Ngọc Trinh liệu còn đường trở lại showbiz?

Theo dõi VGT trên

Sau những phút bốc đồng và hiếu thắng dẫn đến vi phạm pháp luật, từ khóa “ Ngọc Trinh bị tạm giam” xuất hiện dày đặc trên các công cụ tìm kiếm mạng xã hội. Vậy tương lai nào cho sự nghiệp của “ Nữ hoàng n.ội y”?

Trong những ngày giáp Tết nhịp sống hối hả hơn bình thường thế nhưng buổi xét xử Ngọc Trinh sau 3 tháng tạm giam vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng. Bởi lẽ công chúng tò mò một người của công chúng vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý thế nào. Sau cùng, Ngọc Trinh được thả tự do tại phiên tòa và hưởng án treo 1 năm, thời gian thử thách 2 năm về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Trong buổi chiều cùng ngày, Ngọc Trinh được trở về với gia đình.

Cuộc sống thường nhật có thể sớm ổn định trở lại nhưng con đường lấy lại hào quang showbiz của “Nữ hoàng n.ội y” vẫn là một câu hỏi lớn.

Ngọc Trinh liệu còn đường trở lại showbiz? - Hình 1

Ngọc Trinh bị 1 năm tù treo, thời gian thử thách 2 năm sau màn lái xe mô tô không bằng lái, “diễn xiếc” trên đường

Ngọc Trinh đã và đang phải trả giá

Ngọc Trinh gia nhập làng giải trí từ năm 15-16 t.uổi với vai trò người mẫu, được “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp dìu dắt. Thời điểm cách đây hơn 10 năm, Ngọc Trinh có được danh xưng “Nữ hoàng n.ội y”. Ngọc Trinh từng tham gia đóng phim Vòng eo 56, Vu quy đại náo, Chị chị em em 2… dù vẫn còn nhiều tranh cãi về diễn xuất.

Những năm gần đây, cái tên Ngọc Trinh dính liền với nhiều tranh cãi, ồn ào đời tư và phát ngôn g.ây s.ốc. Thế nhưng “Nữ hoàng n.ội y” vẫn thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện giải trí và thu hút được sự chú ý nhất định. Trước khi vướng bê bối, Ngọc Trinh cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang tin tưởng chọn làm đại diện. “Nữ hoàng n.ội y” là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng theo dõi trên mạng xã hội cực khủng trong showbiz. Nếu cộng gộp các tài khoản cá nhân của Ngọc Trinh phải lên đến con số vài chục triệu người theo dõi. Thế nhưng chính sự hiếu thắng, bốc đồng và mong muốn làm nổi để “câu like, câu view” không điểm dừng đã khiến Ngọc Trinh dính vào “vết nhơ” khó xoá bỏ. Chính bản thân “Nữ hoàng n.ội y” cũng thừa nhận việc lái xe mô tô quay clip “diễn xiếc” là để tạo sự chú ý trên mạng xã hội và “không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế”.

Hơn 3 tháng tạm giam, 1 năm tù treo và 2 năm thử thách – một bản án mang tính răn đe cho bản thân Ngọc Trinh và cũng chính là bài học cho những người của công chúng nói riêng, cả xã hội nói chung. Ngọc Trinh không phải chưa bao giờ đối mặt với scandal, sóng gió hay thị phi nhưng sự việc lần này trở thành một “vết sẹo” lớn trong sự nghiệp về sau của cô. Bởi lẽ với vị trí là người của công chúng, không ai muốn bản thân trở thành tiêu đ.iểm gắn với những từ khóa như bị tạm giam, vi phạm pháp luật, tù treo…

Ngọc Trinh liệu còn đường trở lại showbiz? - Hình 2

Video đang HOT

Ngọc Trinh rơi giọt nước mắt muộn màng ở phiên toà

Tại phiên xét xử, “Nữ hoàng n.ội y” rơi giọt nước mắt muộn màng khi trình bày: “Kính thưa HĐXX, cũng vì suy nghĩ chủ quan và bị cáo thiếu nhận thức về luật cho nên bị cáo đã trả giá bằng những vết thương, vết sẹo cho bản thân của mình. Trên hết bị cáo đã bị tạm giam trong 3 tháng qua, và ngày hôm nay bị đưa ra xét xử. Trong sự việc này, bị cáo không cố ý, không cố tình biết luật mà phạm luật, nhưng vì những phút bộc phát nhất thời mà bị cáo đã có những hành vi sai phạm lúc nào không hay biết. Khi mà nhận ra vấn đề sai trái của mình thì đã muộn. Đây là bài học quá lớn với bị cáo, điều mà chưa bao giờ dám nghĩ tới vì bất cứ lý do gì”.

