Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế

Đọc trộm nhật ký của vợ, tôi biết cô ấy còn sống với tôi không phải vì yêu mà vì chưa chủ động được kinh tế…

30 tuổi thì tôi kết hôn với vợ tôi bây giờ, cô ấy kém tôi 6 tuổi. Kết hôn xong, tôi đi công tác xa nhà, vợ ở nhà với bố mẹ chồng . Cuộc sống của vợ cũng chẳng thỏa mái gì, vì bố mẹ tôi rất khó tính, hay soi mói vợ. Tôi biết điều đó, nhưng không thể vì thương vợ mà nói cô ấy ra ngoài ở riêng, khi gia đình chỉ có một mình tôi là con trai , em gái thì đã đi lấy chồng.

Vợ chưa bỏ tôi vì cô ấy còn phụ thuộc kinh tế - Hình 1

Ảnh minh họa

Sống với bố mẹ chồng nên mâu thuẫn giữa mẹ tôi và vợ ngày càng nhiều, lần nào về thăm nhà tôi cũng hết nghe vợ kêu ca mẹ khó tính, soi mói và làm khổ cô ấy, rồi lại nghe mẹ kêu vợ tôi vụng về, lười biếng , không biết chăm con,… chán nản nên dần dần tôi không còn muốn về quê nữa.

Ở lại chỗ làm việc cũng buồn, nhất là vào những dịp nghỉ lễ, mọi người về quê hết, chỉ còn lại một mình tôi. Buồn quá, tôi đã tìm đến người đàn bà khác để giải tỏa, và rồi yêu cô ấy lúc nào không hay, tôi đã có con với người đàn bà đó. Sống với người tình, chứng kiến cảnh cô ấy chăm con nhỏ, tôi mới lại thấy thương người vợ ở quê, tần tảo chăm con khi chồng vắng nhà, đã thế lại còn bị bố mẹ chồng soi mói, mắng mỏ suốt ngày. Vậy mà tôi lại không cảm thông, chia sẻ với cô ấy. Tôi giận mình vô cùng, cảm thấy có lỗi với vợ, con.

Tôi quyết định nói về sự thật với vợ, và nói với người tình cho phép tôi đón đứa bé về nuôi, hoặc nếu cô ấy nuôi tôi sẽ chấp nhận chu cấp tiền. Còn bản thân tôi, không thể bỏ vợ con để sống với cô ấy. Người tình chấp nhận chia tay với tôi, cô ấy nuôi con và cũng chẳng cần tôi chu cấp điều gì.

Tôi quay trở về làm việc gần nhà và sống gần vợ, vợ sau bao nhiêu ngày tháng đau khổ vì bị phản bội thì cũng chấp nhận mở lòng và nói lời tha thứ cho tôi. Nhưng tình cảm của chúng tôi thì không được như xưa nữa, giữa tôi và vợ vẫn có một khoảng cách rất lớn không thể lấp đầy được, điều đó làm tôi cảm thấy đau đớn vô cùng. Tôi lo lắng về cuộc hôn nhân ấy sẽ kết thúc.

Bố mẹ tôi thì vẫn còn nhiều chuyện chưa ưng ý với vợ tôi, nhất là mẹ tôi, vẫn soi mói và khó khăn với cô ấy. Vợ rất buồn, nhưng cô ấy không nói với tôi mọi chuyện như trước đây, mà chỉ viết những tâm sự của mình vào nhật ký.

Tôi đọc trộm nhật ký của vợ và đau đớn thi biết được rằng, tình yêu cô ấy dành cho tôi đã chết từ lâu rồi, cô ấy chưa ly hôn, chưa bước chân ra khỏi nhà mà vẫn chấp nhận sống với tôi chẳng phải vì yêu , chẳng phải vì còn tình, còn nghĩa, mà chỉ là vì cô ấy chưa chủ động được kinh tế để nuôi con, nên phải bám lấy tôi để con đỡ khổ.

