Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài “t.uổi thọ” món đồ

Theo dõi VGT trên

Để sở hữu một chiếc túi hàng hiệu cần tiêu tốn một khoản ngân lượng khá lớn, đây là điều khiến nhiều chị em đắn đo khi làm thế nào để chọn được một chiếc túi vừa ưng ý lại có giá trị lâu dài. Dưới đây là 5 lưu ý giúp chị em có thể tìm được chiếc túi “chân ái” nhất.

Sở hữu những chiếc túi hàng hiệu luôn là ước mơ của hàng triệu phái đẹp trên khắp thế giới. Những chiếc túi xách này không chỉ là “thế giới thu nhỏ” của phụ nữ mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho bộ trang phục, thể hiện đẳng cấp của người mang đồng thời giúp chị em trở nên tự tin hơn mỗi khi đi ra ngoài. Chính vì thế không quá khó hiểu tại sao những chiếc túi xách hàng hiệu dù đắt đỏ nhưng vẫn luôn được săn đón xuyên suốt hàng thập kỷ qua.

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu hàng tá những kiểu túi như những người nổi tiếng. Việc đầu tư một khoản ngân lượng lớn vào một chiếc túi hiệu cũng khiến nhiều chị em phải đắn đo suy nghĩ, nhất là với những người mới chơi túi hiệu.

Để giúp những người mới bắt đầu tìm hiểu, một tài khoản có tên là Tiểu Hồng Thư – một người sở hữu túi hiệu và có kinh nghiệm chơi túi lâu năm tại Trung Quốc đã chia sẻ 5 lưu ý giúp bạn có thể sở hữu được chiếc túi ưng ý nhất:

1. Lựa chọn kiểu túi dễ phối đồ và phù hợp với nhu cầu của bản thân

Theo người này chia sẻ, với nhiều phái đẹp khi đầu tư một khoản t.iền lớn để đầu tư một chiếc túi hiệu sẽ có tâm lý sử dụng nhiều lần để xứng đáng với số t.iền bỏ ra. Tuy nhiên, có nhiều chiếc túi khi thiết kế lại không nhằm mục đích sử dụng hàng ngày mà chỉ phù hợp cho các sự kiện trang trọng và phối cùng những set đồ cao cấp.

Vậy nên, nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc sử dụng hàng ngày hoặc bạn chuộng phong cách ăn diện giản dị thì những chiếc túi có thiết kế quá đặc biệt sẽ không hài hòa được với bộ đồ của bạn.

Bên cạnh đó, số lần bạn sử dụng những chiếc túi này cũng sẽ không nhiều. Chính vì thế trước khi bỏ một số t.iền lớn để sở hữu túi hiệu lựa chọn những chiếc túi phù hợp với nhu cầu của bản thân, đồng thời hãy chọn những chiếc túi dễ phối đồ và có thể sử dụng trong nhiều dịp từ đi làm tới đi chơi.

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 2

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 3

Hãy lựa chọn những chiếc túi xách dễ dàng phối đồ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh và nhu cầu bản thân

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 4

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 5

Không nên chọn những mẫu túi có thiết kế quá độc lạ và thiếu tính ứng dụng trong thực tế.

2. Lưu ý về (kích thước) của túi và trọng lượng túi

Sau khi đã lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc thì bạn hãy tiếp tục cân nhắc đến và trọng lượng của túi. Theo Tiểu Hồng Thư chia sẻ thì những chiếc túi hiệu sẽ được làm từ những chất liệu cao cấp như da và kim loại và nhiều loại túi thì sẽ sử dụng những chất liệu đắt đỏ hơn.

Điều này làm tăng trọng lượng của chiếc túi và khi chị em chỉ cần đựng thêm một chút đồ sẽ khiến chiếc túi trở nên rất nặng nề. Khi đeo lên người, có thể dẫn đến tình trạng lệch vai hoặc đau cột sống, lâu dần sẽ không muốn sử dụng nữa.

