Mẹ chồng có 4 căn nhà, cho con trai 2 căn, con gái 1 căn, chồng tôi lại nói: “1 căn cũng không cần”

Anh nói: “Mẹ, 1 căn con cũng không cần, tất cả mẹ đều cho chị gái đi!”

Mẹ chồng Mai là người nông thôn, sinh được 1 con trai và 1 con gái, chị gái chồng lớn hơn anh 9 tuổi. Đa phần trong các gia đình ở nông thôn sẽ đều trọng nam khinh nữ, mẹ chồng cũng vậy, nhưng bố chồng lại đặc biệt thích con gái.

Chị gái chồng là người rất hiểu chuyện, thông minh, cũng rất yêu thương em trai. Có cái gì ngon hay đồ chơi gì vui, đều sẽ nhường cho em trai. Thậm chí ngay cả đến cơ hội đi học, cũng nhường cho chồng Mai. Chưa học xong cấp 3, chị đã vào đời kiếm sống.

ADVERTISEMENT

Khi hai chị em chồng trưởng thành, mỗi người đều lập gia đình riêng và có sư nghiệp riêng.

Chồng của chị là đồng nghiệp. Anh gia cảnh bình thường nhưng tính tình rất tốt. Còn Mai là người thành phố, là bạn học của chồng cô. Là con duy nhất trong gia đình, gia cảnh lại khá tốt nên Mai có chút tính công chúa, nhưng cũng là kiểu thích tính toán chi li, đôi khi hơi nhỏ mọn. Mẹ chồng tất nhiên không hoàn toàn ưng ý nhưng miễn là con trai thích, bà sẽ không nói gì.

Khi con trai kết hôn, nhà gái yêu cầu đằng trai phải lo được một căn nhà ở thành phố. Chồng Mai vừa đi làm, chưa tiết kiệm được nhiều tiền nên mẹ chồng phải dùng hết số tiền dành dụm cả đời của bà, cộng thêm vay mượn 1 vài nơi mới gom đủ khoản tiền trả ban đầu, sau đó mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ. Đặc biệt chị gái cũng góp một phần tiền trong số ấy.

Mẹ chồng có 4 căn nhà, cho con trai 2 căn, con gái 1 căn, chồng tôi lại nói: 1 căn cũng không cần - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Trước khi kết hôn, chồng Mai mỗi tháng sau khi nhận lương, sẽ chuyển cho mẹ anh 5 triệu, nói là đóng góp chi phí nuôi bố mẹ. Sau kết hôn, thẻ lương của chồng đã bị Mai tịch thu nên không có chuyện chồng cho bố mẹ anh tiền sinh hoạt nữa. Chồng Mai tỏ ra rất bất đắc dĩ còn Mai thì đối với bố mẹ chồng cực kỳ không quan tâm, thế nên càng không có chuyện vợ chồng cô sẽ giúp ông bà trả phần nợ nần mua nhà.

May mắn thay, chị gái rất có hiếu, thường xuyên đưa chồng con về thăm nhà. Mà mỗi lần về, đều sẽ mang theo nhiều đồ ăn thức uống ngon cùng một số quần áo, vào ngày lễ còn biếu bố mẹ một số tiền không nhỏ.

Trong lúc mẹ chồng đang đau đầu vì các khoản nợ nần thì đất quê giải tỏa, nhà chồng được đền bù 4 căn hộ tái định cư và 500 triệu tiền bồi thường.

500 triệu mẹ chồng dùng để trả nợ tiền mua nhà. 1 căn để ông bà ở dưỡng già cùng nhau, còn lại 3 căn, 2 căn cho con trai (tức chồng Mai) và 1 căn cho con gái (tức chị chồng). Đợi đến khi bố mẹ chồng qua đời thì căn thứ 4 này cũng sẽ thuộc về chồng Mai, tóm lại là chồng cô được tất cả 3 căn. Bố mẹ chồng thấy sắp xếp như vậy là hợp lý, rất hài lòng.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Thế nhưng Mai rất không biết điều, liền chạy đến nhà chồng nói bố mẹ chồng không công bằng, chị chồng đã lập gia đình thì là người ngoài, không có tư cách được phân chia tài sản. Cô cho rằng cả 4 căn nhà của bố mẹ chồng đều nên thuộc về vợ chồng cô.

