Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim “Cô gái xấu xí”

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên “ L.ật m.ặt 7: Một điều ước” đã có những chia sẻ thẳng thắn về quá khứ của mình.

Tại chương trình Lời tự sự, nữ diễn viên Minh Khuê nhắc về vai Hương trong bộ phim Cô gái xấu xí. Cô tiết lộ tới thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn còn nhớ vai diễn của mình.

Vai diễn thành công đem đến cho cô nhiều trải nghiệm nhưng cũng mang lại những bài học mà tới bây giờ, nữ diễn viên vẫn hối tiếc. Khi ấy, Minh Khuê chưa chuẩn bị cho sự thành công ấy nên bản thân cô chưa biết quý trọng những cơ hội.

Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim Cô gái xấu xí - Hình 1

Diễn viên Minh Khuê chia sẻ trong “Lời tự sự” (Ảnh: Chụp màn hình).

“Khi ở t.uổi 22, tôi có tính cách trẻ con, bốc đồng, quyết định mọi thứ gần như theo cảm tính. Còn tôi bây giờ 39 t.uổi, trưởng thành nhiều, có được điều mình trân quý và bớt kỳ vọng. T.uổi trẻ mình đã đ.ánh mất rất nhiều cơ hội bởi sự thiếu trưởng thành”, Minh Khuê cho hay.

Năm 2006, nữ diễn viên quyết định dừng hoạt động nghệ thuật vì nỗi đau mất mẹ. Cô cảm thấy mình không còn duyên với công việc, cảm xúc chai sạn. Trong 6 năm ngừng hoạt động phim ảnh, Minh Khuê đã làm nhiều công việc để kiếm sống, trong đó công việc bán bảo hiểm mang đến cho cô nhiều kĩ năng tốt.

Video đang HOT

Tới năm 2022, Minh Khuê vào lại TPHCM để gặp gỡ bạn bè. Từ một lần nhận lời đóng vai khách mời thông qua sự giới thiệu của người quen, nữ diễn viên đã trở lại màn ảnh với những vai diễn lớn nhỏ khác nhau.

Cô cảm thấy bản thân lại tràn đầy năng lượng và hình dung được sứ mệnh của mình phải gắn bó với nghệ thuật. Vai phản diện Nhật Mai trong Thương ngày nắng về chính là một trong những dấu mốc quan trọng của Minh Khuê khi cô quay trở lại với phim ảnh.

Minh Khuê chia sẻ: “Khi quay lại với nghề, tôi muốn lựa chọn dự án nào mà mình thực sự có cảm xúc để làm và tôi thấy gia tài phim của mình còn thiếu phim điện ảnh, phim hành động. Tôi đã rất run khi nghĩ đến việc casting (thử vai) phim L.ật m.ặt 7 và vì quá run nên tôi quyết định không đi nữa.

Tuy nhiên, sau đó công ty quản lý tự nộp hồ sơ và tôi được chọn để đến casting. Khi ở nhà, tôi tính giả vờ bị ốm, không đến vì áp lực quá nhưng sau đó lại nghĩ thôi kệ, đến đâu thì đến. Tới khi vào phòng casting, tôi tự nhiên “diễn xuất thần” và được chọn”.

Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim Cô gái xấu xí - Hình 2

Minh Khuê trong phim “L.ật m.ặt 7: Một điều ước” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Minh Khuê nói cô thấy mình giống như có mối nhân duyên với vai nhân vật Mai. Ngay từ đầu, cô cảm nhận bản thân đã gần chạm tới vai diễn này nhưng vì quy mô lớn của dự án này nên trong những ngày đi quay phim, cô vẫn cảm thấy áp lực.

“Nhờ sự động viên của anh Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà, tôi đã gạt qua áp lực và sống hết mình với bộ phim. Tôi thấy bất ngờ với những khán giả đã tìm ra trang cá nhân của mình, phân tích từng chi tiết trong phim, bình luận rất dài. Họ đã xem rất tập trung và cảm nhận được nhân vật. Tôi biết ơn bản thân đã cố gắng, không lùi bước”, nữ diễn viên tiết lộ.

