Nghệ sĩ Phương Bình: Đóng phim 30 năm vẫn ở nhà trả góp, nặng gánh mưu sinh

Theo dõi VGT trên

Nghệ sĩ hài Phương Bình có dịp trải lòng cùng chúng tôi về chặng đường hoạt động nghệ thuật nhiều gian truân và cuộc sống hôn nhân với bà xã sau hơn 30 năm gắn bó.

Nghệ sĩ Phương Bình: Đóng phim 30 năm vẫn ở nhà trả góp, nặng gánh mưu sinh - Hình 1

Nghệ sĩ hài Phương Bình tiết lộ cuộc sống ở t.uổi U.60. L.X

Nghệ sĩ Phương Bình là gương mặt quen thuộc với khán giả qua hàng trăm phim truyền hình, sitcom, tiểu phẩm hài… Dù chưa có sự nghiệp đình đám nhưng nam diễn viên để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả bởi cách diễn tự nhiên, duyên dáng. Hơn 30 năm làm nghề, anh chuyên trị các vai phụ với hình ảnh người chồng, người cha hiền lành, chất phác.

Ở t.uổi U.60, nam diễn viên miệt mài trên phim trường vì nặng gánh mưu sinh. Phương Bình kết hôn với vợ năm 1992 và có với nhau 2 người con. Vì đặc thù công việc nên nam diễn viên lên TP.HCM đóng phim, còn vợ con sống tại Trà Vinh. Anh tâm sự may mắn là bà xã thông cảm và ủng hộ, còn nếu vợ cấm cản chắc có lẽ họ đã chia tay từ lâu.

“Niềm đam mê sân khấu của tôi cháy bỏng lắm, không thể nào bỏ được và bà xã cũng biết được điều đó nên cô ấy thông cảm. Đôi lúc tôi thấy có lỗi vì cứ mãi theo nghề mà không lo được cho gia đình. Nhiều lần tôi bi quan, nằm trằn trọc và có trong đầu hai chữ bỏ nghề, định tìm việc khác làm. Từng có thời gian tôi cũng về quê làm ở đài truyền hình tỉnh, nhưng được 2 năm thì nỗi nhớ nghề cứ thôi thúc. Sau đó, tôi trốn vợ đi lên TP.HCM để làm nghề trở lại. Bà xã hiểu được đam mê của tôi nên cũng thông cảm. Lúc nào tôi nhớ thì về thăm quê, cô ấy nhớ thì lên thăm tôi, cứ vậy mà hơn 30 năm trôi qua”, anh bộc bạch.

Nghệ sĩ Phương Bình: Đóng phim 30 năm vẫn ở nhà trả góp, nặng gánh mưu sinh - Hình 2

Nam diễn viên thừa nhận thấy có lỗi với gia đình nhưng vì quá mê nghệ thuật nên không thể bỏ nghề. L.X

Theo Phương Bình, không riêng gì anh mà nhiều diễn viên vẫn bám trụ với nghề dù cuộc sống muôn vàn khó khăn. Anh nói bản thân biết rõ theo nghề rất khổ nhưng đam mê đã thấm vào m.áu nên không thể bỏ. “Nghề này ngộ lắm, biết khổ nhưng đã đam mê thì ít ai bỏ”, nam diễn viên nói.

Cũng như nhiều đồng nghiệp, Phương Bình từng mưu sinh bằng nghề bán hàng online, mở quán nhậu… để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, anh thừa nhận mình không hợp với việc buôn bán nên vài năm gần đây chỉ tập trung cho nghề diễn. Anh kể: “Trước đây tôi mở quán nhậu, nhưng có mình ở quán thì người ta mới đến ủng hộ, còn mình đi thì quán vắng. Mở quán nhậu ảnh hưởng sức khỏe nhiều quá. Cứ mỗi bàn họ mời 1 ly thì một ngày ít nhất tôi phải uống 10 ly bia, một tháng là 300 ly bia, gan nào chịu cho nổi. Tôi mở được 6 tháng, thấy cơ thể báo hiệu sức khỏe không ổn nên tôi dẹp quán. Mình không thể đem sức khỏe ra đ.ánh đổi k.iếm t.iền như vậy được”.

