“Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6 giờ bắt làm bữa sáng”

Kể từ khi tôi “ về hưu non”, anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6 giờ bắt làm bữa sáng - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Ngày nào anh ấy cũng dựng cổ tôi dậy từ sớm để chuẩn bị bữa sáng (Ảnh minh họa: Getty Images).

Chúng tôi đã ở bên nhau 15 năm, tôi ngoài 40 tuổi, chồng hơn tôi gần một con giáp, là người thành đạt.

Nếu không vì sức khỏe yếu thì tôi cũng không xin nghỉ làm, nhưng tôi nhiều bệnh tật, trong người lúc nào cũng mệt mỏi, làm việc chậm chạp, lại thêm chứng đau đầu càng ngày càng nặng nên thường hay phải xin nghỉ ốm, gây tổn thất cho công ty.

Sau nhiều lần bị đồng nghiệp nói ra nói vào, sếp cũng gọi lên vì kết quả công việc tồi tệ, tôi chán nản quyết định xin thôi việc.

Tôi cứ tưởng thôi thì nghỉ việc ở nhà sống cảnh điền viên, mình nhu cầu không có nhiều, quanh đi quẩn lại chỉ chăm sóc cửa nhà, lo chuyện cơm nước, chăm sóc các con, chuyện bài vở chúng nó cần gì thì hỗ trợ, cuối tuần vợ chồng đưa các con đi chơi thế là vui. Nhưng ở nhà rồi mới thấy nhiều chuyện ức chế bắt đầu phát sinh, mà không nói ra thì không chịu được.

Kể từ khi tôi không đi làm nữa, việc lớn nhỏ trong nhà dính đến tiền chồng tôi đều lo tất, các hóa đơn tiền điện, nước, chi tiêu cho ăn uống, sinh hoạt anh ấy đều trả, cả tiền học cho các con.

Video đang HOT

Tôi sống rất biết điều, vì gánh nặng dồn lên vai chồng nên tôi không tiêu xài hoang phí, cũng chẳng hay mua gì cho mình, khi đi chợ thì tìm mọi cách để cắt giảm chi tiêu, cố gắng xoay xở trong ngân sách.

Sự cố gắng của tôi, chồng không nhìn thấy. Anh ấy chỉ thấy rằng vợ sướng quá khi có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, nên khi anh về nhà mà mọi việc chưa đâu vào đấy anh sẽ cằn nhằn, “cả ngày ở nhà làm gì mà cơm chưa nấu xong”, “quần áo phơi ngoài dây chưa rút”, “nhà cửa đi sạn chân quá không lau hay là sao”, “nước tắm cho chồng còn chưa bật”…

Anh ấy đối xử như thể tôi là người giúp việc vậy trong khi ngày trước, khi tôi cũng đi làm và mang tiền về chi khoản nọ khoản kia thì chồng tôi không coi thường vợ như thế.

ADVERTISEMENT

Cái điều tôi bực dọc nhất là tôi vốn hay bị bệnh đau đầu, buổi sáng khi thức giấc còn cần nằm lại một lúc trên giường cho cơ thể quen dần, tỉnh hẳn rồi mới ngồi dậy, vậy mà chồng cứ đều đặn ngày nào cũng đặt đồng hồ, đúng 6 giờ chuông kêu inh ỏi làm tôi giật mình thon thót, rồi anh ấy dựng cổ tôi dậy bảo đi chuẩn bị bữa sáng cho chồng mang đi làm. Tôi bảo sao không ăn quà sáng ở ngoài đường đi, thì anh ấy lại bảo tôi “đã không làm ra tiền còn nghĩ cách tiêu tiền giỏi nhỉ”.

Nghĩ mà tủi thân, vợ chồng chung sống bao nhiêu năm ân tình tưởng đến tuổi già có người nhờ cậy, thương mình, chăm lo sức khỏe của mình, thì chồng tôi lại trở nên như vậy.