Cô ấy đang đi học thêm ngoại ngữ để nâng cao trình độ và tìm kiếm cơ hội tốt hơn trong công việc. Nên tôi biết rằng, sắp sửa sẽ không giữ được người con gái ấy bên mình nữa. Tôi biết, không có quyền trách cô ấy, chỉ trách bản thân mình không biết trân trọng người con gái ấy mà thôi.

Con muốn tôi ly hôn cho đỡ khổ

Vợ chồng tôi đều 44 tuổi, kết hôn được 17 năm, tự nguyện đến với nhau, có 2 con trai 16 tuổi và 12 tuổi, các con chăm ngoan, khỏe mạnh.

Từ bàn tay trắng với công việc trong ngành giáo dục, vợ chồng tôi cùng tạo dựng lên cuộc sống ngày hôm nay; hiện có nhà, tiền tiết kiệm, nuôi hai con học trường quốc tế, thu nhập đảm bảo cuộc sống.

Theo đánh giá của mọi người, tôi có ngoại hình dễ nhìn, biết chăm sóc bản thân, trẻ so với tuổi, nấu ăn ngon, biết kiếm tiền, giao tiếp tốt, lạc quan vui vẻ, thân thiện và ấm áp, biết chăm sóc gia đình và nuôi dạy con. Có thể nói tôi là mẫu phụ nữ của gia đình. Ba mẹ ly hôn khi tôi còn nhỏ nên tuổi thơ rất cơ cực, tôi tự lập sớm.

Chồng tốt tính nhưng nóng tính và gia trưởng, có điều gì không hài lòng về vợ là sẵn sàng miệt thị, chì chiết và xúc phạm gia đình vợ dù họ không đụng chạm hay nhờ vả gì mình. Gia đình anh có nhờ chúng tôi, nguyên tắc của tôi là không ý kiến, không bày tỏ thái độ việc chồng giúp nhà anh. Lúc con còn nhỏ, tôi có nhờ em gái mình chăm cháu và trả lương như bao người làm công trong gia đình. Em tôi nghỉ học sớm do hoàn cảnh nên khi về ở cùng chúng tôi, anh động viên em học hết phổ thông và việc này được anh kể đi kể lại nhiều lần, ý là tôi và nhà tôi phải hàm ơn anh. Nay em tôi đã có cuộc sống độc lập 7 năm rồi.

Ngược lại, tôi chưa bao giờ có lời không hay về gia đình anh hoặc xúc phạm cha mẹ anh. Việc nhà anh bảo sao tôi làm vậy, không ý kiến hay thái độ gì. Việc gì không hài lòng tôi chỉ nói nhẹ nhàng, ngắn gọn và không bao giờ nhắc lại. Anh ngược lại hoàn toàn, sẽ nói đi nói lại. Anh không phạm vào tứ đổ tường sau kết hôn, chịu khó làm ăn, phụ giúp việc nhà, không muốn vợ vất vả. Bình thường vui vẻ, mẹ con tôi muốn gì cũng được; anh rất tiết kiệm cho bản thân nhưng với vợ con lại chịu chi. Có thể nói thế giới của anh chỉ có vợ con.

Có một lần bị anh miệt thị, tôi thực sự sốc vì không ngờ những ngôn từ ấy phát ra từ người có ăn có học; tôi nghiêm túc nhắc nhở và cảnh báo anh. Nguyên nhân chính của những lần miệt thị hay đ ánh đập vợ là do tôi không chiều anh trong chuyện chăn gối. Anh nhu cầu rất cao, tôi không thể đáp ứng; cũng do một phần bị anh nhiều lần làm tổn thương nên tôi không cảm thấy thoải mái khi ở bên canh hoặc tỏ thái độ cho hả giận. Anh đã quan hệ với nhiều người trước hôn nhân mà kết hôn xong tôi mới biết. Anh đem những trải nghiệm ấy so sánh với vợ. Nếu tôi vui vẻ cho anh thỏa mãn thì gia đình vui vẻ, ngược lại anh có thể chửi vợ tới sáng.

