Nam giới có nên đi khám bệnh t.ình d.ục sau Tết?

Theo dõi VGT trên

Tùy vào từng loại bệnh lây qua đường t.ình d.ục, nếu thời gian ủ bệnh từ 3-7 ngày có thẻ giúp người bệnh phát hiện sớm.

Tuy nhiên cũng có những bệnh lây qua đường t.ình d.ục thời gian ủ bệnh lên tới 2-3 tháng.

Sau Tết, số lượng người khám các bệnh về t.ình d.ục tăng cao. Tuy nhiên, không phải bệnh lây qua đường t.ình d.ục nào cũng có biểu hiện sớm, nhiều bệnh có thời gian ủ bệnh lên tới 2-3 tháng. Do vậy, không phải bệnh lý nào lây qua đường t.ình d.ục cũng có thể phát hiện sớm. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh lây qua đường t.ình d.ục là gì?

Biểu hiện của bệnh lây qua đường t.ình d.ục

Sau khi quan hệ t.ình d.ục không an toàn, thời gian ủ bệnh có thể diễn ra trong khoảng từ 3-7 ngày, lúc này cơ thể sẽ có biểu hiện cấp tính. Tuy nhiên, không phải bệnh nào cũng ủ bệnh trong vòng từ 3-7 ngày, có những bệnh thời gian ủ bệnh kéo dài lên tới 2-3 tháng. Khi mắc các bệnh lây qua đường t.ình d.ục, nam giới thường có các biểu hiện như:

- Toàn thân: Có tình trạng mệt mỏi, rét run, sốt do vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể

- Bộ phận s.inh d.ục có các thay đổi như: Rối loạn về x.uất t.inh (Di tinh, đau khi x.uất t.inh, x.uất t.inh bất thường), rối loạn đi tiểu (tiểu buốt, đau buốt dọc niệu đạo, tiểu nhiều lần, đau sau khi đi tiểu).

Nam giới có nên đi khám bệnh t.ình d.ục sau Tết? - Hình 1

Nhiều bệnh lây qua đường t.ình d.ục có thời gian ủ bệnh từ 2-3 tháng.

- Có bất thường về cơ quan s.inh d.ục và vùng lân cận ( tầng sinh môn, lưỡi và dưới lưỡi, b.ao q.uy đ.ầu và da b.ao q.uy đ.ầu…) xuất hiện các nốt nhỏ có kích thước tăng dần và dễ c.hảy m.áu, các vết loét của mụn rộp herper, vết loét, rát của săng giang mai

Ngoài ra có thể thấy miệng sáo có mủ, cảm thấy đau tức tại cơ quan s.inh d.ục, niệu đạo, vùng tầng sinh môn và các cơ quan lân cận.

Các bệnh lây qua đường t.ình d.ục

Video đang HOT

Một số bệnh lây qua đường t.ình d.ục thường gặp ở nam giới là:

Nam giới có nên đi khám bệnh t.ình d.ục sau Tết? - Hình 2

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây qua đường t.ình d.ục thường gặp.

- Lậu là bệnh gây ra do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Người bệnh sẽ có các biểu hiên như xuất hiện giọt mủ tại bộ phận s.inh d.ục. Sau khi ngủ dậy, miệng sao thường có mủ, tình trạng có thể từ nhẹ đến nặng tùy vào giai đoạn bệnh thậm chí có những trường hợp mủ xuất hiện 24/24. Ngoài ra, nam giới có thể gặp tình trạng tiểu buốt, viêm tiết niệu, đau vùng hạ vị…

- Giang mai có thể khiến người bệnh gặp các vết loét, phù và gây tình trạng đau đầu. Dấu hiệu điển hình của bệnh là các vết loét và săng giang mai gây nên tình trạng đau đớn cho người bệnh. Bệnh giang mai nếu không điều trị có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, thậm chí là t.ử v.ong.

- Virus HPV, là virus gây ra các bệnh sùi mào gà ở nam giới. Sùi mào gà có rất nhiều thể loại, trong đó thường gặp nhất là thể nhú với những nốt nhỏ li ti có kích thước vài mm sau đó to dần gây ra tình trạng sùi mào gà.

