Vợ nghệ sĩ Hùng Minh: Bệnh nặng khó thở nhưng chỉ uống thuốc cầm cự, mất 3 triệu một tháng

Theo dõi VGT trên

“Tôi khó thở lắm nhưng không có điều kiện nên không đặt stent được. Tôi uống thuốc cũng đỡ nhưng t.iền thuốc tốn lắm, một tháng mất gần 3 triệu” – vợ nghệ sĩ Hùng Minh chia sẻ.

Mới đây, kênh Youtube của đạo diễn Nguyễn Đức Long đã chia sẻ một clip quay lại cảnh anh tới thăm nhà và trò chuyện với vợ của nghệ sĩ Hùng Minh là cô Lan, người gắn bó, chăm sóc nam nghệ sĩ những ngày tháng bệnh tật.

Cô Lan chia sẻ: “Tôi đuối lắm. Nhà có người bệnh dứt khoát phải đuối nhưng phải ráng thôi. Mong cho chồng tôi khỏe mạnh để còn đi hát phục vụ khán giả.

Vợ nghệ sĩ Hùng Minh: Bệnh nặng khó thở nhưng chỉ uống thuốc cầm cự, mất 3 triệu một tháng - Hình 1

Vợ nghệ sĩ Hùng Minh

Tôi sống với ông ấy được 23 năm rồi, nhiều không nhiều, ít không ít. Hồi đó, tôi đến với ông ấy một phần vì hâm mộ. Hai nhà chúng tôi kết nghĩa với nhau từ xưa nên hay qua lại giúp đỡ, nhờ vả nhau.

Từ cái thân tình đó mà hai bên nhà gả chúng tôi cho nhau vì thấy rằng, chỉ đồng nghiệp mới thấu hiểu, chia sẻ được cùng nhau. Chồng đi quay, đi diễn, tôi là người nhận, chăm lo phục trang, đi lại, ăn uống”.

Về cuộc sống ở trọ hiện tại, cô Lan tâm sự: “Cuộc sống khó khăn lắm nhưng thôi nhìn xuống cũng còn hơn nhiều người. Tôi vẫn còn sức khỏe để đi làm. Công việc hiện tại của tôi là nhắc thoại cho sân khấu kịch của Thành Lộc.

Video đang HOT

Mức lương của tôi không đủ so với vật giá bây giờ, nhưng lớn t.uổi rồi còn được đi làm, được các em tín nhiệm là tôi vui rồi. Ngoài ra, tôi cũng đi nhắc thoại, nhắc show cho các chương trình khác, cứ cái gì liên quan tới nghệ thuật tôi đều làm được.

Giờ ngoài t.iền thuê nhà còn nhiều thứ t.iền phải chi lắm. Đợt rồi tôi bị hẹp động mạch vành, đáng lẽ phải đặt 2 stent nhưng mất đến 60 triệu nên tôi xin về, uống thuốc cầm cự, tới đâu hay tới đó.

Tôi khó thở lắm nhưng không có điều kiện nên không đặt stent được. Tôi uống thuốc cũng đỡ nhưng t.iền thuốc tốn lắm, một tháng mất gần 3 triệu.

Đợt này t.iền lương không đủ nhưng được cái anh chị em nghệ sĩ nghe tin chồng tôi lâm bệnh thì cũng chung tay giúp đỡ, quyên góp. Về phần tôi, lâu lâu cũng có khán giả ở nước ngoài gửi t.iền về, tầm 100 đô, 200 đô, tôi gói ghém vào nên cũng đủ sống.

Vợ nghệ sĩ Hùng Minh: Bệnh nặng khó thở nhưng chỉ uống thuốc cầm cự, mất 3 triệu một tháng - Hình 2

Tôi phải cảm ơn khán giả vì nếu không có tình yêu của khán giả thì vợ chồng tôi không tồn tại được đến ngày hôm nay. Mỗi khi chồng tôi có sự cố gì, vợ chồng tôi đều được khán giả hỗ trợ, xa gần đều có.

Đợt rồi chồng tôi bệnh thập tử nhất sinh, nếu không có khán giả hỗ trợ thì chồng tôi không sống được đến giờ. Chồng tôi chỉ có một tâm nguyện là hát đến giây phút cuối cùng, c.hết trên sân khấu cũng được”.

Cô Lan bày tỏ mơ ước lớn nhất hiện tại: “Nếu có một ước mơ thì tôi ước có một chỗ ở ổn định để không phải trả t.iền nhà. Tôi trước giờ không biết chơi vé số đâu nhưng giờ cũng mua để cầu may mắn tới với mình, nếu có t.iền thì tôi mua một ngôi nhà nhỏ còn chui ra chui vô”.

