Nghi án một Việt kiều bị sát hại tại nhà riêng
Không thấy bà Minh đến làm việc, một nhân viên công ty đã gọi điện cho người cháu về mở cửa và phát hiện nạn nhân đã chết trong nhà vệ sinh cùng số tài sản không cánh mà bay.
Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 10h45′ ngày 31/7 tại số nhà 820/66/2, đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM. Nạn nhân là bà Trần Thị Minh (49 tuổi, chủ ngôi nhà).
Hiện trường vụ án mạng
Theo thông tin ban đầu, vào sáng nay, 1 nhân viên của công ty Xuhenun VN không thấy bà Minh đến công ty làm việc, gọi điện thoại không bắt máy nên nhân viên này đến nhà bà Minh tìm. Lúc này cửa nhà bị khóa, nhân viên của công ty đã gọi điện cho anh Nguyễn Trường Như Khánh (cháu ở cùng bà Minh) về nhà mở cửa.
Khi cửa được mở ra thì mọi người tá hỏa phát hiện bà Minh đã chết trong nhà vệ sinh với tư thế nằm ngửa, người mặc bộ đồ thể dục thẩm mỹ, trên người có một số dấu vết do ngoại lực tác động, một số tài sản trong nhà bà Minh đã bị lấy đi.
Video đang HOT
Rất đông người dân tập trung theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Nhận được tin báo, công an quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân.
Đến 16h20′ công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất và đưa thi thể nạn nhân về nhà xác tiến hành công tác khám nghiệm tử thi.
Một số người thân cho biết, gia đình bà Minh đều định cư ở Mỹ. Cách đây khoảng 10 ngày, bà Minh về Việt Nam và rao bán căn nhà bà đang sinh sống trên mạng để qua Mỹ sinh sống cùng chồng và con.
Xe cứu thương có mặt để đưa thi thể nạn nhân về khám nghiệm phục vụ công tác điều tra
Theo một cán bộ tham mưu công an quận Gò Vấp, khả năng đây là một vụ giết người cướp tài sản. Công an quận Gò Vấp đang tiến hành xác minh làm rõ.
Theo Dantri
Tp.HCM: Nữ Việt kiều bị sát hại tại nhà
Cơ quan điều tra nhận định, có khả năng đối tượng giả vờ đến mua nhà rồi ra tay sát hại nữ Việt kiều Mỹ để cướp tài sản.
Chiều 31/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) xác nhận đang khẩn trương điều tra nghi án nữ Việt kiều bị sát hại, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp vào trưa cùng ngày.
Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Minh (Việt kiều Mỹ, SN 1964, ngụ nhà số 820/66/2, đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp).
Theo điều tra bước đầu, khoảng 9h30 sáng 31/7, nhân viên một công ty may ở quận Bình Thạnh không thấy bà Minh đến làm việc liền gọi vào số điện thoại của bà nhưng không liên lạc được. Nghi có chuyện không lành, công ty may cử một số nhân viên đến nhà bà Minh gọi cửa nhưng không có ai trả lời.
Nhân viên công ty may liên lạc với cháu bà Minh để cùng vào trong nhà thì phát hiện thi thể bà Minh trong nhà vệ sinh. Bà Minh chết khi đang mặc đồ thể thao, nằm ngửa, đầu quay vào tường và trên người có nhiều vết thương.
Người dân tập trung theo dõi vụ việc.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Theo Công an quận Gò Vấp, có khả năng đây là vụ án giết người, cướp tài sản.
Một số người dân cho biết, gia đình bà Minh đều định cư ở Mỹ. Cách đây khoảng 10 ngày, bà Minh từ Mỹ về Việt Nam và rao bán căn nhà đang sinh sống trên mạng. "Trưa nay chúng tôi thấy hai đối tượng lạ mặt đi xe máy đến nhà bà Minh rồi nhanh chóng bỏ đi. Khoảng 30 phút sau thì chúng tôi nghe tin bà Minh đã chết tại nhà riêng", một người hàng xóm của bà Minh cho biết.
Theo Hưng Văn (Khampha.vn)
Ngã giá mạng người Chưa thấy vụ tai nạn giao thông nào lại bí ẩn như vụ một "quái xế" tông chết anh Ngô Quang Thọ (SN 1972, nhân viên Công ty Dịch vụ Công ích quận 1 - Tp. HCM) khi anh đang quét rác trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1) vào rạng sáng 9/5. Bí ẩn bởi cho đến hôm nay (17/5) - hơn...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Pháp lý vụ nhiều người trên thùng ô tô "hết đát" đi ngắm hoa mận

Đại tá Công an kể 5 giờ đột kích sào huyệt lừa đảo trên đất Campuchia

Phá đường dây mua bán trái phép 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân

Vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng súng: Nghi phạm khai do đạn lạc

Cựu phó trụ trì chùa bị truy tố vì nhiều lần xâm hại 4 trẻ em

Khai quật tử thi, xác định nghi phạm giết người cách đây 18 năm

Thủ đoạn "rửa tiền" của đại gia cát ở miền Tây

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 3 đối tượng đuổi chém người rồi cướp xe

Truy xét nhóm đối tượng xông vào tận giường ngủ chém người nguy kịch

Khởi tố giám đốc tham gia đường dây mua bán hóa đơn trái phép

Cuộc chiến cam go chưa có hồi kết (bài 2)

Triệt xóa đường dây ma túy chuyên "giao hàng" bằng Telegram và xe ôm công nghệ
Có thể bạn quan tâm

Chỉ chưa tới 300 nghìn đồng, nhận ngay 7 tựa game quá chất lượng, giá trị lên tới hàng triệu đồng
Mọt game
07:53:23 12/02/2025
3 vấn đề pháp lý vụ chàng trai cùng lúc đính hôn hai cô gái ở Quảng Nam
Tin nổi bật
07:49:15 12/02/2025
Bi hài chồng Hoa hậu H'Hen Niê: Cầu hôn vợ thành công nhưng nhất quyết không thể làm 1 chuyện
Sao việt
07:27:10 12/02/2025
Song Hye Kyo và Gong Yoo đóng vai chính trong Show Business
Phim châu á
07:23:12 12/02/2025
Đức Phúc biến Valentine thành ngày hội cầu hôn với MV "Chăm em một đời"
Nhạc việt
07:21:30 12/02/2025
Người sói - Cuộc chiến của tâm lý, bản năng trước những người mình yêu thương
Phim âu mỹ
07:19:12 12/02/2025
Những ngôi sao Hoa ngữ kiếm tiền giỏi nhất
Sao châu á
07:15:07 12/02/2025
Không thời gian: Nhiều người dân tin theo kẻ xấu không còn tin bộ đội
Phim việt
07:03:53 12/02/2025
Cái giá phải trả của Dương Mịch
Hậu trường phim
06:58:43 12/02/2025
"Dị nữ làng nhạc" có thật sự flop: Con số 18.5 triệu sẽ trả lời cho tất cả
Nhạc quốc tế
06:46:03 12/02/2025