Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà

Theo dõi VGT trên

Vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng.

Năm nay tôi 35 t.uổi, là quản lý của một công ty quảng cáo có tiếng. Tôi đã kết hôn với chồng được 10 năm, có với nhau 2 đứa con nếp tẻ đủ cả.

Mẹ chồng tôi là một người phụ nữ truyền thống, hiền lành, chăm chỉ và hết lòng vì con cái. Suốt 10 năm làm dâu, nói không điêu chứ tôi và mẹ chồng chưa bao giờ xích mích với nhau cả, bởi bà quá tuyệt vời.

Mỗi lần về quê, mẹ đều đùm đùm bọc bọc hết túi nọ đến túi kia để tôi xách lên thành phố. Hai lần tôi sinh nở cũng là một tay mẹ chăm sóc, vì mẹ ruột tôi ở xa, sức khỏe lại kém không thể tới chăm tôi được.

Ở t.uổi 35 đã có nhà, có xe, có một người chồng của gia đình, các con ngoan ngoãn và được nhà chồng yêu thương, tôi được nhiều chị em ngưỡng mộ lắm. Bản thân tôi cũng lấy làm tự hào về những điều đó.

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cách đây 1 tháng, tôi nhận được điện thoại của chồng báo tin mẹ đột ngột đổ bệnh phải nằm viện. Tôi liền xin nghỉ phép để về quê thăm mẹ chồng. Thấy mẹ nằm trên giường bệnh, mặt xanh xao, hốc hác hẳn đi mà tôi xót xa. Sau khi cân nhắc, tôi quyết định ở lại bệnh viện để chăm sóc mẹ chồng.

Tuy nhiên, vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng. Chẳng là khi đó tôi đi mua cháo cho mẹ chồng, lúc quay về đến cửa phòng bệnh thì thấy hai bố con anh đang thì thầm chuyện gì đó liên quan tới nhà cửa, đất cát. Tò mò không biết hai người nói gì nên tôi đã đứng ngoài nghe thử.

Hóa ra, tình trạng của mẹ chồng đang chuyển biến xấu đi và cần phẫu thuật gấp. Trước tình thế cấp bách, chồng tôi hứa với bố sẽ bán căn nhà chúng tôi đang ở để lấy t.iền chữa bệnh cho mẹ. Bố chồng gật gù tỏ vẻ đồng ý.

Trong lòng tôi lúc đó có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi hiểu chồng muốn tỏ lòng hiếu thảo, bố chồng lo lắng cho tình trạng của mẹ quá nên không nghĩ được nhiều, nhưng tôi không thể chấp nhận được việc họ tự ý đưa ra quyết định ấy mà không có sự đồng ý của tôi.

Ngôi nhà đó là tài sản duy nhất bố mẹ tôi cho tôi, không phải tài sản chung của hai vợ chồng. Tại sao chưa bàn với tôi mà chồng đã khẳng định chắc như đinh đóng cột với bố chồng chuyện bán nhà cứu mẹ chứ?

Video đang HOT

Tuy nhiên những ngày sau đó chồng không nhắc gì với tôi về chuyện này. Có lẽ anh đang không biết mở lời thế nào chăng? Còn tôi, trong lòng cũng đấu tranh không ngừng giữa hai sự lựa chọn: nhất quyết giữ tài sản riêng của mình hoặc thỏa hiệp mà bán nhà vì bệnh tình của mẹ chồng.

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà - Hình 2

Vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng.

Đúng lúc đang phân vân chưa biết chọn lựa thế nào thì tôi đã gặp lại một người bạn cũ. Chồng cô ấy đã qua đời vì bệnh tật, hiện cô ấy đang làm mẹ đơn thân. Sau khi nghe chuyện của tôi, cô ấy cho lời khuyên:

- Tình cảm gia đình là vô giá. Khi thấy những người thân yêu của mình gặp khó khăn, nên cố gắng hết sức để giúp đỡ, đừng để chỉ vì một phút chần chừ do dự mà hối hận cả đời.

Câu nói này khiến tôi chợt bừng tỉnh. Mẹ của chồng cũng là mẹ tôi, hơn nữa mẹ luôn đối xử với tôi rất tốt, coi tôi như con gái vậy, tại sao tôi lại vì tài sản mà chần chừ việc cứu mẹ chứ. Tôi thật tệ mà.

Thế rồi tôi quyết định mở lời với chồng trước về việc bán nhà hoặc thế chấp căn nhà để vay t.iền cho mẹ phẫu thuật. Chồng tôi đồng ý với phương án 2 là thế chấp căn nhà.

Tuy nhiên khi đang làm thủ tục vay mượn, sức khỏe của mẹ chồng ngày càng xấu đi và ca phẫu thuật rủi ro rất lớn, chưa chắc mẹ đã qua khỏi. Nhưng tôi vẫn dứt khoát ký vào giấy thế chấp nhà để lấy t.iền cứu mẹ. Cho dù chỉ còn 1% cơ hội, tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức.

May mắn thay, ca phẫu thuật thành công. Đến nay sức khỏe của mẹ chồng đang hồi phục rất tốt. Mặc dù bây giờ vợ chồng tôi phải gánh một khoản nợ trên vai nhưng tôi chưa bao giờ thấy hối hận về quyết định đó cả, bởi t.iền có thể kiếm lại mà.

7 điều không nên nói khi lần đầu gặp mẹ anh ấy

Giống như bạn, bất cứ cô gái nào cũng cảm thấy áp lực trong lần đầu tiên gặp gỡ mẹ chồng tương lai.

