Mẹ chồng xúi chồng buộc tôi nghỉ việc để chăm bà, nói tôi không thiếu t.iền, chồng tôi đáp lại khiến bà bỏ ngay ý định

Theo dõi VGT trên

Mẹ chồng nói: “Con trai, bảo vợ con xin nghỉ việc đi, dù sao chị ấy cũng không thiếu tiền, đi làm hay không đi làm cũng không sao, chỉ cần hầu hạ mẹ tỉ mỉ là được!”

Rất nhiều mẹ chồng đặc biệt không thích con dâu, luôn yêu cầu con dâu làm điều này, điều kia, dù con dâu hy sinh bao nhiêu cũng không thấy hài lòng, thậm chí còn coi những nỗi lực của cô ấy là đương nhiên.

Hạnh và chồng đã kết hôn được 5 năm. Chồng đối xử với Hạnh rất tốt, hai người cũng rất yêu thương nhau, duy chỉ có mẹ chồng là không tốt chút nào, hoặc là cố ý nhắm vào Hạnh, hoặc là không hài lòng với cô, bất kể con dâu làm gì trong mắt bà ấy, mãi mãi là không tốt. Cho đến bây giờ, bà vẫn không thể để Hạnh lọt vào mắt.

Để làm mẹ chồng vui, Hạnh thường mua quà tặng bà, hơn nữa mỗi lần mua đều là đồ rất đắt t.iền. Nhưng mẹ chồng cơ bản không thấy cảm động, còn coi nỗ lực của cô là chuyện con dâu nào cũng sẽ làm. Đối với suy nghĩ như vậy của mẹ chồng, Hạnh đặc biệt thất vọng, cũng trở nên khó mà yêu thương mẹ chồng.

Mẹ chồng Hạnh còn là một người rất yêu t.iền, bởi quá khứ nghèo khó nên trong đầu bà lúc nào cũng là t.iền. Bà cũng luôn nghĩ Hạnh rất giàu có, nhà thông gia có một kho bạc. Thế nên, thường xuyên khoe khoang trước mặt người khác Hạnh là con gái nhà giàu, khiến người thân và bạn bè xung quanh bà liên tục đến tìm Hạnh vay t.iền. Nếu Hạnh không cho họ vay, mẹ chồng sẽ nói cô làm bà mất mặt. Cực chẳng đã, cô đành phải cho vay.

Sau khi Hạnh cho dòng họ thân thích mượn t.iền, họ không cảm ơn cô mà cảm ơn mẹ chồng, nói bà đã giúp họ rất nhiều và thường xuyên đến nhà lấy lòng mẹ chồng, hy vọng có thể nhận được một số lợi ích từ bà. Mẹ chồng cũng là kiểu người thích sống “giả”, thường thể hiện một bộ dạng không thiếu t.iền tiêu.

Video đang HOT

Bản thân hạnh là người rộng lượng, lương thiện nên mỗi lần mẹ chồng nhắm vào cô hoặc làm khó cô, cô đều không so đo. Bởi trong lòng Hạnh nghĩ mẹ chồng là người đã có t.uổi rồi, cô không muốn khiến chồng khó xử, cũng không muốn người khác nghĩ mình không có lòng hiếu kính.

Mẹ chồng xúi chồng buộc tôi nghỉ việc để chăm bà, nói tôi không thiếu t.iền, chồng tôi đáp lại khiến bà bỏ ngay ý định - Hình 1

Tuy vợ chồng Hạnh không sống cùng mẹ chồng nhưng bà luôn chạy đến nhà bọn họ ăn cơm, không những thế, mỗi lần đến còn bóng gió để Hạnh đưa cho bà ít t.iền. Dù là chuyện gì, bà cũng đến tìm con dâu, nếu Hạnh không giúp được, mẹ chồng sẽ mắng cô, nói cô ích kỷ. Những lần mẹ chồng đối xử với Hạnh như vậy, cũng may là chồng cô luôn đứng về phía vợ, nếu không, Hạnh sẽ uất ức vô cùng, cũng đã sớm ly hôn. Nếu không phải bởi được chồng yêu thương, thực sự cô đã không chịu đựng được nữa.

Sau đó mẹ chồng cảm thấy luôn luôn phải chạy đến chỗ con dâu đặc biệt phiền toái nên trực tiếp nói với chồng Hạnh: “Con trai, bảo vợ con xin nghỉ việc đi, dù sao chị ấy cũng không thiếu t.iền, đi làm hay không đi làm cũng không sao, chỉ cần hầu hạ mẹ tỉ mỉ là được. Chăm bố mẹ chồng lúc già cũng là trách nhiệm của chị ấy”. Mẹ chồng yêu cầu như vậy là bởi vì bà muốn Hạnh lúc nào cũng phải kè kè bên cạnh mình, như vậy bà không cần phải chạy tới chạy lui, cũng có thể mỗi ngày thuận lợi hỏi cô chuyện t.iền nong, còn có thể an tâm hưởng thụ t.uổi già. Kiểu tính toán này của mẹ chồng, Hạnh đã sớm nhìn ra, mà chồng cô cũng rất hiểu rõ mẹ anh nên lập tức trả lời:

