Nạn nhân nhóm móc túi Suối Tiên: ‘Chúng ra tay quá nhanh!’
Ngoài điện thoại, iPad… có hôm nhóm móc túi còn lấy được cả xấp USD, vàng.
Trong các ngày bám theo băng nhóm móc túi ở khu vực Suối Tiên, ngoài việc ghi hình hoạt động của băng nhóm này, nơi tiêu thụ tài sản… chúng tôi còn tiếp cận các bị hại, ghi lại thông tin về họ nhằm cung cấp cho công an để có căn cứ xử lý. Bởi chúng tôi biết rất rõ với loại tội xâm hại tài sản, không có bị hại thì cơ quan chức năng rất khó xử lý.
Các nạn nhân mà chúng tôi gặp đều chung một nhận định là kẻ móc túi ra tay quá nhanh…
“Tôi khóa cẩn thận nhưng vẫn bị mất”
Ngày 29/9, khách tập trung đông khu vực Suối Tiên và băng nhóm của Nhân hoạt động hết công suất. Ống kính chúng tôi ghi cảnh nhóm của Nhân sau khi lấy của cô gái đi xe buýt điện thoại và iPad thì đòi đánh người nghĩa hiệp. Nạn nhân đành chấp nhận chịu mất tài sản, bỏ đi.
Chúng tôi đuổi theo chiếc xe buýt để gặp nạn nhân. Cô gái cho hay tên Nguyễn Thị Ngọc Th. (28 tuổi, ngụ tại quận 8, TP.HCM), đi thăm chị thì bị móc túi. “Khi vừa lên xe tôi cảm giác ba lô nhẹ đi. Kiểm tra thì phát hiện khóa bị mở, điện thoại và iPad bị mất” – chị Ngọc Th. nói.
“Tôi không ngờ là bọn chúng ra tay nhanh như vậy. Tôi bỏ rất nhiều đồ đạc trong ba lô để kẻ gian nghĩ là không có đồ giá trị bên trong, đã khóa kỹ nhưng chúng quá chuyên nghiệp… Tôi mong cơ quan chức năng cần làm điều gì đó để giảm thiểu tình trạng này” – chị Ngọc Th. nói.
Ngày 29/9, chị Nguyễn Thị Ngọc Th. (ngụ tại quận 8) đi thăm chị thì bị nhóm của Nhân móc túi lấy điện thoại và iPad.
Chị Ngọc Th. cho hay không báo công an vì bận và coi đó là chuyện xui xẻo.
Chiều cùng ngày, chúng tôi tiếp xúc với một phụ nữ vừa bị nhóm của Nhân áp sát lấy điện thoại để hỏi thông tin. Tuy nhiên, người này từ chối trả lời và nói: “Tôi không còn tin ai cả”.
Chiều 6/10, sau khi ghi hình cảnh nhóm của Nhân lấy tài sản của một phụ nữ lên xe buýt, chúng tôi đuổi theo nạn nhân. Người này cho hay tên Phùng Thị Thùy Th. (ngụ tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai). Chị Thùy Th. cho biết tài sản bị mất là một chiếc iPhone.
Theo chị Thùy Th., trong điện thoại có thông tin vé máy bay và nhiều dữ liệu quan trọng về ngân hàng. Khi lên xe, chị bị cản lại nên không chú ý đến người phía sau vì nghĩ họ cũng là khách như mình… “Tôi đi xe buýt nhiều rồi, có biết tình trạng móc túi nhưng không nghĩ mình thành nạn nhân. Tôi cũng mong cơ quan chức năng xử lý bọn này để cho những người đi xe buýt như chúng tôi an toàn hơn, đỡ bức xúc hơn” – chị Thùy Th. nói.
Nạn nhân nhận lại cái ví nhưng khi mở ra thì không còn tài sản gì bên trong.
Nạn nhân… cám ơn bọn móc túi!
Tương tự, chiều 6/10, chị Nguyễn Thị Kim Ng. (26 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp) cho biết mình không hề hay biết cho đến khi lên được xe. “Tôi đang đeo tai nghe nghe nhạc, nó rút điện thoại nhưng vẫn còn tai nghe. Tôi không nghĩ là nó có thể lấy được vì mình đang đeo tai nghe cắm trực tiếp vào điện thoại” – chị Ng. nói.