7 điều không nên nói khi lần đầu gặp mẹ anh ấy - Hình 1

Bất cứ cô gái nào cũng cảm thấy áp lực trong lần đầu tiên gặp gỡ mẹ chồng tương lai. (Ảnh: ITN).

Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là hít một hơi thật sâu và nhớ điều này: Mẹ của anh ấy cũng là một phụ nữ bình thường. Họ yêu quý con mình, vì vậy rất có thể họ sẽ yêu quý bạn.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Gia đình (Hoa Kỳ), việc gặp gỡ mẹ của bạn đời tương lai có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đối tác của bạn cư xử với tư cách là vợ/chồng hoặc cha mẹ sau này và cho biết họ sẽ có những nguồn lực vật chất nào để nuôi dạy con cái sau này.

Vì vậy, sau cuộc gặp này, áp lực về cuộc hôn nhân của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, để buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp, bạn cần nhớ 7 nguyên tắc dưới đây.

Đừng để lại những ấn tượng không tốt

Đây là quy tắc đầu tiên và quan trọng nhất trong lần chạm mặt đầu tiên của bạn và mẹ anh ấy. Nếu như nấu ăn không phải là sở trường của bạn thì đừng cố gây ấn tượng với mẹ chồng tương lai bằng cách nói rằng: "Dạ, cháu rất thích nấu ăn".

Nói ra câu này không khác nào bạn tự rơi vào cái bẫy của chính mình. Khi bạn không thích hoặc thậm chí không biết nấu ăn, hãy luôn nhớ, ấn tượng sai lầm có thể tạo ra rất nhiều vấn đề rắc rối về sau.

Đừng bắt đầu cuộc trò chuyện bằng những câu chuyện tiêu cực

7 điều không nên nói khi lần đầu gặp mẹ anh ấy - Hình 2

Khi trò chuyện với mẹ chồng tương lai, bạn không nên đặt ra những câu hỏi về quá trình bà ấy nuôi dạy con cái. (Ảnh: ITN).

Bạn gặp anh ấy lần đầu tiên và ngay lập tức bị cuốn hút bởi anh ấy. Tuy nhiên, vẫn có một số điều ở anh ấy hoặc một số thói quen mà bạn không thích. Dù đó là gì đi nữa, đừng bắt đầu cuộc trò chuyện với mẹ anh ấy bằng câu: "Con trai bác có thói quen xấu" hoặc; "Cháu nghĩ anh ấy hút thuốc quá nhiều, có lẽ bác nên làm gì đó để khuyên nhủ anh ấy bỏ thuốc...".

Ngoài ra, khi trò chuyện với mẹ chồng tương lai, bạn cũng không nên đặt ra những câu hỏi về quá trình bà ấy nuôi dạy con cái.

Thực tế, không người mẹ nào muốn nghe góp ý hay chia sẻ quá trình nuôi dạy của mình với bất kỳ ai. Nếu mắc phải lỗi này, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được cơn thịnh nộ của bà ấy.

Không chia sẻ những chi tiết thân mật

Nếu bạn xác định mình đang chuẩn bị bước vào một cuộc hôn nhân vì tình yêu, thì hãy hạn chế chia sẻ những chi tiết thân mật về mối quan hệ của bạn.

Thổ lộ với mẹ chồng tương lai rằng con trai bà ấy thành thạo như thế nào khi ở bên bạn là một trong số những điều mà bất kỳ người mẹ nào cũng sẽ không hài lòng. Vì vậy, hãy giữ những điều đó cho riêng mình mà thôi.

Đừng bao giờ nói về người yêu cũ của bạn

Cho dù mẹ chồng tương lai của bạn có thẳng thắn, đáng yêu, ngọt ngào hay ngây thơ đến đâu, bạn cũng đừng bao giờ kể cho bà ấy nghe về những mối tình trong quá khứ của mình.

Đây là một điều mà chỉ người bạn đời của bạn nên biết (trong trường hợp bạn không thể giấu). Bạn chắc chắn không muốn mẹ chồng tương lai trở nên cáu giận trước mặt mọi người. Vì vậy, chuyện xảy ra với người yêu cũ của bạn phải là một bí mật được bảo vệ cẩn thận.

Đừng bao giờ chia sẻ bí mật gia đình bạn

Đừng bao giờ chia sẻ chuyện riêng trong gia đình của bạn với mẹ chồng tương lai ngay cả khi bà ấy biết rất rõ về gia đình bạn hoặc là một số thành viên họ hàng xa trong gia đình bạn.

Đừng tranh cãi với mẹ chồng tương lai

Nếu bạn không đồng ý với bà ấy về một số vấn đề nhất định, thay vì tranh cãi với bà ấy ngay lần gặp đầu tiên, bạn chỉ cần cố gắng phớt lờ chủ đề đó hoặc nói một cách lịch sự rằng "Ồ, có thể bác nói đúng, nhưng cháu có quan điểm khác về vấn đề này". Tất nhiên, bạn không nên đưa ra quan điểm của mình trừ khi được hỏi.

Đừng nói ngay về kế hoạch tương lai của bạn

Nếu bạn không có kế hoạch ở cùng nhà chồng sau khi kết hôn thì trước tiên hãy nói chuyện với chồng tương lai của bạn về điều này và nắm được ý định của anh ấy.

Đừng nói thẳng về kế hoạch tương lai của bạn với mẹ anh ấy. Thay vào đó, hãy để anh ấy làm công việc này theo cách riêng của anh ấy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Trương Bá Chi bị mẹ chồng cảnh cáo, lý do có liên quan đến cha ruột con thứ 3?
16:36:41 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
17:16:01 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

Nhạc việt

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

Sao việt

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

Sao châu á

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .