Người thông minh dùng nguyên tắc “7-3″ trong đối nhân xử thế, nhờ vậy cuộc đời sóng yên biển lặng

Theo dõi VGT trên

Trong đối nhân xử thế, những bí mật quan trọng vẫn nên được che giấu và không để người khác biết.

Bất kể làm gì, theo đuổi điều gì, ăn uống hay mong cầu hạnh phúc, chỉ cần ở mức “vừa” là đủ.

Áp dụng nguyên tắc 7-3, hành sự 7 phần, chừa lại 3 phần đường lui, như vậy mới mong an ổn lâu bền. Người thông minh đều biết cách áp dụng nguyên tắc này vào 5 chuyện sau:

1. Giao thiệp với người: Dùng 7 phần thật lòng, 3 phần phòng bị

Một trong những điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, đặc biệt là nơi làm việc, chính là giao tiếp. Làm thế nào để qua lại với bạn bè, làm thế nào để giao thiệp với khách qua đường, đây là tất cả những câu hỏi chúng ta cần suy nghĩ.

Một số người nghĩ rằng trong bất kỳ mối quan hệ nào, miễn là cho đi sự chân thành tuyệt đối, bạn không cần phải suy nghĩ về phần còn lại. Song chân thành tuyệt đối sẽ trở thành con dao phản chủ khiến bạn chịu thiệt khi đối phương là kẻ tiểu nhân.

Để vận hành mối quan hệ, chúng ta cần phải có sự chừng mực, thể hiện lòng mình 7 phần, 3 phần còn lại cất giấu để bảo vệ bản thân.

Nếu cẩn thận hơn nữa, 3 phần chân thành và 7 phần phòng bị cũng không có gì quá đáng. Dù sao cũng không thể đào hết tâm can cho người khác xem, cũng không thể đối xử với nhau bằng cả trái tim. Bảo vệ chính mình mà không ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác vẫn luôn đúng đắn, bởi lẽ “trời không vì mình thì trời tru đất diệt”.

Người thông minh dùng nguyên tắc 7-3 trong đối nhân xử thế, nhờ vậy cuộc đời sóng yên biển lặng - Hình 1

2. Nói chuyện: Chỉ nói 7 phần sự thật, chừa lại 3 phần cho riêng mình

Trong đối nhân xử thế, những bí mật quan trọng vẫn nên được che giấu và không để người khác biết. Có một số điều, quá khứ, cần phải mục nát và tan biến trong lòng chúng ta suốt đời.

Một số người sẽ nói rằng nếu đã là bạn bè, người yêu thật sự thì tại sao không thể trao hết trái tim? Song thử tự vấn lòng mình, bạn đã thật sự nói ra những điều thầm kín, góc tối và riêng tư của mình cho đối phương chưa?

Video đang HOT

Mọi người dễ “nói quá nhiều và mắc sai lầm”, họa cũng từ đây mà ra. Bạn càng nói nhiều, bạn càng dễ đắc tội với người khác và ảnh hưởng đến chính mình. Trong trường hợp này, giữ im lặng là cách thông minh nhất để cư xử trong cuộc sống.

3. Bước ra khỏi nhà: Cần 7 phần thản nhiên, 3 phần bí ẩn

Một người cư xử rất bí ẩn và không có động thái nổi bật, chúng ta thường nghĩ rằng người này có gì đó không dễ động vào, “không phải dạng vừa”, cũng nhờ vậy mà họ tránh được không ít thị phi, rắc rối.

Mặt khác, nếu một người cư xử không bí ẩn và luôn lật bài ngửa, để lộ lỗ hổng của mình, chúng ta sẽ nghĩ rằng người này khá hiền lành, trở thành mục tiêu bắt nạt, dễ dãi nên cũng dễ bị lợi dụng.

Bí ẩn là thứ mà bất cứ ai cũng sở hữu. Người càng tài giỏi càng giỏi vận dụng nguyên tắc này, vì bản thân họ vốn không thích thể hiện, đồng thời biết thông minh che giấu nhiều thứ để bảo vệ mình.

4. Duy trì sức khỏe: 7 phần rèn luyện, 3 phần nghỉ ngơi

Người hiện đại đang theo đuổi chất lượng cuộc sống và muốn sống lâu, vì vậy họ tập thể dục mỗi ngày.

Vô số người quan niệm rằng tập thể dục cường độ cao có thể mang lại cơ thể đẹp, giảm mỡ, giảm cân và duy trì vóc dáng. Đây thực sự là một suy nghĩ sai lầm.

Thế giới này vận hành theo nguyên tắc cân đối và chừng mực. Cơ thể chúng ta cũng vậy. Cái gì nhiều quá hoặc ít quá cũng không tốt.

Chăm chỉ làm việc, kiên trì rèn luyện sức khỏe, song song với đó là thói quen xả stress đều đặn. Nếu không cơ thể và tinh thần bạn sẽ chạm đến vạch giới hạn, suy nghĩ tiêu cực và bệnh tật sẽ bùng phát cùng một lúc.

Người thông minh dùng nguyên tắc 7-3 trong đối nhân xử thế, nhờ vậy cuộc đời sóng yên biển lặng - Hình 2

5. Đối xử với cuộc sống: 7 phần tận lực, 3 phần dung dị

Mọi thứ đều là vấn đề thời gian và số phận, chúng ta chỉ có thể bắt đầu một cách thận trọng và cố gắng kết thúc tốt nhất có thể. Miễn là bạn làm tròn bổn phận của mình, phần còn lại nên dung dị với mọi kết quả xảy ra.

Người thông minh dùng nguyên tắc 7-3 trong đối nhân xử thế, nhờ vậy cuộc đời sóng yên biển lặng - Hình 3

Người thông minh thường thích “một mình một cõi”, không thấy cô đơn mà ngược lại còn hạnh phúc nhờ 3 điều này

Chúng ta sống trên đời này, những người bình thường, chỉ có thể quyết định quá trình làm gì, nhưng gần như không thể quyết định kết quả sẽ là gì. Nếu bạn cho đi, bạn có thể không được nhận lại. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể không được nhận p.hần t.hưởng xứng đáng.

Do vậy, điều chỉnh tâm lý dung dị với mọi chuyện luôn tốt với bản thân hơn là cưỡng cầu kết quả như ý. Chúng ta chỉ có thể hành sự được 7 phần, 3 phần còn lại hãy để thời gian trả lời.

Cũng giống như k.iếm t.iền, không ai có thể đảm bảo liệu bạn có thể trở nên giàu có hay không. Chúng ta chỉ có thể hứa rằng bản thân sẽ cố gắng hết sức và không để bản thân hối tiếc. Đây là bản chất của “thuận theo tự nhiên”.

3 con giáp đổi vận cuối tháng 2 Âm: Hốt lộc to, phát đủ đường

Vào cuối tháng 2 Âm, ba con giáp sau đây chính thức đổi vận, t.iền ùa về như nước, tài lộc nhiều vô kể.

3 con giáp đổi vận cuối tháng 2 Âm: Hốt lộc to, phát đủ đường - Hình 1

T.uổi Dậu

Người t.uổi Dậu thông minh, sáng dạ. Họ học một hiểu mười và luôn có cho mình những lựa chọn sáng suốt. Con giáp này biết sắp xếp cuộc sống cá nhân, vậy nên họ luôn rủng rỉnh thời gian và vẫn đảm bảo tốt việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

3 con giáp đổi vận cuối tháng 2 Âm: Hốt lộc to, phát đủ đường - Hình 2

Thời gian qua, người t.uổi Dậu rất nỗ lực làm việc để thay đổi và gia tăng nguồn thu nhập của mình. Tử vi cho thấy, vào cuối tháng 2 Âm lịch, con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cùng với đó là cơ hội vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống.

T.uổi Dậu làm ăn phát đạt, họ gặp được như thời cơ hiếm có để gia tăng thu nhập và thay đổi vận mệnh của chính mình. Con giáp này ngoài việc làm giàu cực đỉnh, họ còn phát huy được những khả năng vốn có, sự nghiệp của họ ngày càng tiến về phía trước một cách nhanh chóng và vững vàng.

T.uổi Tuất

Tử vi tài vận nói rằng, người t.uổi Tuất nhanh nhẹn, hiểu chuyện và luôn biết cách tự kiềm chế bản thân trước những cám dỗ. Nam t.uổi Tuất tương lai tươi sáng, một tay xây dựng cơ ngơi hoành tráng. Nữ t.uổi Tuất có nhiều cơ hội phát triển bản thân và có được hôn nhân viên mãn.

3 con giáp đổi vận cuối tháng 2 Âm: Hốt lộc to, phát đủ đường - Hình 3

Tử vi tài vận nói rằng, người t.uổi Tuất tài chính khởi sắc, công việc thuận lợi, thu nhập tăng vọt mỗi ngày vào thời điểm cuối tháng 2 Âm lịch. Họ có cuộc đời bình an, luôn vui vẻ và có động lực cày cuốc k.iếm t.iền. T.uổi Tuất may mắn khi có gia đình đầm ấm, những người thân luôn ở bên cạnh động viên và giúp đỡ nhau.

T.uổi Tuất biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để bày tỏ quan điểm, để lắng nghe và thấu hiểu. Không có gì ngạc nhiên khi con giáp này được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Cũng nhờ vậy mà công việc của họ ngày càng thuận lợi, t.iền bạc kiếm được ngày càng dễ dàng.

T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi hiền lành, tính tình chu đáo và cẩn trọng. Họ luôn có cho mình những quan điểm riêng phù hợp với bản thân trong từng hoàn cảnh. T.uổi Mùi biết nhường nhịn người khác, không tranh chấp và đôi co trong những tình huống không cần thiết. Con giáp này cũng là người biết nắm bắt vận may đến với mình.

