“Mai” tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành “hốt bạc”?

Theo dõi VGT trên

Giới chuyên gia phân tích nhiều lý do xoay quanh sự bùng nổ doanh thu phòng vé của “Mai” – tác phẩm do Trấn Thành đầu tư và đạo diễn.

Mai – tác phẩm của đạo diễn Trấn Thành – đang gây “sốt” thị trường phim Tết năm nay. Theo số liệu của Box Office Việt Nam – đơn vị thống kê độc lập, phim chạm mốc doanh thu 300 tỷ đồng chỉ sau 8 ngày ra rạp (vượt kỷ lục đạt 300 tỷ đồng trong 11 ngày của Nhà bà Nữ).

Đến hết ngày 18/2, phim có doanh thu 335 tỷ đồng. Mai được dự báo sẽ tiếp tục xác lập kỷ lục mới, thậm chí nhiều khả năng xô đổ kỷ lục doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt của Nhà bà Nữ (475 tỷ đồng).

Theo giới chuyên gia, chiến thắng của Mai đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 1

Mai – bộ phim “cháy vé” mùa Tết Nguyên đán năm nay (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Trấn Thành – thương hiệu “bảo chứng phòng vé”

Từ “dân tay ngang”, sau 4 năm lấn sân làm phim, Trấn Thành dần được công nhận là một trong những đạo diễn “bảo chứng phòng vé” của thị trường phim nội địa.

Khán giả và giới chuyên gia cho rằng lý do đầu tiên giúp Mai chiến thắng thị trường phim Tết vì đó là “ phim của Trấn Thành”.

Ở nhiều phim điện ảnh, diễn viên là “bảo chứng” cho sự thành công của phim đó, là gương mặt kéo khán giả ra rạp. Tuy nhiên với Mai, không phải Phương Anh Đào hay Tuấn Trần là ngôi sao, mà chính Trấn Thành mới là cái tên có sức nặng nhất với khán giả.

Một bộ phận khán giả cho biết, họ có thể chưa rõ nội dung của Mai ra sao, nhưng chỉ cần là phim do Trấn Thành đạo diễn, thì người xem sẵn sàng bỏ t.iền mua vé để thỏa mãn sự yêu thích và đôi khi là… trí tò mò.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 2

Sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Trấn Thành giúp phim kéo khán giả ra rạp (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt chia sẻ với phóng viên Dân trí: “Qua quá trình xây dựng thương hiệu, Trấn Thành khiến những khán giả từng xem Bố già hay Nhà bà Nữ đến mùa phim Tết năm nay tiếp tục chọn Mai, mà không phải phim khác.

Bỏ qua câu chuyện yêu ghét cá nhân, rõ ràng nhìn tổng thể thị trường, số đông khán giả tin tưởng phim của Trấn Thành”.

Theo chuyên gia, chưa cần nói đến câu chuyện thắng bại doanh thu, chỉ cần nhìn vào mức độ đầu tư cho từng tác phẩm thì Trấn Thành đang chứng tỏ anh là đạo diễn chỉn chu khi làm nghề.

Video đang HOT

Ông Nguyễn Phong Việt dẫn chứng việc Trấn Thành “mạnh tay” đầu tư 50 tỷ đồng để sản xuất một bộ phim tình cảm. “Mức độ đầu tư về tâm sức cộng với tài năng của Trấn Thành giúp các bộ phim của Thành tạo nên một tiêu chuẩn cao hơn phần còn lại của thị trường.

Thông thường, phim tâm lý tình cảm tương tự Mai chỉ cần khoảng 25 tỷ đồng sản xuất, nhưng Trấn Thành bỏ ra con số gấp đôi để đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, góc quay. Tôi nghĩ Thành biết rằng để niềm tin của khán giả tiếp tục được nuôi dưỡng thì cậu ấy cần phải làm sao cho sản phẩm tốt nhất có thể”, ông Việt cho hay.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Nhiều ý kiến cho rằng việc Trấn Thành đầu tư làm phim Tết là lựa chọn khôn ngoan bởi khán giả Việt nhìn chung vẫn ủng hộ phim Việt, sẵn sàng ra rạp để thưởng thức phim dịp Tết.

Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc nội dung CGV Việt Nam – nhận định Tết là thời điểm quan trọng, là miếng bánh “béo bở” với thị trường phim.

Ở góc độ nhà phát hành, các cụm rạp luôn lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm phim chiếu Tết để phục vụ khán giả. Với các nhà làm phim, họ cũng có nhiều tính toán để khởi chiếu thuận lợi vào mùa Tết Nguyên đán.

“Dịp Tết, khán giả Việt Nam ra rạp nhiều hơn các thời điểm khác trong năm. Mọi người có thói quen dẫn gia đình, người thân, bạn bè ra rạp để trò chuyện, giải trí”, ông Hải cho hay.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 3

Trấn Thành giao lưu với khán giả tại buổi chiếu “Mai” ở Hà Nội (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm ra rạp cho Mai, giới chuyên môn cũng đ.ánh giá thành công của bộ phim đến từ việc chất lượng bộ phim hơn hẳn phần còn lại của đường đua Tết.

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt đưa ra quan điểm: “Chất lượng thị trường phim Tết năm nay khá tệ. Từ Gặp lại chị bầu cho đến các phim ngoại, không có đối thủ nào mạnh đủ để cản đường phim của Trấn Thành. Đến nay, khoảng 80% doanh thu phim Tết năm do Mai nắm giữ, 20% thuộc về các phim còn lại”.

Ông Việt cho biết thông thường các bộ phim điện ảnh sau 1 tuần ra rạp sẽ giảm suất chiếu, nhưng Mai ngược lại. Ban đầu, phim có khoảng gần 4.000 suất chiếu mỗi ngày, song nay lại tăng lên hơn 5.000 suất chiếu/ngày. Đồng thời, các phim khác cũng bị thu hẹp số lượng suất chiếu.

Việc tăng giảm suất chiếu mỗi ngày do các nhà rạp điều chỉnh, dựa vào nhu cầu thực tế của khán giả. Theo đó, số suất chiếu của Mai sẽ còn có khả năng tăng nếu tỷ lệ lấp đầy tốt, lượng vé đặt trước cao.

“Với tốc độ doanh thu hiện tại, cột mốc kỷ lục 500 tỷ đồng là điều có thể đạt được sớm”, ông Nguyễn Phong Việt dự đoán.

“Hốt bạc” nhờ nắm bắt trúng tâm lý khán giả

Với truyền thông và mạng xã hội, các phim có Trấn Thành tham gia (dù là vai trò diễn viên hay đạo diễn) luôn là chủ đề được bàn tán. Ở Mai, câu chuyện phim “hay hay dở”, “đáng t.iền hay không đáng t.iền” vẫn tạo nên những cuộc tranh luận sôi nổi.

Nhiều người nhận định Trấn Thành thắng lớn nhờ biết cách chọn đề tài làm phim, chọn cách kể chuyện trúng tâm lý, thị hiếu số đông khán giả.

“Phim là tác phẩm nghệ thuật, hay hay dở là tùy vào các đối tượng khán giả khác nhau. Mỗi nhà sản xuất phim đều có những nghiên cứu đ.ánh giá về tiềm năng khán giả để sản xuất nên bộ phim phù hợp với nhóm khán giả đó.

Truyền thông thành công là cú huých để phim tăng vọt doanh thu, nhưng nội dung phim vẫn là quan trọng nhất”, ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc nội dung CGV Việt Nam – đưa ra nhận định.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 4

Nội dung phim dễ tiếp cận, phù hợp số đông khán giả Việt (Ảnh: Chụp màn hình).

Mai khai thác chủ đề tình yêu “chị em” lệch t.uổi, khoảng cách giàu – nghèo, nam nữ chính đối mặt nhiều thử thách, kèm nhiều câu thoại triết lý về tình yêu, cuộc sống. Đề tài này đã có rất nhiều trên màn ảnh Việt Nam, Hàn Quốc, nhưng vì sao vẫn hút khách?