- “Vợ con có t.iền, nhưng cô ấy cũng phải tự nuôi bản thân, ngoài ra còn phải nuôi gia đình. Bây giờ chúng con đang rất áp lực, không kiếm được nhiều t.iền thì làm thế nào để cho mẹ dưỡng già, làm thế nào để nuôi con cái? Mẹ có thể giúp con nuôi cháu không? Hơn nữa vợ con đặc biệt độc lập, cũng rất siêng năng, nếu bắt cô ấy không làm việc còn không bằng lấy mạng của cô ấy. Sức khỏe của mẹ hiện tại cũng rất tốt, không có bệnh tật gì nặng nề, hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc bản thân. Mẹ không nên bắt con dâu phải nghỉ việc để chăm một mình mẹ, như vậy sẽ lãng phí t.uổi trẻ của cô ấy, cũng làm cô ấy mất đi cơ hội k.iếm t.iền tốt”.

Mẹ chồng nói: “Nếu không chăm được mẹ cũng không sao, chỉ cần cho mẹ 500 triệu coi như t.iền lương hưu là được. Mẹ sẽ không bao giờ làm phiền chị ấy nữa, cũng sẽ không đưa ra các yêu cầu quá mức”.

Chồng Hạnh nghe xong, giận dữ : “Mẹ có biết mình quá đáng lắm không, lúc nào cũng bắt nạt vợ con. Mẹ là mẹ con, con nên tôn trọng mẹ, nhưng mẹ cũng cần tôn trọng vợ con. Vợ con là người sẽ sống cả đời với con, nếu mẹ không tôn trọng cô ấy, chẳng khác nào không tôn trọng con. Vợ con vốn vì gia đình này mà hy sinh rất nhiều, thế mà bây giờ mẹ lại đưa ra yêu cầu quá đáng như vậy, mẹ cảm thấy mình đủ tư cách là mẹ chồng sao? Mẹ chính là một người tham t.iền, lại ích kỷ tư lợi, nhiều năm như vậy, mẹ lấy t.iền của vợ con còn chưa đủ sao? Vợ con đến bây giờ cũng chưa từng so đo, chưa từng nói khó nghe với mẹ một câu, đều đáp ứng yêu cầu của mẹ, nhưng mẹ lại không biết bao lần nhắm vào cô ấy, làm khó cô ấy, không cho cô ấy một vẻ mặt tốt. Những chuyện này, con đều nhìn thấy, chỉ vì mẹ là mẹ con nên con đã không nói ra. Nhưng hôm nay, mẹ đưa ra yêu cầu như vậy, con thật sự không thể nhịn được nữa. Mời mẹ về sau đừng đối xử với vợ con như thế, nếu không đừng trách con không hiếu thuận!”

Cách làm của chồng khiến Hạnh rất cảm động, bởi vì từ trước đến nay anh luôn đứng về phía cô, cho tới bây giờ cũng không để cô phải chịu uất ức. Hạnh cảm thấy rất may mắn vì có được người chồng như vậy. Từ đó về sau mẹ chồng cũng không dám yêu cầu quá đáng nữa, cũng rất ít khi đến nhà vợ chồng Hạnh, cuộc sống của Hạnh trôi qua thanh tĩnh hơn rất nhiều. Tuy rằng mẹ chồng vẫn rất hà khắc, nhưng có sự yêu thương và bảo vệ của chồng, cho dù có 10 mẹ chồng như vậy, Hạnh cũng không ngại!

Mẹ chồng tới tận nơi khuyên chồng tôi đừng cho vợ cùng đứng tên căn nhà sắp mua, câu trả lời của anh khiến tôi ngây ngẩn bật khóc

Mẹ chồng tôi giận lắm, bỏ về luôn không ở lại ăn cơm.

Mẹ chồng tới tận nơi khuyên chồng tôi đừng cho vợ cùng đứng tên căn nhà sắp mua, câu trả lời của anh khiến tôi ngây ngẩn bật khóc - Hình 1

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm nay và đang chuẩn bị mua nhà. Những năm qua tôi không đi làm, ở nhà sinh liền hai đứa con, chăm sóc con và quán xuyến nhà cửa để chồng phấn đấu sự nghiệp. Vì công việc của anh rất bận, lương cũng cao nên chồng muốn tôi lùi hẳn về làm hậu phương cho anh.

Hôm nọ, mẹ chồng đến chơi nhà. Tôi đi chợ mua thức ăn về nấu cơm thết đãi bà. Lúc tôi về, nghe được tiếng nói chuyện trong phòng làm việc của chồng, bước lại gần tôi giật mình khi thấy mẹ chồng nhắc đến mình:

"Những năm qua một mình con khổ cực k.iếm t.iền, nó chỉ ở nhà không làm gì. Tại sao con phải cho nó cùng đứng tên nhà? Căn nhà 4 tỷ chứ đâu phải ít ỏi! Sau này có chuyện gì lại phải chia đôi, nó không công mà cũng được hưởng".