Sau vài ngày được trở về nhà, Ngọc Trinh cũng viết tâm thư nhận lỗi và rút kinh nghiệm về những hành vi chưa đúng chuẩn mực đạo đức và pháp luật: “Trinh nhận ra rằng không phải lấy lý do vì đam mê mà mình bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy mà nó có thể gây ra. Với tư cách là người của công chúng, Trinh biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ”.

PGS.TS Bùi Hoài Sơn – Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội chia sẻ với chúng tôi bản án của Ngọc Trinh chính là bài học nhắc nhở những người của công chúng về việc thượng tôn pháp luật: “Tôi đ.ánh giá cao cách chúng ta xử phạt hành vi sai phạm của người mẫu này. Biện pháp xử phạm vừa đủ tính răn đe đối với nghệ sĩ, trở thành bài học kinh nghiệm quý báu, mang tính làm gương để các nghệ sĩ tránh không mắc phải, đưa thông điệp về việc sai phạm dù ở đâu, kể cả trên không gian mạng, với ai, kể cả đối là người nổi tiếng, cũng đều phải thượng tôn của pháp luật, đồng thời cũng đủ bao dung với người phạm lỗi khi nhận thức chưa đầy đủ và có ý thức hối lỗi về hành vi của mình”.

Ngọc Trinh liệu còn đường trở lại showbiz? - Hình 3

Ngọc Trinh vẫn có thể hoạt động nghệ thuật, mạng xã hội trong thời gian bị tạm giam

Tương lai nào cho sự trở lại của “Nữ hoàng n.ội y”?

“Tương lai nào cho sự trở lại của ‘Nữ hoàng n.ội y’?”, đây chắc hẳn là vấn đề khiến công chúng tò mò sau khi Ngọc Trinh dính vào vòng lao lý. Có câu “Đ.ánh kẻ chạy đi không ai đ.ánh n.gười chạy lại”, pháp luật nghiêm khắc với những người vi phạm nhưng cũng có chế độ khoan hồng để người đã sai có con đường hoàn lương, tái hoà nhập cuộc sống. Tuy nhiên, với vị trí là cường của công chúng, việc họ được đón nhận hay phản đối còn phụ thuộc vào thái độ. PGS.TS Bùi Hoài Sơn cho biết công chúng có quyền lên tiếng, bày tỏ thái độ ủng hộ hay tẩy chay nghệ sĩ dựa trên hành vi các nghệ sĩ sau khi họ sai phạm.

Như vậy, điều quan trọng nhất Ngọc Trinh phải làm trong thời điểm này chính là sống chuẩn mực, cả về phương diện đạo đức lẫn pháp luật. Bởi lẽ trong 1 năm tù treo và 2 năm thử thách, bản án tăng hoặc giảm phụ thuộc vào thái độ của Ngọc Trinh.

Luật sư Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc Công ty Luật TNHH INFINITY Việt Nam chia sẻ về vấn đề này: “Căn cứ khoản 4,5 Điều 65 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 thì Ngọc Trinh được rút ngắn thời gian hoặc bị tăng thời gian lĩnh án theo quy định dưới đây: Người được hưởng án treo đã chấp hành được một phần hai thời gian thử thách và có nhiều tiến bộ thì theo đề nghị của cơ quan, tổ chức có trách nhiệm giám sát, giáo dục, Tòa án có thể quyết định rút ngắn thời gian thử thách; Trong thời gian thử thách, nếu người được hưởng án treo cố ý vi phạm nghĩa vụ theo quy định của Luật thi hành án hình sự 02 lần trở lên, thì Tòa án có thể quyết định buộc người đó phải chấp hành hình phạt tù của bản án đã cho hưởng án treo. Trường hợp thực hiện hành vi phạm tội mới thì Tòa án buộc người đó phải chấp hành hình phạt của bản án trước và tổng hợp với hình phạt của bản án mới theo quy định tại Điều 56 của Bộ luật Hình sự”.

Cũng theo Luật sư Nguyễn Quốc Cường, trong thời gian này Ngọc Trinh không bị cấm sử dụng các phương tiện mạng xã hội nhưng cần cẩn trọng hơn trong phát ngôn. Ngay sau khi mở lại các tài khoản cá nhân, Ngọc Trinh đã có tâm thư xin lỗi và hứa hẹn sẽ hoàn thiện bản thân để trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời, trên nguyên tắc pháp luật, Ngọc Trinh vẫn có thể tham dự các sự kiện giải trí, sự kiện trong phạm vi cho phép. Vì thế, “Nữ hoàng n.ội y” có thể lấy lại thiện cảm của công chúng bằng việc dùng sức ảnh hưởng cá nhân để lan toả những điều thiện lành, góp phần cho sự phát triển của cộng đồng.