Nhiều khán giả đ.ánh giá việc Trấn Thành chọn nhân vật nữ chính là người yếu thế, khát khao có được tình yêu ở độ t.uổi gần 40, cho thấy sự thông minh của nam nghệ sĩ. Ở góc độ tâm lý đám đông, khán giả sẽ có cảm xúc mạnh, dễ khóc, dễ cười, dễ cổ vũ, đồng cảm và bênh vực nhân vật.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 5

Phương Anh Đào trong vai “Mai” – nữ chính của phim (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt cho biết, nội dung của Mai không mới mẻ, thậm chí dễ đoán. Tuy nhiên, đề tài phim về tình yêu có biên độ rất rộng. Dù điện ảnh đã khai thác nhiều, nhưng nó vẫn là chủ đề thú vị nếu đạo diễn biết kể một câu chuyện hay.

“Theo tôi, Trấn Thành biết cách làm khán giả khóc cười với số phận nhân vật. Ở đây, khóc, cười đều tự nhiên chứ không phải khiên cưỡng, gượng ép. Ví dụ, phần kết của Mai khi nhân vật nữ chính khóc tức tưởi, ở góc độ chuyên môn, theo tôi đó là cảm xúc không phù hợp với đường dây mà phim đã xây dựng cho nhân vật, cảnh kết của phim không “đã”.

Nhưng nhiều người thích cảnh đó, cảm thấy “vỡ òa” vì đồng cảm với nhân vật, cho thấy Trấn Thành làm tốt việc nhìn vào cảm xúc của số đông khán giả”, ông Việt nói thêm.

Ông Việt cho rằng vẫn có những lỗi logic trong kịch bản, cách khai thác nhân vật trong phim… Song, phần lớn người xem đều không thấy tiếc t.iền, phí thời gian hay cho rằng mình bị đạo diễn “lừa” bởi tác phẩm vừa vặn với gu thưởng thức số đông.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 6

Trấn Thành, Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong hậu trường ghi hình “Mai” (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng việc Mai thắng lớn doanh thu là nhờ “một mình một ngựa” trên đường đua dịp Tết. Khán giả không có lựa chọn nào khác để xem vì Trấn Thành gần như “độc chiếm” phòng vé.

Tiến sĩ văn học Hà Thanh Vân nhận xét về bộ phim trên trang cá nhân: “Về nghệ thuật, phim khá hơn những phim trước đây của Trấn Thành, là một bước tiến mới của anh, thỏa mãn công chúng bình dân. Nhưng nội dung phim bình thường, lấy ý tưởng từ nhiều phim khác, thành lẩu thập cẩm.

Vấn đề quan trọng nhất: Phim Việt giải trí chiếu Tết như Mai thì điện ảnh Việt Nam sẽ đi về đâu, nhất là khi TPHCM đang muốn trở thành thành phố sáng tạo của UNESCO trong lĩnh vực điện ảnh?”.

Một số ý kiến nhận định Trấn Thành và ê-kíp khôn ngoan khi chọn một cái kết gây tranh cãi, giúp bộ phim được thảo luận nhiều hơn, từ đó lan tỏa sức mạnh của “tiếp thị truyền miệng”.

Về vấn đề này, biên kịch Nguyễn Thanh Bình – người chấp bút kịch bản Mai – trao đổi với phóng viên Dân trí: “Khi chọn cái kết bi (kết thúc buồn – PV), khác với kiểu kết hạnh phúc quen thuộc, đội ngũ sáng tạo đã tranh luận rất nghiêm túc và lâu dài.

Nhưng Trấn Thành đã chọn cái kết mà ê-kíp tin là tốt nhất cho tác phẩm này. Sự hợp lý sẽ phù thuộc vào điểm nhìn của mọi người. Nó hợp lý với người này nhưng bất hợp lý với người khác. Và chính điều đó tạo ra tranh luận thú vị”.