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 6

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 7

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 8

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 9

Việc lựa chọn kích thước và trọng lượng của túi cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng túi của các chị em.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn túi nếu bạn có quá nhiều đồ cũng không nên mua những chiếc túi có quá nhỏ, khi đựng đồ lâu dần sẽ khiến túi bị mất form dáng. Các nhãn hàng cao cấp hiện nay thường có túi khá đa dạng từ 15- 40cm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì thế trước khi mua hãy cân nhắc về số lượng đồ đạc bạn sẽ đựng trong túi và lựa chọn 1 mẫu túi có trọng lượng nhẹ để dễ di chuyển.

4. Nên sử dụng những chiếc túi có màu sắc trang nhã và không có logo quá to

Những người mới chơi túi hiệu thường có tâm lý sẽ lựa chọn những màu sắc thật nổi bật và có logo ngoại cỡ. Tuy nhiên những chiếc túi này sẽ dễ dàng khiến bạn trở nên quá phô trương khi đi ra đường khi chỉ cần đi từ xa đã có thể nhìn thấy chiếc túi của bạn.

Xu hướng và sở thích cá nhân về thời trang của mỗi người cũng sẽ dễ thay đổi theo thời gian, vì thế những chiếc túi xách có màu sắc trang nhã và tinh tế dễ được sử dụng lâu dài hơn và cũng giúp bạn dễ dàng chuyển nhượng nếu có nhu cầu muốn bán.

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 10

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 11

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 12

3. Không nên mua túi theo trend

Nếu lần đầu sở hữu túi hiệu thì nguyên tắc quan trọng nhất chính là không nên chạy theo xu hướng để mua túi bởi lẽ xu hướng đến rất nhanh và đi cũng rất nhanh. Những nhà marketing đại tài trong làng thời trang mỗi năm sẽ lăng xê hàng loạt kiểu túi khiến nhiều tín đồ dễ “lóa mắt” nhưng chỉ cần qua một thời gian ngắn thì những chiếc túi này sẽ trở nên lỗi mốt và thậm chí rớt nhiều giá trị so với giá ban đầu.

Video đang HOT

Vì vậy, nếu bạn mới chơi túi hiệu thì bạn hãy lựa chọn những kiểu dáng cổ điển có sức bán bển bỉ ví dụ những chiếc Chanel Classic Flap hay Lady Dior vẫn luôn được săn đón xuyên suốt hàng thập kỷ qua. Những chiếc túi này không chỉ có giá trị về mặt thời gian mà còn có giá trị về mặt đầu tư sinh lời.

Muốn mua túi hiệu, đây là 5 lưu ý giới nhà giàu bật mí, giúp tránh mất t.iền và kéo dài t.uổi thọ món đồ - Hình 13

5. Cần phải có phương án bảo quản túi thật tốt

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc túi xách lại đắt đỏ như vậy. Những chiếc túi càng có giá trị cao thì chất liệu da càng cao cấp và đòi hỏi sự chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Ảnh hưởng của không khí, độ ẩm và thời tiết ngoài trời sẽ dễ khiến da bị gặp vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của túi.

Với những người chơi túi hiệu lăm năm họ luôn có phòng riêng hoặc có phương án thiết kế những chiếc tủ để bảo quản túi. Những người mới chơi chắn chắn sẽ chưa có đủ điều kiện để làm như vậy, nhưng bạn cũng cần phải có phương án để bảo quản túi để đảm bảo những chiếc túi của bạn có thể giữ được giá trị ban đầu.

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại

Đây là những thiết kế túi xách nổi tiếng, mang phong cách sang trọng vượt thời gian.

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 1

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 2

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 3

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 4

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 5

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 6

Túi xách là minh chứng thể hiện đậm nét tay nghề thủ công của những nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, có không ít mẫu túi xách mang tính biểu tượng, là hiện thân cho DNA về thời trang của từng thương hiệu.

Tính vượt thời gian là yếu tố quan trọng khi quyết định đầu tư vào một chiếc túi xách. Những mẫu túi dưới đây luôn duy trì sức hút mạnh mẽ, ưu thế vượt trội hơn hẳn các thiết kế túi mang tính xu hướng theo mùa.

