Nghệ sĩ Phương Bình 82 t.uổi: Sống trong căn nhà chắp vá, lợp tôn, giường ngủ phải kê ở bếp

Theo dõi VGT trên

Vợ chồng nghệ sĩ Phương Bình cũng bày tỏ ước mơ được sửa lại căn nhà đổ nát, chắp vá, nền nhà bị lún và phải dùng ké vách nhà hàng xóm cho khang trang hơn.

Nghệ sĩ Phương Bình 82 t.uổi: Sống trong căn nhà chắp vá, lợp tôn, giường ngủ phải kê ở bếp - Hình 1

Nghệ sĩ Phương Bình (thứ 2 từ trái qua)

Mới đây, tại chương trình Thương đời gạo chợ nước sông, các nghệ sĩ Phương Dung và Phi Phụng đã tới thăm nhà nghệ sĩ cải lương Phương Bình, một tên t.uổi khá có tiếng vào thập niên 1970 nhưng hiện phải sống trong hoàn cảnh khó khăn.

Nghệ sĩ Phương Bình ở trong một căn nhà nhỏ nằm sâu heo hút tại ngoại thành Sài Gòn, đường đi lại khó khăn. Phương Dung vừa đến đã phải thốt lên: “Chú ở ngay Sài Gòn mà như ở vùng quê hẻo lánh, đi mãi mới tới”.

Nghệ sĩ Phương Bình 82 t.uổi: Sống trong căn nhà chắp vá, lợp tôn, giường ngủ phải kê ở bếp - Hình 2

Nhà nghệ sĩ Phương Bình (bìa phải)

Căn nhà nghệ sĩ Phương Bình ở khá chật hẹp, tạm bợ, chắp vá chỗ thì gạch vữa nham nhở, chỗ lại lợp tôn sắt làm tường, đồ đạc ngổn ngang, nền nhà lún, mưa dột, giường ngủ phải đặt trong bếp vì chật, khiến ai cũng xót xa. Nghệ sĩ Phương Bình tâm sự: “Tôi năm nay đã 82 t.uổi. Thời xưa tôi từng hát với Mỹ Châu, Mộng Tuyền.

Trước đây tôi làm bầu đoàn Hương Biển, đi ra Hà Nội diễn và sống ở đó suốt 18 năm nhưng rồi cũng tiêu tan hết. Tôi phải bán hết mấy căn nhà để trả nợ, không còn gì cả.

Ngày đó tôi làm bầu đoàn hát, nhiều lúc trời mưa cả tuần lễ không diễn được, không có t.iền, phải đi nhặt rau muống về cho nghệ sĩ ăn.

Hai tuần trước, tôi phát hiện bị một khối u ở sau lưng nhưng may là u lành, tuy vậy vẫn gây đau nhức lắm, không nằm được vì cứ nằm là đau. Thi thoảng tôi vẫn đi hát nhưng lâu lâu mới đi vì tôi hay đi hát ở quán mà các quán bây giờ ế ẩm nên không kêu tôi. Nhiều khi tôi chạy xe đi rồi lại về không, chỉ tốn t.iền xăng”.

Nghệ sĩ Phương Bình 82 t.uổi: Sống trong căn nhà chắp vá, lợp tôn, giường ngủ phải kê ở bếp - Hình 3

Phương Dung thăm nhà nghệ sĩ Phương Bình

Nói rồi, nghệ sĩ Phương Bình cất giọng ca vọng cổ đầy mãnh liệt, say mê, làn hơi vẫn khỏe.

Về cuộc sống hiện tại, vợ nghệ sĩ Phương Bình chia sẻ: “Tôi đi phụ người ta bán rau ở chợ đầu mối, được 200 ngàn một ngày nhưng cũng bữa được bữa không. Từ một giờ khuya tôi đã đi ra chợ, làm tới tận 7 giờ sáng mới về.

Vợ chồng tôi về ở với nhau cũng hơn 20 năm nay, tôi có 3 đứa con riêng còn ông ấy có 6 đứa con riêng. Mấy đứa con tôi cũng nghèo, khó khăn nên không lo được cho bố mẹ nhiều.

Trước đây hai vợ chồng đi ở nhà thuê nhưng tháng 3, 4 triệu, không chịu được nên phải về đây. Mảnh đất này của con tôi trước đây làm nhà xưởng, bây giờ dựng lên cho bố mẹ ở. Căn nhà cất được 5 năm rồi, cũng chỉ có nhiêu đây thôi. Tôi bị khớp còn ông ấy đau chân do bị tai nạn, đi lại khó khăn”.

