Người đàn ông mang 2 bản án g.iết n.gười chỉ vì hoài nghi

Theo dõi VGT trên

Ngày 9/4, Tòa án nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Võ Trọng Tối (sinh năm 1958, trú tại phường Thủy Châu, Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) về tội “ G.iết n.gười” và “Trộm cắp tài sản”.

Nạn nhân trong vụ án là ông Vũ Đức D, Chủ tịch UBND phường T.C (thị xã Hương Thủy).

Điều khiến không ít người dân phẫn nộ, đối tượng Võ Trọng Tối g.iết n.gười chỉ vì hoài nghi ông D. cấu kết với con trai đối tượng để chiếm đất. Cũng vì một lần nghi ngờ vô cớ mà cách đây 30 năm, Võ Trọng Tối cũng đã lãnh bản án “G.iết n.gười” sau khi dùng rựa c.hém bố của một liệt sĩ ở cùng làng…

C.hém Chủ tịch phường vì nghi cấu kết chiếm đất

Theo hồ sơ vụ án, khoảng đầu tháng 5/2023, Võ Trọng Tối do nghi ngờ con trai mình là Võ Trọng Lít (sinh năm 1990, trú tại 37/7 Võ Liêm, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) cấu kết với Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường T.C (thị xã Hương Thủy) là ông Vũ Đức D. (sinh năm 1964, trú đường Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Châu) là anh em bà con với Tối để chiếm đoạt đất của cha mẹ để lại nhưng lại đứng tên của chị dâu Tối là bà Lê Thị Đính nên Tối bức xúc và nảy sinh ý định phải g.iết ô.ng D.

Người đàn ông mang 2 bản án g.iết n.gười chỉ vì hoài nghi - Hình 1
Đối tượng Võ Trọng Tối bị Công an bắt giữ sau khi gây án.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, Võ Trọng Tối quyết định xách dao đến nhà D. để “xử” cho hả cơn giận dữ của mình. Khoảng 6h30 ngày 15/5/2023, Võ Trọng Tối đi xuống nhà bếp của mình lấy con dao dài khoảng 25cm (loại dao Thái Lan) bỏ vào túi nilon, rồi điều khiển xe máy biển kiểm soát 75FA-2044 đến nhà tìm ông D. để đ.âm. Qua theo dõi, Võ Trọng Tối biết rằng, vào buổi sáng trước giờ làm việc, ông D. thường hay đi bộ thể dục nên Tối canh giờ, chạy xe môtô đến và đứng cách nhà ông D. khoảng 40 mét. Tối cầm con dao giấu sau cánh tay phải và đi bộ đến đứng đợi sẵn.

Khoảng 20 phút sau, Tối thấy ông D. đi bộ thể dục về đến trước ngõ nhà nên Tối đến gần giả vờ nói chuyện: “Chào anh”. Lúc này, ông D. cứ nghĩ người em bà con mình đến thăm chơi và có việc gì đó nên hỏi, “Em đến có việc gì” và định mời vào nhà chơi. Nhưng không ngờ, ngay lúc đó, Tối cầm dao đ.âm liên tiếp 4 nhát vào vùng bụng ông D. khiến ông không kịp trở tay. Lúc này theo phản xạ, ông D. đưa tay gạt đỡ nên có trúng 1 nhát vào tay trái. Mặc dù m.áu c.hảy rất nhiều nhưng ông D. vẫn gắng gượng bỏ chạy. Thế nhưng, Tối vẫn không chịu buông tha mà cầm dao chạy đuổi theo để tiếp tục đ.âm ông D.

