MC Anh Quân: ‘Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao’

Từng là gương mặt không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện giai đoạn 2008-2012 nhưng Anh Quân hiện hoạt động lặng lẽ và bình thản chấp nhận mình đã qua thời.

- Cuộc sống của anh thế nào sau gần 20 năm theo nghề dẫn chương trình?

- Hiện tại tôi sống rất ổn, mọi điều đều tốt đẹp. Tôi đã có nhà cửa, xe cộ tại TP HCM sau gần 20 năm rời Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp, theo nghề MC . Tôi nghĩ chặng đường mình đã đi qua như một giấc mơ. Không thể tin được từ một chàng trai với hai bàn tay trắng, không ai biết tới giờ tôi đã có tất cả những điều mình mong ước, được khán giả yêu mến nhớ đến cái tên MC Anh Quân . Đó là điều hạnh phúc và may mắn nhất với tôi.

MC Anh Quân: Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao - Hình 1

MC Anh Quân .

- Trong 5 năm từ 2008 – 2012 anh là sự lựa chọn không thể thay thế ở các chương trình, sự kiện lớn của làng giải trí, đặc biệt là những cuộc thi nhan sắc lớn nhưng hiện tại vị trí này thuộc về các gương mặt mới. Cảm xúc của anh thế nào khi tuột khỏi đỉnh cao?

- Tôi nghĩ với nghệ thuật nói chung và nghề MC nói riêng luôn có một tuổi thọ nhất định và những khoảng thăng trầm. Chúng tôi có lúc lên đỉnh nhưng không thể ở trên đó mãi được mà cũng phải nhường chỗ cho người khác. Đó là chuyện bình thường trong cuộc sống và trong môi trường giải trí điều đó lại càng đúng.

Tôi luôn giữ tinh thần, cách suy nghĩ bình an, cân bằng kể từ khi bước vào Sài Gòn. Tôi từng bắt đầu từ số 0, phải cặm cụi đến từng phòng trà, quán bar làm việc cho đến khi đạt đỉnh cao, là gương mặt quen thuộc trong các chương trình, sự kiện lớn và hiện tại tôi hoạt động lặng lẽ hơn, không xuất hiện nhiều như trước nhưng tôi vẫn giữ bản chất, cốt cách, tinh thần trước sau như một. Tôi của 20 năm trước hay hiện tại, tương lai vẫn chỉ là một, không thay đổi gì.

Nghề MC đến với tôi tình cờ, như cái duyên trời cho, Tổ đãi. Mọi thứ với tôi là duyên, là phước, là lộc, được đến đâu tôi hưởng đến đó. Tôi không bao giờ có suy nghĩ phải cao ngạo, chễm chệ trên đỉnh cao hay bằng mọi giá phải mãi mãi ở trên đỉnh như vậy. Làm MC hay nghệ thuật cũng như cung cấp những món ăn tinh thần cho khán giả. Món ăn dù ngon đến đâu thì ăn mãi người ta cũng phải chán, cần đổi khẩu vị, đó là điều đương nhiên thôi. Giờ tôi đã lớn tuổi thì phải nhường chỗ cho các em trẻ có nhiều điều mới mẻ hơn. Tôi luôn giữ cho mình sự bình an trong suy nghĩ, không để bản thân bị xáo trộn bởi những điều tiêu cực. Một chàng trai đất Bắc tay trắng vào Sài Gòn đã được khán giả, anh chị em nghệ sĩ đón nhận, yêu thương và giúp đỡ rất nhiều gần 20 năm qua là điều may mắn vô cùng. Vì thế tôi không sốc hay chạnh lòng, tiếc nuối điều gì khi ý thức mình đã qua thời hoàng kim.

- Khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cường độ công việc và thu nhập của anh thế nào?

