Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố

Câu chuyện vừa được chia sẻ đã ngay lập tức gây xôn xao dân tình vì có quá nhiều ý kiến trái chiều.

Cùng đi làm, chịu áp lực công việc như đàn ông nhưng người phụ nữ còn có rất nhiều việc “không tên, không lương” như nuôi, dạy con, nấu ăn, dọn dẹp nhà… Nhưng những định kiến như “trách nhiệm chăm con là của phụ nữ” hay “không ai chăm con tốt bằng mẹ” tồn tại từ xưa đến nay vẫn khiến nhiều người mẹ dễ dàng trở thành “nạn nhân” bị đổ lỗi mỗi khi con cái xảy ra sự cố.

Tâm sự mới đây của bà mẹ trong một hội nhóm lớn cũng nhận về tranh cãi tương tự. Dù chỉ vỏn vẹn vài dòng ngắn ngủi nhưng chia sẻ này thu hút hàng ngàn lượt tương tác, bình luận.

Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố - Hình 1

Chia sẻ của người mẹ.

Chia sẻ của chị như sau:

Em vừa khóc xong mọi người ạ.

Nghĩ ức lắm, trưa con đi theo bố ăn cơm, trên xe có 3 người lớn, 2 bé nhỏ. Đ i ăn về mọi người xuống hết để lại mình con e m trên xe . Em thì ở nhà nấu mì ăn trong bếp, thấy lạ hôm nay con về k hông dòm ngó đến mẹ, tưởng con lên tầng với bố. Ă n trong bếp mà e m cứ nghe thấy tiếng khóc nhỏ của con. Em tưởng đâu chơi trên nhà rồi chọi nhau với bé kia, mình cũng k hông ra xem. 15 phút ra thì có ng ười phát hiện con mình đa n g khóc trên xe . Em lao ra nghĩ mà thương con, vừa ôm con vừa khóc…

Sự hoảng hốt, lo lắng của bà mẹ là hoàn toàn có thể hiểu được. Trên thực tế, rất nhiều vụ trẻ con bị bỏ quên trên xe gây ảnh hưởng tâm lý, thậm chí sức khỏe và tính mạng. Vậy nên, cũng dễ hiểu khi câu chuyện được chia sẻ, người bố trong cuộc đã trở thành đối tượng bị chỉ trích.

Nhiều người nhận xét ông bố này vừa vô tâm vừa vô trách nhiệm . May là người mẹ còn ở nhà mà ra xem. Nếu ông bố về lên phòng đóng cửa ngủ, mẹ có việc đi vắng, trưa không ai phát hiện ra thì mọi chuyện sẽ như thế nào là điều không ai dám nghĩ tới.

Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố - Hình 2

“Bố kiểu gì không biết, đưa con theo cùng mà bố đi đằng bố, con đâu mặc kệ. Mình mà cho con đi đâu chơi mắt không rời nửa bước chứ đừng nói quên con trên xe . Phụ nữ sinh xong hay não cá vàng quên mọi thứ nhưng không bao giờ quên con, còn các anh làm như con cái là cái điện thoại hay cái bóp cái chìa khoá nhà vậy, nói “quên” là “quên”.

“Nguy hiểm quá bạn ơi, bật youtube cho chồng xem nhiều trường hợp con chết ngạt trên xe thời tiết nóng đi. May bây giờ mùa đông mát, chứ mùa hè là không biết chuyện gì xảy ra. Trời ơi đọc mà run hết cả tay chân”.

Tuy nhiên, ở một “chiến tuyến” khác, nhiều phụ huynh cho rằng, trong câu chuyện này, nên “quy” cả trách nhiệm của bà mẹ. Con khóc một tí thì không sao nhưng thấy con cứ khóc mãi mà không nín thì phải tìm con xem con ra sao . May 15 phút sau có người phát hiện chứ không có người phát hiện chẳng lẽ cứ để con khóc 30 phút, một tiếng đồng hồ?

Bố nó có lỗi thì không phải bàn cãi nhưng bạn thấy con khóc mà cũng kệ à? Không ra xem thì cũng gọi hỏi xem con có trả lời không hay chồng có trả lời không chứ! Khổ thân con.

Nghe tiếng con khóc mẹ chủ quan không kiểm tra, 15 phút sau tìm thấy liền ôm con hối hận, tranh cãi nhất là hành động của người bố - Hình 3

Nhiều người cho rằng, bé bị bỏ quên trên xe đến 15 phút thì nên quy cả trách nhiệm của người mẹ.