Tôi buồn nhưng không dám nói với các con, sợ chúng nó lại nghĩ mẹ già rồi giờ ở nhà lại thành lẩn thẩn suy nghĩ linh tinh. Mấy lần tôi giận chồng nằm bẹp trong giường không ra ngoài các con lại tưởng tôi ốm, trong khi chồng thì không được một lời hỏi han…

Đúng là không có công ăn việc làm thì tự khắc bị khinh. Vợ chồng về già, không lẽ đến tuổi bệnh tật đều đối xử với nhau như vậy? Ở trong một nhà, người không kiếm ra tiền nữa thì sẽ không còn tiếng nói hay sao?

Giấu chồng về quê thăm mẹ chồng, tôi bủn rủn biết tại sao anh vô sinh 4 năm không khỏi

Mới đây mẹ chồng bị ốm mà tôi lại chẳng biết gì. Mãi đến khi cô em họ phía nhà chồng tình cờ tiết lộ thì tôi mới hay.

Vợ chồng tôi lấy nhau 4 năm rồi nhưng buồn thay chúng tôi vẫn chưa sinh được con. Lỗi ở chồng, còn sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường. Có lẽ biết tôi phải chịu thiệt thòi nên những năm qua chồng đối xử với tôi tốt lắm.

Bình thường anh không bắt tôi phải về quê nội, lo tôi đi đường xa mệt nhọc, lo tôi không quen với cuộc sống ở quê, lại lo mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu khiến tôi phải phiền muộn. Các dịp lễ Tết anh cũng chẳng hề bắt tôi phải về quê nội như những người đàn ông khác, thậm chí anh còn chủ động theo tôi về ngoại ăn Tết.

Đáp lại, tôi cũng hết lòng cùng anh chạy chữa, luôn động viên chồng cố gắng rồi con sẽ đến bên chúng tôi. Tuy nhiên suốt 4 năm qua, dù chúng tôi tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc điều trị mà vẫn chẳng có kết quả.

ADVERTISEMENT

Giấu chồng về quê thăm mẹ chồng, tôi bủn rủn biết tại sao anh vô sinh 4 năm không khỏi - Hình 1

Tuy nhiên suốt 4 năm qua, dù chúng tôi tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc điều trị mà vẫn chẳng có kết quả. (Ảnh minh họa)

Mới đây mẹ chồng bị ốm mà tôi lại chẳng biết gì. Mãi đến khi cô em họ phía nhà chồng tình cờ tiết lộ thì tôi mới hay. Đem chuyện hỏi chồng, anh bảo không muốn vợ lo lắng nên chẳng nói. Tôi muốn về thăm bà song chồng lập tức ngăn cản, giải thích bà ốm nhẹ thôi không có gì đáng ngại.

Lúc ấy tôi chẳng nghĩ ngợi gì, chỉ cho rằng chồng thương mình. Nhưng tôi cũng không thể quá vô tâm với mẹ chồng được, bởi vậy cuối tuần anh ra ngoài tôi đã lén gọi taxi về quê thăm mẹ chồng. Kế hoạch trong đầu tôi là đón mẹ chồng lên thành phố chăm sóc bà vài tháng để bà khỏe hẳn.

Vậy nhưng khi bước vào phòng khách, đập vào mắt tôi là một cảnh tượng sững sờ, khiến tôi đánh rơi cả chiếc túi xách trên tay. Mẹ chồng đang chơi đùa với một đứa bé trai khoảng 7, 8 tuổi. Đứa bé ấy giống chồng tôi như đúc.

Nếu thằng bé là con cháu trong nhà, tại sao 4 năm qua tôi chưa một lần nghe ai đó nhắc về nó, chứ đừng nói là nhìn thấy. Rõ ràng cả nhà chồng đã cùng nhau giấu giếm tôi bí mật này.