Chị Ng. cho biết chiếc điện thoại bị mất hiệu Samsung A7, mua hơn 7 triệu đồng. “Tôi chỉ cảm thấy buồn. Trong điện thoại có SIM của công ty, tất cả liên lạc mất hết nên rất lo… Tôi không báo công an vì trước đây từng đi báo vì bị mất máy tính nhưng sau đó không có phản hồi gì” – chị Ng. cho hay.
Chiều 30/9, Nhân và đồng phạm móc chiếc ví của một phụ nữ tay xách đồ, vai mang ba lô lên xe buýt. Khi tiếp cận, nạn nhân cho hay tên Nguyễn Thị N. (30 tuổi, ngụ tại Bình Dương), tài sản bị mất là chiếc ví chứa nhiều giấy tờ quan trọng.
“Lúc chuẩn bị bước lên xe, tôi cảm giác phía sau có người kéo khóa ba lô nhưng không để ý. Sau khi bước lên xe, tôi kiểm tra thì thấy khóa đã mở, chiếc ví chứa tiền, thẻ ngân hàng, bằng lái xe, CMND và một số giấy tờ khác bị bọn móc túi lấy mất… Tôi mong công an diệt trừ loại tội phạm này để không ai còn bị mất tài sản nữa” – chị N. nói.
Chị N. cũng cho hay có vẻ tài xế và phụ xe buýt biết rất rõ bọn móc túi này nhưng không cảnh báo cho hành khách.
Chiều 12/10, nhóm của Nhân móc túi của một phụ nữ, lấy 4,5 triệu đồng rồi chuyền nhanh cho đồng bọn.
Video đang HOT
Lê Thanh Châu và Lê Văn Ngọc bị công an mời về trụ sở lấy lời khai.
Người này tên Nguyễn Thị Đ. (48 tuổi, ngụ tại huyện Long Khánh, Đồng Nai), cho biết đang lên thăm em ở An Sương thì bị móc túi.
“Lúc 5-6 người chen lấn tôi không để ý, khi biết tôi chạy xuống xe ngay để tìm kiếm và được một phụ nữ tốt bụng nói là “nó chạy qua đường rồi”… Sau đó một ông cho 10.000 đồng đi xe buýt, tôi rất cám ơn họ” – bà Đ. nói.
Thực tế, clip của chúng tôi xác định Nhân là người cho 10.000 đồng sau khi nhóm của Nhân lấy sạch tiền của bà Đ. Bà này cho hay số tiền bị mất là 4,5 triệu đồng…
Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin về các nạn nhân của bọn móc túi cho Công an quận Thủ Đức.
Nhân đang đếm “chiến lợi phẩm” là vàng.
Thêm hai thành viên băng móc túi Suối Tiên sa lưới
Theo Công an quận Thủ Đức, đến cuối ngày 21/10, có chín người đến trình báo việc bị móc túi ở khu vực Suối Tiên. Công an đã ghi lời khai về số tài sản bị mất và các thông tin liên quan của các nạn nhân…
Trong ngày, Công an quận Thủ Đức cũng đã mời Lê Văn Ngọc (55 tuổi, quê Quảng Trị) và Lê Thanh Châu (57 tuổi, quê Cần Thơ) về trụ sở để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.
Trong các clip chúng tôi ghi lại, Châu là người thực hiện hành vi móc túi, người còn lại đảm nhận việc chở Châu rời khỏi hiện trường.
Trước đó công an cũng đã làm việc với năm người trong băng nhóm này và đã ra lệnh bắt giữ, thực hiện việc khám xét với Quách Chinh Nhân (tự “siêu nhân”, ngụ tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) và Dương Thị Sen (tự “Gái vọng”, quê quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng; tạm trú xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).
Công an đang mở rộng điều tra, đồng thời kêu gọi các thành viên của băng nhóm này ra đầu thú. Công an cũng thông báo ai là nạn nhân của băng nhóm móc túi khu vực Suối Tiên đến Công an quận Thủ Đức trình báo để giúp công an xử lý.
Nhóm móc túi đi bán vàng
16h ngày 12/10, nhóm của Nhân móc chiếc ví của một phụ nữ đang chờ lên xe buýt. Nạn nhân sau đó phát hiện nên khóc than, ngược xuôi tìm kiếm.
Ống kính chúng tôi ghi cảnh Nhân đi đến gần chỗ bà bán nước (tên Hạnh, 77 tuổi, quê Hải Phòng), đặt nhẹ chiếc ví của nạn nhân lên thành vỉa hè rồi rời đi. Liền đó một người khác bước đến, gọi nạn nhân lại nhận.
