Ngày sụp đổ đế chế giang hồ ‘tam giác đen’ của tướng cướp Mười Thu

Sau những lần bị chết hụt và bị đàn em Phi “đen” lấn áp, ông trùm Mười Thu đã ngộ ra một điều rằng, để trở thành bá chủ, không gì bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Đó chính là con đường dẫn bước kẻ giang hồ lọc lõi như hắn bước vào giới doanh nhân.

Mánh lới ma mãnh của ông trùm Mười Thu

Để trở thành doanh nhân không hoàn toàn đơn giản bởi cảnh đâm thuê, chém mướn, thanh toán để kiếm tiền giữa các băng nhóm rất dễ suy vong và bị cảnh sát “sờ gáy”. Vì thế một mặt, Mười Thu náu mình quy ẩn, mặt khác ngấm ngầm chỉ đạo đàn em từ xa thực hiện theo chiến lược làm ăn mới.

Bài học nhớ đời của ông trùm keo kiệt này ngay khi bị chém lần thứ hai là không nên quá tham lam để “gây thù chuốc oán” mà mang họa vào thân, bởi “tránh được một lúc không tránh được cả đời”, hơn nữa lúc này hắn đã tích cóp được số tài sản khổng lồ nên ngay khi vào lại Sài Gòn, Mười Thu “khua chiêng thu quân” thu hẹp địa bàn và tinh giảm lĩnh vực hoạt động.

Dù lúc cần vẫn nhận những “hợp đồng” từ “liên minh”, vẫn nhận các hợp đồng đâm thuê chém mướn nhưng Mười Thu chỉ bó gọn trong địa phận Dĩ An, Thủ Đức. Đó cũng chỉ là lĩnh vực phụ giúp đàn em có công ăn việc làm và rèn luyện bản lĩnh giang hồ, vì công việc Mười Thu đang chuyên tâm tới là làm môi giới, cò bất động sản. Theo tính toán của y, đây là lĩnh vực ngoài bản lĩnh giang hồ còn phải có chút “chất xám” và mối quan hệ rộng rãi.

Ngày sụp đổ đế chế giang hồ tam giác đen của tướng cướp Mười Thu - Hình 1

Chân dung ông trùm xã hội đen Mười Thu

Điểm mặt các anh chị vùng “giáp ranh”, chỉ có hắn là lĩnh hội đủ những tố chất trên nên khả năng phải phân chia địa bàn là rất hiếm, như vậy hắn vừa tránh được kẻ thù lại vừa giành được miếng bánh lớn dễ dàng và trọn vẹn.

Từ đây hắn lui về chỉ đạo để đàn em ra mặt ít khi lộ diện, thi thoảng lắm mới lái xe đi thị sát tình hình. Đây không chỉ là cách hắn tự đánh bóng để giấu thân phận ông trùm của mình mà còn là cách hắn tự bảo vệ trước vô vàn kẻ thù, đặc biệt là băng nhóm kẻ thù số một Lê Văn Phi ( tức Phi “đen”, trú tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức).

Dù vậy thủ đoạn kiếm tiền của hắn vẫn làm theo cách giang hồ; sau khi tăm tia được miếng đất như ý hắn liền đến mua nhưng ép gia chủ bán với giá bèo, nếu khổ chủ không bán cũng không sao nhưng “đố đứa nào dám xía vào mua” mảnh đất y đã chọn.

Không ít kẻ vì không biết vô tình “vuốt phải râu hùm”, nhẹ thì bị đám đầu gấu dọa xin “tý huyết”, phạt mấy triệu cảnh cáo, nặng thì bị “tặng” mấy nhát dao làm kỷ niệm, nên tất cả chủ đất đã rơi vào tầm ngắm của đại ca Mười đều phải đồng ý cái giá ông trùm mặc định.

