MU tính thay HLV Solskjaer: Khó mời Pochettino, Giggs trở lại gây sốc?

Theo dõi VGT trên

MU sắp bước vào chặng đường vô cùng gian khó. Và nếu có những sơ sẩy như vừa để thua Tottenham 1-6, HLV Ole Gunnar Solskjaer hoàn toàn có thể bị sa thải.

Tháng 10 giông bão của Solskjaer

Sau loạt trận ĐTQG, MU sẽ bước vào hành trình giông bão. Ở đó, đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer có thể phải nhận thêm những kết quả tiêu cực, giống như bộ mặt họ đã thể hiện từ đầu mùa. Và đây rõ ràng không phải sự chuẩn bị tốt với “Quỷ đỏ” cho một mùa giải tưởng chừng được hy vọng.

MU tính thay HLV Solskjaer: Khó mời Pochettino, Giggs trở lại gây sốc? - Hình 1

Lịch thi đấu của MU giai đoạn tới rất nặng

“Quỷ đỏ” bắt đầu tháng 10 giông bão bằng trận thua thảm 1-6 trước Tottenham trên sân nhà Old Trafford. Sau giai đoạn tập trung cho ĐTQG, đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer trở lại với chuyến hành quân đầy bất trắc đến sân Newcastle (2h ngày 18/10, giờ Hà Nội).

Ngày 21/10, MU bước vào hành trình tại Champions League bằng chuyến làm khách tới sân Công viên các Hoàng tử của PSG. 3 ngày sau, đoàn quân của HLV Solskjaer tiếp đón Chelsea trên sân nhà trong trận đấu ở vòng 6 giải Ngoại hạng Anh.

Những tháng ngày khốn khó vẫn chờ đợi MU ở phía trước. Họ còn phải gặp Leipzig vào ngày 28/10 trong khuôn khổ Champions League, để rồi kết thúc chặng tourmalet bằng cái tên Arsenal ngày 1/11. Hoàn toàn có khả năng MU rơi điểm trong tất cả các trận đấu này, khi mà những Pogba, Bruno Fernandes (bị cách ly vì liên quan vụ Ronaldo bị nhiễm Covid-19), hay Rashford có nguy cơ vắng mặt.

Thảm họa rõ ràng đang chờ đợi MU. Và hơn ai hết, HLV Ole Gunnar Solskjaer hiểu rõ điều này. Có những tin tức cho rằng Phó chủ tịch Ed Woodward đang tính đến phương án sa thải nhà cầm quân người Na Uy, với hy vọng “trảm tướng đổi vận”.

Vào lúc này, Mauricio Pochettino là cái tên mà người Manchester hướng đến. Tuy nhiên, khả năng nhà cầm quân người Argentina đồng ý vẫn còn bỏ ngỏ. Bởi lẽ, “Poch” hiện nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn, trong đó có cả Juventus, Real Madrid, PSG và Man City. Vậy nên, hà cớ gì Pochettino phải đến với “con tàu đắm” MU?

Giggs sẵn sàng trở lại gây sốc

Video đang HOT

Trong trường hợp không thể thuyết phục Mauricio Pochettino, MU vẫn còn một ứng viên sáng giá khác. Đó chính là huyền thoại Ryan Giggs. Vừa mới đây, HLV trưởng của Xứ Wales được đàn anh một thời Mark Hughes tiến cử vào ghế nóng của đội chủ sân Old Trafford.

MU tính thay HLV Solskjaer: Khó mời Pochettino, Giggs trở lại gây sốc? - Hình 2

Ryan Giggs có thể trở lại MU trong giai đoạn sắp tới

Tờ Daily Mail dẫn lời Mark Hughes: “Tôi nghĩ Ryan Giggs đang có đường đi thuận lợi trong sự nghiệp cầm quân của mình. Mọi thứ đang đi lên. So với lúc làm trợ lý cho Van Gaal thì giờ Ryan có nhiều cơ hội hơn”.

Mark Hughes có nhiều năm chơi bóng cho MU và sát cánh với Ryan Giggs. Vì thế, ông tin vào năng lực của cậu em kém mình 10 tuổi: “Lúc đó, hồ sơ cầm quân của cậu ấy có thể chưa đủ mạnh để được chọn ngồi ghế nóng MU. Nhưng một khi Ryan Giggs cùng Xứ Wales góp mặt ở vòng chung kết EURO và làm tốt công việc thì không có lý do gì không đưa cậu ấy vào danh sách ứng viên”.

