Nghi vấn mỹ nhân “Đi mà lấy chồng tôi” đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường

Theo dõi VGT trên

Sự nghiệp mới chớm nở của nữ diễn viên Hàn Quốc Song Ha Yoon đang bị hủy hoại bởi cáo buộc bạo lực học đường. Cô gây chú ý với vai “tiểu tam” trong dự án “Đi mà lấy chồng tôi” (Marry my husband).

Song Ha Yoon là cái tên đang lên của màn ảnh xứ Hàn sau khi dự án Đi mà lấy chồng tôi vào đầu năm 2024. Vai diễn “tiểu tam” đáng ghét, mưu mô, tham vọng và đầy đố kỵ Jung Soo Min của Song Ha Yoon góp phần làm nên thành công cho Đi mà lấy chồng tôi.

Theo kết quả thông báo của Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc, tháng 2 vừa rồi, Song Ha Yoon góp mặt trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của giới nghệ sĩ Hàn Quốc.

Nghi vấn mỹ nhân Đi mà lấy chồng tôi đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường - Hình 1

Danh tiếng và tương lai của Song Ha Yoon bị ảnh hưởng nặng nề bởi cáo buộc bạo lực học đường (Ảnh: Singles).

Bảng xếp hạng được Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc xây dựng thông qua phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng truyền thông, sự tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình phát sóng trong tháng 1 và tháng 2/2024.

Tuy nhiên vừa nổi lên, Song Ha Yoon đã vướng nghi vấn tố bạo lực học đường khi còn đi học. Vụ việc Song Ha Yoon bị tố bạo lực học đường nổ ra từ ngày 1/4 khi chương trình Scandal Supervisor của đài JTBC đã đưa tin về nữ diễn viên tên “S” bị tố vi phạm bạo lực học đường, tát vào mặt nạn nhân suốt 90 phút.

Nữ diễn viên “S” được giới thiệu đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ vai diễn phản diện. Dù chương trình Scandal Supervisor không nhắc danh tính nữ diễn viên, nhưng lại sử dụng ảnh làm mờ được cho là của Song Ha Yoon.

Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục bị tố đ.ánh hội đồng bạn học, buộc phải chuyển trường 2 lần vì bạo lực học đường.

Video đang HOT

Ban đầu, công ty quản lý mạnh mẽ phủ nhận toàn bộ cáo buộc trong Scandal Supervisor và khẳng định Song Ha Yoon không quen nạn nhân. Phía nữ diễn viên cũng tuyên bố kiện những bên tung tin không chính xác.

Tuy nhiên, sau đó, công ty của Song Ha Yoon lại bất ngờ thay đổi thái độ. Họ thừa nhận việc nữ diễn viên từng phải chuyển trường vì có liên quan đến một vụ bạo lực học đường nhưng cô không trực tiếp tham gia đ.ánh n.gười.

Nghi vấn mỹ nhân Đi mà lấy chồng tôi đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường - Hình 2

Song Ha Yoon tỏa sáng nhờ vai diễn “tiểu tam” trong “Đi mà lấy chồng tôi” (Ảnh: tvN).

Công ty giải trí King Kong by Starship cũng giải thích, nữ diễn viên chuyển trường vì muốn nhanh chóng kết thúc vụ việc để gia nhập làng giải trí, chứ không phải chịu hình phạt buộc chuyển trường. Khi được hỏi về lý do, thời điểm chính xác và tính chất của việc Song Ha Yoon chuyển trường, công ty King Kong by Starship cho biết, họ phải xác minh.

Danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tại Hàn Quốc, bạo lực học đường được xem là vết nhơ trong sự nghiệp các nghệ sĩ, có thể nhấn chìm và hủy hoại toàn bộ danh tiếng của nghệ sĩ.

Đầu tháng 4, tờ Osen bất ngờ đưa ra bằng chứng giúp Song Ha Yoon. Theo đó, thời điểm nữ diễn viên chuyển từ trường trung học là vào cuối tháng 7/2004. Thời điểm này lệch với mốc cuối tháng 8/2004 mà nạn nhân đưa ra trong chương trình Scandal Supervisor.

Ngoài ra, tờ Osen cũng đặt nghi vấn về việc Song Ha Yoon chuyển trường không phải vì vi phạm bạo lực học đường. Song, những thông tin của Osen công bố dường như chưa nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Một số người tiếp tục đặt ra nghi vấn về thời điểm Song Ha Yoon chuyển trường.

Giữa thời điểm Song Ha Yoon đang chịu sự đả kích lớn từ công chúng, gần đây, một nạn nhân của nữ diễn viên lại tung đoạn tin nhắn được cho là từ công ty quản lý nữ diễn viên gửi.