Trước L.ật m.ặt 7: Một điều ước, Minh Khuê cũng từng được công chúng yêu mến khi đóng phim Cô gái xấu xí (phát hành năm 2008). Ngoài ra, cô còn để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua các phim Kính thưa osin, Cho một tình yêu, Tóc rối, Vợ tôi là số 1…

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để 'vượt bão' trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Nổi tiếng với vai diễn trong phim Những người sống quanh tôi và tiếp theo là rất nhiều phim như Người thổi tù và hàng tổng, 12A và 4H, Chuyện tình người lính, Cô bé bên hồ... nhưng sau phim Đường thư ra mắt vào năm 2005 thì nam diễn viên mất hút trên màn ảnh khiến khán giả thắc mắc. Đến năm 2018 khi nghe Quốc Tuấn chia sẻ trong chương trình Điều ước thứ bảy thì khán giả mới biết anh tạm dừng đóng phim để cùng con trai Bôm chiến đấu với căn bệnh - Hội chứng APERT (bệnh xương cứng sớm cục bộ). Đó là một hành trình dài mà Bôm đã trải qua 11 cuộc phẫu thuật thành công, đầy nghị lực, kiên nhẫn với niềm tin và có tình yêu vô bờ bến của người cha luôn tiếp sức.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời - Hình 1

Diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ trong Lời tự sự. Chụp màn hình

Tiết lộ trong chương trình Lời tự sự vừa phát sóng, nghệ sĩ Quốc Tuấn cho biết: "Đó gọi là khủng khiếp, một giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời. Khó khăn ở đây là không ở trong tay mình, không nhìn được hướng, không biết là mình có thể giải quyết được không. Nó cứ tù mù, gỡ cái này xong rồi phải gỡ cái kia, từng thứ một, lo cho con phẫu thuật đợt này vui chưa được bao lâu thì phải nghĩ cần làm gì sau đấy nên nếu không giữ được tinh thần lạc quan, kiên định thì sẽ không làm được, dễ nản, buông xuôi".

Hiện tại, nam diễn viên đã bước vào t.uổi 63 với niềm hạnh phúc lớn lao khi đã cùng con đi suốt 20 năm trong hành trình chữa bệnh. Sức khỏe của Bôm giờ đã ổn hơn dù vẫn cần thêm vài cuộc phẫu thuật nữa nhưng diễn viên Quốc Tuấn cho biết: "Tôi lên đến đỉnh của hạnh phúc và cũng đến tận cùng của bất hạnh, đau khổ rồi. Con mình đứng ranh giới giữa sự sống và cái c.hết đến hai lần. Nên tôi cứ hay nói vui rằng chẳng có gì làm cho mình cảm thấy bị sốc hay quá khủng khiếp nữa, mọi cái không đến mức nặng nề nữa và không có gì làm cho mình đau khổ hơn được nữa. Và giờ tôi hạnh phúc hơn khi con mình vào nhạc viện, có một cái nghề, một cái nghề được trân trọng".

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời - Hình 2

Sau 18 năm, nam diễn viên tái xuất trong Người vợ cuối cùng. TL

Mới đây, sau 18 năm vắng bóng trên màn ảnh, diễn viên Quốc Tuấn tái xuất trong vai ông Thanh (bố của nhân vật do Kaity Nguyễn đóng) ở phim Người vợ cuối cùng của đạo diễn Victor Vũ. Chia sẻ thêm với MC chương trình, nam diễn viên sinh năm 1961 cho rằng ở hiện tại anh có nhiều thời gian hơn để làm công việc mà mình đam mê, thậm chí là làm nhiều hơn: "Tôi vẫn đang làm, thậm chí là làm nhiều, có điều không đóng phim dài tập. Tôi vẫn làm phim cho các đạo diễn độc lập, làm đến ba phim nhựa. Rồi tôi làm đạo diễn phim ngắn, phim tài liệu. Bây giờ mình rảnh rồi nên làm nhiều hơn. Còn đóng thì đến t.uổi này chỉ đóng vai bố, vai ông. Mà ông và bố thì muôn đời chỉ đóng yêu thương con thôi, không có màu sắc và chỉ đóng vai phụ" .