- Tôi đắt show trong khoảng 10 năm từ 2005-2015 nhưng bận rộn nhất là giai đoạn 2008-2012. Khi đó tôi nhận rất nhiều lời mời dẫn các event lớn, các chương trình lễ hội, những cuộc thi hoa hậu đình đám. Năm 2010 Việt Nam bùng nổ xu hướng làm event mà số lượng MC chuyên nghiệp chưa nhiều như hiện nay. Tôi là thế hệ sau anh Thanh Bạch, chị Quỳnh Hương, Quỳnh Hoa, Minh Hương. Nhờ thi Én vàng 2004 – cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình do Đài truyền hình TP HCM và sau đó trở thành BTV chính thức của đài mà tôi được lên sóng truyền hình thường xuyên, có cơ hội cộng tác với VTV và các đài tỉnh, dần dần được đông đảo khán giả biết đến. Các đơn vị, doanh nghiệp mời tôi dẫn sự kiện rất nhiều. Thời điểm đó không ngày nào tôi trống lịch cả. Thường tối tôi đi dẫn các show nghệ thuật, giải trí còn ban ngày làm event khai trương khởi công, động thổ các công trình xây dựng, dự án bất động sản. Nhiều lúc sáng tôi chạy show ở Bình Dương, Đồng Nai tối lại đi Cần Thơ rồi sáng hôm sau ngược lại Sài Gòn. Công việc cứ liên tục như vậy, tôi thấy rất vui và hạnh phúc. Cát-xê khi đó không quá cao nhưng đều đặn. Ngày ấy tôi làm vì yêu nghề nhiều hơn là tính toán xem thu nhập được bao nhiêu. Đó là quãng thời gian hồn nhiên, vô tư và rất tuyệt vời mà tôi không thể nào quên.

MC Anh Quân: Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao - Hình 2

Anh Quân trong đời thường.

- Không còn đắt show như trước, cuộc sống của anh bị ảnh hưởng thế nào?

- Nói chung để gọi là có cuộc sống ổn định thì hiện tại tôi vẫn rất thoải mái nhưng để tích góp nhiều tiền làm một việc lớn gì đó thì thú thật bây giờ tôi không kiếm được nhiều như ngày xưa. Tôi không mất cân bằng vì sự thay đổi này vì người ta vẫn nói ai cũng chỉ có một thời, cờ đến tay ai người đó phất. Thời của mình đến mà mình biết tận dụng cơ hội, không chảnh choẹ mà chăm chỉ, cần cù đi làm tích góp cũng được nhiều, qua đỉnh cao đã có trong tay một số vốn để làm ăn, dùng tiền đẻ ra tiền. Tôi thì chủ yếu làm MC và tập tành kinh doanh bất động sản chút ít chứ không làm ăn lớn. Nói chung mình phải dùng đồng tiền kiếm được đầu tư thông minh, tăng thêm lợi nhuận phục vụ cuộc sống của mình.

- Từng là BTV chính thức của đài HTV và xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình nhưng anh lại chọn rời đài, trở thành MC tự do. Anh thấy mình được và mất gì với quyết định này?

- Tôi chưa bao giờ hối hận về lựa chọn của mình. Tôi luôn biết ơn ban lãnh đạo, các đồng nghiệp trong ngôi nhà HTV đã yêu thương, giúp đỡ, cho tôi cơ hội được lên sóng truyền hình, tiếp cận đông đảo khán giả. Đến giờ đã rời đài lâu rồi nhưng tôi vẫn nhớ về các kỷ niệm ngày đó. Vì nhiều lý do, hoàn cảnh riêng tôi đành xin nghỉ việc, trở thành MC tự do. May mắn là thời điểm ấy tôi đã có tên tuổi, được mọi người biết đến nên vẫn được các đơn vị, doanh nghiệp mời dẫn sự kiện lớn, nhỏ. Làm một MC tự do, tôi được tự làm chủ thời gian và công việc của mình, không bị bó buộc phải làm việc trong giờ hành chính. Cái tôi mất là khi không còn thuộc biên chế của đài, tôi dần mất cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình, ít tiếp cận được khán giả hơn trước. Điều này khiến tôi khá buồn. Tuy vậy tôi hy vọng mọi người sẽ luôn nhớ đến cái tên MC Anh Quân .

- Anh từng ước mơ trở thành ca sĩ và có thời gian cũng đi hát, ra MV. Thử tưởng tượng nếu theo đuổi đam mê âm nhạc , hiện tại cuộc sống của anh sẽ thế nào?

