Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: “Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu”

Phải thừa nhận 1 thực tế rằng Khánh Vân đích thị là “nữ chiến binh” xuất sắc, đại diện cho hàng triệu con người Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe . Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã trải qua nhiều khó khăn, sự cố trong hậu trường mà không phải ai cũng biết được.

Chỉ còn ít giờ nữa, Khánh Vân sẽ bước vào chặng cuối cùng trong hành trình chinh phục vương miện danh giá của Miss Universe 2020 ở Mỹ. Trong suốt thời gian mang sứ mệnh đại diện nhan sắc Việt Nam, Khánh Vân đã truyền nguồn năng lượng tích cực và nhiều lần khiến fan quốc tế trầm trồ.

Tuy nhiên, ít ai biết được để có phần thể hiện xuất sắc trong 2 tuần qua, Khánh Vân và ekip Hoa hậu Hoàn vũ Vỉệt Nam đã có sự chuẩn bị chu đáo, chỉn chu và vô cùng vất vả trong suốt gần 1 năm. Trước giờ G, Khánh Vân sẽ tỏa sáng trên sân khấu quốc tế, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nóng với đại diện ekip của nàng hậu và hé lộ nhiều điều bất ngờ, thú vị. Hoá ra phía sau những khoảnh khắc tươi tắn, tràn đầy năng lượng của Khánh Vân khi lộ diện là loạt sự cố không phải ai cũng thấu hiểu.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 1

Khánh Vân không hướng đến hình ảnh fashionista tại Miss Universe 2020

Hiện tại (trưa ngày 16/5 ở Mỹ tương đương với tối 16/5 tại Việt Nam), Khánh Vân đã chuẩn bị như thế nào cho đêm Chung kết Miss Universe ?

Khánh Vân cùng các thí sinh khác đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm Chung kết. Năm nay, các phần thi sẽ bao gồm: Nhảy đồng diễn mở màn, luyện tập cho Top 21, Top 10, Top 5. Năm nay format cuộc thi có chút thay đổi, Top 21 không còn gọi tên theo khu vực như năm 2017, 2018, 2019. Đồng thời, Miss Universe 2020 sẽ có thêm danh hiệu Á hậu 4, Á hậu 3. Hiện tại, Vân đã sẵn sàng cho đêm Chung kết với tâm lý vô cùng thoải mái, không áp lực gì cả.

Năm nay, Khánh Vân phải chinh chiến tại Mỹ xa xôi lại còn trong lúc tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Vậy ekip có kế hoạch và có chiến lược gì đặc biệt cho Khánh Vân tại cuộc thi?

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng không chỉ riêng Khánh Vân mà với tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi. Trước khi Khánh Vân sang Mỹ, ekip đã đầu tư cho Vân rất nhiều khẩu trang được thiết kế riêng cho từng bộ trang phục với mục đích vừa bảo vệ sức khoẻ, vừa mang tính thời trang nữa. Ngoài ra, ekip luôn căn dặn Khánh Vân giữ an toàn cho bản thân trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Về chiến lược, năm nay trang phục Vân mang theo tất cả đều là của nhà thiết kế Việt Nam và có ý nghĩa riêng lồng ghép quảng bá văn hoá, du lịch đất nước chứ không đơn thuần chỉ là một bộ cánh đẹp. Nhưng quan trọng nhất vẫn là câu chuyện mà Vân mang đến Miss Universe, Khánh Vân như một người kết nối mọi người với nhau và lan toả những giá trị yêu thương.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 2

Do chênh lệch về múi giờ nên mỗi ngày ekip đã đồng hành, hỗ trợ từ xa và cùng Khánh Vân chinh chiến như thế nào?

Thông thường giờ Vân thức dậy là tầm 5-6h tối (theo giờ Việt Nam), cả ekip cũng bắt đầu làm việc từ khung giờ đó cho đến sáng (lúc Khánh Vân đi ngủ). Mỗi ngày, Khánh Vân sẽ cập nhật tin tức, từng diễn biến của cuộc thi cho ekip ở quê nhà. Đồng thời, Khánh Vân cũng sẽ gửi hình ảnh cho mọi người xử lý, đăng tải trên mạng xã hội .