Tuy nhiên, ngay lập tức luồng ý kiến này bị hội chị em vào “dập tan tác”. Lý lẽ của những người phụ nữ đưa ra là, bố coi con mà mẹ không tin phải đi kiểm tra với tìm con thì khác gì không tin tưởng chồng? Bố mẹ trách nhiệm ngang nhau, bố đi ăn căng bụng rồi trong khi mẹ phải ăn mì trong bếp, đi ăn về quên cả con nhưng vẫn đổ lỗi cho người mẹ là điều không thể chấp nhận được.

“Trăm dâu đổ đầu tằm. Trăm sự tỷ lỗi cũng quy về do vợ. Đọc thấy bình luận chửi bà vợ toàn đàn ông. Đàn ông luôn đúng đàn ông không bao giờ sai, chồng quên con cũng là do vợ. Vậy mới thấy nhiều ông gia trưởng, vô tích sự, chuyên đổ lỗi. Con là trách nhiệm chung chứ không phải tự phụ nữ đẻ ra”.

Bên cạnh những tranh cãi chưa có hồi kết, nhiều phụ huynh “tỉnh táo” hơn cho rằng, điều quan trọng nhất là phải rút kinh nghiệm để không xảy ra những sai lầm tương tự chứ không phải đổ lỗi. Nên nói chuyện lạ i rõ ràng, đồng thời tập cho con chơi 1 mình trong xe ô tô cũng là 1 kỹ năng nên được bố mẹ lưu tâm.

Những người này nêu ý kiến, trông con là trách nhiệm của cả bố và mẹ. Việc người nọ tưởng người kia xảy ra vẫn thường xuyên trong mỗi gia đình nên mới dẫn đến con quên ở trường, thất lạc và chết ngạt ở xe hay bất kỳ đâu đó. Đó là bài học để lần sau đừng ai tưởng và nghĩ nữa.

Vợ cố NS Vân Quang Long: "Tôi vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh hứa lần này về Việt Nam sẽ đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ”

"Khi được cậu báo tin anh Long mất, tôi bàng hoàng và không tin. Tôi nói mọi người đang đùa tôi, cho đến khi tôi nghe tiếng khóc nghẹn của mợ mới biết mọi thứ là sự thật", Linh Đan - vợ cố ca sĩ Vân Quang Long nghẹn ngào chia sẻ.

Tối ngày 29/12, thông tin ca sĩ Vân Quang Long (cựu thành viên nhóm nhạc 1088) qua đời khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Theo chia sẻ từ gia đình, ca sĩ Vân Quang Long bị đột quỵ khi đang ăn cơm cùng người thân, mặc đù đã được đưa đến bệnh viện để cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Đến sáng ngày 30/12, Linh Đan - vợ ca sĩ Vân Quang Long đã nghẹn ngào chia sẻ về người chồng quá cố với Kenh14.vn, cô liên tục khóc nghẹn vì không chấp nhận được mất mát quá lớn. Người vợ kém 10 tuổi của cố ca sĩ cho biết bản thân không dám khóc và chia sẻ nhiều vì sợ con gái Helen sẽ biết chuyện. Suốt 1 tuần qua, bé liên tục khóc tìm bố, vài tiếng trước khi mất ca sĩ Vân Quang Long còn gọi điện và cùng pha trò với con gái. Linh Đan cũng chia sẻ "điềm báo" của chồng từ 6 tháng trước khi vĩnh viễn ra đi.

Vợ cố NS Vân Quang Long: Tôi vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh hứa lần này về Việt Nam sẽ đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ - Hình 1

Tối ngày 29/12, ca sĩ Vân Quang Long qua đời do bị đột quỵ ở Mỹ

"Tôi vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh đang cô đơn trong nhà xác ở Mỹ"

Xin gửi lời chia buồn với gia đình Linh Đan vì sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long. Khi nghe tin chồng qua đời, cảm giác đầu tiên của chị thế nào?

Hôm qua (29/12), người cậu ruột của anh Long ở Mỹ gọi điện báo tin cho tôi. Anh Long bị đột quỵ tầm 12 giờ trưa (giờ Mỹ), sau đó cả nhà cậu đã đưa anh đến cấp cứu nhưng không qua khỏi. Khoảng 15 giờ (giờ Mỹ), cậu đã gọi điện cho tôi và báo: "Hiển (tên thật của ca sĩ Vân Quang Long là Lê Quang Hiển - PV) nó chết rồi con ơi, nó đi rồi con ơi".