- Herpes s.inh d.ục gây ra các vết mủ đau rát. Sau khi người bệnh quan hệ t.ình d.ục sẽ gặp tình trạng l.ở l.oét ở cơ quan s.inh d.ục và các vùng lân cận. Các mụn nước thường gây đau rát, khi sờ có cảm giác khó chịu, đau tức. Hiện nay chưa có phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh này, phương pháp điều trị chủ yếu là sử dụng thuốc kháng virus.

Nam giới có nên đi khám bệnh t.ình d.ục sau Tết? - Hình 3

Nam giới cần quan hệ t.ình d.ục an toàn để phòng tránh các bệnh lây qua đường t.ình d.ục.

Bệnh lây qua đường t.ình d.ục có chữa được không?

Đa phần các bệnh lây qua đường t.ình d.ục có thể chữa khỏi hoàn toàn, có nhiều phác đồ điều trị khác nhau cho từng loại bệnh. Việc có thể chữa khỏi bệnh lây qua đường t.ình d.ục hay không phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Giai đoạn bệnh

- Thể loại bệnh bị mắc có phải là dạng kháng thuốc hay không.

- Người bệnh có được điều trị tại các cơ sở chuyên khoa uy tín hay không.

Một số bệnh sẽ được sử dụng kháng sinh đồ như chalamydia, lậu và người bệnh có thể khỏi trong vòng từ 10-14 ngày. Với các bệnh như sùi mào gà có thể dùng thuốc kết hợp với đốt laser.

Với những người quan hệ t.ình d.ục không an toàn hoặc có những dấu hiệu bất thường ở cơ quan s.inh d.ục, sau khi quan hệ t.ình d.ục thì việc khám các bệnh lây qua đường t.ình d.ục sau Tết là cần thiết, tuy nhiên không phải bệnh lý nào cũng có thể phát hiện sớm.

Nam giới cần quan hệ t.ình d.ục an toàn (sử dụng b.ao c.ao s.u), không dùng chung các đồ vật cá nhân (dao cạo râu, khăn tắm, quần áo…) để phòng ngừa các bệnh lây qua đường t.ình d.ục. Đồng thời kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để sớm phát hiện ra các nguy cơ tiềm ẩn.

Ngoài ra khi có các biểu hiện bất thường cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám.

Nguyên nhân khiến nhiều nam giới viêm nhiễm bộ phận s.inh d.ục sau tết

Tỷ lệ nam giới đi khám bệnh lý viêm nhiễm bộ phận s.inh d.ục tăng sau tết với các triệu chứng và bệnh lý tương đối đa dạng.

Ngày 23.2, tiến sĩ - bác sĩ chuyên khoa 2 Trà Anh Duy, Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men's Health (TP.HCM), cho biết trong một tuần sau kỳ nghỉ tết, tỷ lệ nam giới đến khám bệnh lý viêm nhiễm bộ phận s.inh d.ục tại trung tâm tăng từ 20 - 30%. Các triệu chứng viêm nhiễm và bệnh lý tương đối đa dạng.

"Trong đó những yếu tố nguy cơ cho những bệnh lý này là do quan hệ t.ình d.ục không an toàn và không lành mạnh, vệ sinh kém do đi du lịch đến vùng thời tiết lạnh (ngại tắm) hoặc vùng có điều kiện vệ sinh không đảm bảo, nhịn tiểu kéo dài do nhậu hoặc di chuyển đường dài...", bác sĩ Duy chia sẻ.

Trong đó, các mặt bệnh viêm nhiễm bộ phận s.inh d.ục của nam giới đến khám gồm:

Viêm mào t.inh h.oàn - t.inh h.oàn

T.inh h.oàn bị sưng, đau kèm dấu hiệu n.hiễm t.rùng toàn thân như sốt. Trước đó, bệnh nhân có triệu chứng tiểu gắt buốt nhưng ngại khám bệnh dịp tết, dẫn đến biến chứng viêm mào t.inh h.oàn - t.inh h.oàn.

Lậu, giang mai, sùi mào gà

Các bệnh trên xuất hiện khá phổ biến sau dịp nghỉ dài, vì trong thời gian này quý ông có thời gian để tụ tập nghỉ xả hơi và "thư giãn" với những cảm giác mới lạ và không an toàn. Từ đó dẫn đến nguy cơ mắc những bệnh lý lây truyền đường t.ình d.ục khi tiếp xúc, ủ bệnh và bắt đầu có triệu chứng ngay sau tết.