Sau hơn 20 năm ở nhà thuê, Phương Bình khoe anh đã mua được căn chung cư trả góp ở Bình Chánh vào năm 2017. Nam diễn viên hài bộc bạch: “Tôi mua được căn nhà là do may mắn, được Tổ thương. Nói thật thời điểm mua chung cư, tôi chỉ có 5 triệu đồng trong túi. Nhưng chắc duyên số, tôi được nhiều người hỗ trợ để mua, rồi vay thêm ngân hàng. Nhà tôi thuộc dạng xã hội hóa dành cho người thu nhập thấp, mua trả góp trong vòng 15 năm nên cứ đi làm có t.iền rồi đóng vô. Dù cực một chút nhưng giờ tôi có căn nhà để cho con, cho cháu nội nên có động lực để “cày”. Chứ trước kia tôi ở trọ một mình buồn tủi lắm, cứ hay nghĩ ngợi rồi khóc hoài. Sau này có con trai lên đây đi học, cha con ở với nhau. Giờ thì nó có gia đình, tôi có cháu nội nên an ủi phần nào sau nhiều năm khó khăn”.

Nghệ sĩ Phương Bình: Đóng phim 30 năm vẫn ở nhà trả góp, nặng gánh mưu sinh - Hình 3

Nghệ sĩ Phương Bình khoe ảnh hạnh phúc bên bà xã và cháu nội. FBNV

Mỗi ngày, Phương Bình vẫn chạy xe máy đi diễn. Còn những khi quay ở tỉnh xa, anh theo xe đoàn hoặc đi nhờ xe đồng nghiệp. Nói về mức thu nhập hiện tại, diễn viên phim Gia đình lý sự cho biết anh luôn tiết kiệm, biết cân đo đong đếm nên không đến nỗi túng thiếu. Theo Phương Bình, thiếu hay đủ là do cách chi tiêu của mỗi người vì “t.iền nhiều cỡ nào mà tiêu xài phung phí thì cũng không đủ, mình biết đủ là đủ”. Anh tự nhận mình là “nghệ sĩ nghèo” nhưng chưa bao giờ thấy chạnh lòng hay ghen tị với thành công, sự giàu có của đồng nghiệp.

Nam nghệ sĩ 6X giãi bày: “Tôi không bị mặc cảm hay buồn tủi vì nghĩ bản thân mình sống đúng. Còn việc có nổi tiếng hay không thì phụ thuộc vào may mắn, Tổ thương thì Tổ đãi. Tôi chỉ muốn làm sao lương tâm đừng cắn rứt, đừng làm việc xấu, không sa đọa để gây nợ là được. Tính tôi không thích sân si, đố kỵ với người khác. Ai nổi tiếng, giàu có thì mình mừng cho họ, ai nghèo hơn mình thì mình chia sẻ, an ủi và giúp đỡ. Nhiều người còn khổ hơn tôi, bệnh tật mà không có t.iền chữa trị, nhìn mà thương đứt ruột”.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày

Từng là một nghệ sĩ cải lương đình đám, nhận giải Thanh Tâm cao quý, Phương Bình hiện tại sống cùng vợ trong căn nhà đổ nát, chắp vá, nền nhà bị lún và phải dùng ké vách nhà hàng xóm.

Mới đây, tại chương trình Thương đời gạo chợ nước sông, các nghệ sĩ Phương Dung và Phi Phụng đã tới thăm nhà nghệ sĩ cải lương Phương Bình, một tên t.uổi khá có tiếng vào thập niên 1970 nhưng hiện phải sống trong hoàn cảnh khó khăn.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 1

Nghệ sĩ Phương Bình ở trong một căn nhà nhỏ nằm sâu heo hút tại ngoại thành Sài Gòn, đường đi lại khó khăn. Phương Dung vừa đến đã phải thốt lên: "Chú ở ngay Sài Gòn mà như ở vùng quê hẻo lánh, đi mãi mới tới".