Tôi bàng hoàng không chấp nhận được sự thật. Tôi nhờ cậu cho nhìn mặt chồng nhưng lúc đó anh Long đã được đưa vào nhà xác và người nhà không được vào trong. Tôi liên tục nói: "Cậu đừng giỡn với con, con muốn nhìn thấy chồng". Sau đó, mợ tôi khóc nghẹn và nói: "Lan ơi, Hiển mất thật rồi con ơi. 24 giờ nữa thì người thân mới được vào nhìn mặt con ơi". Nghe mợ nói xong tôi mới biết là chồng đã vĩnh viễn ra đi nhưng vẫn không muốn tin.

Hiện tại, người thân bên Mỹ dự kiến sẽ làm hậu sự cho ca sĩ Vân Quang Long thế nào ạ?

Anh vẫn nằm 1 mình trong nhà xác, người thân vẫn chưa được gặp mặt. Ngoài gia đình cậu, thì 1 vài người bạn thân của anh Long cũng đang bay sang để cùng chuẩn bị tang lễ cho anh. Song song đó, vợ chồng chị Việt Hương cũng sẽ giúp tôi lo giấy tờ, thủ tục để tìm cách đưa thi hài chồng về Việt Nam.

Tuy nhiên, phương án này chỉ khả thi 50-50 nên tôi không dám chia sẻ nhiều. Trong lúc dịch Covid-19 đang diễn ra thì việc thi hài chồng tôi được về quê hương rất khó khăn.

Vợ cố NS Vân Quang Long: Tôi vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh hứa lần này về Việt Nam sẽ đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ - Hình 2

Đến hiện tại, vợ ca sĩ Vân Quang Long vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối

Nếu bán nhà, bán đất lo chi phí cho chồng về Việt Nam thì tôi cũng chấp nhận

Trước khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, anh có từng chia sẻ tâm nguyện gì với chị không?

6 tháng trước khi mất, anh hay nói với tôi những điều không hay như: "Nếu anh có chuyện gì ở Mỹ thì 2 mẹ con em cố gắng đưa anh về Việt Nam. Em cố gắng sống tốt và nuôi dạy con nên người". Lúc đó tôi giận và bảo nếu anh tiếp tục nói những lời này thì sẽ không nghe điện thoại nữa. Từ đó về sau anh không nhắc đến, nhưng có ai ngờ được...

Bây giờ, tôi đang rất mong được nhìn mặt anh lần cuối. Vì nếu phương án mang thi hài về Việt Nam không khả thi thì người thân và bạn bè sẽ làm tang lễ cho anh Long ở Mỹ. Sau này, khi hết dịch thì sẽ mang tro cốt của anh về Việt Nam.

Nhưng nếu có cơ hội đưa thi hài anh toàn vẹn về Việt Nam, tôi sẽ bán nhà, bán đất và bán hết tài sản để lo chi phí. Hy vọng lớn nhất của mẹ con tôi là được nhìn mặt anh lần sau cùng trước khi nói lời vĩnh biệt. Sau đó, dù mẹ con tôi có ra đường sống thì tôi cũng chịu.

Vợ cố NS Vân Quang Long: Tôi vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh hứa lần này về Việt Nam sẽ đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ - Hình 3

Chị có thể chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ của anh Vân Quang Long. Lúc sinh thời, anh là người chồng chăm sóc vợ con như thế nào ạ?

Anh Long là người đàn ông của gia đình, anh thương con gái và vợ nhiều lắm. Ở Mỹ anh làm đủ nghề để có thể đảm bảo kinh tế cho gia đình, giờ chồng mất tôi lạc lõng và bàng hoàng lắm.

Tôi sẽ cố gắng mạnh mẽ để thay anh bảo vệ và nuôi dạy bé Helen. Mỗi lần nhìn con khóc là tim tôi đau thắt từng cơn.

Vợ cố NS Vân Quang Long: Tôi vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh hứa lần này về Việt Nam sẽ đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ - Hình 4

Tôi đau thắt tim khi nghe con gái nhìn vào ảnh và gọi "Ba kìa!"

Lần gần nhất Linh Đan và chồng trò chuyện là khi nào, anh đã nói gì trong cuộc hội thoại cuối cùng của gia đình?

