Mẹ vợ ốm, tôi sống trong ân hận khi không cho cô ấy về chăm sóc

Theo dõi VGT trên

Mẹ ốm, vợ tôi xin phép về nhà chăm sóc nhưng tôi khó chịu, muốn cô ấy dành hết tâm sức lo cho nhà chồng.

Tôi và Ly kết hôn đã được 7 năm. Ly là người vợ tốt. Dù lúc về làm dâu, Ly mới chỉ là cô gái 23 t.uổi, chưa kịp tích lũy nhiều kinh nghiệm sống và sự trưởng thành như bao người, nhưng Ly đã ở cùng đại gia đình tôi rất êm ấm suốt 7 năm qua.

Gia đình tôi có bố mẹ già, một chị gái có sự nghiệp giỏi giang nhưng chưa chịu lấy chồng và cậu em út học đại học năm cuối.

Bố mẹ tôi đều hơn 80 t.uổi, người già đau yếu triền miên, chiều theo không dễ. Nhưng nỗi lo lớn nhất của tôi chính là mối quan hệ chị dâu – em chồng giữa một bên là vợ, một bên là chị gái vô cùng khó tính. Tuy nhiên, cách đối xử mềm mại, biết nhịn trên, nhịn dưới của Ly khiến tôi nể em.

Mẹ vợ ốm, tôi sống trong ân hận khi không cho cô ấy về chăm sóc - Hình 1

Tôi có quá nhiều dồn nén trong người, bao nhiêu bực dọc được dịp bung ra nên nói với Ly nhiều lời khó nghe. Ảnh minh họa: Freepik

Cho đến lúc này, tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, đúng vào năm cậu con trai thứ hai của tôi gần hai t.uổi, gia đình bên vợ xảy ra sự cố. Mẹ vợ tôi bị tai biến phải nằm một chỗ, khiến gia cảnh nhà cô ấy đảo lộn.

Bố Ly cao t.uổi, Ly chỉ có một chị gái đi lấy chồng xa, bình thường ít về. Nay mẹ bị liệt phải nằm một chỗ, nên hai chị em phải thay phiên nhau chăm mẹ. Quãng thời gian này không thể ngày một ngày hai mà chấm dứt. Sự hỗn độn kéo dài khiến tôi cảm thấy bất tiện vì xưa giờ, mọi việc trong gia đình toàn một tay Ly lo lắng.

Công việc của tôi rất bận, chị gái đi công tác nước ngoài triền miên. Tôi lại không quen quán xuyến gia đình, chăm sóc cả bố mẹ già lẫn con nhỏ. Tôi cảm giác không khí trong nhà lúc nào cũng như có áp suất nén, chỉ chờ trực bung ra.

Video đang HOT

Đến một ngày cu Bin lăn ra ốm, tôi nhịn không được. Tôi yêu cầu vợ ở nhà lo cho con, vì tôi có việc phải ra ngoài giải quyết. Ly phân trần gì đó, đại loại là cần tôi giúp chứ cô ấy không biết phải xoay xở làm sao rồi nước mắt, sụt sùi kể lể.

Tôi có quá nhiều dồn nén trong người, bao nhiêu bực dọc được dịp bung ra nên nói với Ly nhiều lời khó nghe, cũng chỉ để giải tỏa bức bối chứ thực tình không cố ý nặng lời với vợ. Tuy nhiên, có một câu tôi vẫn nhớ. Tôi bảo với Ly, đại ý hôm nay mà đi thì đi luôn, đừng có quay về.

Sau khi tôi nói câu này, Ly không phân bua gì thêm, cô ấy im lặng quay vào nhà để cho tôi đi làm. Từ bữa đó, Ly trở nên lặng lẽ, ít nói hơn hẳn, cũng không thấy nụ cười quen thuộc khi xưa. Ngoại trừ bữa nào về chăm mẹ cô ấy, các ngày khác, Ly nấu ăn, đợi dọn dẹp xong là lên phòng dạy con học bài, hầu như không trò chuyện hoặc ngồi xem tivi cùng cả nhà như trước.

