Quang Vinh ‘Hoàng tử sơn ca’: Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

“Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều…”, Quang Vinh chia sẻ.

Sách không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của tôi

- Quang Vinh có thể chia sẻ về thói quen đọc sách?

Cách đây khoảng 7, 8 năm, tôi rơi vào giai đoạn trầm cảm vì nhiều biến cố cuộc sống. Lúc cảm thấy không thể chia sẻ cùng ai, sách là người bạn đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tôi nghĩ mỗi người sẽ có nhu cầu với sách khác nhau: học hỏi, giải trí, tìm tài liệu,… Còn tôi mỗi lúc cần xả stress sẽ chọn lựa đọc. Lúc đó mình chỉ hoàn toàn tập trung vào nội dung quyển sách. Những bộn bề, áp lực cuộc sống được gác sang một bên. Có thể nói, giống như ăn, ngủ, làm việc, tập thể dục, hay giải trí, sách là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của tôi.

Quang Vinh Hoàng tử sơn ca: Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời - Hình 1

Quang Vinh Hoàng tử sơn ca: Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời - Hình 2

Ở tuổi 39, Quang Vinh vẫn trẻ trung, phong độ.

- Những ngày giãn cách, nhiều người tìm đến sách để khơi nguồn cảm hứng tích cực. Với anh thì sao ?

Thật ra, tôi còn nghe nhạc và xem phim . Nhưng nói về sở thích số một tôi vẫn thích đọc nhất. Thông qua con chữ, mỗi người sẽ có một sự tưởng tượng, tự vẽ ra một bức tranh theo cách riêng mình. Tôi đọc đa dạng các loại sách, không bó buộc mình vào một khuôn khổ nhất định. Nhờ đó, tôi học hỏi thêm nhiều ý tưởng thú vị để phục vụ công việc.

Dịch bệnh cũng là thời điểm thích hợp sống chậm, lắng lại để cảm nhận tâm hồn mình. Sách lúc này chính là chìa khóa hữu hiệu để mở cánh cửa bên trong chúng ta. Tôi hiện đang cố gắng đọc hết những quyển sách còn tồn đọng trên kệ.

- Nhiều người trẻ quan niệm đọc sách ngoài kiến thức còn xem đây là phương tiện để giúp họ trở nên giàu có, thành đạt. Những thể loại sách truyền cảm hứng kinh doanh, dạy làm giàu cũng bán rất chạy trên thị trường. Quan điểm anh thế nào?

Không thể phủ nhận, sách chính là kho tàng trí tuệ của nhân loại, mang đến sự giàu có cho bất kỳ người đọc nào. Nhưng làm giàu ở đây sẽ tuỳ quan niệm của từng người – giàu tiền hay giàu kiến thức, giàu nhân cách hay giàu tâm hồn,… Quá trình đọc sách đòi hỏi sự cảm thụ, vận động và tích lũy tri thức, đó cũng là những thứ tài sản vô hình mà bạn gom nhặt được. Ngoài ra, đọc sách gì không quan trọng bằng việc bản thân luôn ý thức cố gắng trở nên tốt đẹp hơn.

Quang Vinh Hoàng tử sơn ca: Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời - Hình 3

Nam ca sĩ hoàn thiện bản thân nhờ duy trì thói quen đọc sách mỗi ngày.

- Quyển sách mà anh tâm đắc trong quá trình đọc của mình là gì?

Sách hay và tâm đắc thì không thể kể hết. Nhưng tôi sẽ nhắc đến một quyển ‘có duyên’ với mình nhất: 365 ngày khai sáng tâm hồn của Osho. Ngay từ tựa sách đã nói lên tất cả thông điệp tác giả muốn truyền tải. 365 ngày với những trải nghiệm, thích nghi, có những vấp ngã, đổi thay và trưởng thành, những xúc cảm và tâm trạng mỗi người đã và sẽ đi qua… Để từ đó, chúng ta có thể nhìn lại chính mình, suy ngẫm về cuộc sống, dần dần trở thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua.

Thật ra nếu một quyển sách quá dày đôi khi cũng khiến tôi lười đọc. Một tác phẩm vừa phải, cách truyền đạt dễ hiểu và thực tế sẽ giúp người đọc cảm nhận sâu hơn. Nội dung mỗi quyển sách cũng là mảnh ghép cho câu trả lời chúng ta tìm kiếm. Bởi suy cho cùng, ai cũng mong mình hạnh phúc, toàn diện qua từng ngày.

- Danh sách những cuốn sách anh tâm đắc muốn chia sẻ với độc giả VietNamNet?

Muôn kiếp nhân sinh (Nguyên Phong), Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay (Karen Casey), Không sợ hãi (Jean Case), Tự tin như ánh sáng (Harriet Griffey), Nếu biết trăm năm là hữu hạn (Phạm Lữ Ân), Hành trình về phương Đông (Blair T.Spalding) – đây đều là những quyển sách có ý nghĩa định hướng cuộc sống của tôi.

Tôi già dặn, trưởng thành sau nhiều thăng trầm

- Anh du lịch đến nhiều nơi trong và ngoài nước, va chạm những nền văn hóa khác nhau. Từ việc đọc sách đến trải nghiệm thực tế có khiến anh ngộ ra những điều khác biệt?

Nhiều người hay đặt câu hỏi: Nên đọc sách hay trải nghiệm trước? Riêng tôi lựa chọn cả hai. Tuổi trẻ chúng ta rất có hạn, hãy đọc và đi để khiến hành trình cuộc đời chúng ta thêm màu sắc.

Có hai món quà lớn mà cuộc sống dành riêng cho tuổi trẻ chúng ta là thời gian và sức khỏe . Hãy dùng nó để bước vào đời, để trải nghiệm va vấp và thậm chí thất bại khi còn có thể. Một câu nói mà tôi rất thích: “Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất”. Hãy cứ đi và bạn sẽ đến. Cứ đọc và bạn sẽ trưởng thành.

Quang Vinh Hoàng tử sơn ca: Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời - Hình 4

Quang Vinh Hoàng tử sơn ca: Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời - Hình 5

Quang Vinh kết hợp đọc sách và xê dịch – lĩnh vực anh đang theo đuổi hiện nay.

- Việc rẽ hướng làm travel blogger, đi nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất mới mang đến cho anh trải nghiệm mới mẻ ra sao?

Tôi thực sự hạnh phúc vì được thoả mãn niềm đam mê xê dịch của mình. Trước đây, tôi ngại giao tiếp vì tự thấy ăn nói không tốt. Từ lúc bắt đầu lĩnh vực mới, tôi nhận ra bản thân ngày càng tự tin hơn. Qua mỗi năm, tôi thấy như được lên một lớp học cao hơn. Nhưng trường đời là ngôi trường không bao giờ có hạn tốt nghiệp – nên tôi vẫn phải tiếp tục học hỏi và trau dồi thêm thôi!

Lấn sân sang lĩnh vực mới, tất nhiên tôi cũng phải đánh đổi những thứ khác. Cái đích hạnh phúc với nhiều người là gia đình ổn định, con cái, tài sản… tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng hiện tôi ưu tiên đầu tư hết thời gian cho công việc và những chuyến đi của mình.

- Vài năm qua, anh có vẻ im lặng với các hoạt động của mình?

Cuộc đời mỗi người sẽ có những cảm xúc với từng giai đoạn khác nhau. Tôi có tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết. Còn giờ tôi vẫn tích cực làm việc và kết hợp tận hưởng cuộc sống.

Thời gian ít hoạt động showbiz, tôi vẫn làm việc trong một số lĩnh vực như: kinh doanh, nhiếp ảnh, thiết kế quảng cáo. Số tiền kiếm được tôi dành cho niềm đam mê du lịch và một số thứ khác. Trong hơn một năm qua, tôi cũng kịp hoàn thành 30 tập Vlog Quang Vinh đi Vietnam hay ra mắt MV Lạnh từ trong tim kết hợp cùng Mr. Siro. Tính tôi trước nay ít nói hay bày tỏ quan điểm. Tôi càng không nhiều bạn thân trong nghề nhưng họ đều là những người tôi tin tưởng và trân trọng.

Quang Vinh Hoàng tử sơn ca: Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời - Hình 6

Ngoài ca hát, sở thích chụp ảnh, du lịch tạo cảm hứng cho Quang Vinh trong cuộc sống.

- Khán giả thế hệ 8x, 9x vẫn không quên Hoàng tử sơn ca gắn liền với tuổi thơ của họ, hình ảnh trưởng thành của Quang Vinh hiện tại cho anh những suy nghĩ gì?

Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ đã trưởng thành, già dặn hơn nhiều.

Thành công, sự nổi tiếng tôi đã chạm tới và biết nó như thế nào, thất bại, khó khăn mình cũng nếm trải. Bây giờ, tôi phải sống cho hôm nay, làm những điều tích cực hôm nay. Tôi cho phép bản thân trải nghiệm mọi điều và dù kết qua ra sao, tôi vẫn vui.

- Bây giờ, anh có đặt cột mốc nào cho bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp?

Trong năm 2021, tôi đã và đang sản xuất Quang Vinh Retreat (một chương trình du lịch mới, kết hợp cùng âm nhạc acoustic) nhưng hiện bị gián đoạn vì dịch bệnh. Bên cạnh đó, tôi muốn được tiếp tục sống với nghề hát.

Nhiều khán giả thỉnh thoảng vẫn gửi thư, nhắn tin mong tôi sớm trở lại với âm nhạc. Tôi xúc động và trân quý tình cảm này. Tôi giờ có một số công việc khác nhau nhưng ca hát vẫn là cái duyên, cái nghiệp theo suốt nhiều năm. Tôi mong mình sẽ sớm có một sản phẩm ưng ý gửi đến mọi người.

Quang Vinh và Jun Phạm song ca Nếu em đi

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu "chốt đơn" đúng style "công tử nhà giàu"

Linh Ka nghe Quang Vinh "chốt đơn" mà chỉ biết cười tít mắt thôi!

