Nga tố Mỹ lấy cớ Triều Tiên nhằm “quân sự hóa” châu Á

Theo dõi VGT trên

Ngoại trưởng Nga cho rằng Mỹ đang lấy cớ “ mối đe dọa Triều Tiên” để đưa các loại vũ khí và trang thiết bị quân sự tới Hàn Quốc và Nhật Bản, từ đó “quân sự hóa” châu Á – Thái Bình Dương.

Nga tố Mỹ lấy cớ Triều Tiên nhằm quân sự hóa châu Á - Hình 1

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov (phải) bắt tay người đồng cấp Nhật Bản Taro Kono trong cuộc gặp tại Moscow ngày 24/11 (Ảnh: Reuters)

Theo RT, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã có cuộc trao đổi với báo giới sau khi tiếp đón người đồng cấp Nhật Bản Taro Kono ở thủ đô Moscow ngày 24/11. Ngoại trưởng Lavrov cho biết Nga không thể chấp nhận “những nỗ lực của Mỹ nhằm bơm vũ khí và trang thiết bị quân sự vào khu vực (châu Á – Thái Bình Dương), đồng thời quân sự hóa khu vực này với lý do là mối đe dọa hạt nhân Triều Tiên”.

“Chúng tôi tin rằng những biện pháp do Mỹ và các đồng minh triển khai trong khu vực hoàn toàn không cân xứng với tình hình thực tế đặt ra”, ông Lavrov nói, cho rằng Mỹ chỉ đang xem Triều Tiên là cái cớ cho các hoạt động của Washington ở châu Á – Thái Bình Dương.

“Chúng tôi được cảnh báo rằng trong vòng hai tháng qua, khi Triều Tiên không tiến hành bất kỳ vụ thử tên lửa nào, có vẻ như Mỹ không hài lòng với điều đó nên đã cố gắng tìm cách chọn giận và khiêu khích Bình Nhưỡng. Cứ như thể Mỹ đang hy vọng rằng Triều Tiên sẽ đáp trả lại và sau đó các phương án quân sự sẽ được đặt ra”, Ngoại trưởng Nga nhấn mạnh.

Theo người đứng đầu Bộ Ngoại giao Nga, Moscow bày tỏ quan ngại sâu sắc về thực tế rằng “Nhật Bản và Hàn Quốc đang trở thành nơi chứa các hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu mà Mỹ triển khai ở khu vực dưới chiêu bài đáp trả mối đe dọa Triều Tiên”.

Ông Lavrov cũng cho biết Mỹ đang triển khai một hệ thống lá chắn tên lửa đạn đạo tương tự ở châu Âu mà theo Washington mô tả là để bảo vệ nước này khỏi các tên lửa của Iran.

“Nếu các bạn nhìn vào bản đồ, các bạn sẽ thấy hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ đang vây quanh Nga và Trung Quốc một cách bất thường”, Ngoại trưởng Lavrov nói với các phóng viên.

Nga tố Mỹ lấy cớ Triều Tiên nhằm quân sự hóa châu Á - Hình 2

Tổng thống Donald Trump đưa Triều Tiên trở lại danh sách tài trợ khủng bố (Ảnh minh họa: Reuters)

Ngoại trưởng Lavrov khẳng định ông không đồng tình với quan điểm của Ngoại trưởng Kono khi cho rằng hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ sẽ không ảnh hưởng tới quan hệ Nga – Nhật.

“Theo những gì chúng tôi biết về người Mỹ, chúng tôi nghi ngờ rằng họ sẽ nhất trí chuyển giao một số thành phần trong hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu của họ cho một số nước nào đó”, ông Lavrov nói thêm.

Video đang HOT

Trong cuộc trao đổi với người đồng cấp Nhật Bản, Ngoại trưởng Lavrov nói rằng Nga không hoan nghênh các chương trình hạt nhân và tên lửa vi phạm nghị quyết Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc của Triều Tiên. Ngoài ra, Nga và Trung Quốc cũng ủng hộ việc thực thi các điều khoản trong nghị quyết nhằm kêu gọi các cuộc đàm phán với Bình Nhưỡng.