Ryan Giggs từng làm trợ lý cho Louis van Gaal ở MU từ năm 2014 đến 2016. Khi nhà cầm quân người Hà Lan bị sa thải, đích thân Giggs đã được trao cơ hội khi dẫn dắt “Quỷ đỏ” 4 trận. Tuy nhiên, thành tích của vị HLV này khi đó không thực sự nổi bật với 2 chiến thắng, 1 hòa và 1 trận thua.

Kể từ khi dẫn dắt Xứ Wales ngày 15/1/2018 đến nay, Giggs cầm đội 23 trận, thu về 11 chiến thắng, 4 trận hòa và 8 thất bại, đạt tỷ lệ chiến thắng 47,83 %. Ở League B của giải UEFA Nations League 2020/21, Xứ Wales đang chơi tốt khi dẫn đầu bảng 4 và nhiều khả năng được thăng hạng ở mùa giải kế tiếp. Ở vòng loại EURO, Xứ Wales cũng có kết quả tốt và đã giành được vé tham dự vòng chung kết mùa hè năm sau.

Choáng váng Ngoại hạng Anh: MU lo trụ hạng, khó cạnh tranh dự cúp châu Âu?

MU đón hàng loạt tân binh khỏa lấp những vị trí họ đang vừa thiếu vừa yếu cuối kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Nhưng với hàng loạt vấn đề nảy sinh từ đầu mùa giải này, liệu đó phải phải là "liều thuốc tiên" giúp thầy trò Ole Gunnar Solskjaer vượt qua khó khăn?

Khởi đầu tệ hại: MU lo sốt vó đua trụ hạng

MU mùa trước đã cán đích top 3 đội dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh. Những người lạc quan nhất đã kỳ vọng "Quỷ đỏ" sẽ trở lại vị thế một trong những ứng cử viên hàng đầu để cạnh tranh chức vô địch giải bóng đá số 1 xứ sở sương mù mùa này.

Thế nhưng, sau 3 trận đấu đã qua tại Premier League 2020/21, những gì thầy trò Solskjaer thể hiện chỉ là nỗi thất vọng tràn trề.

Choáng váng Ngoại hạng Anh: MU lo trụ hạng, khó cạnh tranh dự cúp châu Âu? - Hình 1

Tottenham vùi dập MU 6-1 và khiến "Quỷ đỏ" thua trận thứ 2 liên tiếp trên sân nhà Old Trafford ở giải Ngoại hạng Anh mùa này

MU đá trận ra quân tại sân nhà OId Trafford nhưng đã thua tan nát 1-3 trước Crystal Palace. Trong trận đấu tiếp theo, họ vẫn chơi "như mê ngủ" và chỉ thắng may mắn Brighton & Hove Albion 4-3 nhờ quả penalty thành công ở phút 90 10 của Bruno Fernandes.

Đỉnh điểm của nỗi thất vọng là khi ngay tại "Nhà hát của những giấc mơ", "nửa đỏ thành Manchester" phơi áo 1-6 trước Tottenham trong ngày người cũ Jose Mourinho trở lại mái nhà xưa.

3 trận đấu, De Gea và hàng thủ MU để lọt lưới đến 11 bàn thua. Với vỏn vẹn 3 điểm và hiệu số bàn thắng - thua (-6), họ đang chỉ xếp thứ 16 tại giải Ngoại hạng Anh hơn nhóm 3 đội "cầm đèn đỏ" Burnley, Shefffield United và Fulham khoảng cách chỉ bằng 1 trận thắng.

Việc MU để thua 2/3 trận đầu mùa và hơn nữa đó là 2 thất bại ngay trên sân nhà Old Trafford đã chỉ ra nhiều "tử huyệt" của CLB này. Vấn đề tồn tại lớn nhất và cũng là "căn bệnh trầm kha" suốt thời hậu Sir Alex của "Quỷ đỏ" vẫn là sự yếu kém của hàng thủ.

2 trận đấu đầu tiên với Crystal Palace và Brighton, cặp trung vệ Victor Lindelof và đội trưởng Harry Maguire liều lần mắc lỗi trực tiếp trong khâu kèm người và chọn vị trí hay phán đoán tình huống khiến cho khung thành của De Gea chịu nhiều bàn thua.

Đến trận đấu với Tottenham, Solskjaer gạt Lindelof lên băng ghế dự bị và để Eric Bailly đá chính. Nhưng rồi chính tuyển thủ người Bờ Biển Ngà cũng chơi rất tệ, bên cạnh những sai lầm "nhiều như cơm bữa" của Maguire và Luke Shaw khiến cho MU lại tái hiện ác mộng thảm bại 1-6 như cách họ bị Man City hành hạ 9 năm trước cũng vào tháng 10 tại "Nhà hát của những giấc mơ".