Đối với những hoạt động quan trọng của cuộc thi Miss Universe, Khánh Vân sẽ thảo luận trước với ekip hôm nay mặc đồ gì, nên làm gì. Mọi người phối hợp làm việc nhuần nhuyễn với nhau theo một team đoàn kết, tất cả đều hướng về Khánh Vân.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 3

Những người trong ekip sẽ túc trực để hỗ trợ Khánh Vân và xử lý hình ảnh do nàng hậu gửi về, đến lúc Khánh Vân nghỉ ngơi thì công việc của ekip mới kết thúc

Ngoài phải chuẩn bị nhiều thứ hơn cho Khánh Vân vì nàng hậu chinh chiến giữa mùa dịch, lần này ekip có sự đầu tư gì đặc biệt khác với những lần Hoàng Thuỳ hay HHen Niê đi thi những năm trước?

Năm nay của Khánh Vân rất khác. Thứ nhất Khánh Vân có tính cách, câu chuyện không giống với Hoàng Thuỳ hay HHen Niê. Chúng tôi luôn dựa vào chính con người của Khánh Vân để đưa ra định hướng, chiến lược và chuẩn bị những thứ phù hợp cho Vân trước khi lên đường.

Dù chuẩn bị rất nhiều quần áo và vali nhưng năm nay chúng tôi không hướng Khánh Vân đến hình ảnh fashionista tại cuộc thi mà chỉ thông qua hành trình của Khánh Vân để quảng bá văn hoá, con người Việt Nam.

Đặc biệt, dự án và câu chuyện ngôi nhà OBV (One Body Village là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam) được chúng tôi ưu tiên lan toả giá trị tích cực đến cộng đồng.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 4

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 5

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 6

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 7

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 8

Hàng loạt outfit đặc biết có thiết kế khẩu trang riêng được Khánh Vân diện tại Miss Universe, tất cả đều mang ý nghĩa riêng

Lúc biểu diễn Quốc phục, tâm trạng Khánh Vân vẫn còn thấp thỏm 50/50

Được biết, trong đêm thi Quốc phục Khánh Vân đã gặp sự cố khi lắp ráp Kén Em. Nàng hậu đã xử lý sự cố đó như thế nào?

Lúc lắp ráp Kén Em, có một vài chi tiết bị hư do quá trình vận chuyển nên Khánh Vân phải tranh thủ gọi điện thoại về nhờ ekip tư vấn từ xa. Ngay lúc đó, Khánh Vân đã liên lạc với NTK Khoa Lỗ – chủ nhân của Quốc phục Kén Em để tìm hướng xử lý.

Lúc đó Khánh Vân chỉ có tầm 3-4 phút gọi điện về mà thôi, Khánh Vân đã nhanh chóng làm chủ tình huống và bình tĩnh giải quyết. Sau khi gọi về Việt Nam để nghe hướng dẫn, Khánh Vân lao vào lắp ráp ngay vì đã gần sát giờ diễn. Cũng may là cuối cùng mọi chuyện cũng xong, lúc bước lên sân khấu mà tâm trạng Vân vẫn còn thấp thỏm 50/50, sợ xảy ra trục trặc nào đó.

Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020 , dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

Xảy ra trục trặc sau quá trình biểu diễn, lại còn bị thương ở chân trước khi lên sân khấu vậy điều đầu tiên Khánh Vân chia sẻ với mọi người sau đêm thi Bán kết là gì?

Sau khi kết thúc đêm thi, Khánh Vân gọi về nói với mọi người rằng: “Em vẫn ổn, mặc dù chân em đau nhưng khi lên sân khấu, em quên hết cơn đau và chỉ biết chiến hết mình mà thôi. Em cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn gia đình và khán giả luôn yêu thương, ủng hộ em. Em biết ở Việt Nam có rất nhiều người theo dõi đêm Bán kết và cổ vũ cho em, đó là nguồn động viên lớn giúp em tự tin hơn”.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 9

Vậy trong suốt 2 tuần qua, trong các cuộc gọi về cho ekip, Khánh Vân có bao giờ than vãn vì chịu đựng áp lực, khủng hoảng hay khó khăn khi tham dự Miss Universe 1 mình ở Mỹ?

Một điều đặc biệt là không những Khánh Vân không than vãn mà chính Vân là người kéo dây tinh thần cho tất cả mọi người trong suốt những ngày qua. Mỗi lần gọi điện thoại cho mọi người là Khánh Vân luôn kể những câu chuyện vui, làm ekip bớt đi những áp lực hay mệt mỏi ở quê nhà. Ở Khánh Vân luôn có một nguồn năng lượng tích cực tràn trề, đặc biệt là Khánh Vân luôn giữ nụ cười lạc quan trong mọi tình huống.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 10

Trước giờ G Khánh Vân chinh chiến Chung kết Miss Universe , hội các nàng hậu như H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Thuý Vân,… đã chuẩn bị và căn dặn Khánh Vân điều gì đặc biệt không?

Các chị em thân thiết đều dặn Khánh Vân chú ý giữ gìn sức khoẻ, ăn uống đầy đủ cho có sức. Nhất là biết Khánh Vân đang bị đau chân nên ai cũng dặn Khánh Vân nên massage và ngâm muối cho bớt sưng, kết hợp xoa thuốc. Quan trọng nhất, tất cả mọi người đều mong Khánh Vân giữ tinh thần phải thoải mái và tâm lý vững vàng. Suốt những ngày qua, Khánh Vân hạn chế sử dụng mạng xã hội để tránh đọc những thông tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến tâm lý.

Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu - Hình 11

Hội chị em ở Việt Nam luôn 1 lòng hướng về nhất cử nhất động của Khánh Vân ở Mỹ

Clip: Được hội chị em toàn nàng hậu tổ chức sinh nhật, H’Hen Niê chỉ ước 1 điều liên quan đến Khánh Vân

Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), tức 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam). Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp diễn biến đêm Chung kết trên trang chủ vào lúc 7h sáng ngày 17/5.

Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"

Trước thềm chung kết Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ về hành trình 10 ngày tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Chỉ còn hơn vài giờ đồng hồ nữa, đêm chung kết Miss Universe 2020 - đấu trường nhan sắc hành tinh sẽ chính thức diễn ra tại tại Florida - Mỹ. Những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân liên tục nhận được nhiều lời khen của khán giả trong và ngoài nước về phong thái, gu thời trang ấn tượng và câu chuyện đồng hành cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục.

Để hiểu rõ hơn cảm xúc cũng như những khó khăn mà Hoa hậu Khánh Vân đã gặp phải khi một mình "chiến đấu" với 73 thí sinh còn lại, chúng tôiđã có cuộc trò chuyện ngắn với đại diện Việt Nam trước thềm chung kết.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 1

Khánh Vân - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Miss Universe 2020 đã bước sang ngày thi đấu cuối cùng. Tâm trạng của Khánh Vân hiện tại thế nào?

Sau đêm thi bán kết hiện tôi đang rất tập trung vào cuộc thi và dành năng lượng để có thể làm tốt vào đêm chung kết. Các thí sinh đang tập luyện cho nội dung thi chung kết. Những ngày qua, tôi và các thí sinh được chia thành từng nhóm nhỏ với lịch trình khác nhau như chụp ảnh, quay quảng cáo.

Cường độ hoạt động khá dày đặc nhưng không sao cả, tôi đã quen với cường độ làm việc thế này khi còn ở Việt Nam rồi. Tôi tạm thời không sử dụng mạng xã hội trong thời gian này. Mọi thông tin đều có ê-kíp ở Việt Nam cập nhật và chia sẻ cho tôi biết, trong đêm thi cuối cùng tôi sẽ "chiến đấu" hết mình vì tình yêu thương của khán giả nước nhà dành cho tôi trong suốt thời gian qua.

Khán giả nước nhà cảm thấy xót khi nhìn thấy hình ảnh đôi chân của chị sưng phồng, bị thương, Vân có nhắn nhủ gì họ không?