Khổ chủ mừng rỡ chạy đến nhận lại nhưng khi mở ra thì không còn tài sản gì bên trong, liền than: “Nó lấy hết trơn rồi còn gì đâu!”.
Sau đó, Nhân và hai thành viên vào quán nước ngồi đếm “chiến lợi phẩm”. Chúng tôi phát hiện trong tay Nhân có nắm vàng đựng trong các túi nylon nhỏ. Nhân đổ số vàng gồm nhẫn, mặt dây chuyền ra tay rồi ngồi ngắm nghía.
Một thành viên khác lôi ra một xấp nhiều tờ tiền USD và tiền 500.000 đồng ra đếm.
Sáng 13/10, Nhân và một thành viên nhóm móc túi đi xe Wave biển số lòng vòng nhiều tuyến đường rồi ghé vào một tiệm vàng trên đường Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) giao dịch.
Tiếp xúc với chủ tiệm vàng, người này cho hay là Nhân vào bán vàng, được hơn 12 triệu đồng. Chủ tiệm vàng mô tả: “Hai ông ấy bán hai chỉ vàng và một cái lắc… Khách thì nhiều lắm, mình chỉ chú tâm là vàng giả hay vàng thiệt thôi” – người này nói.
Theo Nguyễn Tân – Nguyễn Yên/ Pháp Luật TP.HCM
(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)
Cận cảnh nhóm móc túi tẩu tán, đi bán đồ gian
Bà bán nước ngoài việc cất giấu tài sản trộm cắp thì còn báo tin cho cả băng nhóm khi "có động".
Theo tìm hiểu của chúng tôi, băng móc túi hoạt động lộng hành ở khu vực trạm xe buýt Suối Tiên (quận Thủ Đức, TP.HCM) tồn tại thời gian dài vì tổ chức chặt chẽ. Họ ngầm phân công từng người đảm nhận các việc khác nhau: Người quan sát, báo tin cho cả nhóm khi có người lạ xuất hiện; kẻ đánh lạc hướng nạn nhân, hỗ trợ cất giấu, mang tài sản đi tiêu thụ... Trong đó, bà bán nước ở quán tạm ven đường có vai trò rất quan trọng.
Giấu tài sản trộm cắp, báo tin khi có người lạ
Chiều 24/9, xe buýt vừa ghé trạm thì nhóm ông Nhân tiếp cận hành khách chuẩn bị lên xe buýt. Với sự hỗ trợ của cả nhóm, Nhân dùng chiếc túi che chắn, thò tay móc tài sản của nạn nhân, chuyền cho đồng bọn phía sau.
Khoảng 5 phút sau, một số thành viên tụ lại trao đổi và Nhân đi nhanh đến quán nước tạm ven đường của người phụ nữ lớn tuổi (sau này chúng tôi xác định tên là Hạnh, 77 tuổi, quê ở Hải Phòng). Sau khi đảo mắt quan sát, Nhân luồn tay có chiếc điện thoại cho bà Hạnh và bà này nhét ngay vào túi áo của mình. Xong việc, Nhân trở ra đường, tiếp tục "làm việc".
Vì đang là giữa tuần nên khu vực ít khách, nhóm móc túi lòng vòng một lát rồi lần lượt rời đi. Nhân ghé lại chỗ bà Hạnh lấy chiếc điện thoại tháo SIM rồi gửi lại.
Chiều 27/9, Nhân và hai kẻ gian đã áp sát một phụ nữ chừng 40 tuổi móc chiếc điện thoại khi bà này vẫy xe buýt. Chiếc điện thoại được chuyền cho Nhân và kẻ này nhét vào đũng quần. Nhân lại đến quán nước và bà Hạnh nhanh chóng giấu vào túi áo.
Khoảng 10h ngày 28/9, sau một hồi hỗ trợ, móc túi, người phụ nữ trong băng nhóm đi về quán nước vứt gói nylon vào chiếc giỏ xách của bà Hạnh rồi bỏ đi. Ngay sau đó bà này lấy ra chiếc điện thoại bỏ vào túi nylon rồi buộc chặt lại, trong khi hai mắt láo liên nhìn ra xung quanh.