Vài tiếng trước khi mất anh có gọi về để trò chuyện cùng Helen. Anh thương con bé lắm, cứ mỗi lần gọi nó nói "Ba ơi!" là 2 cha con tự biết sẽ làm trò cùng nhau. Anh Long và Helen hay cùng nhau tạo hình trái tim, hôn gió rồi giả con heo nói chuyện với nhau, mỗi lần gọi cho ba là bé cười toe toét.

Mới sáng hôm nay, con gái chỉ vào bức ảnh gia đình và gọi: "Ba kìa! Mẹ kìa" khiến tôi đau lòng vô cùng. Con tôi mới 2 tuổi, nhìn những điều ngây thơ bé làm tôi không kiềm được nước mắt. Bây giờ con gái cứ khóc đòi ba suốt, Helen nhớ và thương ba nhiều lắm. Mặc dù con còn nhỏ chưa hiểu mất mát, nhưng tôi không dám khóc và chia sẻ nhiều vì sợ bé thấy mẹ buồn sẽ buồn theo. Lúc còn sống, anh Long thương con gái nhiều lắm, anh thương Helen nhất.

Từ nhiều tháng trước gia đình tôi đã định sang Mỹ đoàn tụ cùng nhau, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên dự định này phải tạm hoãn. Anh Long nói nếu lần này anh được trở về Việt Nam, anh sẽ ở lại đây chờ ngày mẹ con tôi hoàn tất thủ tục và cả nhà cùng sang Mỹ sống chứ anh không đi 1 mình nữa. Còn trường hợp tôi và con gái không đi sang Mỹ được, anh sẽ ở lại Việt Nam để cả nhà được ở cạnh nhau. Anh nói với tôi: "Được ở bên em và con thì chuyện gì đến cũng được, chết cạnh vợ con cũng không sao".

Clip: Con trai nghệ sĩ Vân Quang Long khóc tìm bố suốt 1 tuần nay

Vợ cố NS Vân Quang Long: Tôi vẫn chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh hứa lần này về Việt Nam sẽ đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ - Hình 5

Sau khi anh Vân Quang Long qua đời, chị và vợ cũ của anh có liên lạc với nhau để cùng lo cho tang sự?

Ngay khi biết tin anh mất, tôi có gọi cho chị vợ cũ để thông báo vì các con anh ấy cần được biết chuyện. Hiện tại, vợ cũ anh ấy cũng có gia đình mới nên tôi rất ngại làm phiền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00CLIP: Ngồi giữa bãi đỗ xe, người đàn ông trải qua 2 pha "đứng tim" liên tiếp00:21Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10CLIP: Nữ ninja Lead ngã lăn ra giữa đường và khoảnh khắc suýt chết trước đầu ô tô khiến ai nấy bủn rủn00:35Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Nghẹt thở giải cứu nữ sinh đu lơ lửng lan can tầng 3 trường THCS ở TP.HCM00:37Hot Tiktok thực hiện thử thách "đột nhập" nhà riêng vợ chồng Trấn Thành và cái kết "te tua"00:31Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11

Tiêu điểm

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Ông Dũng "lò vôi" khiến hàng nghìn người xuýt xoa khi ôm hôn bà Phương Hằng “cái chóc” ngay trên sân khấu
07:46:11 09/03/2021
Ăn vận gợi cảm lên dạy fan cách pha cafe, nữ YouTuber gây sốc khi "cởi toàn bộ" ngay trên sóng
21:33:57 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
ĐÁNG LÊN ÁN: Phim Bố Già của Trấn Thành bị quay lén, làm lộ cú twist quan trọng trên kênh TikTok 14,8 nghìn follow
06:08:52 09/03/2021
Ám ảnh vì bị miệt thị ngoại hình do béo, cô gái Việt ở Úc giảm liền 14kg trong 5 tháng
16:47:56 08/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Sự thay đổi chóng mặt của hiện tượng TikTok “gái Nhật đó” chỉ sau hơn 2 tháng nổi tiếng
09:19:57 08/03/2021
Khoe đồ đi siêu thị nhưng Thuý Vi bị chê trách vì ăn diện kém duyên
10:49:41 08/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi
10:04:04 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Di nguyện của Ngô Mạnh Đạt với con trai 19 tuổi
09:39:37 09/03/2021
Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Dương Tử bị bóc chuyện thẩm mỹ “mỳ ăn liền”: Tiêm toàn bộ body để có vóc dáng mảnh mai trong thời gian chóng vánh?
09:47:49 09/03/2021
Con gái Thu Thủy lần đầu tiên được ba mẹ đưa đi sinh nhật
10:06:14 09/03/2021
Châu Vũ Đồng - Mỹ nhân được kỳ vọng thành “tiểu hoa”, nghi vấn phim giả tình thật với Cung Tuấn
09:50:57 09/03/2021
Phùng Thiệu Phong sốt ruột hối thúc Triệu Lệ Dĩnh mang bầu lần 2, thậm chí còn giở mánh khoé với vợ?
12:00:26 09/03/2021
Vợ cũ phản ứng ra sao khi bị gièm pha chuyện lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online?
10:08:21 09/03/2021