Đoạn tin nhắn này được chia sẻ trên mạng khiến vụ việc của Song Ha Yoon thêm nghiêm trọng. Trước đó, công ty King Kong by Starship từng thừa nhận, họ muốn gặp mặt trực tiếp nạn nhân, nhưng bị người này từ chối.

Đoạn tin nhắn có đoạn viết: “Tôi thay mặt CEO. Mặc dù chúng tôi chưa thể liên lạc với Song Ha Yoon nhưng sau khi nói chuyện với cô ấy, chúng tôi cảm thấy nếu có điều gì cô ấy phải xin lỗi, cô ấy sẽ xin lỗi. Chúng tôi đang không biết tin vào ai”.

“Liệu bạn có thể dành thời gian và gác lại công việc của mình không, vì chắc bạn bận rộn lắm. Nhưng bạn có nghĩ rằng chúng ta không nên truy cứu đến cùng câu chuyện hay không? Không phải bạn nói chuyện này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn sao? Chúng ta gặp nhau nhé”, đoạn tin nhắn viết thêm.

Hiện, những thông tin trên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhưng phía Song Ha Yoon chưa lên tiếng phản hồi. Một số ý kiến cho rằng, nội dung đoạn tin nhắn được cho là có nhiều câu hăm dọa nạn nhân.

Song Ha Yoon (SN 1986) đã có 20 năm hoạt động trong làng giải trí và thuộc sự quản lý của King Kong by Starship cùng các ngôi sao khác như Kim Bum, Kim Ji Won, Lee Kwang Soo, Lee Dong Wook…

Nhắc đến Song Ha Yoon, khán giả chỉ nhớ đến vai phụ của cô trong Đời tôi hạng bét hoặc Tiệc trăng m.áu. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp không bỏ cuộc và luôn biết ơn từng cơ hội đến với mình.

Phải tới vai phụ trong Đi mà lấy chồng tôi, cô mới thực sự tỏa sáng và được xem là ứng viên sáng giá cho nhiều g.iải t.hưởng về diễn xuất của Hàn Quốc trong năm 2024.

Lộ bằng chứng công ty "tiểu tam" Cô đi mà lấy chồng tôi giở thói "xã hội đen" đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường

Danh tiếng của Song Ha Yoon nhanh chóng sụp đổ vì bê bối bạo lực học đường

Sau 2 thập kỷ diễn xuất, đến nay Song Ha Yoon mới bật lên được nhờ vai phản diện trong Cô đi mà lấy chồng tôi. Tuy nhiên vừa nổi lên, Song Ha Yoon đã bị tố bạo lực học đường cấp độ 8, tát bạn học 90 phút liên tiếp. Công ty quản lý sau đó đã phải thừa nhận Song Ha Yoon bị buộc chuyển trường do có liên quan đến 1 vụ bạo lực học đường, nhưng không trực tiếp tham gia đ.ánh n.gười. King Kong by Starship giải thích nữ diễn viên chuyển trường vì muốn nhanh chóng kết thúc vụ việc để gia nhập làng giải trí, chứ không phải chịu hình phạt buộc chuyển trường.

Đến nay, nạn nhân bị Song Ha Yoon bắt nạt đã tung đoạn tin nhắn của công ty quản lý nữ diễn viên gửi. Netizen xứ Hàn không khỏi bức xúc vì đoạn tin nhắn sử dụng nhiều ký tự "~" đầy cợt nhả, sai chính tả và ngữ pháp, thậm chí có giọng điệu "xã hội đen" đe dọa nạn nhân. Trước đó, công ty King Kong by Starship muốn gặp mặt trực tiếp nạn nhân, nhưng bị người này khước từ. Giờ đây netizen đã hiểu lý do nạn nhân từ chối gặp mặt công ty do cảm thấy bị đe dọa và không được tôn trọng.

Lộ bằng chứng công ty tiểu tam Cô đi mà lấy chồng tôi giở thói xã hội đen đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường - Hình 1

Nạn nhân...