3 con giáp đổi vận cuối tháng 2 Âm: Hốt lộc to, phát đủ đường - Hình 4

Theo các chuyên gia tử vi, người t.uổi Mùi sẽ đổi vận phát tài vào cuối tháng 2 Âm lịch tới đây. Con giáp này nhanh chóng mở rộng được quy mô kinh doanh và gia tăng mạnh mẽ các khoản thu nhập đang có. Ngoài ra, con giáp này có cơ may trúng x.ổ s.ố độc đắc hàng tỷ đồng, cuộc đời bước sang trang mới với nhiều t.iền của và sự giàu sang choáng ngợp.

T.uổi Mùi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là trong tập luyện thể dục thể thao. Không nên cố gắng vượt quá sức mình vì như thế dễ dẫn đến những chấn thương không mong muốn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5
10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5
09:40:09 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế
07:34:45 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 23/5: Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng, Lâm Khánh Chi khoe bạn trai

Sao việt

10:23:44 23/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chặt ông xã doanh nhân trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 48, , Lâm Khánh Chi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai tin đồn.

3 loại nước không chỉ giúp xuống cân nhanh mà còn dưỡng nhan cực hiệu quả ngày hè

Làm đẹp

10:19:33 23/05/2024
Để có làn da trắng sáng và vòng eo thon gọn như Quỳnh Kool trong mùa hè này, chị em có thể xem xét ba loại nước uống hot nhất hiện nay.

LPL Mùa Hè 2024 bao giờ khởi tranh?

Mọt game

10:19:29 23/05/2024
Theo thông báo trên tài khoản Weibo chính thức, LPL Mùa Hè 2024 - giải vô địch LMHT Trung Quốc sẽ khởi tranh ngay từ ngày 01/06.

Người bệnh đái tháo đường cần lưu ý gì khi ăn xoài?

Sức khỏe

10:17:34 23/05/2024
Xoài là vị thuốc có tác dụng chữa nhiều bệnh và cũng là loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp, tốt cho người bệnh đái tháo đường.

Chàng sinh viên giúp đỡ nhiều t.rẻ e.m nghèo

Netizen

10:16:31 23/05/2024
Thực hiện Dự án cho em , Thạch Ngọc Hải, sinh viên năm 3 ngành công tác xã hội, Trường ĐH Đồng Tháp, đã cùng các thành viên giúp đỡ nhiều t.rẻ e.m nghèo, mồ côi, khuyết tật ở miền Tây.

Những điểm du lịch làm mọi cách để bớt khách

Du lịch

10:13:10 23/05/2024
Khách du lịch tăng theo cấp số nhân khiến nhiều điểm tham quan quá tải, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương.

Gái đảm Sài Gòn mách cách làm chân giò rút xương nhồi thịt luộc thơm ngon, thanh mát cho ngày hè

Ẩm thực

10:09:55 23/05/2024
Chân giò rút xương nhồi thịt thơm phức, thanh mát, chấm với sốt chấm chua cay mặn ngọt vô cùng ngon miệng và thú vị cho bữa cơm ngày hè.

Phương Tây chia rẽ khi ICC phát lệnh bắt giữ lãnh đạo Israel

Thế giới

09:57:58 23/05/2024
Mỹ và Anh phản đối lệnh bắt của ICC đối với thủ tướng, bộ trưởng quốc phòng của Israel, trong khi nhiều thành viên EU khác bày tỏ tôn trọng phán quyết của ICC.

Vòi rồng cao hơn 1.000 m đ.ánh lật nhiều ghe, xuồng trên vùng biển Khánh Hòa

Tin nổi bật

09:51:28 23/05/2024
Theo một số ngư dân, sau khi vòi rồng đi qua, nhiều tàu thuyền bị lật úp, nước tràn vào buồng máy, hư hỏng nặng. Một số thuyền thúng bị đ.ánh bay khá xa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Hậu ký đơn ly hôn, Đức Anh và Hân vật vã trong hoài niệm

Phim việt

09:04:39 23/05/2024
Đức Anh thức dậy một mình trong căn phòng trước đây là phòng của anh và Hân. Những hình ảnh yêu thương xưa cũ của cả hai như thước phim quay chậm chạy qua trước mắt Đức Anh.

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

Sáng tạo

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Tranh cãi nảy lửa vị trí của Ronaldo trong bức ảnh kỷ niệm: "Chưa có World Cup mà được ở chính giữa cạnh Messi"

Sao thể thao

08:55:35 23/05/2024
Hôm 21/5, FIFA đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân tấm hình kỷ niệm 120 năm thành lập của cơ quan này. Tại đây, hình ảnh các danh thủ từ các thời đại khác nhau đã xuất hiện, từ Pele, Maradona cho đến Zidane hay Mbappe.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...