Người đàn bà chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng và nhận lợn rừng ăn Tết

Theo dõi VGT trên

nhân viên y tế học đường, bị cáo Võ Thị Hạnh (SN 1987, quê Nghệ An) đã dùng thủ đoạn để lừa chạy án, chạy việc, chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng của các bị hại và một số tài sản khác.

Ngày 13/10, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Võ Thị Hạnh (SN 1987, trú tại thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, bị cáo Hạnh là nhân viên y tế học đường.

Từ tháng 7/2022 đến tháng 1/2023, bị cáo Hạnh đã dùng thủ đoạn gian dối, “nổ” có thể chạy “trắng án” cho 2 nữ cán bộ hội chữ thập đỏ ở huyện miền núi Kỳ Sơn liên quan đến sai phạm trong việc tiếp nhận, điều phối tiền cứu trợ đồng bào bị lũ quét.

Người đàn bà chiếm đoạt gần nửa tỷ đồng và nhận lợn rừng ăn Tết - Hình 1
Bị cáo Võ Thị Hạnh tại phiên tòa xét xử. (Ảnh. V.H)

Do tin tưởng, các cán bộ trên đã đưa cho bị cáo Hạnh tổng số 450 triệu đồng, 2 con lợn rừng, 3 kg thịt bò giàng, 3 yến nếp nương.

Tuy nhiên, sau khi nhận tiền, bị cáo Hạnh đã tiêu xài hết. Còn 2 nữ cán bộ trên đã bị khởi tố và xét xử về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Bên cạnh đó, bị cáo này còn đưa ra thông tin gian dối, giả mạo có thể xin “chạy việc” cho chị H.T.H. (trú ở TP Vinh) vào làm việc tại một công ty cấp nước trên địa bàn, chiếm đoạt 30 triệu đồng.

Cơ quan điều tra xác định, tổng số tiền mà bị cáo Hạnh đã chiếm đoạt của các bị hại là gần 490 triệu đồng.

Video đang HOT

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Võ Thị Hạnh thừa nhận hành vi vi phạm. Hạnh khai vì nợ nần, cần tiền nên đã thực hiện hành vi lừa đảo. Sau khi vụ việc vỡ lở, bị cáo đã tác động gia đình bồi thường toàn bộ tiền cho các bị hại.

Sau khi xem xét các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt bị cáo Võ Thị Hạnh 3 năm 6 tháng tù.

Làm giả giấy tờ, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàng

Nga tìm và thuê người lứa tuổi từ 20-25, hoặc nhờ người thân quen và yêu cầu họ cung cấp ảnh thẻ. Hảo làm giả các loại giấy tờ tuỳ thân để làm hồ sơ vay vốn ngân hàng mua ô tô.

Khi đã được giải ngân và nhận ô tô, Hảo và đồng phạm tiếp tục làm giả đăng ký xe ô tô để thế chấp nhiều ngân hàng khác, hoặc cá nhân, qua đó chiếm đoạt hơn 16,5 tỷ đồng.

Trong hai ngày 24 và 25/8, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Văn Hảo (SN 1988, trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội), bị cáo Nguyễn Thị Phương Nga (SN 1998, trú tại xã Hồng Thái, huyện Việt Yên, Bắc Giang) cùng 9 đồng phạm về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức" và tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội, Hảo kinh doanh ô tô vận tải hành khách và quen biết Nga. Đầu năm 2019, do làm ăn thua lỗ và cần tiền chi tiêu, Hảo bàn với Nga đi lừa đảo.

Cả hai thoả thuận, Nga có trách nhiệm tìm và thuê người lứa tuổi từ 20-25, hoặc nhờ người thân quen và yêu cầu họ cung cấp ảnh thẻ. Hảo lên Facefook liên hệ làm giả giấy tờ gồm: Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân... để làm hồ sơ vay vốn ngân hàng mua ô tô.

Khi đã được giải ngân và nhận lại ô tô, các bị cáo tiếp tục làm giả đăng ký xe ô tô để thế chấp vào ngân hàng khác, hoặc cầm cố cho các cá nhân để vay tiền rồi chiếm đoạt.

Tháng 2/2019, Hảo đặt mua trên mạng Căn cước công dân mang tên Mai Văn Đại rồi dán ảnh của Phạm Đức Huỳnh. Sau đó, Hảo tiếp tục đặt mua giấy tờ giả gồm: Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng cho thuê xe ô tô mang tên Mai Văn Đại rồi đưa cho Nga.

Hảo cũng liên hệ với nhân viên Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải để mua chiếc xe ô tô Fuso Rosa với giá hơn 1 tỷ đồng.