Lộ bằng chứng công ty tiểu tam Cô đi mà lấy chồng tôi giở thói xã hội đen đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường - Hình 2

... tung bằng chứng bị công ty của Song Ha Yoon đe dọa

Cụ thể, tin nhắn này viết: "Xin chào ~ Như đã nói trước đó, tôi thay mặt CEO. Mặc dù chúng tôi chưa thể liên lạc với Song Ha Yoon nhưng sau khi nói chuyện với cô ấy, chúng tôi cảm thấy nếu có điều gì cô ấy phải xin lỗi, thì cô ấy sẽ xin lỗi. Chúng tôi đang không biết tin vào ai. Ví dụ nếu bạn nói chuyện này cho người khác biết, liệu họ có nói kiểu 'Ồ ~ Thật sao ~? Tôi đồng tình với những gì bạn nói ~ Thế thì tôi sẽ bắt họ quỳ xuống xin lỗi ~! Liệu họ có làm thế không ~? Tôi cũng cố gắng hiểu lập trường của cả bạn và Ha Yoon ~!' Nên đây là lý do CEO muốn chúng ta gặp nhau ~ Liệu bạn có thể dành thời gian và gác lại công việc của mình không, vì chắc bạn bận rộn lắm. Nhưng bạn có nghĩ rằng chúng ta không nên truy cứu đến cùng câu chuyện này không ~? Không phải bạn nói chuyện này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn sao?~ Nên là chúng ta gặp nhau nhé".

Vụ việc Song Ha Yoon bị tố bạo lực học đường nổ ra từ ngày 1/4, chương trình Scandal Supervisor của đài JTBC đã đưa tin về nữ diễn viên tên "S" bị tố vi phạm bạo lực học đường đến cấp độ 8, tát vào mặt nạn nhân suốt 90 phút. Được biết nữ diễn viên S đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ vai diễn phản diện. Mặc dù chương trình Scandal Supervisor không nhắc danh tính nữ diễn viên, nhưng lại sử dụng ảnh làm mờ của Song Ha Yoon. Trùng hợp thay, Song Ha Yoon có tên bắt đầu bằng chữ S, đang nổi đình nổi đám nhờ vai tiểu tam trong Marry My Husband.

Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục bị tố đ.ánh hội đồng bạn học, buộc phải chuyển trường 2 lần vì bạo lực học đường. Ban đầu, công ty quản lý mạnh mẽ phủ nhận toàn bộ cáo buộc trong Scandal Supervisor, cho biết Song Ha Yoon không quen người tố cáo và dọa xin lệnh cấm phát sóng chương trình. Sau đó, công ty này phải "quay xe" thừa nhận Song Ha Yoon chuyển trường vì có liên quan đến 1 vụ bạo lực học đường. Giờ đây khi được hỏi về lý do, thời điểm chính xác và tính chất của việc Song Ha Yoon chuyển trường, King Kong by Starship chỉ dè dặt trả lời rằng họ đang xác minh.

Lộ bằng chứng công ty tiểu tam Cô đi mà lấy chồng tôi giở thói xã hội đen đe dọa nạn nhân vụ bạo lực học đường - Hình 3

Danh tiếng Song Ha Yoon sụp đổ vì bê bối bạo lực học đường

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Văn Chương: Chồng cũ Mã Y Lợi, bị đồn ngoại tình Trần Nghiên Hy mới ly hôn
11:35:30 20/06/2024
Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024

Tin đang nóng

Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024

Tin mới nhất

Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do

20:40:58 20/06/2024
Sau 2 ngày bị đưa tin đang tiến hành làm thủ tục ly hôn, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về tình trạng hôn nhân của họ.

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Mai Davika lộ tài sản khủng: bất động sản 300 tỷ đồng, BST đồ hiệu đắt đỏ

17:04:51 20/06/2024
Mai Davika là một trong những nữ diễn viên hoạt động rất năng nổ. Nhờ hoạt động trong ngành giải trí hơn 10 năm mà tới nay Mai Davika đã sở hữu cho mình khối tài sản cực khủng.

Lisa bị tố đạo nhái poster ca khúc mới, liền được minh oan, còn lập kỷ lục mới

16:30:33 20/06/2024
Ngày 18/6 vừa qua, Lisa (Blackpink) thông báo tái xuất kèm theo đó là tấm poster giới thiệu ca khúc ROCKSTAR, được phát hành vào lúc 7AM (Giờ Việt Nam) ngày 28/6 sắp tới.

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay

14:31:26 20/06/2024
Dương Quá Trần Hiểu và Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy từng gây chú ý với chuyện phim giả tình thật . Nhiều năm qua, họ liên tục vướng tin đồn đổ vỡ nhưng luôn có động thái phủ nhận.

Ở t.uổi 43, Song Hye Kyo vẫn là 'tượng đài nhan sắc' xứ Hàn

14:27:54 20/06/2024
Song Hye Kyo là gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á. Ở t.uổi 43, mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc vẫn được khen ngợi trẻ trung, tràn đầy khí chất.

Người đẹp Hồng Kông tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn 'chàng Vượng' Quách Tấn An

14:17:37 20/06/2024
Diễn viên - ca sĩ Âu Thanh Di sống tích cực sau khi ly hôn tài tử Quách Tấn An và mong muốn dành nhiều thời gian cho bản thân.

