Ngọc Trinh khai gì tại cơ quan Công an sau khi bị bắt?

Theo dõi VGT trên

Ngọc Trinh thừa nhận mọi vi phạm trong các clip gây phẫn nộ từng đăng tải trên mạng xã hội.

Ngày 19/10, vụ việc Ngọc Trinh bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 318 Bộ luật hình sự gây xôn xao dư luận. Trước đó, Ngọc Trinh đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ vì liên tục đăng tải clip tạo dáng nằm trên yên xe, buông cả hai 2 tay, không mặc đồ bảo hộ,… khi điều khiển xe moto trên đường.

Tại Công an TP.Thủ Đức, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt và Văn phòng Cơ quan CSĐT (Công an TP.HCM), người mẫu Ngọc Trinh đã thừa nhận tất cả hành vi sai phạm như phản ánh trong các clip từng được cô đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, trước cơ quan chức năng, Ngọc Trinh cho biết có niềm đam mê với xe phân khối lớn nên đã thuê ông Trần Xuân Đông để hướng dẫn lái xe và chuẩn bị cho việc thi bằng lái xe A2. Ngọc Trinh khai trong thời gian tập luyện đã chọn những cung đường vắng người, tuy nhiên lúc cao hứng thì cô chạy một mình, hoặc cùng ông Đông lưu thông vào những tuyến đường có đông người.

Ngọc Trinh khai gì tại cơ quan Công an sau khi bị bắt? - Hình 1

Ngọc Trinh thừa nhận sai phạm như những clip đăng trên mạng xã hội. Cô cho biết chủ yếu tập ở đường vắng nhưng khi cao hứng đã lưu thông đến nơi đông người

Tại buổi làm việc, Ngọc Trinh cho biết: “Không hình dung là mình vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế”. Về những đoạn clip lái xe moto đăng tải trên mạng xã hội, Ngọc Trinh thừa nhận do những người trong ekip, bao gồm cả quản lý và người giúp việc hỗ trợ quay hình, chỉnh sửa sau đó cô đăng tải lên các trang cá nhân riêng.

Ngọc Trinh và ông Trần Xuân Đông cho hay những clip trên không phục vụ cho hoạt động quảng cáo cho bất kỳ hãng xe nào. Ngọc Trinh thừa nhận việc quay và đăng clip chủ yếu là muốn đẩy mạnh hình ảnh các nhân trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh khai gì tại cơ quan Công an sau khi bị bắt? - Hình 2

Video đang HOT

Ngọc Trinh khai mục đích quay, đăng clip là do muốn đẩy mạnh hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội chứ không vì mục đích quảng cáo

Liên quan đến vụ việc này, ngày 19/10, ông Trần Xuân Đông – tức người hướng dẫn Ngọc Trinh lái xe moto cũng bị cơ quan điều tra ra lệnh khám xét chỗ ở và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” và “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 314, 318 Bộ luật hình sự.

Từ đầu tháng 10/2023, mặc dù Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe moto hạng A2 nhưng đã cùng với Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô biển lưu thông, biểu diễn trên đoạn đường D15 Khu Công nghệ cao (thuộc phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức) với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe… Trước đó, vào khoảng đầu tháng 9/2023, Trần Xuân Đông cũng đã cùng với Trần Thị Ngọc Trinh tổ chức tụ tập, điều khiển xe mô tô hiệu “Ninja” lưu thông trên đoạn đường Trần Bạch Đằng Khu đô thị Thủ Thiêm (thuộc phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức) thực hiện các động tác lái xe phản cảm, nguy hiểm như đứng 2 chân một bên xe, thả 2 tay để xe tự chạy, ngồi một bên yên xe để tự chạy…, cho quay video biên tập lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Sau khi trải qua các quá trình điều tra, lấy lời khai và xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố nhận thấy: Trần Thị Ngọc Trinh chưa có bằng lái xe A2 nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm như nằm, quỳ gối trên yên xe, thả hai tay để xe tự chạy… lưu thông biểu diễn trên tuyến đường đã được sử dụng công cộng thuộc địa bàn phường Thủ Thiêm và phường Tăng Nhơn Phú B; gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời, cho tổ chức quay phim, biên tập lại rồi đăng các clip này lên các tài khoản mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng. Ngoài ra, Trần Xuân Đông còn có hành vi mua xe mô tô phân khối lớn có giấy tờ giả để sử dụng.