- Khi còn học Đại học KHXH&NV Hà Nội tôi tích cực tham gia nhiều hoạt động văn thể mỹ tại trường. Tôi từng giành giải nhất Tiếng hát sinh viên Đại học KHXH&NV thời đó. Khi ra trường tôi đi hát ở các tụ điểm ca nhạc , quán bar, phòng trà một thời gian ngắn và nuôi ước mơ thành ca sĩ. Đúng là mình tính không bằng trời tính, tự nhiên một ngày có người giới thiệu cho tôi đi làm MC rồi tôi thấy nghề dẫn chương trình có vẻ nhàn hơn là làm ca sĩ nên đã đổi hướng.

Thời gian đầu tôi làm MC 7 tối/tuần, từ 9h tối đến 10h30, cát-xê là 50.000 đồng/tối. Công việc nhàn lắm, trong một tiếng rưỡi đồng hồ tôi chỉ việc giới thiệu 5 ca sĩ lên hát, không phải lo nhiều về trang phục biểu diễn, bài vở, âm nhạc , cách PR quảng bá tên tuổi gì cả. Ngày xưa các phương tiện truyền thông, mạng xã hội chưa phát triển như hiện tại nên để trở thành ca sĩ nổi tiếng rất khó khăn. Tôi không nuối tiếc vì đã từ bỏ giấc mơ âm nhạc mà hoàn toàn hài lòng, yêu thích nghề MC.

Bây giờ tôi vẫn được lên sân khấu, mặc trang phục đẹp, gặp gỡ khán giả. Cái thú vị của nghề MC là mỗi chương trình sẽ mang lại cho tôi một cảm xúc khác nhau còn làm ca sĩ có khi chỉ hát đi hát lại vài bài tủ, dễ khiến chai lỳ cảm xúc. Mà nói thật nếu ngày đó tôi quyết theo đuổi ước mơ làm ca sĩ thì có lẽ giờ tôi vẫn chỉ là ca sĩ hát phòng trà, quán bar thôi. Về ngoại hình tôi không dám nhận mình đẹp trai nhưng trông cũng sáng sủa, dễ coi. Có điều, với âm nhạc thì chất giọng là điều quan trọng. Tôi có nhạc cảm, khả năng thẩm âm, lại từng học thêm về thanh nhạc, biết kỹ thuật hát nhưng giọng tôi hợp làm MC hơn. Tôi hát lên nghe hơi tồ tồ, ngộ ngộ không ra chất ca sĩ lắm. Có lẽ nghề MC với tôi là cái duyên trời định rồi.

MC Anh Quân: Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao - Hình 3

Anh Quân luôn chỉn chu, lịch lãm khi lên sân khấu.

- Trên sân khấu anh trung thành với phong cách chỉn chu, an toàn từ trang phục đến cách dẫn. Ngoài đời anh là người thế nào?

- Mọi người quen nhìn tôi lịch lãm, nhẹ nhàng sang trọng và nghiêm túc trên sân khấu nhưng ngoài đời tôi là một phiên bản khác. Những người gặp tôi ở ngoài đều ngạc nhiên vì không nghĩ tôi nghiêm túc khi dẫn chương trình mà ở đời thường lại rất nhí nhố, dí dỏm hay pha trò và sống bình dân vậy. Tôi không nghĩ nghệ sĩ và người bình thường cần có ranh giới nào cả. Có chăng thì do yêu cầu công việc, nghệ sĩ khi lên sân khấu cần ăn mặc đẹp, trang điểm nhưng ngoài đời tôi thích sự thoải mái, đơn giản. Như mọi người, lâu lâu tôi cũng đi nhậu, đi bar, tụ họp bạn bè ăn uống, cà phê. Tôi có xe hơi nhưng tôi hay đi xe máy cho tiện. Tôi muốn sống giản dị, vui vẻ, thoải mái như bao người. Tôi không hề nghĩ mình là MC nổi tiếng thì ra ngoài phải ăn bận làm sao cho người ta chú ý. Điều đó khiến tôi thấy mệt mỏi. Tôi thích những gì mộc mạc, giản dị hơn.

- Trong gần 20 năm làm MC anh từng gặp những sự cố thế nào và thường xử lý ra sao ?

