Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng

“Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao ? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh”.

a Tâm sự của một chàng trai bị bạn gái 5 năm đòi hỏi phải có nhà và xe mới cưới mới đây gây chú ý. Theo đó sau 5 năm bên nhau, anh chàng này đề cập đến chuyện cưới xin thì bạn gái thẳng thừng tuyên bố “ổn thì cưới, không thì thôi”.

Cô gái khẳng định bản thân là người thực tế nên nếu cảm thấy không ổn thì lấy về chỉ khổ cả hai. Với cô, “ổn” tức là phải có nhà, xe cũng như có một khoản tiết kiệm đề phòng tình huống khẩn cấp. Trong khi anh chàng thấy rằng cả hai đều làm công ăn lương nên lấy nhau về rồi cùng nhau phấn đấu.

Bởi quan điểm khác nhau nên sau đó khoảng 1 tháng, anh và cô chia tay. 11 tháng sau đó, anh bất ngờ nhận được thông tin cô lấy chồng.

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng - Hình 1
Anh muốn rằng cả hai đều làm công ăn lương nên lấy nhau về rồi cùng nhau phấn đấu. (Ảnh minh họa).

“Nhưng điều kì diệu là gì? Chồng người yêu mình có đủ những thứ cô ấy cần. Có nhà, có xe , có điều kiện. Mình có nói chuyện với cô ấy mấy hôm trước:

- Yêu nhau 5 năm lại chẳng bằng tình yêu 8 tháng của em à?

- Trước chúng ta yêu nhau là vì quá khứ. Đó là thời còn sinh viên và mới ra trường. Còn giờ em yêu là vì bản thân em, gia đình và con em sau này nên anh đừng lấy mốc thời gian ra để đo. Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao ? Dù sao anh ấy cũng là người em lựa chọn chứ không phải anh”.

Đòi người yêu 5 năm phải có nhà và xe mới cưới, cô gái lại theo tình 8 tháng về nhà chồng - Hình 2
Có thể em sẽ hạnh phúc với anh 5 năm nhưng lại hạnh phúc với anh ấy cả đời thì sao? (Ảnh minh họa).

Tâm sự sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận về nhiều bình luận, chia sẻ. Nếu có không ít người đồng tình với quan điểm trên thì một số ý kiến lại nhận định rằng cô gái thực dụng , ham hư vinh.

Bạn Thiên Ân: “Nếu là mình thì mình vẫn thích 2 đứa cưới nhau về, đi làm dành dụm rồi cùng nhau ở đó thấy ý nghĩa hơn”.

Bạn Thái Sang: “Đừng trách cô ấy, họ cũng chỉ lo cho tương lai của họ thôi. Có trách thì nên trách bản thân mình không có tiền. Bản thân ăn không no, mặc không ấm còn khó chịu, huống hồ gì bắt người khác khổ cùng mình”.

Bạn Hà Poppy: “Trước khi trách họ thì bạn thử nghĩ xem 5 năm qua bạn đã làm gì mà tới thời điểm hiện tại vẫn tay trắng. Cưới về chẳng mấy lại bầu bí xong cố gắng bằng niềm tin à? Ít gì cũng phải có chút của cầm tay mới có cái gọi là an toàn”.

Bạn Phương Anh: “Mình thì ngược lại. Mình thích cả hai cùng cố gắng. Mình phải làm ra thì mới có tiếng nói, đến lúc cãi nhau chẳng đuổi được mình đi. Chứ cái gì cũng sẵn đến lúc bất đồng lại đuổi, kêu ‘đây nhà tao làm ra, mày cút đi’ thì mệt lắm”.

Tiêu chuẩn nhà riêng và xe hơi chỉ là những thứ tượng trưng cho ý chí của 1 người đàn ông. Vốn dĩ phụ nữ không cần các anh phải có quá nhiều tiền trong tay nhưng chắc chắn phải có nhiều tham vọng trong đầu và sự phấn đấu trong hành động. Bởi lẽ, chỉ có đàn ông vô dụng mới thấy đàn bà thực dụng .

Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn

Nhìn thấy cảnh không nên thấy, Phương đột nhiên cảm thấy sợ hãi. Cô quay ngược vào trong nhà, nói chuyện qua loa với mẹ chồng tương lai rồi nhanh chóng cầm túi xách ra về.

Mẹ chồng tương lai của Phương có 2 người con trai. Anh cả đã lập gia đình được 3 năm, người con còn lại chính là bạn trai của Phương. Cô từng nghe phong thanh rằng, mẹ của người yêu rất ghê gớm, phân biệt đối xử rõ ràng với người giàu, kẻ nghèo. Bà không thích nàng dâu cả một chút nào, bởi nghe đâu cô ấy từ quê lên lập nghiệp. Bố mẹ đẻ không có điều kiện...

Nghe đồn vậy thôi chứ Phương thấy mẹ chồng tương lai đối xử với mình rất tốt. Thậm chí còn niềm nở, thường xuyên gọi điện hỏi thăm, mời sang nhà chơi. Thi thoảng bà còn rủ Phương đi shopping với mình... Có người nói là do nhà Phương giàu. Nhưng cô không tin. Cô tin vào trực giác của mình. Mẹ bạn trai ăn ở 2 mặt thì kiểu gì cô cũng sẽ nhận ra! Nhưng rồi đến một ngày, Phương thay đổi suy nghĩ khi chứng kiến cảnh tượng không nên thấy.

Đó là thứ 6 tuần trước, Phương mua giỏ quà trị giá 2 triệu sang nhà mẹ chồng tương lai để chúc Tết sớm. Nhà bạn trai ở Hà Nội nhưng quê của Phương lại trong TP. HCM. Cô muốn tuần này bay vào trong đó với bố mẹ nên mới sắp xếp buổi gặp gỡ này.

Đây là lần thứ 3 Phương diện kiến mẹ chồng tương lai. Bà vẫn niềm nở, vui vẻ như những ngày đầu gặp cô, chính vì thế Phương càng cho rằng mọi người chỉ đồn đoán linh tinh. Tuy nhiên, vừa ngồi chơi được tầm 15 phút, Phương thấy có một người phụ nữ từ nhà tắm đi ra. Chị này đang mang thai, có vẻ sắp đến ngày sinh, cái bụng to vượt mặt, bước đi nặng nề...

Người phụ nữ vừa đi vừa khệ nệ bê chậu quần áo khá to. Ấy thế nhưng mẹ chồng tương lai và anh của người yêu đang nằm võng chơi điện tử lại chẳng có phản ứng gì. Lúc đó, Phương cứ tưởng đây là người giúp việc, nhưng trong lòng lại gợn lên thắc mắc rằng: Tại sao chửa to thế rồi mà vẫn phải đi làm?

Người phụ nữ đó chào Phương một cách dè dặt rồi lặng lẽ đem đống quần áo đi phơi. Xong xuôi chị lại quay vào trong, cầm cái chổi và thùng nước lau nhà đi lên lầu. Nhà người yêu Phương có 4 tầng, Phương tự nhiên cảm thấy khâm phục chị gái này, bởi lớn từng này nhưng cô chưa bao giờ vất vả như thế.

Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng quay xe khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chị gái còn đang hì hục lau dọn, thì mẹ chồng tương lai của Phương lên tiếng: ' Cái Đào xong việc chưa, xuống mà lo liệu bữa trưa đi, còn để đến bao giờ? Hôm nay nhà có khách quý đấy'. Phương bất giác nhìn lên cái đồng hồ đối diện mình, mới hơn 9 giờ mà mẹ người yêu đã giục chị gái kia. Chẳng phải cô ấy làm việc từ nãy giờ chưa kịp thở sao?