ADVERTISEMENT

Trước sự chất vấn gay gắt của tôi, không thể giữ kín được nữa, mẹ chồng đành phải thú nhận rằng đứa bé ấy chính là con riêng của chồng tôi, là đứa con mà anh với người yêu cũ sinh ra. Khi vợ chồng tôi kết hôn thì thằng bé đã được 4 tuổi.

Mẹ thằng bé đã mất trong một tai nạn khi nó chưa đầy 1 tuổi. Chị ấy mang thai nhưng họ quyết định sinh con xong mới tổ chức đám cưới. Ai ngờ đám cưới chưa diễn ra thì bất hạnh ập đến. Trong phút lâm chung, người phụ nữ đó đã bắt chồng tôi phải hứa rằng sau này dù có kết hôn thì anh cũng không được sinh thêm con nữa. Anh phải dành tất cả mọi thứ cho đứa con trai chung của họ.

Giấu chồng về quê thăm mẹ chồng, tôi bủn rủn biết tại sao anh vô sinh 4 năm không khỏi - Hình 2

Có lẽ việc anh không cho tôi về quê cũng vì lo sợ bí mật bại lộ chứ chẳng vì thương vợ. (Ảnh minh họa)

Hiển nhiên là chồng tôi đồng ý và đã giữ đúng lời hứa hẹn đó suốt 4 năm chung sống với tôi. Lúc này thì tôi cũng biết rõ anh không hề có bệnh gì cả, chỉ là cố tình không muốn sinh con với tôi mà thôi.

Chồng tôi không hề ngoại tình, chuyện thằng bé chỉ là quá khứ thậm chí còn là một quá khứ đau thương. Nhưng tôi cũng làm việc gì sai để khiến anh phải lừa dối vợ trong suốt những năm qua? Tại sao anh không thẳng thắn đưa thằng bé đến trước mặt tôi? Vì yêu anh chắc chắn tôi sẽ chấp nhận. Nhưng làm vậy thì anh sẽ không thể nói dối mình bị vô sinh, tôi đòi sinh thêm con anh chẳng có lý do nào thoái thác.

Có lẽ việc anh không cho tôi về quê cũng vì lo sợ bí mật bại lộ chứ chẳng vì thương vợ. Mỗi lần đi khám, chồng đều đi một mình, không cho tôi theo. Chắc chắn kết quả khám bệnh anh mang về cho tôi xem là giả hết.

