Ngắm lại ‘CV’ của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên

Theo dõi VGT trên

Cùng ôn lại những điều bạn ‘còn nhớ hay đã quên’ về nữ chiến binh Amazon xinh đẹp của ‘ Wonder Woman’.

Từ khi ra mắt, Wonder Woman đã trở thành nữ siêu anh hùng truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nhưng nổi tiếng nhất, không chỉ với fan mà còn với đông đảo khán giả đại chúng phải kể đến bộ phim điện ảnh Wonder Woman ra mắt năm 2017. Cùng ôn lại những điều bạn ‘còn nhớ hay đã quên’ về nữ chiến binh Amazon xinh đẹp của phần phim này nhé.

Con gái của Thần tối cao Zeus và Nữ hoàng Hippolyta

Từng xuất hiện trên nhiều phiên bản truyện khác nhau, thế nên thân thế của Wonder Woman khá nhập nhằng và đa dạng. Từng có một thời gian dài, nàng được cho là sinh ra từ bức tượng đất sét do mẹ mình – Nữ hoàng Hippolyta của xứ Themyscira nặn ra, sau đó được các vị thần Hy Lạp thổi vào sự sống và đặt tên là Diana. Câu chuyện này từng được nhân vật do Gal Gadot thủ vai đề cập đến trong phiên bản điện ảnh 2017 quen thuộc với khán giả đại chúng.

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 1

Nữ hoàng Hippolyta

Nhưng sau đó, đến phiên bản New 52 , đồng thời chuyển thể lên màn ảnh rộng năm 2017, Wonder Woman được đính chính lại là một á thần, con gái của Thần tối cao Zeus và Nữ hoàng Hippolyta.

Những khả năng đặc biệt

Là con gái của thần Zeus, và là một trong những á thần quyền năng ở thế giới loài người, Diana được các vị thần trên đỉnh Olympus ưu ái ban cho nhiều sức mạnh đặc biệt.

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 2

Siêu sức mạnh, tốc độ và siêu giác quan: Nữ thần Săn b.ắn và Cung thuật Artemis ban cho Diane sức khỏe phi thường, cùng với siêu giác quan thị giác, thính giác, khứu giác, đến xúc giác, vị giác đều vượt mức người thường.

Trí tuệ và khả năng chiến đấu: Nữ thần Trí Tuệ và Chiến tranh Athena ban cho nàng trí tuệ siêu phàm và khả năng ‘bách chiến bách thắng’, kể cả khi đối đối đầu với thần Chiến Tranh Ares.

Thông thạo mọi ngôn ngữ: Đây cũng là món quà mà Thần Trí Tuệ Athena tặng cho Diana. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng nhờ siêu giác quan Artemis ban mà Nữ Thần Chiến Binh mới có thể học các ngôn ngữ mới một cách dễ dàng.

Khả năng phục hồi: Demeter – nữ thần của thiên nhiên, mùa màng và sự sung túc ban cho Wonder Woman khả năng phục hồi các vết thương cực kỳ nhanh chóng.

Khả năng bay: Thần đưa tin Hermes tặng cho Diana khả năng bay lượn.

Tuy nhiên những kỹ năng chiến đấu nàng sở hữu là nhờ vào sự dạy dỗ của các chiến binh Amazon, đặc biệt nhất là người dì của mình – Nữ tướng Antiope.

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 3

Nữ tướng Antiope – Người một lần nữa sẽ xuất hiện trong phần phim Wonder Woman 1984.

Những món vũ khí của Wonder Woman

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 4

Nổi tiếng nhất phải kể đến Lasso of Truth – Thòng Lọng Sự Thật. Nó có thể phủ nhận mọi lời nói, mọi ký ức dối trá, bắt bất cứ ai nói ra sự thật. Thòng Lọng Sự Thật còn có thể tạo ra mối quan hệ ngoại cảm với người nắm giữ. Bên cạnh đó, vũ khí này còn có thể phong ấn linh hồn của các vị thần hoặc á thần vào bên trong.

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 5

Vương miện hoàng gia (Royal Tara): Theo phiên bản điện ảnh năm 2017, vương miện của Diana được thừa kế từ người dì, cũng là nữ chiến binh quả cảm Antiope. Tuy nhiên, trong phần phim này, Royal Tara chỉ như một vật mang biểu tượng công lý và để Diana giấu đi thân phận. Sang đến phần phim Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh sắp ra mắt, đây sẽ trở thành một món vũ khí cực kì sắc nhọn được nữ siêu anh hùng sử dụng thường xuyên hơn trong chiến đấu.

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 6

Vòng tay: Được làm từ những mảnh còn sót lại từ khiên Aegis của thần Zeus, cặp vòng tay này không thể bị phá hủy. Cũng nhờ cặp vòng tay này, khán giả đã được hưởng thức những phân cảnh đỡ đạn làm nên ‘thương hiệu Wonder Woman’ từ phần phim đầu tiên. Chiếc vòng này được tạo ra còn là để kìm hãm sức mạnh của Diana. Khi chúng chạm vào nhau có thể tạo ra một sức mạnh, một vụ nổ cực lớn.

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 7

Trong phần phim đầu tiên ra mắt năm 2017, khán giả được chứng kiến Diana trưởng thành từ một tiểu công chúa Amazons trên hòn đảo Themyscira, được huấn luyện trở thành một chiến binh bất bại. Một ngày, chàng phi công trẻ Steve Trevor cùng chiếc phi cơ gặp nạn dạt vào hòn đảo. Cô biết về cuộc chiến tranh khủng khiếp ở thế giới bên ngoài.

Với ý niệm mình là người duy nhất có thể ngăn chặn nó và cứu hàng ngàn người vô tội, Diana cùng Steve rời bỏ Themyscira, bước vào cuộc một thế giới mới. Nữ Thần Chiến Binh thành công hoàn thành sứ mệnh của mình, nhưng Steve qua đời trong sự đau thương đầy tiếc nuối của cô.

Ngắm lại CV của chị đại Wonder Woman từ phần đầu tiên: Những điều bạn còn nhớ hay đã quên - Hình 8

Tuy nhiên, trong phần phim ra mắt năm 2020 mang tên Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh lấy bối cảnh 66 năm sau phần 1, nhân vật Steve Trevor sẽ được hồi sinh, một lần nữa kề vai chiến đấu cùng Wonder Woman. Cùng với đó, hàng loạt sức mạnh, vũ khí cũng như sứ mệnh mới của Nữ Thần Chiến Binh sẽ được hé lộ.

Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh – Trailer

Wonder women 1984 – tựa phát hành tại Việt Nam: Wonder women 1984: Nữ thần chiến binh - Dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 18.12.2020. Phim sẽ có suất chiếu sớm từ ngày 17.12.2020.

Gal Gadot hóa "điệp viên 007 bản nữ" với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng

Gương mặt Wonder Woman - Gal Gadot sẽ hóa thân thành điệp viên siêu hạng trong bom tấn hành động "kỳ phùng địch thủ" với 007.

Nữ minh tinh Gal Gadot đã chính thức thêm một thương hiệu phim (có vẻ như) rất lớn vào sơ yếu lí lịch của mình, mang tên Heart of Stone (tạm dịch: Trái Tim Sắt Đá ). Theo trang Deadline, gương mặt Wonder Woman cũng sẽ nhận được thù lao 8 con số chỉ để tham gia vào bộ phim này, biến cô trở thành một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê hậu hĩnh nhất thế giới.

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Hình 1

Heart of Stone được miêu tả là " Điệp Viên 007 bản nữ" kết hợp cùng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi , và chính Gal Gadot cũng sẽ ngồi vào ghế sản xuất. Phim sẽ xoay quanh một nữ điệp viên quốc tế trong những nhiệm vụ khó khăn điên đảo, được chắp bút bởi biên kịch Greg Rucka và Allison Schroeder.

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Hình 2

Greg Rucka là một biên kịch truyện tranh nổi tiếng, và chính ông cũng đã viết kịch bản cho bộ phim Những Chiến Binh Bất Tử ( The Old Guard ) có sự tham gia của Ngô Thanh Vân "sóng sánh" cùng Charlize Theron. Mặc dù nội dung của Những Chiến Binh Bất Tử không được đ.ánh giá quá cao, thế nhưng danh sách những tác phẩm đồ sộ của Greg cũng khiến khán giả đặt niềm tin vào chất lượng của Heart of Stone . Bên cạnh đó, biên kịch Allison Schroeder cũng từng được đề cử Oscar khi chắp bút Bộ Ba Ưu Việt ( Hidden Figures ).

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Hình 3

Bom tấn Netflix có Ngô Thanh Vân và Charlize Theron là Những Chiến Binh Bất Tử, được chuyển thể từ truyện tranh cũng sản xuất bởi Greg Rucka

Hiện tại, hãng Skydance cũng đang phân vân giữa hai lựa chọn liệu cho đẩy Heart of Stone ra rạp hay đưa lên truyền hình trực tuyến do tình hình Covid-19 ngày càng phức tạp.

Sau rất nhiều dự án điện ảnh bom tấn, Gal Gadot dường như đang trở thành đả nữ mới của Hollywood. Bắt đầu từ vai phụ trong Fast & Furious , nữ minh tinh chạm tới đỉnh cao danh vọng khi trở thành Wonder Woman - nhân vật siêu nhân huyền thoại của DC được mọi người trên thế giới yêu quý. Bộ phim sắp ra mắt của cô chính là Wonder Woman 1984 sẽ ra rạp từ ngày 18/12 ở Việt Nam.

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Hình 4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024
Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tái xuất trong họp báo phim nối sóng "Người một nhà", nhan sắc t.uổi U40 ra sao?
14:15:10 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024
Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"
14:23:54 21/06/2024
Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc
11:30:12 22/06/2024

Tin đang nóng

Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Mối quan hệ bí ẩn giữa "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi và cha nuôi tỷ phú
22:22:05 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ
21:21:37 22/06/2024
Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual
23:25:43 22/06/2024
MC Liêu Hà Trinh: Suýt bị chồng Việt kiều đuổi khỏi công ty khi làm ăn chung
23:15:15 22/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin mới nhất

Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời

06:15:59 23/06/2024
Đạo diễn Câu Chuyện Hoa Hồng từng tiết lộ chỉ có Lâm Canh Tân mới đóng được Phương Hiệp Văn. Lâm Canh Tân là ngôi sao không sợ những bình luận tiêu cực nhắm vào mình.

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi

19:55:11 22/06/2024
Phạm Băng Băng có vẻ đẹp khác biệt với hình tượng của Tiểu Long Nữ. Tuy nhiên, gương mặt tuyệt đẹp của cô có thể cân mọi tạo hình.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Phim thắng quảng cáo, Dương Mịch vẫn thua

08:40:19 22/06/2024
Diễn viên Dương Mịch không được đ.ánh giá cao về diễn xuất, dù bộ phim mới của cô thành công về mặt quảng cáo thương mại.

Diễn viên mới Lưu Tuấn Khiêm có 2 phim ra rạp Việt

08:33:54 22/06/2024
Trong tháng 6, diễn viên Lưu Tuấn Khiêm có đến 2 phim điện ảnh đổ bộ rạp Việt là Cửu Long thành trại: Vây thành và Chờ người nơi pháo hoa rực rỡ.

Hứa Quang Hán - Tiết lộ về quyết định "lột xác" trong phim hoạt hình mới "trư bát giới"

08:19:28 22/06/2024
Khẳng định vị thế ở làng giải trí Hoa Ngữ bằng chính thực lực bản thân, Hứa Quang Hán luôn làm người xem phải bất ngờ bởi tài biến hóa đa dạng.

Có thể bạn quan tâm

Bước ngoặt nâng tầm giải đấu VCS trong năm 2025

Mọt game

06:17:59 23/06/2024
Kết thúc mùa giải 2024, VCS sẽ chính thức sáp nhập với các khu vực PCS, LJL và LCO để tạo thành khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Ca khúc phổ thơ Lâm Xuân Thi gây ấn tượng trên truyền hình

Nhạc việt

06:17:49 23/06/2024
Trên sân khấu chương trình Thách thức giới hạn phát sóng kênh THVL1, bản tình ca Hôn (thơ: Lâm Xuân Thi; nhạc: Hoài An) gây ấn tượng với khán giả và dàn giám khảo ngôi sao.

Ăn bưởi có giúp chống lão hóa không?

Làm đẹp

06:17:39 23/06/2024
Quả bưởi có lượng calo thấp nhưng nhiều chất xơ, vitamin C cùng với một số vi chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nhiều người cho rằng thường xuyên ăn bưởi chống lão hóa sớm.

Váy sơ mi tưởng đơn giản nhưng cực linh hoạt và đẹp không tì vết

Thời trang

06:17:32 23/06/2024
Nếu có gì đó dễ dàng mặc đẹp, thuận tiện và tiết kiệm thời gian phối đồ nhất thì chỉ có thể là váy sơ mi. Kiểu trang phục quốc dân này không thể khiến chị em ngừng yêu thích.

Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần

Phim châu á

06:16:42 23/06/2024
Bộ phim này đ.ánh dấu một màu sắc hoàn toàn mới của quốc bảo nhan sắc , đáng tiếc khi nó lại không thực sự thành công về mặt danh tiếng.

Cách nấu canh chua cá lóc đậm đà chuẩn vị miền Tây

Ẩm thực

06:13:43 23/06/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Nam Bộ. Hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay của món ăn này đã làm say lòng biết bao thực khách.

Hạ viện Séc ủng hộ bỏ phiếu qua đường bưu điện

Thế giới

06:02:34 23/06/2024
Dự luật sửa đổi nhận được sự ủng hộ của 92/168 hạ nghị sĩ có mặt, trong khi có 75 hạ nghị sĩ của ANO và SPD bỏ phiếu chống, 1 nghị sĩ ANO bỏ phiếu trắng. Phiên bỏ phiếu được tiến hành sau các cuộc tranh luận kéo dài tới 96 giờ.

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

Nhạc quốc tế

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Trấn Thành dành lời ngọt ngào, gọi Hari Won là 'cục vàng' trong ngày đặc biệt

Sao việt

23:21:52 22/06/2024
Trấn Thành dành những lời ngọt ngào cho bà xã Hari Won trong ngày sinh nhật của cô. 8 năm gắn bó, cặp đôi được ngưỡng mộ vì vẫn lãng mạn như vợ chồng son .

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.