Căn nhà nghệ sĩ Phương Bình ở khá chật hẹp, tạm bợ, chắp vá chỗ thì gạch vữa nham nhở, chỗ lại lợp tôn sắt làm tường, đồ đạc ngổn ngang, nền nhà lún, mưa dột, giường ngủ phải đặt trong bếp vì chật, khiến ai cũng xót xa. Nghệ sĩ Phương Bình tâm sự: "Tôi năm nay đã 82 t.uổi. Thời xưa tôi từng hát với Mỹ Châu, Mộng Tuyền.

Trước đây tôi làm bầu đoàn Hương Biển, đi ra Hà Nội diễn và sống ở đó suốt 18 năm nhưng rồi cũng tiêu tan hết. Tôi phải bán hết mấy căn nhà để trả nợ, không còn gì cả.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 2

Ngày đó tôi làm bầu đoàn hát, nhiều lúc trời mưa cả tuần lễ không diễn được, không có t.iền, phải đi nhặt rau muống về cho nghệ sĩ ăn.

Hai tuần trước, tôi phát hiện bị một khối u ở sau lưng nhưng may là u lành, tuy vậy vẫn gây đau nhức lắm, không nằm được vì cứ nằm là đau. Thi thoảng tôi vẫn đi hát nhưng lâu lâu mới đi vì tôi hay đi hát ở quán mà các quán bây giờ ế ẩm nên không kêu tôi. Nhiều khi tôi chạy xe đi rồi lại về không, chỉ tốn t.iền xăng".

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 3

Nói rồi, nghệ sĩ Phương Bình cất giọng ca vọng cổ đầy mãnh liệt, say mê, làn hơi vẫn khỏe.

Về cuộc sống hiện tại, vợ nghệ sĩ Phương Bình chia sẻ: "Tôi đi phụ người ta bán rau ở chợ đầu mối, được 200 ngàn một ngày nhưng cũng bữa được bữa không. Từ một giờ khuya tôi đã đi ra chợ, làm tới tận 7 giờ sáng mới về.

Vợ chồng tôi về ở với nhau cũng hơn 20 năm nay, tôi có 3 đứa con riêng còn ông ấy có 6 đứa con riêng. Mấy đứa con tôi cũng nghèo, khó khăn nên không lo được cho bố mẹ nhiều.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 4

Trước đây hai vợ chồng đi ở nhà thuê nhưng tháng 3, 4 triệu, không chịu được nên phải về đây. Mảnh đất này của con tôi trước đây làm nhà xưởng, bây giờ dựng lên cho bố mẹ ở. Căn nhà cất được 5 năm rồi, cũng chỉ có nhiêu đây thôi. Tôi bị khớp còn ông ấy đau chân do bị tai nạn, đi lại khó khăn".

Vợ chồng nghệ sĩ Phương Bình cũng bày tỏ ước mơ được sửa lại căn nhà đổ nát, chắp vá, nền nhà bị lún và phải dùng ké vách nhà hàng xóm cho khang trang hơn.

Nghe xong hoàn cảnh của vợ chồng nghệ sĩ Phương Bình, nghệ sĩ Phương Dung và Phi Phụng xúc động ủng hộ chút t.iền.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 5

Mặc dù khó khăn nhưng Phương Bình vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Những năm trước, ông cùng một số NS đoàn Kim Chung cùng CLB Sân khấu Lạc Long Quân tham gia dàn dựng các chặp cải lương ca ngợi lịch sử hào hùng của dân tộc để diễn phục vụ học sinh.

