Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín

Khi cả gia đình phải đối mặt với vấn đề bệnh tật của mẹ chồng, em chồng đã nghĩ ra một cách.

Chú ấy nói vợ chồng Mai là con trưởng thì phải cáng đáng, dù có phải bán nhà!

Mai và chồng đã kết hôn được 8 năm. Từ lúc kết hôn, họ đã không sống chung với bố mẹ chồng. Lý do là bởi nhà chồng còn có một cậu em trai, nếu cả nhà sống cùng nhau, sẽ tương đối chật chội. Mẹ chồng chính là người yêu cầu vợ chồng Mai ra ở riêng. Lúc ấy Mai có chút không hài lòng. Cô cảm thấy như vậy là không công bằng. Tại sao em chồng có thể sống với bố mẹ, còn họ lại không?

ADVERTISEMENT

Lúc ấy mới kết hôn, trong tay còn chưa có gì, đã phải dọn ra ngoài sống, chồng Mai phải an ủi cô rất nhiều, rằng dọn ra ngoài độc lập hơn, cũng tránh được xích mích mẹ chồng nàng dâu không đáng có, Mai mới xuôi xuôi phần nào.

Khoảng cách giữa nơi vợ chồng Mai ở và nhà mẹ chồng không xa, chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy. Bất cứ khi nào có thời gian, họ sẽ đều về nhà thăm ông bà.

Một năm sau kết hôn, Mai có bầu. Có lẽ vì thể chất đặc biệt nên thời gian mang thai, Mai hay đau lưng và thèm ăn đồ chua, hơn nữa còn lười biếng không muốn rời giường, nói chung là cần người chăm sóc. Thế nhưng cũng chỉ là mấy tháng đầu nên còn quá sớm để thuê người giúp việc. Hơn nữa khi ấy, để đảm bảo dinh dưỡng bà bầu, Mai phải chi tiêu không ít tiền. Với việc chi tiêu như vậy, thuê người làm là quá xa xỉ!

Lúc đó mẹ chồng lại bị đau chân, không thể chăm sóc Mai, vì vậy cô phải nhờ mẹ đẻ đến nhà. Mẹ Mai đã từ quê lên thành phố, mỗi ngày lo cho cô đầy đủ 3 bữa ăn. Hàng ngày bà đều đi chợ từ sớm, chọn mua những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó tỉ mẩn nấu các món bổ dưỡng cho con gái. Bởi vì có mẹ ở đây nuông chiều mình nên trong những tháng ngày mang thai, Mai luôn cảm thấy rất thoải mái cùng một cảm giác an toàn, cảm giác dù trời có sập xuống, cũng có mẹ gánh vác.

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Thời gian trôi qua rất nhanh, không bao lâu, Mai thành công sinh một cậu con trai mập mạp cho nhà chồng. Khỏi phải nói, mẹ chồng rất hạnh phúc.

Sau sinh con, vì chân mẹ chồng đã bớt đau nên Mai muốn bà giúp chăm cháu, để mẹ đẻ cô về quê. Sau tất cả, mẹ đẻ đã chăm Mai bầu bí suốt 6 tháng, bà cũng đã mệt mỏi, giờ nên được nghỉ ngơi.

Nhưng mẹ chồng lại nói bà bị đau tim, huyết áp cao, đến tự chăm sóc bản thân mình bà cũng không làm được, nên hãy để bà thông gia tiếp tục ở lại một thời gian. Cuối cùng, mẹ Mai không về quê nữa mà mẹ chồng thì không biết là bệnh thật hay giả? Tóm lại thì lúc Mai ở cữ, mẹ chồng không mấy lần đến thăm mà lúc cô mang thai, cũng không cho 1 xu! Mai chưa từng thấy mẹ chồng nào lại như vậy!

ADVERTISEMENT

Người ta nói rằng mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu có tốt hay không, bộc lộ rõ nét nhất là trong thời kỳ con dâu mang bầu. Điều này có vẻ đúng. Nhiều bà mẹ chồng không muốn chăm sóc con dâu, nhưng hy vọng con dâu có thể chăm mình khi về già. Mẹ chồng Mai cũng vậy.