Trước ý kiến cho rằng Trấn Thành thắng doanh thu không phải vì kịch bản hay mà nhờ kế hoạch truyền thông, Nguyễn Thanh Bình nói: “Tôi tin khán giả hiện nay là những người tiêu dùng thông minh. Họ thừa biết cách chọn một bộ phim tốt để ủng hộ và rủ rê mọi người xem cùng. Và tôi tin một chiến dịch truyền thông sẽ không thể cứu nổi một phim dở”.

'Mai' vượt mốc 300 tỉ đồng nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt

Phim 'Mai' của đạo diễn Trấn Thành đã vượt mốc 300 tỉ đồng doanh thu từ khi khởi chiếu hôm 10.2 (mùng 1 tết).

Theo Box Office Vietnam, tính đến sáng ngày 18.1, Mai đạt doanh thu 307,8 tỉ đồng. Bộ phim do Trấn Thành đạo diễn đã vượt mốc 300 tỉ đồng nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt. Trước đó 2 bộ phim do Trấn Thành đạo diễn và sản xuất là Nhà bà Nữ mất đến 11 ngày và Bố già phải đến 20 ngày mới đạt con số 300 tỉ đồng.

Mai vượt mốc 300 tỉ đồng nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt - Hình 1

Phương Anh Đào vào vai Mai trong phim đã lấy nước mắt nhiều khán giả. ĐPCC

Thống kê của đơn vị phát hành, từ ngày 10.2 đến 17.2, Mai đã vượt mốc 3 triệu vé bán ra. Ca khúc nhạc phim Sau lời từ khước do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện lọt Top 23 Trending YouTube Việt Nam khi phát hành vào ngày 14.2.

Cũng theo Box Office Vietnam, tính riêng ngày lễ Tình nhân 14.2, Mai đã thu về gần 44 tỉ đồng với 4.330 suất chiếu, chiếm 68% tổng doanh thu phòng vé cả nước.

So với phim Việt khác ra rạp dịp tết là Gặp lại chị bầu (thu được 57 tỉ đồng), Mai có doanh thu gần gấp 6 lần, vượt xa các phim nước ngoài ra rạp cùng thời điểm như Gia đình x Điệp viên mã: Trắng (19,5 tỉ đồng), Đấu trường muôn thú (14,3 tỉ đồng), Madame Web (8,1 tỉ đồng)...

Mai do Phương Anh Đào thể hiện tình cờ quen và yêu chàng trai trẻ lãng tử Dương (Tuấn Trần). Cả hai vượt qua bao định kiến xã hội để tìm kiếm hạnh phúc nhưng rồi mọi chuyện đã trở thành kỷ niệm đẹp.

Mai vượt mốc 300 tỉ đồng nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt - Hình 2

Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong phim Mai. ĐPCC

Bộ phim mới nhất của Trấn Thành đ.ánh dấu sự lên tay về cách kể chuyện cũng như đậm chất điện ảnh hơn so với 2 phim trước là Bố già Nhà bà Nữ. Ít ồn ào, chủi bới hơn, Mai làm khán giả phải thổn thức do "chạm" được vào trái tim, nơi mà mỗi người đều cảm thấy góc khuất của chính mình hay người thân phảng phất trong câu chuyện cuộc đời Mai - một cô gái làm nghề massage có trái tim muốn yêu và được yêu, phải chống chọi với nghịch cảnh để tìm ra hạnh phúc cho đời mình. Và sau cùng Mai đã chọn cái kết làm rơi nước mắt nhiều người...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Đóa hoa mong manh' của Mai Thu Huyền lỗ nặng
20:03:18 16/04/2024
Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội
06:23:15 18/04/2024
Mỹ nam bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, nổi tiếng sau 3 lần "từ chối yêu" Song Hye Kyo
18:16:00 17/04/2024
Jun Vũ hở bạo khoe đường cong hút mắt, Quỳnh Lương tay trong tay với bạn trai thiếu gia ở thảm đỏ B4S: Trước Giờ Yêu
21:25:58 16/04/2024
Bom tấn Hoa ngữ g.ây s.ốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch
19:54:01 17/04/2024
Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc
22:56:17 17/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Phim "Tình yêu 199 - Muốn mãi mãi yêu" bị gỡ vì có đường lưỡi bò phi pháp
19:07:05 16/04/2024
Sao nữ bị ép nhổ răng vì kém sắc, giờ lột xác thành "bà hoàng 68.000 tỷ" khiến cả showbiz nể sợ
08:00:30 18/04/2024
Netflix có mạo hiểm khi phát hành "Goodbye Earth"?
23:02:04 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi
13:37:08 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Nam Em - Sofia "không hẹn mà gặp", đều bị trợ lý khui bí mật động trời
13:57:14 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024
Thùy Tiên rủ Hòa Minzy làm bốc xếp tại chợ cá, bật khóc vì bị bịp t.iền công
13:38:11 18/04/2024