Vợ chồng nghệ sĩ Phương Bình cũng bày tỏ ước mơ được sửa lại căn nhà đổ nát, chắp vá, nền nhà bị lún và phải dùng ké vách nhà hàng xóm cho khang trang hơn.

Nghe xong hoàn cảnh của vợ chồng nghệ sĩ Phương Bình, nghệ sĩ Phương Dung và Phi Phụng xúc động ủng hộ chút t.iền.

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp

Đến nay, NS Phương Bình vẫn sống với gia đình vợ chồng con trai lớn và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Anh cho biết những khi rảnh rỗi vẫn ở nhà chăm cháu phụ con. Dù "an cư" ở độ t.uổi không còn trẻ nhưng khán giả thầm mừng cho anh đã vượt qua giai đoạn khó khăn để vững bước làm nghề.

Phương Bình làm nghề tới nay cũng 30 năm có lẻ, khán giả truyền hình đã quá quen gương mặt anh trong hàng trăm phim truyền hình, sitcom, tiểu phẩm hài nhưng... mãi tới giờ đã hơn 50 t.uổi, anh vẫn chưa thể trở thành ngôi sao, trong khi bạn cùng lớp như Phước Sang nổi tiếng từ... đời nào.

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 1

Có lẽ một phần vì anh chưa bao giờ được đóng vai chính mà chỉ chuyên vai phụ. Và cái lý do anh đưa ra là "tôi xấu muốn c.hết, ai mà cho đóng chính".

Có lẽ, Tổ nghiệp thử thách lòng đam mê nghệ thuật của anh. Bởi nếu không đam mê, chắc chắn Phương Bình đã... bỏ nghề từ lâu chứ không trốn vợ lên Sài Gòn, chấp nhận ở nhà thuê hai mươi mấy năm, miệt mài mưu sinh với từng vai diễn.

Sống xa vợ con nhiều năm qua, day dứt vì để con suýt bị mù

Diễn viên Phương Bình và vợ kết hôn vào những năm 90, tính đến nay cũng đã được 29 năm. Nói về cơ duyên gặp gỡ, anh kể: "Tôi và bà xã là bạn thân từ hồi lớp 8. Hai đứa học chung tới hết cấp 3. Lên Sài Gòn, tôi học trường Sân khấu, bà ấy học Tổng hợp Văn. Cuộc sống xa nhà, hai đứa lại thân nhau từ nhỏ nên nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 2

Lúc đầu, gia đình cô ấy cũng ngăn cản lắm vì không thích tôi làm nghề này. Người xưa có quan niệm nghệ sĩ lãng mạn, bay bướm sẽ lăng nhăng. Họ sợ con gái khổ. Tôi chỉ có cách cố gắng chứng minh không phải ai cũng vậy. Cô ấy cũng "đấu tranh" dữ lắm để bảo vệ tình yêu của chúng tôi.

Bố mẹ vợ tuy có chức quyền nhưng giản dị, chân chất, vẫn chăn nuôi sản xuất. Cứ mỗi dịp hè được về quê, tôi lại qua nhà phụ cho heo ăn, rửa chuồng heo vì đám em còn nhỏ. Riết được ông bà tin tưởng nên gả con gái cho.

Đám cưới xong, tôi làm ở Đài truyền hình tỉnh. Được 2 năm, tôi quá nhớ nghề. Mình ở quê vẫn tham gia các chương trình văn nghệ phong trào nhưng không đã cái nư, không bung xỏa được. Tôi xin bà xã cho quay lại Sài Gòn làm nghề. Dĩ nhiên bà ấy đâu có chịu. Năm 1994, tôi trốn đi. Hai vợ chồng sống xa nhau từ đó tới giờ".

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 3

Vì đặc thù công việc nên anh phải thường xuyên xa nhà để vào TP.HCM, còn bà xã làm việc ở tỉnh. Sau khi con ra đời, anh cũng không có thời gian gần gũi, chăm sóc con. Vợ chồng anh phải sống cách nhau trên 200 cây số.

Anh từng tâm sự, trước đây vì không có phương tiện liên lạc nên muốn hỏi thăm nhau, vợ chồng phải gửi thư.