Video đang HOT

Lúc này, ông D. thấy không còn sức để chạy nên tấp vào nhà ông Huỳnh Chơn (sinh năm 1964, trú tại 683 Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy) để trốn thì Tối đuổi kịp. Tối chụp lấy chai nước ngọt tại quán trước nhà ông Chơn tiếp tục xông vào đ.ánh ông D. nhưng được ông Chơn can ngăn nên Tối không đ.ánh tiếp và bỏ trốn. Trên đường chạy trốn, Tối phát hiện trước quán bán bún của chị Tống Thị Hạnh (sinh năm 1972, trú phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy) có chiếc xe môtô biển số 75G1-345.86, có chẵn chìa khóa của chị Nguyễn Thị Nam (sinh năm 1999, trú tại 2/27 Võ Khoa, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy) đang cho con ăn sáng trong quán bún nên Tối lấy trộm xe môtô điều khiển chạy trốn về nhà. Tối bỏ xe môtô trước cổng nhà của mình, rồi đóng cửa cổng lại và cất giấu con dao dưới bể nước trong hiên nhà.

Sau đó, Tối leo qua hàng rào phía sau nhà, mượn xe môtô biển số 75F7- 4704 của ông Huỳnh Thế Hòa (sinh năm 1972 trú phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) để chạy trốn. Khoảng sau hơn 2 giờ gây án, Tối đã sa lưới lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Thừa Thiên Huế và Công an thị xã Hương Thủy. Hậu quả, tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể của ông Vũ Đức D. là: 69%. Qua giám định, vị trí tổn thương trên vùng bụng của nạn nhân là vùng nguy hiểm. Vết thương vùng bụng nạn nhân gây thủng dạ dày, đại tràng ngang và tĩnh mạch mạc treo tràng trên gây mất m.áu cấp, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng…

Người đàn ông mang 2 bản án g.iết n.gười chỉ vì hoài nghi - Hình 2
Do hoài nghi, Võ Trọng Tối đã lãnh 2 bản án “G.iết n.gười”

Theo Hội đồng xét xử, hành vi của Võ Trọng Tối là nguy hiểm cho xã hội, nên cần phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật. Võ Trọng Tối đã vô cớ dùng dao sắc nhọn là h.ung k.hí nguy hiểm đ.âm liên tục nhiều nhát vào vùng bụng (trong đó, có vết thương vùng bụng nạn nhân gây thủng dạ dày, đại tràng ngang và tĩnh mạch mạc treo tràng trên gây mất m.áu cấp…) đây là vùng trọng yếu cơ thể của con người, gây nguy hiểm đến tính mạng, nhằm tước đoạt tính mạng của ông Vũ Đức D.

Điều đáng nói, ông D. cho rằng, giữa ông và Võ Trọng Tối từ trước tới nay không hề có bất cứ mâu thuẫn gì. Ông D. cũng chưa bao giờ có ý định chiếm đất đai gì của gia đình Võ Trọng Tối. Trong khi đó, Võ Trọng Tối cho rằng, do nhà ông nộp hồ sơ làm thủ tục đất đai tại phường nhưng chậm giải quyết (vì phải làm hồ sơ theo trình tự, thủ tục, chuyển lên UBND thị xã Hương Thủy-P.V) nên Tối nghi nghờ rằng Chủ tịch UBND phường đã bắt tay với người thân của Tối để chiếm đất nên Tối quyết tâm “xử” để trả thù.

Cơ quan điều tra khẳng định, sau khi bị Tối đ.âm nhiều nhát, ông D. mất rất nhiều m.áu nhưng việc ông D. không c.hết, chỉ bị tổn thương cơ thể 69% là do được cấp cứu kịp thời, ngoài ý muốn chủ quan của Tối. Ngoài ra, sau khi d.ùng d.ao đ.âm ông D., Võ Trọng Tối có hành vi lén lút chiếm đoạt tài sản trị giá hơn 17 triệu đồng nên phạm vào tội “Trộm cắp tài sản”.

Trong quá trình xét xử, bị hại và các thân nhân của bị cáo cho biết, sau khi bị cáo được tha tù trước thời hạn trở về nhà một thời gian không lâu thì vợ mất, sau thời gian đó mọi người đều nhận thấy bị cáo tâm tính thay đổi khác thường. Tại phiên tòa các bị hại không yêu cầu bồi thường và mong Toà án xem xét cho bị cáo mức hình phạt thấp nhất vì bị cáo là người đã lớn t.uổi, có hoàn cảnh khó khăn; bị cáo bị hạn chế về năng lực nhận thức và hạn chế khả năng điều khiển hành vi.

