Nghệ sĩ cải lương Hùng Minh ‘mừng rơi nước mắt’ với danh hiệu NSND ở t.uổi 85

Theo dõi VGT trên

Chia sẻ với Thanh Niên, nghệ sĩ cải lương Hùng Minh nghẹn ngào xúc động trong khoảnh khắc được nhận danh hiệu NSND. Ông bày tỏ đây là niềm tự hào nhất trong cuộc đời đi hát của mình sau 68 năm.

Nghệ sĩ cải lương Hùng Minh mừng rơi nước mắt với danh hiệu NSND ở t.uổi 85 - Hình 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao danh hiệu NSND cho nghệ sĩ Hùng Minh. L.X

Tối 28.3, tại Nhà hát TP.HCM, UBND TP.HCM tổ chức lễ vinh danh Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân và Nghệ sĩ Ưu tú TP.HCM năm 2024. Sự kiện với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Hùng Minh, Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên, Hữu Quốc, Thanh Điền, Quế Trân…

Nghệ sĩ Hùng Minh được vợ đưa đến sự kiện từ sớm. Ông không giấu được niềm hạnh phúc khi được nhận danh hiệu cao quý này. Nam nghệ sĩ cải lương bày tỏ: “Đây là niềm tự hào nhất trong cuộc đời đi hát của tôi sau 68 năm. Cả một đời nghệ sĩ chỉ mong có ngày này. Tôi đã chờ 68 năm rồi thì hôm nay đã được nhận, hạnh phúc đến rơi nước mắt. Đây là niềm hạnh phúc và vinh dự không thể nào tả được, tôi rất mừng, rất vui. Tôi mong muốn các em, các cháu sau này cũng sẽ giống như chú Hùng Minh”.

Nghệ sĩ cải lương Hùng Minh mừng rơi nước mắt với danh hiệu NSND ở t.uổi 85 - Hình 2

Nghệ sĩ Hùng Minh ngồi xe lăn, rưng rưng nước mắt khi được trao danh hiệu NSND. L.X

Sau danh hiệu NSƯT năm 1993, đến nay nam nghệ sĩ được nhận danh hiệu NSND. Nghệ sĩ cải lương gốc T.iền Giang tâm sự dù ở t.uổi nào, ông vẫn luôn yêu và đam mê với nghề diễn, chỉ mong được đứng trên sân khấu đến hơi thở cuối cùng. “Đối với người nghệ sĩ, cả một cuộc đời vinh nhục đều có đủ. Ra đường được khán giả biết đến, yêu thương là quý rồi. Tầm t.uổi này mà ai kêu giải nghệ là tôi buồn đó. Tôi nguyện được c.hết trên sân khấu là vinh dự”, ông bày tỏ.

Nghệ sĩ Hoa Lan – vợ “kép độc” Hùng Minh tâm sự khi nghe tin chồng được danh hiệu NSND, nếu ông vui 10 thì bà vui đến 20. “Là người đồng hành cùng anh ấy nên khi chồng nhận được danh hiệu này, tôi cũng vui lây. Xem như mình đã có đóng góp cho danh hiệu của chồng. Ngày nhận tin, anh ấy mừng đến mức ngủ không được. Anh bảo mình là nghệ sĩ, danh hiệu là niềm tự hào, hạnh phúc. Quá trình anh đóng góp cho nghệ thuật nước nhà đã được ghi nhận”, bà chia sẻ.

Nghệ sĩ cải lương Hùng Minh mừng rơi nước mắt với danh hiệu NSND ở t.uổi 85 - Hình 3