Tôi gặng hỏi, Ly nói không có gì nên tôi không cố hỏi thêm, chỉ nghĩ chắc cô ấy mệt và mải lo cho mẹ. Tuy nhiên, vì tôi là đàn ông nên xuề xòa không để ý chứ chị gái tôi không như vậy.

Chị đi công tác về, nhận thấy thái độ của vợ tôi thay đổi nên tỏ vẻ không hài lòng. Chị mắng tôi, cố ý để Ly nghe tiếng: “Em chiều vợ quá, chẳng có ai làm gì mà mặt mũi nặng nề, riết rồi ai dám ăn cơm nó nấu. Thích thì cho về hẳn bên đấy mà chăm nhau, ở đây dằn dỗi với ai”.

Vợ tôi ngân ngấn nước mắt quay đi, lập tức thu dọn quần áo đòi dắt con về nhà bà ngoại. Tôi bị kích động bởi lần đầu tiên thấy người vợ hiền lành, nhịn nhục của mình dám tỏ thái độ phản kháng, cộng thêm những lời nói như “thêm dầu vào lửa” của chị nên càng thiếu kiềm chế. Tôi quát nạt Ly: “Giỏi thì đi luôn, nhà này không có loại con dâu ương ngạnh như cô”.

Ly quay lại nhìn tôi không chớp mắt. Dường như ngay lập tức, tôi hiểu mình đã buông một câu rất không nên nhưng chẳng thể thu hồi được nữa.

Vợ tôi thở dài, trầm giọng bảo: “Ly hôn đi, em cũng không muốn quay về. Đây là lần thứ hai anh nói với em câu này. Chị Nga nói em có thể không nhớ, nhưng anh nhắc câu này với em nhiều lần như vậy, tương lai ở đây hẳn là không còn chỗ cho em”.

Tôi đứng bất động tại chỗ. Thực tình, tôi đâu muốn mọi sự diễn ra đến mức này, chỉ do tôi nóng nảy nên thiếu kiềm chế. Vả lại, tôi quen thấy cô ấy nín nhịn nên muốn thể hiện vai trò trụ cột, muốn vợ nghe lời tôi như xưa nay vẫn thế. Vậy mà hai ngày sau, Ly chìa cho tôi tờ đơn ly hôn đã ký sẵn.

Tôi nhìn chằm chằm vào đó, trở nên bối rối, đau lòng: “Anh ký đi, em cũng mệt rồi. 7 năm nay, em hết lòng chăm lo cho bố mẹ anh, gia đình anh nhưng không ai coi trọng em. Cả anh và chị Nga đều nói em nên về nhà để chăm mẹ mình, em thấy đúng.

Thử hỏi từ ngày mẹ em ốm, anh qua được mấy lần? Khi em muốn về chăm mẹ, anh cũng không thoải mái. Cái gì em cũng phải tự mình làm, một câu động viên, quan tâm em anh không hỏi tới…”.

Tôi chỉ biết ngồi im nghe vợ nói và nhận ra mình đã quá sai. Tôi hối hận vì bỏ mặc cô ấy lo toan, gồng gánh, nghĩ mình là đàn ông biết k.iếm t.iền đưa vợ là đủ. Tôi quên mất cô ấy còn nhỏ bé, yếu ớt hơn tôi nhiều lần, nhưng những việc cô ấy làm tôi không sao làm nổi.

Vậy mà tôi giống như một người khách qua chơi, vui thì cười, không vui thì trách cứ. Mẹ vợ ốm, tôi lấy lý do công việc mà chẳng chăm bà ngày nào.

Tôi hiểu, một lời xin lỗi lúc này dường như không đủ. Nhưng tôi sẽ làm mọi cách để níu giữ cuộc hôn nhân này, tìm cơ hội để quan tâm và bù đắp yêu thương cho cô ấy.

Mẹ chồng bắt thông gia gọi điện xin phép mới cho con dâu về ngoại ăn Tết mùng 5

Tôi dứt khoát đứng dậy nói với mẹ chồng rằng chuyện về ngoại ăn Tết chỉ là thông báo, chứ bà không có quyền bắt ai phải xin phép cả.