Sau khi nghị án, HĐXX đã xem xét các đề xuất của đại diện VKS và nhận thấy khả năng nhận thức và điều khiển hành vi của bị cáo bị hạn chế, nên HĐXX tuyên phạt Võ Trọng Tối 5 năm 6 tháng tù về tội “G.iết n.gười” và 6 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”. Tổng hình phạt mà bị cáo phải nhận là 6 năm tù.

Quá khứ bất hảo của kẻ g.iết n.gười

Võ Trọng Tối học đến lớp 2/12 thì nghỉ học ở nhà cùng gia đình. Sau đó, lập gia đình và ở nhà làm nông tại địa phương. Năm 21 t.uổi, Tối đã trộm cắp tài sản của người dân. Với hành vi này, ngày 28/9/1979, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Trị Thiên xử phạt Võ Trọng Tối 6 tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản xã hội chủ nghĩa. Sau lần ra tù đó, người thân mong Tối sẽ vượt qua lỗi lầm để làm lại cuộc đời và là tấm gương cho con cháu noi theo.

Người đàn ông mang 2 bản án g.iết n.gười chỉ vì hoài nghi - Hình 3

Người đàn ông mang 2 bản án g.iết n.gười chỉ vì hoài nghi - Hình 4
Võ Trọng Tối tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Theo một cán bộ hưu trí nơi Tối đang sinh sống, sau khi ra tù người đàn ông này trở về địa phương và thường sống khép kín. Đến năm 1993, vào một buổi chiều đông mùa mưa, khi ông Nguyễn Tr. (lúc đó 43 t.uổi) đang ngồi đun cơm ở gian bếp thì Võ Trọng Tối bất ngờ chạy đến từ sau dùng rựa c.hém vào người ông Nguyễn Tr. gây thương tích nặng. Cả làng quê Thủy Châu lúc đó hoảng loạn, mọi người phải di chuyển ông Nguyễn Tr. ra cánh đồng để thuê xe chở lên bệnh viện cấp cứu. Sau hơn 1 tháng điều trị tại bệnh viện, ông Nguyễn Tr. trở về nhà và tiếp tục điều trị. Vết thương ông Nguyễn Tr. vào những ngày trái gió trở trời càng thêm đau buốt. Thế nhưng, ông vẫn gắng gượng để vượt qua và dường như ông không hề thù hận với Tối.

Qua trao đổi với nguyên một số lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thời điểm đó, sau khi dùng dao c.hém ông Nguyễn Tr., Võ Trọng Tối đã bỏ trốn lên thành phố Huế và ở nhờ nhà người quen. Một thời gian sau, Tối bị Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà người quen ở đường Hồ Đắc Di (phường An Cựu, thành phố Huế). Kể về nguyên nhân Võ Trọng Tối c.hém ông Nguyễn Tr. là do Tối nghi ngờ, con trai ông Tr. là liệt sĩ Nguyễn Trò đã c.hém bố của Tối trong thời kỳ kháng chiến nên Tối đã bất ngờ dùng rựa xông vào nhà c.hém ông Nguyễn Tr. để trả thù.

Ngược dòng thời gian, từ những thông tin chúng tôi thu thập được từ một số nhân chứng (xin giấu tên) ở địa phương thì được biết, cái c.hết của bố Võ Trọng Tối không hề liên quan gì đến liệt sĩ Nguyễn Trò cũng như gia đình nạn nhân Nguyễn Tr. Chỉ vì sự hoài nghi vô cớ, thiếu căn cứ mà Võ Trọng Tối đã ra tay và muốn cướp đi sinh mạng của một người nông dân vô tội. Và thời điểm đó, nạn nhân đã may mắn qua cơn nguy kịch, được cứu sống kịp thời. Với hành vi côn đồ mà đối tượng Võ Trọng Tối gây ra cho nạn nhân Nguyễn Tr; năm 1994, Tòa Phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại Đà Nẵng xử phạt Võ Trọng Tối 15 năm tù về tội “G.iết n.gười”. Đến năm 2000, Võ Trọng Tối được đặc xá tha tù trước thời hạn, trở về địa phương sinh sống.

