Nguyễn Hồng Nhung: ‘Con gái tôi không nhớ mặt bố’

Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

- Bé Sukem được gặp bố mấy lần kể từ khi chị và doanh nhân Minh Quân chấm dứt mối quan hệ tình cảm vào năm 2019?

- Chúng tôi đã ngừng mọi liên lạc từ khi chia tay, sau đó anh ấy về Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, bố Sukem không dành bất cứ sự quan tâm nào cho con, kể cả một lời thăm hỏi. Nửa năm trước, tôi đưa con gái về Hà Nội để gửi gắm ông ngoại trong lúc bận chạy show các tỉnh. Anh ấy đã chờ lúc tôi đi vắng để bất ngờ đến và đòi gặp bé.

Người thân gọi điện cho tôi để hỏi ý kiến về việc có cho bé gặp bố hay không, nhưng tôi không đồng ý. Tôi cảm thấy như vậy quá đường đột và thiếu tôn trọng, thậm chí làm Sukem sợ. Anh ta thì ra sức gợi lại những kỷ niệm cũ và liên tục gặng hỏi: “Con không nhớ bố à?”. Sukem chẳng biết người đó là ai nên trả lời: “Con không biết” bằng tiếng Mỹ.

Đã hai năm trôi qua mà không có cuộc gặp gỡ nào cả, làm sao để đứa trẻ bốn tuổi nhớ những chuyện đã xảy ra lúc nó mới hai tuổi?

Nguyễn Hồng Nhung: Con gái tôi không nhớ mặt bố - Hình 1

Bạn trai cũ bên Nguyễn Hồng Nhung và con gái lúc chưa tan vỡ.

- Cho rằng hành động này là đường đột, chị đã đưa ra những nguyên tắc nào để anh ấy phải tuân thủ trong những lần thăm con sau?

- Tôi không nghĩ là anh ta muốn thăm con thêm nhiều lần nữa. Lần duy nhất ấy cũng chỉ là nhân một chuyến công tác ở Hà Nội. Vì không tiện trao đổi trực tiếp nên tôi đã đánh tiếng qua một người chị để nhắc nhở anh ấy không nên tự ý làm thế. Anh ta phải thông báo trước với tôi, hỏi ý kiến và chờ tôi cho phép rồi mới được đến gặp con.

Tuy nhiên sau đó anh ta cũng chẳng liên lạc để trao đổi hay cập nhật tình hình gì cả. Tôi đoán trước được điều đó nên cũng không trông đợi gì ở người đàn ông này.

- Có thông tin nói rằng chị đã ngăn cấm bạn trai gặp con, khiến anh ấy không dám lại gần bé Sukem thời gian qua, chị giải thích thế nào?

- Trong một lần xung đột ở Mỹ, tôi nhận thấy anh ta khó kiểm soát cảm xúc nên đã báo cảnh sát để được bảo vệ. Tuy vậy, anh ta hoàn toàn có thể xin được thăm con, gửi chi phí trợ cấp nuôi hay thăm hỏi con qua điện thoại. Đó là quyền và nghĩa vụ của người cha, anh ta không thực hiện sao lại nói tôi ngăn cấm. Sau khi chia tay, anh ta “một đi không trở lại”, chưa từng thể hiện nỗ lực muốn gặp con.

- Bố của Sukem không thực hiện quyền và nghĩa vụ nuôi dưỡng bé vậy còn gia đình nội hiện sống ở Mỹ thì sao?

- Trong tiềm thức của tôi, ông bà nội Sukem là những người tuyệt vời. Họ đã cư xử đúng mực và xứng đáng được kính trọng. Nhưng luật pháp Mỹ có nhiều điều khắc nghiệt nên họ chọn tôn trọng quyền riêng tư của bé. Tôi đoán những năm qua ông bà cũng rất nhớ cháu nên mong một ngày có thể đưa Sukem đến thăm gia đình nội.

Video đang HOT

Hơn nữa, tôi nghĩ đây cũng không phải trách nhiệm của ông bà. Nghĩa vụ chăm sóc là của bố Sukem nên anh ấy phải tự mình thực hiện.

- Lúc mới chia tay, chị đã mong nhận được những hỗ trợ gì từ người cũ?

- Nếu anh ấy muốn đóng góp tài chính để nuôi con thì tôi không từ chối. Nhưng nếu không được, tôi cũng chẳng trông đợi hay trách móc điều gì. Suốt hai năm qua, tôi vẫn gồng gánh một mình lo cho con. Giờ đây tôi đã quen với cuộc sống như thế.