Điều khiến ông và các nghệ sĩ đoàn Kim Chung phấn khởi là chương trình sân khấu học được đã giới thiệu đến các em học sinh tính năng độc đáo của từng loại nhạc cụ dân tộc như: tranh, kìm, sến, sáo, bầu, guitar phím lõm, tỳ bà...và tạo điều kiện để các em lên sân khấu cùng tập đàn, tập hát với các nghệ nhân.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 6

"Tôi kỳ vọng chương trình sân khấu học đường năm 2019 sẽ tạo được hiệu quả tốt, hướng đến giá trị giáo dục thanh thiếu niên hiểu biết về cội nguồn văn hóa nghệ thuật của nước nhà, trong đó có nghệ thuật cải lương" - NS Phương Bình nói.

Nghệ sĩ Phương Bình là gương mặt nổi tiếng của sân khấu Thanh Nga. Vẻ ngoài điển trai, lối ca diễn phóng khoáng, ông ghi dấu với khán giả - đặc biệt là nữ giới - qua các vai hiệp khách giang hồ như: Áo Vũ Cơ Hàn ("Tâm sự loài chim biển"), Mộ Dung Thạch ("Kiếp nào có yêu nhau"), Sơn Tinh ("Sơn Tinh- Thủy Tinh") và một vai tuồng xã hội đặc sắc: Đại úy Hoàng Anh (vở "Giọt m.áu chung tình").

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 7

Hễ nhắc đến cách vô vọng cổ của NS Phương Bình thì không thể nào quên hai bài ca cổ do ông và danh ca Mỹ Châu thể hiện rất ấn tượng, đó là "Quê anh, quê em" và "Đôi mắt" của soạn giả Trọng Nguyễn.

NS Phương Bình từng được trao HCV Thanh Tâm năm 1967 với vai Cổ Gia Trường (vở "Gió giao mùa" - đạo diễn NSƯT Trường Xuân).

Ông bước chân vào nghề khá muộn. Mãi đến năm 21 t.uổi, ông mới tham gia ca tài tử và nhanh chóng vụt sáng.

Báo chí thời bấy giờ gọi ông là "anh kép đa tình", vì diễn với Mỹ Châu, Thanh Nga, Thanh Kim Huệ, Diệu Hiền, Lệ Thủy, Lệ Thu rất mùi, đến mức thư người hâm mộ gửi về gánh hát luôn ghép đôi ông với các cô đào.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 8

Sau năm 1975, ông lập gánh hát nhưng gặp khó khăn về tài chính, đến năm 1998 thì rã gánh.

Năm nay, ông đã 82 t.uổi và vẫn đam mê với nghề, vẫn lên sàn diễn chương trình Nghệ sĩ tri âm lần 5 do Kỳ nữ Kim Cương tổ chức.

NS cải lương Phương Bình: Ở nhà lợp tôn chắp vá, giường ngủ phải kê ở bếp, U90 đi diễn sống qua ngày - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Ngọc Trinh diện áo 2 dây để lộ vết bầm trên cơ thể, thổ lộ điều ước sau biến cố03:16Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có
09:52:41 29/02/2024
Nhã Phương "vỗ mặt" Nam Em, "nhắc nhở" Trường Giang 1 điều lúc ai đó nhập viện
07:12:31 29/02/2024
Trường Giang chính thức "đáp trả" Nam Em, liền bị so sánh với Trấn Thành
14:45:23 29/02/2024
Lộ bằng chứng Nam Em bị chồng kiểm soát, thường xuyên lợi dụng để làm điều này?
16:04:31 29/02/2024
Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phế truất nhiệm vụ sau loạt ồn ào
08:41:02 01/03/2024
Chồng Nam Em hổ báo trên livestream, giang hồ gọi thì không dám nghe máy
10:43:52 29/02/2024
Khánh My từng 'đá đổ' tình cảm Trường Giang nay tuyên bố showbiz sắp thanh lọc
14:40:47 29/02/2024
Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024
Lệ Quyên lên mặt với anti fan vụ diện đồ sến sẩm, Uyên Linh "cà khịa" cực mạnh
16:36:46 29/02/2024
Biệt thự 589m2 xa hoa như tòa lâu đài của Lệ Quyên, ca sĩ Khánh Phương 'mất ngủ'
21:21:55 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"
16:16:18 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024
Nhóm bạn trẻ mạnh dạn thử cà phê Thái Công, mặt "biến sắc" khi tính tiền!
16:30:17 01/03/2024
Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói
16:32:55 01/03/2024
Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng
16:42:31 01/03/2024
NSƯT Diệu Hiền đính chính phát ngôn gây tranh cãi: "Tôi ở t.uổi này rồi, đâu có dại"
18:15:23 01/03/2024