Ngọc Trinh liệu còn đường trở lại showbiz? - Hình 4

Nếu thật sự yêu nghề, mong muốn được trở lại với ống kính, sàn diễn hay các thảm đỏ và được săn đón nhiều như quá khứ thì trong thời gian tới “Nữ hoàng n.ội y” phải kiên nhẫn để dần dần thay đổi cách nhìn nhận và đ.ánh giá của khán giả. Ngọc Trinh phải thực tế hoá những lời cô đã hứa sau khi từ trại tạm giam trở về nhà: “Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ngọc Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội”.

Showbiz Việt cũng là một xã hội thu nhỏ mà ở đó công chúng dù có khắt khe, có thể kêu gọi “tẩy chay”, “phong sát” nhưng cũng sẵn sàng bao dung với những người mong muốn được hoàn thiện bản thân, xây dựng sự nghiệp một cách nghiêm túc. Xét trên khía cạnh thực tế cuộc sống, phải thừa nhận rằng ở giai đoạn này công việc của Ngọc Trinh sẽ bị ảnh hưởng nhiều, không thể bắt nhịp trở lại huy hoàng như xưa. Bởi lẽ tin chắc rằng khó có một nhãn hàng, chương trình hay đạo diễn nào dám “mạo hiểm” bằng cách hợp tác với nhân vật nhạy cảm như Ngọc Trinh tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc Ngọc Trinh có thể hoạt động sôi nổi trở lại trong 1 vài năm tới nếu có thái độ tiếp thu, biết sửa lỗi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong cuộc sống, chúng ta chứng kiến nhiều người vẫn tiếp tục trượt dài trên vũng bùn tội lỗi nhưng cũng có người quyết tâm đứng dậy từ nơi vực thẳm đen tối để gột rửa chính mình và tìm lại sự thiện lương. Không ai có thể thay đổi quá khứ, nhưng mỗi một ai đều có thể bắt đầu một tương lai mới, ngay từ bây giờ, Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ.

Ngọc Trinh liệu còn đường trở lại showbiz? - Hình 5

Ngọc Trinh cần thay đổi thái độ, hoàn thiện bản thân nếu muốn trở lại showbiz

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi trở về nhà hưởng án treo

Ngọc Trinh hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội nhưng âm thầm có hành động đầu tiên sau khi về nhà.

Sau phiên xét xử hôm 2/2, HĐXX quyết định tuyên phạt Ngọc Trinh bị mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm. Ngay trong chiều cùng ngày, "Nữ hoàng nội y" được người thân và gia đình đón trở về nhà sau hơn 3 tháng tạm giam. Theo lời trợ lý và bạn bè, Ngọc Trinh đang dần ổn định tinh thần và cuộc sống.

Mới đây, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên liên quan đến các tài khoản mạng xã hội. Nếu thời điểm cô bị tạm giam Facebook, Instagram... đều rơi vào trạng thái "đóng băng", khóa hoặc tạm ẩn đi thì đến hiện tại đều đã được mở lại. Tính đến thời điểm sáng 5/2, Facebook của Ngọc Trinh có hơn 3 triệu người theo dõi, Instagram có 5,7 triệu người theo dõi nhưng chưa có bất kì bài đăng nào mới. Chia sẻ gần nhất của nữ người mẫu trên mạng xã hội là vào hồi tháng 10/2023. Ngoài ra, các hình ảnh, clip liên quan đến việc lái xe mô tô đều không còn tồn tại.

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi trở về nhà hưởng án treo - Hình 1

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi trở về nhà hưởng án treo - Hình 2

Các tài khoản mạng xã hội của Ngọc Trinh đã được mở lại sau 3 ngày cô trở về nhà

Liên quan đến vụ việc không bằng lái, "diễn xiếc" trên xe mô tô. HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm. Bị cáo Trần Xuân Đông (người dạy lái xe cho Ngọc Trinh) mức án 1 năm 6 tháng tù cho tội Gây rối trật tự công cộng và Sử dụng tài liệu giả cơ quan, tổ chức.

