Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch

Đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng sâu rộng tới ngành công nghiệp điện ảnh và những con số tại phòng vé đã phản ánh rõ điều đó.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 1

Ngoài The Croods: A New Age Wonder Woman 1984 , không còn nhiều tác phẩm có khả năng khiến danh sách top 10 phim ăn khách nhất năm 2020 xáo trộn khi tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp tại nước Mỹ. Vị trí quán quân khó lòng thoát khỏi tay Bát bách tác phẩm thể loại chiến tranh của Trung Quốc được quay bằng máy IMAX. Doanh thu toàn cầu của bộ phim là 469 triệu USD.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 2

Đối với riêng thị trường Bắc Mỹ, Bad Boys for Life cũng gần như nắm chắc vị trí số một khi thu 204 triệu USD sau khi ra mắt hồi đầu năm. Đây là lần đầu kể từ 2007, một bộ phim của hãng Sony đứng đầu khu vực. Trên cấp độ toàn cầu, tác phẩm hành động của Will Smith và Martin Lawrence đạt thành tích 428 triệu USD – hiện đứng thứ ba sau Bát bách My People , My Homeland đều của Trung Quốc.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 3

Nhiều khả năng một nửa danh sách top 10 phim ăn khách nhất năm nay thuộc về các tác phẩm không phải của Hollywood. Bát bách hiện dẫn đầu với 469 triệu USD. Những cái tên còn lại gồm My People , My Homeland (Trung Quốc) hiện đứng thứ hai với hơn 428 triệu USD, Khương Tử Nha (Trung Quốc) hiện đứng thứ bảy với 240 triệu USD, Demon Slayer (Nhật Bản) hiện đứng thứ tám với 237 triệu USD, và The Sacrifice (Trung Quốc) đứng thứ mười với 147 triệu USD.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 4

Sau năm 2019 đại thành công, Disney sẽ không có tác phẩm nào nằm trong top 10 phim ăn khách nhất năm – điều chưa từng xảy ra kể từ 1997. Phim ăn khách nhất phòng vé của “nhà chuột” trong năm nay hiện là Onward . Tác phẩm của Pixar bị đánh giá là thất bại khi chỉ thu 141 triệu USD ngay trước lúc đại dịch bùng phát tại Mỹ. Tới đây, Disney sẽ đưa Soul cũng của Pixar lên hệ thống Disney mà không phát hành phim ngoài rạp.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 5

Dòng phim siêu anh hùng không có nhiều cơ hội trong một năm Hollywood gần như bị đóng băng bởi dịch bệnh. Tác phẩm ăn khách nhất thể loại là Birds of Prey của Warner Bros. Phim hiện đứng thứ chín với 202 triệu USD. Thành tích bị cho là gây thất vọng, nhất là khi tác phẩm được báo chí ủng hộ.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 6

Tác phẩm ăn khách nhất 2020 của hãng Universal chắc chắn là Dolittle với 250 triệu USD. Song, đây thực tế là dự án thua lỗ nặng nề. Với ngôi sao Robert Downey Jr. trong vai chính, phim tiêu tốn tới 175 triệu USD để sản xuất.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 7

Sonic the Hedgehog hiện đứng thứ năm với 308 triệu USD. Tại riêng Bắc Mỹ, đây trở thành bộ phim dựa trên trò chơi ăn khách nhất lịch sử khu vực với 146 triệu USD. Hãng Paramount đã sớm lên kế hoạch thực hiện tiếp phần hai.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 8

Bị coi là canh bạc đắt đỏ của Warner Bros. với kinh phí lên tới 200 triệu USD, Tenet quyết tâm ra rạp giữa thời dịch và mới chỉ thu 354 triệu USD toàn cầu. Có một chút an ủi cho đạo diễn Christopher Nolan rằng tác phẩm giả tưởng của ông hiện là phim nói tiếng Anh có doanh thu quốc tế cao nhất năm với 297 triệu USD.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 9

Đại dịch khiến 2020 chứng kiến toàn những câu chuyện buồn tại phòng vé: không có phim nào đạt doanh thu trên 300 triệu USD tại Bắc Mỹ – lần đầu kể từ 2000; không có phim nào cán mốc doanh thu 1 tỷ USD toàn cầu – lần đầu kể từ 2007, không có phim nào thu quá 600 triệu USD toàn cầu – lần đầu kể từ 2000.

Bảng xếp hạng phòng vé kỳ lạ thời dịch - Hình 10

Wonder Woman 1984 là cái tên còn nhiều cơ hội vào top 10 nhất khi khởi chiếu từ trung tuần tháng 12. Song, bởi thành tích của The Sacrifice đang đà tăng lên tại Trung Quốc, cái tên dễ bị hất cẳng khỏi bảng xếp hạng nhất chính là Birds of Prey . Theo đó, Warner Bros. nhiều khả năng vẫn chỉ có hai tác phẩm đứng top.

Top 10 phim ăn khách nhất phòng vé 2020
(tính đến trung tuần tháng 11)

1. Bát bách - 469 triệu USD

2. My People , My Homeland 428 triệu USD*

3. Bad Boys for Life 428 triệu USD

4. Tenet – 354 triệu USD*

5. Sonic the Hedgehog – 308 triệu USD

6. Dolittle – 250 triệu USD

7. Khương Tử Nha – 240 triệu USD*

8. Demon Slayer – 237 triệu USD*

9. Birds of Prey - 202 triệu USD

10. The Sacrifice - 147 triệu USD*

* các phim vẫn còn tiếp tục trình chiếu

Chuỗi cụm rạp lớn nhất nước Mỹ tiếp tục thiệt hại 900 triệu USD

Đại dịch Covid-19 khiến doanh thu quý III năm 2020 của chuỗi cụm rạp AMC sụt giảm gần 91%.

Tạp chí Variety đưa tin hệ thống cụm rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ đã sụt giảm 90,9% doanh thu theo báo cáo tài chính mới công bố. Doanh thu quý III của AMC Theatres là 119,5 triệu USD với khoản lỗ 905,8 triệu USD - tương đương 8,41 cent mỗi cổ phiếu.

Cùng kỳ năm ngoái, thời điểm rạp chiếu phim toàn thế giới và Hollywood vẫn trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, AMC ghi nhận doanh thu 1,3 tỷ USD với khoản lỗ ròng 54,8 triệu USD - tương đương 53 cent một cổ phiếu.

Chuỗi cụm rạp lớn nhất nước Mỹ tiếp tục thiệt hại 900 triệu USD - Hình 1

AMC Theatres, chuỗi cụm rạp chiếu phim lớn nhất nước Mỹ, đang đứng bên bờ vực phá sản. Ảnh: Getty .

Thời gian qua, AMC Theatres vẫn đang chậm chạp mở cửa trở lại các cụm rạp sau nhiều tháng đóng cửa. Tuy nhiên, nỗ lực thu về rất ít thành công, đẩy thương hiệu đến bờ vực phá sản. Ngày 3/11, đại diện AMC Theatres công bố hãng đang tìm cách huy động 47,7 triệu USD tiền vốn để duy trì hoạt động.

"Câu hỏi đặt ra là liệu có thể huy động được số tiền hay không. Chúng tôi phải xoay xở để kiếm một món tiền nhỏ, rồi tất cả sẽ ổn", Adam Aron, CEO và chủ tịch của AMC, trao đổi với nhà phân tích.

Trong báo cáo thu nhập, AMC lưu ý họ đã đàm phán lại các khoản nợ, hợp đồng thuê rạp, hạ mức thanh toán lãi vay, huy động vốn 900 triệu USD từ các khoản nợ mới và bán lại cổ phần.

Hãng cũng cho biết đã có số tiền 1 tỷ USD nhờ thỏa thuận nhượng bộ với các chủ nợ và chủ đất. AMC đồng thời thu về 80 triệu USD từ việc bán các rạp chiếu phim tại Latvia, Lithuania và Estonia.

AMC không phải là nạn nhân duy nhất của đại dịch toàn cầu. Hệ thống Cineworld mới đây đã thông báo đóng cửa các cụm rạp do tình hình kinh doanh ế ẩm và thiếu vắng phim bom tấn thu hút khán giả.

Với AMC Theatres, thỏa thuận đạt được gần đây với Universal Pictures - cho phép nhà phát hành đưa phim mới lên dịch vụ trực tuyến chỉ vài tuần sau thời điểm phát hành tại rạp - sẽ ít nhiều giúp hệ thống rạp sống sót qua giai đoạn khó khăn.

Universal Pictures sẽ phát hành sáu tựa phim mới trong quý IV năm 2020, bao gồm The Croods: A New Age và phim chính kịch News of the World có Tom Hanks đóng chính.

Chuỗi cụm rạp lớn nhất nước Mỹ tiếp tục thiệt hại 900 triệu USD - Hình 2

Phim News of the World có Tom Hanks đóng chính. Ảnh: Universal .

Universal chấp nhận chia sẻ với AMC một phần lợi nhuận phát hành trực tuyến để được chủ động hơn trong việc quyết định thời điểm các tác phẩm xuất hiện trên dịch vụ thuê phim. CEO Adam Aron cho biết ông muốn các hãng phim khác cũng áp dụng mô hình này, tin rằng đây là thỏa thuận hai bên cùng có lợi.

"Trong đối thoại với các hãng phim lớn, AMC luôn thể hiện thái độ cầu thị và sẵn sàng thay đổi. Chúng tôi hiểu rằng thế giới của những dịch vụ xem phim trực tuyến đã đuổi tới rất gần", vị CEO nhận xét.

Tính tới tháng 10/2020, AMC đã mở cửa trở lại 539/600 cụm rạp tại Bắc Mỹ và khoảng 261/358 cụm rạp ở các thị trường quốc tế. Tuy nhiên, Aron cũng thừa nhận tình trạng khán giả chưa sẵn sàng quay lại rạp chiếu phim khi tình hình đại dịch vẫn diễn biến phức tạp.

2020 là một năm khắc nghiệt với ngành công nghiệp điện ảnh. Nếu những hệ thống như AMC không tìm được nguồn bổ sung tài chính, các chủ nợ không nới hạn trả lãi vay và hãng phim tiếp tục e ngại phát hành bom tấn, sẽ không còn nhiều rạp chiếu phim trụ lại trong thế giới sau đại dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'02:47Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!15:38Bảo Nhân - Nam Cito: Làm 'Gái già lắm chiêu V' là phải đầu tư lớn02:47

Tiêu điểm

Tuấn Trần bị thương nát cả tay sau màn đấm kịch liệt ở Bố Già, Trấn Thành hoảng hốt hét: "Trời ơi nó khùng rồi!"
08:32:25 24/01/2021
Fan mỏi mắt soi Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh kỷ niệm Hữu Phỉ, sẵn truy ra luôn lý do "ẩn thân" của chị đẹp?
08:25:15 24/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"
16:40:59 24/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết
14:57:57 25/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!
10:39:58 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021

Tin mới nhất

Đạo diễn Trạng Tí đăng đàn tiết lộ lí do bỏ bản đồ trên áo nam chính: Phim và văn học độc lập với nhau!

22:16:43 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí - Phan Xine vừa đăng tải một dòng trạng thái khá đầy đủ về lí do vì sao trên áo của Tí trên phim không có hình ảnh bản đồ Việt Nam như trong truyện tranh.

Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

22:12:52 25/01/2021
Đảm nhận các vai chính, diễn viên Bạch Công Khanh và Hạ Anh diễn chung cùng nhau từ đầu phim Ngày em đến.

Xin chào hạnh phúc: Khả Ngân lần đầu đóng đúp hai vai, gồng mình để yêu Anh Tài

17:48:45 25/01/2021
Trong bộ phim Hoa nở trong nắng, nữ diễn viên Khả Ngân sẽ đảm nhận cùng lúc 2 vai. Đó là cặp chị em song sinh Quỳnh - Chi.

Bảo Thanh vui mừng khi được gặp lại bố Sơn - NSND Trung Anh và Dương - Bảo Hân

17:41:33 25/01/2021
Trong một chuyến làm việc gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội được gặp lại NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

17:37:16 25/01/2021
Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

14:51:36 25/01/2021
 Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

14:48:37 25/01/2021
 Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình

08:20:56 24/01/2021
Ca khúc nhạc phim đầu tiên của web drama Em là chàng trai của anh đã chính thức được phát hành.

Dương Cẩm Lynh: Phim cổ trang sẽ thử thách diễn viên nhiều hơn

08:17:01 24/01/2021
Nữ diễn viên 8x đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến việc lần đầu phân thân thành hai vai đối nghịch nhau cùng một lúc trong phim cổ trang ‘Nghiệp sinh tử’.

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di

16:27:42 23/01/2021
Tập phim lên sóng mới đây gặp lỗi khi ghi hình khiến nhà sản xuất Thượng dương phú phải gửi lời xin lỗi khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...

Á khôi Ngô Mỹ Hải mặc áo dài phá cách

Phong cách sao

04:32:36 26/01/2021
Cô gây ấn tượng với phong cách sang chảnh, kiêu kỳ trong bộ ảnh chụp áo dài xuân cách điệu.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.