Mùng 1 Tết bóc bao lì xì của bố mẹ chồng, vợ nói câu khiến tôi sững sờ còn ông bà đỏ hoe mắt

Theo dõi VGT trên

Bố mẹ tôi cười mừng tuổi hai cháu nội, sau đó là mừng t.uổi cho các con. Tôi định cất đi nhưng bố cứ bảo mở phong bao lì xì ra luôn.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm nay. Sau đám cưới không lâu thì vợ tôi mang thai, là một cặp song sinh hai b.é t.rai. Hai con ra đời cùng lúc, vợ chồng tôi chật vật xoay xở. Mình tôi đi làm, bố mẹ đôi bên đều không có điều kiện, vợ thì phải ở nhà trông con.

Ông bà nội ngoại đều có công việc dưới quê, thi thoảng lên đỡ đần con cái một thời gian rồi lại về. Những lúc một mình chăm 2 con, vợ tôi vất vả lắm song hai vợ chồng luôn cố gắng động viên nhau vì tương lai gia đình.

Tết này hai vợ chồng tôi đưa các con về quê ăn Tết với ông bà nội. Ông bà chỉ có một mình, còn bên nhà vợ thì đã có anh trai và chị gái vợ rồi. Bố mẹ tôi mừng lắm khi được đón con cháu về ăn Tết.

Mùng 1 Tết bóc bao lì xì của bố mẹ chồng, vợ nói câu khiến tôi sững sờ còn ông bà đỏ hoe mắt - Hình 1

Tết này hai vợ chồng tôi đưa các con về quê ăn Tết với ông bà nội. (Ảnh minh họa)

Mùng 1 Tết, hai vợ chồng mừng t.uổi bố mẹ, chúc ông bà luôn sống mạnh khỏe bên con cháu. Bố mẹ tôi cười mừng t.uổi hai cháu nội, sau đó là mừng t.uổi cho vợ chồng tôi. Tôi định cất đi nhưng bố cứ bảo mở phong bao lì xì ra luôn. Hai chúng tôi làm theo và giật mình khi thấy bên trong là cuốn sổ tiết kiệm trị giá đến 2 tỷ đồng.

“Bố mẹ cho các con, không nhiều nhưng mua một căn nhà ở xa trung tâm thì vẫn đủ. Thấy con cháu sống cảnh nhà thuê chật chội bất tiện, nay đây mai đó mà bố mẹ xót ruột quá. Nhất là hai đ.ứa t.rẻ con không có không gian rộng rãi để chơi đùa…”, mẹ tôi nói. Khi còn trẻ ông bà làm lụng chăm chỉ, tích góp được chút vốn nên mua một mảnh đất để dành. Giờ mảnh đất được giá, bố tôi mới bán đi, quyết định cho các con t.iền mua nhà trên thành phố.

Nghĩ đến có nhà mà mừng, tôi đang định cảm ơn bố mẹ thì vợ lại đẩy trả cho bố mẹ chồng rồi cất tiếng:

Video đang HOT

“Chúng con cảm ơn bố mẹ rất nhiều, sự hi sinh và tình cảm của bố mẹ cả đời này chúng con sẽ không bao giờ quên. Thế nhưng con xin phép được từ chối món quà này. Thứ nhất là bố mẹ vẫn còn khó khăn, gom góp tất cả gia tài mới có số t.iền này. Mua nhà cho chúng con rồi hàng ngày bố mẹ phải vất vả mưu sinh. Chúng con không đành lòng nhìn bố mẹ như vậy.

Chúng con còn trẻ khỏe, có học vấn, có đầu óc thì chẳng việc gì phải sợ, coi khó khăn trước mắt là động lực để chúng con cố gắng vươn lên. Bố mẹ đã vất vả nuôi chồng con ăn học thành tài, hai người không cần phải có trách nhiệm lo cho chúng con thêm nữa. Bố mẹ già yếu phải có thứ phòng thân, cuộc sống hàng ngày đỡ nhọc nhằn mà trong thâm tâm đỡ lo lắng bất an”.

Cô ấy nói xong, bố mẹ tôi đờ người không nghĩ con dâu lại từ chối món quà. Nhưng sau đó cả hai ông bà đều không kìm được mà đỏ hoe mắt vì xúc động.