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi trở về nhà hưởng án treo - Hình 3

Ngọc Trinh được hưởng án treo 1 năm, thời gian thử thách là 2 năm

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi trở về nhà hưởng án treo - Hình 4

Hình ảnh Ngọc Trinh gặp lại bố sau 3 tháng bị tạm giam

Theo Luật sư Trần Hoàng Vũ (giám đốc Công ty Luật TNHH AEC), án treo là biện pháp miễn chấp hành hình phạt tù có điều kiện, được Tòa án áp dụng đối với người phạm tội bị phạt tù không quá 03 năm, căn cứ vào nhân thân của người phạm tội và các tình tiết giảm nhẹ, xét thấy không cần bắt họ phải chấp hành hình phạt tù.

Trong khoảng thời gian thử thách, nếu Ngọc Trinh có nhiều tiến bộ thì có thể được rút ngắn thời gian thử thách sau khi đã chấp hành được một phần hai thời gian thử thách. Đồng thời, Ngọc Trinh có thể được Toà án quyết định rút ngắn thời gian thử thách nhiều lần, nhưng phải bảo đảm thời hạn thực tế chấp hành thời gian thử thách là ba phần tư. Ngọc Trinh có thể được Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn giám sát, giáo dục, giúp đỡ tìm việc làm, ổn định cuộc sống tại địa phương.

Ngọc Trinh có động thái đầu tiên sau khi trở về nhà hưởng án treo - Hình 5

Đối với trường hợp của Ngọc Trinh thì thời gian hơn 3 tháng tạm giữ tạm giam không được trừ vào thời hạn chấp hành hình phạt án treo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024

Tin đang nóng

Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Chàng trai bán vé số cưới tiểu thư nhà giàu, sau 3 ngày bố vợ lắc đầu ngao ngán
16:15:32 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Chủ quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than bị xử phạt 3,5 triệu đồng
16:35:19 21/06/2024
Ê-kíp phim Linh Miêu bị đồn chọn Thùy Tiên vì độ nổi tiếng, là nước đi mạo hiểm?
17:20:18 21/06/2024
Con gái Quyền Linh từ bỏ đi du học Anh, lộ nghi vấn đăng ký thi hoa hậu
16:24:17 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Hồ Quang Hiếu "ăn gạch" tan nát vì xăm môi đổi vận, bị tố phóng đại, sai sự thật
17:10:23 21/06/2024

Tin mới nhất

HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi

21:39:21 21/06/2024
Tối 21/6, Anh Đức tung ảnh cưới và chính thức hé lộ thông tin đầu tiên về ngày trọng đại. Theo đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 26/7 sắp tới.

Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"

21:34:38 21/06/2024
Quang Lê nghe vậy vội thốt lên: Trời ơi, chị Siu nuôi một con heo 4, 5 tháng được có 2 triệu, trong khi đi hát một đêm được 20, 50 triệu, gấp bao nhiêu lần nuôi heo .

MC Quyền Linh: Kiếm ít t.iền hơn vợ, có tặng một cây vàng vợ cũng không thích

21:31:25 21/06/2024
Tôi k.iếm t.iền ít hơn bà xã, đâu có gì qua mặt cô ấy nổi, nên có tặng quà cũng vừa phải thôi - MC Quyền Linh chia sẻ.

Nam NSƯT có gương mặt "đểu nhất màn ảnh Việt" và cuộc sống gà trống nuôi con ở t.uổi U60

21:27:41 21/06/2024
Gà trống nuôi con từ lúc con 2 t.uổi là một chuyện không hề dễ dàng nhưng cũng chính biến cố này đã khiến NSƯT Quốc Quân thay đổi hoàn toàn.

Nữ NSƯT chuyên trị vai người mẹ khắc khổ: Từng đi bán rong để mưu sinh, U80 vẫn nhiệt huyết với nghề

21:24:19 21/06/2024
Ở độ t.uổi 80, NSƯT Ngọc Tản vẫn xuất hiện đều đặn trên màn ảnh, tham gia vào nhiều dự án phim lớn nhỏ của đài truyền hình.

"Búp bê" Thanh Thảo lần đầu nói về tin đồn giải nghệ, khẳng định muốn đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời

19:57:51 21/06/2024
Được đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời là rất quý giá, bởi sẽ không bao giờ trở lại, khi mải mê với sự nghiệp, quay đầu nhìn lại sợ rằng các con đã lớn và mình đã mất đi quãng thời gian đẹp nhất cùng con.

Ngọc Trinh có động thái đáng chú ý giữa tin đột ngột ở ẩn vì mang thai

19:42:52 21/06/2024
Sau khi thông báo đã kết hôn với bạn trai Thiên Tây, diễn viên Ngọc Trinh hay chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nửa kia trên mạng xã hội.