ADVERTISEMENT

Trở về thành phố vợ chồng tôi đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc. Cuối cùng anh nhượng bộ rằng nếu tôi thực sự yêu anh thì hãy chờ cho đến khi thằng bé được 16 tuổi. Lúc đó chúng tôi sẽ sinh con, coi như anh không phụ lòng người cũ. Tôi năm nay 29 tuổi, thằng bé 8 tuổi, liệu tôi có nên chờ anh thêm 8 năm nữa hay không? Có đáng để tôi hi sinh đến mức 37 tuổi mới được làm mẹ không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Châu Gia Kiệt: Cát-xê phải đựng bằng bao tải, trắng tay vì cổ phiếu, 42 tuổi mới tính chuyện kết hôn05:18Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?03:46Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, thái độ của Vũ Hà gây hoang mang03:15An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền03:14NÓNG: Bi Rain bị tố ngoại tình với nữ golf thủ sinh năm 1996 có ngoại hình giống hệt Kim Tae Hee03:18Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Thiên An gây chấn động vì nói con không có ba và bà nội dù Jack ‘hùn’ 5 triệu/ tháng nuôi con03:36Bảo Thy “cầu cứu” dân mạng vì con trai gặp vấn đề sức khỏe, tuyển bảo mẫu theo 7 tiêu chí khắt khe 03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa
14:30:05 05/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc
20:58:32 05/10/2022
Đi công tác gặp tình cũ bèn “tranh thủ một đêm”, 2h sáng tôi xanh mặt ôm quần áo chạy
14:54:49 06/10/2022
Vợ chồng tôi mua nhà, 2 chị chồng cho 1 tỷ nhưng điều kiện rất oái oăm
10:10:48 05/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Lấy vợ hơn 12 tuổi, tôi không chịu nổi tình yêu quá "nhiệt" của cô ấy
12:55:31 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?
07:02:06 07/10/2022
Golf thủ lên tiếng về tin ngoại tình với Bi Rain và Jo Jung Suk
05:59:11 07/10/2022
Bi Rain và Kim Tae Hee lộ bằng chứng sẽ sớm ly hôn, liên quan đến cặp Song Hye Kyo - Song Joong Ki?
07:07:38 07/10/2022
Minh Hằng bất ngờ về con người của ngọc Trinh sau cơ duyên hợp tác hiếm hoi
06:19:44 07/10/2022
Trương Bá Chi gặp khó khăn tài chính
07:33:42 07/10/2022
Thấy tôi bị châm chọc, em chồng hỏi ngược người khác một câu khiến họ câm nín
07:32:26 07/10/2022
Khổ như Dương Mịch, ly hôn 4 năm nhưng vẫn liên tục bị vướng vào tin đồn với chồng cũ
06:16:54 07/10/2022
Youtuber Vợ Chồng Bà Nhân xuống sắc sau chuyến từ thiện Angola cùng Quang Linh Vlog: Làn da thâm sạm
07:25:39 07/10/2022
Hiếu Hiền bật khóc ở quán nước, người ngồi cạnh hoang mang
06:26:57 07/10/2022
Bình An - Phương Nga ấn định ngày cưới, cách Hoa hậu Mỹ Linh chỉ 2 ngày
06:34:27 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bị ong đốt, cậu bé Bo khóc lóc đòi nhường nhà cho “thủ phạm” và huyền thoại bác sĩ Mẹ

08:05:30 07/10/2022
Bo bị ong đốt cú đau điếng, nhóc khóc lóc xin mẹ nhường nhà cho ong ở khiến cô Lan - mẹ của nhóc vừa thương vừa buồn cười

Nhìn số tiền mẹ đưa để trả viện phí mà tôi ứa nước mắt

07:58:41 07/10/2022
Sau khi bố mất, vợ chồng tôi chỉ ở nhà với mẹ được một tuần. Chúng tôi còn công việc, việc học hành của con ở thành phố nên không thể ở quê mãi được. Biết mẹ buồn, tôi bảo sẽ thuê người giúp việc để trò chuyện với bà nhưng mẹ tôi không ...

Thương mẹ và bất bình khi chị dâu nhất quyết không ra ngoài sống

07:52:05 07/10/2022
Từ ngày chị dâu sinh em bé, mẹ tôi vất vả hơn rất nhiều. Sáng mẹ dậy sớm đi chợ mua đồ ăn sáng cho chị dâu, sau đó bế cháu, lo bữa trưa, dọn dẹp nhà cửa và chuẩn bị bữa tối là hết ngày. Cả ngày mẹ quay cuồng với nấu nướng và phục vụ con...

Đau lòng khi nghe tiếng khóc ấm ức của con trai 4 tuổi

07:41:33 07/10/2022
Có con nhỏ, chồng lại đi công tác liên tục nên 3 mẹ con tôi phải dắt díu nhau về ngoại sống. 4 tháng rồi, khi nào chồng tôi về thì mấy mẹ con mới về nhà một vài ngày. Sinh con gái thứ hai, tôi không còn dành nhiều thời gian và sự chăm s...

Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả

22:58:31 06/10/2022
Mẹ chồng tôi sống với anh chồng trong căn nhà cũ ở quê. Anh chồng tôi tên Diễn, đã hơn 40 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, công việc cũng còn bấp bênh. Đã thế, anh ấy thích ăn nhậu nên hay dẫn bạn bè về nhà. Trước đây bố chồng tôi còn sống thì ...

