Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi

Cô ấy lập ban thờ để ảnh tôi suốt 6 năm qua. Cô ấy khiến con tôi nghĩ rằng ba nó đã ch ết trong một vụ tai nạn. Thằng bé nhìn thấy tôi đã vô cùng hoảng hốt…

Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi - Hình 1

Tôi và cô ấy lấy nhau năm 2011. Năm 2012 cô ấy sinh cho tôi một cậu con trai . Trong suốt 3 năm hôn nhân , tôi thực sự có cảm giác như sống trong địa ngục. Dù tôi nỗ lực thế nào cũng không sao khiến cô ấy hạnh phúc được. Trong mắt cô ấy, tôi luôn là kẻ không ra gì.

Trở lại những ngày yêu nhau, dù tôi biết cô ấy là người có đầu óc khá tiêu cực . Nhìn gì cũng ra lỗi. Luôn tự cho rằng mình xinh đẹp nên bạn trai phải chiều chuộng, nghe lời. Nhưng tôi vẫn nghĩ chắc lấy nhau rồi cô ấy sẽ khác.

Thậm chí lấy nhau rồi, tôi vẫn nghĩ: Chắc làm mẹ rồi cô ấy sẽ khác. Nhưng tôi đi từ thất vọng này sang thất vọng khác. Cô ấy không hề thay đổi. Vẫn luôn tức lên là chửi bới.

Lúc nào cô ấy cũng cho rằng mình là nạn nhân. Chưa bao giờ cô ấy chịu nhận sai. Cái gì cũng là người khác sai. Đã thế lại luôn ghen tuông, nghi ngờ. Tôi làm gì cũng khiến cô ấy khó chịu.

Thấy cô ấy mệt, tôi bảo: “Thôi, đừng nấu nướng. Mình ra ngoài ăn đi”. Thì cô ấy bảo tôi chê cô ấy nấu nướng tệ. Rồi kêu là thu nhập của tôi chẳng mấy đồng mà xài hoang.

Đúng là thu nhập của tôi thua cô ấy. Nhưng từ ngày cưới nhau, và kể cả hồi đang yêu , tôi chưa bao giờ để cô ấy thiếu thốn bất cứ thứ gì. Cô ấy buôn đồ Quảng Châu. Tiền bạc ở nhà cô ấy quản hết. Tôi làm ra bao nhiêu đều mang về đưa cô ấy hết.

Chăm cô ấy hơn cả chăm mẹ già bệnh tật. Lúc nào cũng tôn trọng và nâng niu cô ấy. Vậy mà vẫn chẳng đủ với cô ấy. Lúc nào cô ấy cũng mang chuyện kiếm tiền nhiều hơn tôi ra mà đay nghiến.

Tôi đã từng muốn bỏ quách cô ấy cho đỡ nặng đầu nhưng lại nghĩ rằng con cái thì sao ? Gia đình thế nào? Cô ấy sẽ lại là single mom ư?

Nên tôi cố mà nuốt cục giận để sống tiếp. Nhưng càng nhịn cô ấy càng lấn lướt. Và khi tôi không còn chịu đựng nổi nữa, tôi đã tát cô ấy. Và đó cũng là nguyên nhân khiến hôn nhân của tôi rạn vỡ.

Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi - Hình 2

Còn cô ta- vợ cũ của tôi, vẫn giữ nguyên thái độ của 6 năm trước, vẫn chửi tôi bằng những lời tục tĩu. (Ảnh minh họa)

Năm 2012, cô ấy sinh con thì cũng là lúc công việc cô ấy xảy ra vấn đề. Mọi nguồn thu mình tôi gánh vác. Tôi cứ nghĩ là khi cô ấy phụ thuộc kinh tế vào mình rồi thì cô ấy sẽ khác. Ai dè cô ấy vẫn thế. Thậm chí còn kinh khủng hơn.

Bao nhiêu tiền tôi mang về cô ấy đều chê ít. Tôi đi làm thêm nhiều việc vì nghĩ rằng đàn ông không thể để vợ đói. Nhưng càng đi làm thêm nhiều, vất vả hơn, thì cô ấy càng quá quắt.