Trong thời gian tới, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh theo quy định để khẩn trương làm rõ toàn bộ nội dung vụ án, hành vi phạm tội của Trần Thị Ngọc Trinh, Trần Xuân Đông và các đối tượng còn lại có liên quan để xử lý triệt để, nghiêm minh trước pháp luật.

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt?

Ngọc Trinh đã bị cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam về tội Gây rối trật tự công cộng.

Vào ngày 19/10, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Ngoài ra, cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Xuân Đông (36 t.uổi, ngụ quận 7) về tội "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức" và "Gây rối trật tự công cộng". Các quyết định và lệnh đã được Viện KSND TPHCM phê chuẩn.

Trước khi bị bắt tạm giam, sáng 19/10, Ngọc Trinh đã liên tục đăng tải những dòng trạng thái mới trên mạng xã hội. Cụ thể, người mẫu sinh năm 1989 đăng tải hình ảnh chụp phong cảnh. Kèm theo đó, Ngọc Trinh bày tỏ: "Niềm vui của tôi ngay lúc này. Mau lành để trở lại công việc tôi ơi". Ngoài ra, cô còn chia sẻ một đoạn video có nội dung nói về quan điểm tình yêu ở thời hiện đại.

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt? - Hình 1

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt? - Hình 2

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt? - Hình 3

Ngọc Trinh đã bị Cơ quan CSĐT Công an TPHCM khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam về tội Gây rối trật tự công cộng

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt? - Hình 4

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt? - Hình 5

Trước khi bị bắt tạm giam, người mẫu Ngọc Trinh đã đăng tải những story trên mạng xã hội

Trong thời gian tới, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh theo quy định để khẩn trương làm rõ toàn bộ nội dung vụ án, hành vi phạm tội của Trần Thị Ngọc Trinh, Trần Xuân Đông và những người còn lại có liên quan để xử lý triệt để trước pháp luật.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM phối hợp Phòng CSGT, Công an TP Thủ Đức và các phòng nghiệp vụ trực thuộc Công an TP HCM tiến hành xác minh, giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với hoạt động liên quan hành vi điều khiển mô tô phân khối lớn, biểu diễn bằng những hành động nguy hiểm lưu thông trên tuyến đường thuộc TP Thủ Đức do Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) thực hiện.

Kết quả điều tra xác định ngày 6/10, Trần Thị Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2, cùng với Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 59A3-... (nhãn hiệu BMW, dung tích xi lanh 999 cm3) lưu thông, biểu diễn trên đoạn đường D15 Khu Công nghệ cao (thuộc phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe.... Quá trình này, họ cho quay video biên tập lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Xét thấy hành vi trên đã gây mất an ninh, trật tự, an toàn giao thông tại địa phương, UBND phường Thủ Thiêm và Ban an toàn giao thông phường Tăng Nhơn Phú B đã có văn bản đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM xem xét xử lý người mẫu Ngọc Trinh theo đúng quy định của pháp luật.

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt? - Hình 6

Ngọc Trinh có động thái gì ngay trước khi bị bắt? - Hình 7

Trước đó, Ngọc Trinh từng bị xử phạt vì hành vi điều khiển mô tô phân khối lớn, biểu diễn bằng những hành động nguy hiểm lưu thông trên tuyến đường thuộc TP Thủ Đức

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt làm nghi thức lạ trong tiệc cầu hôn, không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa cực lớn
06:47:03 11/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
Nghệ sĩ Quốc Tuấn: "Bôm đã biết làm điệu và rất thích mặc quần áo mới"
22:57:06 11/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024
Con trai Bằng Kiều: Chiều cao nổi trội, hát hay nhưng không thích làm ca sĩ
15:50:13 10/06/2024
Nghi vấn em gái Angela Phương Trinh nói dối, bị chỉ ra bằng chứng mâu thuẫn trong phát ngôn và hành động?
22:05:30 11/06/2024