Do đó để phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục, quý ông nên kiêng quan hệ t.ình d.ục khi chưa hiểu rõ bạn tình, chung thủy một vợ một chồng. Nên dùng b.ao c.ao s.u khi quan hệ. Mặc dù là không thể che chắn hết phần gốc d.ương v.ật, song cũng không thể phủ nhận vai trò của b.ao c.ao s.u trong việc phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục khác.

Nguyên nhân khiến nhiều nam giới viêm nhiễm bộ phận s.inh d.ục sau tết - Hình 1

Nhiều quý ông mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan s.inh d.ục sau tết

MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

N.hiễm t.rùng đường tiểu

Nam giới thường có triệu chứng kích thích đường tiểu dưới như tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu lắt nhắt nhiều lần và một số trường hợp có kèm tiểu m.áu hoặc x.uất t.inh ra m.áu. Do trong thời gian nghỉ tết, quý ông có thể đến những vùng điều kiện vệ sinh kém hoặc do nhịn tiểu kéo dài, khiến vi trùng từ bên ngoài ngược dòng theo đường tiểu đi vào trong và sinh sôi nảy nở.

Viêm quy đầu - b.ao q.uy đ.ầu, nhọt da d.ương v.ật

Do ít tắm rửa vệ sinh dẫn đến việc tắc nghẽn tuyến bã nhờn và mồ hôi vùng s.inh d.ục, đặc biệt là khi ở vùng thời tiết lạnh, ẩm thấp. Điển hình của nhóm bệnh lý này là quy đầu, b.ao q.uy đ.ầu, da d.ương v.ật sưng đỏ, bong vẩy, hoặc tiết nhiều chất bựa s.inh d.ục gây đau, rát, ngứa ngáy khó chịu.

Nhiễm ký sinh trùng như cái ghẻ, rận mu

Việc di chuyển đến những nơi có lưu trú có mức độ vệ sinh kém, sử dụng chung vật dụng như khăn tắm, chăn, gối, màn khiến cho nam giới dễ bị lây bởi những ký sinh trùng ở bộ phận s.inh d.ục. Đặc trưng của nhóm bệnh lý này là vùng da lông mu, bìu rất ngứa ngáy, nổi những sẩn sang thương da. Một số trường hợp có thể nhìn thấy được ký sinh trùng đang bò giữa vùng lông.

Bác sĩ Duy khuyến cáo nam giới nếu phát hiện có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường ở bộ phận s.inh d.ục thì không nên e ngại chần chừ việc đi khám khiến bệnh nặng hơn. Thay vào đó nên đến các cơ sở y tế uy tín về chuyên khoa tiết niệu, nam khoa hoặc da liễu để có được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Kẹt đồ chơi t.ình d.ục dài 30cm trong h.ậu m.ôn, n.am s.inh suýt thủng ruột
09:01:31 25/05/2024
Khó nuốt, đi khám phát hiện sùi mào gà ở họng
09:09:45 26/05/2024
Bật mí 5 cách tăng chất lượng t.inh t.rùng tự nhiên
09:48:52 26/05/2024
Cách tính thời gian rụng trứng dựa vào chu kỳ k.inh n.guyệt để tránh thai
09:54:11 26/05/2024
Những dấu hiệu cho thấy nam giới bị y.ếu s.inh l.ý
09:57:37 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa

12:09:56 24/05/2024
Khi mới bắt đầu cho con bú, người mẹ có thể thắc mắc liệu con mình có bú đủ sữa hay không. Phụ nữ lần đầu làm mẹ đều nên tìm hiểu các dấu hiệu cho thấy trẻ đã bú đủ hay chưa.

11 câu hỏi thường gặp của phụ nữ t.iền mãn kinh

11:47:41 24/05/2024
Giai đoạn t.iền mãn kinh, phụ nữ thường có nhiều thay đổi về nội tiết tố, dẫn đến một số triệu chứng khó chịu như trầm cảm, nóng bừng, đổ mồ hôi đêm, khô â.m đ.ạo và khó chịu khi quan hệ t.ình d.ục...

Vì sao tỷ lệ trầm cảm giai đoạn t.iền mãn kinh tăng?

11:43:15 24/05/2024
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng phụ nữ ở giai đoạn t.iền mãn kinh có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn.Phụ nữ t.iền mãn kinh có nguy cơ mắc trầm cảm cao hơn giai đoạn sau

4 bệnh t.ình d.ục gây ra hơn 1 triệu ca mắc mới mỗi ngày

11:36:31 24/05/2024
Báo cáo mới từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục đang gia tăng nhanh ở nhiều khu vực.