Mùng 1 Tết bóc bao lì xì của bố mẹ chồng, vợ nói câu khiến tôi sững sờ còn ông bà đỏ hoe mắt - Hình 2

Tôi rất hạnh phúc, quả thật tôi đã không chọn sai người. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng thật sự cảm phục vợ. Nếu đặt mình vào vị trí của cô ấy, có lẽ tôi không làm được điều đó. Hai vợ chồng hai đứa con nhỏ, nhà thuê chật chội, kinh tế khó khăn, có bố mẹ chồng mua nhà cho đúng là không còn gì hơn. Gánh nặng trên lưng được cởi bỏ một phần lớn.

Nhưng cô ấy không nghĩ đến bản thân mình trước tiên mà nghĩ tới bố mẹ chồng. Cho các con số t.iền này, bố mẹ tôi tay trắng chẳng còn gì. Ông bà lại không có lương hưu, già rồi vẫn sẽ phải làm lụng kiếm sống hàng ngày. Cuộc sống cực nhọc không nói, trong lòng cũng luôn bất an vì không có gì dựa vào. Không có t.iền rồi lúc ốm đau bệnh tật, ông bà lại không dám đi chữa bệnh…

Tôi rất hạnh phúc, quả thật tôi đã không chọn sai người. Vợ tôi là một người phụ nữ thật tuyệt vời, lương thiện, giàu tình yêu thương, biết quan tâm đến người khác và vô cùng hiếu thảo với bố mẹ chồng. Tôi tự hứa với lòng sẽ cố gắng thật tốt để lo cho vợ con và không bao giờ phụ lòng cô ấy.

Bà nội nói nhớ cháu nên tôi bế con về chơi, bước vào nhà tôi giật mình khi thấy một người

Bước vào nhà, nụ cười trên môi chợt tắt, tôi c.hết lặng ngay tại chỗ khi thấy người ngồi bên trong.

Tôi và chồng cũ kết hôn được 7 năm và mới ly hôn vào năm ngoái. Chúng tôi có một cậu con trai 5 t.uổi. Để tranh quyền nuôi con, tôi đã từ bỏ tất cả tài sản, chọn rời đi tay trắng. Còn vì sao tôi và chồng cũ ly hôn sau 7 năm chung sống thì đó là một câu chuyện dài.

Mẹ anh và mẹ tôi là bạn bè lâu năm, nhờ hai mẹ giới thiệu mà hai đứa chúng tôi mới quen nhau. Sau nửa năm hẹn hò, phần vì có cảm tình với anh, phần vì được bố mẹ hai bên "đẩy thuyền" nhiệt tình nên chúng tôi kết hôn.

Thực ra trước khi đến với tôi, anh từng có một cô bạn gái, nhưng vì bị bố mẹ phản đối nên mới chia tay. Sau đó, vì bố mẹ thúc ép nên anh mới đồng ý lấy tôi chứ không phải cưới vì tình yêu. Tất cả điều này tôi không hay biết chút gì, tôi chỉ nhận ra khi thấy thái độ thờ ơ của anh sau khi kết hôn.

Bạn gái cũ như một nút thắt trong lòng chồng cũ, luôn chiếm trọn trái tim anh. Ngay cả khi hai chúng tôi có với nhau một cậu con trai, anh ấy vẫn không toàn tâm toàn ý dành cho gia đình. Tôi cứ nghĩ chỉ cần đối xử tốt với chồng cũ và bố mẹ chồng là được, nhưng ai ngờ, tôi vẫn không thể lay chuyển được tâm ý của anh.

Bà nội nói nhớ cháu nên tôi bế con về chơi, bước vào nhà tôi giật mình khi thấy một người - Hình 1

Tôi cứ nghĩ chỉ cần đối xử tốt với chồng cũ và bố mẹ chồng là được, nhưng ai ngờ, tôi vẫn không thể lay chuyển được tâm ý của anh. (Ảnh minh họa)

Khi bạn gái cũ xuất hiện, anh cuối cùng đã đệ đơn ly hôn với tôi. Nghe đâu cô ta từng kết hôn và có một cô con gái, nhưng hôn nhân không hạnh phúc nên muốn ly hôn, đành tới tìm chồng cũ của tôi nhờ giúp tranh quyền nuôi con vì anh là luật sư mà.