Tin mới nhất

Mỹ nam càng nhiều t.uổi càng đẹp gây sốt toàn châu Á, đóng phim lãng mạn hay nhất hiện tại

18:29:28 18/04/2024
Hơn một thập kỷ đã trôi qua, Hứa Quang Hán đạt được những thành tựu đáng kể, nhan sắc cũng càng ngày càng đẹp ra.

Kết thúc buồn, "Nữ hoàng nước mắt" có thêm tập đặc biệt để xoa dịu khán giả?

17:32:44 18/04/2024
Những thông báo gần đây của nhà sản xuất về việc phát sóng tập đặc biệt khiến khán giả hoài nghi về cái kết của Nữ hoàng nước mắt .

'Parasyte: The Grey' vẫn chưa hết hot, chuẩn bị nối bước 'Squid Game'?

07:49:21 18/04/2024
Parasyte: The Grey đã gây ấn tượng mạnh khi giành vị trí Quán quân ở cả hạng mục phim nói tiếng Anh và phim không nói tiếng Anh.

Sau phát ngôn g.ây s.ốc, tác phẩm của J.K. Rowling tiếp tục được chuyển thể

05:46:07 18/04/2024
Cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất của J.K. Rowling - Chú heo Giáng sinh đang trong quá trình đầu tiên của việc chuyển thể lên màn ảnh rộng

Xuân Lan 'cãi chồng' để giành vai chính đóng cùng Thái Hòa

05:45:46 18/04/2024
Xuân Lan gây bất ngờ khi tiết lộ một vài phân đoạn trong phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc xuất phát từ câu chuyện thật của đời mình.

Vai diễn không tên, ít thoại nhưng bi kịch của NSND Công Lý

05:40:34 18/04/2024
Ông lão khiếm thị ở phim Trạm cứu hộ trái tim có lẽ là vai ngắn nhất trong sự nghiệp của NSND Công Lý tính tới thời điểm này.

Bộ phim đầu tay của con dâu nhà Beckham bị phản ứng dữ dội

22:11:32 17/04/2024
Tác phẩm điện ảnh Lola của Nicola Peltz bị các nhà phê bình cũng như người xem chỉ trích thậm tệ. Họ gọi bộ phim là một dự án phù phiếm .

Mỹ nhân Kim Ji Won bùng nổ với 'Nữ hoàng nước mắt'

21:45:31 17/04/2024
Vai Hong Hae In trong Nữ hoàng nước mắt đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Kim Ji Won.

Trương Thế Vinh: Tôi không kén chọn vai diễn

20:51:34 17/04/2024
Theo Trương Thế Vinh, đóng phim điện ảnh cần có duyên, chính vì thế khi có nhân vật phù hợp anh sẵn sàng tham gia thay vì đắn đo quá nhiều.

Dan Stevens kể chuyện rơi vào 'miệng' Kong trong 'Godzilla x Kong: Đế chế mới'

19:59:16 17/04/2024
Cùng lắng nghe Dan Stevens - nam diễn viên trong phim Godzilla x Kong: Đế chế mới chia sẻ về hậu trường bom tấn ăn khách này.

Sao nữ cổ trang xấu nhất màn ảnh đóng phim hiện đại vẫn không đẹp nổi, bị nghi "lừa khán giả" vì khác xa ngoài đời

19:48:26 17/04/2024
Trang QQ đã tổng hợp lại nhiều khoảnh khắc kém sắc, bị tạo hình hại của Nhậm Mẫn trong các tập đầu Khi Những Vì Sao Lấp Lánh.