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời - Hình 3

Quốc Tuấn từng là diễn viên nổi tiếng, quen thuộc của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990. Chụp màn hình

Nói thêm về chuyện làm nghề, diễn viên Quốc Tuấn cho rằng ở thời điểm còn làm ở Nhà hát T.uổi trẻ anh đã chuẩn bị cho mình những bước chuyển trong nghề: "Lúc tôi làm diễn viên ở nhà hát T.uổi trẻ, sau chương trình Đời cười thì tôi cũng đã nghĩ đến lúc thoái trào rồi. Tôi luôn chuẩn bị cho bản thân, biết mình lớn t.uổi phải chuyển. Diễn viên thì phải trẻ đẹp, đến lúc mình cũng phải hết nên tôi đi học. Tôi đi theo các đạo diễn để học cách tổ chức sản xuất, cách thiết lập, điều hành một đoàn phim như thế nào. Tôi xem phim Mỹ rất nhiều và học ở đấy vì họ là đỉnh cao. Chèo, tuồng thì phải học của Việt Nam mình còn phim là phải học của Mỹ từ diễn viên, cách họ làm... Tôi cứ lăn vào làm và khi mình ra hiện trường thì cực kỳ chủ động, làm rất nhanh".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam Cường: "Lần đầu tôi hát bài Bay giữa ngân hà, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hú hồn luôn"
20:29:28 21/06/2024
Lê Dương Bảo Lâm cuối cùng cũng được tham gia Anh Trai Say Hi nhưng với vai trò bất ngờ!
09:50:55 22/06/2024
Thêm 1 "chị đại" hủy tham dự Chị Đẹp mùa 2: Lý do đưa ra khiến fan tiếc ngẩn ngơ!
21:52:05 22/06/2024
Suni Hạ Linh trình diễn bùng nổ, chính thức vào chung kết "Đạp gió"
22:28:21 22/06/2024
Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp
22:21:04 21/06/2024
Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?
23:31:10 22/06/2024
Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi
17:09:47 21/06/2024
'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu bị làm khó khiến Ngọc Ánh lên tiếng nhắc nhở
16:48:05 21/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Sau thị phi mặc đồ ngủ ra sân cùng chồng chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi mặc áo thêu rỗng
07:48:47 23/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Vợ chưa cưới của Ronaldo sáng nhất khán đài Euro 2024: Đeo một lúc 8 chiếc nhẫn, trang sức đếm không xuể
07:49:34 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024

Tin mới nhất

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?

08:46:45 23/06/2024
Khi tập luyện cùng biên đạo, Anh Tú Atus bộc lộ khuyết điểm vũ đạo. Nam diễn viên thường quên bài, chậm động tác so với các thành viên khác.

MC Quyền Linh phá luật chơi để giúp đỡ, dạy trẻ nghèo về nghị lực vượt khó

23:12:21 22/06/2024
Trong Mái ấm gia đình Việt tập 89, Quyền Linh có màn phá luật để các em nhỏ nghèo được nhận p.hần t.hưởng lớn hơn và học cách tự vươn lên, vượt thử thách cuộc sống.

Học trò Trường Giang nói lý do cạo trọc đầu, 'mất tích' khỏi showbiz

22:18:47 22/06/2024
Là khách mời trong chương trình Vali cảm xúc , Khương Mạnh Quân - học trò Trường Giang có những phút trải lòng về những khó khăn, biến cố trong đời.

Nam đạo diễn Việt kể chuyện bị Dustin Nguyễn đ.ấm đau tới mức nghẹt thở

17:36:22 22/06/2024
Là khách mời của chương trình Kính đa chiều (phát trên VTV9), đạo diễn hành động Bùi Văn Hải đã chia sẻ nhiều câu thú vị xung quanh chuyện hậu trường làm phim.

Quyền Linh xúc động khi Phạm Quỳnh Anh bỏ t.iền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

15:38:54 22/06/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, Phạm Quỳnh Anh quyết định bỏ t.iền túi để hỗ trợ. Hành động của nữ ca sĩ khiến Quyền Linh cảm kích.

Thi gameshow ở t.uổi 51, Bằng Kiều nói gì nếu bị loại sớm?

15:35:29 22/06/2024
Bằng Kiều đến Anh trai vượt ngàn chông gai với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi để bứt phá bản thân nên không đặt nặng chuyện bị loại sớm.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ chuyện đổi đời sau khi giành giải Thanh Tâm

16:50:36 21/06/2024
Làm giám khảo Học viện cải lương , NSND Bạch Tuyết bồi hồi nhớ về kỷ niệm giành giải Thanh Tâm năm 1963, một cột mốc trong sự nghiệp ca hát của bà.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình

15:44:04 21/06/2024
Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu , nữ TikToker 28 t.uổi khiến Quyền Linh xuýt xoa ngưỡng mộ khi bất ngờ tặng mẹ chồng sổ hồng giá trị.