Bố mẹ chồng nói với Mai rằng chị chồng đã trả giá không ít, hy sinh rất nhiều cho gia đình này. 1 căn hộ là điều chị xứng đáng được nhận. Mai chẳng những không coi trọng lời nói của bố mẹ chồng mà còn thốt ra lời tàn nhẫn: “Bố, mẹ, bố mẹ phải suy nghĩ rõ ràng. Nếu bố mẹ cố ý muốn cho chị nhà thì sau cũng đừng trách tụi con không chăm bố mẹ lúc về già”.

Biết chuyện, để gia đình thuận hòa, chị chồng nói: “Bố mẹ, thôi con không cần nhà đâu. Tụi con tư từ tiết kiệm tiền mua là được. Con không muốn vì vấn đề nhà cửa này mà ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng chú ấy”.

Càng như vậy, bố mẹ chồng càng cảm thấy có lỗi với con gái. Từ khi con trai kết hôn đến nay, con dâu chưa từng 1 ngày chăm sóc, chưa một ngày làm bạn với ông bà, ngay cả căn hộ mới cũng không cho bố mẹ chồng đến chơi, càng không cho cháu trai về thăm ông bà nội.

Từ lúc bước chân vào nhà chồng, Mai đòi hỏi gì, bố mẹ chồng cũng cố gắng đáp ứng. Không nghĩ tới, cô lại được đằng chân lân đằng đầu, một tấc tới trời, tham lam vô độ, không biết đâu là đủ, còn nói ra những lời tàn nhẫn. Cho dù bố mẹ chồng có khuyên nhủ thế nào, Mai vẫn làm tới, muốn cả 4 căn nhà đều thuộc về vợ chồng cô.

Mẹ chồng đành bất đắc dĩ gọi điện cho con trai đang đi công tác xa, bảo anh nhanh chóng trở về. 2 ngày sau, chồng Mai về nhà, biết nội tình, anh thẳng thắn nói: “Bố mẹ, con không cần căn nào hết. Cả 4 đều cho chị đi. Con không có ý kiến gì đâu”.

Mẹ chồng có 4 căn nhà, cho con trai 2 căn, con gái 1 căn, chồng tôi lại nói: 1 căn cũng không cần - Hình 2

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Nghe xong, bố mẹ chồng ngây ngẩn cả người, Mai thì phát cuồng, lớn tiếng mắng chồng, nói: “Đầu óc anh bị ủng à? Anh dám làm thế, tôi ly hôn anh!” Chị chồng lại tiếp tục vội vàng nói chị không cần nhà, để em trai nhanh chóng dỗ dành vợ.

Chồng Mai thì lạnh lùng nói: “Cô muốn rời khỏi cái nhà này thì đi đi. Con, nếu không muốn mang đi thì cứ để lại. Một mình tôi cũng có thể nuôi nó lớn lên. Tôi thật không thể hiểu nổi tại sao cô lại trở nên vô lý như vậy. Cô không cho bố mẹ tôi tới nhà, tôi có thể nhịn. Cô tịch thu thẻ lương của tôi, tôi cũng nhịn. Thật không nghĩ tới, cô càng ngày càng quá đáng và trở nên tham lam như vậy. Cô có biết chị tôi đã hy sinh và trả giá bao nhiêu cho tôi không? Không có chị, sẽ không có tôi ngày hôm nay”.

Mai ngay lập tức bị lời nói của chồng làm cho sợ hãi, mắt trợn tròn, tỏ ra không thể tin được có ngày anh lại dám đối với mình như vậy. Sốc một lúc, cuối cùng Mai nói: “Chồng, em sai rồi. Em cũng chỉ muốn cuộc sống sau này của chúng ta tốt hơn, không muốn anh phải làm việc vất vả như vậy. Nhà bố mẹ muốn chia thế nào thì cứ như vậy đi. Em không ý kiến nữa!”

Biết sai mà sửa là điều tốt nên mọi người nhà chồng cũng tha thứ cho Mai. Sau đó, bố mẹ chồng theo kế hoạch ban đầu, chia 1 căn cho chị chồng, 2 căn cho vợ chồng Mai còn 1 căn để ông bà ở.

Sau khi trải qua chuyện này, Mai biết điều hơn nhiều. Cô bắt đầu biết quan tâm đến bố mẹ chồng, thi thoảng còn đến đón ông bà tới nhà chơi mấy ngày, để ông bà chơi với cháu nội.