Tin mới nhất

Sau clip 'dậy sóng', cô giáo uống bia với học sinh ở Thanh Hóa lên tiếng

15:27:05 09/03/2021
Nữ giáo viên cấp 2 ở tỉnh Thanh Hóa không ngăn cản học sinh uống bia, trái lại còn cùng uống bia với học sinh và quay clip đăng lên mạng xã hội, đã nhận sai và cảm thấy xấu hổ.

Để học thuộc đoạn văn cho bài thi nói, sinh viên này có cách phiên âm tiếng Anh vô cùng bá đạo, cả ngàn "cao thủ" cũng giơ tay xin hàng

15:08:13 09/03/2021
Thật ra cách phiên âm này trông lạ mà quen, bởi có thể bạn cũng đã từng thử qua rồi đấy!

Bé gái Hải Phòng sở hữu hơn 250.000 người theo dõi trên Tik Tok: Ngoại hình xinh xắn như búp bê, được đóng phim ở Hàn Quốc

15:07:16 09/03/2021
Bé Coca xinh xắn, đáng yêu như một thiên thần, cô bé còn rất hài hước và lém lỉnh nên dù mới ít tuổi đã có nhiều người hâm mộ.

Công nương Kate diện áo blouse trẻ trung chưa từng thấy, vẫn tỏa sáng rực rỡ mặc sóng gió mà vợ chồng Meghan – Harry vừa gieo

15:05:15 09/03/2021
Kate Middleton đã chứng minh được đẳng cấp Công nương quốc dân là không hề suy chuyển, mặc những câu chuyện chấn động được tiết lộ.

Ăn cơm xong, con dâu mời mẹ chồng đi chụp ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngay sau đó rồi bị từ chối: Nàng dâu thiếu tinh tế hay mẹ chồng khắt khe?

15:03:56 09/03/2021
Nàng dâu không hiểu lý do gì mà mình lại bị nói là không tôn trọng mẹ chồng. Bởi rõ ràng, chị đã có lời mời mà bà từ chối không đi...

Tuyên bố cực chất của vợ ông Dũng "lò vôi" về chuyện hôn nhân khiến tất cả tấm tắc: Phụ nữ tự mình làm diễn viên trong đời sống vợ chồng!

14:59:57 09/03/2021
Chị mới nhận ra phụ nữ thật là phức tạp, vui đó, buồn đó, hạnh phúc đó, đau khổ đó, tự mình làm diễn viên luôn, bà Phương Hằng chia sẻ.

Mặc dù con nhỏ đang nằm cạnh, cặp vợ chồng vẫn thản nhiên đắp chăn làm chuyện nhạy cảm, phớt lờ những ảnh hưởng xấu tới con

14:59:30 09/03/2021
Không rõ đoạn clip vì sao lại bị lộ rồi phát tán rộng trên mạng nhưng dư luận đang rất bức xúc và để lại nhiều bình luận chỉ trích về hành động của cặp vợ chồng này.

Thêm clip người phụ nữ tố Võ Hoàng Yên chữa bệnh "không có tình người", không tiền khỏi chữa, chữa rồi thì "ban đầu có nghe xa xa, giờ điếc thêm"!

14:56:02 09/03/2021
Người phụ nữ này cho biết, khi đến cơ sở ông Võ Hoàng Yên khám chữa bệnh, ông này cư xử rất vô tâm và không có tình người. Thậm chí có người đến nhưng đành quay về trong câm nín vì... không có tiền.

