Mượn danh tập đoàn lớn, lừa hàng chục môi giới bất động sản

Sau khi mua lại Công ty Viettek, Phạm Văn Đảng đã mượn danh một số doanh nghiệp bất động sản lớn để lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng chục người môi giới bất động sản.

Mượn danh tập đoàn lớn, lừa hàng chục môi giới bất động sản - Hình 1

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phạm Văn Đảng (SN 1991, ở Thái Bình) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản . Trước đó, từ tháng 3/2017- 9/2023, ông Phạm Văn Nhâm (ở Hải Dương) đại diện cho nhiều người đã có đơn gửi Công an Hà Nội tố giác hành vi lừa đảo của Đảng.

Kết quả điều tra cho thấy, năm 2016, Phạm Văn Đảng mua lại Công ty Viettek nhằm mục đích sử dụng công ty này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đảng nhờ người quen là bà Đặng Thị Mát (SN 1946, ở Hà Nội) đứng danh nghĩa giám đốc, đại diện pháp luật .

Sau khi mua lại Công ty Viettek, để tạo niềm tin cho những người bị hại, Đảng lên mạng, vào trang web của một số doanh nghiệp bất động sản lớn, tải hình ảnh về dự án của các tập đoàn này vào máy tính.

Sau đó, anh ta ra cửa hàng in ấn thuê người chèn nội dung vào các hình ảnh thể hiện Công ty Viettek là chủ đầu tư hoặc liên kết đầu tư các dự án đó rồi in thành nhiều cuốn catalog.

Đảng còn soạn thảo các văn bản thể hiện nội dung: “Chương trình tuyển cộng tác viên bán bất động sản” theo hình thức đa cấp. Mỗi cộng tác viên khi tham gia được cấp 1 mã ID và phải nộp phí 3,5 triệu đồng.

Để tạo niềm tin cho những người tham gia, sau khi nộp tiền, Công ty Viettek sẽ ký hợp đồng cộng tác viên môi giới bất động sản.

Thực tế, Công ty Viettek không có dự án cũng như không liên danh, liên kết với bất kỳ chủ đầu tư dự án nào, nhưng Phạm Văn Đảng vẫn đưa ra thông tin gian dối về việc Công ty Viettek là chủ đầu tư cũng như liên kết đầu tư thực hiện nhiều dự án lớn.

Video đang HOT

Theo đó, Đảng giới thiệu Công ty Viettek là chủ đầu tư hoặc doanh nghiệp phân phối các dự án như khu du lịch sinh thái Bình Yên với tổng mức đầu tư 100 tỷ đồng (dự án đang chờ thẩm tra); Dự án khu du lịch dịch vụ sinh thái Sơn Đông với tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng (dự án đã giải phóng mặt bằng); Dự án khu nhà ở thấp tầng Manhattan; Dự án đầu tư, mua 20 lô biệt thự giá 300 tỷ đồng tại dự án FLC Hạ Long; Dự án đầu tư, mua 50 lô biệt thự trị giá 450 tỷ đồng tại dự án Lideco; Dự án đầu tư, mua 10 lô biệt thự nhà vườn, lô đất trị giá 200 tỷ đồng dự án FLC Sầm Sơn và phân phối dự án Eco Valley Resort,…

Thậm chí Đảng còn cho “con mồi” xem quyển catalog có các hình ảnh thể hiện Công ty Viettek là chủ đầu tư nhiều dự án để lôi kéo họ nộp tiền phí tham gia cộng tác viên bán bất động sản…

Đến cuối năm 2016, Đảng không có khả năng trả tiền hoa hồng cho những người nộp tiền như đã cam kết. Nhiều người đã tìm đến trụ sở công ty đòi tiền nhưng anh ta trốn tránh, khất lần không trả.

Lừa đảo chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng

Cơ quan điều tra cũng làm rõ, với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tháng 8/2016, Đảng mua lại Công ty TNHH DSL Việt Nam. Năm 2016, Phạm Văn Đảng quen biết bà Hà Thị M. Dù Công ty DSL không có hoạt động kinh doanh gì nhưng Đảng giới thiệu với bà M. rằng công ty này có nhiều công ty con, trong đó có Công ty TNHH thiết kế 3D Viettek.