- Chị gặp khó khăn gì khi làm mẹ đơn thân của hai con, một trong số đó là Skyler – bé trai chín tuổi bị tự kỷ?

- Tôi độc lập tài chính lúc sống với bạn trai nên sau khi tách ra cũng không bị khủng hoảng. Trước đây anh ta chia sẻ với tôi việc chăm con thì hiện tại, tôi được mẹ đẻ giúp đỡ. Một năm trước, tôi về Việt Nam khởi động các dự án âm nhạc nên gửi Skyler cho bố của bé. Anh ấy đã gánh vác thay tôi một số vất vả để tôi có thể yên tâm làm việc.

Trước giờ tôi ít khi gặp khó khăn về kinh tế. Tôi có tính lo xa nên lúc nào cũng dành những khoản phòng hờ. Trong mùa dịch, tôi có ngân sách riêng để nuôi con dù không đi hát. Ngoài ra tôi cũng có những doanh thu khác bên cạnh nghệ thuật như kinh doanh bất động sản.

Nguyễn Hồng Nhung: Con gái tôi không nhớ mặt bố - Hình 2

Nguyễn Hồng Nhung bên hai con.

- Chồng cũ đã nuôi dạy con trai thế nào trong một năm được chị gửi gắm?

- Tôi thường gọi video cho Skyler và thấy xúc động trước cách mà gia đình nội chăm sóc bé. Trước đây, Skyler chủ yếu sống với tôi suốt tám năm nên không có nhiều dịp gần gũi bà, các cô bên đằng nội. Tôi đã không tránh khỏi lo lắng khi quyết định gửi con cho chồng cũ để về Việt Nam vì nghĩ rằng con sẽ chẳng thể hòa nhập. Nhưng trái với những điều tôi suy đoán, bé đã từng bước thích nghi cuộc sống mới và cải thiện rất nhiều trong thời gian ở với bố.

Hóa ra trước đây tôi đã ôm đồm quá nhiều trách nhiệm mà không san sẻ với ai cả. Cũng vì thế mà tôi vô tình tước đi của con quyền được bố chăm sóc, dạy dỗ.

- Gặp lại con sau chừng ấy thời gian, chị thấy bé thay đổi những gì?

- Tôi về Mỹ cách đây hai tháng và việc đầu tiên là đón con. Skyler tiến bộ nhiều lắm. Con đã biết nói, biết hát và bộc lộ những mong muốn của mình. Trước đây, Skyler không nói được nên luôn thấy bí bách và bực bội vì không được thấu hiểu. Nhưng hiện tại mọi kỹ năng của bé đã được cải thiện. Tôi thấy con vui vẻ, gần gũi mọi người.

Tôi đã chuẩn bị tâm lý cho việc bị con “lạnh nhạt” sau hơn một năm không gặp. Nhưng thật may là bé vẫn dành rất nhiều tình cảm cho mẹ. Tôi nghĩ, những cuộc gọi video dù chỉ có thể nhìn mặt, nghe giọng nhưng vẫn duy trì sợi dây kết nối giữa hai mẹ con. Cũng nhờ thế mà tôi quan sát được sự thay đổi mỗi ngày của bé.

- Skyler vừa quen với cuộc sống bên bố thì sắp tới lại chuyển về ở cùng mẹ. Chị và chồng cũ đưa ra phương án nào để hạn chế xáo trộn sinh hoạt của con?

- Skyler là đứa trẻ cần môi trường nuôi dạy đặc biệt nên sự thay đổi nào cũng ảnh hưởng đến bé. Vì thế, chúng tôi đã bàn bạc để chọn phương án tốt nhất nhằm duy trì những sinh hoạt trước đây cho con. Hiện tại tuy Skyler về ở cùng mẹ nhưng vẫn theo học tại trường dành cho trẻ đặc biệt ở chỗ bố. Hàng tuần, chồng cũ của tôi sẽ đến đón con đi học và tham gia các hoạt động bên nhà nội.

Khi về với mẹ, Skyler không muốn đi cùng bố nữa. Nhưng tôi phải giải thích cho con hiểu và tạo điều kiện để bố của bé được chia sẻ việc chăm sóc, nuôi dạy con.

- Bé Sukem khi về Mỹ thì thế nào?

- Bé sẽ bắt đầu đi mẫu giáo từ giữa tháng 9. Trẻ con rất giỏi thích nghi cuộc sống mới nên Sukem không gặp khó khăn nào khi trở lại Mỹ.