Hot girl phim AV chia sẻ quá khứ hãi hùng, tới giờ vẫn còn sợ khi quay phim tại châu Phi

14:37:14 09/03/2021
Trong làng phim người lớn Nhật Bản, bên cạnh các nữ diễn viên kỳ cựu như Sora Aoi, Akiho Yoshizawa hay Yui Hatano, người ta sẽ thường hay nhắc tới cái tên Ai Uehara.

Cảnh vợ chồng ông Dũng "lò vôi" đi siêu xe Rolls-Royce hơn 30 tỷ nhưng lại "giữ kín", dừng phía ngoài đường để đi bộ hơn 50 mét dự tiệc

14:35:45 09/03/2021
Cả hai cho dừng siêu xe hơn 30 tỷ bên ngoài bãi, đi bộ hơn 50 mét vào trong sảnh tiệc. Hình ảnh xế hộp Rolls-Royce Ghost của ông Dũng cũng được quan tâm không kém.

Cô Ngân TV bực tức, đăng tus xả giận lên fan sau lùm xùm “diễn” chia tay với Gao Bạc

14:34:18 09/03/2021
Lần đầu tiên tổ chức giải đấu cho người hâm mộ, Cô Ngân TV gặp nhiều điều tiếng trong khâu vận hành.

Trào lưu vẽ tranh "truy nã" thú cưng, sản phẩm đầu ra khiến ai nấy đều cười nghiêng ngả vì... tả thực quá mức

14:33:19 09/03/2021
Những thông báo tìm mèo hay tìm chủ nhân của mèo này sinh động tới nỗi thay vì chú ý tới nội dung thì người ta lại không khỏi phì cười trước các bức tranh tả thực được vẽ trên đó.

Clip: Muốn quay đầu xe nhưng lại đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đâm liên tiếp vào 3 ô tô khiến người xung quanh thất thanh sợ hãi

14:31:51 09/03/2021
Cú đạp nhầm chân ga của người phụ nữ lái ô tô dưới đây khiến người chứng kiến đều giật mình hoảng sợ.

Livestream một tháng thì bị cấm kênh 3 lần, nữ streamer cay cú, khoe hẳn bộ phận nhạy cảm thách thức nền tảng

14:28:50 09/03/2021
Những cảnh quay hở hang, giật gân hay gây sốc trên sóng livestream giờ đây đã không còn là nội dung gì quá đặc biệt nữa.

Đường đường là "ma cũ" lại bị "ma mới" bắt nạt, phản ứng của chú mèo khiến dân mạng thấy cũng tội mà thôi cũng kệ

14:26:36 09/03/2021
Thay vì giúp đỡ Hoàng thượng nhà mình đòi lại đồ thì Sen lại nhanh tay chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội như thế này đây.

Tâm sự dậy sóng MXH của cô con gái: Chỉ 1 câu nói nhức nhối của bà mẹ mà "thức tỉnh" bao người - Là phụ nữ nhất định PHẢI ĐỌC

14:24:37 09/03/2021
Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ vài dòng tâm sự nhưng lại ẩn chứa rất nhiều vấn đề và đây không phải câu chuyện của riêng ai.

Mạng xã hội Anh xôn xao vì video 'mỗi ly cà phê đều có gián xay'

12:37:38 09/03/2021
Trên thực tế, ngành công nghiệp thực phẩm chấp nhận tỷ lệ nhỏ xác côn trùng vì không có cách loại bỏ chúng hoàn toàn sau khi chế biến.

Shark Khoa nguyện lo việc học cho cậu bé góp tiền mua vaccine Covid-19

12:03:43 09/03/2021
Mới đây trên một chương trình truyền hình của kênh HTV, nhiều người không khỏi xúc động trước câu chuyện về một cậu bé nghèo tiết kiệm hàng trăm tờ tiền lẻ rồi đóng góp vào quỹ mua vaccine Covid-19.

Cuộc sống xa hoa đến khó tin của thái tử tỷ phú đẹp trai nhất Dubai

11:52:01 09/03/2021
Sinh ra trong một gia đình Hoàng tộc Dubai bề thế lại còn nắm trong tay khối tài sản ước tính vào năm 2019 lên đến 13,9 tỷ USD (khoảng hơn 290 nghìn tỷ đồng) đã khiến Thái tử Sheikh Hamdan bin Mohammed (hay còn được gọi là Fazza) có một...