Ngày bé, cứ đến Tết là tôi háo hức, làm cái gì cũng thấy vui. Nhưng càng lớn thì niềm vui ấy càng giảm bớt và từ lúc lấy chồng thì tôi lại càng sợ Tết hơn.

Lý do bởi tôi cưới đúng chồng nhưng gia đình chồng thì ngược lại. Bố chồng ốm đau quanh năm, lúc nào cũng than thở sầu não. Em trai chồng đi xuất khẩu lao động nghe nói lương cao nhưng chưa bao giờ gửi t.iền về nhà. Mẹ chồng thì tính nết thất thường, lúc vui lúc buồn, lúc dễ tính lúc gắt gỏng.

Ngay bữa cơm đầu tiên ở nhà chồng, tôi đã biết mình sai. Khuyên chị em trước lúc cưới phải dứt khoát chuyện ở riêng, chứ ở chung thì kiểu gì cũng xích mích. Mẹ chồng tôi là kiểu "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành" nên ngày nào tôi cũng đau đầu đủ thứ chuyện. Sau một thời gian bị bà soi mói từng xu đi chợ, tôi quyết định sẽ đưa bà 5 triệu sinh hoạt phí để "chuyển nhượng" việc chi tiêu. Song, như vậy cũng chẳng yên vì mẹ chồng lại quay sang bóng gió nói con dâu lười biếng, đi kể với hàng xóm là việc gì cũng đùn đẩy hết cho bà.

Dù tôi cố gắng thế nào thì mẹ chồng cũng không vừa ý. Cách biệt thế hệ cộng thêm tính "sáng nắng chiều mưa" khiến bà thành người khó chiều vô cùng. Tuy nhiên tôi vẫn thương mẹ chồng vì cuộc sống của bà cũng nhiều vất vả. Chăm chồng chăm con xong, đến t.uổi xế chiều vẫn chẳng được thoải mái lắm. Có mỗi chồng tôi quan tâm đến mẹ, đi làm bao năm luôn san sẻ với mẹ chứ cậu em trai thì chẳng trông cậy được gì.

Mẹ chồng bắt thông gia gọi điện xin phép mới cho con dâu về ngoại ăn Tết mùng 5 - Hình 1

3 năm làm dâu, tôi nhịn bà khá nhiều. Biết lắm lúc mẹ chồng vô lý nhưng tôi cũng chẳng phải đứa đành hanh. Mẹ ruột khuyên tôi cố gắng cân bằng mối quan hệ, rồi vài năm nữa lựa lúc thích hợp thì 2 vợ chồng dọn ra ở riêng. Tôi cũng nghĩ như vậy nên tâm sự với chồng từ trước. Anh thông cảm cho tôi rất nhiều nên không phản đối gì.

Năm nay cậu em chồng về nước ăn Tết, đúng 23 tháng Chạp cậu ấy đoàn tụ với gia đình. Cậu em mang theo cả cô bạn gái, chẳng biết gia cảnh kiểu gì mà cô ấy lại ở nhà chồng tôi xuyên Tết luôn. Mẹ chồng tôi vui lắm, từ bấy đến nay bà cứ cười suốt thôi. Tôi tự nhủ như vậy cũng may. Có thêm đứa em dâu tương lai thì tôi cũng đỡ bị mẹ cằn nhằn. Năm nào Tết, bà cũng bày vẽ, nhà neo người nhưng cỗ bàn cứ ê hề ra. Nấu nướng mất công mà dọn cũng khổ.

Tưởng năm nay đón Tết nhẹ hơn rồi nhưng hóa ra tôi đã lầm. Đang bầu 4 tháng nên tôi thèm cháo bố nấu lắm. Nửa năm chưa về ngoại nên tôi bàn với chồng mùng 2 về xong ở đến mùng 4 ăn hóa vàng luôn. Thương vợ 3 năm không được đón Tết bên ngoại nên chồng đồng ý ngay tức khắc. Nhưng đến lúc anh xin phép mẹ hộ tôi thì sóng gió tràn lên.

