Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, “soán ngôi” về diễn xuất dở lẫn gia tài “phim rác”

Theo dõi VGT trên

Ai là mỹ nhân được gọi tên để trở thành “ Angelababy thứ 2″?

Sự nghiệp của Angelababy đang đi đến bờ vực “chấm hết” sau vụ ồn ào xem show t.hoát y của Lisa (BLACKPINK). Nữ diễn viên vốn dĩ đã có sự tụt dốc rõ rệt kể từ khi ly hôn chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh, thế nhưng giờ đây đối mặt với lệnh “phong sát ngầm” và không có công việc.

Tuy nhiên vắng đi Angelababy, showbiz Hoa ngữ vẫn còn rất nhiều những “bản sao” Angelababy khác với hình tượng, sự nghiệp và năng lực tương tự. Đơn cử là mỹ nhân sau đây.

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, soán ngôi về diễn xuất dở lẫn gia tài phim rác - Hình 1

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, soán ngôi về diễn xuất dở lẫn gia tài phim rác - Hình 2

Theo Sohu, Cổ Lực Na Trát có thể được xem là người thay thế, trở thành Angelababy thứ 2 dù việc này không mấy tốt đẹp. Cả hai nàng mỹ nhân đều có bước đường phát triển khá giống nhau, phần lớn dựa vào nhan sắc và những lần “dạo chơi” thảm đỏ để duy trì danh tiếng. Bằng chứng là gần đây, Cổ Lực Na Trát được nhận xét là nữ hoàng “visual” mới tại các sự kiện lớn, nhiều lần “chặt đẹp” cả Địch Lệ Nhiệt Ba. Khi Angelababy vắng mặt, mỹ nhân Tân Cương này bỗng dưng trở thành cái tên được săn đón ở khoản khoe sắc, mang đồ hiệu.

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, soán ngôi về diễn xuất dở lẫn gia tài phim rác - Hình 3

Cổ Lực Na Trát chẳng khác gì Angelababy thứ 2

Bên cạnh đó, Cổ Lực Na Trát còn có sự tương đồng lớn với Angelababy khi sở hữu kho tàng phim “thảm họa”, điểm thấp thảm hại cũng như năng lực diễn xuất “dưới trung bình”. Trùng hợp là cả hai nữ diễn viên đều có phim ra mắt trong năm nay, đều thuộc thể loại cổ trang võ hiệp và đều thất bại. Angelababy có Trần Duyên thì Cổ Lực Na Trát đáp trả với Tuyết Ưng Lĩnh Chủ. Trần Duyên nhận 5,1 điểm trên Douban thì Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vượt mặt, được chấm chỉ 4,5 điểm.

Video đang HOT

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, soán ngôi về diễn xuất dở lẫn gia tài phim rác - Hình 4

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, soán ngôi về diễn xuất dở lẫn gia tài phim rác - Hình 5

Cả hai đều có phim thất bại trong năm 2023

Cổ Lực Na Trát cũng sở hữu nhiều dự án điểm thấp không thua gì Angelababy. Được khen có ngoại hình xinh đẹp, Cổ Lực Na Trát trái lại có diễn xuất quá kém, thiếu cảm xúc và hay trợn trừng giống Angelababy. Thậm chí khi đặt khoảnh khắc trợn mắt của cả hai kế nhau, không phải ai cũng phân biệt được giữa 2 người.

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, soán ngôi về diễn xuất dở lẫn gia tài phim rác - Hình 6

Mỹ nhân được chọn thế chỗ Angelababy, soán ngôi về diễn xuất dở lẫn gia tài phim rác - Hình 7

Cả hai đều diễn dở tệ có tiếng

Cổ Lực Na Trát được “xướng tên” như cái tên thay thế cho Angelababy, thế nhưng lại cho thấy thực trạng đáng buồn của Cbiz. Những cái tên “bình hoa di động” vẫn đang hoạt động năng nổ và không có chút tiến bộ, chỉ biết dựa vào nhan sắc xinh đẹp để “sống sót”, để rồi đến một ngày cũng bị “đào thải” khỏi làng giải trí bằng cách này hay cách khác.

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y?

Angelababy đang đối mặt với nguy cơ phong sát "hy hữu" nhất showbiz, nhưng khán giả cũng không tiếc nuối cho lắm.