Clip: Khoảnh khắc nam thanh niên mất lái, đâm thẳng vào vòng xoay tử vong thương tâm khiến ai cũng xót xa

11:50:43 09/03/2021
Do điều khiển xe chạy tốc độ quá cao, một nam thanh niên không kịp xử lý tình huống đã tông mạnh vào vòng xoay khiến cả người và xe máy văng xa, tử vong tại chỗ.

Cặp đôi đi Vũng Tàu chụp ảnh cưới nhưng lại dính “chiêu lừa” của bà bán hàng rong, giả vờ đòi xem chỉ tay rồi ép mua 3 xiên tôm dính cát giá 50k!?

11:47:06 09/03/2021
Sau khi ăn thử xiên tôm toàn bột và cát, An vẫn không hiểu vì sao mình và bạn trai lại bị móc túi một cách dễ dàng như vậy.

Tận cùng nỗi đau của 2 cô gái phải sống ở nghĩa trang vì bị xa lánh

11:45:41 09/03/2021
Đó là hoàn cảnh của hai cô gái, một người tên H. (39 tuổi) quê An Giang, một người tên L. (36 tuổi) quê Sóc Trăng, hiện đang sống nương tựa vào nhau trên mảnh đất nghĩa địa.

Ngỡ ngàng với màn rao bán thòng lọng treo cổ với mô tả 'giúp bạn thanh thản hơn', tuy nhiên không ai thèm mua!

11:00:30 09/03/2021
Với 180k, bạn có thể sắm ngay cho mình thòng lọng treo cổ để có thể giải tỏa lo âu buồn bã, thanh thản hơn đến mãi về sau.

Phải lên bảng vẽ hình tròn nhưng lại không có compa, 2 nữ sinh có màn xử lý đi vào lòng người

10:57:21 09/03/2021
Thiếu thốn dụng cụ học tập, hai nữ sinh này mang ghế lên bảng vẽ luôn hình tròn khiến ai nấy cũng bật cười.

Cô dâu U30 hét lên sung sướng 'bố mẹ ơi con lấy được chồng rồi', khoảnh khắc chân thực lập tức gây bão mạng

10:55:22 09/03/2021
Có lẽ đây là tâm trạng chung của những cô dâu lấy chồng ở độ tuổi xấp xỉ 30 khi năm nào cũng bị gia đình hỏi bao giờ lấy chồng?.

Bé gái ôm cây trong trận lũ 23 năm trước lần đầu tiết lộ sự thật về... cái cây và cuộc hội ngộ đầy nước mắt với ân nhân

10:52:08 09/03/2021
Gần đây, bé gái ôm cây năm nào Giang San xuất hiện trên chương trình Tiếng Vọng Lớn của CCTV và kể về đêm định mệnh 23 năm trước.

Thiên kim tập đoàn thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc: Xinh như sao Kpop, không buồn thừa kế mà đi làm Youtuber, rủ luôn cả bố Chủ tịch quay Mukbang

10:50:25 09/03/2021
Người thừa kế của tập đoàn thực phẩm đình đám Ottogi lựa chọn cuộc sống khác hẳn trong phim Hàn Quốc mọi người vẫn thường xem.

Màn so sánh 'vợ nhặt' và 'Mị' khiến dân mạng không thể nhịn cười: Người ăn bánh đúc, người phải... ăn đòn

10:25:53 09/03/2021
Đọc bảng so sánh này chắc chắn cô Mị trong Vợ chồng A Phủ cũng phải cảm thán cho số phận bèo dạt mây trôi của mình.

Body cực phẩm, bản sao Hà Tăng ngày thường mặc như nàng thơ, diện bikini bốc lửa miễn chê

10:24:16 09/03/2021
Hà Trúc không chỉ nổi tiếng khi được xem là bản sao Hà Tăng mà còn được biết đến là một travel blogger có gout ăn mặc ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Những nhà khoa học nữ đầu tiên của Việt Nam có công bố quốc tế là ai?

Học hành

15:51:36 09/03/2021
Việt Nam bắt đầu có một đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học từ năm 1950. Trong số đó, có nhiều phụ nữ, họ là những ai?

Đến thăm mẹ chồng, thấy vợ cũ của chồng, tôi ngứa mắt nên hất tung mâm cơm rồi bỏ về

Tâm sự

15:50:46 09/03/2021
Đáng lẽ khi mẹ chồng gặp chuyện, người đầu tiên mà bà phải gọi là tôi. Đằng này, tôi là người cuối cùng biết chuyện.

