Mưu cao của nàng dâu mới sau câu nói hiểm của mẹ chồng

Huyền đúng là nàng dâu đáo để, với cách của cô mẹ chồng không nghe cũng không được.

Tết Nguyên Đán 2020 sắp đến, hẳn nàng dâu mới nào cũng lo lắng để có thể ăn Tết vui vẻ với nhà chồng. Không thiếu những cô nàng bật khóc tủi thân vì yêu cầu khắc nghiệt của mẹ chồng . Nhiều nàng dâu phải ấm ức vì “lấy chồng theo thói nhà chồng”, Tết chẳng còn là niềm vui du xuân mà phải lo thăm hỏi họ hàng khắp nơi hoặc bám trụ trong bếp.

Chuyện của Huyền – nàng dâu mới chân ướt chân ráo về nhà chồng trong tháng Chạp này khá thú vị. Huyền kể, cô và chồng yêu nhau 5 năm mới cưới nên dù là dâu mới cô vẫn quen mẹ chồng được nhiều năm rồi. Trước đây, khi còn yêu Tuấn, cô khá được lòng mẹ chồng tương lai. Cô thấy bà là người nghiêm khắc nhưng tình cảm và thắng thắn. Về làm dâu, Huyền tự tin lắm.

Thế mà chưa gì đã có “biến” khiến cô phải nghĩ cách thoát thân. Tối hôm ấy, hai vợ chồng đi trăng mật về đã được mẹ gọi xuống dặn dò cẩn thận: “ Tết này dâu mới thì xác định đừng có bạn bè gì nữa nghe chưa. Mẹ cho con về ngoại ngày 29 sau đó quay lại đây. Nhà này truyền thống ngày 3 mâm cỗ cúng. Hết 3 ngày Tết hai đứa thích đi chơi đâu thì tùy”.

Mưu cao của nàng dâu mới sau câu nói hiểm của mẹ chồng - Hình 1
Ảnh minh họa

Huyền nghe xong mà run rẩy nhìn chồng. Cô chưa bao giờ nghe chuyện Tết làm cỗ nhiều như thế. Cả năm lao động vất vả, có mấy ngày để nghỉ ngơi mà sao phải chôn chân trong bếp? Thế này thì cô chịu sao nổi. Đã thế, ngày nào cũng làm cỗ cũng không thể về bên ngoại chúc Tết.

Em tập trung nghĩ rất nhanh. Nếu năm đầu mà em theo ý mẹ chồng, chắc chắn các năm sau sẽ không thoát thân được. Nếu vùng lên thì phải vùng lên từ năm nay luôn. Em quyết định bỏ kinh tế ra để thoát thân, kèm theo ‘kim bài’ đặc biệt của mình.

Em chạy vào phòng, lục két lấy luôn 50 triệu tiền tiết kiệm. Vợ chồng em có vốn riêng khá nhiều do đã tích cóp từ khi yêu nhau. Lúc cưới được bố mẹ lo hết nên giờ em cũng xông xênh. Em vừa cười vừa đặt tiền lên bàn trong ánh mắt ngạc nhiên của mẹ chồng.

Bà chưa kịp định thần em thỏ thẻ nói luôn: ‘Mẹ ơi, con nghĩ lễ nghi không thể bỏ qua nhưng ngày Tết phải nghỉ ngơi mẹ ạ. Con biếu mẹ 50 triệu để mẹ đặt hàng cỗ trước. Bây giờ dịch vụ tốt lắm. Con sẽ chở mẹ đi xem có ưng không rồi mẹ quyết. Xôi gấc, gà nấu đông, nem cua bể, giò nấm, giò chay các kiểu đều không thiếu. Thậm chí, các món nộm mẹ cũng không cần làm mà đặt luôn, bao giờ dùng thì pha trộn theo set đồ người bán đã chuẩn bị. Mà người ta trang trí, cắt tỉa đẹp lắm mẹ ạ, mẹ mà chụp lại đăng face thì ban thờ nhà mình đẹp lung linh”.

Huyền chia sẻ là mẹ chồng thoáng phật ý, đẩy lại tiền rồi nói: “Lễ lạt phải chu đáo. Con dâu mới không nấu nướng người ta cười cho. Còn họ hàng đến chơi ăn cỗ nữa đấy”.