Từ lúc có con, áp lực ngày càng tăng, tã, sữa bột, chi phí sinh hoạt, tiền thuê nhà, các đồ dùng cần thiết… tất cả đều cần tiền, nếu Mai không đi làm, cả gia đình chỉ biết sống dựa vào một mình đồng lương của chồng cô. Thế nên, anh muốn cô đi làm trở lại. Có thêm 1 người kiếm tiền, căng thẳng sẽ giảm bớt, nhưng ai sẽ chăm sóc đứa trẻ mới sinh? Vợ chồng Mai bàn nhau nhờ mẹ chồng giúp trông cháu và giúp vợ chồng cô một ngày nấu 3 bữa ăn. Thế nhưng lần này mẹ chồng lại tiếp tục tìm cớ, nói cơ thể hơi khó chịu, không được thoải mái, con dâu vẫn nên nghĩ cách khác thì hơn. Kết quả là trốn ở nhà, không giúp vợ chồng con trai. Bất đắc dĩ, Mai phải đem gửi con về cho mẹ đẻ trông hộ.

Sau khi có con, vợ chồng Mai tính chuyện xa hơn. Họ phải có một căn nhà thuộc sở hữu của chính mình, vì vậy bắt đầu lên kế hoạch tiết kiệm tiền. Thời gian qua, họ đã tích góp được một số tiền, còn thiếu khoảng 100 triệu nữa là đủ tiền cọc trả trước, muốn vay mẹ chồng tiền rồi trả lại sau. Nhưng không ngờ mẹ chồng lại nói số tiền tiết kiệm hiện tại của bà là để cho em trai chồng mua nhà sau này. Sau khi nghe xong, vợ chồng Mai hoàn toàn câm nín.

Bị mẹ mình từ chối, chồng Mai nói sau này sẽ không bao giờ tìm bà nữa. Hai người tìm cách vay tiền ngân hàng, dù sao thì vay ở đâu cũng giống nhau, chỉ có điều tiền lãi sẽ cao hơn 1 chút. Từ đó vợ chồng Mai vừa kiếm tiền sinh nhai, vừa tiết kiệm tiền trả nợ hàng tháng.

3 năm sau, con trai Mai đi học mẫu giáo, em trai chồng cũng kết hôn. Mẹ chồng thực sự đã cho chú ấy số tiền trả trước, chú ấy chỉ cần trả góp ngân hàng mỗi tháng. Mà trong vài năm qua, mối quan hệ của vợ chồng Mai với mẹ chồng nói chung vô cùng căng thẳng.

Sau đó, mẹ chồng bất ngờ mắc bệnh nan y, chi phí y tế có thể lên tới mấy trăm triệu. Vợ chồng Mai không có nhiều tiền như vậy, em chồng cũng không,

ADVERTISEMENT

Khi cả gia đình phải đối mặt với vấn đề này, em chồng đã nghĩ ra một cách. Chú ấy nói vợ chồng Mai là con trưởng thì phải cáng đáng, nên yêu cầu hai người bán nhà để trả tiền chi phí thuốc men, chữa bệnh cho mẹ chồng. Nhưng Mai ngay lập tức từ chối và đưa ra lý lẽ khiến chú ấy phải câm nín: “Chú nên thể hiện lòng hiếu thảo đi. Có bán nhà thì là bán nhà của chú! Mẹ làm gì cũng luôn đặt chú lên trên hết. Mẹ đã cho chú mấy trăm triệu tiền trả trước thì bây giờ chẳng phải chú nên trả lại hay sao?” Em chồng bị Mai chọc giận, vừa hận vừa xấu hổ đến đỏ mặt.

Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín - Hình 2

Những người như em chồng Mai rất ích kỷ. Mẹ chồng đã cho chú ấy nhiều thứ như thế nhưng lúc bà bị bệnh nặng, chú ấy không gánh đỡ một phần trách nhiệm còn đổ toàn bộ lên đầu vợ chồng Mai.

May mắn là mẹ chồng nằm viện hơn hai tháng, bệnh tình có cải thiện, tiền thuốc men cũng không nhiều, thế nên hai anh em chia sẻ chi phí với nhau.