Tin mới nhất

Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em gỡ các bài đăng và khoá bình luận trên trang thường livestream

21:37:21 01/03/2024
Theo đó, Nam Em đã xoá hết các bài đăng có liên quan đến ồn ào livestream được đăng tải suốt thời gian qua. Bài viết gần nhất trên trang cá nhân của cô vào ngày 21/2, nội dung là chia sẻ lại một đoạn clip trên mạng xã hội.

Nhan sắc của diễn viên Kim Tuyến ở t.uổi 37

21:16:14 01/03/2024
Kỷ niệm 18 năm làm nghề và cũng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, NSƯT Kim Tuyến thực hiện bộ ảnh mới khoe nhan sắc mặn mà.

Jimmii Nguyễn: Nếu đạo nhạc sẽ không 'có cửa' qua mặt công chúng

20:48:18 01/03/2024
Là ca nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt, Jimmii Nguyễn còn sở hữu một tài sản âm nhạc với gần 300 sáng tác chưa phát hành.

Phía Minh Triệu bức xúc về những tin đồn với Hoa hậu Kỳ Duyên

20:45:10 01/03/2024
Sau hàng loạt tin đồn r.ạn n.ứt mối quan hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên, đại diện của Minh Triệu chính thức lên tiếng mong mọi người dừng lan truyền thông tin vô căn cứ và không đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Trường Giang thẳng thắn nhắc nhở đàn em cách đối diện với ồn ào

20:37:45 01/03/2024
Trong chương trình Nhà trọ Destiny (phát trên YouTube), Trường Giang có những chia sẻ với Quách Ngọc Tuyên và Linh Ka về cách đối diện với ồn ào khi hoạt động nghệ thuật.

2 nữ NSND mang quân hàm đại tá, chồng đều là nam diễn viên nổi tiếng, tổ ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ

20:02:22 01/03/2024
Không chỉ là những nữ diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh, 2 nghệ sĩ Thu Quế và Ngọc Thư còn có tổ ấm hạnh phúc bên chồng cùng nghề.

Nam Em bị phạt 37,5 đồng vì vi phạm những gì?

19:59:23 01/03/2024
Chiều 1/3, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã công bố quyết định xử phạt đối với Nam Em sau ồn ào livestream gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Được ông xã đưa đi mua sắm, Đỗ Mỹ Linh hết lời khen ngợi đối phương: Hết tần tảo lại mẫu mực

19:57:21 01/03/2024
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh vừa khiến hội chị em vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị khi chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc được chồng đưa đi mua sắm.

Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu đồng vì ồn ào livestream, cư dân mạng phản ứng: Coi như một bài học

19:52:32 01/03/2024
Chiều tối nay (1/3), Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã thông tin về buổi làm việc với Nam Em liên quan tới vụ ồn ào livestream những ngày vừa qua.

Ngọc Trinh khoe cận nhan sắc sau khi bị soi tăng cân, chi tiết liên quan vụ tai nạn xe mô tô gây chú ý

19:44:52 01/03/2024
Ngọc Trinh tung bộ ảnh nàng thơ đ.ánh dấu sự trở lại với công việc hậu biến cố. Ngọc Trinh cũng gây chú ý khi để lộ vết sẹo lớn ở đầu gối do tai nạn xe mô tô để lại

Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều

19:40:28 01/03/2024
Mới đây, những khoảnh khắc Mười khó chăm con được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong loạt ảnh mới này, netizen rần rần thích thú khi được xem cận dung mạo quý tử nhà nam danh hài.

