Người già dặn: “Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc”

Theo dõi VGT trên

Theo người già, đêm Giao thừa là khoảng khắc thiêng liêng, có những nghi thức cần được thực hiện để năm mới được bình an, may mắn.

Vậy những điều mà người già khuyên không nên để trống trong đêm Giao thừa là gì?

Chỉ còn 10 ngày nữa là bước sang năm mới Giáp Thìn. Chúng ta sắp bước vào thời khắc quan trọng nhất của năm, đặc biệt là đêm Giao thừa.

Tháng 12 âm lịch và lễ hội mùa xuân là những thời điểm quan trọng nhất trong năm, đặc biệt là đêm ba mươi.

Đêm linh thiêng nhất đối với mọi gia đình Việt Nam. Với quan niệm là thời điểm trời đất giao hoà, âm dương hòa hợp với sức sống mãnh liệt đầy hy vọng mới.

Người già dặn: Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc - Hình 1

Người già cũng dặn: “Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc” Ảnh minh họa Pixabay

Thời khắc này các gia đình sẽ cùng làm lễ thắp hương để cúng tổ tiên, ông bà, gia đình cùng quây quần bên nhau, tiễn năm cũ đi để chào đón năm mới. Với mong muốn cầu sức khoẻ, may mắn, bình an và tài lộc cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Có 1 số phong tục được người già nhấn mạnh, luôn yêu cầu con cháu duy trì như thức đón năm mới, không đổ rác, nói lời may mắn, cúng Giao thừa, phát lì xì…

Người già cũng dặn: “Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc”. 3 thứ khong nên để trống trong đêm Giao thừa là gì vậy?

Người già dặn: Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc - Hình 2

Vì vậy, người già cho rằng đêm Giao thừa nhất định phải làm cho trong nhà sáng sủa để trong lòng ấm áp. Ảnh minh họa Pixabay

1. Người già dặn: Không trống ánh sáng trong đêm Giao thừa

Câu nói này có nghĩa vào đêm Giao thừa trong nhà cần thắp đèn suốt đêm đến tận khi có ánh sáng bình minh. Đó là vì ánh sáng tượng trưng cho năm mới tươi đẹp, sáng sủa, hàm ý cuộc sống gia đình trong năm mới cũng sẽ rực rỡ, không có u tối, tất cả đều là năng lượng tích cực.

Hơn nữa, ánh sáng còn tượng trưng cho năng lượng dương mạnh mẽ, điều này còn hàm ý con người khỏe mạnh, hạnh phúc. Điều này rất quan trọng và là điều mà mọi người đều mong đợi.

Theo người xưa, đèn sáng thì tài vận vượng. Đèn sáng để những điều xui xẻo đó được xua đi, đón năm mới an lành.

Video đang HOT

Vì vậy, người già cho rằng đêm Giao thừa nhất định phải làm cho trong nhà sáng sủa để trong lòng ấm áp.

Người già dặn: Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc - Hình 3

Do đó, người già dặn, ngày Tết cần phải có đồ ăn trong nhà, bếp phải luôn đỏ lửa. Ảnh minh họa Instockphoto.

2. Người già dặn: Không trống đồ ăn trong đêm Giao thừa

Điều này có nghĩa vào đêm Giao thừa trong nhà phải đầy đủ đồ ăn, nồi đầy thức ăn, bếp ấm và tủ lạnh cũng dư dả. Như vậy sang năm mới gia đình sẽ có đủ cơm ăn áo mặc, cuộc sống dư dả, sung túc.

Nếu như nồi rỗng, bếp lạnh vào đêm Giao thừa điều này sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình trong năm mới.

Đối với 1 số gia đình cẩn thận, họ không chứa đồ ăn trong nồi, trong tủ lạnh mà còn đong đầy thùng gạo. Đồng thời còn “có cá” trong chậu để chứng tỏ hàng năm “có dư”.

Do đó, người già dặn, ngày Tết cần phải có đồ ăn trong nhà, bếp phải luôn đỏ lửa.

Người già dặn: Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc - Hình 4

Người già rất coi trong việc con cháu sum họp, quây quần ăn uống, chia sẻ niềm vui với nhau vào dịp Tết Nguyên đán. Ảnh minh họa Instockphoto.

3. Người già dặn: Không để trống nhà trong đêm Giao thừa

Điều này có nghĩa trong đêm Giao thừa gia đình phải có người, có hơi ấm của con người, có sự sum họp gia đình.

Nếu ngôi nhà trống rỗng, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác rất hoang vắng. Một ngôi nhà trồng vắng như vậy thì phươc lành, ấm áp, vận may cũng không thể đến vào dịp năm mới.