Mưu cao của nàng dâu mới sau câu nói hiểm của mẹ chồng - Hình 2
Ảnh minh họa

Huyền nhanh trí kéo tay chồng đầy tình cảm, thú nhận với bố mẹ chồng là cô có bầu rồi. Cháu mới được 7 tuần. Huyền vừa xin bố mẹ tha lỗi thì bố chồng đập bàn đầy dứt khoát. “Thôi, cháu tôi quan trọng hơn. Nó bầu mà bà bắt nấu nướng suốt thế thì chịu sao nổi. Ngày xưa bà nghén thằng Tuấn tôi thấy bà nằm bẹp đấy nhé. Đặt cỗ hết, bà thích làm gì tùy bà. Họ hàng nào nói nhiều tôi sẽ đỡ cho con dâu tôi. Gớm, năm nào cũng vẽ ra rồi có ăn được hết đâu, nhà nào chả có Tết chứ mình nhà bà à. Tôi mệt vì phải bê mấy mâm lên tầng 3 cho bà lắm rồi. Lòng thành là chính”.

Trước áp lực của cả nhà, mẹ chồng cũng vui vẻ chấp thuận cho Huyền miễn nấu nướng. Thật may cho Huyền là em bé được ông bà chào đón. Đứa bé được hình thành vì lỡ “ăn cơm trước kẻng” lại khiến ông nội mừng ra mặt vì “song hỷ lâm môn”.

Nghe Huyền kể, mấy hôm nay cô bận rộn tìm hiểu rồi đưa mẹ chồng đến “mục sở thị” các địa chỉ bán đồ ăn sẵn ngon miệng , đẹp mắt lại tiện lợi cho ngày Tết. Bà có vẻ khá bất ngờ và thích thú với thị trường đồ ăn online phục vụ Tết . Thậm chí, bà còn giới thiệu cho hàng xóm.

Thế mới thấy, nàng dâu cao tay phải như Huyền, khéo léo chuyển hướng mẹ chồng, đạt mục đích của mình mà cả nhà vẫn vui vẻ. Vừa được nhận tiền con dâu biếu, vừa chuẩn bị có cháu, bà nội hẳn là ưng ý rồi.

Theo Helino

Nàng dâu tự mua nhà, kiếm tiền nuôi cả nhà chồng mà hàng ngày vẫn phải 'coi sắc mặc từng người mà sống'

Có lẽ mỗi phụ nữ lấy chồng đều có 1 nỗi khổ tâm riêng và trường hợp của người vợ trẻ Đà Lạt tên Diễm My là một trường hợp như thế.

Mới đây người phụ nữ trẻ tên Diễm My đã chia sẻ bài viết đầu tiên của mình trên hội nhóm dành riêng cho các chị em:

"Nửa đêm không ngủ được nên em viết đôi lời giải tỏa vì không biết phải chia sẻ cùng với ai. Chuyện là em lấy chồng năm 18 tuổi, năm ấy chồng em 22 tuổi. Khi lấy nhau thì mẹ chồng có cho em 1 sợi dây chuyền 3 chỉ. Nhưng đám cưới xong thì bắt phải bán để trả tiền lại.

Em nghĩ cũng chẳng tới đâu nên em đã bán và trả lại ngay sau đó. Và gia đình em có cho vàng, vòng em bán ra được hết 30 triệu rồi đưa tiền cho chồng làm ăn. Nhờ trời thương nên tụi em làm đâu trúng đó. Sau 2 năm thì em mua được 1 miếng đất và mấy tháng sau thì xây nhà.

Nàng dâu tự mua nhà, kiếm tiền nuôi cả nhà chồng mà hàng ngày vẫn phải coi sắc mặc từng người mà sống - Hình 1

Giờ em không biết phải làm như thế nào? Ảnh minh họa.

Lúc đó mẹ chồng em có cho được 50 triệu và bố mẹ đẻ cũng cho được 50 triệu. Vợ chồng em xây căn nhà ấy năm 2016 thời điểm ấy là 1,6 tỷ cả nhà lẫn đất. Chồng em cũng chiều vợ thương con, sợ em làm việc nhà vất vả nên củng thuê giúp việc về làm.

