Người đàn ông 40 t.uổi tìm vợ với quan điểm biết chi tiêu: Có thể cầm 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa

Theo dõi VGT trên

Xuất hiện trong một chương trình mai mối, cặp đôi ngoài 40 t.uổi bày tỏ nhiều quan điểm về chi tiêu, thu hút sự chú ý của khán giả

Trong tập 332 của chương trình Hẹn Ăn Trưa được phát sóng trên HTV9, “bà mối” Cát Tường có dịp kết nối một cặp đôi có nhiều điểm chung: cùng quê Hậu Giang, ngoài 40 t.uổi chưa từng kết hôn. Nam chính là Cao Tuấn (40 t.uổi) – nhân viên nhà kho tại TP.HCM, còn nữ chính là Kim Nhẫn (42 t.uổi) – kinh doanh tự do.

Người đàn ông 40 t.uổi tìm vợ với quan điểm biết chi tiêu: Có thể cầm 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa - Hình 1

Kim Nhẫn (42 t.uổi) và Cao Tuấn (40 t.uổi) là cặp đôi trong Hẹn Ăn Trưa tập 332

Giới thiệu về bản thân, Kim Nhẫn cho biết cô là người tự lập, công việc kinh doanh ổn định nên đã có nhà riêng. Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân là người nhạy cảm, hay mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khắn. Về phái Cao Tuấn, anh cũng cho hay mình sống tình cảm, yêu ai đều sẽ hết lòng.

Sau màn làm quen, cặp đôi được MC Cát Tường dành một khoản thời gian riêng tư để có thể trò chuyện, tìm hiểu rõ hơn về đối phương trước khi đưa ra quyết định hẹn hò. Tại đây, cặp đôi cùng bàn luận, đưa ra quan điểm về chủ đề được chương trình chuẩn bị trước: “Chuyện chi tiêu trong hôn nhân”.

Theo đó, Cao Tuấn nói với Kim Nhẫn: “Anh kỵ nhất sự gia trưởng, gia trưởng không giúp ích gì cho gia đình hết mà còn đè nặng gia đình. Nếu anh không phải người có đầu óc tốt, anh sẵn sàng để cho người phụ nữ là chủ gia đình. Có nghĩa là những vấn đề quyết định liên quan đến gia đình, anh để cho người phụ nữ quyết hết, anh lắng nghe thôi”.

Người đàn ông 40 t.uổi tìm vợ với quan điểm biết chi tiêu: Có thể cầm 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa - Hình 2

Trái lại, Kim Nhẫn lại bày tỏ mong muốn người đàn ông vẫn phải là trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên cô cho rằng trong gia đình, người phụ nữ nên là người giữ t.iền bởi sẽ dễ dàng chủ động trong những khoản chi tiêu cho sinh hoạt thường ngày.

“Đối với anh, người giữ t.iền là người biết tiêu t.iền. Đơn giản là gì, em sử dụng đồng t.iền nó phát huy được hiệu quả tối đa. Có thể em cầm 20.000 đó nhưng mà tạo ra một bữa cơm gia đình thực sự ý nghĩa nhưng mà với người khác dùng số t.iền là 200.000 mới có một bữa cơm ngon.

Anh thấy em có nhược điểm là tình cảm, em thấy ai năn nỉ, tỉ tê là em sẵn sàng cho người ta. Còn chuyện này đối với anh, anh phải cân nhắc, anh phải cho đúng người, chứ không phải gặp ai anh cũng cho. Tuy rằng đó là 1 ngàn thôi nhưng nó sẽ phát huy hết giá trị của nó nếu em gửi đúng người”, người đàn ông 40 t.uổi nói.

Người đàn ông 40 t.uổi tìm vợ với quan điểm biết chi tiêu: Có thể cầm 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa - Hình 3

Video đang HOT

Người đàn ông 40 t.uổi tìm vợ với quan điểm biết chi tiêu: Có thể cầm 20.000 đồng vẫn nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa - Hình 4

Kim Nhẫn và Cao Tuấn vẫn quyết định bấm nút hẹn hò ở cuối chương trình

Dù có phần khác nhau về quan điểm trong cách chi tiêu nhưng cuối cùng, cặp đôi vẫn cùng cho rằng trong hôn nhân, vợ chồng cần lắng nghe nhau, cùng đưa ra vấn đề để bàn bạc và giải quyết. Do vậy kết thúc buổi hẹn hò, cả Cao Tuấn và Kim Nhẫn đều cùng nhấn nút, cho nhau cơ hội tìm hiểu ngoài đời trước khi chính thức nên duyên.

Thương "vợ" bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó

Không nề hà chuyện "vợ" có một con với chồng trước, anh Thành oằn mình lao động ngày đêm để lo cơm áo gạo t.iền.

Bé Đạt ra đời là minh chứng cho tình yêu đẹp của hai anh chị.

Trong căn phòng trọ đơn sơ của gia đình anh Bùi Văn Thành (SN 1963), nhìn đi nhìn lại, cả nhà chỉ có chiếc xe máy là tài sản giá trị nhất để anh chạy xe ôm kiếm sống. Vất vả mưu sinh từng ngày, nhưng tiếng cười của trẻ nhỏ cùng tình yêu thương giữa họ luôn xoa dịu, làm vơi đi những nhọc nhằn ấy.

Yêu thương từ những người cùng khổ

Người ta nói chị Bình (SN 1986) bị bệnh về thần kinh, tuy vậy, chị vẫn nhớ rõ những lần chịu đòn roi, hắt hủi từ gia đình chồng cũ. Còn anh Thành - một người yêu thương, hiểu và sẵn sàng theo đuổi, chính là sức mạnh kéo người phụ nữ thoát khỏi ám ảnh cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Đối với anh Thành, sự xuất hiện của chị Bình là dấu mốc đặc biệt, chấm dứt quãng đời độc thân ở t.uổi 55. Trở về Việt Nam sau 20 năm bôn ba ở nước ngoài, anh Thành chưa một lần sống đúng nghĩa cho đến khi gặp chị. Cha mẹ mất dần, nhà cửa phá sản, li tán, cộng thêm bị mất hết giấy tờ tùy thân, từ đó anh sống như người vô gia cư.

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 1

Gia đình nhỏ của anh Thành và chị Bình.

Từ ngày gặp nhau ở đền Ghềnh vào năm 2017, đến nay hai anh chị chung sống với nhau được gần 6 năm. Gặp được người phụ nữ này, quãng thời gian sống u uất của anh Thanh dần tan biến. Giờ đây, anh tập trung hết sức lực cùng thời gian để nuôi vợ, nuôi con, đặc biệt là đ.ứa b.é 6 tháng trong bụng chị Bình.

Gia đình 4 người, duy nhất anh Thành là trụ cột gánh vác với nghề xe ôm kiêm vận chuyển hàng. Từ 6h - 7h sáng mỗi ngày, sau khi cùng chị Bình chuẩn bị bữa sáng cho các con, người đàn ông này lại di chuyển đến khu vực phố cổ để chạy xe kiếm sống. Những ngày về sớm, đồng hồ cũng đã điểm 23h. Lắm khi có đợt khách bất chợt, anh cũng cố nán lại chạy đến tận 1h sáng hôm sau mới bắt đầu trở về.

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 2

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 3

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 4

Vì lao động không ngừng nghỉ ở t.uổi cao, anh Thành tự nhận thấy những dấu hiệu bệnh tật xuất hiện ngày một trầm trọng, đặc biệt là căn bệnh viêm gan B. Không bi quan, song người đàn ông 60 t.uổi tự cảm thấy mình chỉ có thể gắng gượng vì vợ con được 5 - 7 năm nữa. Anh nghẹn ngào tâm sự: "Vì sức khỏe quá suy kiệt. Những lúc vắng khách, ngồi trên xe 2 - 3 tiếng đồng hồ, lắm khi mắt nó cụp xuống kiệt sức. Nhiều lúc đi giao hàng, mình bê hàng vào sâu trong ngõ rồi thở như sắp c.hết."