Hermès Kelly

Ra mắt vào những năm 1930, túi Kelly là chiếc túi "It Bag" (các mẫu túi xách nổi tiếng, dễ nhận biết) mang "bề dày lịch sử" lâu đời.

Túi Kelly có tên gọi ban đầu là "Sac à Dépêches". Công nương xứ Monaco - Grace Kelly - vô cùng yêu thích mẫu túi này lúc sinh thời. Thậm chí, trong một tấm ảnh được chụp lại, dường như bà đã dùng chiếc túi để che giấu bụng bầu khỏi sự tò mò của truyền thông.

Năm 1977, Hermès đổi tên túi thành "Kelly" để ghi nhận sự liên kết lẫy lừng giữa chiếc túi và vị công nương xinh đẹp nổi tiếng.

Túi Kelly được chế tác theo hai phong cách gồm Sellier và Retourne. Túi Kelly Sellier có tính cấu trúc cao với đường nét rõ ràng, đường khâu sắc sảo. Trong khi đó, túi Kelly Retourne mang phong cách mềm mại, thoải mái và linh hoạt hơn.

Túi Kelly được chế tác từ nhiều loại da như Epsom, Chevre, Togo, Clemence, Exotic (da động vật hoang dã như thằn lằn, đà điểu, cá sấu). Giá túi xách làm bằng da Exotic cao hơn hẳn chất liệu khác.

Tương tự "người chị em" Birkin, túi Kelly có một số phiên bản giới hạn đặc biệt. Sự khan hiếm của chúng khiến giá thành bị đẩy lên rất cao (Ảnh: Maud Rémy-Lonvis, Getty, Fashionphile, Ginza Xiaoma, Vogue).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 7

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 8

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 9

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 10

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 11

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 12

Hermès Birkin

Năm 1984, trên chuyến bay từ Paris (Pháp) đến London (Anh), chủ tịch tập đoàn Hermès - Jean-Louis Dumas - gặp diễn viên người Anh Jane Birkin. Jane than phiền với Dumas về việc đồ đạc bên trong chiếc giỏ đan bà mang theo bị đổ ra ngoài.

Cả hai trò chuyện về ý tưởng tạo ra một mẫu túi da sành điệu, nắp gài chắc chắn cùng ngăn chứa rộng rãi. Bản phác thảo đầu tiên của túi Birkin ngày nay được Dumas vẽ trên túi giấy dành cho hành khách bị buồn nôn.

Túi Birkin nổi tiếng bởi quy trình chế tác thủ công tinh xảo giống như tác phẩm nghệ thuật. Một số chất liệu quý hiếm như da cá sấu, da thằn lằn, da đà điểu hay thậm chí là vàng và kim cương, đều được sử dụng để sản xuất túi Birkin.

Một trong những chiếc túi Birkin đắt đỏ bậc nhất thế giới là mẫu túi Himalaya đính kim cương. Túi được chế tác từ da cá sấu Niloticus quý hiếm, nhuộm màu trắng và xám nhằm gợi liên tưởng đến hình ảnh đỉnh núi Himalaya phủ tuyết. Phần cứng trên túi bằng vàng trắng, đính kim cương vô cùng lộng lẫy, xa hoa.

Năm 2022, hãng đấu giá Sotheby's đấu giá thành công chiếc túi xách Birkin Himalaya cỡ 30, đính kim cương với giá hơn 450.000 USD (hơn 11 tỷ đồng) (Ảnh: PurseBlog, Shutterstock, Getty, Savoir Flair, WWD).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 13

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 14

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 15

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 16

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 17

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 18

Chanel Classic Flap

Năm 1983, Karl Lagerfeld gia nhập Chanel với cương vị giám đốc sáng tạo. Ông diễn giải lại mẫu túi 2.55 lịch sử - chiếc túi xách có dây đeo đầu tiên trên thế giới, do Coco Chanel thiết kế vào năm 1955.

Karl Lagerfeld tạo ra chiếc túi mang tên Classic Flap (hay còn gọi là túi 11.12) .

