Hồng Nhung: Những lúc tôi nhếch nhác, bẩn thỉu đâu ai thấy

“Tôi nói thật, để nuôi con, tôi chấp nhận làm đủ mọi ngành nghề. Nếu không hát được nữa, tôi sẵn sàng đi bưng bê nhà hàng, dọn dẹp thuê” – Nguyễn Hồng Nhung nói.

Vừa qua, tại phần cuối chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã tâm sự về quá trình làm mẹ đơn thân của mình.

Nếu không hát được nữa, tôi sẵn sàng đi bưng bê nhà hàng, dọn dẹp thuê, làm đủ nghề

Video đang HOT

Tuy là nghệ sĩ, nhưng tôi lại là kiểu phụ nữ dù thế nào cũng phải lo được cho con mình. Nhiều người cứ nói là vì tôi có khả năng kiếm tiền lo cho con nên mới mạnh mồm nhưng không phải vậy.

Hồng Nhung: Những lúc tôi nhếch nhác, bẩn thỉu đâu ai thấy - Hình 1

Nguyễn Hồng Nhung bên các con

Tôi nói thật, để nuôi con, tôi chấp nhận làm đủ mọi ngành nghề. Nếu không hát được nữa, tôi sẵn sàng đi bưng bê nhà hàng, dọn dẹp thuê… Tôi sẽ làm đủ nghề để nuôi được con tôi, chứ không phải vì tôi là nghệ sĩ, dễ kiếm tiền nên mới nuôi con một mình được mà không cần đàn ông.

Trong đời sống, khi bỏ hết hào quang, hào nhoáng bên ngoài, tôi về nhà vẫn sẵn sàng quỳ xuống sàn để lau dọn, lo cho con. Đó là bản năng của một người mẹ, khiến tôi làm được mọi thứ vì con, dù tôi là ca sĩ nổi tiếng hay không.

Những lúc tôi nhếch nhác, bẩn thỉu ở nhà đâu ai thấy, đâu ai biết được. Thời gian mới dịch, tôi một nách hai đứa con, bà vú thì không mướn được, đứa lớn bị tự kỷ, đứa bé mới 2 tuổi. Tôi phải trông con liên tục, xểnh ra một cái là phải ôm nó vào lòng.

Có những lúc, cả ngày tôi không kịp tắm cho mình. Tôi phải dậy từ rất sớm để lo cho các con. Các con dậy là tôi cũng phải dậy theo. Tôi phải trông con trai lớn vì nó bị tự kỷ, cứ không để ý là nó lao ra hồ bơi.

Có hôm, nó phóng nguyên cả chiếc xe đạp xuống hồ bơi rồi nằm dưới đấy luôn. Tôi vừa chạy ra theo nó thì đứa con gái nhỏ lại kêu khóc.

Hồng Nhung: Những lúc tôi nhếch nhác, bẩn thỉu đâu ai thấy - Hình 2

Nguyễn Hồng Nhung xinh đẹp

Cuộc sống của một người mẹ đơn thân như tôi thực sự vất vả lắm. Đó là một nghị lực lớn, dù mọi người trong showbiz có nói gì thì tôi cũng ôm con vào lòng. Giữa muôn vàn lời nói thì con tôi vẫn cần tôi che chở nhất, chứ những người bên ngoài đâu có tác động, liên quan gì.

Tôi không cần tiền của đàn ông nhưng cần một người có trách nhiệm

Nói chung, ở tuổi của tôi bây giờ, cảm xúc luôn là cái thật nhất, nhất là khi gặp được một người kết nối được về tâm hồn với mình hơn là vật chất hay thể xác.

Tình yêu phải là sự kết hợp được tâm hồn, thể xác và tri thức. Đó mới gọi là tình yêu còn nếu chỉ thỏa mãn được về thể xác thì là người tình, tình dục.

Ở tuổi của tôi bây giờ, tôi đòi hỏi cao hơn về người đàn ông hơn những cô gái còn trẻ.