- Sự cố trong nghề MC thì nhiều lắm ví dụ đang dẫn bị cúp điện hay sân khấu thiết kế bàn nâng mà không để ý là rơi tọt xuống hố hoặc nhiều lúc MC nói vấp, nói lắp, nói sai… Bản thân tôi là người khá tập trung nên khi dẫn ít mắc sai lầm. Tuy vậy cũng có một lần khi dẫn chung kết Siêu mẫu Việt Nam cùng Lan Khuê và Phương Mai tôi đã gặp sự cố ở phần công bố kết quả. Giải thưởng trị giá 200 triệu đồng nhưng tôi nói nhầm thành 200.000 đồng. Khi đó vì chương trình kéo dài mấy tiếng đồng hồ khiến tôi bị mệt nên mất tập trung dẫn tới nói sai. Ngay lúc ấy Lan Khuê đã huých tay ra hiệu và khán giả cũng bắt đầu la ó nên tôi bừng tỉnh và sửa lại ngay. Câu chuyện ấy là bài học kinh nghiệm cho những người làm MC chúng tôi. Nghề này cũng gian nan, dễ vấp váp và không phải lúc nào cũng tỉnh táo, chính xác hoàn toàn. Tôi mong khán giả sẽ thông cảm vì máy móc còn có khi sai huống chi là con người.

- Đúc kết hành trình gần 20 năm làm MC, theo anh để thành công trong nghề này cần những yếu tố gì?

- Để thành công trong bất cứ công việc nào cũng không đơn giản. Đầu tiên là cần có năng khiếu bẩm sinh là giọng nói tốt và sự tôi luyện, trui rèn, tích luỹ kinh nghiệm, chuyên môn. Người MC không chỉ cần học ở trường lớp mà còn học ở trường đời. Tôi hay đưa những bài học, câu chuyện mình có trong cuộc sống lên sân khấu. Người ta hay nói nghệ sĩ thì phải diễn nhưng theo tôi điều cần nhất của MC hay nghệ sĩ là sự chân thành. Những trải nghiệm thực tế và sự chân thành trong dẫn dắt mới là chìa khoá chinh phục trái tim khán giả. Tôi hạnh phúc và tự hào vì mình đã làm được điều đó, trở thành một trong những MC người Bắc đầu tiên Nam tiến và được khán giả miền Nam yêu mến, đón nhận.

MC Anh Quân sinh năm 1980 tại Hà Nội. Anh tốt nghiệp khoa Quốc tế học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2001. Anh Quân vào top 10 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình lần thứ 1 do Đài truyền hình TP HCM tổ chức năm 2004. Anh từng dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện như Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tổ chức tại Việt Nam 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Trang sức, Hoa hậu các dân tộc, Festival Biển Nha Trang, Festival hoa Đà Lạt, Festival Gốm sứ Bình Dương, Siêu mẫu Việt Nam, Liên hoan truyền hình toàn quốc, Liên hoan phim quốc gia, cuộc thi Duyên dáng truyền hình toàn quốc, cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình TPHCM…

Anh Vũ – Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề “cầm mic”

Dù chỉ mới học năm nhất Đại học Luật nhưng chàng sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội (HLU) vừa ghi dấu ấn tại cuộc thi MC Sparkling 2021 với niềm đam mê yêu công việc "cầm mic".

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 1

Đinh Anh Vũ sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Luật Hà Nội, cậu sinh ra và lớn lên ở xã Tân Thành, Mai Châu - một huyện miền núi của tỉnh Hoà Bình.

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 2

Anh Vũ hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Luật Hà Nội

Lớn lên, Anh Vũ học tại trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc, đây là một trường nội trú trực thuộc trung ương. Ngay từ khi học tập tại môi trường phổ thông, chàng trai năng động này đã tham gia vào nhiều hoạt động Đoàn và các hoạt động văn nghệ của nhà trường, được thầy cô tin tưởng, bạn bè yêu mến.

Anh chàng từng là Uỷ viên BCH Đoàn trường Phổ thông Vùng Cao Việt Bắc và là thành viên của đội văn nghệ xung kích nhà trường. Cùng với thành tích học tập xuất sắc, Anh Vũ là một trong số ít học sinh được chọn học cảm tình Đảng từ khi còn học cấp ba. Năm 2020, Vũ thi đại học khối C với số điểm là 27,75.