Những ngày qua, tôi tập trung hoàn toàn cho việc tập luyện nên chân bị đau rát vì phỏng rộp bỏng da, tôi cũng đã xịt những chai thuốc giảm đau nhưng vẫn không thấy đỡ hơn.

Tuy nhiên khi nghĩ đến khán giả quê nhà đang rất tin tưởng vào mình, tôi có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn, trong hậu trường có đau thế nào khi bước ra sân khấu là tự dưng hết đau, mọi người an tâm và đừng lo lắng gì nhé!

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 2

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 3

Thời trang của Khánh Vân tại Miss Universe năm nay được khán giả trong và ngoài nước khen ngợi. Vân và ê-kíp xây dựng chiến lược thế nào?

Tôi cùng ê-kíp của mình đã mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho hành trình tại Miss Universe. Toàn bộ trang phục được tôi sử dụng đều là của những nhà thiết kế Việt Nam. Tất cả đều mang ý nghĩa và thông điệp riêng nhằm tự hào chia sẻ, quảng bá văn hóa, nét đẹp của Việt Nam.

Tôi nghĩ mình là đại diện quốc gia, việc quảng bá văn hoá nước nhà là niềm tự hào rất lớn mà tôi mong qua cuộc thi sẽ giúp những hình ảnh tuyệt đẹp của quê nhà có thể đến gần hơn với khán giả quốc tế.

Được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, thậm chí dự đoán trở thành Miss Universe 2020, Khánh Vân cảm thấy thế nào?

Tôi nghĩ trong cuộc thi, thí sinh nào cũng muốn mình là người chiến thắng. Riêng tôi thì luôn cố gắng hết sức mình. Được khán giả yêu thương và ủng hộ, đó là niềm vui và là nguồn động viên lớn cho tôi, cũng như các thí sinh của cuộc thi năm nay.

Hiện tại, tôi nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả, đó mới là điều đáng quý nhất mà tôi chưa từng nghĩ sẽ có được như ngày hôm nay.

Năm nay câu chuyện truyền cảm hứng là yếu tố quan trọng tạo nên chiến thắng tại Miss Universe, Khánh Vân tự đánh giá dự án OBV của mình ra sao?

Tôi nghĩ sẽ là những gì mà mình đã, đang thực hiện và làm được trong hành trình cùng với ngôi nhà OBV - hỗ trợ, giải cứu và chăm sóc các em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Từng là nạn nhân bất thành của quấy rối tình dục nên hơn ai hết tôi hiểu được những cảm xúc, suy nghĩ của các em, những điều các em đã trải qua. Đó không đơn giản chỉ là cho các em một cái bánh, một món quà, mà là sự sẻ chia, lắng nghe và cùng các em vượt qua những khó khăn, tổn thương.

Tôi muốn dùng tiếng nói của mình, dùng sức ảnh hưởng để kêu gọi cộng đồng quan tâm đến các em, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm hơn đến con cái, lắng nghe con cái tâm sự và trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ bản thân.

Bên cạnh đó, tôi mang lòng yêu thương, giá trị gia đình đến với Miss Universe nếu có cơ hội được trình bày trước ban giám khảo. Tôi tự hào khi được sinh ra và lớn lên trong gia đình có sự yêu thương, sự dạy dỗ của ba mẹ. Vì vậy mà tôi từng nói rằng mình thừa hưởng sự cá tính, mạnh mẽ của mẹ và sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba.

Tôi rất vui vì trong vòng phỏng vấn kín BGK rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho tôi về dự án OBV.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 4

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 5

Khánh Vân kỳ vọng thứ hạng nào cho bản thân tại Miss Universe 2020?

Nếu nói về mục tiêu của mình tại cuộc thi thì tôi cũng đặt mục tiêu cao lắm, nhưng tôi sợ nói trước bước không qua nên hiện tại sẽ tập trung hết năng lượng để có thể làm tốt trong đêm thi chung kết kết sắp tới.

Tôi quan trọng nhất là khi đến với cuộc thi tôi đã thể hiện như thế nào, mang câu chuyện gì đến với giám khảo, mọi người cảm nhận như thế nào về tôi.