Trong những ngày qua, sự việc Lisa (BLACKPINK) diễn tại hộp đêm Crazy Horse, Pháp khiến công chúng vô cùng quan tâm. Thế nhưng có 1 điều mà ngay cả "em út" BLACKPINK cũng không ngờ đến là có nhiều ngôi sao bị tẩy chay, đối mặt nguy cơ "cấm sóng" chỉ vì đến xem cô diễn. Cho đến hiện tại, người đang nằm trong thế khó nhất chính là Angelababy.

Nếu thật sự bị phong sát, Angelababy sẽ là trường hợp hy hữu và "ngộ" nhất của showbiz Hoa ngữ. Cô không phạm pháp, không có lùm xùm tình ái, không dụ dỗ hay xúc phạm ai. Cô đối mặt với nguy cơ đ.ánh mất sự nghiệp chỉ vì lỡ đi xem show diễn của người khác. Tuy vậy, trong mắt công chúng hiện tại, Angelababy bị phong sát cũng vậy, không bị cũng vậy. Cớ sao lại có ý kiến không lưu tình này?

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y? - Hình 1

Sự nghiệp bị phong sát cũng không có gì để tiếc

Angelababy là trường hợp "cá biệt" trong dàn tiểu hoa đán Cbiz. Sinh năm 1989, cô gần như không thể xếp vào bất kì lứa tiểu hoa nào, 85 cũng không được mà 90 cũng không xong. Đã vậy, sự nghiệp và thành tích của Angelababy lại thuộc dạng "ỡm ờ", không bằng ai dù đã trong nghề gần 20 năm.

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y? - Hình 2

Nói thế không có nghĩa rằng tài nguyên Angelababy không tốt. Cô từng đóng nhiều phim của "đại đạo", tiêu biểu như Địch Nhân Kiệt của Từ Khắc. Nữ diễn viên cũng nhiều lần đóng phim Hollywood như Hitman: Agent 47 hay Independence Day, điều mà nhiều tiểu hoa cùng lứa khác thiếu hụt. Rõ ràng có nhiều cơ hội để toả sáng, thậm chí 2 lần được đóng phim ngôn tình Cố Mạn, nhưng những gì khán giả nhớ về Angelababy với tư cách diễn viên gần như là con số 0.

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y? - Hình 3

À không, con số 0 thì chưa đúng lắm, mà là con số... âm. Angelababy nổi tiếng với khả năng diễn xuất kém, gần như chẳng có vai nào cô diễn ra hồn. Nhắc đến Angelababy thì khán giả nhớ liền đến hình tượng ghép kỹ xảo "ác mộng" trong Cô Phương Bất Tự Thưởng, cảnh cười ác hay trợn mắt trong các phim, hay danh xưng hài hước "người đẹp diễn cảnh c.hết cũng đơ" trong Cao Ốc Chọc Trời.

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y? - Hình 4

Triệu Vy bị phong sát thì còn xem lại được Hoàn Châu Cách Cách để hoài niệm. Phạm Băng Băng bị phong sát còn có thể xem lại Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ để nhung nhớ. Còn với Angelababy, khán giả biết xem gì đây? Đáp án là không gì cả.

Thước phim tuyệt vời nhất là thước phim... ghi hình đám cưới với Huỳnh Hiểu Minh

Điểm sáng lớn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của Angelababy chính là Huỳnh Hiểu Minh. Đám cưới của cả hai vào năm 2015 đã trở thành "đám cưới thế kỷ" với 1001 câu chuyện ngôn tình được dệt nên. Cũng từ năm đó, Angelababy bắt đầu có bước tiến về tài nguyên phim ảnh lẫn thời trang. Không cần nhìn cũng biết, ông xã đã hết lòng với cô như thế nào. Dùng số lượng bù cho chất lượng, Angelababy vẫn "ào ào" đóng phim, đi show, dự event thời trang dù tài năng có hạn.

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y? - Hình 5

Đó là cho đến khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đường ai nấy đi vào năm 2022. Không cần biết lý do gì khiến cuộc hôn nhân ly tán, nhưng Angelababy tụt dốc ngay sau đó là thật. Nhìn lại trong 1-2 năm qua, nữ diễn viên 8X quanh quẩn mãi ở phim ngôn tình nhàm chán, đóng với những bạn diễn kém tiếng. Đương nhiên với năng lực diễn xuất như vậy, Angelababy hoàn toàn chìm nghỉm trên màn ảnh, thậm chí có một năm quá thất bại vừa qua với Trần Duyên Mộ Sắc Tâm Ước.

