Nathan Lee: “Tôi cứ ở một mình, không có ai bên cạnh, từng nghĩ đến cái c.hết”

Theo dõi VGT trên

“Tôi đã chuẩn bị đi ngay và luôn. Quá nhiều biến cố xảy ra với mình và mình ở trong trạng thái, nếu bây giờ mình phải đi thì mình đi nhẹ nhàng, không sợ gì hết nhưng chưa đến lúc”, Nathan Lee chia sẻ.

Ca sĩ Nathan Lee đã có những chia sẻ bất ngờ về sự “mất tích bí ẩn” của mình 1 năm qua cũng như tiết lộ nhiều dự định mới khi quay lại showbiz.

“Cuộc sống của tôi bây giờ bình yên hơn lúc trước rất nhiều”

Trong talkshow của Saostar, khi được hỏi về con người thật đầy tổn thương sau vẻ ngoài gai góc, luôn “xù lông nhím” để tự vệ mỗi lần bị tấn công, ca sĩ Nathan Lee nói: ” Thật ra, vết xước thì tôi nghĩ là ai cũng có nhưng trước giờ, tôi ít khi chia sẻ về những vết xước của mình.

Nếu mọi người theo dõi tôi trên truyền thông chắc cũng thấy, người ta thường chỉ thấy những điều tốt đẹp. Nhưng tôi chắc chắn, cuộc sống của tôi chưa bao giờ dễ dàng, chưa bao giờ thuận buồm xuôi gió.

Với một người có cá tính mạnh như tôi, hay bị thiệt thòi lắm. Người hiểu mình không nhiều, kể cả gia đình cũng không hiểu mình. Thật ra, tôi cũng không cần ai hiểu tôi. Tôi hiểu tôi là được.

Những ai đồng hành với tôi trong một thời gian dài, họ sẽ thấy con người thật của tôi. Tôi không thay đổi gì cả. Vẫn luôn sống tình cảm, hết mình với người khác dù bây giờ, tôi chọn lọc các mối quan hệ trong cuộc sống hơn lúc trước rất nhiều“.

Nathan Lee: Tôi cứ ở một mình, không có ai bên cạnh, từng nghĩ đến cái c.hết - Hình 1

Nathan Lee tái xuất sau 1 năm ở ẩn.

Nathan Lee cũng tiết lộ, 1 năm qua, bản thân anh đã thay đổi rất nhiều. Anh tu tâm dưỡng tính, nhìn lại bản thân xem mình có thật sự ổn không. Cái gì chưa ổn thì thay đổi để tốt đẹp hơn.

Tôi luôn nghĩ là mình có thể tốt hơn nữa dù bây giờ tôi đã tốt hơn trước rất nhiều. Tôi thấy cuộc sống của mình bây giờ bình yên hơn lúc trước rất nhiều.

Tôi không để cho những người không xứng đáng, không xứng tầm với mình làm phiền đến mình. Quãng thời gian quý báu đó, tôi dành cho những điều có ý nghĩa và tốt đẹp hơn“, nam ca sĩ bày tỏ.

“Tôi cứ ở một mình, không có ai bên cạnh, từng nghĩ đến cái c.hết”

Nathan Lee cho biết, trong 1 năm ở ẩn, chính bản thân là chỗ dựa tinh thần cho mình để vượt qua sóng gió. ” Lúc đó, tôi cứ ở một mình vậy thôi, không có ai bên cạnh hết.

Tôi luôn biết ơn bố mẹ. Thật ra, trước giờ thông tin mà các bạn đọc được về gia đình tôi, luôn là những thông tin hay ho, đẹp đẽ và đều do tôi mà ra. Nếu tôi không nhắc đến bố mẹ trên truyền thông thì chả ai biết bố mẹ tôi là ai.

Thực ra, tôi cũng chẳng có có nhu cầu pr bản thân mình. Đối với tôi, gia đình thiêng liêng lắm, tôi không muốn gia đình xuất hiện trên truyền thông. Khi có con, con tôi cũng chỉ để tôi biết thôi.

Nhiều người bên cạnh, tôi cũng không thích và họ cũng không hiểu tôi. Tôi cũng may mắn có những người bạn ngoài xã hội hiểu mình, luôn yêu thương mình. Đó là may mắn của tôi và tôi luôn trân trọng những gì mình có.

Tôi không trách móc bất kỳ ai hết, có gì không hay thì mình phải nhìn lại bản thân mình trước, xem mình đã làm gì sai nhưng tôi không thấy mình làm gì sai hết“.

Nathan Lee: Tôi cứ ở một mình, không có ai bên cạnh, từng nghĩ đến cái c.hết - Hình 2

Nathan Lee thời điểm xảy ra nhiều biến cố vào năm ngoái.