MU cũng bị chê là đội hình quá mỏng dù thực tế chất lượng các cầu thủ đội 1 của họ không hề tồi trong nhóm "Big 6". Trên thực tế, giả sử Bruno Fernandes không thể thi đấu vì thẻ phạt hay chấn thương, "nửa đỏ thành Manchester" cũng chẳng tìm đâu ra một cầu thủ "chia bài" tốt và cả thực hiện những tình huống bóng chết đẳng cấp cap như tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Công tác chuyển nhượng của MU cũng bị xem là rất kém hiệu quả. Gần như phần lớn mùa hè, họ chỉ đem về Old Trafford được một tiền vệ trung tâm là Donny van de Beek. Ngay trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa rạng sáng 6/10 (giờ Việt Nam), "Quỷ đỏ" mới công bố thêm 4 bản hợp đồng mới (Alex Telles, Edinson Cavani, Facundo Pellistri và Amad Traore).

Choáng váng Ngoại hạng Anh: MU lo trụ hạng, khó cạnh tranh dự cúp châu Âu? - Hình 2

3 trong 4 tân binh được MU hối hả chiêu mộ trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng Hè này

Việc mua sắm kiểu "nước đến chân mới nhảy" có thể khiến MU gặp khó khăn khi các tân binh của họ có rất ít thời gian hòa nhập với lối chơi của toàn đội cũng như thấm nhuần triết lý bóng đá của Solskjaer. Trong khi đó, các đối thủ lớn của MU như 2 đại kình địch Liverpool và Man City dù đã trải qua những trận đấu mất điểm mùa này nhưng nhìn toàn cục, đó vẫn là những ứng cử viên vô địch sáng giá nhất.

Những đối thủ khác cạnh tranh top 4 với đội chủ sân Old Trafford mùa này sẽ không chỉ là Chelsea, Arsenal, Tottenham hay Leicester City như mùa trước mà họ còn phải đối mặt những "cơn gió lạ" không thể xem thường khác. Đó là Everton và Aston Villa.

Everton đã toàn thắng cả 4 vòng đầu tiên và đang ngạo nghễ dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh năm nay, trong khi đội chủ sân Villa Park cũng gây ấn tượng khi giành trọn vẹn 9 điểm trong 3 trận đã đấu và đang đứng thứ 2.

Nếu MU không sớm lấy lại phong độ để trở lại vị thế vốn có, họ sẽ sớm hụt hơi so với những đối thủ kể trên trong cuộc đua tranh suất dự cúp châu Âu và thậm chí còn có thể gặp khó khăn không nhỏ khi đang ở sát nhóm có nguy cơ xuống hạng.

Dàn tân binh "Quỷ đỏ" có phải thần Hộ mệnh?

Mua sắm nhiều chưa chắc đã mang lại thành công cho một đội bóng. MU chắc hẳn vẫn chưa quên bài học "shopping ồ ạt" thời Louis van Gaal và Jose Mourinho nhưng những gì mà các "bom tấn" như Angel di Maria, Radamel Falcao, Alexis Sanchez hay thậm chí là Romelu Lukaku mang lại cho họ chỉ phần nhiều là những nỗi thất vọng vì "ném tiền qua cửa sổ".

Van de Beek được kỳ vọng khá nhiều. Anh cũng đã ghi bàn trong trận ra mắt MU ở giải Ngoại hạng Anh vào lưới Crystal Palace. Nhưng sau đó, tân binh người Hà Lan cũng chưa thể hiện được nhiều. Việc hòa hợp tốt của Van de Beek với những tiền vệ trung tâm khác như Matic, Fred, Pogba hay Bruno Fernandes cũng cần thêm thời gian.

Choáng váng Ngoại hạng Anh: MU lo trụ hạng, khó cạnh tranh dự cúp châu Âu? - Hình 3

Thành tích nổi bật của bộ tứ tân binh mới được MU chiêu mộ cuối "phiên chợ Hè 2020"

Cavani là cái tên nổi tiếng nhất cập bến Old Trafford ở "phiên chợ Hè" năm nay. Nhưng cựu tiền đạo PSG đã 33 tuổi. Việc chuyển từ một giải VĐQG có chất lượng không cao như Ligue 1 sang chơi ở giải Ngoại hạng Anh đòi hỏi thể lực và tốc độ cực lớn là thử thách không hề dễ dàng với chân sút có biệt danh "Võ sĩ đấu bò".