Nhiều b.é t.rai dậy thì trong... hoang mang

11:31:19 24/05/2024
Sau một đêm ngủ dậy, thấy quần ướt nhẹp, các b.é t.rai bối rối, lo lắng. Có b.é t.rai còn nằng nặc đòi cha mẹ đưa đi khám bác sĩ...

5 loại thực phẩm được coi là "thuốc kích thích sinh lý tự nhiên" còn tốt hơn cả hàu

11:24:45 24/05/2024
Thực phẩm được coi là thuốc kích thích sinh lý tự nhiên bởi vì chúng có thể ảnh hưởng đến thị giác, khứu giác, sức khỏe của phái mạnh...

Lợi ích bất ngờ của quả bơ liên quan đến ung thư ở nam giới

08:31:19 22/05/2024
Tổ chức Chăm sóc tiết niệu của Mỹ cho biết có một hợp chất độc đáo có trong thực vật, đặc biệt là quả bơ, có thể cải thiện các triệu chứng tiết niệu liên quan đến ung thư tuyến t.iền liệt.

Giả thiết và sự thật về "giấc mơ ướt" của nam giới

08:22:15 22/05/2024
Giấc mơ ướt hay mộng tinh là một thuật ngữ y khoa nói về hiện tượng x.uất t.inh khi ngủ ở nam giới. Thực tế, giấc mơ ướt có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ nhưng thiên về nam giới t.uổi dậy thì.

Ám ảnh vì bị cương dương suốt nhiều giờ

14:03:35 21/05/2024
Theo chuyên gia, d.ương v.ật cương cứng quá lâu không chỉ gây đau đớn mà ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống t.ình d.ục.

Chế độ ăn cho nam giới có t.inh t.rùng yếu

14:00:11 21/05/2024
T.inh t.rùng yếu là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam. Bằng cách lựa chọn chế độ ăn uống có chủ ý, nam giới có thể tích cực cải thiện chất lượng t.inh t.rùng và hỗ trợ sức khỏe sinh sản của mình.

T.hủ d.âm ở nam giới: 5 điều bạn chưa biết

13:55:21 21/05/2024
Dưới góc nhìn y học, t.hủ d.âm đúng cách an toàn để đạt khoái cảm t.ình d.ục và mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Không có t.inh t.rùng vẫn có con 'chính chủ', liệu có di truyền bệnh cho con?

13:46:09 21/05/2024
Nhiều nam giới hiếm muộn bởi trong t.inh d.ịch không có t.inh t.rùng, nguyên nhân có thể do biến chứng của bệnh lý, nhưng cũng có nguyên nhân do bất thường nhiễm sắc thể, đột biến gene.

Thuốc bổ trứng, tăng trứng có giúp phụ nữ dễ thụ thai?

13:41:29 21/05/2024
Hiện nay nhiều phụ nữ có xu hướng trì hoãn việc lập gia đình, sinh con muộn. Đến khi có t.uổi khó mang thai, nhiều phụ nữ tìm mua thuốc bổ trứng, tăng trứng với hy vọng những loại thuốc này sẽ giúp dễ thụ thai.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện 'thử đầm'

10:58:32 19/05/2024
T.hủ d.âm không phải là hành vi đáng xấu hổ và lén lút, t.hủ d.âm đúng mức mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng quá mức lại lợi bất cập hại .

Giải đáp những băn khoăn về 'giấc mơ ướt'

10:43:46 19/05/2024
Nếu bạn không biết giấc mơ ướt là gì, bạn có thể khá sốc, bối rối hoặc xấu hổ trong lần đầu tiên trải nghiệm nó.

Sửng sốt với những viên sỏi to như viên đá trứng được lấy ra từ bàng quang người đàn ông ở Sơn La

10:36:39 19/05/2024
4 viên sỏi to như viên đá trứng được các bác sĩ lấy ra từ bàng quang bệnh nhân nam ở Sơn La.Anh L.V.Q (40 t.uổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ)

Những điều cần biết khi đặt thể hang nhân tạo cho nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương

10:30:23 19/05/2024
Đặt thể hang nhân tạo mang lại một giải pháp lâu dài cho những bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương. Tuy nhiên trong một số trường hợp người bệnh bị lo lắng, trầm cảm, rối loạn lo âu

Làm cách nào để ngăn chặn những 'giấc mơ ướt'?