- Nhìn lại một năm ở Việt Nam, chị đã làm được những gì?

- Vì dịch bệnh, tôi không thực hiện được tất cả kế hoạch nhưng cũng gặt hái những thành công nhất định. Tôi về Việt Nam với mong muốn khẳng định bản thân ở dòng nhạc cổ phong và đã được khán giả đón nhận với album Ngô đồng – nhạc phim Phượng Khấu . Nếu không vì Covid-19, tôi đã giới thiệu ca khúc Huyết mộng trong dự án phim lịch sử Huyết rồng của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh. Chưa thể ra mắt ở Việt Nam, tôi sẽ mang về Mỹ để tiếp tục thực hiện.

Tôi cũng có thời gian dài nhất sau 14 năm tha hương được gần gũi gia đình. Bé Sukem thì lần đầu đón Tết Việt Nam và học nói tiếng Việt. Bây giờ, con nói tiếng Việt giọng Bắc rất chuẩn và lý lắc đúng kiểu trẻ con Hà Nội. Nhìn lại một năm ấy, tôi thấy nó rất giá trị và ý nghĩa chứ không hoàn toàn buồn bã do dịch bệnh.

Nguyễn Hồng Nhung: Con gái tôi không nhớ mặt bố - Hình 3

Nguyễn Hồng Nhung khi ở Mỹ.

- Về Mỹ trong giai đoạn này, chị cảm nhận thị trường giải trí hải ngoại chuyển mình thế nào sau hai năm đóng băng vì Covid-19?

- Showbiz hải ngoại cũng chưa thực sự sôi động vì một bộ phận khán giả vẫn còn e ngại khả năng lây lan của biến chủng mới. Số khác đã chích đủ hai mũi vaccine, thậm chí ba mũi, thì hào hứng tìm kiếm các món ăn tinh thần sau thời gian dài sống ảm đạm. Tôi vừa về được một tháng nên chạy show chưa nhiều nhưng lịch biểu diễn đã xếp kín đến tận Tết dương lịch. Tôi rất hào hứng cho khởi đầu mới khi trở lại Mỹ và nóng lòng giới thiệu các sản phẩm của mình đến khán giả.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trải qua hai cuộc hôn nhân ở Mỹ. Lần đầu, cô cưới doanh nhân Quý Nguyễn là em ruột của Trizzie Phương Trinh, sinh được bé Skyler. Sau đó, cô chung sống cùng bạn trai Việt kiều Minh Quân và có bé Sukem. Hiện tại, cô độc thân và không có nhiều kỳ vọng vào tình yêu . Cô muốn dồn sức cho sự nghiệp thay vì theo đuổi những mối quan hệ có thể đem lại đau khổ.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung mở tiệc tại nhà riêng ở tiểu bang California để mừng con gái út - bé Sukem - lên bốn tuổi.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 1

Sukem tên thật là Katherine Nguyễn. Bé vừa trở lại Mỹ sau gần một năm theo mẹ về Việt Nam. Năm nay là cột mốc đặc biệt vì con đã đủ tuổi học mẫu giáo. Sau tiệc sinh nhật, tôi sẽ chuẩn bị cho bé tới trường, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 2

Bữa tiệc ấm cúng do chính tay cô bày biện tặng cho con gái. Trong mắt cô, Sukem là em bé lém lỉnh, thích khám phá nhưng cũng rất tình cảm và quan tâm đến mẹ.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 3

Khi nữ ca sĩ vắng nhà, mẹ đẻ của cô giúp trông coi hai cháu. Nhờ thế, cô bớt vất vả với cuộc sống mẹ đơn thân nơi đất khách.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 4

Sinh nhật là dịp duy nhất Sukem được thoải mái ăn đồ ngọt mà không sợ mẹ mắng. Bé nếm thử tất cả các món bánh, kẹo mút, snack có trên bàn tiệc.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 5

Bé gái ngắm nghía những chiếc cupcake phủ đầy kem với vẻ mặt háo hức.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 6

Trong nhà, Sukem yêu nhất anh Skyler. Skyler mắc chứng tự kỷ nhưng dần tiến bộ nhờ sự quan tâm, chăm sóc của người thân.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 7

Bữa tiệc cũng là dịp Nguyễn Hồng Nhung hội ngộ bạn bè ở Mỹ sau một năm vắng nhà.