Hồng Nhung: Những lúc tôi nhếch nhác, bẩn thỉu đâu ai thấy - Hình 3

Các cô gái còn trẻ đang trong sự háo hức, cứ có cảm xúc là yêu, nhưng tôi thì khác. Tôi phải đặt lên bàn cân, cân đo đong đếm xem người đàn ông này có ổn hay không.

Nói tôi thực dụng thì cũng đúng vì tôi đã quá vất vả rồi. Tôi không cần tiền của người đàn ông nhưng cần một người có trách nhiệm với tôi và con tôi. Đúng người mà sai thời điểm cũng không được, phải đúng người đúng thời điểm.

Hồng Nhung: Tôi đã tìm cách tự tử tại Mỹ

"Ban đầu khán giả đến với tôi vì tò mò. Họ muốn xem tận mặt nhân vật trong scandal ảnh nóng đó ra làm sao" - Nguyễn Hồng Nhung nói.

Vừa qua, tại phần cuối chương trình Duyên phận, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã tâm sự về hành trình vượt qua scandal, tự đứng dậy của mình khi sang Mỹ định cư.

Tôi đã tìm đến cái chết bằng cách tự tử tại Mỹ

Thời gian đầu ở Mỹ không hề dễ dàng với tôi, có những ngày tháng rất mệt mỏi. Khi phải một thân một mình sống ở nơi xứ người như thế, tôi đã tìm đến cái chết bằng cách tự tử.

Hồng Nhung: Tôi đã tìm cách tự tử tại Mỹ - Hình 1

Tôi cảm thấy mình bị bỏ rơi, hụt hẫng, cô đơn, không còn nghĩa lý gì trong cuộc đời này hết nên quyết định làm điều ngu dại đó, nhưng may mắn được cứu sống.

Tôi là người còn sót lại với sự nhân đạo của lãnh sự Việt Nam tại Mỹ và những người Việt tại đó. Tôi được chấp nhận cho ở lại Mỹ nhưng phải 4 năm sau mới có thẻ xanh đầu tiên.

Trong 4 năm đó, tôi chỉ có một cái giấy tạm, gọi là thường trú nhân, không được đi đâu khỏi nước Mỹ. Tôi được đi hát nhưng chỉ trong nước Mỹ, không được ra khỏi nước Mỹ.

Họ đang bảo vệ tôi, nên ra khỏi nước Mỹ thì họ không chịu trách nhiệm về tôi nữa. Họ cho tôi cơ hội đi làm, kiếm tiền. Tôi có thể mở công ty để đóng thuế. Họ cho tôi số an sinh xã hội, điều kiện làm việc trên đất Mỹ và tôi phải sống đúng theo pháp luật, quy định của họ.

Hồng Nhung: Tôi đã tìm cách tự tử tại Mỹ - Hình 2

Khán giả đến với tôi vì tò mò

Từ đó, tôi bắt đầu đi diễn tại Mỹ. Cũng như ở Việt Nam, ban đầu khán giả đến với tôi vì tò mò. Họ muốn xem tận mặt nhân vật trong scandal ảnh nóng đó ra làm sao. Tuy nhiên, khi nghe tôi hát xong, khán giả lại đón nhận tôi.

Show đầu tiên tôi diễn là cho anh Thành Kim Lợi ở San Jose, với hơn 1000 khán giả. Họ vỡ òa khi tôi hát xong, ngạc nhiên vì giọng hát của tôi, không giống những gì họ nghĩ.

Trong quá trình đi hát tại Mỹ, tôi may mắn khi được làm nghề, đứng chung sân khấu với những cây đa cây đề lão làng như cô Khánh Ly, cô Lệ Thu, cô Thái Thanh, chị Ý Lan, chú Elvis Phương, chú Thái Châu, chú Tuấn Ngọc...

Rất nhiều những danh ca như vậy giúp tôi có cơ hội học hỏi nhiều. Bởi vậy nên tôi nghĩ, mình khá may mắn. Đôi khi trong biến cố đẩy mình ra một vùng đất khác thì lại giúp mình tới với một kho tàng để học hỏi.