Đang nghĩ ngợi thì anh của bạn trai cũng gắt lên đầy cáu kỉnh khiến Phương giật mình: ' Nhanh nhanh cái tay lên, bố con tôi còn phải ra trường' . Mẹ anh lắc đầu, bồi thêm câu: 'Cả ngày chẳng được cái việc gì. Có bữa cơm cũng phải giục giã mỏi mồm. Chỉ biết ăn với đẻ...'. Lúc này Phương mới vỡ lẽ, người phụ nữ kia chính là chị dâu cả trong nhà mà mọi người hay nhắc tới.

Phương hỏi mẹ chồng tương lai về chị gái đó, thì bà lắc đầu ngán ngẩm: 'Chị dâu của con đấy. Từ ngày về đây có phải làm gì. Chỉ biết ăn với đẻ. Mà đẻ ra một lũ vịt trời. Chán lắm'. Nghe vậy, Phương bắt đầu tin những lời mọi người nói là sự thật. Nhìn bóng dáng người phụ nữ đó mà cô thấy thương. Chị ta cần mẫn làm lụng như con ong, không ca thán, không dám thái độ. Thấy mẹ chồng và chồng giục, chị đang cố lau nhanh tay. Dù tiết trời mùa đông, mà rõ ràng Phương thấy trên trán chị lấm tấm mồ hôi.

Phương ngồi chơi thêm một lúc nữa thì nghe thấy tiếng chuông điện thoại trên tầng. Đó là điện thoại của mẹ người yêu. Bà nói Phương cứ ngồi chơi, bà lên nghe xong rồi sẽ xuống dẫn cô đi shopping.

Mẹ bạn trai đi khỏi, Phương ngồi chán quá và cảm thấy ngại với ông anh chồng tương lai đang ngồi chơi game, miệng không ngừng thốt ra lời thô tục, phấn khích, cô đứng lên ra ngoài đi dạo. Bất giác, ánh mắt cô chú ý đến một bóng trắng đang thập thò trong vườn nhà người yêu. Phương mon men lại gần.

Là chị gái lúc nãy. Chị ta cũng đang nghe điện thoại, vừa làm bộ dạng vui vẻ vừa nói với đầu dây bên kia: ' Con ổn mà. Đứa bé phát triển rất tốt. Mẹ chồng tâm lý yêu thương con lắm ạ. Cả ngày con chỉ nằm ăn với chơi, mụ mị hết cả đầu rồi đây. Mẹ không phải lo đâu. Chồng con cũng yêu thương con lắm. Gì cơ ạ? Ai nói với mẹ là chồng con lăng nhăng? Không có chuyện đó đâu. Chồng con chung thủy là số 1 đấy... '. Nhưng vừa tắt máy thì chị khóc nức nở, nước mắt giàn giụa. Chị bịt chặt miệng để tiếng khóc không phát ra thành tiếng. Nhìn chị ấy thật đau khổ.

Phương tự nhiên cảm thấy run sợ. Nhớ đến ánh mắt mẹ chồng tương lai nhìn chị ta lúc nãy, quả thật bà không thiện cảm với con dâu lúc nào. Trở lại trong nhà, Phương cảm thấy không còn hứng thú khi ở lại ăn cơm nữa. Cô mau mải chào mẹ và anh của người yêu, viện cớ rằng có việc gấp rồi xin phép ra về.

Từ hôm đó đến nay, Phương cứ lởn vởn trong đầu 1 suy nghĩ: Có nên tiếp tục mối quan hệ yêu đương này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021
Sau 2 công chúa, Dương Ngọc Thái hạnh phúc khi vợ sinh con trai thứ 3
21:18:09 07/03/2021

Tin mới nhất

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt

18:03:50 07/03/2021
Lên tiếng chê bai em rể tương lai, tôi sốc nặng khi nghe nhân viên gọi cậu ấy bằng danh xưng khó tin.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.