Độc quyền từ Khánh Vân: “Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020″

Trước thềm chung kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ về hành trình 10 ngày tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Chỉ còn hơn vài giờ đồng hồ nữa, đêm chung kết Miss Universe 2020 – đấu trường nhan sắc hành tinh sẽ chính thức diễn ra tại tại Florida – Mỹ. Những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân liên tục nhận được nhiều lời khen của khán giả trong và ngoài nước về phong thái, gu thời trang ấn tượng và câu chuyện đồng hành cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục.

Để hiểu rõ hơn cảm xúc cũng như những khó khăn mà Hoa hậu Khánh Vân đã gặp phải khi một mình “chiến đấu” với 73 thí sinh còn lại, chúng tôiđã có cuộc trò chuyện ngắn với đại diện Việt Nam trước thềm chung kết.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 1

Khánh Vân – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Miss Universe 2020 đã bước sang ngày thi đấu cuối cùng. Tâm trạng của Khánh Vân hiện tại thế nào?

Sau đêm thi bán kết hiện tôi đang rất tập trung vào cuộc thi và dành năng lượng để có thể làm tốt vào đêm chung kết. Các thí sinh đang tập luyện cho nội dung thi chung kết. Những ngày qua, tôi và các thí sinh được chia thành từng nhóm nhỏ với lịch trình khác nhau như chụp ảnh, quay quảng cáo.

Cường độ hoạt động khá dày đặc nhưng không sao cả, tôi đã quen với cường độ làm việc thế này khi còn ở Việt Nam rồi. Tôi tạm thời không sử dụng mạng xã hội trong thời gian này. Mọi thông tin đều có ê-kíp ở Việt Nam cập nhật và chia sẻ cho tôi biết, trong đêm thi cuối cùng tôi sẽ “chiến đấu” hết mình vì tình yêu thương của khán giả nước nhà dành cho tôi trong suốt thời gian qua.

Khán giả nước nhà cảm thấy xót khi nhìn thấy hình ảnh đôi chân của chị sưng phồng, bị thương, Vân có nhắn nhủ gì họ không?

Những ngày qua, tôi tập trung hoàn toàn cho việc tập luyện nên chân bị đau rát vì phỏng rộp bỏng da, tôi cũng đã xịt những chai thuốc giảm đau nhưng vẫn không thấy đỡ hơn.

Tuy nhiên khi nghĩ đến khán giả quê nhà đang rất tin tưởng vào mình, tôi có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn, trong hậu trường có đau thế nào khi bước ra sân khấu là tự dưng hết đau, mọi người an tâm và đừng lo lắng gì nhé!

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 2

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 3

Thời trang của Khánh Vân tại Miss Universe năm nay được khán giả trong và ngoài nước khen ngợi. Vân và ê-kíp xây dựng chiến lược thế nào?

Tôi cùng ê-kíp của mình đã mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho hành trình tại Miss Universe. Toàn bộ trang phục được tôi sử dụng đều là của những nhà thiết kế Việt Nam. Tất cả đều mang ý nghĩa và thông điệp riêng nhằm tự hào chia sẻ, quảng bá văn hóa, nét đẹp của Việt Nam.

Tôi nghĩ mình là đại diện quốc gia, việc quảng bá văn hoá nước nhà là niềm tự hào rất lớn mà tôi mong qua cuộc thi sẽ giúp những hình ảnh tuyệt đẹp của quê nhà có thể đến gần hơn với khán giả quốc tế.

Được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, thậm chí dự đoán trở thành Miss Universe 2020 , Khánh Vân cảm thấy thế nào?

Tôi nghĩ trong cuộc thi, thí sinh nào cũng muốn mình là người chiến thắng. Riêng tôi thì luôn cố gắng hết sức mình. Được khán giả yêu thương và ủng hộ, đó là niềm vui và là nguồn động viên lớn cho tôi, cũng như các thí sinh của cuộc thi năm nay.

Hiện tại, tôi nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả, đó mới là điều đáng quý nhất mà tôi chưa từng nghĩ sẽ có được như ngày hôm nay.