Vì cảm thấy có lỗi với bạn gái cũ nên anh nhiệt tình giúp đỡ, dần dần nảy sinh tình cảm lại. Là phụ nữ, ai mà chịu đựng nổi khi thấy chồng mình gần gũi với người phụ nữ khác chứ, nhưng vì cái nhà này tôi vẫn cố gắng nhắm mắt làm ngơ, bỏ qua tất cả. Song cuối cùng, anh vẫn đề nghị ly hôn với tôi để đường đường chính chính đến bên cạnh cô ta.

Tôi chấp nhận với điều kiện con phải do tôi nuôi. Vì bố mẹ chồng rất thương cháu, anh lại là người con có hiếu nên anh ta do dự mãi, tới khi tôi nguyện ý bỏ hết tài sản anh ta mới đồng ý yêu cầu này.

Vài năm bên nhau, mối quan hệ của tôi và nhà chồng khá tốt, họ coi tôi như con gái vậy. Nếu không phải anh không yêu tôi thì chúng tôi đã là một gia đình rất hạnh phúc. Tôi biết đưa con trai đi là một đả kích lớn với bố mẹ chồng nhưng con trai là tất cả đối với tôi, tôi không thể sống thiếu con.

Sau khi ly hôn, tôi đưa con trai ra ngoài thuê nhà ở. Suốt một năm qua, tôi không về thăm lại nhà chồng cũ dù mẹ nhiều lần gọi điện tới nói muốn gặp cháu nội, vì tôi sợ nỗi đau trong quá khứ lại ùa về. Mãi đến hôm qua, mẹ chồng cũ lại gọi điện tới, nói bà bị ốm và rất nhớ cháu, tôi mới sắp xếp đưa con tới thăm.

Bà nội nói nhớ cháu nên tôi bế con về chơi, bước vào nhà tôi giật mình khi thấy một người - Hình 2

Khi nghe mẹ chồng cũ ốm và muốn gặp cháu nội, tôi mới đưa con tới thăm. (Ảnh minh họa)

Trước khi đi, tôi đặc biệt mua một ít thuốc bổ cho ông bà. Lúc đến, mẹ chồng cũ đon đả chạy ra đón, không hề thấy bà giống như người bị ốm mới dậy cả. Thấy bà khỏe mạnh tôi cũng mừng thay, chẳng để ý nhiều. Nhưng bước vào nhà, nụ cười trên môi chợt tắt, tôi c.hết lặng ngay tại chỗ khi thấy người ngồi bên trong.

Đó là chồng cũ. Tôi không nghĩ anh cũng ở đây, vì ngày trước chúng tôi ở riêng chứ không ở chung với bố mẹ chồng. Đáng nói, khi thấy tôi đến anh lại bất ngờ quỳ xuống, giơ chiếc nhẫn ra ngỏ lời cầu hôn khiến tôi bàng hoàng kinh ngạc. Tôi và anh đã ly hôn một năm, theo lý mà nói đáng nhẽ anh phải cưới bạn gái cũ rồi chứ, sao giờ lại cầu hôn tôi?

- Anh xin lỗi em. Anh sai thật rồi. Em cho anh cơ hội làm lại được không? Anh hứa sẽ đối xử tốt với em và con để bù đắp lỗi lầm.

Hóa ra, cô bạn gái cũ của anh là một kẻ lăng nhăng, vì cô ta ngoại tình nên mới bị chồng bỏ. Sau khi ly hôn, cô ta đến với chồng cũ của tôi chỉ vì lợi dụng anh lấy t.iền để trang trải cuộc sống và vẫn lén lút qua lại với nhân tình rồi bị anh bắt được. Đến lúc này, anh mới thật sự hối hận và c.hết tâm với cô ta.