Khi giao dịch, Hảo lấy tên Mai Văn Đại để liên hệ với anh Hoàng Minh Đức ( nhân viên Ngân hàng Bắc Á, Chi nhánh Thăng Long) để vay vốn mua ô tô. Hảo cung cấp cho anh Đức hồ sơ vay vốn nhưng tất cả đều là giấy tờ giả.

Ngân hàng Bắc Á sau đó phát hành công văn bảo lãnh cho khoản tiền mua xe ô tô gửi Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải. Nhận được văn bản này, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải đã bán chiếc ô tô trên cho Hảo.

Theo phân công, Phạm Đức Huỳnh (SN 1992, quê Nam Định) đóng giả là Mai Văn Đại để đi cùng anh Đức làm thủ tục đăng ký xe tại Phòng CSGT Công an TP Hà Nội và nhận biển kiểm soát 29B-308.06.

Làm giả giấy tờ, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàng - Hình 1
Các bị cáo tại phiên toà.

Ngày 20/3/2019, Huỳnh tiếp tục làm đóng giả người khác đến ngân hàng để ký hợp đồng vay 945 triệu đồng với tài sản thế chấp là chiếc ô tô trên. Sau khi nhận giấy đăng ký xe ô tô, Huỳnh đánh tráo biển số xe đã làm giả từ trước để đưa cho nhân viên ngân hàng, còn bản thật Huỳnh giữ lại để tiếp tục đem thế chấp tại ngân hàng khác.

Phi vụ lừa đảo tiếp theo, Hảo cùng đồng phạm lừa nhân viên Ngân hàng Public Bank. Đầu tháng 3/2020, Hảo và Nga lấy tên giả để thuê căn hộ Rice City Linh Đàm. Cả hai nghĩ cách thế chấp căn hộ trên để vay tiền ngân hàng mua ô tô.

Lần này, Hảo và Nga thuê Lưu Văn Cường (SN 1993, quê Thái Bình) làm nghề cắt tóc đứng tên trên hợp đồng với tên giả là Lưu Văn Tám.

Sau khi làm giả giấy tờ, ngày 1/4/2020, Cường đến ngân hàng hỏi vay vốn. Khi làm thủ tục, Cường tự xưng là Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH MTV Kinh doanh thương mại xăng dầu Mipec, có nhu cầu mua xe ô tô Nissan Terra Petro tại Công ty TNHH Ô tô Nissun nên muốn vay 700 triệu đồng.

Trong thời gian chờ ngân hàng duyệt thủ tục vay tiền, Hảo gọi điện cho nhân viên ngân hàng này, đổi giọng nói và tự nhận là Thư, nhân viên Công ty TNHH Ô tô Nissun để hỏi thủ tục giấy tờ, xác nhận thủ tục mua bán xe của khách hàng Lưu Văn Tám.

Sau khi thẩm định, ngân hàng giải ngân cho Cường vay 600 triệu đồng, giải ngân vào tài khoản Công ty TNHH Ô tô Nissun, sau đó các bị cáo đã làm giả tài khoản để rút tiền...

Cũng thủ đoạn trên, Hảo, Nga và đồng phạm còn tiếp tục dùng căn hộ trên thế chấp để vay Ngân hàng SeaBank 700 triệu đồng.

Với thủ đoạn trên, từ tháng 3/2017 đến tháng 4/2020, Hảo, Nga cùng đồng phạm đã chiếm đoạt hơn 16,5 tỷ đồng của nhiều ngân hàng như: VPBank, VIB, TPBank, Bắc Á Bank, ABBank, BIDC, Eximbank, SeaBank và Public Bank.

Ngoài chiếm đoạt tiền của các ngân hàng, nhóm bị cáo trên còn chiếm đoạt tiền của nhiều cá nhân khác.

Trong số tiền chiếm đoạt được, Hảo và Nga chia cho đồng bọn hơn 1,3 tỷ đồng. Hiện, các bị cáo mới khắc phục hậu quả được hơn 1 tỷ đồng.

Tại phiên toà, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội như trên. HĐXX xác định, hành vi phạm tội của các bị cáo là rất nghiêm trọng vì đã sử dụng thủ đoạn gian dối, tinh vi để chiếm đoạt số tiền rất lớn của nhiều ngân hàng và cá nhân.