***

Trong cuộc sống, dù là mối quan hệ gì thì cũng phải có sự “qua lại” với nhau. Nếu một bên trong suốt quá trình không hề có sự tương trợ khi bên kia gặp khó khăn thì ngược lại, lúc bản thân gặp nguy nan, đừng mong chờ người khác sẽ nhiệt tình giúp đỡ mình. Mẹ chồng – nàng dâu lại càng là mối quan hệ nhạy cảm. Hai người phụ nữ từ xa lạ trở thành người thân dưới sự kết nối của một nhân tố chung là người chồng/người con trai. Để xây dựng sự gắn kết cần thiết thì mỗi bên nếu không thể đối xử với nhau như ruột thịt thì ít nhất cũng thể hiện được tinh thần trách nhiệm cơ bản của mối quan hệ này. Ví dụ như khi con dâu có bầu hay ở cữ, mẹ chồng cũng nên giúp chăm sóc; nhà có cháu nhỏ, cũng rất cần sự tương trợ của bà. Có như vậy, khi mẹ chồng bệnh tật ốm đau, con dâu cũng không thể làm ngơ!

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười

Sau khi kết hôn, mối quan hệ của tôi và mẹ chồng không mấy tốt đẹp.

Mẹ chồng luôn muốn chiếm quyền chủ động và tài sản của gia đình, vì vậy sau khi mua nhà, tôi đã tâm sự với chồng không được sống chung với bố mẹ chồng. Lúc đầu, chồng cũng đồng ý yêu cầu của tôi, nhưng sau đó anh lại đón mẹ về ở cùng vì lý do bà yếu cần được chăm sóc.

Cũng may, tuy tôi với mẹ chồng không thể hòa hợp nhưng cũng không đến mức không nhìn mặt nhau. Vì sự hòa thuận của gia đình, hết lần này đến lần khác tôi phải nhẫn nhịn với mẹ chồng nhưng mẹ chồng đã không kiềm chế, thậm chí còn gay gắt hơn với tôi. Một ngày nọ, mẹ chồng muốn đưa em gái chồng về ở cùng nhưng tôi cảm thấy em chồng mỗi ngày đều chỉ ăn với ngủ, lười biếng, tính tình không tốt, đặc biệt đạo đức giả, có chuyện gì không vừa ý là làm ầm ĩ lên.

Tôi không muốn phục vụ một "công chúa nhỏ" như vậy nữa, vì vậy tôi đã thẳng thắn từ chối không muốn cho em chồng về ở chung. Không ngờ, mẹ chồng giận dữ, đùng đùng dẫn em chồng về quê ở hai ngày, trong hai ngày này bà đi khắp họ hàng nói xấu con dâu.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười - Hình 1

Sau khi mẹ chồng và em chồng từ quê lên, bà vẫn mặt nặng mày nhẹ với tôi, bà nói rằng đây là nhà của con trai bà, do con trai bà mua, tại sao em gái không được đến ở? Tôi nghe xong cảm thấy rất buồn cười, làm sao căn nhà này là của con trai bà được trong khi con trai bà không trả một xu nào cho nó.

Thực chất, căn nhà này là do bố mẹ tôi mua cho tôi, trên sổ đỏ ghi tên tôi nhưng để giữ thể diện cho chồng, tôi đã nói dối căn nhà do chồng tôi mua. Tôi không ngờ chính việc này lại khiến mẹ chồng trở nên ngang ngược và kiêu ngạo như vậy. Thế nên để mẹ chồng bớt ảo tưởng, tôi quyết định phải nói ra sự thật. Mẹ chồng nghe xong cúi đầu không nói nữa, rồi quay về quê.

Tưởng thế là yên nhưng không ngờ vài ngày sau, mẹ chồng tôi lại đến. Lần này bà cũng đưa em chồng đến, bà đối diện với tôi với vẻ mặt tự phụ: "Tôi không quan tâm ai đã mua nhà, nhưng cô đã kết hôn với con trai tôi và là thành viên trong gia đình của chúng tôi thì con gái tôi vẫn có thể sống ở đây". Nói xong, mẹ chồng đưa con gái vào nhà và yêu cầu con gái tìm một phòng mà cô thích để ở.

Sau khi nghe mẹ chồng nói, tôi cảm thấy thật nực cười và cũng chẳng còn gì để nói với bà. Thay vào đó, tôi đã gọi điện cho chồng để nói về việc này, nếu chồng không giải quyết được tôi sẽ ngay lập tức đưa đơn ly hôn, tôi không cần tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa, dù sao tôi cũng có nhà và tiền tiết kiệm, không cần anh ta tôi vẫn có thể sống tốt được...