Đỉnh điểm là gần đây ở phim Mạn Ảnh Tầm Tung, nữ diễn viên từ vai chính bị "cắt" xuống còn vai khách mời, chuyện gần như chưa từng xảy ra thậm chí với tân binh. Trước đây, ít nhất cô có thể bám vào danh sao giải trí để "tồn tại", nhưng đợt phong sát sẽ lấy đi của cô những thứ còn lại: show Keep Running, những hợp đồng thời trang... Đó sẽ là khi ngay cả cái tên "vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh" cũng không còn đủ phép màu để nâng đỡ cô được nữa.

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y? - Hình 6

Tại sao netizen ủng hộ phong sát Angelababy vì đi xem Lisa diễn t.hoát y? - Hình 7

Quyết định "loại" Angelababy khỏi showbiz sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến đại cục, sẽ chẳng có tác phẩm vĩ đại nào bị "một con sâu làm rầu nồi canh". Đó là lý giải trực diện nhất cho câu hỏi vì sao nếu Angelababy bị phong sát, dù với lý do rất khó thuyết phục đi nữa, sẽ chẳng có ai tiếc rẻ gì. Trong thời gian tới, cứ cho là Angelababy có thể tự mình "đạp gió rẽ sóng" qua được ải khó này, nhưng về chuyện tự cứu rỗi sự nghiệp của mình và đưa nó l.ên đ.ỉnh cao thì rất tiếc, cô không đủ sức.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen "tinh tế quá mức"
20:44:47 20/02/2024
Đào, Phở và Piano vượt Mai của Trấn Thành trở thành phim hot nhất MXH hiện nay
13:02:23 21/02/2024
Vì sao phim lịch sử 'Đào, phở và piano' cháy vé?
16:34:11 20/02/2024
Học sinh vô tư xem phim "Mai" dán nhãn 18+: Thanh tra Bộ Văn hóa vào cuộc
10:47:47 21/02/2024
"Đào, phở và piano" gây "bão" mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
19:57:30 20/02/2024
Gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của 'Đào, phở và piano' là bao nhiêu?
22:54:00 20/02/2024
Diễn viên đổi đời nhờ phim của Trấn Thành: Học mát xa, bị nhân vật Mai ám ảnh
22:39:00 20/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ đến độ ngã xuống hồ nước suýt c.hết đ.uối, biến phim trường thành chỗ hẹn hò công khai
06:33:23 21/02/2024
Sao nữ bị "miệt thị ngoại hình" từ phim ra đời, cảnh nào cũng quấn khăn vì xấu hổ
10:50:02 20/02/2024
Cục Điện ảnh đề xuất chiếu "Đào, phở và piano" trên toàn quốc
07:41:54 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Lâm Bảo Châu nhắc về con trai Lệ Quyên, tỏ thái độ lo lắng vì 1 điều
17:26:28 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt
17:41:40 21/02/2024
Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!
18:13:49 21/02/2024

Tin mới nhất

Nam thần hút 130 triệu view nhờ nhan sắc chẳng khác gì mỹ nhân, visual "không góc c.hết" như từ truyện bước ra

17:02:55 21/02/2024
Sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi đ.ánh dấu sự trở lại với mảng cổ trang thông qua tác phẩm Thủy Long Ngâm.

Đào, Phở Và Piano khiến website 2 cụm rạp bị sập vì quá hot, cách săn vé cụ thể ra sao?

16:58:37 21/02/2024
Hiện tại phim Đào, Phở và Piano chỉ bán trực tiếp tại quầy vé từ 8h00 - 23h30 hàng ngày và nhà rạp thì chưa có thông báo chính thức về thời gian khắc phục sự cố.

Anh Đào 'Gặp em ngày nắng': Nữ chính cả ba phim và một chuyện tình đẹp

15:01:29 21/02/2024
Diễn viên Anh Đào đang gây chú ý với khán giả trong vai nữ chính phim truyền hình Gặp em ngày nắng và Đoàn Thị Điểm trong Hồng Hà nữ sĩ trên màn ảnh rộng.

Cặp sao Việt tái hợp lần 8 khiến dân tình thích mê, nhà trai nhan sắc hơn 20 năm không già đi

13:58:56 21/02/2024
Sau nhiều phần phim thành công và thậm chí đạt rating top 1 cả nước, dự án truyền hình Nghiệp Sinh Tử chính thức trở lại với phần thứ 5 mang tên Cuộc Chiến Hào Môn.