Nathan Lee cũng tiết lộ, thời gian ở ẩn, anh đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc đời mình. Thậm chí, đã có những giây phút, nam ca sĩ nghĩ đến những chuyện tồi tệ nhất là cái c.hết.

Tôi đã chuẩn bị đi ngay và luôn. Quá nhiều biến cố xảy ra với mình và mình ở trong trạng thái, nếu bây giờ mình phải đi thì mình đi nhẹ nhàng, không sợ gì hết nhưng chưa đến lúc. Tôi cũng sợ c.hết chứ. Lúc trước tôi sợ lắm nhưng giờ tôi nghĩ bình thường“, Nathan Lee chia sẻ.

Sẽ tập trung hơn vào con đường sự nghiệp

Nói về cuộc sống thường ngày hiện tại, Nathan Lee cho hay, anh dành nhiều thời gian chăm sóc cún cưng, tập luyện sức khỏe, chăm sóc bản thân từ hình thức đến tâm hồn. Hiện tại, Nathan Lee đã giảm 6 kg so với năm ngoái.

Khi được hỏi, nếu biến cố ập đến lần nữa, Nathan Lee có chọn cách xử lý như trước không, nam ca sĩ nói: ” Nếu có biến cố xảy ra, tôi vẫn xử lý theo cách riêng của mình. Cá nhân tôi không bao giờ cho mình cái quyền phán xét người khác nhưng bạn bè và gia đình, họ tự cho họ cái quyền can thiệp vào cuộc sống của tôi hơi quá lố.

Và giờ, tôi sẽ không để chuyện này xảy ra. Càng ngày, tôi càng sống khép kín hơn và không có nhu cầu mất thời gian cho những việc như này. Tôi không chọc họ nhưng đừng chọc tôi“.

Nathan Lee: Tôi cứ ở một mình, không có ai bên cạnh, từng nghĩ đến cái c.hết - Hình 3

Nathan Lee: Tôi cứ ở một mình, không có ai bên cạnh, từng nghĩ đến cái c.hết - Hình 4

Và hiện tại.

Khi nói về việc, cứ ra sản phẩm âm nhạc xong là đi chơi, dù sản phẩm luôn được đầu tư t.iền tỷ, Nathan Lee thẳng thắn nhận mình sai.

Anh nói: ” Không tính toán, đó là cái sai của tôi. Từ trước đến giờ, tôi mất rất nhiều t.iền khi hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Tôi không đi hát k.iếm t.iền như người ta.

Bởi vậy, trước giờ âm nhạc của tôi tràn lan trên mạng nhưng tôi chưa bao giờ kiếm được 1 xu nào với âm nhạc của mình. Người ta xài nhạc chùa của tôi khắp nơi. Nhưng vì mình yêu âm nhạc nên cứ làm thôi. Làm xong đi chơi.

Làm 1 sản phẩm tốn rất nhiều t.iền nhưng tôi không tập trung quảng bá sản phẩm. Đó là cái sai lúc trước của tôi nên bây giờ, tôi phải tính toán, phải làm album. Tốn 1 tỷ thì phải thu lại 1 tỷ hơn.

Người nghệ sĩ mất đi niềm đam mê với âm nhạc cũng vì phải suy nghĩ k.iếm t.iền như thế nào. Còn tôi giữ được lửa nghề là vì không tính toán nhưng bây giờ, tôi phải đi làm k.iếm t.iền lại“.

Khi được hỏi, Nathan Lee có nghèo tới mức phải đi k.iếm t.iền như thế không, anh trả lời: ” Đấy không phải là chuyện nghèo hay không nghèo. Người giàu vẫn muốn giàu hơn mà.

Nghèo hay không không quan trọng. Quan trọng là bây giờ tôi hào hứng để ra sản phẩm, để đi hát vì tôi có cái nợ với khán giả của mình. Nói chúng, tôi sẽ phải tập trung hơn cho con đường sự nghiệp của mình“.

Vũ Thảo My ấn tượng trong Chỉ cần anh muốn

Quán quân Giọng hát Việt mùa 2 Vũ Thảo My vừa phát hành MV 'Chỉ cần anh muốn' với thông điệp thú vị về tình yêu.

Vũ Thảo My ấn tượng trong Chỉ cần anh muốn - Hình 1

Hình ảnh và vũ đạo ấn tượng của Vũ Thảo My trong MV - Ảnh: NVCC

Sau sự thành công của album 1.0 đ.ánh dấu 10 năm hoạt động nghệ thuật, Vũ Thảo My tiếp tục làm nóng đường đua âm nhạc với sản phẩm mới nhất Chỉ cần anh muốn - đ.ánh dấu sự thay đổi đáng kể trong phong cách âm nhạc và hình ảnh của cô.

Chỉ cần anh muốn là sự kết hợp giữa R&B và Pop, phô diễn khả năng ca hát nội lực và vũ đạo của Vũ Thảo My.