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 3

Với ngoại hình điển trai, không chỉ hoàn thành tốt công việc học tập, Anh Vũ còn năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa

Chia sẻ về việc lựa chọn nghành nghề để theo học, Anh Vũ nói:"Thật ra là cả Luật và MC mình đều yêu thích. Khi bắt đầu viết hồ sơ đại học mình cũng rất đắn đo để lựa chọn. Nhưng lúc đó chưa đủ tự tin về khả năng của mình để theo đuổi đam mê là một người dẫn chương trình nên mình đã chọn Luật.

Và khi chính thức trở thành sinh viên của ngôi trường HLU thì mình đã đi casting tham gia vào CLB Kỹ năng Luật gia của trường. Một CLB giúp mình có thêm nhiều hơn nữa những kiến thức, những kỹ năng, chuyên môn trong học tập cũng như trên con đường đam mê. Và mình muốn vẫn tiếp tục thử sức thêm với đam mê của mình là con đường MC. Nên mình đã quyết định cân bằng việc học để có thể tìm kiếm cơ hội cho chính mình."

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 4

"Bước ngoặt lớn nhất đối với mình có lẽ là đã đỗ vào ngôi nhà AMC - Câu lạc bộ MC của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây cũng chính là nơi truyền cho mình niềm động lực vô cùng lớn lao. Tiếp cho mình thêm rất rất nhiều những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm...để mình có thể chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất, theo đuổi đam mê của bản thân".

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 5

Anh Vũ hiện là thành viên CLB kĩ năng Luật gia Đại học Luật Hà Nội, vừa là thành viên CLB AMC, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Sau khi thử sức với Speak up năm 2021 và nghe được lời nhận xét đến từ BGK của vòng sơ loại. Anh Vũ tiếp tục thử sức với MC Sparkling để trau dồi thêm cho mình nhiều hơn những kinh nghiệm để làm tiền đề cho mình sau này. Và may mắn là khi đến với MC Sparkling, chàng sinh viên năm nhất trường Luật đã được BTC của cuộc thi chọn vào vòng trong.

"Phải nói là được trở thành 1 mảnh ghép của Sparkling năm 2021 đối với mình là điều rất ý nghĩa. Vì xuyên suốt cuộc thi mình có được thêm nhiều hơn nữa kinh nghiệm, học hỏi được nhiều những bài học quý giá về nghề nghiệp mình đang theo đuổi. Khi lắng nghe những lời nhận xét của các anh chị BGK của cuộc thi - những người mà mình vô cùng hâm mộ, thật sự rất quý."

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 6

Một số hình ảnh của Anh Vũ tại cuộc thi MC Sparking 2021

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 7

Dù chỉ dừng lại ở top 6 cuộc thi MC Sparkling, nhưng chàng sinh viên năm nhất trường Luật đã thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh và tài năng của mình. "Cuộc thi đã mang đến cho mình nhiều hơn những cơ hội. Thời gian tới, mình vẫn sẽ tiếp tục việc học của mình tại trường Luật và cân bằng mọi thứ để thử sức thêm nhiều những cơ hội nữa trên con đường đam mê của mình", Anh Vũ chia sẻ.

Anh Vũ - Chàng sinh viên trường Luật đam mê nghề cầm mic - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh
17:18:31 18/06/2021
Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'
06:06:32 19/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?
21:37:34 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021
TP.HCM thêm 149 ca COVID-19 trong 24 giờ qua, cao nhất trong các đợt dịch
20:25:11 18/06/2021

Tin mới nhất

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Diễn viên Trịnh Thảo từng một thời nổi loạn

05:56:59 07/06/2021
Vai Phúc trong phim Cây táo nở hoa khiến Trịnh Thảo nhớ về thời tuổi teen nổi loạn và những ngày đầu làm diễn viên đầy khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sinh tố dứa ngọt mát, hấp dẫn trong mùa hè nắng nóng

Ẩm thực

06:15:15 19/06/2021
Dứa tuy không có tác dụng điều trị ung thư nhưng nó có tác dụng ngăn ngừa phòng chống ung thư rất hiệu quả. Vì trong dứa có đầy đủ các chất chống oxy hóa, chính vì vậy nó giúp cho cơ thể chiến đấu chống lại các gốc tự do.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ

Sao việt

06:14:21 19/06/2021
Hoa hậu Trúc Diễm kết hôn với ông xã John Từ năm 2015, sinh sống tại một căn hộ chung cư cao cấp và thường xuyên sánh đôi bên nhau tại các sự kiện giải trí.

Cắt, giảm văn bằng, chứng chỉ không cần thiết: Giảm tiêu cực cho xã hội

Đời sống

06:12:29 19/06/2021
​Việc cắt, giảm văn bằng, chứng chỉ không cần thiết đối với đội ngũ cán bộ công chức, viên chức không chỉ giảm áp lực về văn bằng chứng chỉ mà còn góp phần giảm tiêu cực cho xã hội.

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em

Tâm sự

06:10:09 19/06/2021
Trong lúc tôi đang tự hỏi không biết Mai đã kết hôn chưa, cô ấy sống thế nào mà 3 năm qua chẳng có tin tức gì. Để rồi khi bước lại gần Mai, nhìn người ở cạnh cô ấy mà tôi không khỏi thẫn thờ.

HAGL, Bình Định ráo riết luyện tập chờ V.League trở lại

Bóng đá việt nam

06:07:20 19/06/2021
Do tình hình dịch bệnh ở địa phương được kiểm soát tốt, CLB Bình Định và HAGL đều đang tích cực tập luyện.

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca

Sự kiện nóng

06:07:16 19/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 19/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 94 ca mắc COVID-19 trong nước tại 8 tỉnh, thành phố nâng tổng số bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam đến nay lên 12.508 ca.

Eriksen có thể phải chia tay Serie A

Bóng đá thế giới

06:04:32 19/06/2021
Tiền vệ Christian Eriksen phải rời Italy để tiếp tục sự nghiệp bóng đá nếu không tháo máy tạo nhịp tim.

Thực trạng của Big Oil trong vấn đề chuyển đổi năng lượng

Thế giới

06:04:23 19/06/2021
Big Oil đang đứng trên bờ vực, nhưng không ai có thể khẳng định đó là gì? Một sự suy giảm kéo dài, chậm chạp; sự suy sụp đột ngột, hay một quá trình tái tạo đáng chú ý?

Kylie Jenner bơm môi vì lời chê của bạn trai đầu

Sao âu mỹ

06:03:13 19/06/2021
Bị bạn trai hồi trẻ chê bai khi hôn, Kylie Jenner tự ti về nhan sắc nên đã quyết tâm học làm đẹp rồi đi tiêm filler để có đôi môi đầy đặn.

Những kinh nghiệm quan trọng phụ nữ cần nhớ trước khi ‘lâm trận’, có như vậy mới khiến đàn ông dễ ‘gục ngã’

Kiến thức giới tính

06:03:04 19/06/2021
Trước khi bước vào ‘cuộc yêu’ phụ nữ cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có thể giúp vợ chồng dễ hòa nhập vào nhau. Tuy nhiên, các bạn lại dễ lơ là bỏ qua những việc ‘nhỏ nhưng có võ’ này.

Giải mã nguyên nhân giúp Mercedes-Benz G63 AMG được đại gia Việt ưa chuộng

Ôtô

05:59:50 19/06/2021
Mercedes-Benz G63 AMG 2021 có giá bán chính hãng từ 10,950 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam. SUV siêu sang này có ưu điểm gì nổi bật khiến các đại gia Việt phải siêu lòng?

Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm

Sao châu á

05:56:48 19/06/2021
Từ chối tình yêu của Lâm Chí Dĩnh, Diệp Uẩn Nghi nếm trái đắng vì trúng phải bẫy tình của đại gia nổi tiếng trăng hoa, bị phụ bạc, bôi đen đến toang luôn sự nghiệp.

Mô tô thể thao Aprilia RS660 ra mắt phiên bản đường đua, giá 411 triệu đồng

Xe máy

05:51:15 19/06/2021
Sau thành công của Aprilia RS660, nhà sản xuất tiếp tục ra mắt phiên bản đường đua Aprilia RS660 Trefeo 2021 trang bị nhiều tính năng mới.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.