Hồng Nhung: Tôi đã tìm cách tự tử tại Mỹ - Hình 3

Nhờ được học hỏi trong một môi trường nghệ thuật như vậy nên tôi đã rút tỉa được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành như ngày hôm nay.

Tôi bắt đầu trở về nước như một cơ duyên

Khán giả đã đón nhận tôi. Với một nghệ sĩ như tôi, sự thành công nằm ở khán giả. Dù biến cố nào xảy ra, nhưng chỉ cần khán giả còn chấp nhận mình thì mình còn được hát. Tới khi nào khán giả không muốn nghe mình hát nữa thì sự nghiệp mới dừng lại.

Sau khi thành công tại hải ngoại, tôi bắt đầu trở về nước như một cơ duyên. Năm 2019, tôi được mời hát trong bộ phim Phượng Khấu. Một ngày đẹp trời, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh gọi điện cho tôi nói rất thích giọng hát của tôi, muốn mời tôi hát nhạc phim Phượng Khấu.

Hồng Nhung: Tôi đã tìm cách tự tử tại Mỹ - Hình 4

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh còn đưa cho tôi hai bài nhạc để lựa chọn. Sau khi nghe xong, tôi chọn bài Ngô đồng và bay từ Mỹ về Việt Nam để hát và quay MV.

Tôi không ngờ mình hát bài Ngô đồng lại thành công đến thế. Tới bây giờ phải có đến mấy trăm bản cover khác nhau bằng đủ mọi thứ tiếng, loại nhạc. Từ đó, tôi xin được hát lại toàn bộ nhạc phim Phượng Khấu.

Tôi nghiên cứu, đào sâu rất kỹ để hát được dòng nhạc cổ phong đó và thành công. Đó là bước thành công đầu tiên khi tôi trở lại Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip 1 MTQ gọi điện cho ngân hàng, lộ bằng chứng Thuỷ Tiên không đóng tài khoản như công bố nhưng thực hư thế nào?04:43Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Rầm rộ clip Công Vinh bị tố vô trách nhiệm trong chuyến đi cứu trợ miền Trung, tung cả tin nhắn làm bằng chứng?02:50SỐC: Huỳnh Lập và Hồng Tú lộ tin nhắn nhạy cảm, rủ người thứ 3 làm chuyện “người lớn”02:58Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Lỡ phát 1 tấn gạo mốc tới người dân, Việt Hương cúi đầu tạ lỗi: "Em đền liền, em gởi tới trả lại liền"01:13Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Đang yên ổn, Việt Hương bất ngờ nói chuyện ly dị: “Không ai nắm tay qua ngày tới sáng hết”03:06Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Xuất hiện clip NS Hoài Linh xuống sắc rõ và nói "không ai muốn sống ẩn dật, sẽ làm lại nghề", nhưng thực hư ra sao?00:15Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Được bà Hằng "buông tha" thời gian qua, Vy Oanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng đại gia, tranh thủ khoe luôn nhẫn kim cương03:14

Tiêu điểm

Ca sĩ Quách Tuấn Du dương tính Covid-19
07:42:49 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude
16:49:35 20/09/2021
"Phi Nhung cưu mang tôi và Bảo Chung 4 tháng, cho ở nhờ, gây sức ép để chúng tôi được diễn"
08:08:37 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Tin buồn: Ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời vì Covid-19, vợ và 2 con từng là F0
12:25:50 20/09/2021
Trường Giang bị Quế Vân khui lại tin nhắn tình cảm và động thái “đáp trả” cực đỉnh
09:58:43 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không
21:22:06 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê
15:24:36 21/09/2021
Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ
16:11:08 21/09/2021

Tin mới nhất

Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' chỉ đích danh Diễm My 6X 'đánh đu'

20:31:58 21/09/2021
Phát ngôn gây sốc của diễn viên Trà My về nữ hoàng ảnh lịch Diễm My đang thu hút sự chú ý.

Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ

19:23:41 21/09/2021
Trịnh Kim Chi là Á hậu, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Nữ nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật. Trong nhiều năm làm nghề, cô nhận được vô số giải thưởng và sự yêu mến, ủng hộ của khán giả. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, Trịnh Kim...

Khánh Vân 'Mắt biếc' mắc chứng hoảng loạn, sợ đám đông

17:57:48 21/09/2021
Khánh Vân cho biết cô hoảng sợ, thậm chí bật khóc mỗi khi tới đám đông. Sau đó, nữ diễn viên chơi thể thao để giải tỏa căng thẳng.

3 nghệ sĩ Vbiz từng tuyên bố khởi kiện người tung tin đồn vu khống, dù đó là ai, doanh nhân hay CEO

17:55:13 21/09/2021
Liên tục bị công kích, tung tin đồn bất lợi, dàn sao Vbiz này từng tuyên bố sẽ khởi kiện.

Lệ Quyên: Nữ hoàng phòng trà hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu hậu ly hôn đại gia Đức Huy

17:54:06 21/09/2021
Sau thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật, ca sĩ Lệ Quyên chạm được tới vị trí ngôi sao hạng A mà nhiều nghệ sĩ mơ ước. Cô còn được công chúng ưu ái mệnh danh là nữ hoàng phòng trà hay nữ hoàng bolero của showbiz Việt. Do có được một s...

Hoàng Bách mừng sinh nhật con trai út

17:05:48 21/09/2021
Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo chuẩn bị bánh kem và nhiều món ăn ngon để mừng con trai út - bé Hippo - tròn hai tuổi, hôm 20/9.

Cường Đô La và bà xã tự tay làm 1 thứ tặng ái nữ, đón Trung thu giản dị trong biệt thự sang chảnh khu nhà giàu

16:57:09 21/09/2021
Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn đón Trung thu theo cách đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Bị chỉ trích chỉ muốn đuổi con đi học để trốn trách nhiệm, Lưu Đê Ly "nổi đoá" đáp trả căng đét!

15:21:05 21/09/2021
Lưu Đê Ly mới đây đã có pha đáp trả gay gắt với antifan vì bị mỉa mai chuyện làm mẹ.

Tình cảm hội chị em nghệ sĩ ở Singapore

15:07:13 21/09/2021
Ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, diễn viên Minh Trang, MC Hoàng Oanh hiện sinh sống ở Singapore, thường xuyên hội họp, giúp đỡ nhau.

Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên cùng đi chống dịch

15:05:05 21/09/2021
Diễn viên Sỹ Toàn và MC Ngọc Tiên căng thẳng, mất sức sau ba tháng làm thiện nguyện nhưng hai vợ chồng luôn động viên nhau cố gắng.

MC Thành Trung cảm thông với vợ hơn khi ở nhà

15:02:44 21/09/2021
Từ ngày ở nhà tránh dịch và dành nhiều thời gian cho cặp sinh đôi, MC Thành Trung cảm thông hơn với nỗi vất vả của bà xã Ngọc Hương.

Zoom cận thiệp chúc sinh nhật Thiều Bảo Trâm, hoá ra từ nhân vật từng góp phần làm bùng nổ drama "trà xanh"?

14:58:35 21/09/2021
Thiều Bảo Trâm xả hàng loạt ảnh xinh lung linh khi đón tuổi 27 tại gia, hé lộ món quà từ 1 nhân vật vô cùng đặc biệt.

Hà Nội vừa nới lỏng giãn cách, hội bạn Vbiz hoá Hằng Nga đón Trung thu, cặp đôi nghi hẹn hò có thái độ lạ?

14:51:24 21/09/2021
Nhân dịp Trung thu, hội bạn thân toàn sao đình đám Hà thành của Quỳnh Nga đã tụ họp để chụp bộ ảnh sống ảo cực chất lượng.

Ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19, mất vị giác, khứu giác 

14:48:46 21/09/2021
Mới đây thông tin ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm nCoV phải cách ly điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế khiến dân tình lo lắng.