Về phía mình, đạo diễn Nguyễn Đức Long bày tỏ: “Tôi tới nhà chú Hùng Minh, thấy bàn thờ Tổ nghiệp mà ứa nước mắt vì đây là những người rất yêu nghề, yêu nghệ thuật, làm nghề rất công chúng. Dù là nhà thuê nhưng cô chú vẫn thờ Tổ nghiệp, đó là điều hết sức cảm động với những người hoạt động sân khấu”.

Nghệ sĩ Hùng Minh ốm nặng, phải nằm viện, thở máy, không ăn uống được

"Chồng tôi nhập viện vì bị sốt nhiễm khuẩn xâm lấn qua nội tạng làm suy tim, thận yếu. Trước đây ông ấy cũng bị Covid nên phổi cũng yếu luôn, mấy nay trở trời làm khó thở, nặng nhọc", vợ nghệ sĩ Hùng Minh chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Thương đời gạo chợ nước sông, nhóm nghệ sĩ Ngũ Long Du Ký (gồm Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà) đã tới thăm nghệ sĩ Hùng Minh ở t.uổi 85.

Được biết, nhóm Ngũ Long Du Ký từng đến thăm nghệ sĩ Hùng Minh cách đây 2 năm và thấy cuộc sống của ông khá khó khăn, phải ở trọ và không đủ t.iền tiêu xài, mọi người xung quanh thường xuyên giúp đỡ.

Nghệ sĩ Hùng Minh ốm nặng, phải nằm viện, thở máy, không ăn uống được - Hình 1

Nghệ sĩ Hùng Minh đang nằm viện

Hiện tại, nghệ sĩ Hùng Minh đang phải nằm viện do t.uổi già sức yếu. Nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ: "Hôm nay chúng tôi vào viện thăm chú Hùng Minh, vừa tập tuồng xong là đi ngay vì nghe nói chú nằm viện 10 hôm rồi, chú yếu lắm, đang phải thở máy rồi".

Vào phòng bệnh, các nghệ sĩ và khán giả không khỏi xót xa khi thấy nghệ sĩ Hùng Minh đang rất yếu, phải nằm cố định trên giường bệnh để thở máy, truyền nước. Tay ông sưng lớn, bầm tím, phải cắm đường dây vào ngực để lấy m.áu vì không thể lấy ven ở tay. Được biết, nghệ sĩ Hùng Minh còn bị thận, giãn tĩnh mạch ở chân, tiểu đường, thoái hóa đốt sống lưng.

Vợ ông chia sẻ: "Chồng tôi nhập viện vì bị sốt nhiễm khuẩn xâm lấn qua nội tạng làm suy tim, thận yếu. Trước đây ông ấy cũng bị Covid nên phổi cũng yếu luôn, mấy nay trở trời làm khó thở, nặng nhọc. Hiện tại ông ấy ăn không được dù bác sĩ cũng cho ăn. Bác sĩ không cho ăn mặn mà ông ấy không ăn nhạt quen nên ăn không ngon.

Chồng tôi nằm đây chưa biết khi nào về vì bác sĩ nói lớn t.uổi rồi, vẫn đang phải theo dõi thêm.

Thực ra bệnh viện này xa nhà tôi nhưng phải đưa vào đây vì còn có bảo hiểm người cao t.uổi chứ không thì nhiều t.iền bạc lắm, không biết phải làm sao. Ngày hôm qua ông ấy chỉ nhắm mắt ngủ thôi chứ không ăn uống gì hết, ngưởi cũng đau, xoay trở người khó lắm, phải thông tiểu vì đi đứng khó khăn".

Nghệ sĩ Hùng Minh ốm nặng, phải nằm viện, thở máy, không ăn uống được - Hình 2

Nghệ sĩ Hùng Minh ốm nặng, phải nằm viện, thở máy, không ăn uống được - Hình 3

Tuy yếu nhưng nghệ sĩ Hùng Minh vẫn còn minh mẫn, nhận ra mọi người. Ông nói: "Sức khỏe của tôi cũng tương đối, nhưng có một cái rất cần mà chưa được, là ăn không ngon, ngủ không sâu. Hai cái đó làm tôi mệt lắm... Tôi không ăn được, từ hôm vô viện đến giờ ăn được có 6 cục cơm".

Sau khi biết được hoàn cảnh, tình trạng bệnh tật của nghệ sĩ Hùng Minh, nhóm các nghệ sĩ đã biếu chút t.iền để t.iền bối bồi bổ cơ thể. Nhận sự trợ giúp của các đàn em, nghệ sĩ Hùng Minh tỏ ra vô cùng xúc động. Ông nói: "Chú cảm ơn các con, các con đến đây là chú mừng lắm rồi".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024

Tin đang nóng

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, "còng lưng" gánh 3 công ty phá sản
13:36:13 21/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Quang Linh bảo vệ Hằng Du Mục, khuyên chị ruột cự tuyệt với chồng Trung Quốc?
15:23:44 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024

Tin mới nhất

"Ngọc nữ" thế hệ mới Vbiz vướng tin hẹn hò bí mật trong 4 năm, còn đang sống chung với bạn trai

18:06:54 21/06/2024
Trúc Anh bị soi bằng chứng đang sống chung với bạn trai đạo diễn. Anh còn bày tỏ sự hào hứng trước món ăn do thỏ nấu được cho là do Trúc Anh chính tay vào bếp

Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới

17:39:57 21/06/2024
Động thái rao bán vội hàng chục túi hiệu, chấp nhận lỗ t.iền tỷ, sang nhượng căn hộ của Á hậu Huyền My khiến dân tình khá bất ngờ. Nhiều lý do được phỏng đoán là do người đẹp khó khăn kinh tế nhưng thực tế còn hơn thế nữa

'Bà hoàng cải lương' U80 viên mãn bên chồng con

17:24:23 21/06/2024
Hiện tại, NSND thường xuyên đi du lịch cùng con trai. Ông xã là người ủng hộ, mong muốn bà đi để có những trải nghiệm, khám phá thế giới ở t.uổi U80.

Mỹ nhân Vietnam Idol cao 1,72m, từng đỗ thủ khoa dự thi Miss Grand Vietnam

17:19:57 21/06/2024
Sau khi xuất hiện trên trang chủ Miss Grand Vietnam, người đẹp Vũ Hiền nhanh chóng gây sốt bởi nhan sắc quyến rũ, n.óng b.ỏng.

Lý Bạch Huệ: NS cải lương nổi tiếng, ở biệt thự cổ đắt giá, không đi bước nữa

17:15:31 21/06/2024
Lý Bạch Huệ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng một thời. Sau nhiều nằm ở ẩn , bà đang có cuộc sống viên mãn, sở hữu một biệt thự cổ rộng lớn với rất nhiều đồ cổ đắt t.iền, đặc biệt đồ gỗ khiến khán giả ngưỡng mộ.

Hồ Quang Hiếu "ăn gạch" tan nát vì xăm môi đổi vận, bị tố phóng đại, sai sự thật

17:10:23 21/06/2024
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa có màn giới thiệu cho một cơ sở thẩm mỹ, cho rằng đi sửa cung chân mày, xăm môi để đổi vận, thêm may mắn cho bản thân. Nhiều người cho rằng anh đang PR lố, phóng đại sự thật, vì t.iền bất chấp.

Sao Việt 21/6: Tăng Thanh Hà đẹp mặn mà, Mạnh Trường mừng sinh nhật vợ

16:58:03 21/06/2024
Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc xứng danh ngọc nữ , diễn viên Mạnh Trường cùng các con tổ chức sinh nhật ấm cúng cho bà xã.

Nam Em tỉnh ngộ sau thời gian sống trong bão thị phi, lộ 1 điều không thể thiếu

16:57:07 21/06/2024
Hoa khôi, ca sĩ Nam Em sau hàng loạt thị phi bủa vây trong suốt thời gian qua, thì mới đây cô đã có những trải lòng, tỉnh ngộ lại bản thân và thừa nhận 1 điều cô không thể thiếu trong cuộc sống. Đây cũng thứ giúp cô chữa lành và tìm lại...

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc

16:41:53 21/06/2024
Việc đạo diễn Lê Hoàng công khai trùng tu nhan sắc ở t.uổi U70 khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Mới đây, siêu mẫu Anh Thư đã có dòng bình luận gây chú ý khi được hỏi về Lê Hoàng.

Tăng Thanh Hà khoe visual cùng chồng tại Châu Âu, ẩn ý đáp trả vụ Xoài Non?

15:23:30 21/06/2024
Nhiều cư dân mạng nhận xét Hà Tăng - Louis Nguyễn là hình mẫu cặp đôi tài phiệt từ trong phim bước ra ngoài đời. Một số khác cũng cho rằng đây là động thái đáp trả cư dân mạng khi bị lôi vào ồn ào ly hôn của vợ chồng Xoài Non.

"Nữ MC độc thân đắt giá nhất" từng bị gạ ăn tối với giá 18.000USD, 1 thập kỷ không yêu ai giờ ra sao?

15:04:04 21/06/2024
Không chỉ độc thân lâu năm , điều mà MC Mù Tạt luôn khẳng định với mọi người rằng bản thân không giàu. Cô cho hay, thu nhập của bản thân vẫn ở mức cơ bản theo quy định chung của Nhà Đài.

Chiến Thắng: tái hôn lần 3 với vợ kém 15 t.uổi, "tiên tri" Euro được CĐM săn tìm

15:03:27 21/06/2024
Chuyện hôn nhân ổn định, công việc của Chiến Thắng cũng theo đó mà suôn sẻ hơn. Nam danh hài tiết lộ, bà xã anh hỗ trợ chồng nhiệt tình trong việc sắp xếp lịch diễn, quản lý tài chính.

Có thể bạn quan tâm

Bình yên Cù Lao Chàm, cảnh đẹp nên thơ

Du lịch

18:55:36 21/06/2024
Dừng chân bên điểm đến du lịch hấp dẫn ở nước ta, khung cảnh yên bình hiện ra trước mắt du khách với cảnh đẹp nên thơ, trong lành cùng cuộc sống bình dị, đời thường của người dân.

Ai Cập kêu gọi chia sẻ công bằng trách nhiệm trong tiếp nhận người tị nạn

Thế giới

18:24:33 21/06/2024
Trong tuyên bố nhân Ngày Tị nạn Thế giới, Bộ Ngoại giao Ai Cập cho biết lâu nay quốc gia Bắc Phi này đã cung cấp nơi trú ẩn an toàn cho những người tị nạn bị buộc phải rời bỏ quê hương vì hoàn cảnh khắc nghiệt.

Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?

Phim châu á

18:24:22 21/06/2024
Không phải Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, cặp đôi chính góp mặt trong dự án Tướng Môn Độc Hậu được ngầm xác định là Điền Hi Vi và Đặng Vi

Bắt 2 đối tượng cứa cổ tài xế xe ôm cướp tài sản

Pháp luật

18:09:36 21/06/2024
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã kịp thời xác minh, làm rõ 2 đối tượng gây ra vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Hot nhất Kbiz: Suho (EXO) hẹn hò mỹ nhân Người Tình Ánh Trăng?

Sao châu á

18:09:23 21/06/2024
Vào ngày 21/6, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền bài viết có tiêu đề Tôi sẽ tiết lộ 1 cặp đôi tôi mới phát hiện ra . Trong bài đăng, tác giả khẳng định 2 ngôi sao là EXSH và KHN đang hẹn hò dù không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm

Nhạc quốc tế

18:02:59 21/06/2024
Làng nhạc Kpop trong những ngày cuối tháng 6 - đầu tháng 7 hứa hẹn sẽ rất rộn ràng với loạt sản phẩm mới sẽ được phát hành.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên ở phim điện ảnh đầu tay, chẳng cần lồng lộn vẫn đẹp hút hồn

Phim việt

18:01:34 21/06/2024
Có thể thấy tạo hình dù khá dân dã, giản dị nhưng nhan sắc của Thuỳ Tiên vẫn không hề bị lu mờ, thậm chí còn toả sáng nhờ nước da căng bóng.

Mai Davika gây sốt với gu thời trang chuẩn nàng thơ, điểm nhấn là phụ kiện này

Sao âu mỹ

17:54:17 21/06/2024
Bên cạnh vẻ đẹp lai đầy cuốn hút cùng vóc dáng thon thả, Mai Davika còn gây thương nhớ với phong cách thời trang sành điệu. Nữ diễn viên sở hữu style khá đa dạng nhưng vẫn có điểm đặc trưng, đó là sự nữ tính, quyến rũ.

Lưu Diệc Phi "đẹp đến mức khiến chồng phát điên" nhờ son đỏ, ai muốn đu theo nên tham khảo 4 loại này

Làm đẹp

17:51:42 21/06/2024
Phong cách makeup này khiến ai nhìn cũng phải xiêu lòng với lớp nền mướt mịn, trong trẻo, lông mày được kẻ gọn gàng, tạo cảm giác thanh tao, trang nhã.

Binh sĩ Triều Tiên vượt giới tuyến lần thứ 3 trong tháng 6

Sức khỏe

17:45:44 21/06/2024
Các vụ vi phạm biên giới xảy ra trong bối cảnh Triều Tiên đã triển khai số lượng lớn binh sĩ ở các khu vực t.iền tuyến kể từ tháng 4 để tiến hành một loạt hoạt động như cài mìn, dựng các bức tường có thể là hàng rào chống tăng và gia cố ...

Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?

Netizen

17:41:48 21/06/2024
Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, vợ chồng Hằng Du Mục từ cặp đôi đẹp như mơ đã lộ ra rất nhiều góc khuất của cuộc sống hôn nhân. Giữa loạt lùm xùm, anh trai họ và loạt youtuber, tiktoker đã lên tiếng bảo vệ Hằng Du Mục.