Cùng sinh con với chị dâu, mẹ chồng tặng chị 50 triệu nhưng chỉ nấu cho tôi một bát canh, tôi cảm ơn mà rơm rớm nước mắt

14:51:02 06/10/2022
Cưới nhau xong chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Thực ra tôi không hề thích chuyện này, muốn ra ngoài thuê nhà cho thoải mái nhưng chồng cứ tâm sự khuyên ở chung vài năm, có chút vốn liếng rồi mua nhà đỡ vất vả. Hơn nữa, anh nói gia đì...

Tâm sự ngược đời của ông chồng "ngoại tình để gìn giữ gia đình"

13:08:10 06/10/2022
Tôi đã từng là một người đàn ông hạnh phúc, có vợ hiền con ngoan, cho đến khi tôi dính vào chuyện ngoại tình rồi dùng dằng mãi không cách nào dứt ra được

Nỗi ân hận suốt hơn 20 năm của người chồng hoàn hảo

18:47:27 05/10/2022
Ba mẹ tôi là một cặp vợ chồng có thể nói là hiếm hoi khi mà đã có với nhau 3 mặt con và dọn về chung một nhà ngót nghét 30 năm vậy mà vẫn cứ luôn tình cảm như cặp vợ chồng son
ADVERTISEMENT

Ngay khi biết tin bố mẹ tôi bán nhà, bố chồng đưa ra đề nghị bất ngờ

18:23:42 05/10/2022
Sau khi công ty của anh tôi bị phá sản thì anh ấy phải gánh một khoản nợ rất lớn. Để cứu anh trai tôi, bố mẹ quyết định bán nhà trả nợ cho anh ấy. Bố chấp nhận ra ngoài thuê phòng trọ sống cả đời này

Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc

16:27:43 05/10/2022
Thất nghiệp 2 năm trời, tôi may mắn được chị chồng đưa vào làm ở một công ty tư nhân trong khu công nghiệp. Công việc của tôi cũng nhàn, là kiểm tra sản lượng và chất lượng hàng hóa của công nhân. Lương hàng tháng của tôi cũng hơn 8 tri...

Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ

14:19:20 04/10/2022
Tôi năm nay 45 tuổi. Tôi và vợ cũ ly hôn cách đây 3 năm. Sau khi ly hôn, tôi chọn cách tái hôn để quên đi quá khứ. Dù nhiều người không tán thành nhưng đấy là lựa chọn của tôi

Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời

12:03:04 04/10/2022
Năm nay 47 tuổi, tôi có sự nghiệp thành đạt và một người vợ hết lòng vì gia đình, một cô con gái xinh xắn lanh lợi. Theo đánh giá của người xung quanh, tôi có một tổ ấm hạnh phúc nhưng mãi đến khi gặp chuyện, tôi mới thấu hiểu và biết t...

Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc

11:56:03 04/10/2022
Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm thì xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải, bắt nguồn từ cách đối xử bất công của mẹ chồng

Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng

11:36:08 04/10/2022
Thương chị Yến bệnh tật lại không có người thân bên cạnh nên tôi đã chăm sóc. Thế mà chị ấy lại cho cả gia tài làm tôi khó nghĩ quá!

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết
ADVERTISEMENT

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá gas hôm nay 7/10: Giảm nhẹ, dao động quanh mức 6,84 USD/mmBTU

Đời sống

09:08:43 07/10/2022
Từ đó, Nga có thể bán cho những khách hàng mua dầu nước ngoài khác. Thực tế, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ là ba nhà nhập khẩu lớn nhất ngoài EU đối với nhiên liệu hóa thạch của Nga. Không nước nào trong số họ có nghĩa vụ phải tuân th...