Độc giả giấu tên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn
13:31:42 02/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà
13:14:21 02/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen
20:25:29 03/10/2022
Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát
21:17:01 03/10/2022
Tranh luận về luận án tiến sĩ nghiên cứu áo ngực ở Đại học Bách khoa Hà Nội
20:29:32 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Mỹ nhân Việt được ông xã hộ tống trên chuyên cơ, tình tứ tựa ngôn tình
21:14:58 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...
ADVERTISEMENT

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo
ADVERTISEMENT

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...

Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin

14:27:52 30/09/2022
Ai cưới cũng mong hạnh phúc, ở bên nhau lâu dài nhất có thể nhưng chuyện đổ vỡ hôn nhân đôi khi lại không thể tránh khỏi. Vợ chồng tôi cũng vậy, sau 5 năm kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã không thể hoà giải chúng tôi quyết định ly...

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen

14:13:43 30/09/2022
Từng là bạn Đại học với nhau, thậm chí trước đây chúng tôi rất ghét nhau, vậy mà sau khi ra trường tôi và Long lại bén duyên, yêu nhau đến cả hai còn ngỡ ngàng. Hai đứa trái tính cách nhưng lại yêu được nhau. Tôi thì trầm tính, nhẹ nhàn...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

HLV Diego Giustozzi quyết tâm giúp ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Iran

Bóng đá việt nam

06:23:57 04/10/2022
HLV Diego Giustozzi cho biết, ĐT Futsal Việt Nam dành sự tôn trọng cho Iran nhưng sẽ nỗ lực giành thắng lợi trong trận tứ kết Giải Futsal châu Á 2022

Chính thức lộ ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển

Sao việt

06:23:47 04/10/2022
Khuya 3/10, tân Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân - có cuộc livestream trên mạng xã hội, trước khi khởi hành tới Indonesia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022

Top 10 xe SUV mạnh nhất năm 2022: Tesla Model X Plaid đầu bảng

Ôtô

06:23:01 04/10/2022
Với công suất tối đa lên tới 1.020 mã lực, Tesla Model X Plaid là mẫu xe SUV mạnh nhất trên thị trường thế giới hiện nay

Cách làm tôm nướng phô mai béo ngậy, ăn ngon tuyệt

Ẩm thực

06:19:34 04/10/2022
Món tôm nướng phô mai có độ dai của tôm kết hợp với vị béo ngậy của phô mai mang đến hương vị thơm ngon rất khó cưỡng

U17 Indonesia thắng siêu ấn tượng ở trận mở màn giải châu Á

Bóng đá thế giới

06:17:12 04/10/2022
Trước một U17 Guam quá yếu, chủ nhà U17 Indonesia đã thi đấu áp đảo và giành chiến thắng hết sức ấn tượng. Liên quan tới U17 Việt Nam, đội bóng áo đỏ sẽ thi đấu trên sân nhà ở bảng F. Hai ngày trước trận ra quân tại vòng loại giải U17 c...

Nguyên tắc giúp bạn tăng cân lành mạnh

Sức khỏe

06:11:31 04/10/2022
Để biết chính xác các loại thực phẩm giàu năng lượng cần ăn, người gầy hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng để có những lời khuyên cụ thể với nhu cầu của bản thân hoặc đơn giản hơn, bạn hãy để ý hàm lượng calo của thực phẩm được n...

Hà Nội nghiên cứu tăng thu nhập cho cán bộ, công chức ngăn tình trạng nghỉ việc

Đời sống

05:52:47 04/10/2022
Trên cơ sở các quy định của Bộ quản lý ngành, lĩnh vực về xã hội hóa, định mức kinh tế - kỹ thuật, định mức chi phí làm cơ sở ban hành đơn giá, giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước..., các sở, ban, ngành chủ động nghiên...

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt

Chuẩn bị đưa ra xét xử phúc thẩm vụ “Tịnh thất Bồng Lai”

Pháp luật

23:51:05 03/10/2022
Sau phiên sơ thẩm tại TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ngày 20/7, cả 6 bị cáo trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai” đều kháng cáo. Vì vậy ngày 14/10, TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án trên ra xét xử theo trình tự phúc thẩm…

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

Sự kiện nóng

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Tổng hợp thông tin về màn hình Always On trên iPhone 14 Pro mà bạn không nên bỏ qua

Đồ 2-tek

23:25:24 03/10/2022
Tính năng Always-On Display đã được Apple giới thiệu trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?

Thế giới số

23:21:23 03/10/2022
Nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa iPhone bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không, thậm chí còn có thể làm công việc bị gián đoạn