Chỉ ngồi tâm sự về cuộc đời mình và câu chuyện hôn nhân, anh Thành đã thở dốc mấy lần. Ngày làm liên tục 17 tiếng, song số t.iền anh nhận được chỉ khoảng 300 - 400 nghìn đồng. Đây là một con số ít ỏi, bởi cả nhà bốn miệng ăn đều trông chờ người lao động duy nhất này.

Nỗi lo con thất học

Trước sự chăm sóc của anh Thành, bé Lê Bình Minh (SN 2012, con của chị Bình và chồng trước) đã có những mặt cải thiện về sức khỏe và tinh thần. Theo anh chị, bé Minh đã bị bệnh tăng động từ nhỏ.

Bên cạnh việc khó tiếp thu được bài vở, em có những hành động trêu chọc bạn bè và nhiều hành vi thiếu kiểm soát khác. Sau một thời gian học tập không hiệu quả, hiện Minh đang trong quá trình kiểm soát bệnh dưới sự chăm nom của bố Thành. "Tôi dự tính nuôi cháu đến năm 16-17 t.uổi, sẽ cho nó đi học nghề và xóa nạn mù chữ.", anh Thành chia sẻ.

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 5

"31/1/2019" - trong bổn phận của người làm cha mẹ, anh Thành vẫn thường xuyên nhớ và nhắc lại ngày sinh của cậu con trai thứ 2, bé Bùi Thành Đạt. Mấy năm nay, Đạt chưa có một giấy tờ để chứng minh lý lịch ngoài tờ giấy chứng sinh.

Lo con có nguy cơ thất học, anh Thành đã tìm đủ mọi cách khắc phục. Giờ đây, gia đình chỉ chờ nhận được cái gật đến từ người anh họ hàng xa cùng mang họ Bùi. Từ đó, gia đình có thể đưa tên em vào hộ khẩu và thực hiện các giấy tờ liên quan khác.

Theo lời kể của anh Thành, Đạt luôn là một đ.ứa b.é hiểu chuyện. Những lúc chứng kiến mẹ bị mọi người dè bỉu, em luôn xót xa: "Thương mẹ!"

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 6

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 7

Mấy năm trước, anh chị sống trong túp lều dựng ven sông (P. Bồ Đề, Q. Long Biên). Sau mấy năm làm lụng tích cóp, anh Thành để dành được khoản t.iền và thuê một phòng trọ tử tế cho mấy mẹ con ở.

Tuy nhiên, cuộc sống vẫn muôn vàn khó khăn khi chị Bình không có khả năng lao động, hai con còn nhỏ, giờ thêm cả đ.ứa t.rẻ chưa ra đời. Nhìn thấy con đường phía trước luôn đầy chông gai, nhưng vì tình yêu thương và lòng trắc ẩn, người đàn ông quyết định vượt lên tất cả.

Là người sống ở đây hơn 20 năm, chứng kiến được cuộc sống của hai anh chị, anh Thanh (P. Bồ Đề) xót xa kể lại: "Gia đình thì khó khăn. Đợt Covid, nhìn nhà họ cơm chẳng thấy ăn, toàn ăn đậu. Chẳng thấy mua cái gì."

Cũng theo ông Ngô Tiến Sĩ (P. Bồ Đề), hoàn cảnh anh Thành đặc biệt khó khăn vì không có người thân: "Tinh thần cô Bình, rồi đứa con trai đầu lại không minh mẫn, nên lại càng khó khăn hơn...", ông chia sẻ thêm.

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 8

Thương vợ bị chồng trước hắt hủi, người đàn ông bao bọc hai mẹ con trong cảnh nghèo khó - Hình 9

Cho đến nay, nhắc đến câu chuyện đôi lứa của anh Thành, người dân khu vực ngõ 22, đường Phú Viên, Q. Long Biên vừa ngưỡng mộ, vừa thương cảm. Ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp đơm nở bất chấp mọi hoàn cảnh.