Trong gia đình, anh kiếm tiền giỏi hơn nên giữ quan điểm tôi ăn bám, trong khi tôi kiếm tiền không ít. Anh không thích du lịch, chỉ có mẹ con tôi đi với nhau. Anh suy nghĩ là đã cho mẹ con tôi đi, về có điều gì không ưng ý sẽ đem quyền lợi ấy ra chì chiết. Hai con nhiều lần chứng kiến nên dần không thích đi nữa. Anh không thích giao du kết bạn, kể cả tiệc tùng gặp gỡ họ hà ng anh. Anh nói do mẹ con tôi làm anh nhục nhã, mất mặt nên không muốn đi gặp mọi người. Việc này là do căn bệnh đổ thừa của anh, bởi con tôi luôn được mọi người khen ngợi vì lễ phép, ngoan ngoãn, thông minh, ngoại hình dễ nhìn. Anh xem thường cả mẹ đẻ anh dù theo tôi bà không làm gì sai. Tôi thấy mình còn kính trọng mẹ anh hơn anh. Anh không qua lại với gia đình vợ và không thích con qua lại. Họ hà ng của tôi và anh giờ không ai đến nhà chúng tôi vì ngại anh.

Anh có thể bắt vợ con ngồi nghe chửi hàng tiếng đồng hồ. Nếu tôi nín nhịn thì anh chỉ chửi. Nếu tôi trả lời lại, dù không hỗn anh sẽ động tay động chân. Mỗi lần một trong hai con có lỗi là anh sẽ bắt 3 mẹ con ngồi nghe. Điều làm tôi trăn trở cho quyết định ly hôn là con trai lớn nói: "Sao mẹ không bỏ quách cho xong. Nhiều lần thấy ba chửi đánh mẹ con muốn cha mình không tồn tại. Con khinh thường và căm ghét ba vì ba đối xử tệ với mẹ". Con vốn là đứa bé ngoan, luôn nằm trong top 3 của lớp dù không dành nhiều thời gian cho việc học và vợ chồng tôi không áp lực thành tích. Câu nói của con làm tôi suy nghĩ nhiều. Anh rất thương và có trách nhiệm với con. Trước con con nhỏ, anh đánh con mà có những trận đòn chúng còn ám ảnh đến giờ. Tôi nghĩ anh có vấn đề về tâm lý vì cha mẹ cho anh xa gia đình từ bé, ở nhờ nhà họ hàn g đi học. Qua những câu chuyện anh kể, tôi cảm giác anh chịu tổn thương nhiều từ việc này và trong tiềm thức có điều gì đó oán trách người thân. Bây giờ anh không còn là bạn của tôi; tôi không chia sẻ điều gì với anh vì khi không vui anh sẽ dùng những tâm sự ấy "đâm" lại tôi. Họ hà ng thân thiết mất, tôi ở xa không về viếng được nên nói anh đi thay, anh nói: "Có quen biết gì, về biết nói chuyện với ai".

Tôi phân vân việc ly hôn vì tiền tiết kiệm riêng chỉ đủ cho mọi chi phí của 3 mẹ con trong 2 năm. Chia tài sản sẽ không đủ để tôi mua căn nhà vừa là chỗ làm, vừa để ở. Vợ chồng làm chung nên nếu ly hôn anh nói sẽ giữ cơ sở làm ăn và đưa tiền ½ căn nhà vừa là chỗ ở vừa làm việc để 3 mẹ con tôi đi, cộng thêm tiền tiết kiệm chia đôi. Điều này có nghĩa là tôi sẽ làm lại từ đầu, không biết được liệu thu nhập sẽ ra sao khi dịch bệnh như thế này. Liệu tôi có đủ sức lo cho học học tiếp môi trường học tập như hiện tại? Hai con là trai, người làm mẹ như tôi có làm tốt công việc dạy dỗ con? Do đặc thù công việc, chúng tôi hợp tác thu nhập sẽ tốt và bền vững hơn. Còn anh sẵn cơ sở làm ăn, mọi thứ vẫn ổn định: nhà có, thu nhập có. Tôi lo con sẽ ảnh hưởng tiêu cực từ những xung đột gia đình. Với tôi con là sinh mệnh. Đứa lớn nói sẽ theo mẹ dù mẹ không có tiền đi nữa. Tôi lờ mờ thấy con né tránh ba và trong lòng có sự thiếu tôn trọng, ghét bỏ xem thường. Tuổi ngày càng lớn, tôi không thể đáp ứng nhu cầu của anh. Càng khởi nghiệp muộn tôi sẽ gặp khó nhiều hơn. Trong lòng tôi luôn khát khao một người bạn đồng hành, trải nghiệm cuộc sống với mình. Tôi đã trao đổi với anh nhiều nhưng vô ích. Phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Sau đêm cuồng nhiệt cháy bỏng, mảnh giấy nhỏ từ túi xách bạn gái rơi ra khiến tôi điêu đứng
10:55:23 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng
05:47:42 03/03/2021