Minh Luân: Từng 2 lần phá sản, tình trường toàn bóng hồng showbiz

14:44:10 21/09/2021
Minh Luân trải qua nhiều vất vả, thử thách trong quá khứ để có được cuộc sống viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình yêu ở hiện tại.

Việt Hương và 2 lần được người thân sao Việt ở Mỹ ủy quyền làm việc quan trọng

14:34:28 21/09/2021
Người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung đặt sự tin tưởng vào Việt Hương.

Nhật Kim Anh bật khóc vì nhớ con, chồng cũ có động thái bất ngờ

14:33:32 21/09/2021
Nếu theo dõi hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh, netizen đã vui mừng khôn xiết khi nữ ca sĩ đã thắng kiện nhưng tới nay Nhật Kim Anh vẫn chưa thể sống chung cùng với con trai.

Con gái Bảo Quốc: "Người nhà tôi bị tung tin qua đời, rất tức tối"

14:30:17 21/09/2021
Cứ lâu lâu lên mạng lại thấy tin nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia mất trong khi tôi vừa nói chuyện với người ta hôm trước - con gái Bảo Quốc cho biết.

Diễn viên Hoàng Anh thân mật bên Thắm BB sau khi phủ nhận tin đồn tình ái

14:23:01 21/09/2021
Hoàng Anh cũng bày tỏ: Một năm chỉ có một lần thôi nên tôi phải đến dự lễ giỗ Tổ này.

Leon phấn khích dù mẹ Hà Hồ hài hước trêu: "Đùi bự, lốp căng ơi"

13:50:46 21/09/2021
Gia đình nữ ca sĩ hiện tại chỉ ở quanh quẩn trong nhà, chơi với các con và chờ đợi ngày thành phố hết dịch.

Động thái của chồng cũ Nhật Kim Anh giữa lúc nữ ca sĩ đăng clip bật khóc khi chưa thể đón con trai về sống cùng

13:47:06 21/09/2021
Động thái mới nhất của chồng cũ Nhật Kim Anh đang khiến netizen xôn xao.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức đâm đơn kiện bà Hằng: "Hành vi công khai chửi bới người khác của bà vô cùng nguy hiểm"

13:42:24 21/09/2021
Mr.Đàm đã chính thức nhờ pháp luật can thiệp.

Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

13:19:17 21/09/2021
Công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục người khác, vu khống.

Vân Trang khoe nhan sắc mẹ bầu xinh ngất ngây bên con gái đầu lòng

13:15:21 21/09/2021
Khoảnh khắc đời thường bình dị và ấm áp bên con gái cưng của Vân Trang nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng tải.

Có thể bạn quan tâm

3 cách pha trà hoa cúc đơn giản nhanh chóng giúp cải thiện giấc ngủ

Ẩm thực

20:36:43 21/09/2021
Trà hoa cúc là một thức uống thơm ngon, dễ uống, được nhiều người yêu thích, thường dùng để giúp cải thiện giấc ngủ, làm tinh thần thoải mái và thêm nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe khác.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân chụp ảnh cùng Neymar, Mbappe

Bên lề sân cỏ

20:36:00 21/09/2021
Nam ca sĩ Châu Liệt Luân và bà xã Côn Lăng gặp gỡ hai siêu sao PSG khi tới sân Công viên các hoàng tử xem trận đấu tối 19/9.

Top sản phẩm skincare “must have” của nhà Bioderma, nàng mê chăm da nhất định phải biết

Làm đẹp

20:34:50 21/09/2021
Nhanh tay sắm ngay loạt sản phẩm chăm sóc da đúng chuẩn da liễu từ nhà Bioderma để làn da luôn khoẻ mạnh, rạng rỡ bất kể thời tiết.

Yếu tố khiến ‘chú lính chì’ Đan Mạch khống chế được COVID-19

Thế giới

20:34:46 21/09/2021
Từ ngày 10/9, Đan Mạch đã nới lỏng mọi hạn chế phòng chống COVID-19 và tuyên bố dịch bệnh này không còn là “mối đe dọa nguy cấp”. Có những điểm mấu chốt khiến chính phủ Đan Mạch đi đến quyết định này.

