“Mai” cán mốc 400 tỷ, Trấn Thành lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt!

Theo dõi VGT trên

Sau 11 ngày ra mắt, phim “Mai” và Trấn Thành đã đạt được nhiều kỷ lục không tưởng.

Ra rạp được 11 ngày, dự án phim Mai của đạo diễn Trấn Thành đã thiết lập nên những kỷ lục không tưởng. Doanh thu của phim tính đến 21h00 ngày 21/2 đã vượt qua mốc 400 tỷ đồng, trở thành bộ phim Việt thứ 3 trong lịch sử làm được điều này sau Bố GiàNhà Bà Nữ.

Tốc độ này của Mai đã chính thức “vượt mặt” Nhà Bà Nữ (17 ngày), trở thành phim đạt doanh thu 400 tỷ đồng nhanh nhất màn ảnh rộng Việt Nam.

Mai cán mốc 400 tỷ, Trấn Thành lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt! - Hình 1

Doanh thu Mai vượt 400 tỷ đồng sau 11 ngày (theo Box Office Vietnam)

Thành tích mới nhất này tiếp tục bổ sung vào “kho” kỷ lục của Mai. Trước đó, phim đã “xô đổ” nhiều cột mốc phòng vé Việt như lượng đặt vé trước cao nhất mọi thời đại, phim có doanh thu ngày đầu cao nhất mọi thời đại (23,3 tỷ đồng), phim có doanh thu trong 1 ngày cao nhất mọi thời đại (40 tỷ vào mùng 5 Tết), cũng như chạm các mốc 50 tỷ, 100 tỷ, 200 tỷ… nhanh nhất lịch sử.

Mai cán mốc 400 tỷ, Trấn Thành lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt! - Hình 2

Mai cán mốc 400 tỷ, Trấn Thành lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt! - Hình 3

Mai cán mốc 400 tỷ, Trấn Thành lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt! - Hình 4

Mai phá nhiều kỷ lục khủng

Doanh thu khủng mà Mai mang lại còn giúp Trấn Thành trở thành đạo diễn đầu tiên có tổng doanh thu vượt mốc 1000 tỷ đồng, đồng thời có 3 dự án phim vượt mốc 400 tỷ doanh thu. Bản thân nam MC đang nắm trong tay 3 phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt, bỏ xa các đối thủ khác.

Mai cán mốc 400 tỷ, Trấn Thành lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt! - Hình 5

Kể từ khi công chiếu, Mai đã nhanh chóng trở thành đề tài hot trên MXH. Những tưởng thể loại phim nghiêng về tình cảm đôi lứa sẽ không được đón nhận nồng nhiệt vào dịp Tết, thế nhưng Mai đã chứng minh điều ngược lại. Câu chuyện vươn lên khỏi khó khăn, theo đuổi tình yêu của cô gái trẻ đẹp tên Mai (Phương Anh Đào) đã chạm đến nhiều khán giả khắp cả nước, tạo ra nhiều trào lưu “gây sốt”.

"Mai" tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành "hốt bạc"?

Giới chuyên gia phân tích nhiều lý do xoay quanh sự bùng nổ doanh thu phòng vé của "Mai" - tác phẩm do Trấn Thành đầu tư và đạo diễn.

Mai - tác phẩm của đạo diễn Trấn Thành - đang gây "sốt" thị trường phim Tết năm nay. Theo số liệu của Box Office Việt Nam - đơn vị thống kê độc lập, phim chạm mốc doanh thu 300 tỷ đồng chỉ sau 8 ngày ra rạp (vượt kỷ lục đạt 300 tỷ đồng trong 11 ngày của Nhà bà Nữ).

Đến hết ngày 18/2, phim có doanh thu 335 tỷ đồng. Mai được dự báo sẽ tiếp tục xác lập kỷ lục mới, thậm chí nhiều khả năng xô đổ kỷ lục doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt của Nhà bà Nữ (475 tỷ đồng).