Sau nhiều lần được mẹ thuyết phục, chồng cũ mới lấy hết can đảm để cầu hôn tôi lần nữa. Tôi không biết có nên tin anh, cho anh cơ hội sửa sai không, vì nếu như anh thật lòng muốn quay lại với tôi thì tại sao anh không chủ động đến tìm mà phải nhờ mẹ chồng cũ lừa tôi đến nhà. Tôi băn khoăn quá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trần Duy Hy: "Ông vua đồ nhựa" Duy Tân, sắp làm cha chồng của Midu?04:57Chu Thanh Huyền về thăm nhà chồng hậu đám cưới, thái độ cả nhà Quang Hải mới sốc03:07Hoàng Lan Anh sau phốt nay "ra khơi tìm kho báu Trương Mỹ Lan", thái độ ra sao?02:49Nam sinh đỗ thủ khoa với điểm kỷ lục, hiệu trưởng đại học đến nhà thì c.hết lặng02:54Đào Lan Phương: Con dâu Hoàng Kiều bị đồn tiểu tam, sắc vóc không kém Ngọc Trinh04:16Xuân Ca bị phốt "hôn nhầm" bạn trai người khác, phá hoại chuyện tình 4 năm02:42Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"02:59Thơ Nguyễn nhận xét sốc con người thật Châu Đăng Khoa, thông cảm Sofia vì 1 điều03:41Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu02:55Chu Thanh Huyền đáp trả gắt khi bị mỉa mai chuyện mẹ đẻ - mẹ chồng02:47Doãn Hải My lên đồ đi hẹn hò với chồng, Chu Thanh Huyền đau họng vẫn livestream03:06Hải My chơi hết mình với Chu Thanh Huyền, bị vợ Quang Hải đối xử lại hết hồn02:38Ánh Viên nhập hội đến Đại Hải Trình tìm kho báu tỷ đô, Thơ Nguyễn phán 1 câu03:01Vương Thế Thôi bị vợ tung bằng chứng dụ dỗ gái, hết đường chối cãi02:51Nam thanh niên vớt được "khối vàng" hậu đu trend tìm kho báu của Trương Mỹ Lan?02:49Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh02:41Trụ trì đang ngủ bị cảnh sát ập vào bắt, hóa ra là tội phạm trốn truy nã 23 năm03:02Vương Thế Thôi "phản đòn", tố ngược vợ mê chơi bỏ con, không đủ tư cách làm mẹ02:34Chồng Salim cợt nhả chuyện tế nhị với anh m, bạn thân Ninh Anh Bùi liền đá xéo?03:02Trend makeup Ấn Độ: Xuân Ca dẫn đầu xu hướng, Mai Ngô hoá nữ thần02:58

Tiêu điểm

Lấy vợ già hơn mình cả chục t.uổi, mới 3 tháng mà tôi đã muốn ly hôn gấp vì thấy quá nhục nhã
07:15:21 22/04/2024
Được hôm vợ về sớm lo cơm nước, tôi phấn khởi mừng thầm nhưng trong bữa tối, nghe được lời cô ấy thốt ra mà chua xót
05:23:43 23/04/2024
Chỉ vì chiếc lốp ô tô, tôi phát hiện ra bố mình đang ngoại tình với... vợ cũ
08:16:15 22/04/2024
Tôi giả vờ không biết chồng ngoại tình, miễn là anh chu cấp đủ cho ba mẹ con
12:02:00 23/04/2024
Dì trộm "chiếc hộp gia truyền" của ông ngoại, cả họ được trận cười
05:48:53 23/04/2024
Tỉnh dậy sau khi ngất xỉu, tôi cay xè mắt, mãn nguyện vô cùng khi nghe câu nói từ con riêng của chồng
07:35:18 22/04/2024
Chồng muốn tôi ngừng diễn cảnh gia đình hạnh phúc kẻo về già sẽ cô đơn, bất hạnh
08:08:51 22/04/2024
Trước khi qua đời, cô chồng để lại toàn bộ tài sản cho chúng tôi mà không cho con trai cô ấy đồng nào
07:19:55 22/04/2024
Chồng tằn tiện nhưng lại có 'quỹ đen', tôi suýt ngất khi tìm ra lý do thật sự
05:52:25 23/04/2024
Chồng bỏ đi biền biệt mấy năm, vừa trở về đã đưa ra lời đề nghị khiến tôi suy sụp
08:02:53 22/04/2024