Trước đó, Bộ Ngoại giao Nga ngày 23/11 cũng lên tiếng chỉ trích việc Mỹ đưa Triều Tiên vào danh sách các quốc gia tài trợ khủng bố. Theo Moscow, động thái này của Washington không giúp ích cho quá trình giải quyết khủng hoảng trên bán đảo Triều Tiên. Thay vào đó, quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump có thể sẽ đẩy tình hình căng thẳng hiện nay “lên đến cực điểm”, dẫn tới kết cục thảm họa không chỉ đối với khu vực mà còn trên quy mô toàn thế giới.

Thành Đạt

Tổng hợp

Theo Dantri

Nga nhắc nhở thế giới không chỉ có Mỹ

Mỹ đang viện cớ căng thẳng ở Triều Tiên để đưa vũ khí quân sự tới châu Á-Thái Bình Dương như cách họ đã làm ở Ba Lan.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov hôm 24/11 đã cáo buộc cách Mỹ viện cớ tình hình ở Triều Tiên để hoạt động quân sự hóa tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Ngoại trưởng Lavrov cho rằng, đây là âm mưu làm cho khu vực này tràn ngập các loại vũ khí, thiết bị quân sự và hoạt động quân sự hóa toàn diệ, bao gồm có thể có cả hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu.

Nga nhắc nhở thế giới không chỉ có Mỹ - Hình 1

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov

Phía Nga nhận định, hành động đó là điều không thể chấp nhận được và thiếu cân xứng.

Phát biểu với báo giới sau cuộc gặp người đồng cấp Nhật Bản Taro Kono, ông Lavrov cho biết: "Chúng tôi đã nhấn mạnh với các đối tác của chúng tôi rằng âm mưu làm khu vực tràn ngập các loại vũ khí, thiết bị quân sự và hoạt động quân sự hóa toàn diện trong khu vực với cái cớ ngăn chặn mối đe dọa hạt nhân Triều Tiên là không thể chấp nhận được".

Ông Lavrov khẳng định tình hình Triều Tiên hiện nay và cách hành xử của Mỹ là "không cân xứng".

"Chúng tôi tin rằng các biện pháp mà Mỹ và các đồng minh trong khu vực thực hiện hoàn toàn không cân xứng với những gì cần phải làm" - ông Lavrov nhấn mạnh.

Nhà ngoại giao hàng đầu nước Nga cũng cho biết nước này lo ngại trước ý định của Mỹ triển khai các thiết bị trong hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trong đó có Nhật Bản mà hiện nay Tokyo và Moscow đang nỗ lực xây dựng lòng tin để giải quyết tranh chấp lãnh thổ.

Cảnh báo mới của Ngoại trưởng Nga về cách Mỹ viện cớ tình hình ở Triều Tiên để thực hiện các động thái quân sự ở châu Á-Thái Bình Dương đưa ra chỉ vài ngày sau khi một quan chức Quốc phòng Nga nhắc nhở việc Mỹ lợi dụng cách làm gần tương tự ở khu vực không hề có sự căng thẳng nào như biên giới giữa Nga và Đông Âu để bán vũ khí.

Phó Chủ tịch thứ nhất Ủy ban Quốc phòng và An ninh thuộc Hội đồng Liên bang (Thượng viện) Nga, ông Frants Klintsevich cho rằng Mỹ đang theo đuổi lợi ích thương mại bằng việc chào bán các trang thiết bị quân sự cho Ba Lan, và điều này làm gia tăng căng thẳng tại châu Âu.

Ông Klintsevich nhấn mạnh: "Mỹ đang theo đuổi ít nhất hai mục tiêu với việc chuyển giao tên lửa hành trình cho Ba Lan. Một trong số đó, dĩ nhiên, là lợi ích thương mại. Mỗi thương vụ kinh doanh mới của Mỹ đều đem lại những sự hiểm nguy mới cho thế giới".