Bố chồng say tình trẻ đòi ôm tài sản bỏ vợ, mẹ chồng cười nói câu ông lăn ra ngất

Khi đến nơi, chúng tôi hốt hoảng phát hiện trong nhà còn có một người phụ nữ trẻ lạ mặt.

Cô ta đứng nép chặt vào bố chồng, khóc lóc nỉ non vô cùng đáng thương.Bố chồng tôi năm nay đã 60, mẹ chồng kém ông 2 tuổi. Ba anh chị em nhà chồng đều trưởng thành có gia đình riêng cả rồi. Anh cả chồng sống với ông bà, còn chúng tôi thì ra ngoài ở. Dưới còn 1 cô em gái chồng là út đã về nhà chồng nữa.

ADVERTISEMENT

Cuối tuần vừa rồi, mẹ chồng đột nhiên gọi tất cả các con trai, con gái, con dâu và con rể tới để họp gia đình. Khi đến nơi, chúng tôi hốt hoảng phát hiện trong nhà còn có một người phụ nữ trẻ lạ mặt. Cô ta đứng nép chặt vào bố chồng, khóc lóc nỉ non vô cùng đáng thương.

Bố chồng tôi vừa vỗ về an ủi cô ta vừa nhìn vợ với ánh mắt căm tức. Tới khi đấy tất cả mọi người mới ngã ngửa khi biết đó là người tình trẻ của bố chồng, hiện tại đã mang thai rồi. Và ông thì đang muốn ly hôn để cho người tình trẻ và con riêng danh phận đàng hoàng.

Bố mẹ chồng tôi rất có của ăn của để. Thời trẻ thì hai ông bà cùng nhau sau phấn đấu gây dựng nhưng cả chục năm nay bố chồng tôi đã lui về nghỉ ngơi, chỉ có mẹ chồng là điều hành công việc. Chồng tôi có hướng đi khác nên không tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình, chỉ có anh cả cùng mẹ chồng điều hành và thuê đội ngũ nhân viên. Tổng tài sản của bố mẹ chồng chắc cũng phải lên tới vài chục tỷ.

Bố chồng say tình trẻ đòi ôm tài sản bỏ vợ, mẹ chồng cười nói câu ông lăn ra ngất - Hình 1

Cuối tuần vừa rồi, mẹ chồng đột nhiên gọi tất cả các con trai, con gái, con dâu và con rể tới để họp gia đình. (Ảnh minh họa)

Bố chồng tôi những năm qua hàng tháng lĩnh vài chục triệu đi tiêu vặt, ăn chơi hưởng thụ cuộc sống. Bây giờ ông ly hôn được chia một nửa tài sản, cũng phải đến 2-30 tỷ. Sau khi mua nhà tậu xe thì vẫn còn cả đống tiền. Ông già rồi không thích làm ăn kinh doanh thì gửi hết vào ngân hàng, mỗi tháng lấy lãi ra chi tiêu nuôi vợ trẻ con thơ cũng thừa thãi. Bảo sao mà cô người tình cứ bám chặt lấy ông, chứ bố chồng tôi già rồi, còn gì hấp dẫn nữa đâu.

ADVERTISEMENT

- Chúng mày đừng đứa nào lên tiếng ngăn cản hay cấm đoán tao. Không đứa nào có quyền hết. Kể cả không nhận bố nữa cũng được. Hôm nay bằng mọi giá tao phải ly hôn. Tài sản do tao với mẹ chúng mày làm ra, chia đôi theo đúng quy định của pháp luật. Còn tiền của tao, cho ai thì đứa đấy được nhận, không cho cũng chẳng trách móc được gì.

Bố chồng vừa nhìn thấy chúng tôi đến đã chặn trước luôn, không cho các con lên tiếng. Ông đã nói thế thì chúng tôi còn có thể khuyên bảo được gì. Nhưng nghĩ mà chán, ông bà già rồi vẫn ầm ĩ ly hôn.

- Nếu ông đã quyết tâm rồi, cô ta lại đã mang thai thì còn cách nào khác đâu.

Mẹ chồng thở dài nói một câu rồi nhanh chóng ký vào đơn ly hôn bố chồng đưa. Bố chồng hớn hở nhận lại tờ đơn rồi bắt đầu mang giấy bút ra thống kê tài sản để chia đôi. Nhưng mẹ chồng đủng đỉnh nói một câu khiến ông tái mét mặt:

- Chỉ có đống nợ thôi, ông có chia không? Còn tài sản thì tôi sang tên hết cho 3 đứa con rồi, giờ đã là của chúng nó, làm sao mà chia được nữa!

