Ly kỳ những vụ chết đi sống lại: Sống dậy trên bàn mổ tử thi nhờ tiếng ngáy bí ẩn

Chết đi sống lại tưởng như là chuyện phi lý không thể xảy ra nhưng lại có thật. Rất nhiều vụ người đã qua đời nhưng đột nhiên sống dậy nhờ một lý do nào đó khiến khoa học cũng không thể giải thích nổi.

Sống dậy trên bàn mổ tử thi nhờ tiếng ngáy bí ẩn

Gonzalo Montoya, 29 tuổi, đến từ Tây Ban Nha, là một tù nhân bị kết tội ăn cắp, đã chết tại nhà tù Asturias vào ngày 7/1/2018. Sau khi xác định Gonzalo đã tử vong, bác sĩ đã đưa thi thể anh ta vào túi xác.

Sau đó, thi thể của Gonzalo được đưa tới Viện Y học Pháp lý của Oviedo để khám nghiệm tử thi. Trong quá trình này, một vài bác sĩ đã vô tình nghe thấy âm thanh phát ra từ túi xác của Gonzalo. Khi kiểm tra, họ vô cùng kinh ngạc khi thấy anh ta vẫn còn sống. Gonzalo đã lấy lại được ý thức và được chuyển tới Bệnh viện Đại học Central Asturias để hồi phục.

Chia sẻ trên báo chí, Gonzalo cho biết, anh ta đã sống lại nhờ một tiếng ngáy bí ẩn mà anh nghe thấy khi đang nằm trên bàn mổ tử thi. Các bác sĩ và chuyên gia khi ấy vô cùng kinh ngạc bởi không biết tiếng ngáy phát ra từ đâu, càng không thể giải thích được lý do khiến Gonzalo bật túi xác sống lại.

Ly kỳ những vụ chết đi sống lại: Sống dậy trên bàn mổ tử thi nhờ tiếng ngáy bí ẩn - Hình 1

Anh Gonzalo đã sống dậy nhờ tiếng ngáy bí ẩn.

Một số người cho rằng, đây có thể là một trường hợp của catalepsy (chứng giữ nguyên thế), một trạng thái thần kinh đặc trưng khiến cho cơ thể bị đơ cứng, bất động, mất cảm giác và ý thức. Trong khi đó, gia đình của Gonzalo cho biết, anh ta từng bị mắc chứng động kinh và rất có thể điều này liên quan đến sự việc trên, tuy nhiên chưa ai có thể khẳng định được.

Một phát ngôn viên của nhà tù Asturias cho biết: “Hai bác sĩ của nhà tù đã xác nhận anh ta qua đời. Chúng tôi còn gọi điện cho gia đình và tòa án địa phương để thông báo tin. Sau đó, tòa án còn cử thêm một bác sĩ pháp y để xác nhận cái chết. Chính vì vậy, chúng tôi không thể tin nổi là chuyện này lại xảy ra. Các bác sĩ cũng chưa xác định rõ tại sao điều này lại có thể xảy ra”.

Nhân viên nhà tang lễ phát hiện người phụ nữ còn sống khi thấy túi xác chuyển động

Sự việc xảy ra hôm 11/4/2020 tại thành phố Coronel Oviedo, Paraguay. Sáng hôm đó, bà Gladys Rodríguez Duarte, 50 tuổi, được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì ung thư buồng trứng và tăng huyết áp tới mức nguy hiểm. Các bác sĩ đã tiếp nhận điều trị cho bà Gladys nhưng đáng tiếc đến trưa hôm đó, bà đã qua đời.

Ly kỳ những vụ chết đi sống lại: Sống dậy trên bàn mổ tử thi nhờ tiếng ngáy bí ẩn - Hình 2

Bà Gladys sống lại khi đang nằm trong túi xác.

Sau đó, Phòng khám San Fernando đã bàn giao thi thể của bà Gladys cho nhà tang lễ địa phương để chuẩn bị làm lễ hỏa táng. Thi thể của bà Gladys được đựng trong túi xác. Hai nhân viên nhà tang lễ là anh Duarte và anh Sons đã tiếp nhận túi đựng thi thể này, vận chuyển về nơi hỏa táng.

Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, anh Duarte và anh Sons đã sốc nặng khi thấy túi đựng thi thể đột nhiên chuyển động. Ban đầu, họ còn tưởng mình bị nhầm vì đường xóc, tuy nhiên khi thử mở túi xác ra, họ bàng hoàng nhận ra bà Gladys vẫn có dấu hiệu sự sống. Ngay sau đó, bà Gladys được đưa tới một cơ sở của Viện phúc lợi xã hội Paraguay để cấp cứu và phục hồi.