Theo lời giới thiệu của Đảng, Công ty Viettek là chủ đầu tư cũng như liên kết đầu tư thực hiện nhiều dự án lớn, sắp tới sẽ triển khai xây dựng Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Nội, dự án sẽ phát triển và sinh lời cao. Nếu bà M. góp vốn, hàng tháng sẽ được trả 15% số tiền góp vốn. Tin là thật, ngày 12/1/2017, bà M. đã nộp cho Đảng 1 tỷ đồng. Ngay sau đó bà được Đảng trả cho 100 triệu đồng.

Theo cáo buộc, từ 22/11/2016- 17/1/2017, Đảng đã nhận của 34 người số tiền hơn 2 tỷ đồng. CQĐT đã xác minh, triệu tập nhưng mới có 31/34 cá nhân đến làm việc và có yêu cầu bồi thường với tổng số tiền là hơn 2 tỷ đồng. Bị can đã dùng hơn 207 triệu đồng để trả thưởng, trả lợi nhuận cho chính người nộp.

Quá trình điều tra, Phạm Văn Đảng đã nộp cho CQĐT hơn 650 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

Không để đất đai là 'chùm khế ngọt' cho các nhóm lợi ích cấu kết chia chác

Chiều 19-11, đông đảo cử tri TP Đà Nẵng bày tỏ sự quan tâm tới việc điều chỉnh Luật đất đai với góp ý để nguồn lực này là tài nguyên phát triển đất nước, không để đất đai thành "chùm khế ngọt" cho các nhóm lợi ích cấu kết chia chác.

Không để đất đai là 'chùm khế ngọt' cho các nhóm lợi ích cấu kết chia chác - Hình 1

Một dự án bất động sản tại khu đô thị Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Nói tại hội nghị Tiếp xúc cử tri và báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV tại TP Đà Nẵng chiều 19-11, cử tri Nguyễn Thanh Ngọc, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, phản ánh thời gian qua xuất hiện tình trạng cán bộ nhà nước cấu kết kẻ xấu ăn chia đất đai, gây ra nhiều bất bình trong nhân dân.

Cử tri Ngọc kiến nghị hoàn thiện Luật đất đai theo hướng đất đai là tài nguyên cho sự phát triển đất nước, mang lại hạnh phúc cho nhân dân, không để đất đai là "chùm khế ngọt" cho những kẻ tham lam cấu kết chia chác. Phân bổ đất đai hợp lý cho phát triển kinh tế với hoạt động văn hóa, tinh thần. Giữ gìn nguồn lực đất đai cho các thế hệ con cháu mai sau.

Theo cử tri này, các địa phương không được bán đất để tăng thu ngân sách mà phải đầu tư vào sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, không để tái diễn các vụ án lớn liên quan đất đai như Phan Văn Anh Vũ, Dương Thị Bạch Diệp, Nguyễn Thái Luyện...

Không để đất đai là 'chùm khế ngọt' cho các nhóm lợi ích cấu kết chia chác - Hình 2

Cử tri Nguyễn Thanh Ngọc, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Cử tri Nguyễn Văn Quỳnh, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thì phản ánh chính sách bồi thường, tái định cư hiện chưa thỏa đáng, tiền bồi thường hỗ trợ không đủ để người dân tạo dựng cuộc sống tại nơi ở mới. Các khu tái định cư không đảm bảo phù hợp điều kiện sống và mưu sinh cho người dân so với nơi ở cũ.

Một thực trạng khác liên quan đất đai là hiện nhiều dự án bất động sản rao bán trên giấy, người mua đất nộp tiền nhiều năm không được nhận đất.

Ông Quỳnh kiến nghị khi sửa đổi Luật đất đai, việc bồi thường và hỗ trợ tái định cư phải làm cho người dân chuyển đến nơi ở mới có điều kiện tốt hơn nơi ở cũ. Khi thẩm định phê duyệt dự án bất động sản phải quan tâm nơi ở cho người dân tái định cư, bao gồm các công trình giao thông, công cộng, thiết chế văn hóa xã hội.