Thông tin đang nóng

Lời kể ám ảnh lúc máy nghiền đột nhiên quay làm c.hết 7 công nhân
13:55:19 23/04/2024
HOT: Bảo Anh bất ngờ công khai em bé 13 tháng tuổi
10:03:27 23/04/2024
Bảo Anh từng để lộ bụng lùm lùm và loạt hint mang thai, "ở ẩn" bất thường cách đây 13 tháng
11:05:59 23/04/2024
Dispatch "khui" cặp đôi bất ngờ: Mỹ nhân Apink hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Kpop hơn 9 tuổi!
09:59:04 23/04/2024
Phim cổ trang quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính biến hóa "như người đa nhân cách"
10:11:11 23/04/2024
Dân tình sợ Queen of Tears vượt rating Crash Landing on You vì càng xem càng đuối, "khẩu chiến" khắp MXH trước thềm tập cuối
10:32:22 23/04/2024
Doanh nhân nghi vấn kết hôn với Midu giàu cỡ nào?
14:59:18 23/04/2024
Nathan Lee: "Tôi cứ ở một mình, không có ai bên cạnh, từng nghĩ đến cái chết"
12:27:11 23/04/2024
Cổ áo sơ mi bị ố vàng vò rã tay không sạch: Cho thứ này vào là sạch tinh, bền màu như mới
10:55:51 23/04/2024
Ông xã bị soi không đeo nhẫn cưới sau kết hôn, Minh Tú liền có động thái gây chú ý
13:59:33 23/04/2024

Tin mới nhất

Dự định đưa con về ngoại dịp nghỉ lễ, chồng nói một câu khiến tôi hối hận chỉ muốn ly hôn

05:44:41 23/04/2024
Câu nói của chồng thực sự khiến tôi uất ức. Tôi không nghĩ anh ta lại hẹp hòi, chi li, tính toán đến mức đó. Tôi người Quảng Bình, ra Hà Nội học tập và làm việc hơn chục năm nay.

Sợ hãi khi ngày đầu về nhà chồng đã phải một mình rửa 10 mâm bát

05:40:43 23/04/2024
Ngày đầu về nhà chồng, vừa thay vội chiếc váy cưới, mẹ chồng đã gọi tôi ra rửa nốt đống bát đũa còn lại. Tôi sốc khi vừa về nhà chồng đã phải 1 mình rửa chục mâm bát.

Bảo chồng đưa t.iền nuôi con, anh nói một câu mà tôi ghi hận suốt đời

05:35:36 23/04/2024
Một tháng nay, tôi không còn muốn nói chuyện với chồng nữa. Câu nói của chồng ám ảnh tôi trong cả giấc ngủ. Lấy chồng khác huyện, tôi về nhà chồng làm dâu thì mới biết gia đình anh cũng rắc rối.

Sau lần đi du lịch cùng nhà chồng, vợ chồng tôi hụt hẫng, quyết chí xây nhà riêng cho bõ ghét

05:18:55 23/04/2024
Định đi du lịch để thắt chặt tình cảm với nhà chồng, tôi không ngờ cái kết đúng quá trêu ngươi. Tôi mới về làm dâu được hơn 4 tháng thôi và vẫn đang sống cùng nhà với bố mẹ chồng và anh trai chồng.

Tôi càng ngày càng cảm mến người chị song sinh của vợ

05:13:49 23/04/2024
Vợ tôi có một người chị gái sinh đôi. Nhiều năm qua, tôi thầm cảm mến và bị ám ảnh về chị vợ. Có rất nhiều hình dung n.óng b.ỏng, suy nghĩ ngọt ngào kiểu giá như xuất hiện trong đầu tôi.

Tôi vụn vỡ khi vô tình tìm thấy ảnh lạ trong máy tính của chồng

07:29:42 22/04/2024
Tôi đã tìm thấy hàng trăm hình ảnh bí mật được lưu trong máy tính của chồng, hóa ra chồng tôi thích như vậy. Sự tự tin của tôi trước anh liền vụn vỡ.

Trước ngày ra tòa, chồng nói sẽ cho tôi ngôi nhà trị giá 4 tỷ nhưng tôi phải từ bỏ quyền nuôi con

07:10:23 22/04/2024
Chồng đang đẩy tôi vào tình thế khó xử. Lúc đầu tôi cho là bản thân thật may mắn khi lấy được chồng giàu có nhưng khi về làm dâu rồi tôi mới thấy hối hận.

Mẹ tôi một mình bắt taxi đi nộp đơn ly hôn, nghe xong lý do mà tôi không muốn khuyên can ngăn cản

07:07:33 21/04/2024
Buổi chiều mẹ tôi ở nhà sắp xếp đồ đạc của bố rồi cho ông ở tầng 2. Bà ở tầng 1. Đêm chủ nhật, tôi nghe thấy tiếng mẹ tôi khóc, sáng ra thì thấy bố bỏ đi từ sớm tới tận nửa đêm mới về.