Các manucian hy vọng Cavani sẽ thi đấu tốt kiểu "gừng càng già càng cay" như Zlatan Ibrahimovic trước đây ở MU. Nhưng quả thực, với lối chơi tấn công thiếu đường nét mà MU đã thể hiện mùa này, kỳ vọng đó sẽ không dễ dàng trở thành hiện thực.

Bên cạnh Cavani, Alex Telles cũng là cái tên gây nhiều sự tò mò với dư luận. MU đã không ít lần thất bại với các ngôi sao Nam Mỹ. Và liệu lần này, bộ đôi Cavani và Telles có thể "phá dớp buồn" ấy?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025

Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

13:56:31 21/12/2022
Huyền thoại bóng đá Đức Lothar Matthaus đã chia sẻ suy nghĩ của mình về màn trình diễn của hai siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo tại World Cup 2022
Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

13:45:24 21/12/2022
Theo Giám đốc Thể thao Bang Rio de Janeiro, ông Adriano Santos, Lionel Messi có thể được đặt dấu chân trên Đại sảnh Danh vọng của sân vận động mang tính biểu tượng Maracana
Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

13:15:08 21/12/2022
HLV Antonio Conte cho biết tiền đạo Richarlison sẽ phải tiến hành chụp cộng hưởng để xác định mức độ chấn thương chấn thương gân kheo, vốn gặp phải trong trận thua của Brazil trước Croatia ở tứ kết World Cup 2022
AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

13:06:08 21/12/2022
Vài ngày trước trận ra quân của thầy trò huấn luyện viên Takayuki Nishigaya gặp Myanmar vào ngày 24/12, đội bóng đã phải chia tay tiền đạo Ikhsan Fandi và tiền vệ Adam Swandi do chấn thương đầu gối
Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

12:59:04 21/12/2022
HLV Erik ten Hag thừa nhận ông không thể hài lòng ngay cả khi bắt đầu nâng cao danh hiệu cùng với Man United.Ten Hag hiện đang mong muốn có được sự đoàn kết hơn trong đội của mình sau khi bắt đầu mùa giải với trận thua 1-2 trên sân nhà ...
Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

12:41:29 21/12/2022
Bản tin Hot bóng đá cập nhật trưa 21/12: Ngay sau khi trang Facebook của mình đăng nhiều đoạn video clip mỹ nhân trần như nhộng, huyền thoại Arsenal và MU Robin Van Persie đã lên tiếng
Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

12:34:40 21/12/2022
Tầm ảnh hưởng khủng khiếp của Lionel Messi trên toàn thế giới.Hay như Neymar đã có một hợp đồng 11 năm với Nike sẽ kết thúc vào năm 2022, hợp đồng đó trị giá 105 triệu đô la (2,6 nghìn tỷ). Bên cạnh đó, Kylian Mbappé đang có hợp đồng qu...
Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

12:26:54 21/12/2022
Man.United đã kích hoạt gia hạn hợp đồng một năm đối với Marcus Rashford, Luke Shaw, Diogo Dalot và Fred. Đối với trường hợp của thủ thành David de Gea, đội chủ sân Old Trafford đang ưu tiên đàm phán ký hợp đồng mới
Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

11:52:20 21/12/2022
Cristiano Ronaldo lĩnh xướng hàng công đội hình tệ nhất World Cup 2022, theo bình chọn của tờ Sofa Score mới vừa công bố
Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

11:45:33 21/12/2022
Hàng trăm người hâm mộ vây quanh chiếc xe chở Lionel Messi về quê Rosario. Đáng chú ý, người cầm lái chiếc xe là bà xã Antonella của anh chàng
FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

11:15:39 21/12/2022
FIFA cho biết World Cup 2022 mang lại 7,5 tỷ USD tiền bản quyền và doanh thu tài trợ, nhưng những tranh cãi ngoài sân cỏ khiến cơ quan bóng đá dần mất đi lòng tin của người hâm mộ
Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp

11:11:20 21/12/2022
Zinedine Zidane không muốn chờ đợi thêm và có thể tìm kiếm CLB mới trong bối cảnh HLV Didier Deschamps khả năng tiếp tục công việc dẫn dắt tuyển Pháp

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo

Sao việt

23:44:47 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm khoe tình yêu, hãnh phúc mặn nồng bên bạn gái mới. Tình trẻ của NSND Việt Anh - Chân Chân đẹp sắc sảo.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.