MeetYourMakers “ủ mưu” trở lại đấu trường FIFA quốc tế
Bằng việc chiêu mộ hàng loạt game thủ giỏi, MYM đang cho thấy họ có tham vọng trở lại đấu trường quốc tế
Đã 3 năm qua đi kể từ khi MeetYourMakers – một trong những gaming hàng đầu thế giới quyết định nói lời chia tay với team FIFA Soccer. Và giờ là lúc họ quay trở lại, giới thiệu đến cộng đồng một loạt những gương mặt mới trong đội hình. Cùng với DotA và StarCraft II, team FIFA của MYM hứa hẹn sẽ khiến sự cạnh tranh giữa các team game trở lại nhộn nhịp như ngày nào.
Nhìn vào đội hình mới của MYM.FIFA, các bạn có thể thấy những cái tên đã khá quen thuộc trong các giải đấu lớn như Jannik “Era” Huber, Bêndikt “Salz0r” Saltzer hay Nils “NiLssoN” Nolting. Họ đều là các game thủ từng thi đấu cho những đội game mạnh và danh tiếng như Mousesports, nGize hay SK Gaming. Với sự lãnh đạo của Era, MYM.FIFA tỏ ra không hề e sợ các đối thủ khác, đặc biệt là khi SK Gaming đã yếu đi trông thấy sau khi để mất anh em nhà Styla – Hero.
Era cũng đã có quãng thời gian rất thành công với SK Gaming.
Trao đổi với báo giới, Era cho biết:
Video đang HOT
Chúng tôi rất hạnh phúc khi được trở thành một phần của team FIFA MeetYourMakers kể từ hôm nay. MYM là một thương hiệu lớn trong làng eSports với những truyền thống đáng quý. Bởi vậy, việc được chơi cho đội game này chắc chắn là niềm tự hào và khiến chúng tôi có được quãng thời gian tuyệt vời. Đội hình này mới chỉ được thành lập trong năm nay, nhưng chúng tôi đã khá thân với nhau trong vài năm qua rồi. Tôi và Salz0r đã chơi cùng nhau 3 năm, kể từ năm 2009. Có thể anh ấy còn chưa được nhiều người biết đến nhưng quả thực là một game thủ tài năng, chúng tôi đã tập luyện với nhau rất nhiều.
Điều tôi muốn nói ở đây là MYM.FIFA trước hết là những người bạn tốt, và chúng tôi đang cùng hướng tới những mục tiêu phía trước. Xin cảm ơn những nhà quản lý của MYM và cả các thương hiệu tài trợ như Razer, Western Digital và PUMA
Theo Bưu Điện Việt Nam
Razer tiếp tục đưa MeetYourMakers.DotA vào "tầm ngắm"
Có vẻ như Razer đang tiếp tục chiến dịch thần tượng hóa các ngôi sao eSports ..
Razer tiếp tục đưa MeetYourMakers.DotA vào "tầm ngắm"
Razer - một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới Thể thao điện tử đang rất bạo tay trong việc tài trợ cũng như đẩy mạnh truyền thông cho những gương mặt game thủ nổi bật. Lần trước là bài phỏng vấn với Grubby, còn giờ là đến đội hình 5 người với đầy đủ các hảo thủ của team DotAMeetYourMakers ngày nào như Maelk, Misery hay DeMoN. Razer cũng là nhà tài trợ lâu dài và ổn định, đảm bảo cho sự phát triển của MeetYourMakers suốt thời gian qua.
Game8 sẽ nhanh chóng chuyển tới các bạn bài giới thiệu công phu này trong thời gian tới!
Volume 2 của GosuGamers Top 10
Sau phiên bản thứ 10 đặc biệt dành cho các fan hâm mộ thì đội ngũ phát triển GosuGamers Top 10 đã tiếp tục ra Volume 12 gửi tới khán giả.
Blizzard đại thắng trong cuộc bình chọn của bảo tàng
Cuối tháng 3 vừa qua, bảo tàng Smithsonian Art đã tổ chức một sự kiện tương đối đặc biệt và thú vị với tiêu đề "Nghệ thuật của Video Game" (Art of Video Games).
Theo đó bảo tàng đã đưa ra một danh sách các game ứng cử cho giải này và tiến hành bầu chọn công khai để những game thủ có thể thể hiện tình yêu của mình đối với tựa game yêu thích. Thực sự kết quả đã gây sốc đối với giới phát triển game khi có tới 4 tựa game của hãng này xuất hiện ở các vị trí cao của cuộc bình chọn.. Đặc biệt hơn nữa khi StarCraft: Brood War lại là tựa game giành giải quán quân.
Hai tựa game của Blizzard bám sát sau siêu phẩm này là Diablo 2. Và đây cũng là 2 tựa game của hãng phát triển game huyền thoại này sẽ được tham gia cuộc trưng bày của bảo tàng Smithsonian Art sẽ diễn và vào 16/3/2012 đến 30/09/2012.
Mặc dù StarCraft II: Wings of Liberty cũng có được thứ hạng khá cao nhưng lại không đủ để tham dự cuộc trưng bày này. Trong khi đó, dù không có tên trong danh sách bình chọn, nhưng "con gà đẻ trứng vàng" World of WarCraft cũng được cho chơi thử.
Video DotA Fever 3
Sau sự trở lại của Hexor thì một đối thủ xứng tầm của anh đã lên tiếng. Helical cùng với video clip mới DotA Fever 3 đã cho thấy không chỉ mình Hexor mới có thể tạo ra những đoạn video chất lượng.
Với những kỹ năng xử lý và kỹ xảo trong DotA Ferver 3 có thể nói đây là một trong Video đáng xem đối với những tín đồ của DotA nói riêng và eSports nói chung.
Theo Bưu Điện Việt Nam
"Nhà Razer" làm video clip kêu gọi ủng hộ cho Nhật Bản - 100% số tiền của bạn sẽ được chuyển đến hội Chữ Thập Đỏ của Nhật ... Đã có rất nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng Thể thao điện tử thể hiện sự cảm thông cũng như những suy nghĩ của họ đối với Nhật Bản - đất nước vừa phải trải qua trận động đất kinh hoàng, đồng...