Trong ngày 28/9, ống kính chúng tôi ghi nhận bà Hạnh nhận và giao năm chiếc điện thoại cho băng nhóm móc túi.
Liên tục trong các ngày 27/9, 29/9, 4/10, 7/10, 12/10, 13/10, ống kính máy quay của chúng tôi ghi nhận bà Hạnh nhận tài sản của băng nhóm trộm cắp rồi cất giấu, sau đó đưa lại cho các thành viên trong nhóm. Có khi bà giấu các điện thoại ăn trộm vào giỏ xách treo trên xe nước, có khi là thùng đá hoặc giấu trong người.
Sau các phi vụ thành công, Nhân và các thành viên trong nhóm chia phần cho bà này, khi thì tờ giống tiền có mệnh giá 100.000 đồng, lúc 200.000 đồng hoặc nhiều tờ tiền vo tròn, đưa vội...
Bà bán nước cũng tích cực chạy ra "giảng hòa" khi nạn nhân bọn móc túi phát hiện...
Đặc biệt, trong những ngày đầu chúng tôi đến khu vực này để tìm hiểu các băng nhóm thì bà bán nước đã nhận ra điều bất thường và chỉ mặt chúng tôi cho băng nhóm móc túi đến đe dọa, đuổi đi...
Nhân và các thành viên chia tiền sau một ngày hành nghề.
Nhóm móc túi đến tiệm điện thoại quen
Sau khi trộm, để tránh nạn nhân phát hiện, tùy từng trường hợp tài sản mà nhóm này có cách tẩu tán khác nhau. Ngoài cách nhét điện thoại vào đũng quần, đưa cho bà bán nước thì nhóm này còn sử dụng cách thoát nhanh khỏi hiện trường, mang đi tiêu thụ.
Sáng 28/9, Nhân và thành viên trong nhóm phối hợp móc chiếc ví lớn màu tím của người phụ nữ lên xe buýt. Nạn nhân sau khi phát giác bị mất tài sản thì chạy xuống xe tìm kiếm cũng là lúc một thành viên ôm chiếc ví phóng lên xe buýt khác rời khỏi khu vực. Sau chừng vài chục phút, người này mới quay lại để tiếp tục hành nghề.
Chiều hôm sau, nhóm này phối hợp tiếp cận xe buýt móc ví của một khách nam rồi giấu vào nón kết. Kẻ này nhanh chóng luồn lách rồi nhảy lên một xe buýt khác để trốn đi.
Sáng 13/10, Nhân và một thành viên lấy tài sản của một phụ nữ trên xe và sau đó cùng Nhân lên xe buýt tẩu thoát.
Trước đó, chiều 4/10, băng nhóm này lấy tài sản của một nữ sinh, khi bị phát hiện thì kẻ trộm liền lấy xe máy rời khỏi khu vực. Tương tự, gần trưa 27/9, sau khi giả vờ phụ bê hành lý giúp, nhóm móc túi lấy được chiếc điện thoại của nạn nhân thì chuyền ngay cho một thành viên chạy xe Wave đi tiêu thụ.
Chiều 1/10, trong trang phục công sở, một thành viên trong nhóm chen lên xe buýt 8 móc được tài sản của nạn nhân. Chỉ chờ có thế, một thành viên chạy xe máy Wave tới chở người này lập tức rời khỏi khu vực. Khoảng 15 phút, cả hai quay trở lại. 30 phút sau, điệp khúc này lại tái diễn.
Sau hàng tháng bám theo nhóm móc túi, chúng tôi phát hiện tài sản trộm được nhóm này đều mang đến tiệm điện thoại Thế Giới Số Phong Vũ đối diện cổng trường Đại học Nông Lâm TP.HCM rồi đi ra. (Chủ tiệm điện thoại tên Trần Văn Điệp, đã bị công an mời lên làm việc.)
Cụ thể, đầu giờ chiều 12/10, nhóm ông Nhân sau khi dàn cảnh lấy điện thoại của một cô gái trên xe buýt thì vào quán nước tạm (cũng là thành viên nhóm móc túi) trò chuyện. Một thành viên lấy từ đũng quần hai chiếc điện thoại, tháo ốp lưng, sau đó giao hai điện thoại cho người chạy xe Winer. Người này chạy xe đến tiệm điện thoại Thế Giới Số Phong Vũ một hồi lâu rồi đi ra.
Bà Hạnh đang giấu điện thoại ăn trộm giúp băng móc túi.