Inter vượt ải Atalanta

Bóng đá thế giới

15:50:19 09/03/2021
Bàn của trung vệ Milan Skriniar giúp Inter hạ Atalanta 1-0 ở trận muộn vòng 26 Serie A tối 8/3.

Bộ GD-ĐT lại đề xuất đưa dạy thêm vào danh mục kinh doanh có điều kiện

Đời sống

15:49:15 09/03/2021
Để đảm bảo cho công tác quản lý tại các cơ sở dạy thêm, học thêm, Bộ GD-ĐT tiếp tục đề xuất Quốc hội đưa hoạt động dạy thêm, học thêm vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong năm 2021

Lưu Đào sử dụng 20 vệ sĩ khi dự sự kiện

Sao châu á

15:46:22 09/03/2021
Theo miêu tả, nhóm của Lưu Đào chiếm hết lối đi và gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Bình Dương: Hàng chục cảnh sát bao vây 3 cây xăng Vân Trúc nghi liên quan tới đường dây “xăng giả”

Sự kiện nóng

15:46:13 09/03/2021
Đến 9h30, nhiều xe của lực lượng công an điều tra, cảnh sát cơ động và hàng chục cán bộ chiến sĩ vẫn đang chốt chặn, bao vây xung quanh phía bên ngoài 3 cây xăng có tên Vân Trúc.

Trịnh Xuân Thanh khai có lãnh đạo Tổng cục cảnh sát góp tiền mua đất Tam Đảo?

Pháp luật

15:45:31 09/03/2021
Trước tòa, Trịnh Xuân Thanh phủ nhận cáo buộc đã câu kết bàn bạc với Đỗ Văn Hồng mua đất tại Tam Đảo bằng tiền thi công dự án PVC và hưởng lợi 3 tỉ đồng.

Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát

Sao việt

15:43:33 09/03/2021
Cư dân mạng cho rằng một người từng đào tạo những giọng ca hàng đầu showbiz như NSƯT Hà Thủy không dễ dàng chấp nhận ca sĩ tay ngang như Chi Pu.

Malaysia: 3 món đồ uống “thần thánh” phải thử

Ẩm thực

15:42:35 09/03/2021
Trà sữa, Bandung, cà phê là 3 loại đồ uống được người dân Malaysia ưa chuộng. Đây cũng là 3 thức uống truyền thống mà du khách không thể không thử khi đi du lịch Malaysia.

Độc lạ ngày 8.3: Tặng hoa làm bằng... lá

Sáng tạo

15:38:00 09/03/2021
Ngày 8.3, khắp các ngả đường ở TP.HCM, chợ hoa đông đúc nhộn nhịp hơn hẳn bởi những hàng hoa rực rỡ sắc màu, kiểu dáng, chỉ chờ người đến mua để dành tặng cho phái nữ.

Là phụ nữ, dù khôn hay dại cũng đừng làm 3 điều đại kỵ này khi phát hiện chồng ngoại tình

Tình yêu

15:35:49 09/03/2021
Phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ mạnh mẽ, can trường đến mấy cũng đớn đau đoạn trường. Thế nhưng, dù tổn thương đến mấy bạn cũng đừng dại làm 3 điều này để giữ phẩm giá cho mình.

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó

Bóng đá việt nam

15:31:41 09/03/2021
Hà Nội chỉ có 5% cơ hội nhận được sự phục vụ của Quang Hải, nhưng đội đang dẫn đầu LS V-League 2021 Hải Phòng than gặp khó.

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show

Show việt

15:22:26 09/03/2021
Trên nhiều gameshow, Tuấn Trần không ít lần dồn Trấn Thành vào thế bí, trả treo không thương tiếc với đàn anh.

Volkswagen hé lộ siêu sedan sạc nhanh như đổ xăng, có thể tự lái cấp 4

Ôtô

15:21:26 09/03/2021
Mang tên Project Trinity, chiếc sedan là một phần quan trọng trong kế hoạch thống trị làng xe điện toàn cầu của tập đoàn Volkswagen.

Chân dung nữ MC thể thao quyến rũ và những ồn ào với Ibrahimovic

Bên lề sân cỏ

15:18:05 09/03/2021
Diletta Leotta được xem là một trong những nữ MC thể thao tài năng và quyến rũ nhất thế giới, cùng những ồn ào về cuộc sống riêng, trong đó có mối quan hệ với Ibrahimovic.