Ly kỳ những vụ chết đi sống lại: Sống dậy trên bàn mổ tử thi nhờ tiếng ngáy bí ẩn - Hình 3

Phòng khám nơi bà Gladys điều trị.

Sự việc này đã khiến chồng và con trai của bà Gladys vô cùng tức giận, cho rằng đây là một sai sót cực lớn của bệnh viện. Người chồng chia sẻ: “Ông ta cho rằng Gladys đã chết và nhanh chóng kết luận đơn giản như việc kết luận một con vật đã chết. Ông ta thậm chí còn chẳng cố gắng hồi sinh cô ấy. Chúng tôi đã tin tưởng ông ta nên mới tới phòng khám đó. Nhưng họ đã thản nhiên kết luận cô ấy chết rồi đưa tới nhà tang lễ trong khi cô ấy vẫn sống rành rành”.

Bác sĩ Heriberto Vera, người tiến hành điều trị cho bà Gladys sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra.

Sống dậy sau 6 tiếng tim ngừng đập

Ngày 3/11/2019, cô Audrey Mash, 34 tuổi, một giáo viên tiếng Anh sống tại thành phố Barcelona , Tây Ban Nha, đã cùng chồng đi leo núi và chẳng may gặp trận bão tuyết. Khi được tìm thấy, nhiệt độ cơ thể cô Audrey hạ xuống rất thấp chỉ còn 18 độ.

Cô Audrey được đưa vào Bệnh viện Barcelona để cấp cứu. Các bác sĩ đã hết sức nỗ lực nhưng nhiệt độ cơ thể cô Audrey hạ xuống quá thấp, tim đã ngừng đập, thận và phổi cũng không còn hoạt động. Về mặt lý thuyết, cô Audrey được cho là đã qua đời.

Tuy nhiên, các bác sĩ tin rằng việc thân nhiệt hạ thấp đã làm chậm lại quá trình hoạt động bình thường của cơ thể. Họ cố gắng sử dụng một thiết bị tim phổi đặc biệt để giúp lưu thông oxy trong động mạch của cô Audrey, sau đó làm ấm máu để giúp thân nhiệt tăng lên 30 độ. Sau đó, bác sĩ sử dụng máy khử rung tim để hồi sức tim phổi cho cô Audrey nhưng không thành công. Khi đó, tim của cô đã ngừng đập 6 tiếng. Ngay trước lúc bác sĩ chuẩn bị tuyên bố tử vong, tim của cô bất ngờ đập trở lại trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau 3 ngày, cô Audrey đã tỉnh táo và nói chuyện lại được. Tuy nhiên, cô vẫn phải nằm viện thêm một thời gian dài mới hoàn toàn bình phục.

Ly kỳ những vụ chết đi sống lại: Sống dậy trên bàn mổ tử thi nhờ tiếng ngáy bí ẩn - Hình 4

Cô Audrey suýt chết khi đi leo núi cùng chồng nhưng đã may mắn sống lại sau 6h tim ngừng đập.

Bác sĩ Eduard Argudo, người điều trị cho cô Audrey chia sẻ với báo giới: “Bệnh nhân là một cô gái trẻ bị ngừng tim và hoàn toàn không còn dấu hiệu của sự sống nữa. Cô ấy nhợt nhạt và tái xanh. Điều duy nhất ổn là thân nhiệt của cô ấy thấp. Việc hạ thân nhiệt đã khiến cô ấy ngừng tim nhưng đồng thời cũng là yếu tố cứu sống cô ấy. Nếu cô ấy ngừng tim trong điều kiện thân nhiệt bình thường, chúng tôi chắc chắn phải tuyên bố qua đời. Đây là trường hợp đặc biệt trên toàn thế giới và là trường hợp ngừng tim lâu nhất từng xảy ra tại Tây Ban Nha”.

Con trai bật dậy đòi uống nước giữa đám tang

Sự việc hy hữu xảy ra tại khu vực lat, Ameenabad, bang Telangana, Ấn Độ. Anh Sanjaj, 28 tuổi, nhập viện vì cảm thấy không khỏe trong người nhưng sau 5 ngày vẫn không có tiến triển gì. Tới sáng ngày 14/7/2019, bác sĩ tuyên bố anh Sanjaj đã qua đời. Sau đó, gia đình anh đau buồn nhận thi thể con trai đưa về chôn cất. Thế nhưng khi gia đình anh đang thực hiện những nghi lễ cuối cùng trước khi an táng, một chuyện kinh hãi đã xảy ra.