Được quay tại một khu vực núi hùng vĩ, MV mang đến không gian rộng lớn và hoang sơ, tạo nên bối cảnh lý tưởng để thể hiện câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt và ngọt ngào mà Thảo My muốn gửi gắm.

MV cũng thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt ý tưởng sáng tạo, từ bối cảnh quay đến hình ảnh và phong cách biểu diễn.

Vũ Thảo My ấn tượng trong Chỉ cần anh muốn - Hình 2

MV được đầu tư khá nhiều về bối cảnh - Ảnh: NVCC

Vũ Thảo My ấn tượng trong Chỉ cần anh muốn - Hình 3

Và những góc quay lạ - Ảnh: NVCC

Vũ Thảo My bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên tôi vừa thể hiện vũ đạo, vừa hát trong MV, tôi cảm thấy rất thú vị và hào hứng khi tìm ra được một khả năng nữa của bản thân.

Bên cạnh đó, mỗi ca từ trong MV này đều là sự bộc bạch, là câu chuyện tình yêu mà tôi muốn kể... Hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được tình yêu và sự đam mê mà tôi đã dành cho MV lần này".

MV Chỉ cần anh muốn đang được phát hành trên kênh YouTube của Vũ Thảo My.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung03:52Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'03:26Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"02:29Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS00:14Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 202430:47

Tiêu điểm

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở
14:48:45 25/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Bài hát ra mắt 3 năm trước của B Ray "gây bão" MXH xứ Trung
08:09:06 26/05/2024
Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo
23:57:35 25/05/2024
Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'
10:12:40 26/05/2024
Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop
08:32:30 26/05/2024
Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024
11:55:44 25/05/2024
Hoàng Hải, Hà Nhi tình tứ trong đêm nhạc "Cocktail tình yêu"
11:24:46 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới

06:46:37 27/05/2024
Dám là chính mình là chìa khoá để Trọng Hiếu trở thành nghệ sĩ đa tài thực thụ, không chỉ trong hát, nhảy, trình diễn mà cả trong việc truyền cảm hứng qua nghệ thuật.

Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm

06:38:46 25/05/2024
Vừa tung MV debut đã gây tranh cãi nhưng Moonlight của LUNAS vẫn chễm chệ ở vị trí top 1 mục âm nhạc thịnh hành. Nguyên nhân do đâu?

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'

10:24:48 24/05/2024
Chi Pu trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Finding you. Trong MV, cô đóng cặp cùng nam thần xứ Trung Phàn Trị Hân.

Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'

10:23:27 24/05/2024
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My chia sẻ khi thức dậy mỗi ngày thấy mình còn thở, được sống, làm nhạc và có những người yêu quý là rất hạnh phúc.

B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ

10:23:16 24/05/2024
Một số ca khúc ra mắt cách đây đã lâu nhưng bỗng nhiên gây sốt trở lại, thậm chí là tại các nước bạn, khiến người hâm mộ thích thú. Những ngày qua, hai bản hit một thời của B Ray, Phương Mỹ Chi cũng bất ngờ gây bão tại Trung Quốc và Thá...

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?

06:55:34 22/05/2024
Với sức hút riêng của từng nữ nghệ sĩ, hiệu ứng từ Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng cùng quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc debut, MV Moonlight đã có hành trình tăng tốc nhanh đến chóng mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Mỹ Đình rối não vì mối quan hệ với Nam "đổi tông"

Phim việt

07:06:38 27/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 34, Ngân Hà (Hồng Diễm) khuyên Mỹ Đình (Thúy Diễm) nên cho Nam một cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới vì cả hai rất hợp nhau.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Hậu trường phim

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Tuyển thủ lão làng của LCS qua đời ở t.uổi 33

Mọt game

06:51:47 27/05/2024
(LMHT) Một trong những tuyển thủ đầu tiên của giải đấu LCS đã qua đời trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

Sao việt

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Xuất hiện trở ngại mới khi khắc phục sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh

Thế giới

06:30:31 27/05/2024
Sau khi bê tông neo và kết cấu vỏ hầm được gia cố chắc chắn sẽ tiến hành đào khối đất sụt; sửa chữa đường sắt trong hầm, kiểm tra rồi quyết định thông đường.

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

2 món bánh ăn sáng làm theo cách của người Hàn siêu ngon miệng

Ẩm thực

06:00:36 27/05/2024
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho bữa sáng gia đình với những món bánh làm tại nhà vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng dưới đây nhé!

'Furiosa' có gì khi vắng bóng 'Mad Max'?

Phim âu mỹ

05:55:02 27/05/2024
Phần phim ngoại truyện đầu tiên trong loạt Mad Max của đạo diễn George Miller mang đậm chất sử thi, xoay quanh quá khứ đau thương của nữ anh hùng Furiosa - người đồng hành với Max Điên ở tác phẩm trước.