Năm nay câu chuyện truyền cảm hứng là yếu tố quan trọng tạo nên chiến thắng tại Miss Universe, Khánh Vân tự đánh giá dự án OBV của mình ra sao ?

Tôi nghĩ sẽ là những gì mà mình đã, đang thực hiện và làm được trong hành trình cùng với ngôi nhà OBV – hỗ trợ, giải cứu và chăm sóc các em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Từng là nạn nhân bất thành của quấy rối tình dục nên hơn ai hết tôi hiểu được những cảm xúc, suy nghĩ của các em, những điều các em đã trải qua. Đó không đơn giản chỉ là cho các em một cái bánh, một món quà, mà là sự sẻ chia, lắng nghe và cùng các em vượt qua những khó khăn, tổn thương.

Tôi muốn dùng tiếng nói của mình, dùng sức ảnh hưởng để kêu gọi cộng đồng quan tâm đến các em, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm hơn đến con cái, lắng nghe con cái tâm sự và trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân.

Bên cạnh đó, tôi mang lòng yêu thương, giá trị gia đình đến với Miss Universe nếu có cơ hội được trình bày trước ban giám khảo. Tôi tự hào khi được sinh ra và lớn lên trong gia đình có sự yêu thương, sự dạy dỗ của ba mẹ. Vì vậy mà tôi từng nói rằng mình thừa hưởng sự cá tính, mạnh mẽ của mẹ và sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba.

Tôi rất vui vì trong vòng phỏng vấn kín BGK rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho tôi về dự án OBV.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 4

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 5

Khánh Vân kỳ vọng thứ hạng nào cho bản thân tại Miss Universe 2020 ?

Nếu nói về mục tiêu của mình tại cuộc thi thì tôi cũng đặt mục tiêu cao lắm, nhưng tôi sợ nói trước bước không qua nên hiện tại sẽ tập trung hết năng lượng để có thể làm tốt trong đêm thi chung kết kết sắp tới.

Tôi quan trọng nhất là khi đến với cuộc thi tôi đã thể hiện như thế nào, mang câu chuyện gì đến với giám khảo, mọi người cảm nhận như thế nào về tôi.

Với “Kén Em”, Khánh Vân có đặt quyết tâm giành giải Best National Costume hay chỉ muốn trình diễn phần thi để thể hiện nét đẹp văn hóa Việt Nam?

Tất cả các đại diện đều mong muốn mình sẽ thể hiện phần thi thật tốt và đạt được những giải thưởng cao quý nhất, bản thân Khánh Vân cũng không ngoại lệ. Khánh Vân nỗ lực hết sức mình để tỏa sáng trên sân khấu và truyền tải thông điệp tuyệt vời của Kém Em đến với khán giả quốc tế.

Những năm trước, chúng ta rất tự hào về Bánh mì – của chị HHen Niê, cà phê phin – của chị Hoàng Thùy thì năm nay cũng vậy Kén Em sẽ là niềm tự hào mới của chúng tại cuộc thi.

Đối với Khánh Vân, đâu là điều nổi trội của đại diện Việt Nam khi đi thi Miss Universe 2020 ?

Điều đầu tiên là về câu chuyện và dự án nhân ái của tôi, mặc dù có nhiều khó khăn và trở ngại nhưng tôi tin chắc rằng với câu chuyện mà tôi mang đến sẽ được BGK đánh giá cao.

Tiếp đến, Khánh Vân có tinh thần, tâm lý thoải mái. Cuối cùng, Vân rất sẵn sàng và háo hức mong chờ đến với cuộc thi ngay lập tức. Về áp lực hay khó khăn thì đến hiện tại, Vân không gặp bất cứ một bất lợi gì cả.

Cuối cùng đó chính là sự hài hước , tôi nghĩ điều này sẽ giúp tôi dễ tiếp xúc với các bạn thí sinh hơn.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 6

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 7

Trước thành công của HHen Niê, Hoàng Thùy, Vân có bị áp lực nhiều không?

Nếu mà nói áp lực hay không thì tôi cũng có áp lực, còn áp lực nhiều hay không thì thú thật tôi không bị áp lực nhiều, vì mỗi thời điểm của cuộc thi sẽ khác nhau, nếu như tôi cứ đặt áp lực lên bản thân thì sẽ không thể thi đấu hết mình được, tôi chọn cách cố gắng hết sức mình, đến với cuộc thi bằng một tâm lý thoải mái, tận hưởng.

Hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi cũng thoải mái và không hề áp lực về kết quả nên mới có được năng lượng như vậy và tôi sẽ làm y như vậy khi đến với Miss Universe 2020 .

Vẫn là Khánh Vân và một trái tim ấm áp tại Miss Universe?

Đúng là như vậy, dù có làm gì, đi đâu thì tôi vẫn sẽ mang một trái tim ấm áp theo, có thể có nhiều người nói tại sao tôi luôn nói về trái tim yêu thương, nhưng mọi người hãy bình tĩnh và ngồi suy ngẫm lại sẽ thấy tất cả những điều bạn làm sẽ luôn có một trái tim yêu thương.

Tôi tin chắc rằng tất cả những hành động chúng ta làm đều xuất phát từ một trái tim yêu thương cho nên dù đi đâu cũng đem theo trái tim ấm áp, yêu thương đi đến đó.

Nhiều người khen ngợi về ngoại hình của Vân khi đến với cuộc thi, chắc hẳn thời gian qua đã tập luyện rất khắt khe?

Trước khi đi thi, tôi đã dành thời gian để tăng cân sau đó sẽ ép cân để có được những số đo hoàn hảo nhất, nhưng mọi chuyện lạ i không như tôi nghĩ, tuy nhiên với những áp lực của cuộc thi và sự cố gắng tôi đã có được thân hình như bây giờ. Bên cạnh đó, tôi cũng phải ăn uống theo một chế độ của chuyên gia đề ra. Thường mỗi ngày tôi sẽ dành khoảng 2 tiếng đồng hồ trong phòng tập, tập luyện liên tục không nghỉ.

Sau khoảng thời gian khó khăn, từng bật khóc, từng muốn bỏ cuộc nhưng khi nhìn lại cơ thể mình thay đổi, diện bikini thấy đẹp hơn thì tôi thấy những gì bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Việc Khánh Vân sử dụng phiên dịch tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cũng gây ra nhiều tranh cãi?

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi là sao tôi không chịu đi học tiếng Anh trong suốt thời gian nhiệm kỳ, nhưng mà mọi người không ai biết là tôi vẫn đi học tiếng Anh cùng với cô giáo của mình nhưng mà có nhiều từ chuyên môn thì đúng là thời điểm này tôi rất khó để nhớ hết được, bên cạnh đó lịch trình của tôi khá dày đặc nên cũng không có nhiều thời gian để đi học.

Tôi nghĩ là khi giao tiếp tôi sẽ cho họ thấy được sự chân thành và năng lượng của mình khi nói chuyện với các thí sinh.

Cô gái Nguyễn Trần Khánh Vân đã thay đổi như nào sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Vân cảm thấy mình rất trưởng thành, bình tĩnh hơn trước. Ngày xưa, Vân khá nóng nảy và cá tính nên có những phút giây mình quyết định mọi việc hơi vội vàng. Bây giờ, Khánh Vân sống chậm lại để giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất. Khánh Vân nghĩ trưởng thành và bản lĩnh chính là những từ đúng nhất để nói về Khánh Vân hiện tại.

Cảm ơn những đóng góp của khán giả đã giúp tôi trở thành một phiên bản mới trưởng thành như bây giờ.

Nhân cuộc trò chuyện này cũng cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã và đang ủng hộ tôi trên con đường chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cảm ơn mọi người với từng lời góp ý, lời yêu thương chân thành.

Điều Vân muốn làm nhất sau khi kết thúc cuộc thi Miss Universe 2020?

Đầu tiên là tôi phải về Việt Nam và cách ly 14 ngày, chắc chắn trong 14 ngày đó tôi sẽ ăn hết tất cả những món ăn mà thời gian qua tôi thèm, điều thứ hai nếu có cơ hội tôi muốn dành vài ngày đi du lịch bên gia đình.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 8

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 9

Xin cảm ơn Khánh Vân về những chia sẻ!

Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'

Hoa hậu Khánh Vân không muốn dự đoán trước kết quả của mình ở chung kết Miss Universe 2020, song nếu được vào top 21 trình diễn, cô hứa sẽ quyết tâm hết mình, không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

- Tinh thần của chị trước chung kết hiện như thế nào?

- Miss Universe 2020 tổ chức khá ngắn gọn. Các hoạt động: chụp ảnh, quay phim, tập luyện... đều diễn ra sát nhau. Vài ngày qua, chủ yếu là tổng duyện nên tôi thức dậy sớm, tự trang điểm, đi ăn sáng rồi tập trung theo nhóm mà ban tổ chức phân chia. Tôi thường thức dậy sớm trước giờ yêu cầu khoảng hai tiếng để thảnh thơi làm các công việc cá nhân, hạn chế trường hợp phải gấp rút vì trễ giờ. Lúc luyện tập, tôi tập trung dành hết suy nghĩ cho việc tập và quan sát, lắng nghe sự hướng dẫn của ban tổ chức. Sau khi tập xong, các thí sinh được sắp xếp về phòng nghỉ ngơi. Lúc này, tôi thường tranh thủ nhắn tin về cho êkíp và sửa soạn, chuẩn bị sẵn quần áo cho ngày hôm sau.

Tuy có hơi mệt và đau chân do phải mang giày cao gót di chuyển nhiều, tôi cảm thấy vui lắm. Đặc biệt mỗi lần bước lên sân khấu là tự dưng những cơn đau, mệt mỏi tan biến mất. Lúc đó, tôi tự nhủ phải cố gắng lên, năng lượng cũng tràn đầy hơn bao giờ hết và thấy sung hơn nữa. Nói thì chắc có lẽ mọi người không tin, nhưng tôi đi thi mà tâm lý thoải mái lắm. Tôi còn nói vui với êkíp là sao em đi thi mà em không có thấy áp lực, lo lắng nào, em có bị làm sao không?

Hiện tôi cũng hoàn thành xong ba phần thi: trang phục truyền thống, phỏng vấn kín với ban giám khảo và đêm bán kết. Cứ sau mỗi đêm thi quan trọng như thế, tinh thần tôi càng phấn chấn, thoải mái và quyết tâm hơn. Mọi thứ chỉ chờ kết quả trong đêm chung kết và chiến đấu tiếp thôi!

Khánh Vân: Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng - Hình 1

Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

- Đâu là khó khăn lớn nhất của chị suốt 10 ngày qua?

- Có lẽ là chuyện tôi bị sút cân nhẹ ngay từ ngay đầu đến Mỹ sau chuyến bay dài. Ngay sau đó, tôi cố gắng ăn uống đầy đủ, uống thêm sâm và vitamin C, giúp thể trạng của mình luôn tốt nhất. Dù vậy, Vân xuống ký chứ không bị mất các cơ nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến hình thể, chỉ là khi mặc trang phục có phần rộng hơn xíu so với lúc trước khi sang Mỹ.

Về đôi chân, do di chuyển và mang giày cao gót nhiều nên chân của tôi bị sưng, chảy máu và rất đau. Mỗi lần về phòng, tôi thường xoa thuốc, dùng máy massage và ngâm nước muối. Mong mọi người đừng lo lắng nhé, tôi vẫn ổn và vẫn có thể chiến đấu hết mình!

Những ngày qua, ba mẹ của tôi cũng lo lắng lắm. Mẹ liên tục nhắn tin nói tôi giữ gìn sức khoẻ, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Còn ba động viên nói con gái cố lên: "Cả nhà tự hào về con". Riêng êkíp công ty đều đồng lòng cùng Vân trong cuộc thi này. Dù kết quả có thế nào, khi nhìn lại những ngày vừa qua đồng hành cùng nhau, tôi thấy trân trọng và đáng quý lắm.

- Việc chênh lệch múi giờ khi sang Mỹ dự thi ảnh hưởng thế nào đến chị và êkíp?

- Về phần tôi thì không có ảnh hưởng chuyện múi giờ, có lẽ do mệt quá nên tôi dễ ngủ lắm. Nhưng thương nhất là êkíp ở Việt Nam phải sống theo giờ Mỹ luôn. Cứ tầm giờ khuya ở Việt Nam, khi mọi người chuẩn bị đi ngủ thì tôi bước vô một ngày hoạt động mới, buộc êkíp cũng thức trắng đêm để làm việc, cập nhật hình ảnh đến khán giả.