Chồng hào hứng mong tới ngày họp lớp, tôi sụp đổ khi biết rõ bí mật đáng sợ

07:02:07 21/04/2024
Nếu tôi không kịp thời phát hiện, chắc gia đình đã lâm vào cảnh tan nát. Tôi và chồng bằng t.uổi nhau, hai người tâm đầu ý hợp và có tình cảm sâu đậm từ lúc yêu cho đến bây giờ.

Gần 20 năm thoát ly khỏi gia đình, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ chủ nợ của bố mình

06:56:32 21/04/2024
Bố tôi đã từng có một thời không biết tiêu làm sao cho hết t.iền... Năm tôi lên 5 t.uổi, bà nội đã từng đi xem bói, người nọ nói rằng nhà nội tôi lắm của nhiều t.iền, lộc ăn ba đời chẳng hết.

Được nghỉ dịp lễ 5 ngày, con dâu ấm ức vì mẹ chồng cố tình kiếm cớ không cho về bên ngoại

06:50:43 21/04/2024
Biết con dâu có ý định về ngoại chơi vào dịp nghỉ lễ sắp tới, mẹ chồng tìm mọi cách để cấm cản. Tôi đã kết hôn được 6 năm.

Sau ly hôn, thấy chồng cũ và nhân tình cãi vã tối ngày, tôi lại thương cảm

06:45:16 21/04/2024
Tôi từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một lòng tin tưởng chồng gần như tuyệt đối cho đến khi đối mặt với nhân tình của anh ta.

Chăm bố dượng nằm viện, tôi bị dì ruột tung tin giả khiến cả họ nháo nhào

06:41:06 21/04/2024
Nhà tôi chưa từng đụng chạm tới dì, vậy mà dì lại dựng chuyện điêu toa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của tôi và bố dượng như thế.

Tôi quyết "bỏ của chạy lấy người" sau khi nghe bạn trai nói với vợ cũ

06:34:49 21/04/2024
Suốt buổi hôm đó, dù anh cố làm tôi vui bằng cách vẽ ra những viễn cảnh tương lai tươi đẹp, tôi vẫn thấy lòng mình ngập tràn nỗi thất vọng và bất an.

Thấy chồng đòi nợ bố vợ 500 nghìn, tôi tức quá ném trả anh rồi bế con bỏ về nhà ngoại

06:28:47 21/04/2024
Nghe chồng nói xong mà tôi hóa đá, mặc dù biết anh sống tính toán nhưng tôi vẫn không thể chấp nhận nổi. Tôi kết hôn tới nay đã được 8 năm, cuộc sống cứ đều đều trôi qua.

Cho vợ đi làm giúp việc, tôi mất vợ sau 3 tháng

06:15:16 21/04/2024
Sau 3 tháng làm giúp việc, vợ tôi đề nghị ly hôn, bảo đã phải lòng chủ nhà; vợ khóc nói 8 năm lấy nhau, cô ấy cố hết sức lấy lòng tôi nhưng tôi chưa bao giờ để ý.

Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau

23:22:43 20/04/2024
Biết rằng khi nóng giận khó ai giữ được lý trí. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này thì tuyệt đối đừng thốt ra 3 lời này với người bạn đời của mình.

Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn

23:11:11 20/04/2024
Người đàn ông mà tôi luôn yêu thương theo đuổi bao lâu nay lại là kẻ l.ừa đ.ảo. Tôi đúng là có mắt như mù, không phân biệt được ai tốt ai xấu.

Có thể bạn quan tâm

Trang mạng Australia ca ngợi 'vùng đất tươi đẹp' Việt Nam

Du lịch

15:47:41 23/04/2024
Theo bài viết trên một trang mạng của Australia, Việt Nam là đất nước có những cảnh quan tuyệt đẹp, di tích lịch sử và văn hóa hấp dẫn, cùng ẩm thực nổi tiếng với nguyên liệu tươi ngon.