Theo một cán bộ hưu trí, sau lần ra tù này, Tối trở về địa phương sinh sống với tính cách thất thường, sống khép kín. Tuy nhiên, nhiều người dân ở xóm làng lớn lên cùng thời với Tối vẫn luôn hy vọng, động viên người đàn ông đứng t.uổi này sớm vượt qua vấp ngã và hy vọng sẽ trở thành người lương thiện. Thế nhưng, dường như bản tính “m.áu l.ạnh” trong người Tối vẫn còn. Cho đến ngày 15/5/2023, Võ Trọng Tối một lần nữa dùng dao đến nhà Chủ tịch UBND phường T.C để “xử”.

Trở lại vụ án d.ùng d.ao đ.âm c.hết Chủ tịch UBND phường T.C, theo một số cán bộ điều tra tham gia vụ án, vụ g.iết n.gười này, h.ung t.hủ Võ Trọng Tối đã tính toán rất kỹ và cố tình s.át h.ại nạn nhân, bởi khi nạn nhân bỏ chạy để tìm nơi trốn thì Võ Trọng Tối vẫn cầm dao đuổi theo để t.ruy s.át. Qua đó, cho thấy hành vi của Võ Trọng Tối là quá côn đồ, d.ã m.an. Phiên tòa xét xử vụ án “G.iết n.gười” đối với Võ Trọng Tối vừa kết thúc. Bị cáo được các chiến sĩ Công an dẫn lên xe chở phạm nhân về trại giam, còn những người tham gia dự khán nhìn theo bị cáo vẫn hy vọng rằng, qua 2 bản án “G.iết n.gười” mà Võ Trọng Tối đối mặt sẽ giúp người đàn ông ở dốc bên kia cuộc đời được thức tỉnh và đừng bao giờ lặp lại thêm sai lầm lần nữa.

Hai vợ chồng và con gái mang song thai t.ử v.ong trong căn nhà

Cha mẹ cùng con gái đang mang song thai được hàng xóm phát hiện t.ử v.ong trong căn nhà bốc mùi hôi thối.

Ngày 4/12, người dân ở ấp Trần Độ, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau phát hiện mùi hôi thối phát ra từ nhà ông S. nên đến kiểm tra, phát hiện vợ chồng ông S. cùng con gái đang mang song thai đã t.ử v.ong.

Hai vợ chồng và con gái mang song thai t.ử v.ong trong căn nhà - Hình 1
Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu từ người dân địa phương, mấy ngày qua họ không thấy gia đình ông S. ra ngoài. Sáng 4/12, thấy mùi hôi thối phát ra từ căn nhà, nghi ngờ có việc không lành, khi mọi người đến kiểm tra mới phát hiện vụ việc.

Hàng xóm của gia đình ông S. cho biết, vài ngày trước còn thấy con rể của ông S. xuất hiện tại địa phương.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Công an huyện Cái Nước và các cơ quan chức năng liên quan có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo
00:11:46 16/06/2024
Nhận hối lộ 80 triệu đồng, 12 bị cáo trong vụ án tại Trung tâm đăng kiểm bị phạt tù
08:58:11 15/06/2024
Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "tiền ảo"
07:58:41 15/06/2024
Sự thật về phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng ở Vĩnh Long
23:01:17 14/06/2024
Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát
23:10:32 14/06/2024
Bộ Công an bắt Viện trưởng, Phó viện trưởng Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa
14:38:04 16/06/2024
Tài xế xe bồn gây tai nạn làm 2 người t.ử v.ong
18:14:14 14/06/2024