Haruto(Treasure): ăn mặc giống G Dragon từ nhỏ, vướng scandal "riêng tư" với fan

14:10:54 20/06/2024
Sau khi ra mắt cùng TREASURE, Haruto nhanh chóng trở thành gương mặt có độ nhận diện cao hàng đầu trong nhóm. Dấu ấn nam ca sĩ để lại không chỉ hiện diện ở Hàn Quốc mà còn lan rộng đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tài tử Gia Đình Là Số 1 lên tiếng về tin ngoại tình với Hwang Jung Eum trên sóng truyền hình

13:18:22 20/06/2024
Sáng 20/6, tờ Xportsnews đưa tin nam tài tử Choi Daniel vừa làm khách mời trên chương trình Radio Star (MBC) và lần đầu lên tiếng về nghi vấn ngoại tình với Hwang Jung Eum

Ngôi sao tai tiếng có thù với Châu Tinh Trì, khiến "Hoa hậu lai đẹp nhất" phải bỏ tất cả để yên phận làm vợ

12:52:21 20/06/2024
Sao nam từng có mối thâm thù với Châu Tinh Trì hiện đang là một trong những cái tên khuấy đảo phòng vé phim Việt.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.

Trắc nghiệm

20:38:27 20/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 21/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Đạo diễn 'Train to Busan' hợp tác với nhà làm phim đoạt giải Oscar Alfonso Cuarón

Hậu trường phim

20:37:04 20/06/2024
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Hàn Quốc Yeon Sang-ho, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol và Shin Hyun-been, được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Hellbound và Parasyte: The Grey .

Jennifer Lopez nghỉ dưỡng ở Ý mà không có Ben Affleck

Sao âu mỹ

20:34:09 20/06/2024
Jennifer Lopez được phát hiện đang nghỉ dưỡng trên một chiếc thuyền ở Ý giữa lúc hôn nhân căng thẳng với chồng - Ben Affleck.

Từ phản ánh của Báo CAND, khởi tố bắt 4 đối tượng liên quan sai phạm đất đai

Pháp luật

20:30:37 20/06/2024
Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam đối với 4 đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đất đai xảy ra tại Phòng TN-MT huyện Hướng H...

Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Lý Bạch Huệ ở t.uổi U.70

Sao việt

20:21:57 20/06/2024
Nghệ sĩ Lý Bạch Huệ chia sẻ ở t.uổi 69, bà giữ gìn sức khỏe, sống bình yên bên con cháu. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng nữ nghệ sĩ vẫn luôn nhớ về sân khấu cải lương.

Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm

Tv show

20:07:12 20/06/2024
Đức Phúc vừa có những chia sẻ về quyết định trở lại với show thực tế về âm nhạc, đồng thời tiết lộ những trăn trở khi làm học trò Mỹ Tâm.

Phim ngoại truyện mới của Game of Thrones hé lộ hình ảnh

Phim âu mỹ

20:01:27 20/06/2024
House of the Dragon chỉ vừa mới lên sóng tập đầu tiên thì một phim ngoại truyện khác được phát triển từ vũ trụ Game of Thrones đã tung ra hình ảnh đầu tiên.

Sơn Tùng M-TP k.iếm t.iền 'khủng' như thế nào với các MV triệu view trên YouTube?

Nhạc việt

19:47:55 20/06/2024
Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV ca nhạc với view (lượt xem) khủng. Vậy doanh thu ước tính mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thu được là bao nhiêu?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 79: Vì sao Hân quay lại sống cùng Đức Anh?

Phim việt

19:47:13 20/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 78 tối qua có những diễn biến cho thấy kế hoạch cua lại vợ của Đức Anh bước đầu cũng có nhiều thuận lợi bởi Hân đã có chút lung lay, biết nhận ra cái chưa đúng của mình.

Dự báo, cảnh báo sớm các loại hình thiên tai

Thế giới

19:44:08 20/06/2024
Trong năm, Ban Chỉ huy thực hiện xây dựng 14 trạm đo mực nước, triều cường tự động; tiếp nhận khai thác 21 trạm đo mưa tự động từ Quỹ cộng đồng phòng, chống thiên tai.

Cựu võ sĩ từng 15 lần gãy mũi cảnh báo Mbappe

Sao thể thao

19:34:34 20/06/2024
Võ sĩ đã giải nghệ Jero Garcia đưa ra bức tranh khá ảm đạm cho cơ hội tham dự các trận đấu tiếp theo tại EURO 2024 của Kylian Mbappe sau khi cầu thủ này bị gãy mũi.