Cử tri Quỳnh cho rằng Nhà nước cần có giải pháp để các chủ dự án không vì khai thác tối đa lợi nhuận mà giảm nhẹ sự quan tâm đến người dân, dẫn đến người nghèo khó tiếp tục nghèo khó vì không ổn định sinh kế, còn người giàu tiếp tục giàu lên nhờ mua đi bán lại đất đai, nhà cửa lòng vòng để khai thác lợi nhuận.

Không để đất đai là 'chùm khế ngọt' cho các nhóm lợi ích cấu kết chia chác - Hình 3

Cử tri Nguyễn Văn Quỳnh, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Cử tri này đề nghị quy định dự án bất động sản chỉ được giao dịch mua bán, chuyển quyền sử dụng đất khi đã hoàn thành toàn bộ, kể cả khu tái định cư. Đây là nội dung quan trọng mà thời gian qua một số nơi trên cả nước gặp vướng mắc vì sự dối trá, lừa đảo của chủ dự án đối với cấp có thẩm quyền và người dân có nhu cầu mua nhà đất.

Đồng thời, cần tăng cường kiểm tra năng lực tài chính của các chủ dự án bất động sản, tránh tình trạng xây dựng nửa chừng thiếu vốn, làm kéo dài thời gian, nảy sinh khiếu kiện phức tạp vì chủ đầu tư không giao nhà, đất cho người mua.

Không để cài cắm lợi ích trong xây dựng pháp luật

Trả lời cử tri tại hội nghị, ông Võ Văn Thưởng, ủy viên Bộ Chính trị, thường trực Ban Bí thư, nói rằng yêu cầu xây dựng văn bản pháp luật trong tình hình mới phải có chất lượng, khoa học, tính khả thi, khắc phục sự chồng chéo, xung đột giữ các bộ luật, không để xảy ra việc cài cắm lợi ích nhóm trong quá trình xây dựng văn bản pháp luật, tham nhũng chính sách.

"Tham nhũng một số tiền, một dự án, miếng đất hay vụ việc cụ thể có thể đo lường được nhưng tham nhũng chính sách, cấu kết tạo lỗ hổng trong xây dựng pháp luật gây hậu quả rất lớn. Hiện nay Bộ Chính trị đã có chỉ đạo quyết liệt việc này, tuyệt đối không để cài cắm lợi ích nhóm trong quá trình xây dựng pháp luật", ông Thưởng nói.

Cũng theo ông Thưởng, trong quá trình làm một số luật quan trọng cũng đặt ra vấn đề kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng tiêu cực trong xây dựng pháp luật và thi hành pháp luật. Khi pháp luật có vấn đề, để xảy ra sai phạm lớn nảy sinh từ quy định pháp luật thì đề nghị phải truy tới cùng xem lúc xây dựng văn bản pháp luật cơ quan nào chịu trách nhiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tửMâu thuẫn gia đình, bà nội sát hại 2 cháu rồi tự tử
23:49:57 31/08/2025
Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300Được mời dự tiệc, chị gái nhận ra bạn nhậu của em là kẻ trộm xe Kawasaki 300
23:54:30 31/08/2025
Triệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng NinhTriệu tập 9 đối tượng liên quan vụ nam sinh bị hành hung ở Quảng Ninh
15:07:11 01/09/2025
Dấu lặng bao phủ một phiên tòaDấu lặng bao phủ một phiên tòa
11:36:44 02/09/2025
Cô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thânCô gái 23 tuổi ở Hà Nội bị "bắt cóc online", ép quay clip khỏa thân
21:33:02 31/08/2025
Nam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đườngNam sinh đang đi xe đạp bất ngờ bị đánh vào đầu, gáy tới khi co giật trên đường
01:09:00 01/09/2025
Đối tượng gây ra nỗi khiếp sợ cho phụ nữ đeo dây chuyền vàng sa lướiĐối tượng gây ra nỗi khiếp sợ cho phụ nữ đeo dây chuyền vàng sa lưới
00:27:52 02/09/2025
Quảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràmQuảng Trị: Nghi phạm 17 tuổi cướp tài sản giữa rừng tràm
00:51:14 01/09/2025