Túi Classic Flap có tính nhận biết cao bởi đường khâu chần bông tạo họa tiết hình học, khóa xoay với phần cứng hình chữ C kép - logo thương hiệu. Túi sử dụng hai chất liệu phổ biến nhất là da cừu và da bê hạt. Da cừu mềm mại, bóng bẩy và dễ nhuộm màu. Còn da bê hạt bền bỉ hơn, ít bị bong tróc hay trầy xước.

Sotheby's cho biết, những chiếc túi xách Chanel mang tính biểu tượng vượt thời gian như Classic Flap, được nhiều người săn lùng, nhu cầu luôn cao hơn nguồn cung, bất chấp giá của túi không ngừng tăng (Ảnh: Luxe Digital, PurseBlog, Inez & Vinoodh, Getty, Dearluxe).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 19

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 20

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 21

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 22

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 23

Lady Dior

Năm 1994, Dior ra mắt mẫu túi xách mới có tên "Chouchou" (trong tiếng Pháp nghĩa là "sự yêu thích").

Tháng 9/1995, nhân dịp Công nương Diana ghé thăm Paris, Đệ nhất Phu nhân Pháp - Bernadette Chirac - tặng túi xách Chouchou đặt làm riêng cho công nương.

Công nương Diana bị thu hút bởi chiếc túi ngay lập tức. Bà say mê thiết kế trang nhã, bề mặt chần bông tinh xảo, kết hợp móc treo những mảnh chữ cái tên thương hiệu bằng kim loại gắn trên túi.

Túi Chouchou trở thành món đồ bất ly thân của Công nương Diana ở nhiều sự kiện. Bà đặc biệt yêu thích mẫu túi Chouchou màu xanh hải quân vì cho rằng, nó rất hợp với màu mắt của mình.

Năm 1996, Dior đổi tên túi Chouchou thành "Lady" để vinh danh vị công nương đã giúp chiếc túi trở nên nổi tiếng (trước khi kết hôn, công nương được gọi với cái tên "Lady Diana Spencer").

Lady Dior là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và biểu tượng về vẻ đẹp tinh tế. Chiếc túi xách lộng lẫy như nàng công chúa đã trở thành thiết kế cố định trong nhiều bộ sưu tập theo mùa của Dior (Ảnh: PurseBlog, Lifestyle Asia, LA POLO, SACLÀB, Fellows Auctioneers).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 24

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 25

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 26

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 27

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 28

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 29

Fendi Baguette

Năm 1997, cháu gái người sáng lập thương hiệu Fendi - nhà thiết kế Silvia Venturini Fendi - ra mắt túi xách có tên gọi độc đáo "Baguette". Chiếc túi được lấy cảm hứng từ cách phụ nữ Paris kẹp ổ bánh mỳ baguette thuôn dài và hẹp bên dưới tay khi đi dạo.

Vào thời điểm túi Baguette ra mắt, chủ nghĩa tối giản đang "thống trị" ngành công nghiệp thời trang. Với họa tiết chữ F kép đảo ngược trên nền chất liệu vải len dệt, túi Baguette không thật sự được ưa chuộng lúc bấy giờ.

Tháng 10/2000, tập 17 phần 3 bộ phim S.ex and the City lên sóng, trong đó có cảnh quay nhân vật Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker thủ vai) bị cướp túi xách. Đó là chiếc túi Baguette đính sequin màu tím. Nó được săn lùng ráo riết sau khi tập phim lên sóng.

Cảnh quay để đời này đã giúp túi xách Baguette trở thành biểu tượng.

Kể từ khi ra mắt, túi Baguette với hàng nghìn biến thể khác nhau đã xuất hiện ở các bộ sưu tập theo mùa cũng như chiến dịch quảng cáo của Fendi (Ảnh: Fendi, AFP).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 30

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 31

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 32

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 33

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 34

Louis Vuitton Speedy

Năm 1930, Louis Vuitton thể hiện sự nhạy bén khi du lịch trở thành hoạt động giải trí thường xuyên hơn, bằng việc tạo ra túi xách Speedy (tên ban đầu là "Express").

Túi Speedy được sản xuất từ vải canvas tráng nhựa phủ họa tiết monogram đặc trưng từ thương hiệu Pháp. Với chiều dài đáy 30cm, túi hoàn toàn phù hợp nhu cầu dịch chuyển của nhiều cư dân thành thị lúc bấy giờ, thời điểm các chuyến bay thương mại trở nên phổ biến toàn cầu.