Bộ 3 hotboy của ĐT Việt Nam chung một khung hình nhưng chiếm spotlight lại là 'chiếc đèn Trung thu bá đạo'

Sao thể thao

20:32:48 21/09/2021
Hóa ra chiếc đèn Trung thu được Hà Đức Chinh cầm trên tay mới chiếm trọn spotlight trong tấm hình này.

Bức ảnh gây bão của Bella Hadid: Vòng 1 như sắp nổ tung, vòng 3 khiến búp bê Barbie cũng không có cửa!

Phong cách sao

20:32:43 21/09/2021
Phải chớp mắt vài lần khi nhìn vào hình thể chuẩn mực đến khó tin của người mẫu Bella Hadid!

Nhân viên FPT Shop Láng Hạ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách nữ, bị thẳng tay xử lý

Netizen

20:32:36 21/09/2021
Một khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop Láng Hạ ở Hà Nội truy cập vào các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo lấy thông tin nhạy cảm, chuyển về máy cá nhân.

FPT Shop sa thải nhân viên lấy cắp dữ liệu trong MacBook của khách 

Thế giới số

20:31:30 21/09/2021
FPT Shop cho biết đây là hành động bộc phát của cá nhân. Nhân viên vi phạm và quản lý trực tiếp đã bị sa thải.

Hot girl sở hữu 'vòng một đẹp nhất' Nhật Bản lộ gương mặt thay đổi bất ngờ

Người đẹp

20:29:29 21/09/2021
Theo nhiều người, cô nàng hot girl đã dần dần bộc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Xu hướng laptop nào đang lên ngôi trong thời đại học tập làm việc tại nhà 

Đồ 2-tek

20:25:32 21/09/2021
Chọn laptop mỏng nhẹ là chuẩn rồi nhưng các tiêu chí trên phải đáp ứng ở mức nào thì mới phù hợp với nhu cầu học - làm - chơi của giới trẻ hiện nay?

COVID-19 ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục lứa đôi như thế nào?

Kiến thức giới tính

20:24:14 21/09/2021
Coronavirus không chỉ là một bệnh đường hô hấp gây đại dịch nghiêm trọng đe doạ sức khoẻ con người. Nó còn ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta và làm thay đổi ý tưởng của con người về tình yêu, các mối quan hệ và ham muốn tình dục.

Sáng tác âm nhạc cổ động tinh thần chống dịch: Tiếng lòng nhạc sĩ trẻ

Nhạc việt

20:18:17 21/09/2021
Trong dịch bệnh, nhạc sĩ trẻ Phạm Trường kịp thời ra nhiều tác phẩm, cổ vũ, động viên lực lượng tuyến đầu, nêu cao tinh thần đoàn kết, sẻ chia, truyền năng lượng tích cực, niềm lạc quan đến khán giả qua nhiều ca khúc đặc sắc.

Cuộc đua công nghệ pin ôtô điện của các hãng xe

Ôtô

20:17:14 21/09/2021
Giai đoạn tiếp theo trong kỷ nguyên xe điện sẽ là cuộc cạnh tranh về công nghệ pin của các nhà sản xuất.

Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện chung sân khấu đúng kỷ niệm 7 năm ngày tái hợp

Nhạc quốc tế

20:16:56 21/09/2021
Fan của Vương Phi vô cùng phấn khích khi biết tin nữ ca sĩ sẽ hát chung sân khấu với bạn trai Tạ Đình Phong, đây là khoảnh khắc lịch sử sắp diễn ra của cặp đôi sau khi tái hợp.

Trăng tròn ở Song Ngư mang đến nhiều năng lượng tích cực và vận may bất ngờ cho 3 cung Hoàng đạo này trong tuần mới

Trắc nghiệm

20:15:49 21/09/2021
Đây là một tuần khá sôi động trong Chiêm tinh khi Trăng tròn ở Song Ngư, mùa Thiên Bình bắt đầu và cũng là thời điểm trước khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 3, cũng là lần cuối cùng trong năm 2021.