Với "Kén Em", Khánh Vân có đặt quyết tâm giành giải Best National Costume hay chỉ muốn trình diễn phần thi để thể hiện nét đẹp văn hóa Việt Nam?

Tất cả các đại diện đều mong muốn mình sẽ thể hiện phần thi thật tốt và đạt được những giải thưởng cao quý nhất, bản thân Khánh Vân cũng không ngoại lệ. Khánh Vân nỗ lực hết sức mình để tỏa sáng trên sân khấu và truyền tải thông điệp tuyệt vời của Kém Em đến với khán giả quốc tế.

Những năm trước, chúng ta rất tự hào về Bánh mì - của chị HHen Niê, cà phê phin - của chị Hoàng Thùy thì năm nay cũng vậy Kén Em sẽ là niềm tự hào mới của chúng tại cuộc thi.

Đối với Khánh Vân, đâu là điều nổi trội của đại diện Việt Nam khi đi thi Miss Universe 2020?

Điều đầu tiên là về câu chuyện và dự án nhân ái của tôi, mặc dù có nhiều khó khăn và trở ngại nhưng tôi tin chắc rằng với câu chuyện mà tôi mang đến sẽ được BGK đánh giá cao.

Tiếp đến, Khánh Vân có tinh thần, tâm lý thoải mái. Cuối cùng, Vân rất sẵn sàng và háo hức mong chờ đến với cuộc thi ngay lập tức. Về áp lực hay khó khăn thì đến hiện tại, Vân không gặp bất cứ một bất lợi gì cả.

Cuối cùng đó chính là sự hài hước, tôi nghĩ điều này sẽ giúp tôi dễ tiếp xúc với các bạn thí sinh hơn.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 6

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 7

Trước thành công của HHen Niê, Hoàng Thùy, Vân có bị áp lực nhiều không?

Nếu mà nói áp lực hay không thì tôi cũng có áp lực, còn áp lực nhiều hay không thì thú thật tôi không bị áp lực nhiều, vì mỗi thời điểm của cuộc thi sẽ khác nhau, nếu như tôi cứ đặt áp lực lên bản thân thì sẽ không thể thi đấu hết mình được, tôi chọn cách cố gắng hết sức mình, đến với cuộc thi bằng một tâm lý thoải mái, tận hưởng.

Hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tôi cũng thoải mái và không hề áp lực về kết quả nên mới có được năng lượng như vậy và tôi sẽ làm y như vậy khi đến với Miss Universe 2020.

Vẫn là Khánh Vân và một trái tim ấm áp tại Miss Universe?

Đúng là như vậy, dù có làm gì, đi đâu thì tôi vẫn sẽ mang một trái tim ấm áp theo, có thể có nhiều người nói tại sao tôi luôn nói về trái tim yêu thương, nhưng mọi người hãy bình tĩnh và ngồi suy ngẫm lại sẽ thấy tất cả những điều bạn làm sẽ luôn có một trái tim yêu thương.

Tôi tin chắc rằng tất cả những hành động chúng ta làm đều xuất phát từ một trái tim yêu thương cho nên dù đi đâu cũng đem theo trái tim ấm áp, yêu thương đi đến đó.

Nhiều người khen ngợi về ngoại hình của Vân khi đến với cuộc thi, chắc hẳn thời gian qua đã tập luyện rất khắt khe?

Trước khi đi thi, tôi đã dành thời gian để tăng cân sau đó sẽ ép cân để có được những số đo hoàn hảo nhất, nhưng mọi chuyện lại không như tôi nghĩ, tuy nhiên với những áp lực của cuộc thi và sự cố gắng tôi đã có được thân hình như bây giờ. Bên cạnh đó, tôi cũng phải ăn uống theo một chế độ của chuyên gia đề ra. Thường mỗi ngày tôi sẽ dành khoảng 2 tiếng đồng hồ trong phòng tập, tập luyện liên tục không nghỉ.

Sau khoảng thời gian khó khăn, từng bật khóc, từng muốn bỏ cuộc nhưng khi nhìn lại cơ thể mình thay đổi, diện bikini thấy đẹp hơn thì tôi thấy những gì bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Việc Khánh Vân sử dụng phiên dịch tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cũng gây ra nhiều tranh cãi?