Cách thứ hai kiếm tiền dễ không kém là đi lừa đất. Rất nhiều mảnh đất Mười Thu biết rõ nằm trong khu quy hoạch nhưng hắn vẫn cố tình mua vì giá rẻ, sau đó phân lô rồi cho đàn em đi “cò” quảng cáo bao sang sổ 100 phần trăm, nếu “không có sổ đỏ không lấy tiền”.

Nhiều khách hàng vì tin lời “cò” không cần tìm hiểu đã bỏ tiền ra mua đất. Khi sự thật được phơi bày, gia chủ nào dám đến đòi lại số tiền trên đám “cò” đất hiện nguyên hình là những tay đầu gấu tay lăm lăm mã tấu ngồi tiếp chuyện khiến ai nấy đều phải “bỏ của chạy lấy người”.

Không ít kẻ quá tiếc của làm liều cho rõ trắng đen thì bị nhóm “cò” đất này dần cho thâm tím mình mẩy. Ngoài ra dưới sự chỉ đạo của ông trùm, băng đảng này còn đi đòi nợ đất thuê cho các doanh nghiệp làm ăn bất lương trên địa phận “ tam giác đen ” Sài Gòn – Bình Dương – Đồng Nai.

Với sự tàn ác này, dù chỉ chuyên một lĩnh vực nhưng trong thời gian ngắn, Mười Thu có nhiều nhà, là chủ của một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ở địa bàn phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Ngoài ra, hắn còn có khối tài sản kếch sù gồm một biệt thự ở Lái Thiêu (Thuận An, Bình Dương) vô số nhà lầu và đất đai rải rác khắp khu vực Dĩ An, Thủ Đức, có cửa hàng vật liệu xây dựng…

Khi đã có tiền, và tránh bị lộ diện, Mười Thu thay đổi hẳn phong cách sống, gu ăn mặc. Từ một kẻ bặm trợn, hắn bỗng trở thành một doanh nhân thành đạt, đi xế hộp thắt cà vạt, giày tây bóng loáng.

Mỗi khi hắn đến đâu, nếu ai đó mới tiếp xúc, nhìn vẻ hào nhoáng bên ngoài thì cứ ngỡ đó là một con người tri thức. Nhưng khoác sau tấm áo doanh nhân thành đạt là bộ mặt đội lốt quỷ của ông trùm giang hồ.

Ngày tàn của ông trùm

Dù được gắn với cái mác là một doanh nhân thành đạt, nắm trong tay quyền sinh, quyền sát nhưng trong mắt của Mười Thu, cái gai lớn nhất lúc này lại chính là Phi “đen”, một đối tượng cộm cán, từng nằm dưới trướng của mình, nay đã thành mối hiểm nguy, trực tiếp tranh giành địa bàn làm ăn.

Đặc biệt, có lần Mười Thu căm hận khi phải nhẫn nhịn quỳ gối van xin đàn em Phi “đen” trước mặt bao nhiêu người khiến hắn nuốt không trôi cục tức nên hạ quyết tâm trả thù bằng mọi giá.

Để chiếm thế thượng phong, đầu năm 2011, Mười Thu huy động lực lượng kéo thẳng tới lãnh địa của Phi “đen” với quyết tâm loại bằng được kẻ dám coi thường mình nhưng Phi “đen” cũng đủ thông minh để biết nếu đấu tay đôi sẽ nắm chắc phần thua nên khôn khéo thực hiện chiêu “vườn không nhà trống” để bảo toàn lực lượng.

Không hạ gục được Phi, Mười Thu như “ngồi trên đống lửa” vì vậy khi được Phi hẹn quyết đấu vào đêm 22/9/2011 tại sân nhà, hắn không chút nghi ngờ tập hợp ngay lực lượng quyết một phen sống mái. Hắn bố trí gần 30 đàn em có “thâm niên chiến đấu” trang bị đầy đủ dao nhọn mã tấu, tuýp sắt, súng hoa cải, súng hơi, súng ngắn… phục kích quanh con hẻm đi vào “lãnh địa” sẵn sàng “ăn tươi nuốt sống” kẻ vong ân.