Cô ấy vừa muốn tôi kiếm nhiều tiền hơn nhưng lại ghen tuông bệnh hoạn hơn, bắt bẻ tôi nhiều hơn. Điều đó khiến tôi muốn nổ tung cái đầu. Nhiều lần nhìn con mà nín nhịn.

Đến năm 2014 thì tôi không chịu được nữa. Tôi đã có bồ. Là tôi sai. Nhưng dù có bồ, tôi vẫn dốc lòng chăm sóc gia đình . Tiền bạc mang về không thiếu đồng nào. Bởi cô gái tôi yêu không hề tiêu một đồng nào của tôi.

Tôi không bênh cô ấy. Nhưng đúng là khi phải sống trong địa ngục với người vợ như thế, tôi đã được cô ấy xoa dịu rất nhiều. Tôi không bỏ vợ vì tôi xót con.

Tôi đã nghĩ nhắm mắt mặc kệ cuộc đời. Cứ làm tốt trách nhiệm của người chồng với gia đình và coi chuyện bồ bịch chỉ là phút thư giãn bên ngoài. Vì bạn gái kia cũng không có ý định muốn tôi thay đổi gì cả.

Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng bị lộ. Vợ tôi phát hiện ra tôi có bồ. Cô ấy chẳng nói chẳng rằng ôm con biến mất. Toàn bộ tiền tích luỹ cũng bị cô ấy mang đi hết. Cả cái nhà chúng tôi đang ở cũng bị cô ấy cầm cố lấy tiền. Tổng cộng là gần 3 tỷ. (Cái nhà của tôi đúng giá thị trường phải hơn 4 tỷ. Nhưng cô ấy cầm cố lấy 2,5 tỷ).

Chưa kể cả đống nợ thẻ tín dụng các kiểu. Cô ấy biến mất như một làn gió. Tôi vừa phải vay mượn trả hết nợ, vừa phải bán nhà cho chính những kẻ xiết nợ. Trắng tay. Kể cả con cũng mất. Tôi đi tìm cô ấy trong vô vọng. Bố mẹ cô ấy cũng không biết cô ấy đi đâu.

Tôi đơn phương ly dị cô ấy để đến với người thứ 3. Thực sự đau vì mất con nhưng tôi vẫn cứ phải sống. Coi như mình đã gặp cướp vậy.

Đến tháng 10 vừa rồi, sau 6 năm, một người bạn báo tôi là bắt gặp vợ tôi đang sinh sống ở TP Vũng Tàu. Tôi gấp rút bay vào đó ngay. Tôi không có ý định đòi nợ hay gì cả. Chỉ đơn giản là bố con gặp mặt nhau. Tôi cũng không có ý định đòi con, tất nhiên, trừ khi cô ấy chịu trả con. Nhưng khi tìm đến nơi cô ấy ở, tôi mới hoảng hốt.

Trên ban thờ có ảnh của tôi. Con tôi hồi rời khỏi tôi mới 2 tuổi hơn nhưng quen nhìn mặt tôi trên ban thờ rồi nên con nhận ra tôi ngay. Nó hoảng hốt. Giờ nó đã gần 8 tuổi. Tôi phải mất rất nhiều thời gian để giải thích cho nó rằng tôi chưa chết. Mẹ nó làm vậy vì thù hận tôi.

Còn cô ta- vợ cũ của tôi, vẫn giữ nguyên thái độ của 6 năm trước, vẫn chửi tôi bằng những lời tục tĩu. Tôi không chấp mà chỉ nói rằng mình sẽ chu cấp cho con chỉ xin cô ấy cho bố con tôi nhìn lại nhau. Tết nhất, xin cho con về gặp ông bà nội ngoại. Chỉ vậy thôi.

Nhưng cô ấy ra điều kiện tôi phải đưa cô ấy mỗi tháng 30 triệu. Cộng với toàn bộ tài chính nuôi con suốt 72 tháng qua, mỗi tháng 20 triệu.