Tin đang nóng

Phụ huynh rơi nước mắt khi con gái hát cùng Mỹ Tâm ngày Đại lễ 2/9, niềm tự hào gia đình kể sao cho hết!Phụ huynh rơi nước mắt khi con gái hát cùng Mỹ Tâm ngày Đại lễ 2/9, niềm tự hào gia đình kể sao cho hết!
19:29:53 02/09/2025
Hồ Ngọc Hà xin lỗiHồ Ngọc Hà xin lỗi
19:08:43 02/09/2025
Chỉ có thể là Mỹ Tâm!Chỉ có thể là Mỹ Tâm!
18:48:49 02/09/2025
Chiến sĩ vừa có 5 giây đỉnh cao trên VTVChiến sĩ vừa có 5 giây đỉnh cao trên VTV
16:44:08 02/09/2025
Bên trong chuyến tàu chuyên biệt của ông Kim Jong-un đến Trung QuốcBên trong chuyến tàu chuyên biệt của ông Kim Jong-un đến Trung Quốc
17:18:42 02/09/2025
"Rồng xanh" chết chóc xuất hiện, 3 bãi biển nổi tiếng ở Tây Ban Nha bị cấm tắm"Rồng xanh" chết chóc xuất hiện, 3 bãi biển nổi tiếng ở Tây Ban Nha bị cấm tắm
20:28:18 02/09/2025
Ôm con về ngoại nghỉ lễ, tôi bị mẹ ruột đuổi đi vì một chuyện lúc 7h sángÔm con về ngoại nghỉ lễ, tôi bị mẹ ruột đuổi đi vì một chuyện lúc 7h sáng
19:03:54 02/09/2025
5 màn "thoát ế" làm chao đảo showbiz: Cú lừa thế kỷ này cũng không sốc bằng Kim Jong Kook bỗng dưng lấy vợ!5 màn "thoát ế" làm chao đảo showbiz: Cú lừa thế kỷ này cũng không sốc bằng Kim Jong Kook bỗng dưng lấy vợ!
16:50:05 02/09/2025

Tin mới nhất

Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

21:08:35 02/09/2025
Nhiều nhóm lừa đảo giả danh công an, ép nạn nhân chụp ảnh như bị bắt giữ gửi về gia đình, rồi yêu cầu chuyển tiền để chiếm đoạt tài sản.
Phát hiện người đàn ông tử vong trong căn nhà ở TP.HCM

Phát hiện người đàn ông tử vong trong căn nhà ở TP.HCM

11:05:19 02/09/2025
Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, người dân kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong căn nhà ở TP.HCM.
Tạm giữ người đàn ông vận chuyển 2 cá thể động vật quý hiếm đi bán kiếm lời

Tạm giữ người đàn ông vận chuyển 2 cá thể động vật quý hiếm đi bán kiếm lời

10:59:59 02/09/2025
Công an tỉnh Quảng Ngãi tạm giữ hình sự 1 người đàn ông dùng xe ô tô con vận chuyển 2 cá thể tê tê quý hiếm để bán kiếm lời.
4 anh em trong một gia đình bị truy tố vì tham gia đường dây tổ chức đánh bạc 88.000 tỷ đồng

4 anh em trong một gia đình bị truy tố vì tham gia đường dây tổ chức đánh bạc 88.000 tỷ đồng

07:45:18 02/09/2025
Theo Pháp luật TP.HCM, VKSND TP.HCM đã ban hành cáo trạng truy tố 43 bị can trong vụ đánh bạc, tổ chức đánh bạc trên không gian mạng bằng tiền kỹ thuật số.
Xe giường nằm chở quá 43 người, chủ xe và tài xế bị phạt hơn 64 triệu đồng

Xe giường nằm chở quá 43 người, chủ xe và tài xế bị phạt hơn 64 triệu đồng

07:10:30 02/09/2025
CSGT Phú Thọ phát hiện xe khách giường nằm chở quá 43 người so với quy định, xử phạt chủ xe và tài xế 64,5 triệu đồng.
Tội phạm "tín dụng đen" chèn logo công an vào mẫu quảng cáo cho vay ở TPHCM