Vào khoảng 10h sáng, một số người thân đã bất ngờ nhìn thấy cơ thể của anh Sanjaj chuyển động. Ban đầu, họ còn tưởng nhìn nhầm nhưng một lúc sau, tất cả sốc nặng khi thấy anh Sanjaj mở mắt, nói rằng đang khát và muốn uống nước. Bố mẹ anh Sanjaj đã sợ hãi và bàng hoàng tới mức không nói nên lời.

Sau khi uống nước xong, anh Sanjaj lại nằm xuống và nhắm mắt. Bố mẹ anh lập tức gọi xe cứu thương, đưa con tới bệnh viện Balrampur và tới 11h10 phút thì tới nơi. Tại đây, các bác sĩ đã kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa và khẳng định anh Sanjaj đã thật sự qua đời.

Sự việc này đã khiến nhiều người không thể tin nổi và đưa ra nhiều nghi vấn. Có người cho rằng bệnh viện đầu tiên nơi anh Sanjaj nằm đã chẩn đoán sai, đưa ra kết luận lúc anh chưa qua đời. Một số ý kiến khác lại cho rằng anh Sanjaj đã mắc một hội chứng đặc biệt, khiến tim hoạt động trở lại sau khi đã ngừng đập.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ

Hòn đảo huyền thoại mang tên Hy-Brasil được nhắc đến trong nhiều giai thoại, truyền thuyết ở Ireland. Nơi đây được mô tả có chứa kho báu cực giá trị và được người người khổng lồ bảo vệ. Do đó, Hy-Brasil rất khó bị phát hiện.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 1

Từ thế kỷ 13 - 18, Hy-Brasil - hòn đảo huyền thoại - xuất hiện trên một số tấm bản đồ trên thế giới. Nhiều giai thoại, truyền thuyết ở Ireland có đề cập đến vùng đất bí ẩn này.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 2

Theo các truyền thuyết, đảo Hy-Brasil thường bị sương mù bao phủ quanh năm. Nơi đây chỉ lộ diện 1 ngày duy nhất theo chu kỳ 7 năm/lần.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 3

Ngay cả khi đảo Hy-Brasil lộ diện khỏi sương mù, con người rất khó phát hiện và đặt chân lên đảo.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 4

Tương truyền, trên hòn đảo Hy-Brasil có rất nhiều vàng bạc châu báu giá trị.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 5

Cuộc sống của người dân trên đảo vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Nơi đây còn được coi là vùng đất thiên đường.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 6

Chính vì vậy, Hy-Brasil được những người khổng lồ bảo vệ. Nhờ vậy, hòn đảo này luôn bình yên dù bên ngoài xảy ra nhiều thảm họa hay chiến tranh... cũng không ảnh hưởng đến Hy-Brasil.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 7

Những câu chuyện về Hy-Brasil thôi thúc nhiều nhà thám hiểm tìm kiếm vị trí chính xác của hòn đảo có đầy kho báu.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 8

Một số người tuyên bố tìm thấy hòn đảo huyền thoại Hy-Brasil. Thế nhưng, những đảo được tìm thấy không giống với những mô tả trong truyền thuyết.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 9

Do đó, nhiều đoàn thám hiểm tiếp tục bỏ công sức và tiền bạc để tìm kiếm hòn đảo Hy-Brasil.

Bí ẩn hòn đảo chất đầy kho báu được người khổng lồ bảo vệ - Hình 10

Đến nay, sự tồn tại của đảo Hy-Brasil vẫn là bí ẩn lớn mà con người khao khát tìm được.

Mời độc giả xem video: Bí mật hòn đảo dành riêng cho người ngoại tình. Nguồn: VTC14.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