Theo giới chuyên gia, chiến thắng của Mai đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Video đang HOT

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 1

Mai - bộ phim "cháy vé" mùa Tết Nguyên đán năm nay (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Trấn Thành - thương hiệu "bảo chứng phòng vé"

Từ "dân tay ngang", sau 4 năm lấn sân làm phim, Trấn Thành dần được công nhận là một trong những đạo diễn "bảo chứng phòng vé" của thị trường phim nội địa.

Khán giả và giới chuyên gia cho rằng lý do đầu tiên giúp Mai chiến thắng thị trường phim Tết vì đó là "phim của Trấn Thành".

Ở nhiều phim điện ảnh, diễn viên là "bảo chứng" cho sự thành công của phim đó, là gương mặt kéo khán giả ra rạp. Tuy nhiên với Mai, không phải Phương Anh Đào hay Tuấn Trần là ngôi sao, mà chính Trấn Thành mới là cái tên có sức nặng nhất với khán giả.

Một bộ phận khán giả cho biết, họ có thể chưa rõ nội dung của Mai ra sao, nhưng chỉ cần là phim do Trấn Thành đạo diễn, thì người xem sẵn sàng bỏ t.iền mua vé để thỏa mãn sự yêu thích và đôi khi là... trí tò mò.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 2

Sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Trấn Thành giúp phim kéo khán giả ra rạp (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt chia sẻ với phóng viên Dân trí: "Qua quá trình xây dựng thương hiệu, Trấn Thành khiến những khán giả từng xem Bố già hay Nhà bà Nữ đến mùa phim Tết năm nay tiếp tục chọn Mai, mà không phải phim khác.

Bỏ qua câu chuyện yêu ghét cá nhân, rõ ràng nhìn tổng thể thị trường, số đông khán giả tin tưởng phim của Trấn Thành".

Theo chuyên gia, chưa cần nói đến câu chuyện thắng bại doanh thu, chỉ cần nhìn vào mức độ đầu tư cho từng tác phẩm thì Trấn Thành đang chứng tỏ anh là đạo diễn chỉn chu khi làm nghề.

Ông Nguyễn Phong Việt dẫn chứng việc Trấn Thành "mạnh tay" đầu tư 50 tỷ đồng để sản xuất một bộ phim tình cảm. "Mức độ đầu tư về tâm sức cộng với tài năng của Trấn Thành giúp các bộ phim của Thành tạo nên một tiêu chuẩn cao hơn phần còn lại của thị trường.

Thông thường, phim tâm lý tình cảm tương tự Mai chỉ cần khoảng 25 tỷ đồng sản xuất, nhưng Trấn Thành bỏ ra con số gấp đôi để đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, góc quay. Tôi nghĩ Thành biết rằng để niềm tin của khán giả tiếp tục được nuôi dưỡng thì cậu ấy cần phải làm sao cho sản phẩm tốt nhất có thể", ông Việt cho hay.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Nhiều ý kiến cho rằng việc Trấn Thành đầu tư làm phim Tết là lựa chọn khôn ngoan bởi khán giả Việt nhìn chung vẫn ủng hộ phim Việt, sẵn sàng ra rạp để thưởng thức phim dịp Tết.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc nội dung CGV Việt Nam - nhận định Tết là thời điểm quan trọng, là miếng bánh "béo bở" với thị trường phim.

Ở góc độ nhà phát hành, các cụm rạp luôn lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm phim chiếu Tết để phục vụ khán giả. Với các nhà làm phim, họ cũng có nhiều tính toán để khởi chiếu thuận lợi vào mùa Tết Nguyên đán.

"Dịp Tết, khán giả Việt Nam ra rạp nhiều hơn các thời điểm khác trong năm. Mọi người có thói quen dẫn gia đình, người thân, bạn bè ra rạp để trò chuyện, giải trí", ông Hải cho hay.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 3

Trấn Thành giao lưu với khán giả tại buổi chiếu "Mai" ở Hà Nội (Ảnh: Facebook nhân vật).

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm ra rạp cho Mai, giới chuyên môn cũng đ.ánh giá thành công của bộ phim đến từ việc chất lượng bộ phim hơn hẳn phần còn lại của đường đua Tết.