Thành viên băng móc túi lên xe cho đồng phạm chở đi sau khi trộm được tài sản.
Nhân và một thành viên nhóm móc túi vào tiệm điện thoại Thế Giới Số Phong Vũ giao dịch.
Cận cảnh chia tiền
Gần 18h30 ngày 29/9, sau một ngày hành nghề, Nhân cùng ba thành viên đi xe buýt về ngồi ở quán cạnh trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Sau đó, một mình Nhân vào tiệm điện thoại một hồi lâu rồi đi ra.
Ngày 5/10, nhóm này móc được rất nhiều tài sản và họ tập trung trước cổng trường Đại học Nông Lâm ngồi chờ cho Nhân và một thành viên khác vào tiệm điện thoại. Sau đó cả nhóm tập trung lại để chia tiền.
Ống kính của phóng viên ghi nhận một người trong nhóm cầm xấp tiền phân phát cho các thành viên còn lại.
Tương tự, chiều 6/10, nhóm lại chờ Nhân và một thành viên vào tiệm điện thoại trao đổi, sau đó tập trung tại quán nước đối diện tiệm điện thoại đếm và chia xấp tiền rất dày cho các thành viên trong nhóm.
Tương tự, điệp khúc trên lại tiếp tục vào chiều 12/10. Tuy nhiên, lần chia tiền này dường như có vấn đề nên có thành viên gọi điện thoại rồi đưa máy cho người cầm tiền nghe, sau đó phải chia lại.
Năm thành viên băng móc túi sa lưới
Báo Pháp Luật TP.HCM cung cấp gần 1.700 clip, hơn 60 hình ảnh cùngnhững thông tin thu thập được cho công an.
Ngày 20/10, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Quách Chinh Nhân (còn gọi là Nhân "siêu nhân", ngụ tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) và bà Dương Thị Sen (còn gọi là "Gái vọng", quê Đà Nẵng, tạm trú xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) về hành vi Trộm cắp tài sản. Lệnh bắt đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn vào tối 19/10.
Hiện công an quận Thủ Đức tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai với Bùi Văn Vinh (tự "râu Anh", 32 tuổi, ngụ tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), Đỗ Thị Hạnh (77 tuổi, quê Hải Phòng, tạm trú ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức) và Trần Văn Điệp (36 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) để làm rõ các hành vi, vai trò trong băng móc túi.
Trước đó, tối 19/10, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) thực hiện lệnh khám xét nơi ở của ông Nhân là căn phòng trọ ở cư xá Bà Điểm (huyện Hóc Môn). Đến khoảng 1h10 rạng sáng 20/10, các thủ tục khám xét cũng được triển khai tại nơi cư trú của bà Sen ở căn nhà trọ trên đường XTT9 (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).
Ghi nhận, căn nhà trọ khá chật chội là nơi ở của sáu thành viên trong gia đình bà Sen. Người phụ nữ này sống cùng chồng bị tai biến và hai con trai, trong đó có một người đang đi học.
Trong tối 19/10, một tổ công tác khác của Công an quận Thủ Đức cũng đưa Bùi Văn Vinh (hay còn gọi là "râu Anh" (32 tuổi, ngụ tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) về nơi ở để thực hiện lệnh khám xét.
Công an tiếp tục truy xét các thành viên nhóm móc túi còn lại.
Công an quận Thủ Đức thông báo ai là nạn nhân băng móc túi này hãy đến đội cảnh sát hình sự, Công an quận Thủ Đức trình báo. Công an cũng vận động những người có liên quan ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.
Theo Nguyễn Tân - Nguyễn Yên/Pháp Luật TP.HCM
Khu 'tam giác vàng' của các băng nhóm móc túi Tại khu vực giáp ranh TP.HCM và Bình Dương tồn tại băng móc túi 16 người, giở đủ chiêu trò để "vặt" tài sản của khách đi xe buýt. Mạng xã hội vừa đăng clip ghi cảnh nhóm người móc túi ở khu vực trạm dừng xe buýt Suối Tiên (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) gây căm phẫn dư luận. Đây...