Tin đang nóng

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Jin (BTS) gây náo loạn ngày xuất ngũ: Mặt mộc 100% đẹp trai cực phẩm, nào ngờ bị đồng đội giật spotlight
09:19:00 12/06/2024
Lời khai của bà Trương Mỹ Lan về bữa trưa bàn chuyện l.ừa đ.ảo hơn 30 nghìn tỷ
11:10:40 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Ngôi nhà cả tháng không ai ở vẫn nhận hóa đơn 5 triệu, gia chủ kiểm tra liền thấy cảnh "cạn lời"
11:26:43 12/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Hà Trần công bố live concert đầu tiên của mình với dàn khách mời 'khủng'
11:41:35 12/06/2024
Người duy nhất dám chê thẳng mặt Lưu Diệc Phi
08:59:24 12/06/2024

Tin mới nhất

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc 'giữ lửa' cho bữa cơm gia đình

14:41:25 12/06/2024
Sau lễ cưới vào tháng 4, vợ chồng Minh Tú đã quyết định có một chuyến về quê chồng tại Đức để thăm ba mẹ chồng và người thân.

NSND Thu Hiền t.uổi 72 sống viên mãn bên chồng anh hùng phi công

12:49:53 12/06/2024
NSND Thu Hiền chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe ở t.uổi 72. Nữ nghệ sĩ đang sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình và mãn nguyện với những gì đang có.

Sao Việt 12/6: Midu khoe ảnh cưới cổ tích, NSND Trịnh Kim Chi gợi cảm ở t.uổi 53

09:15:57 12/06/2024
Midu hé lộ bộ ảnh cưới chụp dưới cái lạnh -6 độ C đẹp như mơ, NSND Trịnh Kim Chi ngày càng gợi cảm và n.óng b.ỏng.

Vóc dáng hiện tại của Ngọc Trinh sau khi lộ khuyết điểm đáng báo động

08:56:41 12/06/2024
Cư dân mạng cho rằng vóc dáng hiện tại của cô đã có sự cải thiện, trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên, trong clip này người mẫu gốc Trà Vinh để lộ một khuyết điểm cơ thể chính là vết sẹo lớn ở đầu gối.

Vy Oanh đăng clip để lộ nhẫn kim cương cỡ "khủng"

08:53:43 12/06/2024
Vy Oanh được biết đến là đại gia ngầm của showbiz khi sở hữu biệt thự khủng rộng hơn 1.400m2, xế hộp đắt t.iền...

Bằng Kiều tặng mẹ món quà đắt t.iền trong biệt thự 2000m2 ở Mỹ

07:23:08 12/06/2024
Tôi hiểu được mẹ tôi là người hay nấu bếp nên thích những gì trong nhà bếp, để từ đó làm theo ý mẹ - Bằng Kiều chia sẻ.

Dược sĩ Tiến khẳng định Hoa hậu đẹp là đủ không cần học giỏi, Bùi Quỳnh Hoa liền bị réo tên

07:20:27 12/06/2024
Ngày 11/6, khi xuất hiện trong một sự kiện, Dược sĩ Tiến có chia sẻ xoay quanh tiêu chí tại Miss Universe Vietnam 2024 - cuộc thi do anh làm NSX. Tuy nhiên quan điểm của Dược sĩ Tiến lại dấy lên không ít tranh cãi.

Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: "Thôi tiêu rồi!"

07:12:17 12/06/2024
Mẹ bầu Vbiz này đã trải qua hành trình mang thai nhiều khó khăn, thử thách, cô chuẩn bị đón con đầu lòng trong ít ngày tới.

Khoảnh khắc siêu cưng của hai nhóc tỳ nhà siêu mẫu Hà Anh, con trai mới hơn 1 tháng t.uổi đã được mẹ khen: "Khôn lắm"

06:01:55 12/06/2024
Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải loạt ảnh của hai nhóc tỳ Myla và Luca lên trang cá nhân. Cậu bé Luca mới hơn 1 tháng t.uổi nhưng có ngoại hình khá cứng cáp, gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu.

Dược Sĩ Tiến gây tranh cãi với tiêu chí của Miss Universe Vietnam 2024: "Đẹp là được... học vấn không quan trọng"

05:59:21 12/06/2024
Trong buổi gặp gỡ giới truyền thông mới đây, Dược Sĩ Tiến đã có những chia sẻ xung quanh cuộc thi Miss Universe Vietnam năm nay.

Vũ. đã có con đầu lòng, thì ra dấu hiệu có tin vui đã lộ rõ mồn một trong ngày cưới

23:28:16 11/06/2024
Giữa lúc công chúng chưa kịp load thông tin Vũ. có con đầu lòng thì một bộ phận cư dân mạng đã bất ngờ đào lại hình ảnh bà xã của Vũ. trong ngày cưới cách đây 10 tháng.