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt đưa ra quan điểm: "Chất lượng thị trường phim Tết năm nay khá tệ. Từ Gặp lại chị bầu cho đến các phim ngoại, không có đối thủ nào mạnh đủ để cản đường phim của Trấn Thành. Đến nay, khoảng 80% doanh thu phim Tết năm do Mai nắm giữ, 20% thuộc về các phim còn lại".

Ông Việt cho biết thông thường các bộ phim điện ảnh sau 1 tuần ra rạp sẽ giảm suất chiếu, nhưng Mai ngược lại. Ban đầu, phim có khoảng gần 4.000 suất chiếu mỗi ngày, song nay lại tăng lên hơn 5.000 suất chiếu/ngày. Đồng thời, các phim khác cũng bị thu hẹp số lượng suất chiếu.

Việc tăng giảm suất chiếu mỗi ngày do các nhà rạp điều chỉnh, dựa vào nhu cầu thực tế của khán giả. Theo đó, số suất chiếu của Mai sẽ còn có khả năng tăng nếu tỷ lệ lấp đầy tốt, lượng vé đặt trước cao.

"Với tốc độ doanh thu hiện tại, cột mốc kỷ lục 500 tỷ đồng là điều có thể đạt được sớm", ông Nguyễn Phong Việt dự đoán.

"Hốt bạc" nhờ nắm bắt trúng tâm lý khán giả

Với truyền thông và mạng xã hội, các phim có Trấn Thành tham gia (dù là vai trò diễn viên hay đạo diễn) luôn là chủ đề được bàn tán. Ở Mai, câu chuyện phim "hay hay dở", "đáng t.iền hay không đáng tiền" vẫn tạo nên những cuộc tranh luận sôi nổi.

Nhiều người nhận định Trấn Thành thắng lớn nhờ biết cách chọn đề tài làm phim, chọn cách kể chuyện trúng tâm lý, thị hiếu số đông khán giả.

"Phim là tác phẩm nghệ thuật, hay hay dở là tùy vào các đối tượng khán giả khác nhau. Mỗi nhà sản xuất phim đều có những nghiên cứu đ.ánh giá về tiềm năng khán giả để sản xuất nên bộ phim phù hợp với nhóm khán giả đó.

Truyền thông thành công là cú huých để phim tăng vọt doanh thu, nhưng nội dung phim vẫn là quan trọng nhất", ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc nội dung CGV Việt Nam - đưa ra nhận định.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 4

Nội dung phim dễ tiếp cận, phù hợp số đông khán giả Việt (Ảnh: Chụp màn hình).

Mai khai thác chủ đề tình yêu "chị em" lệch t.uổi, khoảng cách giàu - nghèo, nam nữ chính đối mặt nhiều thử thách, kèm nhiều câu thoại triết lý về tình yêu, cuộc sống. Đề tài này đã có rất nhiều trên màn ảnh Việt Nam, Hàn Quốc, nhưng vì sao vẫn hút khách?

Nhiều khán giả đ.ánh giá việc Trấn Thành chọn nhân vật nữ chính là người yếu thế, khát khao có được tình yêu ở độ t.uổi gần 40, cho thấy sự thông minh của nam nghệ sĩ. Ở góc độ tâm lý đám đông, khán giả sẽ có cảm xúc mạnh, dễ khóc, dễ cười, dễ cổ vũ, đồng cảm và bênh vực nhân vật.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 5

Phương Anh Đào trong vai "Mai" - nữ chính của phim (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Chuyên gia Nguyễn Phong Việt cho biết, nội dung của Mai không mới mẻ, thậm chí dễ đoán. Tuy nhiên, đề tài phim về tình yêu có biên độ rất rộng. Dù điện ảnh đã khai thác nhiều, nhưng nó vẫn là chủ đề thú vị nếu đạo diễn biết kể một câu chuyện hay.