Quyền Linh, NSND Trọng Trinh khóc nghẹn cảnh ông cụ vác ngô nuôi 4 cháu mồ côi

15:41:33 21/06/2024
Hoàn cảnh em Ngọc Duy phải sống nương nhờ vào ông bà nội khiến NSND Trọng Trinh, MC Quyền Linh khóc nghẹn vì xót xa.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm

20:07:12 20/06/2024
Đức Phúc vừa có những chia sẻ về quyết định trở lại với show thực tế về âm nhạc, đồng thời tiết lộ những trăn trở khi làm học trò Mỹ Tâm.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân

19:39:07 20/06/2024
Là khách mời hỗ trợ diễn xuất cho thí sinh Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Ngọc bồi hồi khi nhắc về hành trình làm nghề của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Công an truy tìm đối tượng liên quan vụ việc nghiêm trọng ở huyện Đông Anh, Hà Nội

Pháp luật

09:06:28 23/06/2024
Ngày 22/6, Công an xã Vân Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa phát đi thông báo cần tìm công dân có liên quan đến vụ việc trên địa bàn.

Quốc gia chuẩn bị đón năm mới... 2017

Thế giới

09:04:56 23/06/2024
Lịch của Ethiopia được cho có từ hơn 1.500 năm trước. Nó dựa trên hệ Mặt Trời-Mặt Trăng, dài 13 tháng, trong đó 12 tháng kéo dài 30 ngày. Tháng cuối cùng chỉ có năm ngày, hoặc sáu ngày trong năm nhuận.

Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy

Nhạc quốc tế

09:00:59 23/06/2024
Ca sĩ Jennie (BlackPink) chia sẻ ảnh tạo dáng nhí nhố bên tài tử Trần Quán Hy. Mối quan hệ giữa hai ngôi sao khiến nhiều người tò mò.

Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới

Góc tâm tình

08:56:00 23/06/2024
Hai cô em chồng được mẹ bênh nên coi thường tôi ra mặt, nhưng sau khi nghe tiết lộ của luật sư thì bỗng khóc như mưa. Vợ chồng tôi cưới nhau đã 7 năm, có một cậu con trai gần 5 t.uổi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6: Bạch Dương trăn trở, Song Ngư thoải mái

Trắc nghiệm

08:55:17 23/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Vụ 3 cháu nhỏ tắm biển ở Thanh Hoá: Một người c.hết đ.uối, 2 người mất tích

Tin nổi bật

08:44:34 23/06/2024
T.iền Phong đưa tin, tối 22/6, ông Trương Hùng Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 3 người gặp nạn khi đi tắm biển.

Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH

Sao việt

08:39:05 23/06/2024
Thời điểm hình ảnh trong đám cưới được chia sẻ rầm rộ, Long Đẹp Trai bị bao vây bởi lời xì xầm đến từ cộng đồng mạng.

Thu Hà Ceri: Hot girl người Tày đóng phim trăm tỷ, sắc vóc gợi cảm khó tin

Người đẹp

08:37:45 23/06/2024
Gần đây, Thu Hà Ceri có màn lột xác gây chú ý trong các phim điện ảnh. Ngoài đời, cô sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và cá tính, được nhận xét giống hot girl Hàn Quốc.

Karik và Thai VG lần đầu bắt tay làm nhạc

Nhạc việt

08:15:44 23/06/2024
MV Nhật Ký Vào Đời mô tả bầu không khí căng thẳng của một đám tang, với tất cả mọi người đều mặc áo đen và mang theo những toan tính riêng.

Ý tưởng lưu trữ, kiểm soát sự bừa bộn của gia đình có t.rẻ e.m

Sáng tạo

08:07:19 23/06/2024
Ở độ t.uổi nghịch ngợm và ham khám phá những điều mới mẻ, thật không tránh khỏi việc trẻ luôn bày bừa lộn xộn, không có tổ chức ở khắp mọi nơi trong nhà.

Mẹ 2 con xứ Hàn chăm da "đỉnh của đỉnh": Trẻ đến nỗi U35 mà bị nhầm là n.ữ s.inh

Làm đẹp

08:02:42 23/06/2024
Hong Young Gi là hot girl sinh năm 1992 người Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng bởi gu thời trang biến hóa đa dạng, đặc biệt là visual trẻ trung hơn hẳn t.uổi thật, thậm chí nhiều người còn vui đùa rằng trông bà mẹ 2 con vẫn như n.ữ s.inh cấp...