Tội phạm "tín dụng đen" chèn logo công an vào mẫu quảng cáo cho vay ở TPHCM

01:49:54 02/09/2025
Công an TPHCM phát hiện thủ đoạn mới của các đối tượng tín dụng đen khi lồng ghép logo ngành công an vào trong các mẫu quảng cáo cho vay tiền.
Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai

Xe tải chở 450kg heo đã bốc mùi đi tiêu thụ ở Đồng Nai

01:06:14 02/09/2025
Kiểm tra nhanh, tài xế không xuất trình được giấy tờ xe. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện trên thùng xe có 2 con heo chết nặng khoảng 450kg, bốc mùi hôi thối.
Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt 2 vụ tàng trữ ma túy đá

Bộ đội Biên phòng TPHCM bắt 2 vụ tàng trữ ma túy đá

00:52:41 02/09/2025
Trước dịp Quốc khánh 2/9, Bộ đội Biên phòng TPHCM xử lý 2 vụ tàng trữ ma túy đá với tổng trọng lượng 80g. Các vụ việc đều được ghi nhận tại địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu cũ.
Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thương

Công an Quảng Ninh thông tin vụ hỗn chiến khiến 4 người bị thương

00:50:10 02/09/2025
Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thiếu niên tại Móng Cái (Quảng Ninh) làm 4 người bị thương là lời cảnh báo về tình trạng bạo lực, tụ tập mang hung khí trong giới trẻ.
Bắt nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở TPHCM

Bắt nghi phạm đập phá taxi giữa đường ở TPHCM

23:45:40 01/09/2025
Người này được xác định là Nguyễn Văn Hoàng Khanh (SN 2000, quê tỉnh Long An cũ). Công an TPHCM đang tiến hành các hoạt động điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.
Công an Đà Nẵng bất ngờ đột kích quán bar, chủ quán cùng nhóm khách bị bắt

Công an Đà Nẵng bất ngờ đột kích quán bar, chủ quán cùng nhóm khách bị bắt

22:57:26 01/09/2025
Công an TP Đà Nẵng đột kích quán bar Air Force One trên đường Lý Thánh Tông, phát hiện nhóm thanh niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy có sự đồng ý của chủ quán.
Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

Người bạn đại gia 2 lần vướng tội cùng Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn

11:33:49 01/09/2025
Nguyễn Văn Hậu trao đổi và được Định đồng ý đứng ra bán với giá thỏa thuận. Theo đó, giá Hậu thu về gồm giá theo hợp đồng và tiền chênh ngoài hợp đồng. Định được hưởng toàn bộ số tiền chênh nếu bán được cao hơn giá đó.

Có thể bạn quan tâm

Lợi dụng bộ tộc bí ẩn sống ở rừng rậm bằng gói muối, du khách bị chỉ trích

Lợi dụng bộ tộc bí ẩn sống ở rừng rậm bằng gói muối, du khách bị chỉ trích

Thế giới

21:01:48 02/09/2025
Nam TikToker người Ireland bị phản ứng dữ dội khi làm video câu view với bộ tộc bí ẩn trong rừng rậm Papua, Indonesia, mục đích nhằm tăng lượng tương tác và người theo dõi.
Vợ chồng Quốc Cường Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh mừng Quốc khánh 2/9, visual của Subeo lại gây sốt

Vợ chồng Quốc Cường Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh mừng Quốc khánh 2/9, visual của Subeo lại gây sốt

Sao việt

20:57:52 02/09/2025
Trong không khí hân hoan kỷ niệm Quốc khánh 2/9, vợ chồng doanh nhân Quốc Cường và người mẫu Đàm Thu Trang đã đăng tải khoảnh khắc gia đình ấm áp, giản dị nhưng đầy tinh thần tự hào dân tộc.
Ngày sinh Âm lịch của người sẽ bước vào thời hoàng kim ở tuổi trung niên

Ngày sinh Âm lịch của người sẽ bước vào thời hoàng kim ở tuổi trung niên

Trắc nghiệm

19:33:47 02/09/2025
Người sinh vào một số ngày Âm lịch này sẽ trải qua tuổi trẻ vất vả, nhưng càng về trung niên lại càng gặt hái thành công, sống trong giàu sang, phú quý.
Dấu hiệu nhận biết bạn có mỡ nội tạng