Năm 1959, minh tinh Audrey Hepburn yêu cầu Louis Vuitton thu nhỏ kích thước đáy của túi Speedy từ 30cm còn 25cm. Một phiên bản túi Speedy 25 nhỏ nhắn, dành riêng cho Audrey Hepburn ra đời. Bà nhiều lần mang chiếc túi này mỗi khi di chuyển bằng máy bay hay dạo phố.

Với phong cách đậm chất cổ điển, sang trọng và linh hoạt theo mùa, túi Speedy trở thành biểu tượng lâu dài trong danh mục hàng hóa xa xỉ của Louis Vuitton (Ảnh: Grazia, Getty, Julien Da Costa, Louis Vuitton).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 35

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 36

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 37

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 38

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 39

Gucci Jackie 1961

Gucci Jackie 1961 là chiếc túi không bao giờ lỗi mốt, giống như sức quyến rũ lâu dài của người phụ nữ mà túi được đặt theo tên.

Năm 1961, Gucci giới thiệu mẫu túi xách mang phong cách hobo với tên gọi "Fifties Constance", ngay lập tức lọt vào mắt xanh Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy. Cánh săn ảnh thường xuyên trông thấy bà cùng chiếc túi này. Nhiều người quen miệng gọi nó là "túi Jackie".

Về sau, Gucci đã đổi tên túi Fifties Constance thành "Jackie".

Đến năm 2020, Alessandro Michele - khi ấy đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo - đã "hồi sinh" túi Jackie với kiểu dáng giống thiết kế gốc ở năm 1961. Ông cũng đổi tên túi thành "Jackie 1961" như một sự tôn vinh di sản lẫy lừng của nhà mốt Ý.

Hiện tại, giám đốc sáng tạo đương nhiệm Sabato De Sarno khoác lên túi Jackie 1961 những diện mạo mới đầy hấp dẫn: Chất liệu da mềm mại, phối màu sang trọng, phủ sơn bóng bẩy và đính kết pha lê tinh xảo (Ảnh: Gucci, Pacific Place).

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 40

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 41

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 42

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 43

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 44

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại - Hình 45

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 công thức diện đồ che béo bụng cho nàng công sở
11:21:47 20/06/2024
10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung mà vẫn sang trọng dành cho phụ nữ trên 40 t.uổi
08:02:52 21/06/2024
Mẫu áo mùa hè đang "gây sốt", được các tín đồ thời trang ưa chuộng
11:32:29 20/06/2024
Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans
22:11:05 20/06/2024
Mỹ nhân Việt thường phối sandal với 4 kiểu trang phục để càng thêm trẻ trung, tôn dáng
10:40:05 21/06/2024
Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn
11:43:48 21/06/2024
Hè này cứ mặc theo quy tắc 3-7, diện món bình dân cũng sành điệu, người thường thành minh tinh
10:48:16 20/06/2024
Phong cách bà bầu sành điệu cho những cô gái nhỏ nhắn
15:58:48 20/06/2024

Tin đang nóng

Hằng Du Mục bất ổn với con riêng của chồng, "còng lưng" gánh 3 công ty phá sản
13:36:13 21/06/2024
Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Quang Linh bảo vệ Hằng Du Mục, khuyên chị ruột cự tuyệt với chồng Trung Quốc?
15:23:44 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn: Lộ diện "trà xanh" tin đồn phá nát hạnh phúc
14:29:49 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024

Tin mới nhất

8 mẫu túi xách vừa đẹp, vừa tiện dụng cho chuyến du lịch biển

17:04:27 21/06/2024
Một chiếc túi cỡ lớn, rộng rãi giúp phái đẹp mang theo nhiều vật dụng cần thiết, cũng như chứa đựng vài món đồ mua được sau chuyến đi chơi.

Gợi ý trang phục công sở phong cách tiểu thư cho nàng tỏa sáng

10:24:01 21/06/2024
Những cô gái yêu thích phong cách bánh bèo có thể tham khảo gợi ý trang phục công sở phong cách tiểu thư để tỏa sáng ở nơi làm việc.