Tin đang nóng

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Chu Thanh Huyền thái độ dửng dưng, thản nhiên làm 1 điều giữa ồn ào "đạo nhái"
12:02:00 16/06/2024
Sau tuyên bố đòi ly hôn, chồng Hằng Du Mục tiếp tục đăng tải đoạn clip mới
11:03:33 16/06/2024
Eunji (Apink): Nữ idol bị tố hơn thua với BlackPink, drama ngập trời
13:09:48 16/06/2024
Nàng hậu gen Z bị réo tên vào ồn ào thái độ ứng xử kém, chuyện gì đây?
11:20:45 16/06/2024
Nữ giúp việc nhận 26 triệu mỗi tháng, lương khủng còn bao ăn ở, sự thật vỡ mộng
10:50:34 16/06/2024

Tin mới nhất

Vung dao c.hém n.gười rồi bỏ trốn suốt 6 năm

16:02:53 16/06/2024
Ngày 16/6, Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị bắt giữ Đặng Văn Thành (35 t.uổi, trú thị trấn Hương Khê), đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm.

Vượt gần 1.800 km bắt nghi phạm lừa bán bọ xít đen, chiếm đoạt t.iền cọc

15:03:13 16/06/2024
Quảng cáo mình có bọ xít đen phơi khô nhằm lừa t.iền cọc rồi chiếm đoạt tài sản, một phụ nữ ở Ninh Thuận đã lừa nhiều người, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Truy tìm "hot girl" liên quan vụ cưỡng đoạt tài sản

23:37:53 15/06/2024
Sáng 14/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đang truy tìm Trần Thị Thanh Thế (SN 1988, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu) do liên quan đến một vụ án cưỡng đoạt tài sản.

Bắt 2 anh em ruột bị truy nã đặc biệt nguy hiểm, thu nhiều s.úng cùng h.ung k.hí

23:09:54 15/06/2024
Ngày 15/6, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa phối hợp Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang bắt giữ 2 đối tượng trốn quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm gồm: Trần Hồng Sang (SN 1994) và Lê Hồng Oai

Cảnh giác với chiêu lừa "tuyển dụng công chức Bộ Giáo dục và Đào tạo"

22:22:01 15/06/2024
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cho biết, cơ quan này cùng các đơn vị liên quan không phối hợp hay ủy quyền cho bất cứ đơn vị nào để hướng dẫn, nhận hồ sơ của người dân về các chương trình tuyển dụng công chức qua mạng xã hội.

Phát hiện xe tải chở khí cười từ phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

21:20:07 15/06/2024
Lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 37 bình kim loại màu xanh dương bên trong có chứa khoảng 197 kg khí nén.

Mang nửa cân "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh đến Cà Mau bán

20:05:21 15/06/2024
Lai Minh Tiến (ngụ tỉnh Đồng Tháp) mua 500 gram hàng đá từ TP Hồ Chí Minh mang đến huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau bán lại thì bị Công an bắt quả tang.

Khởi tố Giám đốc công ty mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng

19:56:35 15/06/2024
Từ giữa năm 2022 đến giữa năm 2023, thông qua các đối tượng quen biết, Trần Thị Phượng đã mua bán 81 hoá đơn giá trị gia tăng trái phép, qua đó thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Bắt đối tượng lên Youtube mua s.úng để đi săn

19:44:48 15/06/2024
Kết quả điều tra xác định, khoảng tháng 9/2023, Dũng vào các kênh Youtube để đặt mua s.úng. Dũng thấy một video đăng bán một khẩu s.úng kèm số điện thoại nên Dũng liên hệ đặt mua khẩu s.úng trên.

Tìm bị hại của nhóm đối tượng mua bán người xuyên biên giới

18:49:35 15/06/2024
Cũng với hình thức trên, từ năm 2015 đến năm 2019, Mau còn cấu kết với đối tượng tên Chiến, người phụ nữ tên Luôn... đưa hàng chục phụ nữ Việt Nam sang Trung Quốc lấy chồng, thu lợi bất chính hàng tỉ đồng.