Khánh Thi thức đến 3h sáng, khóc nghẹn khi nghe tin con trai vô địch thế giới

Sao việt

15:40:04 23/04/2024
Trên trang cá nhân vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển không giấu được cảm xúc tự hào khi cậu con trai lớn Kubi (Minh Cường) giành huy chương vàng

Phim ngôn tình mới chiếu 20 phút đã top 1 rating, nam chính để mặc nữ chính cưỡng hôn như yêu nhau thật

Phim châu á

15:36:12 23/04/2024
Lên sóng vào khung 21h30 tối 22/4 trên đài CCTV8, phim ngôn tình Sắc Xuân Gửi Người Tình gây chú ý khi nhanh chóng đứng hạng 1 rating cả nước trong chưa đầy nửa tiếng.

Cuối tháng 4, ba con giáp hết vận xui, một bước thành đại gia

Trắc nghiệm

15:33:08 23/04/2024
Ba con giáp này đều có hạnh phúc, t.iền bạc và may mắn! Người t.uổi Thìn như rồng bay trên trời vào những ngày cuối tháng 4! Họ có vận may dồi dào và có những bước đột phá mới trong cả công việc,

Giải cứu b.é g.ái 13 t.uổi bị lừa bán, đòi t.iền chuộc

Tin nổi bật

15:32:54 23/04/2024
Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với các đơn vị liên quan giải cứu an toàn b.é g.ái 13 t.uổi bị lừa bán sang nước ngoài.

Tình tiết bị chê ngô nghê, khán giả không chịu nổi trong phim của Mai Thu Huyền

Phim việt

15:29:42 23/04/2024
Nhiều khán giả cho rằng tình tiết chồng CEO ra công trường làm việc, k.iếm t.iền cho nghệ sĩ trẻ làm MV trong phim của Mai Thu Huyền là không hợp lý.

LMHT 14.9: Bản cập nhật LOL mới nhất

Mọt game

15:24:52 23/04/2024
Số lượng tướng được tăng / giảm sức mạnh trong phiên bản LMHT 14.9 nhiều một cách bất thường do phiên bản LMHT 14.8 được dùng để thi đấu MSI 2024, Riot Games không dám can thiệp gì nhiều.

Bạn gái bất ngờ tiết lộ tính cách thật của Văn Tùng U23 Việt Nam: Nói chuyện thô nhưng tốt bụng, tài khoản còn 300 nghìn vẫn làm từ thiện

Sao thể thao

15:17:25 23/04/2024
U23 Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp U23 Uzbekistan lúc 22h30 tối nay 23/4. Ngay trước thềm trận đấu Vũ Hoàng Yến - bạn gái của Nguyễn Văn Tùng đã tiết lộ những thông tin về chàng t.iền đạo.

Mùa này, có 1 loài hoa trắng thơm ngát hương bay khắp nhà, cả nhà đều dễ chịu, tài lộc lại rủng rỉnh

Sáng tạo

15:01:33 23/04/2024
Hoa nhài thường xuất hiện quanh năm, nhưng nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa thì nên chọn thời điểm vào khoảng tháng 4 cho đến tháng 9, hoa sẽ nở to và đẹp hơn.

Top nam thần siêu hot tại Anh Trai "Say Hi": Isaac, Đức Phúc, HIEUTHUHAI và 2 ca sĩ trùng tên khiến netizen phát sốt

Tv show

14:50:03 23/04/2024
Chương trình Anh Trai Say Hi bất ngờ chơi lớn vào hôm qua khi công bố đội hình 30 Anh Trai hoàn chỉnh. Hàng loạt những cái tên hot đã được xướng lên như Isaac, Đức Phúc, Erik, Anh Tú, HIEUTHUHAI...

Nga mời tất cả các nước tham gia dự án tạo hành lang giao thông Bắc - Nam

Thế giới

14:36:56 23/04/2024
Ông Putin gọi BAM là hiện thân của tinh thần làm việc phi thường và lòng dũng cảm của 2 triệu thanh niên từ khắp Liên Xô. Họ đã thực hiện một dự án độc nhất vô nhị trong lịch sử thế giới .

Quách Tuấn Du từng nhận cát-xê 1 tỷ, nay diễn ở hội chợ khán giả vẫn thờ ơ

Nhạc việt

13:35:34 23/04/2024
Quách Tuấn Du biểu diễn tại hội chợ vô cùng nhiệt tình nhưng chỉ có 1 vài khán giả hưởng ứng, mặc dù vậy, nam ca sĩ vẫn không nản lòng.