Anh cũng đón ba chồng về ở cùng vì ba mẹ chồng em li dị. Nhưng chồng em lại cực kì nghe lời mẹ. Mẹ chồng em không biết xúi giục gì mà chồng em về tỏ thái độ và muốn đuổi ba chồng em đi. Sau đó ít lâu thì anh chồng có mượn mẹ chồng em 100 triệu làm ăn nhưng thua lỗ và không trả lại. Em vì thương mẹ nên chồng bàn rước mẹ về ở cùng.

Mặc dù trước đó em lấy chồng, chồng em ở nhà vợ và mẹ đẻ em phải nuôi tất. Mẹ chồng em trong 2 năm đó qua thăm cháu đếm trên đầu ngón tay.

Trở lại chuyện em rước mẹ chồng về ở. Địa ngục bắt đầu từ đây. Mọi việc trong nhà, mẹ chồng em bắt đầu quán xuyến hết. 1 tháng vợ chồng em đưa mẹ 6 triều tiền đi chợ hằng ngày. 10 triệu cho mẹ tiêu riêng, 4 triệu tiền người làm.

Vợ chồng em gồng gánh nuôi cả gia đình chồng từ bà ngoại chồng, mẹ chồng, anh chồng năm nay 30 tuổi có vợ nhưng đã li dị. Thêm em trai út đang học lớp 10. Em nghĩ nuôi cũng chẳng sao đông người thì thêm vui, nhưng trong nhà không ai coi em ra gì hết.

Mẹ chồng thì suốt ngày nói móc nói khoé em này kia. Anh chồng thì kể lể nhờ tao tụi mày mới có được như vậy (mặc dù em chẳng biết nhờ chuyện gì). Nhà của em nhưng em phải coi sắc mặt từng người mà sống. Mẹ chồng em còn bảo nhờ có tiền của mẹ thì tụi em mới xây được nhà. Em không biết là nhờ tiền gì trong này, không lẽ cho em 50 triệu lúc mua đất mà giờ kể lể tới vậy.

Em sinh con, mẹ chồng em đổ bị bệnh này kia không buồn trông cháu. Nhưng sáng mở mắt ra là đi chơi tới tận 10-11h mới chịu về. Nói tới bà bảo đi đâu kệ bà. Mẹ em phải từ nhà chạy qua chăm em và cháu để bà nội đi chơi. Nhiều khi nghĩ tủi thân và giận ghê gớm.

Giờ em không biết phải làm như thế nào? Nói ra thì mẹ chồng em dằn mặt và nói đau bệnh sống nay chết mai.

Càng nhịn thì người ta càng làm tới... Thêm chồng vô tâm em khóc em như nào cũng kệ. Em mệt mỏi quá mọi người ạ, không biết phải làm thế nào mới đúng nữa".

Khi Diễm My vừa chia sẻ câu chuyện gia đình trên mạng xã hội đã nhận được sự thông cảm và chia sẻ của nhiều người. Nhất là các mẹ bỉm sữa đang làm dâu.

Quỳnh Diệu nhận định: "Cái dại của bạn là quá thương người nhưng lại thương phải những người không biết suy nghĩ. Bạn càng thương thì họ lại càng đạp bạn xuống và hành hạ đủ điều. Cái này bạn nên nói chuyện dứt khoát với chồng mình. Còn không nói thẳng với người nhà chồng. Sống như vậy khác gì địa ngục".

Mơ Ròm chỉ ra sai lầm của Diễm My: "Sai lầm của bạn là đón mẹ chồng, anh chồng và nuôi cả em chồng nữa. Bạn nên lo cho thân mình thì hơn".

Bà Nội Nhỏ thì đưa ra lời khuyên: "Muốn tình cảm mẹ chồng nàng dâu không sứt mẻ thì ngay từ đầu không nên ở chung. Vì ở chung nhiều mâu thuẫn xảy ra mà mình còn phải chịu áp lực nhiều lắm. Tìm cách nói chuyện rồi giải quyết với chồng đi".