Cách làm trà xanh thái đơn giản và đảm bảo vệ sinh

Ẩm thực

09:07:39 07/10/2022
Vậy nếu có những chị em nào còn đang băn khoăn về công thức của cách làm trà xanh thái đơn giản tại nhà nhé. Và đừng quên giới thiệu cho moi người cùng tham khảo với nhé

Thùy Tiên xứng danh nàng hậu được Nawat yêu chiều nhất lịch sử

Sao việt

09:05:56 07/10/2022
Kể từ khi đăng quang đến nay, Thùy Tiên là một ngoại lệ của Chủ tịch Nawat khi có được những sự yêu thương hết mình mà không phải nàng hậu nào cũng được nhận

3 đặc điểm của người phụ nữ có khí chất

Tình yêu

09:05:50 07/10/2022
Khi nói đến khí chất, chúng ta có thể hiểu đơn giản đó là một loại sức hút vô hình dựa trên tâm hồn và phong thái từ cô ấy toát ra. Nó không được hình thành đột ngột mà được trau dồi thông qua sự hiểu biết, tích lũy của bản thân trong m...

Người dân Đức bất an khi giá cả tăng cao

Thế giới

08:57:04 07/10/2022
Bên cạnh đó, một bộ phận người dân cũng cảm thấy bất an trước nguy cơ thiếu khí đốt trong mùa Đông và có 35% số người được hỏi cho biết đã phải tự mua máy sưởi hoặc lò sưởi để giữ ấm trong nhà, phòng trường hợp nguồn cung khí đốt cho cá...

Bức ảnh gợi cảm gây tranh cãi của Lưu Gia Linh

Sao châu á

08:56:56 07/10/2022
Hình ảnh Lưu Gia Linh lộ vòng 3 trên tạp chí đang bị dư luận chỉ trích. Nhiều khán giả cho rằng phong cách táo bạo này không phù hợp với độ tuổi của minh tinh Hong Kong

Lộ thủ đoạn lừa mua voucher giảm giá, giao xe sớm của gã nhân viên bán ô tô

Pháp luật

08:54:43 07/10/2022
Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hải Phòng) cho biết, vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự; khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lưu Văn Thái (SN 1990, trú tại đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Ph...

Tháng 10 mãn nhãn cùng loạt phim mới hấp dẫn trên siêu ứng dụng VieON

Phim châu á

08:53:40 07/10/2022
Công tố viên lách luật, Chuyện tình ở Gaus, Cô nàng đầu gỗ hay Con đường rực lửa là loạt phim mới hấp dẫn trên VieON vào tháng 10 này mà bạn không nên bỏ lỡ

5 nhóm ngành dự báo thành xu hướng trong vài năm tới

Học hành

08:52:17 07/10/2022
Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo sự thay đổi về công nghệ, văn hóa và cả các ngành ngành nghề. Cùng với đó, trí tuệ nhân tạo và những phát minh mới ra đời, đem tới thay đổi lớn đối với thị trường lao động. Dưới đây là 5 ngành nghề...

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện nay: Từ diễn viên tới bối cảnh đều xuất sắc

Hậu trường phim

08:50:47 07/10/2022
Bộ phim này vượt mặt loạt tác phẩm đình đám đến từ VFC để đứng đầu về tỷ suất người xem

"Chuyến xe tử tế" mang 1 phòng khám y tế đạt chuẩn và buổi khám sức khoẻ đến với mái ấm Hy vọng ở Lạng Sơn

Show việt

08:46:14 07/10/2022
Hơn 60 em nhỏ mồ côi được khám bệnh miễn phí trong hành trình đến với Lạng Sơn của Chuyến xe tử tế tháng này

Thông gia ngõ hẹp - Tập 6: Cụ Thập bị ngất, gia đình Linh lại đành quay về

Phim việt

08:41:03 07/10/2022
Nghe tin cụ bà nhà thông gia tương lai bị ngất, gia đình Linh đành phải quay về và ngồi xuống nói chuyện lại với mọi người