TÀI TRỢ

Mẹ chồng vừa ngồi cắn hạt dưa vừa xem tivi, nghe con trai trình bày ước nguyện về ngoại ăn Tết của con dâu xong thì bà thủng thẳng đáp: "Về cũng được thôi, nhưng bố mẹ nó phải gọi điện xin phép chứ ai lại để chồng xin hộ? Mà nhà đầy việc ra, còn có em dâu ở đây nữa, định bắt em nó nấu nướng rửa bát hết hay sao mà mùng 2 đã trốn rồi? Mùng 5 mới được về, không thì nghỉ".

Được cả bạn gái của cậu em chồng cũng chẳng vừa. Nó ngồi cạnh lanh chanh xòe tay ra bảo chị phải rửa bát hộ em chứ móng tay em làm đắt đỏ, sợ hỏng nên không rửa được (?!?)

Tôi nghe họ nói xong mà xây xẩm mặt mày. Tại sao không ai tôn trọng tôi, không ai nghĩ đến cảm xúc của tôi vậy? Cả năm cơm nước dọn dẹp nhà chồng rồi, tôi chỉ muốn về ngoại đúng 2 ngày Tết. Thế mà mẹ chồng còn ra điều kiện quá quắt không hiểu nổi. Bắt bố mẹ tôi gọi điện xin phép ư. Không đời nào.

Lần này thì tôi không nhịn nữa. Tôi đứng dậy nói với mẹ chồng rằng xin bà về ngoại chỉ là phép lịch sự, chứ bà không có quyền làm khó con dâu như thế. Tôi vẫn lo đủ trách nhiệm dâu lớn hết ngày mùng 1 Tết. Mùng 2 thì cơm cúng 2 bữa đơn giản, nhà ít người có gì đâu mà phải bắt tôi ở lại? Năm nào cũng mùng 5 hóa vàng thì hết mùng 4 tôi từ bên ngoại trở về rồi. Mắc gì mùng 5 mới cho tôi đi?

Chưa sang năm mới đã thấy nhọc. Đến lúc tôi đẻ thì mẹ chồng còn khó tính đến mức nào nữa đây?...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00ViruSs khẳng định không hẹn hò Ngọc Kem, hành xử mâu thuẫn, fan sốc nặng02:58Xuân Ca bị netizen "dí" tới cùng chuyện suýt phạm pháp, fan vào bênh bất chấp02:46Chu Thanh Huyền không muốn thân với Doãn Hải My, mọi thứ dừng lại ở mức vừa đủ?02:56Văn Toàn bị Hòa Minzy cho ra rìa, tất cả là tại người đàn ông này?02:58Xuân Ca bị chê không có cửa so với Hoa Xù, antifan tràn vào xỉa xói lời khó nghe03:00Ngọc Kem: "Bạn gái tin đồn"ViruSs, hotgirl giỏi giang chuẩn "con nhà người ta"04:29Ông lão bán vé số trúng độc đắc, vài tháng sau về quê chăn vịt vì "cạn túi"03:51CiiN ngày càng lên hương, khoe có vệ sĩ riêng lại còn là rapper đình đám Vbiz02:55David Ngô: Mỏ hỗn nhất Tiktok, gây tranh cãi vì "tay đôi" với bố mẹ ruột02:51ViruSs trước khi hẹn hò Ngọc Kem: Tố bạn gái thay lòng, bị nghi lăng nhăng03:17TikToker Phạm Thoại bị "bế" lên sóng VTV sau drama đám cưới giả ngày Cá tháng tư02:44CiiN vượt mặt Đào Lê Phương Hoa đứng top trend, Mẫn Nhi xứ Trung chỉ còn cái tên02:46Thơ Nguyễn trùng tu nhan sắc "ăn đứt" Gấm Kami, netizen khuyên học hỏi đàn chị02:42Xuân Ca tự "bóc trần" mặt mộc đu trend, CiiN "hơn thua" khiến đàn em thảm bại02:38Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc02:50Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải02:51Soanh ẩn ý ngày cuối cùng, công khai ảnh "hai bố con" sau ồn ào ly hôn Diệp02:45Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang03:09