Anh tâm sự trong chương trình Các Ông Bố Nói Gì : "Mỗi lần muốn về thăm vợ con chỉ có khi không có show rảnh thì về. Mà lúc đó, thời gian không có show với rảnh thì nhiều lắm. Dù thời gian rảnh nhiều nhưng có những lúc không có t.iền để mua vé xe đò để về thăm vợ, bắt buộc phải ở đây. Mình phải dành dụm, có t.iền thì chạy về thăm. Lúc mà con sinh ra rồi, mình nhớ lắm, cứ rảnh là muốn về thăm nó nhưng không có t.iền. Mỗi lần ở nhà trọ, lúc nhớ con nằm tủi thân cũng rớt nước mắt, nhưng do hoàn cảnh thì mình phải chịu".

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 4

Nam diễn viên cũng kể về một kỉ niệm đáng nhớ. Khi mới sinh, con anh bị n.hiễm t.rùng mắt, hai ba ngày sau mắt vẫn không mở, đến khi bế ra nắng thì mủ trào ra. Anh đưa con ra thẳng viện mắt, bác sĩ từng nói gia đình anh gặp may vì chỉ cần chậm 5 tiếng là con mất hẳn thị lực. Anh cho biết, thời đó 9h tối bệnh viện đã đóng cửa nhưng 11h anh mới diễn xong, anh đành bế con leo rào vào.

Cũng vì xa con nhiều nên lâu ngày không gặp, các con không nhớ, bế cũng không cho. Anh phải kiên nhẫn ở nhà để con quen hơi, mua sữa, mua bánh để "dụ", đến khi con quen rồi thì anh lại đi. Điều này làm anh hối tiếc vì không thể theo dõi hành trình khôn lớn của con.

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 5

Anh nghẹn ngào: "Thật ra vợ chồng cưới nhau được 28 năm rồi, nhưng gom lại lúc hai vợ chồng nằm bên nhau ngủ chắc chừng gần 3 năm thôi. Nhiều khi 1 tháng, 2 tháng tôi mới về một lần, có lúc nhận phim 3, 4 tháng mới quay xong. Lúc về được chừng 2, 3 ngày lại đi tiếp. Cách đây chừng vài năm, thời thịnh của sân khấu hài thì một năm chỉ về chừng 2, 3 lần".

Bà xã Phương Bình cũng trải lòng về những lúc buồn tủi khi chồng đi làm xa, phải một mình chăm con. Cô kể thậm chí có người còn tưởng mình không có chồng vì mãi không thấy Phương Bình xuất hiện.

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 6

Nhắn nhủ đến ông xã, cô bày tỏ: "Chồng phải cố gắng giữ gìn sức khỏe, khoảng 6 tháng cũng nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Chồng ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình lắm, bây giờ mình cũng đã hơn 50 t.uổi rồi, chồng bớt hút thuốc lại. Cuối cùng, vợ mong chồng nên có sự quan tâm đến vợ nhiều hơn, nhất là những khi chồng về nhà. Ngoài thời gian vui thú bạn bè, chồng nên dành thời gian cho vợ con, hỏi thăm vợ nhiều hơn. Có nhiều cái vợ rất cần tâm sự với chồng, rất cần bờ vai của chồng để tựa vào".

Sống nhà thuê 30 năm, mãi đến trung niên mới mua được nhà ở xã hội

Phương Bình dù hoạt động nghệ thuật khá lâu song anh phải sống cảnh nhà thuê suốt nhiều năm trời. Anh cho biết mình thuê nhà ở từ lúc vào TP.HCM năm 1994 đến mãi năm 2017 mới sắm được căn chung cư ở Bình Chánh dành cho đối tượng thu nhập thấp, theo hình thức trả góp.

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 7

Anh kể về cuộc sống nghệ sĩ của mình: "Tôi không phải ngôi sao nên cát-xê không được bao nhiêu. Những nghệ sĩ giàu đếm trên đầu ngón tay nhưng khán giả thì chỉ nhìn vào mấy con số đó mà đ.ánh giá chung. Kỳ thực, nghệ sĩ đa phần sống khó khăn. Ai ki cóp, hà tiện thì còn dành dụm được chút đỉnh, không thì chẳng bao giờ có tiền!"