Chủ nhân sốc phát hiện bức vẽ cũ kỹ 30 USD hóa ra là bức tranh gốc thời Phục hưng trị giá 50 triệu USD
09:59:29 30/11/2021
Nhà tiên tri Nostradamus dự đoán chính xác về dịch COVID-19 và cả biến thể Omicron?
14:36:23 30/11/2021
Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính "thủ phạm"
09:41:17 01/12/2021
Lạnh gáy lời tiên tri lừng danh Nostradamus về năm 2022
09:50:42 01/12/2021
Kỳ lạ ngỗng đẻ trứng màu đen bất thường
14:42:16 30/11/2021
Sự thật chấn động 2 xác ướp bé gái hoàn hảo trong mộ Pharaoh Tutankhamun
14:39:42 30/11/2021
Bí ẩn xác ướp cuốn dây thừng trong ngôi mộ dưới lòng đất
14:44:57 30/11/2021
Bà mẹ rượt đuổi, đánh nhau dữ dội với báo hoa để cứu sống con trai 8 tuổi
14:47:29 01/12/2021
Giật mình lời giải về sự tồn tại của thế giới song song
09:44:31 01/12/2021
Thú vị “đồng đô la” trên cát
09:48:43 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Huấn hoa hồng “chịu nhục” xin được làm giúp việc cho Khoa Pug sau tuyên bố “30 tỷ là rác”
15:30:26 01/12/2021
Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man
13:56:48 01/12/2021
Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù
16:12:31 01/12/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Thương Tín tiết lộ gây sốc về việc mạnh thường quân hỗ trợ biệt thự: "Bị lừa, người ta nói dối để lấy danh tiếng"
15:08:53 01/12/2021
Quản lý cũ Đông Nhi gay gắt phê phán Thương Tín
17:17:35 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Trần Quán Hy - Chung Hân Đồng - Dư Văn Lạc: Tình tay ba giành người đẹp "ảnh nóng" biến anh em thân tình thành thù hận
15:09:41 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021

Tin mới nhất

Khai quật mộ cổ nhà Minh, chuyên gia sững người vì kho báu bạc tỷ

19:48:47 01/12/2021
Trong quá trình khai quật mộ cổ thời nhà Minh ở Hồ Bắc, Trung Quốc, các chuyên gia tìm thấy nhiều cổ vật. Kho báu trong mộ trị giá bạc tỷ

Người cha tự mở phòng thí nghiệm điều chế thuốc chữa bệnh cho con trai

14:50:32 01/12/2021
Không thể tìm thấy loại thuốc mà cậu con trai 2 tuổi của mình đang rất cần, một người cha ở Trung Quốc đã tự tạo phòng thí nghiệm để điều chế loại thuốc duy trì sự sống cho con mình

Sự thật gây choáng về xác ướp được công nhận Di sản thế giới

14:43:15 01/12/2021
Xác ướp của người Chinchorro có niên đại hơn 7.000 năm tuổi. Những xác ướp lâu đời nhất thế giới này được UNESCO công nhận là Di sản thế giới

Cuộc sống khác lạ ở 'thủ đô gấu Bắc Cực'

09:57:28 30/11/2021
Thị trấn Churchill nhỏ bé, lạnh giá, đường vào khó khăn ở Canada được mệnh danh là thủ đô gấu Bắc Cực, là nơi hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch ưa khám phá mạo hiểm

Kỳ quặc cuộc thi phòng ngủ lộn xộn nhất ở Anh

09:50:28 30/11/2021
Cuộc thi kỳ lạ thường niên ở Anh thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh và chiến thắng năm nay thuộc về phòng ngủ của một cô bé 8 tuổi

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

Tiết lộ cực choáng về hậu duệ của người ngoài hành tinh

19:57:15 28/11/2021
Theo một giả thuyết, những người mang nhóm máu RH- bị hoài nghi là hậu duệ của người ngoài hành tinh

Hoa nở rộ trên sa mạc khô cằn nhất thế giới

13:55:40 28/11/2021
Sa mạc Atacama ở Chile, nơi khô cằn được ví như sao Hoả trên Trái Đất, bất ngờ xuất hiện nhiều khu vực có hoa nở

Kinh hãi phát hiện dây kim tuyến quấn quanh cây thông Noel là một con rắn

13:52:09 28/11/2021
Một gia đình ở Australia đã bị sốc sau khi nhìn thấy một con rắn nâu quấn trong cây thông Noel trông giống hệt sợi dây kim tuyến trang trí

Mộ cổ nổ tung, lộ ra số vàng bạc châu báu trị giá hơn 700 tỷ đồng

13:47:45 28/11/2021
Sau khi mộ cổ bị nổ tung bằng thuốc nổ, số vàng bạc châu báu lấp lánh bị chôn vùi dưới đất sâu văng ra tung tóe khiến tất cả những người có mặt sững sờ

Đi dã ngoại, phát hiện 'lâu đài kho báu' 1.700 năm vùi giữa đồng

13:44:55 28/11/2021
Một khu phức hợp biệt thự La Mã tráng lệ như một lâu đài với kho báu là một bức tranh khảm tuyệt tác, rất nhiều đồ gốm cổ... đã được phát hiện tình cờ bên dưới một cánh đồng

Mắc chứng bệnh hiếm gặp, hai chị em già hơn cả bố mẹ mình

07:15:24 28/11/2021
Keshav và Anjali Kumar, hai chị em ruột đến từ Jharkhand (Ấn Độ) mắc phải hai chứng bệnh hiếm gặp là Cutis Laxa và Progeria, khiến họ trông già đi một cách khó tin. 