Nghệ sĩ Hoa Lan tự hào khi đưa chồng đến nhận danh hiệu NSND. L.X

Video đang HOT

Nghệ sĩ Hoa Lan cho biết sau cơn bạo bệnh hồi tháng 6.2023, sức khỏe của nghệ sĩ Hùng Minh giảm sút nghiêm trọng. Ở t.uổi U.90, giọng ca vở Tiếng trống Mê Linh mắc nhiều bệnh về tim mạch, tiểu đường, thoái hóa khớp gối. “Nhiều khi anh đi bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà, nhưng thôi mình cứ cố gắng. Tôi và anh ấy là vợ chồng chắp nối từ năm 2000, đó là cái nghĩa vợ chồng nên mình phải lo, được ngày nào hay ngày đó”, bà chia sẻ.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, nghệ sĩ Hoa Lan bộc bạch: “Hiện chúng tôi ở nhà thuê, may mắn được khán giả thương, đồng nghiệp giúp đỡ. Mỗi tháng, anh Hùng Minh được hưởng trợ cấp của Hội Sân khấu. Thỉnh thoảng, các đoàn phim mời anh tham gia một số vai nhỏ, ít phải đi đứng. Được đi diễn là anh mừng lắm, anh tâm nguyện được c.hết trên sân khấu mà. Tôi thì cũng có công việc ở sân khấu. Vợ chồng gói ghém nên đủ sống, vì t.uổi này rồi nhu cầu ăn uống, sinh hoạt không nhiều”, vợ nghệ sĩ Hùng Minh chia sẻ.

Nghệ sĩ cải lương Hùng Minh mừng rơi nước mắt với danh hiệu NSND ở t.uổi 85 - Hình 4

Vợ chồng nghệ sĩ Hùng Minh – Hoa Lan nương tựa vào nhau t.uổi xế chiều. L.X

Bà nói thêm, trước đây nghệ sĩ Hùng Minh có tên trong danh sách các nghệ sĩ được vào viện dưỡng lão. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ từ chối vì sợ vợ ở một mình. “Thật sự được nhà nước, các sở ban ngành quan tâm, hỗ trợ như vậy chúng tôi rất mừng. Tuy nhiên, nếu vào viện dưỡng lão thì chỉ một mình anh vào. Anh không yên tâm khi tôi sống một mình ở ngoài nên từ chối cơ hội này”, nghệ sĩ Hoa Lan cho hay.

Nghệ sĩ Hùng Minh sinh năm 1939, nổi tiếng với dạng vai kép độc trên sân khấu cải lương. Năm 1959, ông đoạt huy chương vàng giải Thanh Tâm với vai Hoa Lộc Trung trong vở Nó là con tôi. Những tác phẩm gắn liền với tên t.uổi của nghệ sĩ Hùng Minh có thể kể đến như Bóng tối và ánh sáng, Tiếng trống Mê Linh, Tâm sự Ngọc Hân, Bên cầu dệt lụa… Bên cạnh đó ông cũng tham gia nhiều phim truyền hình như Đại gia đình, Bụi đời, Oan gia khó tránh, Hồ sơ lửa, Nghiệp sinh tử… Ở đợt tặng danh hiệu nghệ sĩ lần thứ 10, nghệ sĩ Hùng Minh có tên trong danh sách phong tặng danh hiệu NSND theo quyết định số 724 vì đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa của dân tộc.

Nghệ sĩ Hùng Minh t.uổi 84: Vẫn ở nhà thuê, bế tắc vì không kiếm được t.iền

Tuy khó khăn là vậy nhưng nghệ sĩ Hùng Minh vẫn rất yêu nghề, ông chưa bao giờ hối hận khi theo nghề này.

Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời

Nghệ sĩ Hùng Minh tên thật là Nguyễn Ngọc Minh, sinh năm 1939 tại Châu Thành, Mỹ Tho (nay là tỉnh T.iền Giang), trong một gia đình nghèo không có ai theo nghệ thuật. Tuy vậy, ông lại mê ca hát và từ nhỏ đã được thấm những làn điệu vọng cổ, cải lương Nam Bộ.

Sau khi cha mất sớm, nghệ sĩ Hùng Minh theo mẹ lên Sài Gòn lập nghiệp và thường lén vào các buổi diễn cải lương để học lỏm. Năm 16 t.uổi, nghệ sĩ Hùng Minh xin đi theo đoàn hát Thái Bình của ông bầu Thới và được giao một số vai nhỏ như quân sĩ đứng canh gác.

Nghệ sĩ Hùng Minh t.uổi 84: Vẫn ở nhà thuê, bế tắc vì không kiếm được t.iền - Hình 1

Nghệ sĩ Hùng Minh

Một thời gian sau, đoàn Thái Bình ngưng hoạt động, ông tiếp tục xin theo học ở gánh hát Ánh Sáng nhưng bị từ chối. Biết hoàn cảnh của ông, nghệ sĩ Nam Sơn đã nhận ông làm con nuôi, hướng dẫn và chỉ bảo rồi đặt cho ông nghệ danh là Hoàng Bé. Từ đó, ông có cơ hội rèn dũa nghề nghiệp và học hỏi, trau dồi kỹ năng ca hát, diễn xuất trên sân khấu.