"Theo tôi, Trấn Thành biết cách làm khán giả khóc cười với số phận nhân vật. Ở đây, khóc, cười đều tự nhiên chứ không phải khiên cưỡng, gượng ép. Ví dụ, phần kết của Mai khi nhân vật nữ chính khóc tức tưởi, ở góc độ chuyên môn, theo tôi đó là cảm xúc không phù hợp với đường dây mà phim đã xây dựng cho nhân vật, cảnh kết của phim không "đã".

Nhưng nhiều người thích cảnh đó, cảm thấy "vỡ òa" vì đồng cảm với nhân vật, cho thấy Trấn Thành làm tốt việc nhìn vào cảm xúc của số đông khán giả", ông Việt nói thêm.

Ông Việt cho rằng vẫn có những lỗi logic trong kịch bản, cách khai thác nhân vật trong phim... Song, phần lớn người xem đều không thấy tiếc t.iền, phí thời gian hay cho rằng mình bị đạo diễn "lừa" bởi tác phẩm vừa vặn với gu thưởng thức số đông.

Mai tiến gần mốc 500 tỷ đồng: Vì sao thương hiệu Trấn Thành hốt bạc? - Hình 6

Trấn Thành, Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong hậu trường ghi hình "Mai" (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng việc Mai thắng lớn doanh thu là nhờ "một mình một ngựa" trên đường đua dịp Tết. Khán giả không có lựa chọn nào khác để xem vì Trấn Thành gần như "độc chiếm" phòng vé.

Tiến sĩ văn học Hà Thanh Vân nhận xét về bộ phim trên trang cá nhân: "Về nghệ thuật, phim khá hơn những phim trước đây của Trấn Thành, là một bước tiến mới của anh, thỏa mãn công chúng bình dân. Nhưng nội dung phim bình thường, lấy ý tưởng từ nhiều phim khác, thành lẩu thập cẩm.

Vấn đề quan trọng nhất: Phim Việt giải trí chiếu Tết như Mai thì điện ảnh Việt Nam sẽ đi về đâu, nhất là khi TPHCM đang muốn trở thành thành phố sáng tạo của UNESCO trong lĩnh vực điện ảnh?".

Một số ý kiến nhận định Trấn Thành và ê-kíp khôn ngoan khi chọn một cái kết gây tranh cãi, giúp bộ phim được thảo luận nhiều hơn, từ đó lan tỏa sức mạnh của "tiếp thị truyền miệng".

Về vấn đề này, biên kịch Nguyễn Thanh Bình - người chấp bút kịch bản Mai - trao đổi với phóng viên Dân trí: "Khi chọn cái kết bi (kết thúc buồn - PV), khác với kiểu kết hạnh phúc quen thuộc, đội ngũ sáng tạo đã tranh luận rất nghiêm túc và lâu dài.

Nhưng Trấn Thành đã chọn cái kết mà ê-kíp tin là tốt nhất cho tác phẩm này. Sự hợp lý sẽ phù thuộc vào điểm nhìn của mọi người. Nó hợp lý với người này nhưng bất hợp lý với người khác. Và chính điều đó tạo ra tranh luận thú vị".

Trước ý kiến cho rằng Trấn Thành thắng doanh thu không phải vì kịch bản hay mà nhờ kế hoạch truyền thông, Nguyễn Thanh Bình nói: "Tôi tin khán giả hiện nay là những người tiêu dùng thông minh. Họ thừa biết cách chọn một bộ phim tốt để ủng hộ và rủ rê mọi người xem cùng. Và tôi tin một chiến dịch truyền thông sẽ không thể cứu nổi một phim dở".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên
17:21:11 20/06/2024
Cặp sao Việt tái hợp sau 18 năm khiến netizen thích thú, visual hack t.uổi cả đôi mới tài tình
20:47:08 20/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"
14:23:54 21/06/2024
Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:22:05 20/06/2024
Mỹ nhân suýt đóng nữ chính Mặc Vũ Vân Gian: Nhan sắc lẫn diễn xuất đều ăn đứt Ngô Cẩn Ngôn
06:03:25 20/06/2024

Tin đang nóng

Xoài Non tiết lộ về con số 20 tỷ đền bù và tình cảm hiện tại với Xemesis
14:46:30 21/06/2024
Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Quang Linh bảo vệ Hằng Du Mục, khuyên chị ruột cự tuyệt với chồng Trung Quốc?
15:23:44 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Vụ Hằng Du Mục bị chồng "tương tác": Long Chun bức xúc, chính thức vào cuộc
16:04:02 21/06/2024
Chủ quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than bị xử phạt 3,5 triệu đồng
16:35:19 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Chàng trai bán vé số cưới tiểu thư nhà giàu, sau 3 ngày bố vợ lắc đầu ngao ngán
16:15:32 21/06/2024

Tin mới nhất

Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng

19:45:19 21/06/2024
Phải chăng Trần Nghiên Hy đang lấy hôn nhân ra làm chiêu trò để tạo sức nóng cho dự án mới cùng đàn em cao 1,88 m Châu Kha Vũ.

Xuất hiện dàn cast Câu Chuyện Hoa Hồng bản Hàn: Song Hye Kyo nhập vai không cần diễn, tri kỷ là cái tên chẳng ai ngờ tới

15:30:10 21/06/2024
Cư dân mạng còn bất ngờ lựa chọn ra một nữ diễn viên Hàn Quốc có thể đóng Câu Chuyện Hoa Hồng nếu bộ phim này có bản Hàn.

Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tái xuất trong họp báo phim nối sóng "Người một nhà", nhan sắc t.uổi U40 ra sao?

14:15:10 21/06/2024
Diễm Hằng và Mạnh Quân thủ vai vợ chồng. Nữ diễn viên thú nhận đã lâu không quay lại đóng phim khiến cô bị khớp , thậm chí tự ti trước ống kính.

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Cuộc tái ngộ màn ảnh của 'em gái' Phương Oanh và 'người tình' Thu Quỳnh

06:08:28 21/06/2024
Bích Ngọc, diễn viên thủ vai Diệp, em gái Phương Oanh trong Hương vị tình thân tái hợp trên màn ảnh với Tiến Lộc - người tình của Thu Quỳnh trong Về nhà đi con .

Con gái của Ngô Cẩn Ngôn và Vương Tinh Việt trong "Mặc vũ vân gian" lộ diện?

06:05:34 21/06/2024
Mới đây, nhà sản xuất Vu Chính tiếp tục tạo chủ đề khiến netizen không thể không quan tâm khi tung ảnh một b.é g.ái mặc trang phục cổ trang và bảo mọi người hãy đoán xem cô bé là ai.

Đạo diễn 'Train to Busan' hợp tác với nhà làm phim đoạt giải Oscar Alfonso Cuarón

20:37:04 20/06/2024
Bộ phim kinh dị mới của đạo diễn Hàn Quốc Yeon Sang-ho, với sự tham gia của Ryu Jun-yeol và Shin Hyun-been, được kỳ vọng sẽ tiếp nối chuỗi thành công của Hellbound và Parasyte: The Grey .

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

Người tình màn ảnh của Thúy Ngân lên tiếng khi bị chê bai về diễn xuất

19:42:14 19/06/2024
Cùng là hai cái tên được nhắc nhiều trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh và Trương Minh Thảo lại nhận phản ứng khác biệt.

Lưu Diệc Phi trong 'Câu chuyện hoa hồng' gây tranh cãi

15:42:18 19/06/2024
Hình tượng của Lưu Diệc Phi trong phim gây tranh cãi bởi được miêu tả quá lý tưởng, không chân thực với đa phần phụ nữ trẻ trong xã hội hiện đại.

Khả Ngân - Luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình

15:23:46 19/06/2024
Là diễn viên không chuyên, từng bị chê là bình hoa di động , Khả Ngân cho biết, cô đã không bỏ cuộc trong hành trình tự lột xác để nhận được sự yêu thương từ khán giả.

Ngô Cẩn Ngôn hé lộ tính cách khó hiểu của "tình trẻ" kém 12 t.uổi

15:03:00 19/06/2024
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã có những chia sẻ thú vị về Vương Tinh Việt, bạn diễn của cô trong phim Mặc vũ vân gian .