Vị quan chức Nga cho rằng, tình hình tại Trung Âu đang trở nên ngày càng căng thẳng kể từ khi Mỹ thực hiện các hợp đồng bán vũ khí cua mình.

Ông Klintsevich cũng cáo buộc rằng một trong những lý do khác đằng sau quyết định của Mỹ bán vũ khí cho Ba Lan, là Washington muốn thực hiện ý tưởng về một vụ tấn công chớp nhoáng nhằm vào Nga.

Theo quan chức Nga, điều này sẽ khiến Ba Lan gặp nguy hiểm bởi nước này sẽ trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công trả đũa từ Nga.

Thế giới đa cực không chỉ riêng Mỹ

Nga đã cảnh báo về cách Mỹ tạo căng thẳng gần biên giới để âm muu địa chính trị và bán vũ khí quân sự. Nga đã có các biện pháp mang tính cảnh cáo nhất đối với Mỹ ở biên giới phía Tây với Đông Âu.

Mới đây, Sư đoàn Quân khu miền Tây của Nga đã được Bộ Quốc phòng bàn giao hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M.

Đây là một trong số các hệ thống tên lửa phòng không được Nga sử dụng để cảnh báo Mỹ và NATO về kế hoạch xây dựng lá chắn tên lửa ở Châu Âu.

Theo đánh giá của các chuyên gia quân sự Mỹ, chỉ cần vài tổ hợp tên lửa Iskander cũng có khả năng thay đổi cán cân lực lượng trong bất kỳ cuộc xung đột khu vực nào.

Hệ thống tên lửa chiến thuật này đóng một vai trò rất quan trọng tại chiến trường châu Âu hiện đang được Nga tiến hành triển khai thành vòng vây về phía châu Âu.

Iskander-M ngoài vị trí ở Quân khu phía Tây chiến lược cũng được Nga triển khai tại những địa điểm được cho là yết hầu của châu Âu, đặc biệt là tại tỉnh Kaliningrad và bán đảo Crimea.

Không chỉ vậy, Nga còn không ngần ngại lộ kế hoạch sẽ đưa vũ khí này đến Bắc Cực - khu vực biên giới phía Bắc của Nga với châu Âu. nếu cảm thấy cần thiết.

Nga có thể tăng cường sức mạnh cho nhóm Hải quân ở phía Tây-Bắc, cũng như đổi mới thành phần chiến đấu của Hạm đội Baltic, kết cấu vào đó các tàu nổi và tàu ngầm trang bị tên lửa hành trình Kalibr.

Sự chuẩn bị chắc chắn của Nga tại biên giới với châu Âu đang cho thấy các bước đi cần thiết trước các mối đe dọa hữu hình mà tự liên minh quân sự NATO do Mỹ dẫn đầu thiết lập ra.

Như cách họ đang thể hiện ở châu Âu, tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, mối quan hệ được cải thiện với Nga của Nhật Bản đang khiến khu vực phía Đông của Nga trở nên nhạy cảm.

Lời cảnh báo của Ngoại trưởng Lavrov đối với các âm mưu của Mỹ là động thái tiền tiêu cho Washington thấy trước các diễn biến tương tự có thể xảy ra tại biên giới phía Đông của Nga như cung tên đã dựng lên sẵn sàng ở trước mũi Đông Âu.

Nước Nga khi đang chịu bao vây về kinh tế bằng Mỹ và phương Tây vẫn được Tổng thống Vladimir Putin xác định, lấy nền sản xuất vũ khí quốc phòng là yêu cầu quan trọng nhất của an ninh quân sự quốc gia.

Yêu cầu gia tăng sản lượng sản xuất vũ khí bằng khoa học công nghệ mới là mục tiêu hàng đầu hiện nay mà Nga có thể sử dụng để đối phó với các âm mưu thâu tóm từ bên ngoài bằng các mưu đồ gây căng thẳng mà Mỹ đang thực hiện.

Thế giới đa cực hiện nay, không chỉ có Mỹ và vũ khí Mỹ giương oai trên khắp các lục địa.

Theo Đông Phong

Báo Đất việt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông BidenTổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông Biden
19:17:02 08/02/2025
Liên bang Nga cảnh báo bắn hạ chiến đấu cơ của Pháp nếu Ukraine sử dụng ở tiền tuyếnLiên bang Nga cảnh báo bắn hạ chiến đấu cơ của Pháp nếu Ukraine sử dụng ở tiền tuyến
22:09:03 08/02/2025
Siêu tên lửa Oreshnik của Nga phát nổ ngay sau khi phóng lần 2?Siêu tên lửa Oreshnik của Nga phát nổ ngay sau khi phóng lần 2?
12:50:26 08/02/2025
Lở đất tại Trung Quốc: Nâng mức ứng phó khẩn cấp lên cấp độ cao nhấtLở đất tại Trung Quốc: Nâng mức ứng phó khẩn cấp lên cấp độ cao nhất
22:02:04 08/02/2025
Tổng thống Trump sẽ công bố chính sách thuế quan 'có đi có lại' trong tuần tớiTổng thống Trump sẽ công bố chính sách thuế quan 'có đi có lại' trong tuần tới
21:58:21 08/02/2025
Hai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngàyHai đại tá Nga bị rơi khỏi cửa sổ trong cùng một ngày
13:48:20 08/02/2025
Tổng thống Donald Trump tiết lộ mức thuế quan mới 'linh hoạt' với từng nướcTổng thống Donald Trump tiết lộ mức thuế quan mới 'linh hoạt' với từng nước
17:01:59 08/02/2025
Mỹ phản hồi yêu cầu trang bị vũ khí hạt nhân của UkraineMỹ phản hồi yêu cầu trang bị vũ khí hạt nhân của Ukraine
16:17:55 07/02/2025

Tin đang nóng

Khởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiềnKhởi tố nhà báo quay clip san ủi đất để đe dọa, vòi tiền
09:30:57 09/02/2025
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vongBắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong
09:59:34 09/02/2025
Trải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở CampuchiaTrải lòng của các nạn nhân trở về từ công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
09:33:38 09/02/2025
Vụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tayVụ lật xe khách ở Phú Yên: Đau xót cảnh người mẹ mù lòa túc trực bên con gái bị đứt lìa cánh tay
09:40:42 09/02/2025
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"
09:51:56 09/02/2025
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếngNữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
09:39:47 09/02/2025
Chồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợChồng Từ Hy Viên lâm nguy: Giam mình, không mở miệng nói chuyện vì lý do này sau cú sốc mất vợ
14:34:57 09/02/2025
5 con giáp có tài lộc thăng hoa nhất năm Ất Tỵ: Vận đỏ như son, đầu tư, kinh doanh đều vượt xa 20245 con giáp có tài lộc thăng hoa nhất năm Ất Tỵ: Vận đỏ như son, đầu tư, kinh doanh đều vượt xa 2024
10:07:11 09/02/2025

Tin mới nhất

Bộ Quốc phòng Nga cập nhật tình hình cuộc phản công của Ukraine ở Kursk

Bộ Quốc phòng Nga cập nhật tình hình cuộc phản công của Ukraine ở Kursk

15:29:05 09/02/2025
Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố báo cáo về tiến độ đẩy lùi nỗ lực phản công của lực lượng Ukraine trên mặt trận Kursk tính đến chiều 7/2.
Điều ông Trump muốn làm trước khi đàm phán chấm dứt xung đột Ukraine

Điều ông Trump muốn làm trước khi đàm phán chấm dứt xung đột Ukraine

15:26:38 09/02/2025
Quan chức ngoại giao Nga tuyên bố Washington phải hành động trước để cải thiện quan hệ song phương giữa Nga và Mỹ, vốn đã trở nên căng thẳng sau chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine.
Trung Quốc lên tiếng khi Panama rút khỏi Vành đai Con đường