![Thông tin mới nhất vụ cô gái bị bắt cóc đòi chuộc 150 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-moi-nhat-vu-co-gai-bi-bat-coc-doi-chuoc-150-trieu-dong-600x432-031-7367844-250x180.webp)
![Đường dây lừa đảo 13.000 người: Biệt danh ACE của 3 quản lý cấp cao](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/duong-day-lua-dao-13000-nguoi-biet-danh-ace-cua-3-quan-ly-cap-cao-600x432-513-7368325-250x180.webp)
![Vụ Trương Mỹ Lan: Cục Thi hành án dân sự thông tin về tổ chức thi hành án](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/vu-truong-my-lan-cuc-thi-hanh-an-dan-su-thong-tin-ve-to-chuc-thi-hanh-an-600x432-0aa-7366399-250x180.webp)
!['Trấn lột' 2 tỉ đồng của người bán đào, quất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/tran-lot-2-ti-dong-cua-nguoi-ban-dao-quat-600x432-013-7367360-250x180.webp)
![Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/cong-an-bat-giu-mot-so-doi-tuong-danh-nguoi-cuop-giat-tai-san-o-chua-kim-tien-600x432-1ca-7372210-250x180.webp)
![Rộ tin Ấn Độ sắp bán gói tên lửa BrahMos 450 triệu USD cho Indonesia](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/8/ro-tin-an-do-sap-ban-goi-ten-lua-brahmos-450-trieu-usd-cho-indonesia-600x432-6bb-7366092-250x180.webp)
![Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hơn 13.000 người](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/bo-cong-an-de-nghi-mo-rong-dieu-tra-duong-day-lua-dao-hon-13000-nguoi-600x432-c2f-7370867-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-mat-ke-sat-hai-ong-chu-quan-an-phat-loc-tai-sau-hon-7-gio-gay-an-600x432-d9f-7373226-250x180.webp)
Lật mặt kẻ sát hại ông chủ quán ăn Phát Lộc Tài sau hơn 7 giờ gây án
![Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/y-an-tu-hinh-voi-ke-giet-3-nguoi-trong-gia-dinh-o-ca-mau-600x432-cb4-7373224-250x180.webp)
Y án tử hình với kẻ giết 3 người trong gia đình ở Cà Mau
![Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bat-tony-hoang-ke-lua-chiem-tien-ty-cua-nhieu-nguoi-qua-tro-moi-goi-dau-tu-tien-dien-tu-600x432-a97-7373222-250x180.webp)
Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
![Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/chu-tich-xa-bi-khoi-to-vi-thieu-trach-nhiem-trong-quan-ly-khai-thac-tai-nguyen-khoang-san-600x432-afe-7373220-250x180.webp)
Chủ tịch xã bị khởi tố vì thiếu trách nhiệm trong quản lý khai thác tài nguyên khoáng sản
![Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-san-bi-thu-giu-cua-dai-gia-khai-thac-trai-phep-dat-hiem-o-yen-bai-600x432-e6b-7373218-250x180.webp)
Tài sản bị thu giữ của 'đại gia' khai thác trái phép đất hiếm ở Yên Bái
![Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/ha-noi-thieu-nien-bi-dam-nhap-vien-tai-le-hoi-chua-dau-600x432-a9e-7373081-250x180.webp)
Hà Nội: Thiếu niên bị đâm nhập viện tại lễ hội chùa Đậu
![Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/gia-danh-nhan-vien-ngan-hang-lua-ban-o-to-mercedes-phat-mai-chiem-doat-tien-ty-600x432-ad7-7373060-250x180.webp)
Giả danh nhân viên ngân hàng lừa bán ô tô Mercedes phát mại, chiếm đoạt tiền tỷ
![550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/550-cay-rung-duong-kinh-lon-bi-cat-ha-cong-an-lay-loi-khai-nhieu-doi-tuong-600x432-59d-7373057-250x180.webp)
550 cây rừng đường kính lớn bị cắt hạ, công an lấy lời khai nhiều đối tượng
![Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/trom-22-dien-thoai-ban-lay-tien-lam-so-tiet-kiem-600x432-d39-7372699-250x180.webp)
Trộm 22 điện thoại bán lấy tiền làm... sổ tiết kiệm
![Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/gan-600-cay-rung-bi-don-ha-doc-tuyen-duong-tuan-tra-bien-gioi-600x432-acb-7372604-250x180.webp)
Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới
![Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguy-co-rua-tien-thong-qua-giao-dich-tien-ao-tai-san-ma-hoa-600x432-9ca-7372584-250x180.webp)
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa
![Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-dan-ong-iran-lam-ao-thuat-lay-di-coc-tien-cua-chu-cua-hang-o-tphcm-600x432-338-7372573-250x180.webp)
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội
Có thể bạn quan tâm
![Xuân Son bị vợ cho ăn đồ có sinh vật lạ, hành động sau đó khiến ai nấy cười ngất](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xuan-son-bi-vo-cho-an-do-co-sinh-vat-la-hanh-dong-sau-do-khien-ai-nay-cuoi-ngat-600x432-4e4-7373232-250x180.webp)
Xuân Son bị vợ cho ăn đồ có sinh vật lạ, hành động sau đó khiến ai nấy cười ngất
Sao thể thao
09:44:03 07/02/2025![Các bước chăm sóc da vào mùa Xuân để có làn da khỏe mạnh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cac-buoc-cham-soc-da-vao-mua-xuan-de-co-lan-da-khoe-manh-600x432-4ae-7373272-250x180.webp)
Các bước chăm sóc da vào mùa Xuân để có làn da khỏe mạnh
Làm đẹp
09:36:31 07/02/2025![Phim "Đèn âm hồn" mang đến trải nghiệm mới mẻ về văn hóa, phong tục Bắc Bộ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phim-den-am-hon-mang-den-trai-nghiem-moi-me-ve-van-hoa-phong-tuc-bac-bo-600x432-51e-7373269-250x180.webp)
Phim "Đèn âm hồn" mang đến trải nghiệm mới mẻ về văn hóa, phong tục Bắc Bộ
Hậu trường phim
09:32:56 07/02/2025![Mệt mỏi, tim đập nhanh vì sử dụng kẹo giảm cân cấp tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/met-moi-tim-dap-nhanh-vi-su-dung-keo-giam-can-cap-toc-600x432-604-7373267-250x180.webp)
Mệt mỏi, tim đập nhanh vì sử dụng kẹo giảm cân cấp tốc
Sức khỏe
09:28:24 07/02/2025![Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/suy-ngam-ve-14-cau-noi-rat-doi-cua-tu-hy-vien-sao-bang-tat-o-tuoi-48-600x432-6e4-7373264-250x180.webp)
Suy ngẫm về 14 câu nói "rất đời" của Từ Hy Viên - "sao băng" tắt ở tuổi 48
Sao châu á
09:23:40 07/02/2025![Kanye West được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/kanye-west-duoc-chan-doan-mac-chung-tu-ky-600x432-5f9-7373260-250x180.webp)
Kanye West được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ
Sao âu mỹ
09:20:05 07/02/2025![Virus mới gây chết người xuất hiện ở Mỹ, cơ quan y tế vào cuộc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/virus-moi-gay-chet-nguoi-xuat-hien-o-my-co-quan-y-te-vao-cuoc-600x432-567-7373248-250x180.webp)
Virus mới gây chết người xuất hiện ở Mỹ, cơ quan y tế vào cuộc
Thế giới
09:19:36 07/02/2025![Sao Việt 7/2: Hoa hậu Mai Phương đẹp rạng rỡ, con gái Bình Minh cao gần bằng bố](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/sao-viet-72-hoa-hau-mai-phuong-dep-rang-ro-con-gai-binh-minh-cao-gan-bang-bo-600x432-d17-7373251-250x180.webp)
Sao Việt 7/2: Hoa hậu Mai Phương đẹp rạng rỡ, con gái Bình Minh cao gần bằng bố
Sao việt
09:08:48 07/02/2025![Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khong-thoi-gian-tap-36-ong-nam-khuyen-ba-hoi-hay-doi-mat-voi-qua-khu-600x432-df6-7373249-250x180.webp)
Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ
Phim việt
09:04:51 07/02/2025![Lisa "thả xích" màn collab quyền lực: MV đắt đỏ, khoe nhan sắc bùng nổ nhưng liệu có bị "át vía"?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lisa-tha-xich-man-collab-quyen-luc-mv-dat-do-khoe-nhan-sac-bung-no-nhung-lieu-co-bi-at-via-600x432-f47-7373236-250x180.webp)
Lisa "thả xích" màn collab quyền lực: MV đắt đỏ, khoe nhan sắc bùng nổ nhưng liệu có bị "át vía"?
Nhạc quốc tế
08:49:49 07/02/2025![Phim mới của Park Bo Gum gây chú ý với kinh phí 'khủng'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/phim-moi-cua-park-bo-gum-gay-chu-y-voi-kinh-phi-khung-600x432-e16-7373114-250x180.webp)