10:23:32 19/05/2024
Bạn có thể ngăn chặn giấc mơ ướt dai dẳng bằng cách thay đổi thói quen hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên.Dưới đây là một số cách khắc phục giúp ngăn ngừa những giấc mơ ướt khó chịu.

8 điều cha mẹ cần biết về t.inh h.oàn ẩn ở trẻ

10:16:55 19/05/2024
T.inh h.oàn ẩn là bệnh lý bẩm sinh gặp ở b.é t.rai với tỷ lệ 3-4% khi sinh, tỷ lệ này cao hơn ở trẻ sinh thiếu cân, đẻ non, sinh đôi...

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Giữa lúc Seungri bị "tế sống" vì bê bối Burning Sun, một thành viên hé lộ tương lai buồn của BIGBANG

Nhạc quốc tế

23:54:02 26/05/2024
Đầu năm nay, Galaxy Corp. - công ty mới của G-Dragon cũng úp mở về vấn đề sẽ đưa BIGBANG trở lại, nhưng chưa có gì là chắc chắn

Cách làm món nem tai trộn thính cuốn lá sung bùi bùi chua cay đãi khách cuối tuần

Ẩm thực

23:46:46 26/05/2024
Nem tai trộn thính là một món ăn linh hoạt, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, buổi nhậu hoặc khi ăn chơi, cũng như là món kèm cơm.

Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"

Sao việt

23:30:53 26/05/2024
ại diện của diễn viên sinh năm 1998 đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản số t.iền 300 triệu là bịa đặt, sai sự thật.

Ảnh vui 26-5: Lương thấp là không được ăn sầu riêng sao?!

Lạ vui

23:20:38 26/05/2024
Ăn được miếng sầu riêng mà bị xài xể quá. Vậy là thương dữ chưa?! , một người bênh vực chị Vân.Những hìnhảnh giúp các bạn giảm căng thẳng sau ngày làm việc vất vả.

Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai

Sao âu mỹ

23:16:25 26/05/2024
Mới đây, Suri Cruise đeo đàn guitar xuống phố, cô gây ấn tượng bởi cách ăn vận phóng khoáng, gợi cảm. Suri cùng đi với một người bạn là nam giới.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học

Sao châu á

23:13:27 26/05/2024
Chuyện sinh viên sử dụng điện thoại trong giờ học không hiếm có. Tuy nhiên gần đây, siêu mẫu Hề Mộng Dao (35 t.uổi) vướng phải những bàn tán vì lộ ảnh đang dùng điện thoại khi nghe giảng.

Tránh sai lầm khi chăm sóc tai mũi họng cho trẻ

Sức khỏe

23:12:07 26/05/2024
Thực tế, nhiều trường hợp đã phải tìm tới Đa khoa Việt Nga để xử lý sau khi lấy dáy tai ở quán cắt tóc, spa bị trầy xước và tổn thương ống tai gây ra các bệnh như nhọt ống tai, viêm ống tai.

Kỳ quan 'đường lên trời' vào mùa nước đổ ở Mù Cang Chải

Du lịch

23:11:15 26/05/2024
Không chỉ đẹp lung linh vào mùa lúa chín, ruộng bậc thang Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) còn thu hút khách du lịch vào mùa nước đổ tháng 5 hằng năm.

Mbappe bày tỏ niềm vui đặc biệt trước khi đến 'bến đỗ' mới

Sao thể thao

23:10:15 26/05/2024
Trận chung kết Cúp quốc gia Pháp cũng là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG trước khi gia nhập Real Madrid ở mùa Hè này.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

Tv show

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Phim về vũ nữ t.hoát y thắng giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2024

Hậu trường phim

22:28:20 26/05/2024
Bộ phim Anora của đạo diễn người Mỹ Sean Baker đã nhận được giải Cành cọ vàng (Palme d Or) - g.iải t.hưởng danh giá nhất của Liên hoan phim Cannes năm nay.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Đã tìm thấy t.hi t.hể Trung úy công an mất tích khi đang làm nhiệm vụ

Tin nổi bật

22:08:33 26/05/2024
T.hi t.hể của trung úy công an Hà Nội mất tích gần 2 ngày trước, đến chiều nay đã được tìm thấy ở giữa sông Hồng, khu vực gần chân cầu Thăng Long.