Trung Quốc lên tiếng khi Panama rút khỏi Vành đai Con đường

15:18:45 09/02/2025
Trung Quốc lấy làm tiếc về quyết định của Panama rút khỏi sáng kiến Vành đai và Con đường sau tối hậu thư của Mỹ.
Mỹ: BRICS không có khả năng tạo ra đồng tiền thay thế USD

Mỹ: BRICS không có khả năng tạo ra đồng tiền thay thế USD

15:03:25 09/02/2025
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent khẳng định các quốc gia thuộc nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS) sẽ không thể tìm ra một đồng tiền thay thế cho đồng USD, dù có cố gắng đến đâu.
Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga

12:32:54 09/02/2025
Đặc phái viên Mỹ phụ trách vấn đề Ukraine và Nga cho biết lệnh trừng phạt đối với Nga hiện chỉ ở mức 3 trên thang 10 xét về mức độ gây tổn hại đến nền kinh tế.
Số ca cúm tăng mạnh, người Đài Loan đổ xô tiêm phòng

Số ca cúm tăng mạnh, người Đài Loan đổ xô tiêm phòng

11:30:37 09/02/2025
Nhu cầu tiêm phòng cúm tại đảo Đài Loan tăng đột biến sau khi nữ diễn viên Từ Hy Viên qua đời do nhiễm cúm, viêm phổi.
Cựu cố vấn: Mỗi ngày ông Trump làm tổng thống sẽ đều là "ngày sấm sét"

Cựu cố vấn: Mỗi ngày ông Trump làm tổng thống sẽ đều là "ngày sấm sét"

11:28:39 09/02/2025
Cựu cố vấn thân cận của ông Donald Trump dự đoán rằng mỗi ngày làm tổng thống của ông trong 4 năm tới sẽ đều là ngày sấm sét .
Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ

Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ

09:28:41 09/02/2025
ATACMS là loại tên lửa đạn đạo có thể tấn công mục tiêu cách xa hơn 300km và mang theo đầu đạn nổ phá mảnh nặng 227kg hoặc đầu đạn chùm để tấn công diện rộng.
Ông Trump sẽ tung "cây gậy và củ cà rốt" để chấm dứt xung đột Ukraine

Ông Trump sẽ tung "cây gậy và củ cà rốt" để chấm dứt xung đột Ukraine

09:26:36 09/02/2025
Ông Hood cho biết nhiều cơ quan của chính quyền Mỹ đồng tình với quan điểm rằng việc giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Tổng thống Trump.
Ukraine nhận lô F-16 thứ 2 từ Hà Lan, có thể tấn công sâu vào nước Nga

Ukraine nhận lô F-16 thứ 2 từ Hà Lan, có thể tấn công sâu vào nước Nga

09:17:49 09/02/2025
Hà Lan đã cho phép Ukraine sử dụng các máy bay chiến đấu F-16 mà họ cung cấp để tấn công vào những mục tiêu nằm sâu bên trong lãnh thổ nước Nga.
Nhóm kỹ sư trẻ "tốt nhất thế giới" được ông Musk trọng dụng trong DOGE

Nhóm kỹ sư trẻ "tốt nhất thế giới" được ông Musk trọng dụng trong DOGE

09:14:57 09/02/2025
Ngày 3/2, ông Musk, lãnh đạo Ban hiệu suất chính phủ, viết trên mạng xã hội X: Đã đến lúc phải thừa nhận: Việc các phương tiện truyền thông đưa tin DOGE có một số kỹ sư phần mềm giỏi nhất thế giới là sự thật .
Vai trò chiến lược của khu vực Toretsk mà Nga vừa tuyên bố kiểm soát tại Donetsk