Chiếc áo tweed "nhìn rất Chanel" của Jennie: Đến từ brand của NTK gốc Việt, được BTS và BLACKPINK mê tít

07:25:33 21/06/2024
Ngày 18/6, người hâm mộ bất ngờ khi Spotify đ.ánh úp sự kiện Listening Party Hit me hard and soft của nữ ca sĩ Billie Eilish tại Seoul, Hàn Quốc. Ngạc nhiên hơn cả, Jennie (BLACKPINK) đã góp mặt trong event này với tư cách MC chương trìn...

Những mẫu hoa tai tròn sành điệu khiến phái đẹp không thể bỏ qua

22:06:04 20/06/2024
Hoa tai tròn hay hoa tai dạng vòng (hoop earrings) rất phong phú về kiểu dáng, vượt qua mọi xu hướng và phong cách. Từ vẻ ngoài sang trọng, trang trí công phu, đính kết đá quý tinh xảo, đến mẫu mã tối giản được làm từ vàng, bạc hay bạch...

5 xu hướng áo tắm thịnh hành nhất mùa hè năm nay

10:48:27 20/06/2024
Đồ tắm lấy cảm hứng từ những xu hướng của trang phục may sẵn ngày càng trở nên phổ biến. Các thiết kế áo tắm sành điệu, mang phong cách hiện đại và tôn vinh vóc dáng phụ nữ không ngừng ra mắt mỗi năm.

Những cách mặc áo thun sang xịn mịn cho phụ nữ công sở

16:39:38 19/06/2024
Áo thun được xem là biểu tượng của sự phóng khoáng, thoải mái nhưng với những cách mặc áo thun sang xịn mịn này, phụ nữ hoàn toàn có thể diện áo thun tới công sở.

Mốt đi giày ngư dân "khuấy đảo" thời trang mùa hè

11:32:40 19/06/2024
Mùa thời trang Xuân - Hè 2024 chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt phong cách giày dép trên sàn diễn. Từ dép quai ngang, sandals xỏ ngón đến giày kitten heels (giày có gót mảnh và thấp) hay giày mules (giày hở gót) cổ điển.

Gợi ý những set đồ màu trung tính giúp phụ nữ trên 40 t.uổi ghi điểm 10 tinh tế

11:27:43 19/06/2024
Trang phục màu trung tính nhận được sự yêu thích của nhiều quý cô trên 40 t.uổi vì sự nhã nhặn, thanh lịch. Tuy nhiên, các quý cô vẫn cần phối đồ khéo léo để ghi điểm phong cách tối đa.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc nàng thơ cùng thiết kế của Lê Thanh Hòa

11:27:10 19/06/2024
Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc ngọt ngào như nàng thơ trong các thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Chàng trai 'hô biến' ốc vít, ống nước thành đồ trang sức

10:30:00 19/06/2024
Để chế tác được một chiếc nhẫn, đôi hoa tai, Đạt phải lên ý tưởng, tìm vật liệu, dụng cụ phù hợp; phác thảo bản vẽ, tính toán tỷ lệ và tạo hình theo thiết kế.

Hoa hậu Xuân Hạnh hóa nàng thơ mây của NTK Thảo Nguyễn

10:29:57 19/06/2024
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh lần đầu đảm nhiệm vai trò mở màn cho NTK Thảo Nguyễn với bộ trang phục ngọt ngào, lãng mạn tựa mây hồng.

Tuần lễ thời trang tôn vinh giá trị di sản truyền thống Việt trên sàn diễn

11:08:20 18/06/2024
Khép lại đêm bế mạc, BST của các nhà tạo mẫu Việt đã để lại cảm xúc thăng hoa cho giới mộ điệu khi chứng kiến thời trang được thêu dệt từ những tinh hoa truyền thống giao thoa với yếu tố hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm 'chuyến tham quan nói dối' tại Tokyo

Thế giới

18:58:46 21/06/2024
Tại khu phố cố nổi tiếng Asakusa của Tokyo (Nhật Bản), chuyến tham quan nói dối đang dần trở thành một nét hấp dẫn đối với những du khách tới đây.