Tin mới nhất

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

12:19:12 02/03/2021
Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

Có thể bạn quan tâm

3 cách làm bánh mì bơ tỏi cực đơn giản, ai cũng có thể làm được!

Ẩm thực

10:23:23 03/03/2021
Bạn muốn ăn bánh mì bơ tỏi? Hãy học cách cách làm bánh mì bơ tỏi theo những cách khác nhau nhé!

Hải Phòng: Giới thiệu SGK lớp 2, lớp 6 theo hình thức trực tuyến

Học hành

10:23:12 03/03/2021
Từ ngày 2-5/3, Sở GD&ĐT Hải Phòng phối hợp cùng các NXB tổ chức Hội thảo giới thiệu SGK theo Chương trình GDPT 2018. Hội thảo được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Sở GD&ĐT với 14 phòng GD&ĐT và các điểm trường. 

Những chuyến 'vi hành' nhiều dụng ý của Jill Biden

Thế giới

10:22:42 03/03/2021
Ajay Brewer đang ở cách xa quán cà phê của mình, Brewers Cafe, khi nhận cuộc gọi của vợ về một khách hàng đặc biệt: Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Thiếu tiền lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô đi cầm cố

Pháp luật

10:20:30 03/03/2021
Để có tiền tiêu xài, Chang Yu Jui (quốc tịch Đài Loan) đã lừa đồng nghiệp cũ lấy ô tô của công ty đi cầm cố, táo tợn hơn Y còn nhờ người đánh chìa khóa để trộm tiếp ô tô đi bán.

Tài tử Canada qua đời ở tuổi 29

Sao âu mỹ

10:14:51 03/03/2021
Jahmil French là diễn viên người Canada. Anh được chú ý nhiều với vai Dave Turner trong Degrassi: The Next Generation.

Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV

Sao việt

10:12:29 03/03/2021
Hình ảnh của nghệ sĩ nữ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ xấu trên MXH.

3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo

Sao châu á

10:06:43 03/03/2021
Lý Hiện - Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nguyên - Dương Mịch, Hứa Giai Kỳ - Đinh Trình Hâm mang đến visual đỉnh cao trong sự kiện.

Hãng xe Volvo chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030

Ôtô

10:06:07 03/03/2021
Ngày 2/3, hãng sản xuất ô tô Volvo của Thụy Điển thông báo sẽ chỉ sản xuất ô tô chạy điện vào năm 2030 và bán trực tuyến.

Việt Nam tiêu thụ xe máy đứng thứ 2 Đông Nam Á, đứng thứ 4 thế giới

Xe máy

10:03:44 03/03/2021
Lượng xe máy tiêu thụ của Việt Nam năm 2020 là hơn 2,7 triệu xe, giảm 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện xếp thứ 2 trong khu vực ASEAN và đứng 4 trên thế giới.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Show việt

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.

Real giành lợi thế lớn về lương so với Barca, Atletico

Bóng đá thế giới

09:40:04 03/03/2021
Tình hình tài chính khả quan cho phép Real trả lương cao hơn 36% so với Barca.

Chơi ngay game sinh tồn miền viễn Tây giống Red Dead Redemption, miễn phí 100%

Game offline

09:37:29 03/03/2021
Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.