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

"Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh".

a Tâm sự của một chàng trai bị bạn gái 5 năm đòi hỏi phải có nhà và xe mới cưới mới đây gây chú ý. Theo đó sau 5 năm bên nhau, anh chàng này đề cập đến chuyện cưới xin thì bạn gái thẳng thừng tuyên bố "ổn thì cưới, không thì thôi".

Cô gái khẳng định bản thân là người thực tế nên nếu cảm thấy không ổn thì lấy về chỉ khổ cả hai. Với cô, "ổn" tức là phải có nhà, xe cũng như có một khoản tiết kiệm đề phòng tình huống khẩn cấp. Trong khi anh chàng thấy rằng cả hai đều làm công ăn lương nên lấy nhau về rồi cùng nhau phấn đấu.

Bởi quan điểm khác nhau nên sau đó khoảng 1 tháng, anh và cô chia tay. 11 tháng sau đó, anh bất ngờ nhận được thông tin cô lấy chồng.

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng - Hình 1
Anh muốn rằng cả hai đều làm công ăn lương nên lấy nhau về rồi cùng nhau phấn đấu. (Ảnh minh họa).

"Nhưng điều kì diệu là gì? Chồng người yêu mình có đủ những thứ cô ấy cần. Có nhà, có xe, có điều kiện. Mình có nói chuyện với cô ấy mấy hôm trước:

- Yêu nhau 5 năm lại chẳng bằng tình yêu 8 tháng của em à?

- Trước chúng ta yêu nhau là vì quá khứ. Đó là thời còn sinh viên và mới ra trường. Còn giờ em yêu là vì bản thân em, gia đình và con em sau này nên anh đừng lấy mốc thời gian ra để đo. Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh".

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng - Hình 2
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? (Ảnh minh họa).

Tâm sự sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận, chia sẻ. Nếu có không ít người đồng tình với quan điểm trên thì một số ý kiến lại nhận định rằng cô gái thực dụng, ham hư vinh.

Bạn Thiên Ân: "Nếu là mình thì mình vẫn thích 2 đứa cưới nhau về, đi làm dành dụm rồi cùng nhau ở đó thấy ý nghĩa hơn".

Bạn Thái Sang: "Đừng trách cô ấy, họ cũng chỉ lo cho tương lai của họ thôi. Có trách thì nên trách bản thân mình không có tiền. Bản thân ăn không no, mặc không ấm còn khó chịu, huống hồ gì bắt người khác khổ cùng mình".

Bạn Hà Poppy: "Trước khi trách họ thì bạn thử nghĩ xem 5 năm qua bạn đã làm gì mà tới thời điểm hiện tại vẫn tay trắng. Cưới về chẳng mấy lại bầu bí xong cố gắng bằng niềm tin à? Ít gì cũng phải có chút của cầm tay mới có cái gọi là an toàn".

Bạn Phương Anh: "Mình thì ngược lại. Mình thích cả hai cùng cố gắng. Mình phải làm ra thì mới có tiếng nói, đến lúc cãi nhau chẳng đuổi được mình đi. Chứ cái gì cũng sẵn đến lúc bất đồng lại đuổi, kêu 'đây nhà tao làm ra, mày cút đi' thì mệt lắm".

Tiêu chuẩn nhà riêng và xe hơi chỉ là những thứ tượng trưng cho ý chí của 1 người đàn ông. Vốn dĩ phụ nữ không cần các anh phải có quá nhiều tiền trong tay nhưng chắc chắn phải có nhiều tham vọng trong đầu và sự phấn đấu trong hành động. Bởi lẽ, chỉ có đàn ông vô dụng mới thấy đàn bà thực dụng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Vay tiền mẹ đẻ để mua nhà, nửa năm sau, vợ chồng tôi chết sững trước lời tuyên bố của bà
05:52:27 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Phản cảm cảnh người phụ nữ 'tụt quần', chửi bới trước cổng đền
14:31:55 01/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'
14:11:18 01/03/2021
Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói
15:21:36 01/03/2021
1001 drama Đêm Weibo: Dương Mịch né Đường Yên như né tà, Nhiệt Ba "im như thóc", Angela Baby cố tình ngồi xa chồng
14:21:47 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021

Tin mới nhất

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Cú lừa của tình trẻ khiến chồng tôi 'sấp mặt', cay đắng nuốt nước mắt vào lòng

18:57:57 01/03/2021
Nhưng bằng linh tính của người phụ nữ, tôi nhận ra chồng dạo này có nhiều thay đổi từ cách sửa soạn, chải chuốt đầu tóc, quần áo khi ra khỏi nhà tới tình cảm vợ, chồng ngày càng phai nhạt khiến tôi bất an.

