MU thua bạc nhược, HLV Solskjaer vẫn nói cứng
Phát biểu sau trận đấu với West Ham, HLV Solskjaer khẳng định ông vẫn có cái nhìn tích cực về CLB MU ngay cả khi họ đã thua trận.
Dù được đánh giá cao nhưng MU vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước West Ham. Thất bại này đã đẩy Quỷ đỏ xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Premier League khi họ mới có được 8 điểm sau 6 vòng đấu, kém đội dẫn đầu Liverpool tới 10 điểm.
MU thua bạc nhược trước West Ham
Sức ép ngày một nặng nề đang được đổ dồn lên vai của HLV Solskjaer. Mặc dù vậy, chiến lược gia người Na Uy vẫn tỏ ra lạc quan sau trận đấu. Phát biểu trước báo giới, ông khẳng định vẫn có cái nhìn tích cực về CLB MU ngay cả khi họ đã thua trận.
HLV Solskjaer cho biết: “Tôi đã nói nhiều lần rằng các CLB có lúc thăng, lúc trầm. Ngày hôm nay, tôi thừa nhận rằng MU chẳng được điểm nào cả. Tôi rất thất vọng rằng MU đã không thể giành chiến thắng nhưng ngoài điều đó, tôi thấy rất tích cực.
Video đang HOT
Việc làm khách trên sân của West Ham luôn rất khó khăn. Mùa giải trước, chúng tôi cũng từng thua trên sân đối thủ này. Đáng tiếc, hôm nay, chúng tôi đã không thể giành được kết quả tốt hơn.
MU không thể tận dụng được những cơ hội ở trận này. Chúng tôi đã không thể hiện tốt khi có những khoảnh khắc mang tính bước ngoặt. Các cầu thủ có thể tung ra những đường chuyền không hợp lý. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu của họ vẫn duy trì ở mức tốt”.
HLV Solskjaer đang hứng chịu nhiều sức ép
Trong khi đó, huyền thoại MU, Roy Keane thừa nhận sốc nặng vì thất bại của đội nhà. Ông nói: “Tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện từ đầu. Nhưng thực sự tôi sốc nặng và vô cùng thất vong.
Bạn có thể thua một trận bóng nhưng tất cả những gì để nói về họ là thiếu sức sống, thiếu chất lượng, thiếu khát khao, thiếu sự lãnh đạo và thiếu cá tính. Đó là chặng đường dài nhưng điều đáng sợ là MU đã rơi quá xa.
Tôi biết Solskjaer từ lâu và hiểu rằng anh ấy đang tức giận và chán chường. Các HLV có thể hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ nhưng điều quan trọng vẫn là những gì họ thể hiện trên sân.
Tôi xin quay trở lại vấn đề cơ bản, đó là việc áp sát và chạy nước rút. Đơn cử như bàn thua đầu tiên của MU. Daniel James đơn giản như thể coi như tình huống đó chẳng liên quan gì tới mình. Tôi sẽ chỉ trích các cầu thủ vì không áp sát kịp thời nhưng rõ ràng, có nhiều cầu thủ MU không đủ chất lượng. Đơn giản vậy thôi”.
Theo H.Long (Dantri)
Tập tẹ học theo CR7, Lingard bị Solskjaer nắn gân
Bộ đôi Lingard và Rashford đã bị HLV Solskjaer cảnh cáo vì không chuyên tâm vào bóng đá.
Chưa nổi tiếng và xây dựng được thương hiệu như 2 huyền thoại M.U là Cristiano Ronaldo và David Beckham, nhưng Marcus Rashford, đặc biệt là Jesse Lingard đã ôm mộng kinh doanh.
Cụ thể, Jesse Lingard đang thúc đẩy quảng bá và xây dựng thương hiệu đã được ngôi sao người Anh đăng ký độc quyền là JLingz. Không chỉ quần áo, Jesse Lingard còn ôm mộng phát triển nhiều dòng sản phẩm như nước hoa và ốp lưng điện thoại di động gắn liền với thương hiệu này.
Jesse Lingard dành quá nhiều thời gian lĩnh vực kinh doanh và đang hướng đồng đội Marcus Rashford theo con đường của mình. Điều này khiến HLV Solskjaer không hài lòng.
Theo The Sun, HLV Solskjaer đã cảnh báo Marcus Rashford, đặc biệt Jesse Lingard vì đã xao nhãng việc luyện tập do dành quá nhiều thời gian để phát triển thương hiệu JLingz. Nhà cầm quân Na Uy cho rằng, đây là một trong những lý do khiến tuyển thủ Anh sa sút từ cuối mùa 2018/19 và không thể hiện được gì ở mùa giải này.
Để đánh bóng tên tuổi của mình, Jesse Lingard đã ngỏ ý lấy số 7 huyền thoại của M.U (số áo hiện bỏ trống sau khi Sanchez sang Inter Milan). Đây cũng là số áo gắn liền với tên tuổi của Ronaldo và Becks ở Old Trafford. Tuy nhiên, rất nhiều CĐV và chuyên gia bóng đá cho rằng Jesse Lingard chưa đủ tài và tầm khoác số áo huyền thoại này.
Theo Bongdaso.com
MU không còn "chung mâm" Man City, Liverpool: Chỉ mặt 3 tội đồ Huyền thoại MU, Paul Scholes cay đắng nói lên vấn đề nổi cộm ở đội bóng của Solskjaer lúc này. MU đang kiểu "phú quý giật lùi" ở đầu mùa này. Họ thắng tưng bừng trận mở màn trước Chelsea 4-0 nhưng đuối dần với 2 trận hòa xen giữa là thua Crystal Palace 1-2. Riêng việc bị Southampton cầm hòa 1-1 dù...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Vừa nhìn thấy mặt chú rể, tôi lao vào tát tới tấp ngay trong đám cưới, khi biết sự thật cả hội trường ngỡ ngàng
Góc tâm tình
20:06:40 12/03/2025
Bộ Ngoại giao Trung Quốc phản ứng cứng rắn trước đòn thuế của ông Trump
Thế giới
20:05:31 12/03/2025
Vợ Quý Bình: "Nghĩ đến yêu anh ấy là mình không dám"
Sao việt
20:04:27 12/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun hứa sẽ cưới Kim Sae Ron, dì cố diễn viên 1 lần kể hết chuyện thao túng tâm lý
Sao châu á
19:39:38 12/03/2025
Món nợ của Vinicius với Atletico
Sao thể thao
19:23:18 12/03/2025
Vụ cháy 56 người chết: Tòa nhà xây sai phép, 'không khác gì chiếc hộp kín'
Pháp luật
18:46:42 12/03/2025
Vì sao concert 'Chị đẹp đạp gió' không 'cháy vé' như các show 'Anh trai'?
Nhạc việt
17:31:32 12/03/2025
Kim Sae Ron từng nên duyên "chú cháu" với một nam thần lừng lẫy nhất Hàn Quốc, khiến Kim Soo Hyun càng bị chỉ trích
Hậu trường phim
17:27:55 12/03/2025
Đoạn video nam ca sĩ hạng A cho fan khiếm thị chạm mặt cảm động vô cùng, nhưng đến đoạn "mỏ hỗn" ai nấy đều bật cười
Tv show
17:24:53 12/03/2025
Camera trực diện soi thẳng Jennie khoe trọn vòng 1: Sexy đến thế là cùng
Nhạc quốc tế
17:16:52 12/03/2025