Nhưng cũng thương cảm vì cuộc sống của gia đình 4 người quá khắc khổ. Ai cũng quan tâm, liệu cuộc sống của những người như vậy bao giờ mới hết bếp bênh, có cơ hội trở mình...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một salon tóc có tiếng dính phốt, hiến tóc từ thiện nhưng bán 1kg giá 18 triệu?
11:51:55 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Phạm Như Phương bị Misthy và hội chị em quay lưng, sốc nhất là thái độ bạn trai
10:23:54 13/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nam đào hoa nhất showbiz cứ đóng phim là yêu bạn diễn, tự hủy sự nghiệp vì "cắm sừng" nữ thần quốc dân
06:45:18 15/06/2024
Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?
07:37:55 15/06/2024
TP Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa đá, đường kính đến 1,5 cm
05:11:49 15/06/2024
Vợ sắp cưới kém 12 t.uổi tiết lộ tính cách thật của Anh Đức khi yêu
06:32:23 15/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog
07:31:55 15/06/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi
05:57:41 15/06/2024
Khoảnh khắc lần đầu xuất hiện trong lịch sử EURO
06:59:14 15/06/2024

Tin mới nhất

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê

17:22:01 14/06/2024
Trở lại sau 5 trận vắng mặt, song Công Phượng lại chỉ ngồi ghế dự bị. Dù được ra sân thi đấu khi Yokohama FC đối đầu Nagoya ở vòng 3 J.League Cup nhưng chưa đầy 20 phút anh buộc phải nhường vị trì cho đồng đội khác.

Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

16:33:56 14/06/2024
Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

15:53:08 14/06/2024
Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Kình ngư Ánh Viên phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp lên là vì điều này!

15:29:34 14/06/2024
Sau khi giải nghệ, Ánh Viên chăm chút nhiều hơn cho nhan sắc của mình. Cô lựa chọn những phong cách make up nhẹ nhàng để tôn lên sống mũi cao cùng gương mặt nhỏ nhắn của mình. Chính sự thay đổi này khiến cô bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ...

Chu Thanh Huyền phấn khích khoe vết rạn bụng bầu, Hải My ngưỡng mộ vợ Đức Chinh

14:40:19 14/06/2024
Quang Hải - Đoàn Văn Hậu - Hà Đức Chinh là bộ ba thân thiết của làng bóng Việt. Nếu như Văn Hậu vừa đón con trai đầu lòng, thì vợ Quang Hải và Đức Chinh cũng đang bầu tháng cuối. Những động thái mới của các nàng WAGs luôn thu hút sự chú...

Hot girl Louis Phạm bị một VĐV quốc gia "đá xéo", dân mạng "dè bỉu": Vào mà xem!

10:11:26 14/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) đang là cái tên bị réo nhiều nhất trên cõi mạng, khi liên tục vướng vào những drama, phát ngôn vạ miệng, bị đấu tố tan nát. Giữa ồn ào, thì mới đây 1 VĐV quốc gia có động thái nghi đá xéo Louis...

Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

08:25:01 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

Bùng nổ tin đồn thất thiệt, Tiểu Hý lên tiếng cảnh báo

08:01:59 14/06/2024
Trước tình hình đó, cô nàng không ngần ngại, sử dụng chính các nền tảng của mình để làm sáng tỏ sự thật, đồng thời cảnh báo người hâm mộ và cộng đồng mạng không nên tin tưởng hay lan truyền những thông tin không được kiểm chứng.

Viên Vibi bị nghi ủng hộ Phạm Như Phương, không xóa clip, còn chấp tay cầu xin?

06:50:03 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, Phạm Như Phương giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng. Nhóm anti của cô nàng ngày càng tăng nhanh về số thành viên, hoạt động ngày càng s...

Vợ hoàng tử Brunei: Có tài kinh doanh, nửa năm sau đám cưới khủng ra sao?