Tôi nhớ hôm thi trang phục dân tộc, trước giờ diễn ra tầm một tiếng mà mình còn loay hoay với bộ trang phục Kén Em. Lúc đó, tôi gọi điện thoại về cho êkíp tư vấn nhưng mạng chập chờn khiến không thể liên lạc được. Do thời gian gấp rút, tôi hít thở sâu lấy lại bình tĩnh, chủ động tự xử lý luôn. Sau đó tôi nhờ các anh chị êkíp và nhà thiết kế Khoa Lỗ kiểm tra lại lần cuối trước khi mang lên sân khấu Miss Universe. Đến khi sẵn sàng ở hậu trường, tôi mới trút được gánh nặng và tập trung tối đa cho phần thi.

Khánh Vân: Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng - Hình 2

Sút cân, tụ máu ở đùi, chân tróc da là những khó khăn Khánh Vân đối diện.

- Tiếng Anh chưa tốt tác động gì đến quá trình thể hiện của chị?

- Tôi vẫn giao tiếp bình thường với các thí sinh khác đó chứ. Ít nhất khi tôi nói, các bạn vẫn hiểu và ngược lại, tôi hiểu những gì các bạn chia sẻ. Nên tôi không bị tác động tâm lý về chuyện ngoại ngữ.

Tôi quan niệm mình cứ nói, còn chuyện sai đúng thì các thí sinh khác không quan trọng lắm, chủ yếu là sự tương tác và kết nối với nhau. Tôi nhớ ngày đầu tập trung, bạn thí sinh nước Anh chủ động qua chào hỏi và kết thân. Từ đó, chúng tôi đi đâu cũng đi cùng nhau. Trong quá trình tham gia hoạt động, bạn Anh dễ thương lắm, chủ động giải thích những từ vựng khó cho tôi hiểu một cách đơn giản nhất.

- Chị nghĩ gì trước ý kiến Khánh Vân quá tập trung vào váy áo phải thật đẹp, nổi bật?

- Tôi nghĩ rằng khi một đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, mỗi trang phục mình diện lên người phải thật chỉn chu và đẹp mắt. Lý do là khán giả quốc tế nhìn vào tôi sẽ đánh giá đại diện Việt Nam chứ không chỉ riêng Khánh Vân. Tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu nên chuyện thay trang phục liên tục không làm khó được. Êkíp cũng chu đáo chụp sẵn hình các layout trang phục. Tôi chỉ việc nhìn hình và chọn vali, phụ kiện phù hợp là xong. Có điều Vân mang nhiều vali quá nên chuyện tìm và mở vali cũng là một câu chuyện không đơn giản.

- Một số khán giả cũng nhận xét chị trình diễn bán kết chưa bùng nổ, màn xoay váy copy HHen Niê. Chị nói gì?

- Khán giả có quyền nhận xét khác nhau nên Vân tôn trọng tất cả ý kiến ấy. Tuy nhiên, tôi nghĩ ở Miss Universe không tìm kiếm những thí sinh có màn trình diễn hay váy áo "chặt chém" trên sân khấu để gây chú ý . Điều đó đã được bà Paula Sugart chia sẻ trong buổi gặp gỡ với thí sinh trước đó. Quan trọng là khi trình diễn, thí sinh phải toát lên vẻ đẹp bằng hình thể, phong thái, ánh mắt, nụ cười và truyền tải được năng lượng đến ban giám khảo lẫn khán giả. Tôi tin mình đã làm tốt và hài lòng với hai phần thi bán kết.

Phần thể hiện của chị Hen tại Miss Universe 2018 có thể gọi là huyền thoại luôn rồi. Bản thân tôi cũng rất thích màn xoay váy của chị, mỗi lần xem lại là Vân thấy rất tự hào.

Khánh Vân: Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng - Hình 3

Đại diện Việt Nam trong hai phần thi dạ hội và bikini ở bán kết, sáng 15/5 (giờ Hà Nội).