Có thể bạn quan tâm

Sống rất thực tế, 3 con giáp này sẽ sớm bước vào hàng ngũ tinh anh trong xã hội, trung vận t.iền tài viên mãn

Trắc nghiệm

20:45:06 21/06/2024
3 con giáp này sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai nếu như họ liên tục phát huy ưu điểm của mình.Trên sân khấu rộng lớn của cuộc đời, một số con giáp thể hiện bằng sự bình tĩnh

Hòa Bình: Sức hấp dẫn của du lịch Cao Phong

Du lịch

20:43:29 21/06/2024
Lần đầu tiên đi du lịch Cao Phong nhưng chị Phan Thúy Quỳnh (Đông Anh, Hà Nội) đã hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp ôn hòa của vùng đất mới.

Lần hiếm hoi Chủ tịch Hà Nội FC có biểu hiện "ghen" khi Đỗ Mỹ Linh nhắc đến trai đẹp, nàng hậu phản ứng ra sao?

Sao thể thao

20:32:38 21/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh khi cô đi dự một triển lãm nghệ thuật. Mẹ bỉm một con khiến dân tình xuýt xoa vì gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai, cuốn hút

Nam Cường: "Lần đầu tôi hát bài Bay giữa ngân hà, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hú hồn luôn"

Tv show

20:29:28 21/06/2024
Là khách mời trong tập 25 chương trình Đời nghệ sĩ , Nam Cường đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hành trình làm nghệ thuật của mình.

Tin tặc tấn công Cơ quan Thám hiểm Hàng không Vũ trụ Nhật Bản

Thế giới

20:18:41 21/06/2024
Từ đầu năm đến nay, JAXA phải hứng chịu nhiều cuộc tấn công mạng. Cơ quan này cũng từng là mục tiêu của các cuộc tấn công mạng vào năm 2016 và 2017.

Gặp lại 2 diễn viên phim 'Mắt biếc' trong 'Mùa hè đẹp nhất' về thời hoa niên

Phim việt

20:02:34 21/06/2024
Mùa hè đẹp nhất chọn bối cảnh TP.HCM thập niên 1990, làm không ít người xem bồi hồi về một thời thanh xuân bên ngôi trường kỷ niệm với bạn bè, thầy cô.

"Búp bê" Thanh Thảo lần đầu nói về tin đồn giải nghệ, khẳng định muốn đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời

Sao việt

19:57:51 21/06/2024
Được đồng hành cùng con những năm tháng đầu đời là rất quý giá, bởi sẽ không bao giờ trở lại, khi mải mê với sự nghiệp, quay đầu nhìn lại sợ rằng các con đã lớn và mình đã mất đi quãng thời gian đẹp nhất cùng con.

Cẩn thận: 4 loại thuốc có thể khiến tình trạng suy tim nghiêm trọng hơn

Sức khỏe

19:34:26 21/06/2024
Suy tim thường do các vấn đề sức khỏe khác gây ra, như bệnh tim hoặc tiểu đường . Nhưng các loại thuốc thông thường cũng có thể làm tăng rủi ro gây ra tình trạng này.

Khu vực Bắc Bộ chủ động ứng phó với mưa lớn

Tin nổi bật

19:19:33 21/06/2024
Dự báo khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, t...

Nhà tiên tri Nostradamus cảnh báo "kẻ thù" đe dọa năm 2024, khớp đến rùng mình

Netizen

19:13:46 21/06/2024
Nostradamus đề cập rằng năm 2024 sẽ xảy ra một số rắc rối xảy ra trên toàn cầu, bao gồm xung đột gia tăng, vấn đề địa chính trị, chiến tranh trên biển, các vấn đề với hoàng gia và một thảm họa nhân đạo lớn.

Phá đường dây thao túng thị trường chứng khoán, thu lợi bất chính gần 10 tỷ đồng

Pháp luật

19:08:35 21/06/2024
Cầm đầu đường dây thao túng thị trường chứng khoán là Nguyễn Khánh Toàn (SN 1979, trú tại KĐT Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội).