Marvel nhăm nhe giới thiệu “át chủ bài” X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma?

Thương hiệu kinh điển X-Men sắp được Marvel thổi vào làn gió mới thông qua The Eternals. Vậy những dị nhân là ai, và thay đổi toàn bộ vũ trụ Marvel như thế nào?

Loạt phim X-Men được trình chiếu từ năm 2000 đã chính thức kết thúc từ năm ngoái sau khi Dark Phoenix nhận được những phê phán tiêu cực vì chạy theo thương mại. Bên cạnh đó, The New Mutants sắp được ra mắt, đã mang đến kết thúc khác cho toàn bộ thương hiệu X-Men, bởi lẽ bom tấn này hiện cũng đang nằm dưới quyền kiểm soát của Disney. Tại hội nghị Comic-Con diễn ra ở San Diego năm ngoái, chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige cũng xác nhận rằng kế hoạch dành cho dị nhân X-Men sẽ được khởi động lại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 1

Dark Phoenix nhận được nhiều phê phán tiêu cực, dẫn đến sự sụp đổ của thương hiệu X-Men dưới thời 20th Century Fox.

Mạch kể truyện thần thoại hóa các siêu anh hùng trong MCU hiện nay đã mở ra một viễn cảnh vô cùng khó khăn nếu muốn giới thiệu thêm dị nhân X-Men. Tuy nhiên, nhưng cá thể siêu năng lực khác trong The Eternals hoàn toàn có khả năng giới thiệu thêm những dị nhân này. The Eternals sẽ ra mắt vào tháng 11, mặc dù X-Men và Eternals không liên quan nhiều đến nhau trong truyện tranh, đã có nhiều giả thuyết cho rằng The Eternals sẽ là bộ phim dọn đường trước cho X-Men.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 2

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 3

The Eternals là một bộ phim được dự đoán sẽ dọn đường cho X-Men

Marvel vẫn luôn nung nấu ý định tạo một vương quốc riêng cho những dị nhân?

X-Men là những siêu anh hùng đột biến vốn xuất hiện từ lâu trong truyện tranh của Marvel, được biết đến nhiều qua những bộ phim hoạt hình và trò chơi điện tử. Hãng 20th Century Fox sở hữu bản quyền của thương hiệu này trong nhiều thập kỷ. Điều này có nghĩa là, khi MCU được lăng xê từ năm 2008, thương hiệu X-Men đã chiếm được thị phần lớn từ 8 năm trước. Tuy sức ảnh hưởng của X-Men ban đầu mạnh hơn rất nhiều so với Marvel, vũ trụ của Kevin Feige vẫn ngậm ngùi không thể mang các dị nhân về một nhà bởi lý do khác chủ sở hữu.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 4

X-Men từng có chỗ đứng vững chắc trước khi The Avengers xuất hiện

Tuy nhiên điều này không khiến Marvel dừng việc đưa các cá thể dị nhân vào MCU, sê-ri phim truyền hình Inhumans (Siêu Dị Nhân) là một minh chứng rõ ràng cho tham vọng của Marvel, tuy là sức ảnh hưởng của nó chưa lớn. Inhumans chiếm vị trí quan trọng trong câu chuyện về những dị nhân khi họ là những người có sức mạnh đặc biệt hơn người. Tuy nhiên, Inhumans chung số phận với Agents of S.H.I.E.L.D. (Đặc Vụ SHIELD), dù được Marvel đặt nhiều hy vọng, phim vẫn chìm nghỉm. Kết quả đáng ngại của Inhumans dường như không khiến tham vọng quảng bá dị nhân vào MCU của Kevin Feige giảm đi chút nào, có nhiều đồn đoán cho rằng ông trùm sẽ đẩy mạnh việc quảng bá trên kênh Disney hay thậm chí là cả một bom tấn mới ngoài rạp.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 5

Inhumans, cú “bom xịt” dị nhân của Marvel

Có thể thấy, những dị nhân xưng hùng xưng bá trong giang hồ của 20th Century Fox đều đã được Disney thâu tóm lại và việc “xào” lại những nhân vật này trong MCU thế nào sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhưng hãng phim sẽ phải làm thế nào để đưa X-Men gia nhập một cách mượt mà nhất, không bị “lạc quẻ” giữa dàn Avengers? Dường như câu trả lời sẽ được tìm thấy ở The Eternals.