Sao nữ Vbiz nghi "kế nhiệm" Chi Pu ở Đạp Gió có mặt tại Trung Quốc, vừa đáp sân bay đã leo thẳng top trending

19:27:08 01/03/2024
Đạp Gió 2024 đang chuẩn bị trở lại và nhiều nguồn tin đưa ra Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam tại mùa thi năm nay.

Khánh Tiên: Á hậu Miss Peace, từ thí sinh Vietnam's Idol đến diễn viên tài năng

19:20:34 01/03/2024
Khánh Tiên sinh năm 1996, từng được khán giả biết đến khi vào top 8 Vietnam Idol 2015, là nữ chính của Người ấy là ai và cũng là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Peace Vietnam. Khánh Tiên đang được chú ý nhiều qua vai diễn trong phim Ước mình ...

Suni Hạ Linh rầm rộ trên mặt báo Trung, lộ ảnh ở sân bay, xác nhận thi Đạp gió

17:21:21 01/03/2024
Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh chính thức góp mặt trong show Tỷ tỷ Đạp gió rẽ sóng 2024, nối gót đàn chị Chi Pu. Loạt hình ảnh sao nữ ở sân bay Trung Quốc đang được chia sẻ rộng rãi, visual ra sao truyền thông xứ Trung rầm rộ đưa tin.

Lê Nguyễn Trường Giang: Hậu duệ đa tài của gia tộc cải lương nổi tiếng Minh Tơ

16:51:33 01/03/2024
Sinh năm 1989, Lê Nguyễn Trường Giang là hậu duệ trẻ của gia tộc 6 đời gắn bó với cải lương tuồng cổ Bầu Thắng - Minh Tơ; có cậu là NSND Thanh Tòng, NSƯT Trường Sơn; chị gái là NSƯT Tú Sương...

Liên tục vướng tin đồn mang bầu, Lan Ngọc diện b.ikini tự "check body" và có 1 phản ứng đặc biệt

16:42:00 01/03/2024
Sau khi thông báo sẽ hạn chế hoạt động một thời gian để sang Úc du học thì Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn ở ẩn sinh con.

Mai Phương bị chê đuối sức ở Miss World, 1 nàng hậu ra mặt phán thẳng điều này

15:42:33 01/03/2024
Hoa hậu Mai Phương đang bị nói là dần mất phong độ tại Miss World lần thứ 71 - Hoa hậu Thế giới. Ngay lập tức, Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Minh Nhàn lên tiếng nói thẳng điều này, nhận xét về hành trình vừa qua của Mai Phươn...

Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái

15:30:49 01/03/2024
Mới đây, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Hương Giang và Trần Nhậm giữa lúc xôn xao tin Hoa hậu Vbiz đang hẹn hò hot boy quen mặt.

Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ

15:28:10 01/03/2024
Mới đây, Diễm Hương đã hé lộ đoạn clip ghi lại lễ cưới của cô và người chồng thứ ba tại nhà thờ đã được tổ chức cách đây 1 tháng.

Hoa hậu Xuân Hạnh nhận MC Quyền Linh làm cha nuôi, lý do liên quan Lọ Lem?

14:54:01 01/03/2024
Mới đây, trong hậu trường một chương trình truyền hình, Quyền Linh đã có khoảnh khắc trò chuyện với Bùi Xuân Hạnh. Không chỉ dành lời khen, nam MC còn nhận Miss Cosmo Vietnam 2023 là con gái nuôi.

Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau

14:39:16 01/03/2024
Hoa khôi Nam Em tiếp tục khiến dân tình sục sôi trước lời tâm sự đầy xót xa trên livestream. Theo đó, người đẹp gốc T.iền Giang tự nhận gia đình cô không hề hoàn hảo, phía sau vẫn có nhiều rắc rối ít ai biết.

Mai Phương đăng quang Miss World: Khó đấy!