Nếu không có người cũng không có hơi ấm từ bếp vào đêm Giao thừa thì phước lành sẽ biến mất và một số xui xẻo sẽ vẫn ở trong nhà, vận may của cả năm chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Do đó, người già rất coi trong việc con cháu sum họp, quây quần ăn uống, chia sẻ niềm vui với nhau vào dịp Tết Nguyên đán.

Người già dặn: Đêm Giao thừa, trong nhà 3 không trống, năm mới phú quý, sung túc - Hình 5

Cho dù qua bao nhiêu lâu thì những điều này cũng không lạc hậu. Ảnh minh họa Instockphoto

Kỳ thực cái gọi là “ba thứ không trống trong đêm Giao thừa” chính là sự mong đợi của con người qua nhiều thế hệ đối với năm mới: cuộc sống no đủ, sung túc, gia đình hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau.

Cho dù qua bao nhiêu lâu thì những điều này cũng không lạc hậu.

Người già dặn: "Giao thừa 3 không đến, năm mới may mắn, cát tường, tránh xa xui xẻo"

Theo người già, có 1 số điều cần phải tránh trong đêm Giao thừa, nếu không cả năm sau sẽ gặp xui xẻo.

Lễ đón năm mới ngày càng vội vã. Nhưng trong ký ức t.uổi thơ của nhiều người, Tết là khoảng thời gian chúng ta sống chậm, sống cho gia đình và làm những điều nhỏ nhặt mà đầy ý nghĩa.

Ngày xưa, chiều 30, trước khi giờ khắc Giao thừa đến, mọi người sẽ quây quần nấu một bữa cơm tươm tất với nhiều món ăn có ý nghĩa ấm no, sum vầy.

Người già dặn: Giao thừa 3 không đến, năm mới may mắn, cát tường, tránh xa xui xẻo - Hình 1

Người già dặn: "Đêm Giao thừa 3 thứ không vào, năm tới sẽ không xui xẻo". Ảnh minh họa Toutiao

Chúng ta sẽ mặc quần áo mới, ngồi cắn hạt dưa, uống trà, tán gẫu với nhau và chờ năm mới đến. Trong giờ phút thiêng liêng bước sang năm mới đó, chỉ còn niềm vui, hạnh phúc, ấm áp và ngọt ngào.

Đêm Giao thừa không chỉ có đồ ăn dồi dào, lì xì, quần áo mới mà còn có nhiều phong tục, điều cấm kỵ để hy vọng sang năm mới mọi người trong nhà được may mắn, bình yên,

Người già dặn: "Đêm Giao thừa 3 thứ không vào, năm tới sẽ không xui xẻo". Vậy 3 điều mà đêm Giao thừa không nên vào nhà mà người già dặn là gì vậy?

Người già dặn: Giao thừa 3 không đến, năm mới may mắn, cát tường, tránh xa xui xẻo - Hình 2

Người già dặn vào đêm Giao thừa, đầu năm mới nên hành động thận trọng, tránh va chạm, đổ vỡ. Ảnh minh họa Istockphoto

1. Người già dặn: Giao thừa không đổ vỡ, năm mới nhiều may mắn

Đêm Giao thừa là sự kết thúc của một năm và bắt đầu một năm mới. Vào ngày này, mọi người hy vọng rằng mình và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc hơn.

Một số hành vi xui xẻo, không may mắn cần đặc biệt lưu ý trong đêm Giao thừa. Mọi người phải tránh để cốc chén, bát đũa bị vỡ. Cũng tránh các tai nạn đổ m.áu như cắt vào tay, ngã trầy xước...

Nếu việc này xảy ra có thể dự báo năm mới sẽ có nhiều xui xẻo, đổ vỡ, mất mát. Do đó, người già dặn vào đêm Giao thừa, đầu năm mới nên hành động thận trọng, tránh va chạm, đổ vỡ.

Người già dặn: Giao thừa 3 không đến, năm mới may mắn, cát tường, tránh xa xui xẻo - Hình 3

Người già dặn, vào đêm Giao thừa, mọi người hãy nói lời tốt đẹp, yêu thương. Ảnh minh họa Istockphoto

2. Người già dặn: Đêm Giao thừa không dùng từ ngữ xấu.

Đêm Giao thừa là một ngày vui vẻ, tốt lành và lễ hội. Lúc này chúng ta có thêm nhiều triển vọng cho năm mới và tổng kết năm cũ. Đây là thời điểm đặc biệt trong năm, nhất là đối với gia đình.