Nhờ đó, tài năng của nghệ sĩ Hùng Minh ngày càng phát triển. Năm 1959, ông đoạt Huy chương vàng Giải Thanh Tâm qua vai diễn Hoa Lộc Trung trong vở tuồng "Nó là con tôi" của soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng.

Suốt sự nghiệp kéo dài hơn 60 năm, nghệ sĩ Hùng Minh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những vai kép độc qua nhiều vở tuồng như: Tấm lòng của biển, Tiếng trống Mê Linh, Bên cầu dệt lụa, Thái hậu Dương Vân Nga...

T.uổi 84 khó khăn, bế tắc vì không có t.iền trả t.iền thuê nhà

Tuy có một sự nghiệp rực rỡ là vậy nhưng t.uổi già của nghệ sĩ Hùng Minh lại khá khó khăn và nhiều vất vả.

Hiện tại, nghệ sĩ Hùng Minh đã 84 t.uổi nhưng không có nhà, phải ở nhà thuê 30 mét vuông chật hẹp, cũ nát, nằm sâu trong một con hẻm nhỏ với giá 4 triệu đồng một tháng.

Cuộc sống của vợ chồng nghệ sĩ Hùng Minh khá khó khăn vì không có t.iền bạc, việc làm. Vì bị đau khớp chân, lại già yếu nên đã từ rất lâu ông không đi đóng phim được.

Nam nghệ sĩ tiết lộ, ông không có t.iền nhưng cũng được nhờ bạn bè đồng nghiệp. Thi thoảng có đàn em nào gặp được, họ cũng giúp đỡ.

Có những thời điểm, mấy tháng trời vợ chồng nghệ sĩ Hùng Minh không có việc, chỉ ở nhà nhưng may mắn trong lúc đang thiếu t.iền nhà thì tự nhiên có khán giả cho 1 triệu hoặc 100 đô để đóng.

Nghệ sĩ Hùng Minh t.uổi 84: Vẫn ở nhà thuê, bế tắc vì không kiếm được t.iền - Hình 2

Nghệ sĩ Hùng Minh t.uổi 84: Vẫn ở nhà thuê, bế tắc vì không kiếm được t.iền - Hình 3

Nghệ sĩ Hùng Minh trong căn nhà thuê

Vì không đi diễn nên ban ngày, khi vợ ra ngoài, chỉ mình nghệ sĩ Hùng Minh ở nhà ngồi một chỗ. Nhiều lúc ông cũng buồn và trầm cảm nhưng không biết làm gì khác. Cách đây vài năm, nam nghệ sĩ xin được con chó con để nuôi, ngày ngày nói chuyện với nó cho đỡ buồn chán.

Vợ nghệ sĩ Hùng Minh cũng là diễn viên cải lương. Hiện tại, thi thoảng bà cũng đi quay phim, lâu lâu có thêm nghề nhắc thoại ở sân khấu Idecaf nên có thêm đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên, công việc đó không ổn định mà theo thời vụ, lâu lâu mới có. Quay phim thì thi thoảng có ai đó kẹt, cần người thế vai hoặc ít diễn viên quá mới đến lượt vợ ông.

Nghệ sĩ Hùng Minh tâm sự, nhiều lúc ông khá bế tắc vì không biết kiếm đâu ra t.iền trả t.iền nhà. Nhưng cũng may, người chủ nhà khá tốt bụng nên không đòi gắt, khi nào có t.iền thì trả một lượt không thì thôi.

Có những lúc vợ chồng ông uống cà phê, ngồi suốt hai tiếng đồng hồ mà không nói với nhau câu gì vì không biết sống sao.

Nghệ sĩ Hùng Minh có hai người con, con gái đầu đã ly hôn, còn con trai cũng làm ca sĩ đi hát tại các tụ điểm, hát khá hay nhưng lại không nổi tiếng.

Tuy khó khăn là vậy nhưng nghệ sĩ Hùng Minh vẫn rất yêu nghề, ông chưa bao giờ hối hận khi theo nghề này. Ngược lại, nam nghệ sĩ bày tỏ lòng hãnh diện vì nhờ nó mà tôi có khán giả, được nhiều người biết đến.