- Miss Universe 2020 sẽ có điều gì hấp dẫn, bất ngờ?

- Năm nay, Miss Universe sẽ không chia thí sinh theo khu vực nữa nên tính cạnh tranh càng thêm phần khốc liệt. Thí sinh nào thể hiện tốt mới được vào top 20, cùng với tấm vé thứ 21 do khán giả toàn cầu bình chọn.

Ngoài ra, do dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức cũng hạn chế tối đa việc tiếp xúc và nói chuyện. Phần giới thiệu bản thân của top 21 vì thế được lược bỏ. Thay vào đó, top 21 sẽ diễn bikini, sau đó top 10 diễn dạ hội và top 5 trả lời ứng xử. Top 5 sẽ được công bố lần lượt bốn danh hiệu á hậu và người chiến thắng.

- Trên Ngoisao.net, có đến 46.000 khán giả bình chọn và tin tưởng chị đăng quang. Chị cảm thấy như thế nào?

- Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn ủng hộ và động viên. Hành trình chinh phục Miss Universe của tôi rất may mắn nhận được tình yêu thương ấy, mỗi ngày tiếp thêm sức mạnh để tôi vững tin hơn mà chiến đấu. Nếu được gọi tên vào top 21, tôi hứa sẽ không làm khán giả Việt Nam thất vọng và đi xa nhất có thể.

Có rất nhiều người hỏi tôi là Khánh Vân đặt mục tiêu top nào ở Hoa hậu Hoàn vũ. Nhưng từ xưa đến nay, tôi không phải tuýp người thích dự đoán kết quả ở tất cả cuộc thi mình tham gia. Tôi sợ mình nói trước bước không qua. Nhưng tôi sẽ quay lại một video trước ngày chung kết để đánh giá, đoán thành tích và sau đó tôi sẽ công bố video. Tôi nghĩ điều này sẽ gây nên sự thú vị đặc biệt cho mọi người.

- Nếu vinh dự đăng quang, chị nghĩ cuộc sống mình thay đổi ra sao?

- Dù đăng quang hay không, tôi chắc chắn theo đuổi dự án đồng hành cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Từng là nạn nhân bất thành của tấn công tình dục, hơn ai hết tôi hiểu rõ tâm lý, cảm xúc và những khúc mắc tinh thần bên trong của những trẻ em gái bị xâm hại. Nhưng nếu may mắn giành vương miện, tôi sẽ dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của một hoa hậu quốc tế để nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam lẫn quốc tế về vấn đề nhức nhối này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"
16:51:11 24/06/2021
Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'
12:34:23 24/06/2021
Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo
06:06:32 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021
Con gái "cô Xuyến" Hoàng Yến có chia sẻ đặc biệt khi mẹ bị chồng cũ đánh, ai ngờ nhắc hẳn đến chuyện người thứ 3!
12:11:27 25/06/2021

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'

09:23:04 23/06/2021
Trương Thế Vinh nhập tâm diễn nhân vật Ngà lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc trong Cây táo nở hoa đến nỗi mất cân bằng tâm lý.

Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'

14:51:34 22/06/2021
Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh không quá bận tâm những lời chê bai bởi cô hát bằng đam mê và sẽ cố gắng để sau này không hối tiếc thời thanh xuân.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Xem 3 bộ ảnh nhá hàng của Kay Trần mà chỉ muốn hỏi: "Nghĩ sao về việc debut trở thành diễn viên?"

Nhạc việt

13:40:55 25/06/2021
Đầu quân về M-TP Entertainment từ hồi tháng 7/2020, mãi cho đến cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2021, Kay Trần mới hé lộ việc tái xuất trên thị trường nhạc Việt.

TP Thủ Đức: Xe container bốc cháy trên cầu vượt

Đời sống

13:40:07 25/06/2021
Tối 24/6, một chiếc xe container đang đậu trên cầu vượt Trạm 2, TP Thủ Đức, TP HCM thì bất ngờ bốc cháy. Lực lượng chức năng sau đó có mặt kịp thời dập tắt ngọn lửa.