Tất nhiên Phi “đen” không phải là kẻ dại, khi quan sát thấy Mười Thu “cắn câu”, một mặt hắn vẫn “nghi binh” tránh bị nghi ngờ, mặt khác cho người mật báo lên Cơ quan công an ngày giờ trận huyết chiến nhằm “nhờ gió bẻ măng”. Đúng như dự đoán của Phi, Mười không chút nghi ngờ, sau khi “bài binh bố trận” kỹ lưỡng, Mười Thu ung dung ngồi chờ Phi đến nộp mạng.

Ngày sụp đổ đế chế giang hồ tam giác đen của tướng cướp Mười Thu - Hình 2

Một số vũ khí nóng của băng nhóm Mười Thu bị tịch thu

Tuy nhiên khi bên Mười đã vào vị trí chiến đấu thì vào lúc 19h30, trước giờ thách đấu một tiếng, hơn 50 chiến sĩ công an và Cảnh sát 113 bất ngờ ập xuống khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An. Vừa thấy bóng dáng công an, Mười Thu ra lệnh cho đàn em ném hàng vào bụi rậm để thoát thân song tất cả đã quá muộn. Lực lượng công an đã chốt chặn tất cả các lối ra, bắt gọn gần như toàn bộ băng nhóm số một Mười Thu. Không kịp trốn chạy, doanh nhân Mười Thu đành phải tra tay vào còng.

Chỉ trong một đêm băng nhóm Mười Thu gần như bị tiêu diệt gọn, không ai có thể ngờ băng đảng có tiếng nhất nhì khu vực giáp ranh lại dễ dàng sa lưới đến thế, càng không thể ngờ một kẻ ma mãnh như hắn lại để một tên đệ tử “vắt mũi chưa sạch” cho vào tròng.

Công an thị xã Dĩ An đã khởi tố vụ án, khởi tố Nguyễn Trọng Mười (Mười Thu) và đồng bọn, về các tội danh “giết người”, “gây rối trật tự công cộng” “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng” và chờ ngày đưa ra xét xử.

Uyên Phong

Theo Infonet

Thế lực ngầm ở TP. HCM hoành hành lúc 0h

Anh H. lắc đầu ngao ngán, chuyện giang hồ truy kích nhau lúc nửa đêm là chuyện bình thường ở Sài Gòn.

Gần đây, trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra các vụ đại náo của cá thế lực giang hồ lúc 0h. Những con đường, hẻm nhỏ trở thành chiến trường để cho các băng nhóm truy sát, ẩu đả, gây ra những thảm cảnh kinh hoàng. Về đêm, Sài thành không yên ả như những gì người ta biết đến.

Thế lực ngầm ở TP. HCM hoành hành lúc 0h - Hình 1

Cảnh truy sáy, chém giết luôn xảy ra ở Sài thành sau 0h

Hơn 22h tối, dạo quanh những con đường như Nguyễn Tri Phương (Q.5), Phạm Hùng (Q.8), Nguyễn Văn Lượng (Q.Gò Vấp), Tây Thạnh (Q.Tân Phú), những hình ảnh đập vào mắt chúng tôi là những quán nhậu đông đúc.

Tại một quán nhậu trên đường Nguyễn Cửu Đàm (Q. Tân Phú), lúc gần 23h, chúng tôi thấy có 3 chiếc xe gắn máy chở 6 thanh niên cởi trần đáp xuống. Nhìn bề ngoài, ai cũng nhận ra đây là những tên giang hồ ở khu vực. Sau khi tìm được chỗ ngồi, một người trong nhóm lớn tiếng: "Con xì chủ tao nuôi cả tuần nay cuối cùng cũng về. Hôm nay tụi bây ăn nhậu tẹt ga". Nói xong cả lũ cụng ly chúc mừng.

Một nhân viên giữ xe quán nhậu gần đó ghé tai chúng tôi: "Cứ sau những trận thắng độ hay trúng đề, các nhóm, băng đảng thường tụ tập ăn nhậu tới khuya. Hai ba đám ngồi gần nhau rồi thể nào cũng xích mích. Nhẹ thì vài câu cãi lộn qua cãi lại, chủ quán ra lựa lời nói là xong nhưng có hôm căng thẳng quá thì coi như quán nghỉ sớm". Càng về khuy, những nhóm giang hồ đủ mọi lứa tuổi bắt đầu tụ tập ăn nhậu.

Nếu những cuộc nhậu đến và đi trong yên lặng, hòa bình thì không nói làm gì, đằng này, khi đã chuếnh choáng hơi men, máu giang hồ của các yêng hùng bắt đầu nổi dậy. Từ những xích mích nhỏ, lời qua tiếng lại biến thành những cuộc truy sát, hỗn chiến kinh hoàng.

Anh H. hành nghề lái xe ôm đã được 10 năm trên đường Phạm Hùng cho hay: "Chuyện giang hồ rượt đuổi, truy sát nhau lúc nữa đêm là chuyện bình thường. Mỗi lần thấy hỗn chiến là mọi người lại lơ đi, tìm cách lánh mặt tránh mang họa vào mình. Tui đã từng chở một thanh niên đi bệnh viện sau khi đâm chém nhau. Nói thật là cũng sợ nhưng chẳng lẽ thấy người ta gục bên đường mình lại ngó lơ".

Người dân Sài Gòn hẳn chưa hết bàng hoàng khi cách đây hơn nửa tháng trước, một vụ truy sát nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn TP khiến người dân vô cùng hoang mang. Lúc 0h, ngày 2/5, trên đường Khánh Hội (Q.4, TP.HCM), Hồ Giang Tín Nghĩa (SN 1969) đi đám tang người quen về và tổ chức nhậu với 2 người cháu và nhiều người quen khác. Tổng số người tham gia nhậu lên đến con số 10. Trong lúc ngồi nhậu, nhóm của Nghĩa bị hàng chục thanh niên khác với đủ loại vũ khí lao vào chém tới tấp. Quá bất ngờ, nhóm của Nghĩa bỏ chạy toán loạn thoát thân.

Tuy nhiên, khi quay đầu nhìn lại, thấy hai người cháu gặp nạn, Nghĩa cũng tả xông hữu đột lao vào giải cứu. Tuy nhiên, đối phương quá đông, không thể chống được nên anh đành bỏ chạy. Tưởng đã thoát thân nhưng đến đường Khánh Hội, người đàn ông này bị hàng chục giang hồ cầm sẵn hung khí, mai phục chờ sẵn. Gần 30 tay kiếm thỏa thuê đâm chém. Khi họ vừa đi khỏi, Nghĩa khụy xuống với hàng chục vết thương khắp người, trong đó có nhiều vết đâm gây thủng tim, phổi. Ở bãi chiến trường, hai người bị thương nặng là Tùng và Tút. Được biết. Trong đó Tùng bị thương nặng với nhiều vết chém ở tay, ngực, đầu, còn Tút thì bị chém lìa chân trái.

Từ những mâu thuẫn tưởng chừng là vặt vãnh nhưng có ma men dẫn đường đưa lối nên hậu quả nó để lại là những cảnh chết chóc, tù tội. Đêm 29/3, Nguyễn Hồng Phước (32 tuổi) và một thanh niên tên Huy trước quán bar Monaco (Q.Gò Vấp) nhậu. Trong lúc ngồi nhậu, trong quán xảy ra cuộc ẩu đả giữa nhóm của Nguyễn Hải Linh (30 tuổi, ngụ đường Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp) với nhóm bảo vệ của quán bar. Nguyễn văn Quang (46 tuổi, bảo vệ của quán bar) đã đánh và đuổi nhóm Linh ra khỏi quán. Đang vui thì đứt dây đàn, nhóm của Linh ấm ức, dùng đá ném tới tấp vào các bảo vệ của quán. Trong trận địa đá, không may một viên đã trúng vào đầu Phước, khi người thanh niên này đang lấy xe.

Để trả thù Phước nhảy lên xe mày chở Huy truy đuổi theo nhóm của Linh. Khi hai đệ tử lưu linh này đuổi kịp thì bị đối tượng Linh dùng gậy đánh. Phước giật lấy cây gậy của Linh vụt tới tấp đến khi kẻ thù bất tỉnh. Được biết, khi Linh được người dân đưa đi cấp cứu nhưng bị quá nhiều vết thương nặng nên đã tử vong tại bệnh viện. Ngay sau đó, Nguyễn Hồng Phước bị bắt về hành vi giết người.

Không dám đi ra ngoài vì sợ vạ lây Anh Nguyễn Minh T. một người dân ở Q.Bình Tân cho biết: "Cứ mỗi đêm nhà chúng tôi lại nghe thấy tiếng xe gầm rú trên đường, cùng những tiếng la hét, chửi bới, inh ỏi. Người dân ở đây chỉ biết khóa cửa thật chặt và không cho con em mình đi chơi về khuya. Gia đình nào có việc gấp cũng chẳng dám đi ra ngoài sợ gặp vạ. Có lần chúng tôi thấy hơn 50 giang hồ tay cầm hung khí có mặt xung quanh khu vực Q.4 để chặn đánh một người. Tuy nhiên, ngoài việc nhìn giang hồ đâm chém nhau chúng tôi chẳng thể làm gì hơn. Đợi sau khi cuộc hỗn chiến kết thúc, người dân ở đây mới dám ló mặt đưa những nạn nhân đi cấp cứu.

Theo NDT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết03:56Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Dàn cảnh trộm 2 xe máy chỉ trong “tích tắc” bảo vệ cũng bất lực?02:36Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét01:43Nguyễn Minh Nhân - Lis (Secret) | Huyền thoại Dota 2 qua đời vì viêm phổi ở tuổi 3303:12

Tiêu điểm

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Thi thể nạn nhân bị xe container kéo đi gần 60 km
09:54:17 18/01/2021
Ba cha con ở Phú Thọ tử vong bất thường trên giường
14:46:57 17/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021
Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh
17:04:00 17/01/2021
Truy tìm người bỏ thai nhi cạnh thùng rác bị ô tô đè trúng ở Hà Nội
15:14:00 17/01/2021
Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ
10:51:50 17/01/2021
Vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán ở Hà Nội: Công an nói gì?
11:44:45 18/01/2021
Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa
14:19:15 18/01/2021
Hãi hùng xe container kéo lê thi thể nạn nhân 60km sau va chạm | Nguy hiểm của xe đầu kéo
18:00:25 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng
20:22:03 18/01/2021

Tin mới nhất

BN1465 có thể tự đi lại, âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

19:25:54 18/01/2021
Sau nhiều ngày trong tình trạng nặng, phổi tổn thương có lúc lên tới 75%, nay BN1465 hồi phục nhiều, có thể tự đi lại, xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Tài xế xe máy tử vong khi đi ngược chiều

08:58:49 18/01/2021
Vụ tai nạn xảy ra tối 18/1, tại quốc lộ 18, đoạn gần cây xăng Yên Thọ, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Trị: Xe máy đâm vào xe ôtô, 2 người tử vong tại chỗ

18:23:46 17/01/2021
Ngày 17/1, trên địa bàn huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và ôtô, khiến hai người trên xe máy tử vong tại chỗ.

Nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng... xe ôm

17:10:03 17/01/2021
Cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên (quê Hà Tĩnh) nhập cảnh trái phép vào Bình Dương bằng đường tiểu ngạch biên giới Campuchia.

3 người trong nhà tử vong: Nghi phạm có gì bất thường trước khi gây án?

22:25:06 16/01/2021
Sự việc xảy ra vào rạng sáng nay (16/1) làm 4 người thương vong. Đối tượng gây án và nạn nhân đều là người trong cùng một gia đình.

Xe tải và xe khách va chạm trên cao tốc ở Yên Bái, 1 người bị thương

21:16:39 16/01/2021
Sáng 16/1, trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn qua địa bàn huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra va chạm giữa ô tô tải và xe khách, khiến 1 người bị thương nặng, nhiều hành khách hoảng loạn.

Người dân bàng hoàng kể lại giây phút phát hiện thai nhi bên cạnh thùng rác ở Hà Nội

21:14:57 16/01/2021
Một người dân sống trên đường Lê Duẩn khi đi ngang qua thùng rác đã nhìn thấy dây rốn và máu từ một chiếc túi đen, mở ra thì kinh hãi phát hiện một thai nhi khoảng 8 tháng tuổi.

Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội

18:08:09 16/01/2021
Tối 16/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Thanh Hóa.

Tìm được thi thể em bé trong vụ 3 mẹ con nhảy sông tự tử ở Tây Ninh

17:07:25 16/01/2021
Trưa ngày 16-1, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể em bé trong vụ người mẹ mang theo 2 con nhỏ nhảy sông tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình.

Tai nạn ở An Giang: Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh bị thương

13:45:58 16/01/2021
Chiếc xe tải do nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên QL 91 thì bị mất lái tông thẳng vào 5 em học sinh và 1 người đi đường.

Hoàn thành tiêm thử nghiệm liều thứ nhất Nanocovax 75 mcg

13:16:13 16/01/2021
Thêm 10 tình nguyện viên được tiêm liều 75 mcg Nanocovax ngày 15/1. Như vậy, toàn bộ 60 người nghiệm vaccine Covid-19 giai đoạn một đã tiêm ít nhất một liều.

Xét nghiệm lần thứ 11, bệnh nhân 1440 lần đầu âm tính nCoV

12:03:26 16/01/2021
Đến lần xét nghiệm thứ 11, bệnh nhân 1440 ở Vĩnh Long mới lần đầu âm tính với nCoV.

Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà

11:59:52 16/01/2021
Thấy mùi khét bốc ra từ nhà hàng xóm, một số người dân chạy sang thì bàng hoàng phát hiện người chồng và con nhỏ 10 tháng tuổi chết cháy trong nhà tắm, người vợ nằm bất tỉnh giữa nhà với nhiều vết thương nặng.

Hà Giang: Nghi ngộ độc sau khi ăn thực phẩm được đoàn từ thiện phát, 100 học sinh nhập viện

11:35:48 16/01/2021
Các em học sinh có triệu chứng đau bụng, buồn nôn, đau đầu… sau khi ăn đồ ăn do một đoàn từ thiện phát.

Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích

11:23:16 16/01/2021
Chiều ngày 15/1, ông Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho Dân Việt biết cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu K13 mất tích trên địa bàn.

Công ty giày da ở quận Bình Tân đang cháy lớn | Hoả hoạn những ngày cuối năm

10:15:01 16/01/2021
Công nhân công ty giày da nằm trên đường Tây Lân, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM, nghe nhiều tiếng nổ lớn, rồi thấy ngọn lửa bùng lên dữ dội, bao trùm nhà xưởng.

Vụ người mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử sau khi đăng status buồn: Cảnh sát đã tìm thấy 2 thi thể

09:48:19 16/01/2021
Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 trong 3 thi thể vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử xảy ra ở Tây Ninh.

Thông tin mới nhất vụ nữ tài xế lái ô tô tông thẳng vào showroom khiến 1 người tử vong

09:44:44 16/01/2021
Từ ngày xảy ra vụ việc đến nay đã hơn 1 tháng nhưng theo chị Hạnh cả hai bên gia đình vẫn chưa giải quyết xong. Gia đình nạn nhân chia sẻ, họ quyết định sẽ xử lý theo pháp luật.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ bạo hành đã tử vong

23:34:49 15/01/2021
Sau gần 2 tháng nằm viện vì mẹ ruột bạo hành, dù đã được các bác sĩ tích cực điều trị nhưng bé C. (3 tuổi) đã không qua khỏi.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.