Khởi tố cặp vợ chồng trong vụ vận chuyển trái phép hơn 500 nghìn USD qua biên giới

Pháp luật

18:56:58 21/06/2024
Mở rộng điều tra, truy xét, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tiến hành bắt giữ 2 vợ chồng Huỳnh Văn Sinh và Trần Thị Thảo ngay sau đó.

Bình yên Cù Lao Chàm, cảnh đẹp nên thơ

Du lịch

18:55:36 21/06/2024
Dừng chân bên điểm đến du lịch hấp dẫn ở nước ta, khung cảnh yên bình hiện ra trước mắt du khách với cảnh đẹp nên thơ, trong lành cùng cuộc sống bình dị, đời thường của người dân.

Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?

Phim châu á

18:24:22 21/06/2024
Không phải Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, cặp đôi chính góp mặt trong dự án Tướng Môn Độc Hậu được ngầm xác định là Điền Hi Vi và Đặng Vi

Hot nhất Kbiz: Suho (EXO) hẹn hò mỹ nhân Người Tình Ánh Trăng?

Sao châu á

18:09:23 21/06/2024
Vào ngày 21/6, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền bài viết có tiêu đề Tôi sẽ tiết lộ 1 cặp đôi tôi mới phát hiện ra . Trong bài đăng, tác giả khẳng định 2 ngôi sao là EXSH và KHN đang hẹn hò dù không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.

"Ngọc nữ" thế hệ mới Vbiz vướng tin hẹn hò bí mật trong 4 năm, còn đang sống chung với bạn trai

Sao việt

18:06:54 21/06/2024
Trúc Anh bị soi bằng chứng đang sống chung với bạn trai đạo diễn. Anh còn bày tỏ sự hào hứng trước món ăn do thỏ nấu được cho là do Trúc Anh chính tay vào bếp

Lisa (BLACKPINK) comeback "đụng độ" Jimin (BTS), Lee Seung Hoon (WINNER) solo sau 10 năm

Nhạc quốc tế

18:02:59 21/06/2024
Làng nhạc Kpop trong những ngày cuối tháng 6 - đầu tháng 7 hứa hẹn sẽ rất rộn ràng với loạt sản phẩm mới sẽ được phát hành.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên ở phim điện ảnh đầu tay, chẳng cần lồng lộn vẫn đẹp hút hồn

Phim việt

18:01:34 21/06/2024
Có thể thấy tạo hình dù khá dân dã, giản dị nhưng nhan sắc của Thuỳ Tiên vẫn không hề bị lu mờ, thậm chí còn toả sáng nhờ nước da căng bóng.

Mai Davika gây sốt với gu thời trang chuẩn nàng thơ, điểm nhấn là phụ kiện này

Sao âu mỹ

17:54:17 21/06/2024
Bên cạnh vẻ đẹp lai đầy cuốn hút cùng vóc dáng thon thả, Mai Davika còn gây thương nhớ với phong cách thời trang sành điệu. Nữ diễn viên sở hữu style khá đa dạng nhưng vẫn có điểm đặc trưng, đó là sự nữ tính, quyến rũ.

Lưu Diệc Phi "đẹp đến mức khiến chồng phát điên" nhờ son đỏ, ai muốn đu theo nên tham khảo 4 loại này

Làm đẹp

17:51:42 21/06/2024
Phong cách makeup này khiến ai nhìn cũng phải xiêu lòng với lớp nền mướt mịn, trong trẻo, lông mày được kẻ gọn gàng, tạo cảm giác thanh tao, trang nhã.

Binh sĩ Triều Tiên vượt giới tuyến lần thứ 3 trong tháng 6

Sức khỏe

17:45:44 21/06/2024
Các vụ vi phạm biên giới xảy ra trong bối cảnh Triều Tiên đã triển khai số lượng lớn binh sĩ ở các khu vực t.iền tuyến kể từ tháng 4 để tiến hành một loạt hoạt động như cài mìn, dựng các bức tường có thể là hàng rào chống tăng và gia cố ...