Nguồn gốc của tộc The Eternals, người tiền nhiệm của X-Men?

Giống như Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) trước đây, The Eternals là một nhóm những nhân vật khá mơ hồ trong thần thoại Marvel, nhưng điều này chắc chắn sẽ thay đổi khi bộ phim ra mắt. Eternals là một chủng tộc gồm những sinh vật được tạo ra bởi các thực thể được gọi là Celestials. Du hành đến Trái đất hàng triệu năm trước, những người ngoài hành tinh đầy siêu năng lực này đã thực hiện thí nghiệm di truyền trên loài người, The Wanderers và điều này dẫn đến việc tạo ra hai chủng tộc khác nhau là Eternals và Deviants.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 6

Cả Eternals và Deviants đều sống rất lâu, có năng lực đặc biệt độc đáo và sử dụng công nghệ tiên tiến. Mặc dù những Deviant thường yếu hơn những Eternal, nhưng sau này do chủng tộc có tỷ lệ sinh thấp dẫn đến sự khó khăn cho việc duy trì số lượng.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 7

Dàn cast của bom tấn The Eternals sắp tới.

Eternals và Deviants đã trở thành kẻ thù trong nhiều thiên niên kỷ và tộc Eternals đã phải cùng lúc tự bảo vệ đồng loại trước sức ép từ Deviants và cả những mối đe dọa khác. Hiện tại, thông tin về mối thâm thù này chưa có nhiều, trong khi đó những Deviant được mô tả hoàn toàn khác so với nguyên bản truyện tranh. Với việc sắp sửa trở thành bom tấn lớn nhất của Marvel và thay đổi nhiều so với nguyên tác, The Eternals hoàn toàn có thể mở đường cho X-Men bước vào câu chuyện vũ trụ.

The Eternals sẽ kết nối với X-Men như thế nào?

Trang ScreenRant từng lưu ý rằng, X-Gene, nguồn gốc của sự đột biến ở người trong vũ trụ Marvel, đã được đưa vào nhân loại trong các thí nghiệm The Celestials. Điều này làm liên tưởng đến những giả thiết mới trong MCU, liệu các dị nhân (X-Men) có phải là những thử nghiệm thất bại trước khi tạo ra Eternals?

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 8

X-Men liệu có phải là những thử nghiệm thất bại trước khi tạo ra Eternals?

Mặt khác, trang Inverse lại cho rằng các dị nhân của MCU có thể là hậu duệ của Deviants hoặc mang một nửa phần người, mà sau đó Người Sói đã trở thành một phần của Eternals chính thức. Giả thiết về Deviants là rất thú vị, bởi lẽ trong khi nhiều người đột biến trông giống con người, thì cũng có những người như Nightcrawler không thể hòa nhập được với dân chúng, và đây được coi là một cách giải thích hay cho việc nhân vật có ngoại hình khác lạ.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 9

X-Men cũng có thể là “anh em” của kẻ thù nhà The Eternals.

Những dị nhân có thể được tạo ra bằng thử nghiệm The Eternals hoặc do Deviants tự sinh sôi. Tuy nhiên câu trả lời vẫn là một ẩn số, bởi lẽ những sinh vật này đã sống hơn hàng chục ngàn năm, mã gen X đã có một quá trình rất dài để mã hóa và dẫn đến việc đột biến hoàn toàn có thể xuất hiện một cách bất chợt nào đó trong chiều dài lịch sử.

The Eternals “bắt tay” với X-Men, điều này có ý nghĩa thế nào với toàn vũ trụ Marvel?

Những bộ phim X-Men trước đây dưới thời Fox chưa từng đào sâu vào lý do tồn tại những dị nhân. Đi sâu vào khía cạnh này sẽ là một cách hiệu quả để X-Men của MCU trở nên nổi bật hơn so với những người tiền nhiệm. Tham vọng của Marvel là luôn muốn tạo một mạng lưới lớn các siêu anh hùng, việc gắn kết các dị nhân X-Men vào The Eternals có thể xem là ý tưởng hợp lý để biến điều đó thành sự thật. Hiện giờ, vẫn chưa có thông tin chính thức lúc nào thì X-Men dấn thân vào MCU. Nhưng việc The Eternals đặt nền tảng cho phần giới thiệu của X-Men khiến bộ phim được theo dự đoán nhiều hơn bao giờ hết.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 10

Tạo hình của các nhân vật trong The Eternals.

Bên cạnh đó, nếu như những dị nhân sinh ra từ The Eternals, thì họ đã được chứng kiến những sự kiện nào trong MCU. Giả sử Celestials đã thực hiện các thí nghiệm của họ hàng triệu năm trước như trong truyện tranh, thì sẽ có phần lớn dân số hiện nay mang gen X. Điều này có nghĩa, trong số 23 bộ phim đầu tiên của Marvel, hẳn là đã có những dị nhân được đề cập thoáng qua, ngay cả khi chưa xuất hiện X-Men.

Đây được coi là trở ngại lớn nhất, không chỉ trong việc kết nối X-Men và The Eternals, mà còn đối với cả những dị nhân trong MCU nói chung. Có thể, Marvel sẽ phải nhờ đến những hòn đá vô cực và cú búng tay thần thánh của Thanos trong Avengers: Infinity War hoặc Avengers: Endgame để giải thích cho việc một hậu quả không may xảy ra đã đưa các dị nhân vào lịch sử MCU, hoặc cùng lắm là du hành thời gian trong Endgame đã gây ra chuyện này. Điều này cũng có nghĩa, các dị nhân có thể tồn tại trong một vũ trụ riêng biệt, nhắc lại rằng Doctor Strange trong Multiverse of Madness có thể mở ra cánh cửa để khám phá các thực tại song song.

Marvel nhăm nhe giới thiệu át chủ bài X-Men vào vũ trụ qua The Eternals, đội Avengers sắp đi đời nhà ma? - Hình 11

Avengers: Endgame có thể sẽ được coi là cách giải thích cho sự xuất hiện của X-Men.

Sử dụng The Eternals để dẫn đường cho X-Men sẽ là một cách tuyệt vời để kết nối hai nhóm siêu anh hùng đặc biệt của Marvel mà trong truyện tranh đã gần như bỏ lỡ. Chưa dám chắc The Eternals sẽ nhắc nhiều đến X-Men, nhưng chỉ cần một cú “thả thính” nhẹ nhàng cũng đủ để mở ra cả một bầu trời siêu anh hùng mới trong MCU.

The Eternals dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 11, tuy nhiên giữa đại dịch Corona biến hóa khôn lường, ngày phát hành có thể được thay đổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thêm một trường học chế tạo robot phục vụ khu cách ly Covid-19Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Phép biến đổi đồ thịRảnh rỗi giữa mùa dịch Covid-19, H’Hen Niê hỏi fan: Ấn tượng đầu tiên về nàng hậu là gì?Không cần làm diễn viên, Tiêu Chiến vẫn sống tốt với những nghề tay trái này!HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền BắcThêm 2 ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch MaiClip: Cửa hàng bán đồ mang đi nhận tiền từ khách bằng cây gậy dài gần 2m để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh Covid-19Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!LMHT: ‘Bóng ma’ của Fiddlesticks làm lại sẽ bất ngờ xuất hiện ở các trận đấu ngẫu nhiênThêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus coronaMajor Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”Phớt lờ giới nghiêm, 4 cầu thủ Thái Lan trốn đi chơi giữa dịch Covid-19Trend chế lời bài hát kinh điển trong mùa COVID-19SLNA tính mượn SVĐ Hà Nam: Nỗi đau của cái nôi bóng đáLĐBĐ Châu Á ấn tượng với pha solo qua 3 cầu thủ của ‘Messi Thái’Than thở chuyện vóc dáng đẫy đà nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn diện váy ôm sát đẹp xuất sắcSau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trang

Tiêu điểm

The Walking Dead: Tiết lộ sự trở lại của Rick Grimes qua chiếc điện thoại Michonne nhặt được
22:46:09 27/03/2020
Carnage, ác nhân trong Venom 2 chỉ là kẻ lót đường cho trùm cuối Knull
10:12:02 28/03/2020
The Walking Dead: Những lời cuối của Danai Gurira khi rời bộ phim
07:54:35 29/03/2020
Black Widow: Lời xin lỗi muộn màng của MCU
23:10:15 28/03/2020
Dự đoán lịch phát hành mới của những bộ phim bị hoãn ra mắt vì COVID-19
21:58:31 28/03/2020
6 bài học rợn người rút ra từ The Platform: Bản năng sinh tồn có thể biến con người thành ác quỷ?
16:18:28 28/03/2020
Morbius: Bức ảnh cho thấy 2 tính cách song song của Jared Leto
21:25:43 27/03/2020
‘Vì anh vẫn tin’ - câu chuyện tình yêu từ một bi kịch có thật
22:47:12 28/03/2020
Marvel sẽ đưa X-Men và Fantastic Four xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU như thế nào?
23:28:38 28/03/2020
‘Những chàng trai năm ấy 2’ - chọn hoàng tử, hay chọn chàng đào hoa?
08:04:06 29/03/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy không thể về dự đám tang Mai Phương?
14:48:58 29/03/2020
BV Bạch Mai 20 người dương tính, hơn 5.000 bệnh nhân về khắp tỉnh thành
14:40:17 29/03/2020
Nhã Phương ôm mặt khóc khi tới viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục
15:22:34 29/03/2020
Phùng Ngọc Huy khổ sở chia sẻ khi hay tin Mai Phương qua đời: "Ông trời thử thách em, không cho em suôn sẻ về nước"
17:45:56 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Thêm 9 ca mắc Covid-19, Việt Nam có 188 người nhiễm virus corona
18:42:08 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"
17:16:10 29/03/2020

Tin mới nhất

Freud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?

15:30:58 29/03/2020
Một bộ phim đầy u ám kể về một vị bác sĩ tâm thần Freud có thật trong lịch sử, nhưng trong một câu chuyện hư cấu khiến khán giả không thể phân biệt giữa hiện thực và hoang tưởng.

Black Panther 2: M'Baku nên trở thành nhân vật phản diện (Không phải Namor hay Doom)!

21:07:30 28/03/2020
Doctor Doom và Namor là những nhân vật phản diện được mong muốn sẽ xuất hiện trong Black Panther 2, nhưng MBaku (Winston Duke) mới là lựa chọn hoàn hảo!

Các nhân vật trong phim bom tấn bị xử gọn

20:48:39 28/03/2020
Cyclops, Saruman hay nhóm Warriors Three có thể ban đầu đóng vai trò quan trọng, nhưng sau đó bị đội ngũ biên kịch loại bỏ không thương tiếc ở phần tiếp theo.

Nếu phải cách ly 2 tuần, đây là 14 tựa phim về bệnh dịch - zombie để bạn thử thách độ can đảm (Phần 1)

17:26:16 27/03/2020
Sau đây là danh sách các tựa phim Âu Mỹ có đề tài về dịch bệnh bạn có thể xem để giết thời gian cho chuỗi ngày nhàn rỗi, đồng thời cũng vô cùng phù hợp với bối cảnh thế giới hiện tại

Tại sao Marvel chưa từng làm phim dở?

12:45:29 27/03/2020
Trong 23 bộ phim đã ra mắt của MCU, có bộ phim nào thật sự tệ không? Đáp án là không và đây là lý do tại sao MCU chưa có một bộ phim nào bị đánh giá quá thấp.

Mùa 4 của series Stranger Things có thể bị dời đến tận năm 2022

08:55:50 27/03/2020
Stranger Things, một trong những series ăn khách nhất trên Netflix, đã phải dời lịch sản xuất và ra mắt của mình vì ảnh hưởng của virus Corona

Mướt mắt với những pha hành động 1000đ

20:36:35 26/03/2020
Yêu thích hành động, u mê loạt series thần thánh ‘Quá nhanh quá nguy hiểm’, ‘Điệp viên không không thấy’, ‘Giờ đen tối’ xem ngay list phim 1000đ.