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

18:53:38 01/03/2021
Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô g...

Mẹ chồng bêu riếu dâu trưởng "ít học, chỉ làm xấu hổ dòng họ", song lời thừa nhận nhẹ nhàng của cô lại khiến bà bẽ mặt

18:42:37 01/03/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, sau nhiều lần bị mẹ chồng đem ra so sánh với dâu thứ, Loan quyết định vùng lên cho bà 1 bài học.

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa

16:20:02 01/03/2021
Tôi còn nhớ như in cái ngày Hà đến gặp tôi khóc nức nở nói rằng nó sẽ làm mẹ đơn thân nuôi con một mình. Hóa ra nó đã mang thai và gã bạn trai thì lập tức bỏ nó mà đi.

Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy

15:47:19 01/03/2021
Chỉ đến khi tôi có ý định chia tay thì người yêu mới chịu cho đụng chạm vào cơ thể, để rồi sau đêm hân hoan là nỗi thất vọng chán chường.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật

15:37:07 01/03/2021
Nghe chồng chê cô giúp việc bụng to như bà bầu làm tôi giật mình liếc mắt xuống bụng cô ấy. Thật không ngờ lại nhận ra một chuyện tày đình.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

15:34:56 01/03/2021
Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Thấy tập hồ sơ xin việc trên bàn, chồng tôi cười lớn rồi thốt một câu đắng chát

15:32:03 01/03/2021
Biết ý định của vợ, chồng không những không động viên mà còn cười nhạo khiến tôi rất đau khổ.

Khuyên em dâu ra ở riêng cho thoải mái nhưng em ấy vẫn muốn sống chung với bố mẹ chồng, để rồi khi biết lý do, tôi choáng nặng

15:28:56 01/03/2021
Tôi không ngờ người em dâu mà cả nhà tôi yêu quý lại có tâm địa đáng sợ đến vậy.

Chị dâu liên tục dè bỉu nghề nghiệp của chồng tôi nhưng khi đưa ra một bức ảnh thì ả ta nín bặt

15:26:23 01/03/2021
Phải mạnh tay răn đe thì chị dâu mới thôi cái thói móc mỉa.

Lỡ yêu 2 năm mới biết người yêu là anh họ hàng xa, mỗi lần gặp nhau tôi và anh đều không dám nhìn mặt vì đã làm việc này

15:23:49 01/03/2021
Dù đã chia tay theo mong muốn của gia đình nhưng mỗi khi gặp lại, tôi và người yêu là họ hàng xa lại ngượng đỏ mặt vì đã từng có hành động này khi còn yêu nhau.

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ

13:47:24 01/03/2021
Hôm thì anh nói cơm sống, hôm lại nấu cá làm cháy cả nồi, tôi nghĩ đàn ông không biết nấu cơm nên nhiệt tình sang giúp.

4 lần sinh nở nhưng không có con trai, chồng đề nghị ly hôn nhẹ như gió thoảng nhưng quyết định vượt lên đau thương của vợ mới thật đáng nể

13:43:41 01/03/2021
Đây là cái Tết cuối cùng của 4 nhóc nhà tôi. Chồng tôi nộp đơn ly hôn dù tôi không đồng ý. Nhưng cuối cùng tôi đã buông. Tôi thất bại thật rồi - Người vợ chia sẻ.

Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng

12:27:43 01/03/2021
Sau đám cưới, tôi và vợ bàn với nhau chưa vội sinh con. Cứ xây dựng kinh tế vững chắc đã, rồi sinh con cũng chưa muộn, vừa nhàn cho bố mẹ và cũng sướng cho bọn trẻ.