ADVERTISEMENT

Nói xong mẹ chồng đưa ra một loạt giấy tờ bất động sản rồi công ty và cả sổ tiết kiệm tiền mặt. Căn nhà hiện tại và công ty đã mang tên anh cả tôi. Chồng tôi được đứng tên hai mảnh đất. Còn em gái chồng thì đứng tên sổ tiết kiệm tiền mặt. Nói chung tài sản chung của ông bà chẳng còn lại chút nào gọi là có.

Chỉ có mấy tờ giấy nợ thì kí tên cả hai bố mẹ chồng. Làm ăn kinh doanh làm sao tránh được việc nợ nần, đó là điều bình thường. Bố chồng tôi nhìn loạt bằng chứng bày ra trước mắt mà tối sầm mặt lại rồi lăn ra ngất xỉu. Ông đã cao tuổi, sức khỏe thì yếu, sự thật quá mức sốc óc khiến ông ngất cũng là điều bình thường.

Cả nhà đang định đưa ông đi cấp cứu thì bố chồng tôi tỉnh lại. Ông hổn hển hỏi vợ, cuối cùng lại càng tức nghẹn khi nghe được đầu đuôi mọi chuyện. Hóa ra gần chục năm trước khi ông quyết định lui về nghỉ ngơi, mẹ chồng đã bảo ông ký giấy giao quyền sử dụng tài sản cho bà để bà tiện làm ăn kinh doanh. Sau đó hàng tháng ông chỉ cần lấy tiền đi ăn tiêu. Những năm ông bà cùng nhau gây dựng sự nghiệp, chủ yếu cũng là mẹ chồng tôi điều hành, còn bố chồng chỉ đâu đánh đấy, bản thân ông cũng chẳng có tài cán.

Bố chồng say tình trẻ đòi ôm tài sản bỏ vợ, mẹ chồng cười nói câu ông lăn ra ngất - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mẹ chồng lên tiếng rồi hạ lệnh đuổi khách. (Ảnh minh họa)

Bề ngoài tỏ ra không quan tâm nhưng bố chồng làm gì mẹ chồng vẫn biết hết. Từ khi ông lún sâu vào cô người tình này, bà đã sang tên hết mọi tài sản cho các con. Vay nợ làm ăn thì bà bắt ông phải cùng ký tên với mình. Vậy nên bây giờ thứ hai ông bà có chung chỉ là mấy khoản nợ mà thôi.

Cô người tình của bố chồng khóc lả đi vì quá sốc. Cô ta từ quê lên thành phố làm việc, chẳng học hành gì cũng không có cơ bản, cứ nghĩ bám được vào bố chồng là được an nhàn cả đời, sau này thừa hưởng khối tài sản của ông. Ai ngờ đâu giấc mộng tan thành mây khói.

ADVERTISEMENT

- Thôi thương tình ông chẳng có gì, chỗ nợ tôi không bắt ông gánh nữa. Bây giờ ông dọn đồ ra khỏi nhà đi, dẫn theo vợ bé con riêng nữa, chúng ta đã thành người dưng rồi.

Mẹ chồng lên tiếng rồi hạ lệnh đuổi khách. Quả thật ông bà ly hôn thì trở thành người dưng, ông lại vừa trở mặt với các con nên bây giờ không dám quay ra dựa dẫm. Thời gian qua, bố chồng tôi đến ở nhờ một người họ hàng còn cô người tình thì đã đi đâu chẳng biết. Chẳng biết ông bà còn về sống chung nữa không nhưng có gì thì mẹ chồng vẫn chu cấp cho ông thôi. Quả đúng là bà cao tay thật!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng
19:05:53 29/09/2022
Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình
13:34:53 29/09/2022
Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"
14:00:24 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thành Lộc: "Trấn Thành nói tôi là người truyền cảm hứng để vào nghề"
21:07:00 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống
20:24:39 30/09/2022
Bùng phát bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, các bệnh viện quá tải
20:07:53 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Cuộc sống viên mãn ở độ tuổi U50 của danh hài Kiều Oanh
21:42:10 30/09/2022
Minh Béo bị bóc phốt 'chứng nào tật nấy', "làm nhục" nhân viên đoàn, phản ứng 'tỉnh bơ' gây phẫn nộ
22:25:10 30/09/2022
HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện "ngựa quen đường cũ", sờ vùng nhạy cảm của đàn em
20:56:47 30/09/2022
Chung Gia Hân bị tố ngạo mạn
22:18:38 30/09/2022
Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao
19:28:32 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác
ADVERTISEMENT