Mọt phim toàn thế giới 'khóc ròng' vì lỡ hẹn với loạt bom tấn Hollywood vì Covid-19

20:30:12 26/03/2020
Hollywood cũng đang phải gồng mình để chống chọi với cơn bão mang tên virus corona.

Tin tức điện ảnh: Giải mã lý do Patty Jenkins từ chối đạo diễn 'Thor 2', 'The Conjuring 3' khác hoàn toàn với hai phần trước!

18:35:51 26/03/2020
Mới đây, đạo diễn của Wonder Woman 1984 - Patty Jenkins tiết lộ lý do cô từ chối chỉ đạo Thor 2. Cùng với đó, The Conjuring 3 xác nhận sẽ khác hai phần trước!

Những tựa phim kinh dị đáng xem trên Netflix trong mùa dịch COVID-19!

18:11:32 26/03/2020
Với việc hạn chế ra ngoài giữa tâm dịch COVID-19, đây chính là những tựa phim kinh dị hay nhất trên Netflix mà bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà mình!

13 câu thoại nghe xong liền thẫn thờ ở The Platform: "Giàu có không đến từ việc tích luỹ, nó tính bằng anh đã trao đi bao nhiêu"

16:46:25 26/03/2020
Bên cạnh nội dung kịch bản và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, The Platform còn khiến người xem nhớ mãi vì những lời thoại đắt giá của mình.

Mùa ba của 'Westworld' mở màn khốc liệt trên HBO Go

14:59:11 26/03/2020
Với số lượt xem khủng khiếp ở mùa đầu tiên -Westworld chiếm trung bình khoảng 13,2 triệu lượt xem mỗi tập trên mọi nền tảng, thành tích này xếp ngang với phim số một của HBO là Game Of Thrones.​

Dùng nửa đời để bảo vệ thế giới, Chris Evans sẽ quay về che chở gia đình mình trong series 'Defending Jacob' của Apple Tv+!

12:57:18 26/03/2020
Mới đây, series Defending Jacob với sự tham gia của Chris Evans đã tung ra đoạn trailer đầu tiên. Bộ phim dự ra mắt vào tháng Tư trên nền tảng Apple Tv !

‘The Platform’ - ẩn dụ xã hội đằng sau chuyện ‘miếng ăn là miếng nhục’

10:14:13 26/03/2020
Vốn ra mắt từ 2019, nhưng phải đến khi xuất hiện trên hệ thống Netflix, tác phẩm kinh dị Tây Ban Nha mới thực sự gây tiếng vang.

The Walking Dead mùa 10 sẽ kết thúc sớm chỉ với 15 tập

07:47:49 26/03/2020
Với những ảnh hưởng to lớn của virus Corona đến với quá trình sản xuất, mùa 10 của series The Walking Dead buộc phải kết thúc sớm hơn dự định

Tranh thủ rảnh rang cày tới lui 7 phim xoắn não với 7749 twist hóc búa: Đỉnh cao nhất là màn "vu oan giá hoạ" của bánh bèo mất tích

23:15:08 25/03/2020
Đam mê lái lụa như màn tiểu tam hai hệ của Chi Pu ở Chị Chị Em Em thì ngại gì mà không xem đi xem lại 7 bom tấn toàn twist này.

Có thể bạn quan tâm

Virus SARS-CoV-2 có ở đâu trong môi trường?

Sức khỏe

20:15:49 29/03/2020
Virus SARS-CoV-2 có ở đâu trong môi trường xung quanh chúng ta? Để giải đáp những câu hỏi xung quanh dịch bệnh, Cục Quân y (Học viện Quân y) đã đưa ra 100 câu hỏi - đáp về dịch bệnh COVID-19.

Hình ảnh tắt đèn trên toàn thế giới trong Giờ Trái đất 2020

Thế giới

20:14:32 29/03/2020
Từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 tối thứ bảy, 28-3, đèn điện nhiều nơi trên toàn thế giới tắt trong Giờ Trái đất 2020.