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi là sao tôi không chịu đi học tiếng Anh trong suốt thời gian nhiệm kỳ, nhưng mà mọi người không ai biết là tôi vẫn đi học tiếng Anh cùng với cô giáo của mình nhưng mà có nhiều từ chuyên môn thì đúng là thời điểm này tôi rất khó để nhớ hết được, bên cạnh đó lịch trình của tôi khá dày đặc nên cũng không có nhiều thời gian để đi học.

Tôi nghĩ là khi giao tiếp tôi sẽ cho họ thấy được sự chân thành và năng lượng của mình khi nói chuyện với các thí sinh.

Cô gái Nguyễn Trần Khánh Vân đã thay đổi như nào sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Vân cảm thấy mình rất trưởng thành, bình tĩnh hơn trước. Ngày xưa, Vân khá nóng nảy và cá tính nên có những phút giây mình quyết định mọi việc hơi vội vàng. Bây giờ, Khánh Vân sống chậm lại để giải quyết các vấn đề một cách tốt nhất. Khánh Vân nghĩ trưởng thành và bản lĩnh chính là những từ đúng nhất để nói về Khánh Vân hiện tại.

Cảm ơn những đóng góp của khán giả đã giúp tôi trở thành một phiên bản mới trưởng thành như bây giờ.

Nhân cuộc trò chuyện này cũng cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã và đang ủng hộ tôi trên con đường chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cảm ơn mọi người với từng lời góp ý, lời yêu thương chân thành.

Điều Vân muốn làm nhất sau khi kết thúc cuộc thi Miss Universe 2020?

Đầu tiên là tôi phải về Việt Nam và cách ly 14 ngày, chắc chắn trong 14 ngày đó tôi sẽ ăn hết tất cả những món ăn mà thời gian qua tôi thèm, điều thứ hai nếu có cơ hội tôi muốn dành vài ngày đi du lịch bên gia đình.

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 8

Độc quyền từ Khánh Vân: Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020 - Hình 9

Xin cảm ơn Khánh Vân về những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'
12:34:23 24/06/2021
Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"
16:51:11 24/06/2021
Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo
06:06:32 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Người phụ nữ đi từ Hải Phòng về nhà con trai ở Long An xét nghiệm ra kết quả dương tính
08:27:45 25/06/2021

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'

09:23:04 23/06/2021
Trương Thế Vinh nhập tâm diễn nhân vật Ngà lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc trong Cây táo nở hoa đến nỗi mất cân bằng tâm lý.

Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'

14:51:34 22/06/2021
Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh không quá bận tâm những lời chê bai bởi cô hát bằng đam mê và sẽ cố gắng để sau này không hối tiếc thời thanh xuân.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

2 "cậu bé bánh bao" Ku Tin và Tin Tin: Kiếm tiền khủng từ nhỏ, ít nhận show để tập trung học

Show việt

09:57:23 25/06/2021
Không ngờ 2 cậu bé Tin Tin & Ku Tin của Người Hùng Tí Hon lại có nhiều điểm giống nhau đến vậy.

Windows 11 được nâng cấp miễn phí 

Thế giới số

09:57:09 25/06/2021
Microsoft cho biết người dùng Windows 10 có thể nâng cấp lên phiên bản 11 miễn phí, dự kiến từ tháng 10 tới.

Cặp đôi "chồng lùn vợ cao" lập kỷ lục Guinness thế giới

Chuyện lạ

09:56:37 25/06/2021
James và Chloe Lusted đã phá kỷ lục Guinness cho danh hiệu cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới.

Bảo Thy liên tục thể hiện sự xót xa cho Britney Spears

Sao việt

09:54:41 25/06/2021
Trên Instagram cá nhân, Bảo Thy liên tục có động thái thể hiện nỗi xót xa cho nữ ca sĩ Britney Spears vì những gì cô đã trải qua.