MC VTV Mai Ngọc khoe em trai CEO, NSND Trịnh Kim Chi sexy không ngờ

23:25:32 11/06/2024
MC VTV Mai Ngọc khoe em trai học giỏi, làm CEO năm 18 t.uổi. NSND Trịnh Kim Chi khoe dáng n.óng b.ỏng không ngờ ở t.uổi 53.

Có thể bạn quan tâm

Liên minh Mỹ - Anh tiếp tục không kích các mục tiêu Houthi tại Yemen

Thế giới

14:55:17 12/06/2024
Theo nguồn tin trên, các cuộc không kích nhằm vào các mục tiêu ở quận al-Salif, phía Tây Bắc thành phố Hodeidah. Trong khi đó, người dân địa phương cho rằng mục tiêu không kích nhắm vào các vị trí của Houthi nằm ở quận này.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

Phim châu á

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Thương hiệu 'Alien' tái xuất với phong cách kinh dị ghê rợn những ngày đầu tiên

Phim âu mỹ

14:50:58 12/06/2024
Sau 7 năm vắng bóng, chúng sẽ trở lại và gieo rắc nỗi kinh hoàng trên màn ảnh rộng với Alien: Romulus (tựa Việt: Quái vật không gian: Romulus).

Dương Mỹ Dung: Từ 7 phân đoạn 'Ô sin chảnh', đã nuôi nghiệp diễn xuất trong tôi!

Hậu trường phim

14:46:30 12/06/2024
Vẫn giữ nét đặc trưng xứ Huế thiệc nhẹ nhàng cùng mái tóc dài ngang lưng. Song sức hút từ nữ diễn viên Dương Mỹ Dung chính là thần thái, ánh nhìn của đôi mắt: lãng đãng, thánh thiện, không kém chút g.ợi t.ình...

Bắt nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng tại chợ hoa Quảng An

Pháp luật

14:33:08 12/06/2024
Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Tĩnh, Trần Trường Phong cùng làm tại Công ty vận chuyển Ưu Tiệp.

Đặt cọc xong đi làm thủ tục chuyển nhượng đất mới biết đất... đã đứng tên mình

Tin nổi bật

14:28:24 12/06/2024
TAND tỉnh Trà Vinh mới đây đã xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng đặt cọc giữa nguyên đơn là vợ chồng ông B và bị đơn là vợ chồng bà K.

Sun Symphony Residence là nơi 'đỉnh cao nghệ thuật' được tái hiện

Sáng tạo

14:27:38 12/06/2024
Đại diện Aedas cho hay, trong tất cả những lần hợp tác, Sun Group luôn nhấn mạnh với chúng tôi về sứ mệnh Làm đẹp những vùng đất và đ.ánh thức tài nguyên văn hóa của từng vùng đất.

Hè này săn mây, ngắm đồng điện gió đẹp như phim tại Quảng Trị

Du lịch

14:17:22 12/06/2024
Ngoài những bãi biển xanh mát, địa điểm di tích đáng tự hào, Quảng Trị còn có khung cảnh núi non cùng biển mây đẹp đến nức lòng.

'Bóc giá' outfits lần đầu làm vedette của Jennie BLACKPINK

Phong cách sao

14:07:17 12/06/2024
Cùng xem nhà mốt Pháp chọn những item như thế nào cho lần đầu chào sân với vai trò người mẫu của Jennie BLACKPINK.

Bí quyết giúp Thanh Hương giữ dáng nuột nà, da sáng mịn ở t.uổi U40

Làm đẹp

14:02:52 12/06/2024
Để phù hợp với vai diễn mới là bà nội trợ Khanh trong phim Người một nhà, Thanh Hương đã tăng cân thêm 10 kg. Hiện tại, cô có chiều cao 1,7 mét và cân nặng 60 kg, số đo ba vòng là 90-67-98 cm.

Nam thần đắt giá nhất showbiz bị chê trông như bà lão 70 t.uổi

Sao châu á

13:46:55 12/06/2024
Trong loạt hình ảnh do người đi đường chụp lại mà trang tin 163 đăng tải, Lộc Hàm để lộ gương mặt đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là đôi mắt trông thiếu sức sống.