Vai trò chiến lược của khu vực Toretsk mà Nga vừa tuyên bố kiểm soát tại Donetsk

06:41:12 09/02/2025
Thị trấn này đóng vai trò then chốt trong hệ thống phòng ngự của Ukraine ở các khu vực Pokrovsk và Slavyansk-Kramatorsk, bảo đảm hỗ trợ hiệu quả cho các tuyến tiếp tế trọng yếu của lực lượng quân sự Ukraine.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tổng quan tuổi Tuất năm Ất Tỵ 2025: Tài lộc rực rỡ, tình duyên viên mãn nhưng cần chú ý sức khỏe

Tử vi tổng quan tuổi Tuất năm Ất Tỵ 2025: Tài lộc rực rỡ, tình duyên viên mãn nhưng cần chú ý sức khỏe

Trắc nghiệm

15:37:30 09/02/2025
Đây là đôi nét về tử vi tổng quan tuổi Tuất trong năm 2025 - một trong những năm có nhiều thuận lợi cho con giáp này.
Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH

Từ Hy Viên vừa qua đời 7 ngày, hình ảnh gia đình tụ tập bên bánh kem gây dậy sóng MXH

Sao việt

15:35:52 09/02/2025
Ngày 9/2, tờ 163 đưa tin các thành viên trong gia đình và bạn bè Từ Hy Viên đang trở thành tâm điểm trên MXH sau khi khoảnh khắc họ tụ tập ở nhà riêng của minh tinh Vườn Sao Băng được đăng tải.
Khởi tố chủ nợ chém con nợ

Khởi tố chủ nợ chém con nợ

Pháp luật

15:35:25 09/02/2025
Ngay khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Bình đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tiến hành các hoạt động điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ theo quy định của pháp luật.
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Tin nổi bật

15:31:41 09/02/2025
Vào khoảng 1h18 ngày 9/2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại đường Võ Nguyên Giáp thuộc tổ 3, phường Bình Minh, TPLào Cai, tỉnh Lào Cai khiến 3 người tử vong tại chỗ.
Clip: "Nếu không có camera giám sát, tôi làm sao sống tốt được kiếp này nữa đây"

Clip: "Nếu không có camera giám sát, tôi làm sao sống tốt được kiếp này nữa đây"

Netizen

15:20:46 09/02/2025
Với những người nuôi thú cưng, đó không chỉ là con chó mèo bình thường, mà còn là người bạn trung thành, cùng họ tâm sự và chống chọi cô đơn giữa cuộc sống tấp nập.
Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son

Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son

Sao thể thao

14:27:24 09/02/2025
Bóng đá Việt Nam từng có nhiều pha chi tiền rất ngông của các đại gia song lợi bất cập hại. May thay, còn có những pha rút ví khác cực kỳ ý nghĩa từ các ông bầu tâm huyết.
Chồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặng

Chồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặng

Sao châu á

14:21:05 09/02/2025
Sau khi nhận đòn trừng phạt nặng, theo tờ 163, Uông Tiểu Phi đã nổi điên trong group chat quy tụ 374 doanh nhân tinh anh của Trung Quốc.
Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"

Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"

Ẩm thực

13:50:24 09/02/2025
Món lẩu nấm này vừa bổ dưỡng lại ngon miệng, với dinh dưỡng từ hàu và vị thanh ngọt tự nhiên từ nấm khiến cho nước súp rất ấn tượng.
Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic

Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic

Lạ vui

13:23:41 09/02/2025
Vật thể dị thường dưới đáy biển Baltic được nhóm thám hiểm thuộc Công ty Ocean X Team (đơn vị chuyên tìm kiếm kho báu thất lạc) phát hiện mùa hè năm 2011.
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng

Thời trang

11:26:01 09/02/2025
Trong bộ sưu tập thời trang nam Thu - Đông 2025, giám đốc sáng tạo đương nhiệm mảng trang phục nam - Pharrell Williams - kết hợp cả hai để tạo ra một chiếc túi xách gây sốt.