Phim 'Mai' của Trấn Thành bất ngờ tung poster làm 'nóng' mạng xã hội

13:05:24 21/02/2024
Nếu như các poster trước đó mang màu sắc tươi sáng, đậm không khí tết thì poster mới nhất, theo phía sản xuất, như một món quà dành cho những khán giả đã đi xem phim Mai

Mỹ nam Hoa ngữ "anh hùng cứu mỹ nhân" ngoài đời thực gây sốt

12:51:56 21/02/2024
Mới đây, một sự cố dễ thương vừa xảy ra trên phim trường Cẩm nguyệt như ca giữa cặp đôi diễn viên chính Thừa Lỗi và Châu Dã.

Phim "Mai" của Trấn Thành dán nhãn 18+: Học sinh vẫn vô tư vào rạp?

09:43:38 21/02/2024
Nhiều người đặt vấn đề rằng trước việc khán giả ùn ùn ra rạp, việc kiểm soát độ t.uổi người xem được thực hiện như thế nào?

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm

08:46:28 21/02/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 45, Dương chính thức dẫn Lâm về ra mắt ông Quảng. Cô cũng tìm gặp vợ cũ của Khiêm để tìm bằng chứng chống lại hắn.

'Đào, phở và piano': Khán giả muốn xem phải ra rạp đặt vé cho ngày hôm sau

08:29:19 21/02/2024
Do tình trạng website của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị tê liệt, khán giả bắt buộc phải tới rạp để mua vé trực tiếp.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong "Mai", được Trấn Thành "chăm như chăm mèo" suốt 2 tháng quay phim

08:20:13 21/02/2024
Lộ Lộ từng chia sẻ trong clip hậu trường rằng khi đóng vai này, lần đầu tiên cô không hề có chút son phấn trang điểm nào, hoàn toàn để mặt mộc.

Disney Plus công bố loạt chương trình mới của Hàn Quốc năm 2024

07:31:26 21/02/2024
Disney Plus ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2021 và đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường trực tuyến lớn nhất châu Á.

Khán giả trẻ xếp hàng xem phim "Đào, phở và piano"

07:11:21 21/02/2024
Sức hút từ Đào, phở và piano vẫn chưa dừng lại và việc sở hữu một tấm vé xem phim vẫn là một cuộc chiến đối với khán giả Việt.

Mai sẽ có kết đẹp ngay sau 10 phút đầu tiên nếu nữ chính chịu nói 1 chữ này?

20:12:45 20/02/2024
Quá đau buồn vì phim Mai, cộng đồng mạng đã thay Trấn Thành viết lại luôn đoạn kết phim, trở thành đề tài gây sốt.

Diễn viên g.ây s.ốc khi quỳ lạy 108 lần mỗi ngày suốt 8 năm để vào vai phản diện, diễn xuất điên cuồng khiến khán giả sởn da gà

17:17:40 20/02/2024
Nam diễn viên này gây ấn tượng với vai phản diện trong series A Killer Paradox, bộ phim Hàn đứng top 1 tại Việt Nam hiện tại.

Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết?

15:16:40 20/02/2024
Quỳnh Kool vướng phải một số tranh cãi khi gu thời trang thanh lịch và sang trọng nhưng đôi lúc lại không hoàn toàn phù hợp với công việc giáo viên của nhân vật Nguyệt.

Bộ Văn hóa: Đã có 2 rạp chiếu phim đồng ý phát hành "Đào, phở và piano"

15:09:26 20/02/2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đã có một số rạp nhận phát hành phim Đào, phở và piano . Đây là tín hiệu vui cho điện ảnh Việt Nam.

Nam diễn viên VTV làm nhiều người bật khóc vì một cảnh phim nhưng lại nói câu "cảm lạnh" sau khi phát sóng

14:03:09 20/02/2024
Tối qua, tập 43 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng khiến nhiều khán giả xúc động với phân cảnh Dương - Lâm cùng đọc lá thư mà 8 năm trước họ đã gửi cho nhau.

Phòng vé Việt khởi sắc đầu năm 2024

07:32:11 20/02/2024
Phim Mai của Trấn Thành, Đào, phở và piano đều có những bước đột phá và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả Việt.

Hồng Diễm lại bị phản bội trong phim mới "Trạm cứu hộ trái tim"?

06:49:04 20/02/2024
Hồng Diễm - Quang Sự - Lương Thu Trang sẽ rơi vào mối quan hệ tình tay ba trong bộ phim sắp lên sóng mang tên Trạm cứu hộ trái tim .

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

Góc tâm tình

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.