Nhiều người cũng hỏi ông sao không chọn nghề khác nhưng ông nói không vì đây là nghề ông đã chọn và Tổ nghiệp cho ông.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Sao Vbiz ly hôn vợ sau 1 năm sang Mỹ, bị tố có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp
23:02:30 22/05/2024
Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt
23:09:32 22/05/2024
"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện
23:41:34 22/05/2024
"Tứ đại mỹ nhân" Blackpink giàu cỡ nào?
22:21:48 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024
Trizzie Phương Trinh nhận nổi tiếng khi đã già, mong yêu được người ít t.uổi
22:04:18 22/05/2024

Tin mới nhất

Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời

07:38:10 23/05/2024
Nam diễn viên 8x từng nghỉ hẳn 1 tuần để dành thời gian đưa con gái đi ăn uống, vui chơi. Những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của Đức Tiến bên nhóc tỳ trước khi qua đời gây xúc động

Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?

06:34:46 23/05/2024
Nam vương Ngọc Tình và Á vương Vũ Linh đang trong giai đoạn tìm hiểu. Chuyện tình cảm giữa 2 mỹ nam Vbiz khiến nhiều người chú ý

Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."

06:30:32 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh gây xôn xao khi có dòng trạng thái ẩn ý. Động thái lạ của diễn viên Anh Dũng khiến cư dân mạng xôn xao, đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ tình cảm.

Sao Vbiz là mẹ đơn thân xác nhận bị trầm cảm lần 2, tái phát sau 6 tháng ngừng thuốc

23:28:48 22/05/2024
Việt Trinh tiết lộ có các biểu hiện là lo lắng, sợ hãi mọi thứ xung quanh. Đến khi nghe bác sĩ chẩn đoán bệnh, Việt Trinh đã trải qua cảm xúc rất kinh khủng.

Bị mắc kẹt trong vụ cháy ở đường Láng, Bình An có cách xử lý điểm 10 nhanh nhạy

23:24:07 22/05/2024
Khoảng 4 ngày trước, diễn viên Bình An bị mắc kẹt trong đám cháy, phải leo lên mái nhà chờ lực lượng chức năng đến giải cứu.

Vừa được lập trang cá nhân, con gái 13 tháng t.uổi nhà Bảo Anh đã hút gần 3.000 người hâm mộ

23:21:06 22/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh thông báo việc cô vừa mở một trang facebook riêng cho con gái đầu lòng Misumi với tên gọi: Misumi Meow Meow.

Trước siêu mẫu Đức Tiến, nhiều nghệ sĩ Việt cũng qua đời vì đột quỵ

22:29:40 22/05/2024
Thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời do đột quỵ ở t.uổi 44 g.ây s.ốc với nhiều người. Trước đó, làng giải trí Việt từng hứng chịu nhiều cú sốc tương tự

Hà Kiều Anh tình tứ bên chồng doanh nhân, Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường

22:19:28 22/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh ôm chồng tình tứ trong tiệc sinh nhật. Diễn viên Quách Thu Phương ngủ gục ở hậu trường chờ quay phim.

Phương Thanh hé lộ "ảnh hiếm" 20 năm trước bên Mỹ Tâm, Đan Trường

22:06:04 22/05/2024
Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ bộ sưu tập bìa tạp chí thập niên 2000, trong đó có nhiều bức ảnh cùng Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Nghệ sĩ Việt kể kỷ niệm khó quên về NSND Nguyễn Hữu Phần

22:01:37 22/05/2024
Các nghệ sĩ như NSND Trung Hiếu, NSƯT Kim Oanh, Phùng Cường... có nhiều kỷ niệm với đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Sự ra đi của ông khiến nhiều diễn viên đau buồn, tiếc thương.

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung

20:17:54 22/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vừa thông báo chương trình tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ. Sự ra đi đột ngột của chồng khiến cô không khỏi bàng hoàng.

Mie 'sượng' khi chạm mặt Hồng Thanh, nói về mối quan hệ sau chia tay

20:10:50 22/05/2024
Cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh Móng vuốt , Mie và Hồng Thanh có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi công khai chuyện đường ai nấy đi .

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả

17:28:40 22/05/2024
Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

NSƯT Mạnh Dung tham gia 'Chuyến tàu huyền thoại' ở t.uổi 85

16:22:45 22/05/2024
Ở t.uổi 85, NSƯT Mạnh Dung vẫn miệt mài tham gia các dự án nghệ thuật. Mới đây, ông xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Dòng sông kể chuyện mùa 2 với chủ đề Chuyến tàu huyền thoại.