Lúc này, chúng ta nên tránh nói những lời tổn thương, ác ý để không gây ra những tổn hại không đáng có cho gia đình, bạn bè và ảnh hưởng đến các mối quan hệ của chúng ta.

Trong quá trình giao tiếp, chúng ta nên coi trọng sự bình yên và nói những lời chúc tốt lành hơn. Hãy để lời nói trở thành sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, chứ không phải là công cụ làm tổn thương tình cảm.

Nếu như khởi đầu năm mới bình yên, tốt lành, mọi người yêu thương, gắn bó lẫn nhau sẽ khiến cuộc sống của chúng ta viên mãn và hạnh phúc hơn trong suốt cả năm.

Do đó, người già dặn, vào đêm Giao thừa, mọi người hãy nói lời tốt đẹp, yêu thương.

Người già dặn: Giao thừa 3 không đến, năm mới may mắn, cát tường, tránh xa xui xẻo - Hình 4

Người già dặn, trong giờ phút thiêng liêng đêm Giao thừa, chúng ta cần nhớ thực hiện "3 không" để năm mới được may mắn, thuận lợi. Ảnh minh họa Istockphoto

3. Người già dặn: Đêm Giao thừa không đi vào nơi vắng vẻ.

Đêm Giao thừa là ngày đoàn tụ. Trong thời gian đặc biệt này, gia đình, tình bạn và tình yêu hòa quyện vào nhau, tạo nên một không khí ấm áp, sống động và lễ hội cho chúng ta.

Lúc này, chúng ta cũng phải tránh những làm những việc lạc lõng, cô đơn, đến những nơi vắng vẻ, có khả năng gặp điều xui xẻo.

Cho dù bận rộn đến đâu chúng ta cũng đừng quên thu xếp công việc để có thể sum họp với gia đình vào đêm Giao thừa.

Như vậy, đêm Giao thừa là thời điểm quan trọng, là thời khắc đoàn tụ gia đình, chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với nhau, mang theo những mong ước tốt đẹp về năm mới và gửi những lời chúc phúc cho người mà chúng ta yêu thương.

Người già dặn, trong giờ phút thiêng liêng đêm Giao thừa, chúng ta cần nhớ thực hiện "3 không" để năm mới được may mắn, thuận lợi, làm ăn phát tài, cuộc sống hạnh phúc, tốt lành.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này
23:00:50 20/05/2024
Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý
07:58:19 20/05/2024
Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn
07:59:34 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc
16:29:00 20/05/2024
Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém
07:56:37 20/05/2024
3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai
08:00:54 20/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5
13:13:45 20/05/2024
Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5
13:17:46 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối
15:17:27 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024

Tin mới nhất

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Phụ n.ữ s.inh năm này vừa sống thọ lại giàu sang, phú quý

11:01:46 19/05/2024
Họ sinh ra đã được bao bọc, che chở nên cuộc sống dư dả về vật chất, viên mãn về tinh thần. Phụ nữ t.uổi Tý được mệnh danh là nữ thần trí tuệ trong cuộc sống

Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua nhà rộng, xế sang

10:57:49 19/05/2024
Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ, bạn sẽ có cơ hội đổi đời. Từ nay đến cuối năm, ba con giáp k.iếm t.iền tỷ, mua Khi vận may đến, nếu biết chớp thời cơ

Những cung hoàng đạo 'gặp rắc rối t.iền bạc' trong tuần mới

10:55:26 19/05/2024
Dự báo 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình... được cho là gặp rắc rối t.iền bạc và một ngôi sao kinh doanh bất ngờ xuất hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Báo Mỹ: Washington lo ngại Thế chiến thứ 3 sau vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran

Thế giới

20:44:26 21/05/2024
Một quan chức giấu tên nói với nguồn tin rằng, vào thời điểm đó, câu hỏi Liệu đây có phải là cách Thế chiến 3 bắt đầu hay không không còn là một câu hỏi điên rồ nữa.

Khoảnh khắc Quỳnh Alee khiến trái tim của nhiều fan nam "tan vỡ"

Netizen

20:43:42 21/05/2024
Sau nhiều đồn đoán hẹn hò,Quỳnh Aleevà tuyển thủ Fish - người chơi thuộc biên chế Saigon Phantom chính thức xuất hiện chung một khung hình.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P2)

Mọt game

20:40:25 21/05/2024
Trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, bảy nhện tinh xuất hiện trong hồi thứ 72. Các nhân vật này là bảy yêu nữ nhện tinh biến thành, sống trong hang Nhện thuộc núi Tỳ Hà Lĩnh.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

Sáng tạo

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

Sao việt

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.