Có một Hà Nội giữa tâm dịch, bão tố bủa vây nhưng lại yên bình đến lạ

Đời sống

20:11:43 29/03/2020
Dạo quanh phố phường chưa bao giờ thấy Hà Nội vắng vẻ, thanh bình đến vậy.

Khoảnh khắc Subeo nằm trọn trong vòng tay Cường Đô La sau 4 năm: "Lớn nhanh như thổi" nhưng vẫn là cậu bé bên bố!

Sao việt

20:09:59 29/03/2020
Cường Đô La vừa chia sẻ hình ảnh Subeo thay đổi sau 4 năm nhưng vẫn bé bỏng trong vòng tay bố.

Hội hoa Keukenhof 2020: Đón khách online

Du lịch

20:08:48 29/03/2020
Vì dịch Covid-19, hội hoa nổi tiếng nhất châu Âu năm nay không thể mở cửa trực tiếp đón khách.

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Phép biến đổi đồ thị

Học hành

20:05:15 29/03/2020
Vào lúc 19 giờ hôm nay 29.3, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 môn toán tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Xe SUV mới của Kia ra mắt vào tháng 8

Ôtô

20:04:57 29/03/2020
Sonet là phiên bản sản xuất từ mẫu concept cùng tên, sẽ đấu với các đối thủ như Hyundai Venue hay Ford EcoSport, với giá dự kiến 9.300-16.000 USD.

Honda CB-F Concept - bản kỷ niệm 60 năm

Xe máy

19:59:41 29/03/2020
Mẫu môtô ý tưởng thừa hưởng từ CB750-4, kết hợp phong cách CB900F và động cơ từ CB1000R.

Không cần làm diễn viên, Tiêu Chiến vẫn sống tốt với những nghề tay trái này!

Sao châu á

19:58:00 29/03/2020
Gần đây, dân mạng đăng tải câu hỏi mới liên quan đến Tiêu Chiến: Nếu như Tiêu Chiến không làm diễn viên thì có thể làm công việc gì khác? thu hút không ít tranh luận.

Liverpool "vớ bẫm" nhờ tiền vệ bị coi là hàng thải

Bóng đá thế giới

19:45:47 29/03/2020
Liverpool có thể thu về 28 triệu bảng Anh nếu đồng ý bán Xherdan Shaqiri cho Sevilla trong kỳ chuyển nhượng hè tới.

Chàng trai làm vlog kể một ngày chống dịch Covid-19: Truyền lửa tình nguyện cho người trẻ

Netizen

19:45:27 29/03/2020
Video về hành trình một ngày chống dịch Covid-19  của một sinh viên Học viện Cán Bộ TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy như truyền thêm lửa tình nguyện cho chính mình. Từ đó ý thức hơn trong việc phòng chống dịch Covid-19

Những món ăn Việt từng được truyền thông quốc tế vinh danh

Ẩm thực

19:43:55 29/03/2020
Không chỉ là những món ăn yêu thích của người Việt, bánh mì, phở, bún chả... còn nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông quốc tế.

Google sẽ 'không đùa' vào ngày Cá tháng Tư năm nay

Thế giới số

19:42:20 29/03/2020
Tuy nhiên năm nay, sẽ không có bất cứ trò đùa nào đến từ Google trong ngày Cá tháng Tư nữa, trong bối cảnh cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 do chủng mới của virus corona gây ra.

HAGL không bỏ phiếu, Hà Nội FC đổi ý cùng 5 đội muốn đá V-League ở miền Bắc

Bóng đá việt nam

19:40:48 29/03/2020
6 CLB, trong đó khá bất ngờ khi có cả Hà Nội FC, đã đồng ý với VPF về kế hoạch đá tập trung ở miền Bắc, trong khi đó, HAGL không họp nên cũng không bỏ phiếu

Những tựa game giúp bạn giải trí trong mùa dịch nếu ngồi nhà

Game online

19:38:48 29/03/2020
Stardew Valley được phát triển lần đầu năm 2016 cho phép người chơi đắm chìm vào không khí miền quê, âm nhạc du dương đầy thư giãn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ như thu hoạch nông sản, chăn nuôi, thậm chí tham gia vào các mối quan h...