Trong vụ án, bị cáo Hảo giữ vai trò chủ mưu, cầm đầu nên bị tuyên phạt 25 năm tù về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức" và tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Cũng giữ vai trò chủ mưu nhưng thấp hơn Hảo, bị cáo Nga bị tuyên phạt 21 năm tù về tội "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức" và tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Các bị cáo khác tuỳ theo mức độ phạm tội mà bị tuyên phạt từ 8 năm 6 tháng tù đến 15 năm tù.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vongCựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong
11:09:35 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ýLê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
16:10:04 11/03/2025
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viênNÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên
17:01:24 11/03/2025
1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái
15:28:25 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
16:49:19 11/03/2025
Kim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thậtKim Soo Hyun gây phẫn nộ vì phát ngôn thiếu tôn trọng Sulli, EQ thấp chạm đáy là có thật
16:13:13 11/03/2025
Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuốiChảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối
17:05:30 11/03/2025
Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?
17:47:41 11/03/2025

Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên

Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên

Sao việt

21:34:37 11/03/2025
Sau ánh đèn sân khấu, NSƯT Vân Khánh có cuộc sống kín tiếng, bình dị. Cô chia sẻ việc tôn trọng quan điểm, công việc của nhau là bí quyết để giữ hôn nhân bền chặt.
Diễn viên phim 'Harry Potter' tìm cách kiếm tiền trên nền tảng 18+

Diễn viên phim 'Harry Potter' tìm cách kiếm tiền trên nền tảng 18+

Sao âu mỹ

21:32:02 11/03/2025
Jessie Cave, diễn viên đảm nhận vai Lavender Brown trong loạt phim Harry Potter vừa cho ra mắt trang riêng trên nền tảng giải trí dành cho người lớn.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.
Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh

Album mới của Jennie (BlackPink) được Grammy vinh danh

Nhạc quốc tế

21:18:37 11/03/2025
Trang web chính thức của giải Grammy cũng xếp Ruby vào danh sách những album nhất định phải nghe trong tháng 3, sánh vai cùng Lady Gaga
Cứu sống bệnh nhân người Lào bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng

Cứu sống bệnh nhân người Lào bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng

Sức khỏe

21:17:41 11/03/2025
Trước nguy cơ tử vong cao, dưới sự chủ trì của TS.BS Phạm Hồng Phương Phó Giám đốc Bệnh viện, Khoa Hồi sức tích cực đã tổ chức hội chẩn toàn viện với sự tham gia của các chuyên khoa sâu.
Đồ uống có đường tác động ra sao đến sức khỏe cộng đồng?

Đồ uống có đường tác động ra sao đến sức khỏe cộng đồng?

Thế giới

21:08:05 11/03/2025
Trong Dự thảo Luật thuế Tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi), nước giải khát theo Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), có hàm lượng đường trên 5g/100ml được bổ sung vào đối tượng chịu thuế với thuế suất là 10%.
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!

Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!

Sao châu á

20:56:02 11/03/2025
Thái độ dè dặt, thận trọng lần này của Gold Medalist hoàn toàn khác với ngày hôm qua khi công ty mạnh mẽ phủ nhận chuyện Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun hẹn hò.
Trước khi xét nghiệm máu cứu con, chồng tôi bất ngờ tiết lộ: 'Tôi không phải bố thằng bé' khiến mẹ chồng sốc ngất

Trước khi xét nghiệm máu cứu con, chồng tôi bất ngờ tiết lộ: 'Tôi không phải bố thằng bé' khiến mẹ chồng sốc ngất

Góc tâm tình

20:49:39 11/03/2025
Bác sĩ muốn tôi và chồng đi xét nghiệm máu, biết đâu lại trùng nhóm máu với con. Lúc đó chồng tôi giật mình nghẹn giọng nói một câu khiến mẹ chồng tôi suýt ngất, còn tôi thì choáng váng:
Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP "gây bão" với các ca khúc về quê hương

Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP "gây bão" với các ca khúc về quê hương

Nhạc việt

20:34:24 11/03/2025
Trước Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP, Double2T... cũng từng tạo dấu ấn mạnh mẽ với những sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc, hơi thở quê hương.
Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 5 phút đã thống trị MXH, nữ chính lên đồ cực đẹp biến phim thành sàn catwalk

Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 5 phút đã thống trị MXH, nữ chính lên đồ cực đẹp biến phim thành sàn catwalk

Phim châu á

20:29:53 11/03/2025
Ngày 11/3, trang 163 đưa tin bộ phim ngôn tình Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông đã lên sóng 4 tập đầu tiên và nhanh chóng đứng Top 1 phim có sự tăng trưởng nhiệt độ cao nhất trên nền tảng Youku.
Đăng bức ảnh phòng tắm bà ngoại U80 lên mạng, cháu gái làm lộ 1 bí mật khiến dân mạng sốc

Đăng bức ảnh phòng tắm bà ngoại U80 lên mạng, cháu gái làm lộ 1 bí mật khiến dân mạng sốc

Netizen

20:10:23 11/03/2025
Mới đây, trên MXH Trung Quốc xuất hiện 1 bài đăng thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Trong đó, nhiều người cho biết mình từ chỗ bị sốc chuyển qua nể phục người bà lớn tuổi của chủ nhân câu chuyện.