Một số phụ nữ khác đưa ra giải pháp: "Nếu có tiền thì xây 1 cái cấp 4 nhỏ nhỏ xong bảo mọi người nhà chồng ra đấy ở với nhau. Chỉ là cho ở mượn không cho hẳn. Phải 'cứng' lên người ta mới biết là mình nhịn chứ không phải mình không biết gì".

Huyền Thoa cũng khuyên: "Bán nhà đó đi, mua lại căn nhà nhỏ đủ cho gia đình mình ở, thuê cho họ căn nhà khác. Trả tiền thuê nhà cho họ thời gian đầu, sau đó kệ họ".

Nàng dâu tự mua nhà, kiếm tiền nuôi cả nhà chồng mà hàng ngày vẫn phải coi sắc mặc từng người mà sống - Hình 2

Muốn tình cảm mẹ chồng nàng dâu không sứt mẻ thì ngay từ đầu không nên ở chung. Ảnh minh họa.

Nhiều người thì cho rằng, cứ sắm sửa tút tát làm đẹp và sống vui vẻ, không cần bận tâm thái độ và lời nói của những người đó, cứ bơ đi mà sống thôi.

Đào Linh Hà: "Nhà có giúp việc mà bạn lo gì. Tiền thủ thân dần đi. Tiền cho mẹ nuôi gia đình thì để chồng gánh. Mình nuôi con và để dành. Hết giờ làm về ăn uống rồi đưa con đi chơi. Ngày nghỉ về nhà mẹ chơi. Sống cho mình. Tươi lên vui lên. Đừng trách móc hay kể lể với chồng. Tạo strees chỉ khiến chồng chán ghét và sợ về nhà thôi. Nên bạn hãy sống cho bạn trong chính cái nhà đó. Bao dung lên. Bất cần lên và sang lên".

Câu chuyện về người vợ hiền sống trong chính căn nhà mình mua và đang nuôi cả gia đình nhà chồng vẫn đang hút sự chú ý của dân mạng.

Thảo Nguyên

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng
23:27:50 04/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ
17:51:27 06/03/2021

Tin mới nhất

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

17:49:11 06/03/2021
Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

17:46:32 06/03/2021
Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

16:28:38 06/03/2021
Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'

12:44:07 06/03/2021
9h tối Hằng vẫn chờ cửa vì anh bảo chạy xuống siêu thị mua chút đồ. Nhưng không ngờ, 1 cảnh tượng nằm mơ cô cũng không nghĩ đến đã xảy ra. Có tiếng chuông cửa, cô háo hức chạy ra vì nghĩ chồng về.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng

22:04:31 05/03/2021
Thế nhưng sau khi kết thúc màn ân ái nóng bỏng thì Tuấn bỗng rút trong ngăn kéo ra một con dao gọt hoa quả sắc lẻm khiến em kinh hãi. Tuấn còn đưa qua đưa lại trước mặt em làm em phải kinh hồn bạt vía.

Có thể bạn quan tâm

Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?

Sao việt

21:57:04 06/03/2021
Dân tình đặt nghi vấn rằng nữ rapper Tlinh theo hẳn về phe của Sơn Tùng nên đã lơ đẹp Thiều Bảo Trâm.

Moriba, mục tiêu mới của MU: Được so sánh với Pogba, sao trẻ đầy tiềm năng của Barca

Bóng đá thế giới

21:55:51 06/03/2021
MU đã đưa tiền vệ 18 tuổi của Barcelona, Ilaix Moriba vào tầm ngắm. Tiền vệ này được mệnh danh là Pogba mới và chỉ còn 18 tháng hợp đồng với đội bóng xứ Catalunya.

Doanh nghiệp nước ngoài tại Myanmar lên án đảo chính

Thế giới

21:54:25 06/03/2021
Gần 50 công ty quốc tế đã ký tuyên bố bày tỏ lo ngại về đảo chính quân sự tại Myanmar.

“Hồi teen” hậu sinh đôi, vợ trẻ Dương Khắc Linh đổi tóc giấu tiệt khuyết điểm

Phong cách sao

21:53:27 06/03/2021
Thay đổi kiểu tóc lên đời nhan sắc, Sara Lưu vừa giấu được khuyết điểm mẹ bỉm vừa trẻ trung hơn tuổi.