Tôi c.hết lặng. Bố mẹ tôi không có gì cho, t.iền mua nhà đều là chồng kiếm được. Tôi không đòi hỏi gì, là chồng chủ động bảo cho vợ đứng tên cùng, không ngờ mẹ chồng còn đến tận nhà khuyên nhủ con trai.

Tôi đứng chôn chân chờ câu trả lời của chồng. Để rồi đến khi tiếng anh cất lên mà tôi không kìm được nước mắt: "Nhà này nếu không có cô ấy thì cũng vô nghĩa. Vợ con không làm ra t.iền nhưng không có cô ấy thì con cũng chẳng có được ngày hôm nay. Chuyện đứng tên nhà mong mẹ không nhắc lại nữa".

Mẹ chồng tôi tức giận không ở lại ăn cơm. Tôi cảm động vô cùng khi công lao và sự hi sinh của mình được chồng ghi nhận, đồng thời anh dùng hành động thực tế đáp lại.

Nhưng có một chuyện tôi vẫn băn khoăn quá. Bé thứ hai nhà tôi hiện nay đã đi gửi trẻ, tôi muốn đi làm lại mà chồng vẫn không thích. Dù tôi đã hứa sẽ không bỏ bê gia đình tuy nhiên anh chỉ muốn tôi nghỉ hẳn ở nhà thôi. Tôi phải thuyết phục chồng thế nào để anh đồng ý cho vợ đi làm? Ở nhà mãi tôi thấy chán lắm, chẳng hề có cuộc sống riêng của mình. Rồi lại bị mang tiếng ăn bám, bị mẹ chồng coi thường như cũ. Thật khổ tâm lắm.

(ngoclan...@gmail.com)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.
09:25:10 29/02/2024
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ
09:01:54 29/02/2024
Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng
09:17:55 29/02/2024
Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi
08:17:25 29/02/2024
Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ
09:07:42 29/02/2024
Nhắc chị gái chú ý giữ chồng, chị phá lên cười rồi nói một câu đanh thép khiến tôi choáng
08:24:11 29/02/2024
Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng
09:31:31 29/02/2024
Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác
09:30:57 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"
16:16:18 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024

Tin mới nhất

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?

09:01:42 01/03/2024
Sau khi cầm tờ kết quả trên tay, tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Tôi muốn nói thật nhưng mẹ tôi lại khuyên nên giấu kín.

Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn

08:57:07 01/03/2024
Không ngờ cuối cùng, chính cô ta lại là người cầm chịch mối quan hệ này, trở thành mối nguy hại đe dọa cuộc sống của tôi.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Mẹ chồng đay nghiến vì tôi "sống thử" trước khi kết hôn

08:33:22 29/02/2024
Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

08:29:19 29/02/2024
Tôi đã 30 t.uổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực.

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau

19:36:12 28/02/2024
Hành động của chị dâu khiến cả nhà sửng sốt. Không ai nghĩ chị lại cứng rắn đến thế. 2 năm trước, bố chồng tôi qua đời sau một trận bạo bệnh.

Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề

19:31:09 28/02/2024
Mới báo tin mất việc với gia đình vợ, tôi đã nhận được một câu nói khiến tôi chỉ muốn bỏ về ngay lập tức. Hơn 7 năm lấy vợ, tôi là người gánh vác mọi vấn đề kinh tế trong nhà.

Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa

19:25:44 28/02/2024
Lần đến nhà bạn thân đã giúp tôi sáng mắt ra. Đúng là chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ những gì mình đang trải qua. Chồng tôi là kiểu đàn ông của gia đình.

Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ

19:18:28 28/02/2024
Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì tương lai không xa, cả hai sẽ là vợ chồng. Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên đề nghị của anh là hơi quá đáng.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ quái" với độc chiêu lừa đầu tư vốn gạch thẻ game

Pháp luật

21:03:24 01/03/2024
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã bắt giữ Trần Thị Diễm Trinh (SN 1985, ngụ huyện Châu Thành) về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Trồng cây đu đủ trong nhà sao cho hợp phong thuỷ?

Trắc nghiệm

20:50:03 01/03/2024
Trong thiết kế nội thất, việc tích hợp nhà vệ sinh trong phòng ngủ không còn là điều quá xa lạ. Sự kết hợp này không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn mang lại tiện nghi và sự thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Jimmii Nguyễn: Nếu đạo nhạc sẽ không 'có cửa' qua mặt công chúng

Sao việt

20:48:18 01/03/2024
Là ca nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt, Jimmii Nguyễn còn sở hữu một tài sản âm nhạc với gần 300 sáng tác chưa phát hành.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem

Sao châu á

20:08:33 01/03/2024
Trong hình ảnh do truyền thông đăng tải, mỹ nhân sinh năm 1994 đang tập trung vào công việc, không quan tâm tới ống kính máy quay hướng về phía mình.

Diễn viên Thanh Sơn: "Tôi bị Hoa đ.ánh rất nhiều, tát rất nhiều"

Hậu trường phim

20:04:36 01/03/2024
Sáng 1/3, loạt diễn viên nổi tiếng như: Thanh Sơn, Tú Oanh, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt phim Mình yêu nhau bình yên thôi.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

Phim châu á

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

Nhạc việt

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.