Tiêu điểm

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói
06:38:34 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê
06:32:56 16/04/2024
Đến phòng bạn gái chơi, tôi phát hoảng khi nhìn thấy một thứ
05:55:49 16/04/2024
Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng
06:11:44 16/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Son Ye Jin đẹp phát sáng đến mức biến sự kiện xứ Trung thành thảm đỏ, nghi vấn về dấu vết lạ trên tay thành tâm điểm
06:22:30 17/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng
08:18:59 17/04/2024
Hoa hậu mất trắng vì bê bối ngoại tình, 2 lần làm mẹ đơn thân và phải đi hát quán bar để k.iếm t.iền nuôi con
08:23:44 17/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17: Nữ chính khiến khán giả ngán ngẩm vì quá ngây ngô
06:17:06 17/04/2024
TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?
08:33:56 17/04/2024
Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"
10:11:36 17/04/2024
Thái độ lạ của đôi Vbiz hủy hôn sau 13 năm yêu: Người dửng dưng, người có hành động lưu luyến tình cũ?
08:13:21 17/04/2024
Cuộc sống giàu có của Midu - nữ diễn viên sắp cưới chồng doanh nhân
08:04:47 17/04/2024
Nữ shipper địu con gái 1 t.uổi đi giao hàng được nhiều người giúp đỡ: Ở trọ miễn phí, giảm 50% học phí cho bé
10:08:19 17/04/2024

Tin mới nhất

10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm

08:42:35 17/04/2024
10 năm nay chồng tôi mỗi tháng chỉ về 1-2 ngày nên tôi quá cô đơn, khao khát yêu đương trỗi dậy khi người yêu cũ trở thành hàng xóm sát vách.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng

07:57:28 17/04/2024
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa. Cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ đã làm tôi hiểu ra rằng sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ nắng.

Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa

07:51:35 17/04/2024
Đến quán cà phê, đ.ập vào mắt tôi là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, sang trọng và diện... toàn hàng hiệu đắt đỏ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng

07:25:53 17/04/2024
Được chồng thương yêu, chiều chuộng từng chút một nhưng tôi luôn cảm thấy chán nản, hối hận. Tôi năm nay 28 t.uổi, có ngoại hình xinh đẹp, giọng nói thu hút.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

06:06:57 16/04/2024
Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 bạn trai không ràng buộc trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Bạn trai từng có một đời vợ không khiến tôi sốc bằng việc biết cách anh đối xử với con riêng

06:00:34 16/04/2024
Đức còn thề thốt rằng chỉ quan tâm tới tôi, anh không còn liên lạc với vợ cũ, cũng không mấy khi qua thăm con nên tôi không cần phải ghen tuông.

Bạn trai ghen khi tôi thường xuyên đi công tác dài ngày

05:49:57 16/04/2024
Tôi là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải đi. Lịch công tác triền miên khiến bạn trai tôi khó chịu, thậm chí anh còn ghen tuông khi tôi công tác dài ngày.

Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ

06:19:11 15/04/2024
Mỗi lần nhìn con gái thui thủi trong nhà, tôi lại thấy chúng tôi không thuộc về nơi đây. Cả con và tôi đều không hạnh phúc với lựa chọn này.

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa

06:14:10 15/04/2024
Vợ chồng tôi chăm sóc, phụng dưỡng bố xuất phát từ tình yêu thương thật lòng. Nhưng ông lại nghi ngờ chúng tôi. 4 năm nay, bố chuyển đến ở cùng vợ chồng tôi.

Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt

06:07:49 15/04/2024
Đến nhà tôi ăn cơm nhưng thấy cảnh con gái tất bật trong bếp, còn con rể ngồi gác chân xem ti vi, bố tôi bực lắm. Ngày cưới của tôi, bố rất buồn.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt

05:45:58 15/04/2024
Từ lúc có chị dâu, cuộc sống của vợ chồng tôi cũng đỡ vất vả hơn. Vợ chồng tôi ở riêng, vì đông con nên kinh tế không mấy khá giả.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

05:40:16 15/04/2024
Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn. Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình.

Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ

17:12:26 14/04/2024
Phát hiện chồng có phòng nhì ở tỉnh lẻ và người phụ nữ này đã mang thai, chị Minh muốn biết chính xác thai nhi có phải con của chồng mình hay không nên lập tức tìm đến phòng xét nghiệm ADN.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo xếp đồ trong bếp của bà nội trợ Hàn Quốc, bếp nhỏ cũng gọn gàng ngay

Sáng tạo

12:37:40 17/04/2024
Dù bạn có một căn bếp nhỏ và nhiều đồ đạc thì với những mẹo xếp đồ trong bếp sau đây, căn bếp của bạn sẽ gọn gàng trông thấy.

Lịch âm 17/4 - Âm lịch hôm nay 17/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 17/4/2024

Trắc nghiệm

12:36:41 17/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 17 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 17 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn

Kiến thức giới tính

12:29:46 17/04/2024
Chú rể 29 t.uổi quê Nam Định được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu sau khi gặp tai nạn trong lúc tổ chức đám cưới, gây chấn thương tinh hoàn

Vợ Messi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG

Sao thể thao

12:26:20 17/04/2024
Cô vợ xinh đẹp Antonela Roccuzzo của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã đem lại sự chú ý cho số đông NHM, khi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG đình đám.

Double2T ra mắt album đầu tay

Nhạc việt

12:10:43 17/04/2024
Double2T vừa phát hành album đầu tay có tên 10 năm trước vào đúng dịp sinh nhật, là món quà anh dành tặng bản thân, cũng như định dấu cho chặng đường âm nhạc của mình.

"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực

Sao việt

12:03:30 17/04/2024
Theo nguồn tin thân cận của bà hàng xóm , Hoa hậu D đã sinh con đầu lòng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Sao nam g.ây s.ốc vì tăng 25kg để đóng phim, netizen ngỡ ngàng không thể nhận ra "người quen"

Phim châu á

11:58:54 17/04/2024
Chief Detective 1958 là tựa phim đang rất được khán giả mong chờ hiện tại vì đ.ánh dấu sự trở lại của mỹ nam đình đám Lee Je Hoon.

Chuyên gia Nga nhận định về khả năng Israel đáp trả cuộc tấn công của Iran

Thế giới

11:50:49 17/04/2024
Một mặt, Israel không muốn leo thang xung đột, mặt khác, Tel Aviv cho rằng cường độ tấn công của Iran sẽ dẫn đến một phản ứng, nhưng chỉ để ngăn chặn sự tái diễn trong tương lai, chuyên gia Samarskaya lưu ý.

Vì sao Anh Trai "Say Hi" không tung bất kỳ 1 thí sinh nào, Trấn Thành sẽ gánh cả show?

Tv show

11:48:20 17/04/2024
Chiến lược và format của show thực tế Anh Trai Say Hi khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi đối đầu trực tiếp với đối thủ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ngỡ ngàng với vẻ kỳ ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Du lịch

11:47:08 17/04/2024
Salar de Uyuni là một điểm đến du lịch độc đáo và hấp dẫn ở Bolivia, nơi khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và huyền ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới.

Những loài động vật có trái tim kỳ lạ nhất thế giới

Lạ vui

11:39:45 17/04/2024
Loài giun thực tế không có tim. Chúng có năm phần giả bọc quanh thực quản của nó. Những bộ phận giả này không bơm m.áu, mà chúng ép các mạch m.áu để giúp lưu thông m.áu khắp cơ thể.

Đồng Nai ghi nhận ca t.ử v.ong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2024

Sức khỏe

11:25:33 17/04/2024
Đến ngày 10-4, bệnh nhân bất tỉnh, được lọc m.áu và chăm sóc đặc biệt. Dù vậy, đến ngày 15-4, bệnh nhân t.ử v.ong với chẩn đoán sốc SXH nặng, tổn thương đa cơ quan, xuất huyết tiêu hóa.