Bí quyết giúp chị em sinh đôi ở Anh cùng nhau giảm hơn 100kg

Làm đẹp

21:52:25 06/03/2021
Cặp sinh đôi 26 tuổi ở Anh đã giảm thành công hơn 100kg sau khi thay đổi thói quen ăn uống và tập thể dục. Trong khi, cô chị giảm được 62kg thì cô em tống khứ được 55kg mỡ thừa.

Tesla biến thành cơn ác mộng: Vốn hóa mất hơn 230 tỷ USD trong 4 tuần, cổ phiếu lao dốc khiến một loạt công ty 'ngã gục', các quỹ ETF rớt giá 'thảm' 

Thế giới số

21:51:20 06/03/2021
Cổ phiếu Tesla rớt giá mạnh trong 4 tuần qua kéo theo đà giảm của một loạt công ty cùng ngành, các quỹ ETF đầu tư vào nhà sản xuất xe điện cũng chịu áp lực lớn.

Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho và BÍ QUYẾT YÊU nửa thập kỷ chẳng ồn ào

Sao châu á

21:45:35 06/03/2021
Giữa showbiz Hàn đầy cám dỗ và khắc nghiệt, ngày ngày có biết bao tin đồn chia tay, ly dị. Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại nhiều cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm luôn bền chặt và mặn nồng như thuở ban đầu, đó là Sooyoung (SNSD) và bạn...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được bắt chính tại CLB TP.HCM

Bóng đá việt nam

21:42:46 06/03/2021
Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được nhận niềm vui ít ngày sau sinh nhật thứ 24 khi HLV Alexandre Polking đưa vào đội hình chính gặp Bà Rịa Vũng Tàu.

Bé gái 2 tuổi thủng ruột do nuốt 7 viên bi nam châm xếp hình

Sức khỏe

21:38:23 06/03/2021
Là món đồ chơi được quảng cáo đầy hấp dẫn trên mạng nhưng đây lchính là nguyên nhân khiến bé gái 2 tuổi thủng ruột do nuốt phải.

Phát huy sức mạnh của tổ chức đảng trong các HTX

Đời sống

21:34:14 06/03/2021
Hiện nay, hình thức HTX là loại hình phổ biến nhất trong lĩnh vực kinh tế tập thể, đã và đang đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Thông qua HTX giúp các hộ dân, cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ hợp tác với nhau, tăng sức mạnh để đố...

Đúng 6 giờ sáng ngày mùng 8/3: 3 con giáp nữ sau bất ngờ đón 'quà khủng', chuyện tình đỏ như son

Trắc nghiệm

21:29:04 06/03/2021
Tử vi 12 con giáp cho hay, đúng 6 giờ ngày 8/3, ba con giáp sau bất ngờ nhận được niềm vui lớn, quà khủng, hoa to, tình cảm dạt dào, thắm thiết vô cùng.

Đà Nẵng: Xe máy va chạm xe bán tải, 3 người thương vong

Sự kiện nóng

21:21:33 06/03/2021
Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 5/3, hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy BKS 92H1-64247 lưu thông trên đường Ngũ Hành Sơn theo hướng từ Quảng Nam về cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng).

Cô dâu kém 30 tuổi của Nicolas Cage mặc kimono đen ở lễ cưới

Sao âu mỹ

21:13:10 06/03/2021
Trong lễ cưới, người đẹp 26 tuổi người Nhật Riko Shibata diện lễ phục màu đen trong khi tài tử Ma tốc độ Nicolas Cage mặc tuxedo đen.

Khó cưỡng trước những món tráng miệng xứ chùa Vàng

Ẩm thực

21:11:30 06/03/2021
Thái Lan vẫn luôn là cái tên hấp dẫn nhất trên thế giới nhờ cảnh đẹp nên thơ, những công trình kiến trúc tráng lệ, phố thị nhộn nhịp và đặc biệt ấn tượng với ẩm thực hấp dẫn.

Đại học hàng đầu Trung Quốc mở khóa học online cho sinh viên quốc tế

Học hành

21:05:06 06/03/2021
Trường Đại học Thanh Hoa, một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc, mới đây chia sẻ 17 khóa học trực tuyến cho một nhóm các trường đại học nước ngoài thông qua nền tảng kết nối tri thức MOOC.