Nộp cho mẹ chồng 2 cây vàng cưới, nửa năm sau bà trả hẳn 4 cây khiến tôi căm hận

12:25:08 01/03/2021
Tôi vừa lấy chồng được nửa năm và vẫn chưa mang bầu. Tôi vẫn không quên được ngày đầu tiên sau đám cưới, vừa sáng ra mẹ chồng đã gọi tôi đến rồi bảo đưa vàng cưới bà giữ hộ co.

Sau đêm cuồng nhiệt cháy bỏng, mảnh giấy nhỏ từ túi xách bạn gái rơi ra khiến tôi điêu đứng

10:55:23 01/03/2021
Tôi và Ngọc yêu nhau được 2 năm nay, nếu không có gì thay đổi thì sang năm chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới.

Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu “sướng hơn tiên”, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin

08:03:38 01/03/2021
Có lẽ chỉ những chị em phụ nữ ở nhà trông con mới thấu hiểu hết nỗi vất vả, cực nhọc của công việc tưởng như nhẹ nhàng ấy. Nói không ngoa chứ đến vài phút đi vệ sinh cũng chẳng có ấy chứ.

Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc

05:38:11 01/03/2021
Tôi thường nghe mọi người than thở về những bà mẹ chồng/mẹ bạn trai tham lam, chỉ muốn bòn rút, lợi dụng tiền bạc của nàng dâu. Thế nhưng câu chuyện của tôi thì lại hoàn toàn khác biệt, xin được chia sẻ với mọi người.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận

05:28:56 01/03/2021
Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất.

Đêm mưa gió, bạn của chồng quá cố bỗng gõ cửa đưa 500 triệu khiến tôi khóc lặng

05:21:16 01/03/2021
Lúc đó khoảng 11 giờ đêm, con gái đã ngủ say, tôi cũng định tắt điện đi ngủ. Bỗng nghe tiếng gõ cửa, tôi hé cửa nhìn ra thì bất ngờ khi nhìn thấy một người đàn ông có phần quen mặt.

Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run

05:16:27 01/03/2021
Hoàn hồn lại, tôi mở túi xách rút ra hộp bao cao su mới tinh vừa mua ở trong chuyến công tác. Vốn mua mang về để vợ chồng dùng, thế mà...

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng

05:11:50 01/03/2021
Ngày ăn hỏi, gia đình Vinh mang 3 tráp sơ sài đến. Khách khứa nhìn vào đều xì xào em ăn phải bùa mê thuốc lú của Vinh, mới chấp nhận hạ giá bản thân đến vậy.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

21:47:28 28/02/2021
Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Đầu năm xuất chinh đi đánh ghen và màn xử trí đỉnh cao của cô vợ khiến chồng ngậm ngùi cắt đứt với nhân tình trẻ đẹp

20:37:35 28/02/2021
Đầu năm mới, chị Hòa đã phát hiện ra chồng lấy lý do đi chơi bài, bia rượu nhưng thực ra là đi hú hí với nhân tình trẻ đẹp.

Bị chị dâu hách dịch làm khó đủ bề, tôi âm thầm tặng một món quà khiến chị sợ xanh mặt

20:34:39 28/02/2021
Tôi mới lấy chồng cách đây chưa được một năm. Chồng tôi là em út trong gia đình lại yếu về kinh tế nhất nên hiện tại chúng tôi sinh sống cùng bố mẹ chồng.

Có thể bạn quan tâm

Cứu sống bệnh nhân người Hàn Quốc bị chảy máu dưới nhện nguy kịch

Sức khỏe

20:08:49 01/03/2021
Sau hơn một giờ đấu trí căng thẳng và 12 ngày hồi sức tích cực, các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai đã cứu sống bệnh nhân Bae Hyo Nam (quốc tịch Hàn Quốc) được chẩn đoán chảy máu dưới nhện thể rất nặng. 

NÓNG: Hải Dương phong tỏa 1 xã ở Kim Thành sau khi phát hiện 7 ca COVID-19

Sự kiện nóng

20:07:42 01/03/2021
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định thiết lập vùng cách ly y tế toàn bộ xã Kim Đính (huyện Kim Thành) để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

Khoảnh khắc 'cưng muốn xỉu' của Subeo và em gái Lisa

Sao việt

20:05:46 01/03/2021
Hình ảnh dễ thương của Subeo và Lisa đốn tim nhiều cư dân mạng.