Dấu hiệu nhận biết bạn có mỡ nội tạng

Sức khỏe

19:30:12 02/09/2025
Mỡ nội tạng thường ẩn mình trong ổ bụng, bao quanh gan, tụy, ruột... nên khó nhận biết bằng mắt thường như mỡ dưới da.
"Sít rịt" trong ngày 2/9: Lee Kwang Soo đổ bộ Tân Sơn Nhất, hào hứng đội nón lá cờ Việt Nam làm fan nức lòng

"Sít rịt" trong ngày 2/9: Lee Kwang Soo đổ bộ Tân Sơn Nhất, hào hứng đội nón lá cờ Việt Nam làm fan nức lòng

Sao châu á

18:23:41 02/09/2025
Vào trưa ngày 2/9, Lee Kwang Soo đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Lần này, anh hươu đến Việt Nam để tham gia sự kiện quảng bá bộ phim hợp tác Việt - Hàn mang tên Tay Anh Giữ Một Vì Sao.
Chiếc Bentley tự chế bằng gỗ có giá đắt ngang xe thật

Chiếc Bentley tự chế bằng gỗ có giá đắt ngang xe thật

Ôtô

18:02:01 02/09/2025
Phiên bản gỗ có kích thước tương đương xe thật, nhưng không có động cơ. Chiếc xe đang được trưng bày tại một showroom ở Florida (Mỹ) và được rao bán trên eBay.
Trúng độc đắc hơn 260 tỷ đồng, người phụ nữ chia sẻ với 4 đồng nghiệp cũ

Trúng độc đắc hơn 260 tỷ đồng, người phụ nữ chia sẻ với 4 đồng nghiệp cũ

Lạ vui

18:01:17 02/09/2025
Sau khi trúng độc đắc lên tới gần 10 triệu USD (hơn 260 tỷ đồng), một người phụ nữ ở bang Indiana đã quyết định chia sẻ giải thưởng với 4 đồng nghiệp cũ từng làm chung nhà máy.
Đây mới là cách làm đẹp da và tóc với bia không tốn tiền ra tiệm

Đây mới là cách làm đẹp da và tóc với bia không tốn tiền ra tiệm

Làm đẹp

17:57:48 02/09/2025
Tóc bóng dầu không chỉ khiến bạn cảm thấy kém tự tin về ngoại hình, mà còn gây trở ngại khi chải đầu và mất thẩm mỹ. Để cân bằng độ pH của da đầu và giảm lượng dầu thừa tiết ra, bạn nên thử dùng hỗn hợp mang tính axit gồm sữa tươi và bi...
"Biệt thự nổi" xa xỉ bậc nhất của các siêu sao bóng đá thế giới

"Biệt thự nổi" xa xỉ bậc nhất của các siêu sao bóng đá thế giới

Sao thể thao

17:38:25 02/09/2025
Không chỉ khiến fan mê mẩn với kỹ năng trên sân cỏ, dàn siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới còn khiến dân tình mắt chữ A mồm chữ O với thú vui sắm du thuyền hạng sang
Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?

Chi tiết 'đại tiệc' pháo hoa mừng Quốc khánh, người dân TPHCM xem ở đâu rõ nhất?

Tin nổi bật

17:25:43 02/09/2025
Riêng địa điểm tại phường Vũng Tàu, du khách có thể kết hợp ngắm pháo hoa với tháp Tam Thắng - công trình kiến trúc độc đáo vừa được đưa vào vận hành.
Con dâu xúc động kể về chiếc bánh Tiramisu màu cờ Tổ quốc tự tay làm tặng bố chồng

Con dâu xúc động kể về chiếc bánh Tiramisu màu cờ Tổ quốc tự tay làm tặng bố chồng

Ẩm thực

15:40:57 02/09/2025
Chiếc bánh không chỉ là món ngọt, mà còn là một câu chuyện, một lời nhắn gửi, một niềm tự hào, chị Tạ Thùy Giang ở Hà Nội xúc động chia sẻ.