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

16:03:17 28/09/2022
5 tháng trước chồng tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ, anh ấy bảo ở đó không có tăng ca, công việc nhàn lương ít. Chồng tôi muốn trong vòng 4 năm tới phải mua được nhà, anh ấy cần tìm công ty khác để kiếm nhiều tiền hơn

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...
ADVERTISEMENT

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa

Sao việt

04:36:37 01/10/2022
Từng bị dính vào ồn ào ăn chặn từ thiện và bị cộng đồng mạng lên án, tẩy chay thì mới MC Phan Anh khiến cư dân mạng bất ngờ khi lên tiếng kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả sau cơn bão Noru

BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?

Sao châu á

03:18:48 01/10/2022
Công ty nhấn mạnh rằng họ sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt, không khoan hồng và yêu cầu fan tiếp tục sử dụng đường dây nóng để báo cáo giúp công ty đảm bảo quyền nghệ sĩ

Một nam ca sĩ xót xa, chỉ trích người làm Hoài Lâm ra nông nỗi như hiện tại

Nhạc việt

01:24:12 01/10/2022
Anh cũng cho thấy sự đổi khác về ngoại hình khi thể hiện sự tăng cân rõ rệt sau một quãng thời gian dài không xuất hiện tại các sân khấu lớn. Chất giọng anh sau đó cũng tệ đi nhiều và được giải thích là vì áp lực quá lớn của cuộc sống

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

Trắc nghiệm

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Vẻ đẹp yên bình của biển Kep, cách Việt Nam chỉ 20km

Du lịch

23:56:17 30/09/2022
Không ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng có bãi cát vàng lấp lánh hay mặt nước trong xanh màu cẩm thạch như Sihanoukville, nhưng biển Kep lại có vẻ đẹp rất riêng làm mê hoặc lòng người

Ten Hag: 'Maguire là cầu thủ chất lượng'

Bóng đá thế giới

23:46:15 30/09/2022
Tôi phải huấn luyện và hỗ trợ Maguire. Tôi ủng hộ Maguire vì tôi tin vào tài năng của cậu ấy , HLV Erik ten Hag chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Man City vào ngày 2/10 (giờ Hà Nội). Tôi làm việc với Maguire ngay từ khi đặt chân...

Đội bóng của Lee Nguyễn bị đẩy xuống cuối bảng sau 'chung kết ngược'

Bóng đá việt nam

23:43:11 30/09/2022
Trận chung kết ngược giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn FC đã khép lại với kết quả 2-0 nghiêng về đội khách. Điều này khiến đội bóng của Lee Nguyễn bị đẩy xuống cuối bảng xếp hạng V-League 2022

Giữ lời hứa, Lý Hải mời quán quân Gương mặt điện ảnh Tú Tri đóng Lật mặt 6

Hậu trường phim

23:41:53 30/09/2022
Lật mặt 6 : Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Minh Hà công bố dàn diễn viên.  Ngoài Diệp Bảo Ngọc, cái tên đáng chú ý là Tú Tri - cô là người đăng quang Gương mặt điện ảnh 2022

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như làm MC trong gameshow trò chơi âm nhạc

Show việt

23:40:15 30/09/2022
Chương trình trò chơi truyền hình âm nhạc Đoán Đại Đi quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đình đám với sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm

Bỗng dưng trúng số vượt Parasite đạt 71 tỉ tại rạp Việt sau 1 tuần chiếu

Phim châu á

23:38:07 30/09/2022
Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Việt những ngày qua, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ câu chuyện hài hước, duyên dáng

85 ứng dụng cần gỡ khỏi điện thoại ngay nếu không muốn bị mất tiền oan

Thế giới số

23:29:15 30/09/2022
Công dân không nhận được những tiện ích này nếu không cài ứng dụng định danh điện tử VNeID 5 loại ứng dụng trên điện thoại Android mà bạn cần gỡ bỏ ngay bây giờ Facebook vừa cho người dùng lý do để xoá ứng dụng

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

Phim việt

23:25:39 30/09/2022
Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã dùng lời lẽ ngon ngọt nhằm để Phan (Trọng Lân) khai hết ra bí mật gia đình