Công an Quảng Ninh triệt phá đường dây mua bán trái phép ma tuý liên tỉnh

09:47:37 15/06/2024
Mới đây Công an tỉnh Quảng Ninh đã triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất m.a t.úy quy mô lớn do Nguyễn Phi Cơ (SN 1995, ngụ tại quận Bình Tân, TP HCM) cầm đầu.

18 năm trốn truy nã vẫn không thoát

09:29:16 15/06/2024
Theo kết quả điều tra, 18 năm trước, Thạnh là chủ phương tiện thủy vận chuyển đường dài. Vào ngày 6/7/2005, Thạnh nhận được đơn hàng vận chuyển 70 tấn phân bón (ước tính khoảng 330 triệu đồng) từ TP Hồ Chí Minh về Cần Thơ.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

Sao việt

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Nắng nóng tiếp tục thiêu đốt Thủ đô Ấn Độ

Thế giới

16:31:28 16/06/2024
Theo bà Selomi Garnaik - một trong những thành viên tham gia nghiên cứu của tổ chức Greenpeace Ấn Độ, những người làm việc ngoài trời phải đối mặt với những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.

Cầu thủ Tây Ban Nha lăn ra sân ăn vạ, cười trơ trẽn

Sao thể thao

16:27:17 16/06/2024
Đội tuyển Tây Ban Nha giành thắng lợi 3-0 trước Croatia ở trận ra quân EURO 2024. Đoàn quân HLV Luis de la Fuente ghi cả 3 bàn thắng chỉ trong 45 phút thi đấu đầu tiên.

Ăn sáng ở Quảng Bình thì đi đâu: Đây là 7 quán chất lượng nhất chỉ dân địa phương mới biết

Ẩm thực

16:11:23 16/06/2024
Nếu chuẩn bị đi du lịch Quảng Bình mà bạn chưa biết đi đâu để có bữa sáng ngon lành thì hãy lưu ngay những địa chỉ này!

Cháy nhà lúc rạng sáng ở Bắc Giang, 3 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

16:06:09 16/06/2024
Vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng tại ngôi nhà ở TP Bắc Giang đã khiến chủ nhà, con trai 8 t.uổi của gia chủ cùng một người đàn ông khác t.ử v.ong.

Hoàng Hải tiết lộ từng được Hồ Quỳnh Hương "ủ mưu" tại Sao Mai điểm hẹn

Nhạc việt

16:03:30 16/06/2024
Ở đêm nhạc, phong độ và sức hút của Hồ Quỳnh Hương một lần nữa khiến chúng ta hiểu tại sao người hâm mộ của cô lại đông đến vậy. Hồ Quỳnh Hươngchiêu đãi loạt hit làm nên tên t.uổi của cô: Anh , Vũ điệu hoang dã , Honey 2 ...

Khi chồng mải lo chuyện bao đồng: Sao anh làm việc tốt mà em bực bội!

Góc tâm tình

16:00:18 16/06/2024
Mới ăn lưng chén cơm, có điện thoại, anh Nguyễn Long (40 t.uổi, TP.HCM) bắt máy cái rụp. Nhìn nét mặt anh trở nên căng thẳng, nói với đầu dây bên kia bình tĩnh, để em nghĩ cách liền là chị Nhung, vợ anh, biết anh lại sắp lao đi.

Cặp sao hạng A hàn gắn thất bại, sắp ly hôn sau 2 năm cưới

Sao âu mỹ

15:59:33 16/06/2024
Ngày 16/6, Page Six đưa tin cuộc hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck sắp đi đến hồi kết. Mọi nỗ lực hàn gắn mối quan hệ vợ chồng của nữ ca sĩ sinh năm 6X và chồng tài tử đã thất bại.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 17/6/2024: 5 con giáp không được may mắn

Trắc nghiệm

15:58:20 16/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 17/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

Phim châu á

15:57:29 16/06/2024
Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

Tv show

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.