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 8

Nói về căn nhà mà anh mua góp được, Phương Bình tâm sự trong một talkshow với NS Trung Dân rằng anh ao ước mua được căn chung cư dù khi đó, nơi này còn thưa thớt, dân cư ít. Lúc mua, anh phải đặt cọc 10 triệu đồng nhưng trong túi chỉ có 5 triệu đồng, lại còn phải đợi lãnh t.iền phim xong mới đủ để đóng. Khi ấy, người môi giới từng hỏi: "Ông nghệ sĩ mà nghèo dữ vậy ông Bình?"

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 9

May mắn vì nhận được ưu ái từ chủ đầu tư do họ thích các vai diễn của anh nên việc mua nhà dễ dàng hơn, tuy vậy dù sao với anh để mua được căn nhà là nỗi trăn trở rất lớn. Anh tâm sự: "Riêng khoản đóng 30% t.iền cọc với tôi đã là con số quá lớn. Mình vay mượn thì lãi mẹ đẻ lãi con, mai mốt có khi mất luôn cả t.iền của mình.

Khổ cái là nhà trả góp 15 năm. Thời điểm tôi mua nhà là 51 t.uổi, chỉ còn 9 năm là hết t.uổi lao động. Họ tư vấn tôi để con trai đứng tên nhà, còn tôi là người hỗ trợ. Tôi ưa nói vui, t.iền mình đóng hàng tháng nhưng nhà đó mình không có quyền vì tên của con. Vui thì nó cho ở, buồn nó cho ra khỏi cửa cũng phải chịu!"

Phương Bình: Lấy vợ 29 năm chỉ ngủ chung 3 năm, sinh con suýt mù, 30 năm ở trọ, U60 mua nhà trả góp - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm
19:13:23 26/05/2024

Tin mới nhất

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz

23:21:45 26/05/2024
Thời mới vào nghề, Châu Bùi từng mặc cảm vì chiều cao chưa đến 1,6m, bị nhiều người chê thấp, gầy . Hiện tại, cô tự tin, yêu thương bản thân và thấy cuộc sống trọn vẹn về tình yêu lẫn sự nghiệp.

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang

22:42:48 26/05/2024
Ngày 26/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang. Hôn lễ diễn ra riêng tư với sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng

21:39:02 26/05/2024
Trong buổi tiệc sinh nhật, NSND Lệ Thủy khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ chuyện mua chiếc ô tô cũ khi mới 20 t.uổi. Đó cũng là lần đầu tiên bà gặp gỡ nghệ sĩ cải lương Minh Phụng.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn

14:27:04 26/05/2024
Dù chỉ mới sang Úc du học chưa đầy 1 tháng nhưng hình ảnh Lan Ngọc đã về nước thu hút sự chú ý từ công chúng. Đến hiện tại, việc học tập của Lan Ngọc ở Úc vẫn được nữ diễn viên giữ kín.

Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ

14:19:36 26/05/2024
Tối 25/5, Á hậu Phương Nga chia sẻ thước phim toàn cảnh đường đến liên hoan phim Cannes 2024. Trái ngược với đoạn mở đầu suôn sẻ, sự cố bất ngờ xảy ra khiến cặp đôi khó lòng xoay sở.

Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra

14:01:38 26/05/2024
Sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào, Dương Nghi Đình từng được khán giả ưu ái gọi với danh xưng thần đồng dân ca . Tuy nhiên sau đó, cô nàng lại bất ngờ mất hút khiến ai cũng lấy làm lạ.

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị

11:16:45 26/05/2024
Nhã Phương hạnh phúc đón sinh nhật muộn bên bố mẹ, siêu mẫu Thanh Hằng khoe nét đẹp cực ngầu tự nhận đẹp trai hơn chồng .

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn game mới của Marvel gặp "biến", bị tố copy quá nhiều từ một siêu phẩm lâu đời

Mọt game

04:41:23 27/05/2024
Theo đó, không ít nhân vật trong Marvel Rivals bị tố được lấy cảm hứng quá triệt để từ dàn nhân vật trước đó của Overwatch 2.

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

Netizen

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Chồng Park Shin Hye bị réo tên giữa bê bối Burning Sun, từng mất vai diễn lớn vì dính dáng đến tội phạm t.ình d.ục?

Sao châu á

22:03:48 26/05/2024
Rất nhiều lời đồn đoán nổ ra, cho rằng vì Choi Tae Joon có dính dáng tới Jung Joon Young, dễ làm ảnh hưởng danh tiếng bộ phim nên mới mất vai.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.