Lona Kiều Loan đã được cầu hôn?

19:22:31 21/06/2024
Kiều Loan gây chú ý khi khoe đeo nhẫn kim cương khủng ở ngón áp út. Netizen đặt nghi vấn nàng hậu sinh năm 2000 đã được chốt đơn , sắp lên xe hoa

"Ngọc nữ" thế hệ mới Vbiz vướng tin hẹn hò bí mật trong 4 năm, còn đang sống chung với bạn trai

18:06:54 21/06/2024
Trúc Anh bị soi bằng chứng đang sống chung với bạn trai đạo diễn. Anh còn bày tỏ sự hào hứng trước món ăn do thỏ nấu được cho là do Trúc Anh chính tay vào bếp

'Bà hoàng cải lương' U80 viên mãn bên chồng con

17:24:23 21/06/2024
Hiện tại, NSND thường xuyên đi du lịch cùng con trai. Ông xã là người ủng hộ, mong muốn bà đi để có những trải nghiệm, khám phá thế giới ở t.uổi U80.

Mỹ nhân Vietnam Idol cao 1,72m, từng đỗ thủ khoa dự thi Miss Grand Vietnam

17:19:57 21/06/2024
Sau khi xuất hiện trên trang chủ Miss Grand Vietnam, người đẹp Vũ Hiền nhanh chóng gây sốt bởi nhan sắc quyến rũ, n.óng b.ỏng.

Lý Bạch Huệ: NS cải lương nổi tiếng, ở biệt thự cổ đắt giá, không đi bước nữa

17:15:31 21/06/2024
Lý Bạch Huệ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời. Sau nhiều nằm ở ẩn , bà đang có cuộc sống viên mãn, sở hữu một biệt thự cổ rộng lớn với rất nhiều đồ cổ đắt t.iền, đặc biệt đồ gỗ khiến khán giả ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Sởn da gà nghe người nổi tiếng tiết lộ quy tắc ngầm trong làng giải trí nghìn tỷ

Sao châu á

22:16:48 21/06/2024
Cháu xinh đẹp thế này, đừng vào làng giải trí, sẽ bị nhiễm bẩn mất - Tài tử Ngô Kinh công khai khuyên một b.é g.ái như thế tại một sự kiện có đông người tham gia.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

Phim châu á

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Bắt hai đối tượng buôn bán hàng lậu qua biên giới

Pháp luật

21:42:32 21/06/2024
Ngày 21/6/2024, Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 2 bị can gồm Đoàn Văn Hùng và Nguyễn Thị Kim Hoàng, cùng SN 1981, cùng ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về tội buôn lậu.

Vậy là nghỉ hè dữ chưa?

Lạ vui

21:38:00 21/06/2024
Kỳ nghỉ hè dài 3 tháng dường như chỉ còn tồn tại trong... truyền thuyết. Ngày nay từ người lớn đến trẻ con ai ai cũng bận rộn suốt mùa hè.

Hai máy bay suýt 'đối đầu', tạm đình chỉ Kiểm soát viên không lưu

Tin nổi bật

21:35:44 21/06/2024
Công ty Quản lý bay miền Nam đã tạm thời đình chỉ các Kiểm soát viên không lưu liên quan đến vụ hai máy bay suýt đối đầu ngày 19/6, đồng thời tiến hành xác minh sự việc.

Bất ngờ với 4 cách dễ nhất để trang sức phong thủy phát huy công dụng về sức khỏe, tình yêu, tài lộc

Trắc nghiệm

21:23:28 21/06/2024
Trang sức phong thủy rất được phái đẹp ưa chuộng, bởi ngoài đẹp thẩm mỹ còn có ý nghĩa phong thủy là hộ thân, cầu may...

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga tại vùng đất Hồi giáo Kashmir

Thế giới

20:57:48 21/06/2024
Ngày 21/6, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã chủ trì một buổi tập Yoga đặc biệt với sự tham gia của hàng trăm người tại Kashmir, khu vực có phần lớn dân cư là người Hồi giáo.

Bị phán xét thời trang, gái cool đáp trả cực ngọt khiến fan nữ vỗ tay không ngừng

Thời trang

20:48:39 21/06/2024
Nữ diễn viên Ryu Da In được biết đến nhiều hơn từ khi tham gia bộ phim truyền hìnhTrò Chơi Kim Tự Tháp(Pyramid Game) đóng cùng Bona và Jang Da Ah (chị ruột Jang Won Young).