Bảo Anh: Từ khi có con, tôi như sinh ra một lần nữa

15:53:42 22/05/2024
Trước khi công khai hình ảnh con gái, ca sĩ Bảo Anh cũng có nhiều nỗi lo nhưng sau đó cô lại cảm thấy hạnh phúc vì nhận nhiều lời quan tâm, động viên và chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Đông đảo người dân Iran đưa tang Tổng thống Ebrahim Raisi

Thế giới

07:52:39 23/05/2024
Theo hãng thông tấn IRNA, quyền Tổng thống Iran, Mohammad Mokhber, sau đó đã tiếp người đứng đầu và đại diện các nước ở Trung Đông, Bắc Phi, châu Á và châu Âu đến dự tang lễ.

Son Ye Jin được vinh danh tại Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế

Sao châu á

07:34:45 23/05/2024
Liên hoan phim Giả tưởng Quốc tế Bucheon lần thứ 28 sẽ có một sự kiện đặc biệt, nhìn lại những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của Son Ye Jin.

Trang phục chất liệu tencel mát mẻ cho ngày hè

Thời trang

07:31:10 23/05/2024
Thời tiết nóng ẩm của mùa hè sẽ khiến chúng ta khó chịu. Do đó, nếu muốn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu, chúng ta nên lựa chọn những trang phục được làm từ các chất liệu mỏng, nhẹ như đũi, lanh, tencel...

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

Nhạc việt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Bảo "báo thủ" lén lấy t.iền của mẹ, Dũng không muốn trở về quê

Phim việt

07:29:23 23/05/2024
Bảo lén lấy t.iền để lên thành phố dự lễ tốt nghiệp của Dũng nhưng bị mẹ phát hiện. Trong khi đó, Dũng lại mong muốn ở lại thành phố để thực hiện ước mơ kỹ sư.

Trang điểm khi đi biển, đây là 4 lưu ý các chuyên gia dành cho bạn nếu muốn không "toang" làn da

Làm đẹp

07:29:22 23/05/2024
Mùa hè đang đến gần, và những người yêu thích làm đẹp đang lo lắng tìm kiếm câu trả lời: Nên hay không nên trang điểm khi đi biển? Và quan trọng hơn, nếu có trang điểm thì liệu da có bị ảnh hưởng không?

Vẻ đẹp nam tính của diễn viên chuyên trị vai giang hồ Duy Hưng

Hậu trường phim

07:22:13 23/05/2024
Loạt ảnh mới của Duy Hưng khiến nhiều fan nữ rung rinh bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm, hoàn toàn khác với hình ảnh anh trên màn ảnh nhỏ.

Bị HLV Nhật đối xử phũ phàng, Công Phượng hết cơ hội trở lại tuyển Việt Nam?

Sao thể thao

07:13:25 23/05/2024
Công Phượng có lần thứ hai ra sân cho Yokohama FC trong mùa giải 2024, nhưng mọi thứ lại không diễn biến một cách tích cực.

Thảm đỏ Cannes ngày 9: Hoa hậu Pia Wurtzbach hóa Cinderella, nữ ca sĩ hạng A tái xuất sau phốt quát tháo nhân viên

Sao âu mỹ

06:40:09 23/05/2024
Pia Wurtzbach, Izabel Goulart, Kelly Rowland, Elsa Hosk, Isabeli Fontana, Nicky Hilton, Poppy Delevingne... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes 2024 ngày 9.

Thực phẩm được ví là 'gà đồng', đem làm 5 món này bổ thận, tráng dương, tốt cho các quý ông

Ẩm thực

05:51:05 23/05/2024
Thịt ếch được coi như thần dược tự nhiên trong y học dân gian và Đông y trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Dưới đây là danh sách 5 món ăn ngon miệng được chế biến từ thịt ếch.

Cô vợ kém 28 t.uổi của nam ca sĩ nổi tiếng được chồng ủng hộ mặc hở, ra phố chẳng cần kín đáo

Phong cách sao

05:36:36 23/05/2024
Vóc dáng người vợ trẻ kém 27 t.uổi của nghệ sĩ opera đình đám Trung Quốc mới đây đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giám đốc cấu kết với kế toán mua bán trái phép hàng trăm hóa đơn

Pháp luật

23:39:36 22/05/2024
Ngày 22/5, Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Lê Quân (SN 1990, trú tại đường Phùng Hưng, phường Đông Ba, TP Huế) về tội Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngâ...

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.