Sở hữu khối tài sản không vừa nhưng Quang Vinh rất hiếm khi khoe khoang trên MXH. Anh thường dành thời gian để đi du lịch, khám phá cuộc sống. Mới đây, Quang Vinh đã rủ rê cô em Linh Ka để có một chuyến đi du lịch chung với nhau. Đáng chú ý, tại đây, Quang Vinh đã một câu nói đi thẳng vào lòng người đảm bảo trai hay gái, già hay trẻ đều thích mê!

Theo đó, trong clip, Quang Vinh đã hỏi Linh Ka: "Chắc em thích shopping?" .

Không ngần ngại, nàng hot girl 2K thừa nhận: "Em thích shopping nhưng em không thích quẹt thẻ" .

Thấy vậy, Quang Vinh chốt luôn một câu nhẹ tênh: "Anh quẹt cho em?" .

Linh Ka không thích quẹt thẻ khi đi shopping, Quang Vinh "chốt" liền một câu nghe đã thấy tan chảy!

Vâng, là "anh quẹt thẻ cho em" - câu nói mà có biết bao cô gái muốn được nghe và có thể "tan chảy" bất cứ lúc nào.

Qua đây mới thấy, đúng là Quang Vinh hiếm khi khoe nhưng một khi đã khoe thì cực khéo, phong thái từ tốn nhẹ nhàng đúng kiểu "tiền là giấy". Hoàng tử sơn ca thiếu gì thì thiếu chứ điều kiện thì không thiếu đâu nhé. Linh Ka cứ việc mua sắm còn việc quẹt thẻ đã có Quang Vinh lo. Lần này sướng nhất Linh Ka rồi!

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu chốt đơn đúng style công tử nhà giàu - Hình 1

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu chốt đơn đúng style công tử nhà giàu - Hình 2

Nghe Quang Vinh chốt 1 câu mà Linh Ka cứ cười tít cả mắt

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu chốt đơn đúng style công tử nhà giàu - Hình 3

Quang Vinh dẫn Linh Ka vào trung tâm thương mại mua sắm, thích gì lựa nấy

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu chốt đơn đúng style công tử nhà giàu - Hình 4

Dân tình thêm một lần nữa "mắt tròn mắt dẹt" với độ giàu của Quang Vinh

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu chốt đơn đúng style công tử nhà giàu - Hình 5

Quang Vinh có sở thích đi du lich, trên trang cá nhân của anh ngập tràn những hình ảnh sang chảnh được chụp tại những resort 5 sao, những nơi mà giới nhà giàu thường lui tới

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu chốt đơn đúng style công tử nhà giàu - Hình 6

Linh Ka đi shopping nhưng không lo lắng vì đã có Quang Vinh, thả nhẹ 1 câu chốt đơn đúng style công tử nhà giàu - Hình 7

Bởi vậy nên Quang Vinh thường được khán giả gọi là "đại gia ngầm" của Vbiz

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"
08:59:31 17/10/2021
Lương Thanh: 'Tôi không sân si'
08:25:24 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021

Tin mới nhất

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Chung Thục Quyên: 'Tôi sống tiết kiệm vì Thụy Sĩ đắt đỏ'

06:34:59 05/10/2021
Vợ chồng cựu người mẫu Chung Thục Quyên sang Pháp đi chợ và tìm mua một ngôi nhà ở đó vì giá bất động sản tại Thụy Sĩ quá cao.

Thanh Sơn: 'Tôi từng ghét cay ghét đắng nhân vật của Khả Ngân'

06:04:34 04/10/2021
Từ khi đọc kịch bản 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã thấy ghét nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng), nhưng anh vẫn bất ngờ về phản ứng của khán giả.

Thanh Thanh Huyền: 'Tôi tự mua nhà, xe ở tuổi 25'

06:13:55 03/10/2021
Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có nhà, xe, được làm công việc yêu thích.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Bước qua ám ảnh từ "cơn bão tin đồn"

21:04:26 02/10/2021
Sau 4 năm đăng quang với nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn ở ẩn và tái xuất với hình ảnh mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Nhã Kỳ hé lộ không gian bên trong bạch dinh ngàn tỷ giữa Quận 3, bức xúc chuyện bị vu oan bày tiệc, khoe ăn ngon vô cảm với cộng đồng

06:16:57 02/10/2021
Sau gần 4 tháng ở nhà giãn cách vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lý Nhã Kỳ đã làm gì và có cuộc sống như thế nào? Sau tất cả, chị đẹp đã ngồi lại để tâm sự với người hâm mộ.

Lily Chen: '25 tuổi, tôi đã có 50 tỷ đồng'

09:48:56 01/10/2021
Ca sĩ Lily Chen hiện không đặt mục tiêu gì cho bản thân vì cuộc sống cơ bản cô đã có đủ: nhà, xe, công việc.

"Việc Phi Nhung làm là từ tâm, chị ấy không đáng bị người đời làm tổn thương như vậy"

07:14:04 01/10/2021
Tôi nghĩ, chị Phi Nhung sẽ ra đi thanh thản bởi quá nhiều người thương mến. Những gì chị đang làm dang dở, mọi người sẽ tiếp nối và thực hiện thay chị, Lê Nguyễn Trường Giang chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?