Dính lỗi hệ thống phanh, Ford Ecosport bị triệu hồi gấp

Ôtô

13:38:34 25/06/2021
10 chiếc EcoSport đã bị hãng Ford Việt Nam thông báo triệu hồi gấp do hệ thống phanh có thể rò rỉ dầu khiến hiệu quả phanh giảm.

Hà Nội: Thu giữ hàng ngàn lọ nước hoa dán nhãn Gucci, D&G, Chanel, Dior...

Pháp luật

13:38:24 25/06/2021
Phải mất hơn 12 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng mới kết thúc quá trình kiểm kê, đóng gói và đưa hàng ngàn lọ nước hoa có dấu hiệu vi phạm về kho để bảo quản, phục vụ quá trình xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

"Điểm mặt" 22 chuỗi lây nhiễm nguy hiểm tại TPHCM

Sự kiện nóng

13:35:30 25/06/2021
Kể từ ổ dịch ở điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng đến nay, TPHCM đang có 22 chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 nguy hiểm lưu hành, trong đó nhiều chuỗi xuất hiện hàng trăm ca bệnh.

2 cách kho trứng cút tuyệt ngon

Ẩm thực

13:35:01 25/06/2021
Trứng cút kho là món đặc biết ưa thích của trẻ em nên mẹ hãy nấu thường xuyên nhé.

Các chàng trai BTS sẽ được xem xét hoãn nghĩa vụ quân sự nếu nộp đơn đề nghị

Nhạc quốc tế

13:33:58 25/06/2021
Bộ trưởng bộ văn hoá hàn quốc cho rằng nếu BTS nộp đơn đề nghị hoãn nghĩa vụ quân sự thì chắc chắn sẽ được xem xét và đề nghị

Google giảm lương nếu nhân viên chuyển trụ sở 

Thế giới số

13:32:08 25/06/2021
Google cho biết, sẽ xác định lương dựa theo khu vực, vì vậy, nhân viên chuyển khỏi các thành phố đắt đỏ như San Francisco (Mỹ) có thể bị giảm thu nhập.

Tái xuất giang hồ, 5 cao thủ ngay lập tức lọt "top truy nã" tại Hiệp Khách Đảo

Game online

13:30:30 25/06/2021
Tương truyền, ở ngoài Đông Hải có 1 đảo nhỏ mà giang hồ gọi là Đảo Hiệp Khách, trên đó tập hợp lực lượng những người có võ công cao cường.

Chú chó bị cậu chủ troll đóng cửa 'bay mất hàm răng' 

Hài hước

13:26:36 25/06/2021
Tui bay nguyên hàm răng rồi nè, vui lắm hay sao mà cậu chủ cười!, chó said.

BTV Hà My và CEO Hùng Đinh ngầm thừa nhận mình là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"

Netizen

13:19:50 25/06/2021
Sau màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai triệu phú trên máy bay, chuyện tình chú - cháu của BTV đài VTV Hà My và CEO Hùng Đinh đang được quan tâm khắp cõi mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi, cũng không ít những bình luận ác ý c...

Singapore muốn sống chung với COVID-19 như thế nào?

Thế giới

13:18:01 25/06/2021
Tin xấu là có thể COVID-19 không bao giờ biến mất, còn tin tốt là chúng ta có thể chung sống bình thường với nó - các bộ trưởng Singapore đánh giá khi họ vạch ra lộ trình để chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Galaxy Z Fold3 lộ ảnh render hoàn chỉnh, xác nhận sẽ hỗ trợ bút S-Pen 

Đồ 2-tek

13:17:54 25/06/2021
Càng gần tới ngày ra mắt, chúng ta càng được chứng kiến nhiều thông tin rò rỉ liên quan tới chiếc Galaxy Z Fold3, thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 8 tới.

Tử vi thứ sáu ngày 25/6, 3 con giáp ‘số khổ’ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt

Trắc nghiệm

13:15:38 25/06/2021
Xem ngay con giáp số khổ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt trong ngày hôm nay 26/5/2021 là con giáp nào nha.

Nga: Bảo tàng kim hoàn Faberge thu hút khách mùa EURO

Du lịch

13:14:54 25/06/2021
Bảo tàng Faberge ở trung tâm thành phố Saint Petersburg là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở cố đô phương Bắc của Nga.