Cách làm cá lăng om dưa chua đơn giản, lạ miệng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

09:53:34 25/06/2021
Cá lăng om dưa chua là món kho được khá nhiều gia đình yêu thích nhờ hương vị lạ miệng, cá mềm hòa cùng vị chua nhẹ của dưa vô cùng vừa miệng và đậm đà. Hôm nay, cùng chuyên trang Vào bếp của Điện máy XANH thực hiện ngay món kho vô cùng...

Venezuela mua 12 triệu liều vắc xin COVID-19 của Cuba

Thế giới

09:50:36 25/06/2021
Chính quyền Venezuela thông báo đã đạt thỏa thuận mua 12 triệu liều vắc xin Abdala của Cuba, dù loại vắc xin này chưa được cơ quan y tế Cuba hay Tổ chức Y tế thế giới (WHO) phê chuẩn.

Orochi V2 - Chuột game không dây hiệu năng cao và rất nhẹ

Game offline

09:50:18 25/06/2021
Orochi V2 có thể là chuột game nhỏ gọn và nhẹ nhất hiện nay, được tích hợp công nghệ HyperSpeed giảm tối đa độ trễ của Razer.

MU chốt công bố ký Sancho, Pogba làm nóng chuyển nhượng

Bóng đá thế giới

09:48:54 25/06/2021
MU chốt thời gian công bố ký Jadon Sancho, Pogba làm nóng việc đi - ở Old Trafford, Real Madrid đua ký Jack Grealish là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 25/6.

Thêm 5 công nhân thuộc dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

09:48:44 25/06/2021
Ngày 25-6, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Tiền Giang cho biết kết quả xét nghiệm mới nhất đã ghi nhận thêm 5 mẫu bệnh phẩm nghi mắc COVID-19. Cả 5 ca này là công nhân làm việc tại cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.

Lật mở vụ sát hại 10 người dã man được làm phim Bánh Bao Nhân Thịt Người: Bộ phận thi thể bị trộn lẫn, hung thủ không chỉ có một?

Hậu trường phim

09:48:34 25/06/2021
Bộ phim Bánh Bao Nhân Thịt Người nổi tiếng được chuyển thể từ vụ án sát hại 10 người gây phẫn nộ một thời.

Asus ExpertBook B9 - laptop siêu bền nặng 1 kg

Đồ 2-tek

09:44:47 25/06/2021
ExpertBook B9 đạt chuẩn độ bền quân sự Mỹ MIL-STD 810H, vỏ hợp kim magie-lithium và là đối thủ trực tiếp của LG Gram 2021.

Vân Tokyo - Mẹ bỉm dao kéo nổi tiếng khiến tạp chí Dispatch phải kinh ngạc

Netizen

09:44:04 25/06/2021
Với nhiều người thì cái tên Vân Tokyo không hề xa lạ, còn nhớ vào khoảng 4-5 năm trước, Vân Tokyo (tên thật Tăng Ngọc Vân) bỗng trở thành cái tên hot xình xịch trên mạng xã hội khi công khai quá trình đập mặt xây lại của mình.

Vợ chồng hoàng tử Harry - Meghan tái hiện triệt để hành trình "chạy trốn Hoàng gia" trong phim mới, tạo hình giống hệt "như 2 giọt nước"

Phim âu mỹ

09:43:44 25/06/2021
Phim điện ảnh Harry & Meghan: Escaping The Palace giới thiệu nhiều tình tiết gay cấn về mối quan hệ giữa vợ chồng Meghan Markle và Hoàng Gia Anh.

Hot streamer của The Queen Team trở lại ấn tượng với bộ ảnh thả dáng 'bỏng mắt'

Game online

09:37:11 25/06/2021
Sau thời gian dài ở ẩn, Ohsusu mới đây đã trở lại ấn tượng, cô nàng trở nên sexy quyến rũ hơn bao giờ hết.

I Told Sunset About You 2 kết thúc ngọt lịm nhưng netizen Việt lại sôi sục: "Tức sôi cả máu, nửa mừng nửa tủi khó chịu quá!"

Phim châu á

09:37:07 25/06/2021
Cái kết của I Told Sunset About You 2 ngay lập tức làm nổ ra tranh cãi ở cộng đồng người hâm mộ.