Kim Soo Hyun công khai tỏ tình với Kim Ji Won bằng 3 bức ảnh, "thuyền" Queen of Tears cập bến rồi?

18:30:01 17/04/2024
Để quảng bá cho bộ phim Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt), nam chính Kim Soo Hyun chăm chỉ dùng MXH hơn hẳn khi thường xuyên đăng tải những hình ảnh hậu trường phim.

Kim Ji Won mặc 82 bộ trang phục trong 8 tập phim "Nữ hoàng nước mắt"

14:50:03 17/04/2024
Nữ chính của phim Nữ hoàng nước mắt cho biết nhân vật của cô trong phim này thật sự nhận được nhiều sự đầu tư - hoàn toàn theo nghĩa đen.

Mai Thu Huyền tố bị chèn ép suất chiếu: Phim ế ẩm đừng đổ lỗi cho nhà rạp!

13:11:40 17/04/2024
Sau một mùa phim Tết tương đối bùng nổ, điện ảnh Việt tiếp tục rơi vào chu kỳ bết bát khi hàng loạt tác phẩm ra rạp gần đây đều có doanh thu không như mong đợi.

Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

07:44:57 17/04/2024
Bộ phim đình đám Nữ hoàng nước mắt một lần nữa lập kỷ lục mới về rating cao nhất, đứng đầu các phim truyền hình được yêu thích trong tuần thứ sáu của Hàn Quốc.

Mỹ nhân Hoa ngữ xứng danh nhan sắc top đầu Cbiz: Tóc ướt nhẹp vẫn đẹp hoàn hảo không góc c.hết ở phim mới

05:59:47 17/04/2024
Với loạt ảnh trong bộ phim mới Kiêu khởi thanh nhưỡng , Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa khiến khán giả phải xuýt xoa trước vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Phim tiểu sử về Donald Trump dự kiến 'khuấy đảo' LHP Cannes 2024

05:59:09 17/04/2024
LHP Cannes 2024 vừa công bố bộ phim tiểu sử mới về cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham gia tranh giải tại đây, bên cạnh những tác phẩm nổi bật khác.

Cặp nhẫn cưới gây sốt trong "Nữ hoàng nước mắt" có giá hơn 220 triệu đồng

05:57:44 17/04/2024
Giá cặp nhẫn cầu hôn của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Queen of Tears (Nữ hoàng nước mắt) hiện đang trở thành chủ đề nóng - sốt theo bộ phim ăn khách hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Lý do ăn khoai lang tốt hơn cơm

Sức khỏe

18:52:23 18/04/2024
Khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng mà gạo hay bột mì không có. Loại thực phẩm này góp phần phòng ngừa suy giảm sức khỏe, có tác dụng làm đẹp và chống ung thư.

Loài cỏ kỳ lạ, rễ không mọc dưới đất khiến con người khổ sở

Lạ vui

18:52:17 18/04/2024
Những năm trước đây, tại Mỹ, Australia xảy ra hiện tượng lạ khi hàng trăm bụi cỏ tự động lăn, chôn vùi nhiều nhà cửa, ô tô, chắn đường. Chúng trở thành ác mộng của con người.

Cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam đã có vợ vừa lập "cú đúp" để đời ở U23 châu Á

Sao thể thao

18:49:18 18/04/2024
Bùi Vĩ Hào vừa lập cú đúp trong trận đấu U23 Việt Nam thắng 3-1 U23 Kuwait tại VCK U23 châu Á 2024. Sau trận đấu, Bùi Vĩ Hào chia sẻ:

5 loại quả ít đường và calo giúp bạn giảm cân

Làm đẹp

18:41:50 18/04/2024
Đây là loại quả có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, khiến nhiều người muốn giảm cân cảm thấy lo lắng khi bổ sung loại quả này vào chế độ ăn.

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt

Sao việt

18:32:02 18/04/2024
Mới đây, Công chúa bong bóng Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình giàu có, quyền lực.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.