Con gái Nguyễn Hồng Nhung đón tuổi mới ở Mỹ - Hình 8

Cô chơi thân với nhóm nghệ sĩ Việt tại hải ngoại trong đó có Phạm Khánh Hưng, ca sĩ Ngọc Ánh Kim, Hoàng Hiệp, MC Long Vân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"
15:04:04 22/10/2021
Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục
07:05:29 22/10/2021
Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'
23:13:58 21/10/2021
Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?
05:55:37 22/10/2021
Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố
06:44:38 21/10/2021
Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'
15:40:50 22/10/2021
Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'
06:18:12 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?
23:14:41 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?
00:07:27 23/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Trang Trần bật phát ngôn 'con gái làm nail' của Lê Hoàng
23:35:57 22/10/2021
Tang lễ đạo diễn Trần Cảnh Đôn: Trịnh Kim Chi, Hồ Bích Trâm và loạt sao Việt buồn bã đến tiễn biệt người quá cố
20:29:48 22/10/2021

Tin mới nhất

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Có thể bạn quan tâm

MPV mới của Toyota giống hệt Suzuki Ertiga

Ôtô

06:37:06 23/10/2021
Mới đây, Toyota đã giới thiệu một mẫu MPV mới tại thị trường Nam Phi với tên gọi Rumion. Nhưng điều đáng chú ý là chiếc Toyota Rumion này có thiết kế bên ngoài không khác mẫu Suzuki Ertiga là mấy.

Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35

Sao châu á

06:32:19 23/10/2021
Sports Chosun nhận định Kim Seon Ho bị ảnh hưởng nghiêm trọng và khó vực dậy sự nghiệp sau vụ việc ép bạn gái cũ phá thai. Anh có nguy cơ bị phạt 5 tỷ won.

Sự ăn ý giữa Ma Dong Seok và Angelina Jolie

Sao âu mỹ

06:29:36 23/10/2021
Trong buổi phỏng vấn mới thực hiện, tài tử Ma Dong Seok và nữ diễn viên Angelina Jolie đã chia sẻ về khoảng thời gian cùng hợp tác trên phim trường Eternals.

Tiêm vaccine cho 500 chức sắc, chức việc, người có uy tín các tôn giáo ở Cần Thơ

Đời sống

06:24:13 23/10/2021
Ngày 22/10, Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC Cần Thơ) tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho các chức sắc, chức việc, người có uy tín trong các tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi

Sao việt

06:22:46 23/10/2021
MC Thanh Bạch tên thật là Lê Thanh Bạch sinh năm 1959 tại Vĩnh Long được khán giả biết đến với vai trò là một MC và diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam.

Thấy quả xoài siêu to, cô gái hí hửng gọt để chấm muối nhưng lúc bổ ra thì ngỡ ngàng với thứ bên trong

Netizen

06:16:12 23/10/2021
Thế giới trái cây quả thật rất thú vị và nhiều điều bất ngờ. Không chỉ khiến chúng ta trầm trồ vì có quá nhiều loại quả khác nhau mà đôi khi, chúng khiến chúng ta phải lú lẫn vì nhìn thì tưởng quả này nhưng thực chất lại là quả kia...

Cô gái 990 TOEIC coi tiếng Anh là điểm tựa cuộc sống

Học hành

06:16:08 23/10/2021
Phương Trinh (25 tuổi, TP HCM) không thể theo đuổi việc học lên cao nên dành thời gian chinh phục tiếng Anh, coi đây là điểm tựa để vững vàng trước khó khăn.

7 mẹo tiết kiệm tiền 'thần sầu' của cánh đàn ông: Số 6 được khoa học khuyên áp dụng, mới nghe 'bật ngửa' nhưng ngẫm kỹ ai cũng phải gật gù

Sáng tạo

06:14:19 23/10/2021
Những mẹo tiết kiệm tiền dưới đây đảm bảo sẽ giúp cánh đàn ông từ chỗ túng thiếu trở nên dư dả.

'Cha hùm mẹ hổ' Trung Quốc đã đi đâu?

Thế giới

06:11:55 23/10/2021
Chuẩn mực nuôi dạy con cái của phụ huynh Trung Quốc đã thay đổi, không còn quá tập trung vào các hình phạt hay ám ảnh bởi sự vâng lời, theo Sixth Tone.

U23 Việt Nam 'luyện công' dưới cái lạnh 6 độ C

Bóng đá việt nam

05:50:52 23/10/2021
HLV Park Hang Seo đẩy cao khối lượng tập luyện ở U23 Việt Nam, bất chấp thời tiết không ủng hộ.

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.