Lạ miệng với món ngon mướp rừng

Ẩm thực

20:05:09 01/03/2021
Được giới thiệu là loại quả ngon, dễ chế biến và có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, tôi mang về 2 hạt mướp rừng từ ngoài Bắc, chỉ trồng thử trong rẫy. Không ngờ chúng lên nhanh tươi tốt, chỉ sau 3- 4 tháng đã bò xum xuê đầy già...

Tủ giày của các Công nương chỉ xoay quanh 5 kiểu sau mà hợp mix với mọi outfit, độ thanh lịch thì miễn bàn

Phong cách sao

20:02:32 01/03/2021
Tủ giày của chị em cũng chỉ cần có 5 mẫu giày sau là quá ổn.

Gia Lai: Bệnh nhân 1696 tái dương tính đã có kết quả 2 lần âm tính

Đời sống

20:01:57 01/03/2021
BN 1696 ghi nhận tái dương tính trở lại sau một tuần ra viện đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Đồng thời, các trường hợp F1 tiếp xúc đều cho kết quả âm tính.

Rapper Q, bạn trai cũ mà Billie Eilish từng hẹn hò năm 17 tuổi là ai?

Nhạc quốc tế

19:57:06 01/03/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, bộ phim tài liệu Billie Eilish: The Worlds A Little Blurry đã chính thức lên sóng vào ngày 25/2 vừa qua.

Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian

Chuyện lạ

19:48:49 01/03/2021
Hai phi hành gia Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA thực hiện chuyến đi bộ không gian bên ngoài Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Di chúc thừa kế của Ngô Mạnh Đạt

Sao châu á

19:47:50 01/03/2021
Theo Điền Khải Văn, Ngô Mạnh Đạt đã lập di chúc trước khi qua đời, không có chuyện gia đình ông xảy ra tranh chấp gia sản như tin đồn.

Nhan sắc mỹ nhân vừa chiến thắng ở Quả cầu Vàng

Sao âu mỹ

19:44:58 01/03/2021
Từng nghĩ bản thân không đủ đẹp để làm ngôi sao, Anya Taylor-Joy đang từng bước trở thành biểu tượng nhan sắc ở Hollywood.

Tuyển sinh đại học 2021: Có thể thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần

Học hành

19:39:04 01/03/2021
Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, một trong vài thay đổi quan trọng năm nay của quy chế tuyển sinh đại học 2021 là dự kiến cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng 3 lần, thay vì chỉ 1 lần như những năm trước.

Kawasaki H2 SX 2022 được trang bị radar phía trước

Xe máy

19:34:15 01/03/2021
Rất có thể H2 SX 2022 sẽ là mẫu môtô đầu tiên của Kawasaki được trang bị hệ thống hỗ trợ lái nâng cao ADAS.

2 cô gái nhà nghèo cưới được tỷ phú: Bản sao Lan Khuê giờ thành "bà hoàng"

Netizen

19:28:16 01/03/2021
Từ ngày kết hôn, cuộc sống của Angela Chu bỗng chốc thay đổi. Ngoài sự nghiệp kinh doanh thành công, hôn nhân viên mãn, Angela Chu còn được trầm trồ bởi những bức ảnh đẹp long lanh, sang chảnh.

Trở nên giàu có, tiết kiệm bất chấp thu nhập nhờ không bao giờ sử dụng 1 từ này

Sáng tạo

19:25:03 01/03/2021
Thay vì xem ngân sách của mình như bị hạn chế bởi một bên thứ 3, về những thứ mình không thể làm, tôi xem nó như những lựa chọn mà tôi tin tưởng. Đây là cách giúp bạn có tài chính tốt hơn, tiết kiệm mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Ford Everest có thêm phiên bản Sport

Ôtô

19:24:35 01/03/2021
So với phiên bản khác, Ford Everest Sport được bổ sung các yếu tố thiết kế nội và ngoại thất theo phong cách thể thao.