17:19:41 13/06/2024
Nhan sắc xinh đẹp và khí chất của nàng dâu hoàng gia Brunei khiến dư luận ấn tượng. Kể từ đó, cùng với chồng của mình, Công nương Anisha đã trở thành một nhân vật hoàng gia được quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Trong cuộc họp gia đình, tôi đặt 100 triệu cùng cuốn sổ đen lên bàn và tuyên bố từ mặt anh chồng đã cụt 2 chân

Góc tâm tình

08:26:20 15/06/2024
Lần này, tôi không muốn xuống nước, nhún nhường trước sự ức h.iếp quá đáng từ nhà chồng nữa. Tôi 37 t.uổi, đang làm ở một công ty tư nhân với mức lương và đãi ngộ khá tốt.

Những con thác tuyệt đẹp ở Việt Nam

Du lịch

08:23:15 15/06/2024
Bản Giốc, Tình Yêu, Datanla, Yang Bay... là một trong những thác nước tuyệt đẹp ở Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là dịp hè.

Cách phối áo tank top giúp nàng trở nên sành điệu, thu hút

Thời trang

08:19:08 15/06/2024
Được đ.ánh giá là vũ khí ngày hè, áo tank top được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phối đồ vào những ngày tiết trời nóng bức.

Bị tấn công, Trái Đất từng "rơi" khỏi hệ Mặt Trời?

Lạ vui

08:18:01 15/06/2024
Theo Sci-News, một nghiên cứu mới cho thấy một đám mây lạnh giữa các vì sao đã từng tấn công hệ Mặt Trời và khiến Trái Đất bị rơi khỏi vòng tay bảo vệ của ngôi sao mẹ.

'Bà trùm truyền thông' Oprah Winfrey nhập viện vì dùng thuốc giảm cân

Sao âu mỹ

08:07:01 15/06/2024
Bà trùm truyền thông 70 t.uổi đã tiết lộ quá trình lột xác đáng kinh ngạc của mình trong mấy tháng qua khi nhờ tới sự trợ giúp từ thuốc giảm cân.

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'

Tv show

08:04:33 15/06/2024
Nhà sản xuất vừa đăng tải bài viết xin lỗi về vụ tác quyền trích đoạn Chuyện tình lá diêu bông. Tuy nhiên điều này chưa khiến tác giả là NSND Hữu Quốc hài lòng.

Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm

Phim việt

07:59:36 15/06/2024
Nằm trên giường bệnh đưa vào phòng phẫu thuật, Trí nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên bé Mầm. Đó là những điều quý giá nhất của anh trong gia đình này.

Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "t.iền ảo"

Pháp luật

07:58:41 15/06/2024
Minh là nhân viên thử việc được phân công tư vấn bán xe ô tô tại các showroom. Dù không có chức năng thu t.iền bán hàng, nhưng Minh bịa ra chuyện nhận xe sớm và đề nghị khách hàng chuyển t.iền v.ào tài khoản cá nhân anh ta.

Bật mí 2 loại thức uống giúp Lâm Tâm Như 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

07:37:54 15/06/2024
Diễn viên Lâm Tâm Như thường uống khoảng ba lít nước trong ngày cùng các loại nước có công dụng thải độc, giảm phù nề như nước chanh, nước đậu đen.

Lisa (BLACKPINK) nhá hàng 14 giây gây bão, tự phong danh xưng khiến fan rần rần

Sao châu á

07:32:42 15/06/2024
Nữ thần tượng nổi tiếng toàn cầu Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa có màn nhá hàng siêu phẩm mới, rục rịch cho màn comeback solo sau thời gian dài ngủ đông trên thị trường âm nhạc. 14 giây của Lisa cũng đủ để fan rần rần.

Căn hộ rộng 19m2 được cải tạo thành không gian đủ cho 3 người ở vẫn thoáng mát, thậm chí đón được khách tới chơi

Sáng tạo

07:15:17 15/06/2024
Người ta vẫn luôn than phiền và cảm thấy chán nản khi phải sống trong 1 căn hộ nhỏ hẹp. Thật may mắn, cuộc sống hiện đại với nhiều đổi thay đã giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.