14:17:42 01/03/2024
Phải công nhận rằng Mai Phương đang chứng minh là một chiến binh mạnh tại Miss World, thế nhưng để chạm đến ngôi vị Tân Hoa hậu thì cần nhiều yếu tố hơn thế.

Suni Hạ Linh tham gia Đạp Gió 2024, từng thực tập ở Hàn, hát được 6 thứ tiếng

14:16:41 01/03/2024
Suni Hạ Linh trở thành cái tên được dân mạng đặc biệt quan tâm sau thông tin xác nhận sẽ nối gót Chi Pu tham gia Đạp gió bản Trung. Khán giả cực kỳ mong chờ bởi lẽ cô nàng là một nữ ca sĩ cực kỳ đa tài, hứa hẹn sẽ là chiến binh mạnh của...

Han So Hee nhảy sexy khó cưỡng, khoe khéo body và visual cực phẩm chiếm trọn spotlight của sự kiện khủng

14:13:24 01/03/2024
Vẻ đẹp sang chảnh, gợi cảm nhưng không kém phần phóng khoáng của Han So Hee nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được lượng like share cực khủng.

Nam Em "cầu gì có nấy", được trả vương miện Hoa hậu, netizen nhắn tin đòi gấp?

13:43:53 01/03/2024
Với những ồn ào trên mạng xã hội, Nam Em từng chia sẻ mong muốn được trả lại vương miện Hoa hậu ĐBSCL. Sau khi BTC cuộc thi có động thái gây chú ý thì hàng loạt khán giả cũng nhắn tin đòi tước vương miện của cô.

Có thể bạn quan tâm

Thanh Sơn đóng phim 'ăn đòn' tới tấp, đến cảnh hôn với Việt Hoa còn bị tát

Hậu trường phim

22:10:55 01/03/2024
Vào vai một người chồng nghe mẹ trong Mình yêu nhau, bình yên thôi , Thanh Sơn kể không có nhiều cảnh diễn tình cảm với Việt Hoa mà bị cô đ.ánh nhiều hơn.

NPH game đau đầu khi hacker "tiến hóa", phát triển phần mềm lách hết mọi hệ thống bảo mật

Mọt game

22:02:04 01/03/2024
Hiện tại, Activision vẫn chưa phản hồi trước sự phát triển mạnh mẽ từ các hacker này, trong bối cảnh người người nhà nhà đều đang mong chờ vấn đề sớm được khắc phục.

Vương Phi và Tạ Đình Phong vừa tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư tại Nhật Bản

Sao châu á

21:45:12 01/03/2024
Truyền thông Trung Quốc vừa chia sẻ hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch tại Nhật Bản. Những hình ảnh này đáp trả tin đồn cặp tình nhân đã chia tay.

Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?

Sao âu mỹ

21:41:37 01/03/2024
Dominic Purcell nổi tiếng với vai diễn Lincoln Burrows trong loạt phim Vượt Ngục, nhưng đây chưa phải là tất cả về bố dượng Miley Cyrus.

Tầm quan trọng của cửa sổ trong nhà vệ sinh từ góc độ phong thủy và sức khỏe

Trắc nghiệm

21:40:05 01/03/2024
Nhà vệ sinh được lắp đặt cửa sổ sẽ đem lại nhiều lợi ích từ góc độ phong thủy và sức khỏe. Gia chủ nên lắp đặt cửa sổ trong nhà vệ sinh

Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện

Tv show

21:32:32 01/03/2024
Trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Quyền Linh phản ứng khéo léo và được khán giả hưởng ứng.

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

Phim châu á

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

2 thanh niên đi bắt ốc, bị đuối nước tử vong

Tin nổi bật

21:12:51 01/03/2024
2 thanh niên rủ nhau đi bắt ốc tại đ.ập thủy lợi ở xã Nghĩa Bình (huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) nhưng không may bị đuối nước, t.ử v.ong.

Khởi tố Hoàng Việt Khánh về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Pháp luật

21:07:14 01/03/2024
Chiều 1/3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Việt Khánh (SN 1983, ngụ thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng) để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.