Nghe âm thanh lạ từ dưới lòng đất, người công nhân ứa nước mắt khi thấy thứ được đưa lên

07:09:08 28/11/2021
Nếu không phải đoạn đường này được thi công thì không biết chuyện đau lòng gì có thể xảy ra

Chuỗi hạt trang sức lâu đời nhất thế giới 150.000 năm tuổi

20:29:47 27/11/2021
Chuỗi hạt bằng vỏ sò 150.000 năm tuổi được cho là món đồ trang sức lâu đời nhất trên thế giới

Thiết bị độc lạ theo dõi chuyển động cơ mặt chỉ điểm kẻ nói dối

20:25:05 27/11/2021
Các nhà nghiên cứu Israel phát hiện ra thiết bị giúp nhanh chóng phát hiện kẻ nói dối qua cử động trên gương mặt

Người đàn ông suýt mất cánh tay vì tưởng nhầm cá sấu thật là mô hình nhựa

14:28:18 27/11/2021
Có thể coi đây là một trong những vụ tai nạn kỳ lạ nhất trong năm, một người đàn ông đã bị cá sấu cắn trọng thương sau khi trèo xuống hồ bơi để chụp ảnh tự sướng với nó, vì nghĩ rằng đó chỉ là một mô hình nhựa. 

Người đàn ông 72 tuổi trải nghiệm 8.000 nhà hàng để tìm kiếm nơi bán đồ ăn ngon nhất

14:26:15 27/11/2021
Người đàn ông 72 tuổi đã ăn tại 8.000 nhà hàng bán đồ ăn Trung Quốc tại Mỹ trong hành trình tìm kiếm địa điểm bán hàng ngon nhất

Kinh ngạc loài ong kền kền ăn thịt tạo ra mật ngọt

14:22:53 27/11/2021
Khác với những loài ong dựa vào phấn hoa để lấy chất dinh dưỡng, loài ong kền kền lại ăn thịt

Thịt gà in 3D và nấu chín bằng laser

13:45:55 27/11/2021
Thịt gà nấu bằng laser giữ được độ ẩm nhiều gấp 2 lần so với thịt gà nấu truyền thống, hương vị tương tự thịt gà chế biến kiểu thông thường

Chó robot thông minh giữ nhà

13:42:32 27/11/2021
Astro cũng có thể trông giữ vật nuôi, gửi báo động nếu như phát hiện người lạ vào nhà nhờ đôi mắt kỹ thuật số trên màn hình

Có thể bạn quan tâm

CĐM bức xúc chỉ trích sao nữ tên Khàn trước tin bán thuốc khiến bệnh nhân Covid-19 chuyển biến nặng

Sao việt

19:47:17 01/12/2021
Trước những thông tin ca sĩ Thủy Bi chia sẻ về sao nữ tên Khàn, cư dân mạng không khỏi bức xúc, liên tục để lại bình luận chỉ trích gay gắt

Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!

Phim âu mỹ

19:46:53 01/12/2021
Phải đạt doanh thu bao nhiêu thì Venom: Let There Be Carnage mới vượt xa hàng loạt bom tấn Marvel khác?

Điều tra người xưng phó phòng CSGT đòi tiền doanh nghiệp

Pháp luật

19:46:40 01/12/2021
Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã báo cáo lãnh đạo công an tỉnh để có chỉ đạo điều tra, làm rõ người tự xưng CSGT yêu cầu chủ xe chung chi để giảm nhẹ lỗi vi phạm

Kho cá cho gia vị này, bảo sao cá hôi, không ngon

Ẩm thực

19:45:51 01/12/2021
Khi kho cá có 2 loại gia vị bạn tuyệt đối không nên cho. Gia vị này không khử được mùi tanh mà còn mất đi vị thơm ngon của cá

"Cậu cả" Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng "nữ tính", sự nghiệp lại mờ nhạt

Hậu trường phim

19:43:46 01/12/2021
Ai cũng từng nghĩ Kim Hye Sung rồi sẽ là một mỹ nam đình đám của màn ảnh Hàn sau bộ phim Gia Đình Là Số 1 nhưng sự thật không như là mơ

Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng

Netizen

19:41:09 01/12/2021
Nhiều người đã đặt câu hỏi sao từ đầu mùa đến cuối mùa mà nhân vật quan trọng Khoa Pug tố Johnny Đặng ăn cháo đá bát, lừa hơn 34 tỷ vẫn chưa lên tiếng

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe BMW tháng 12/2021

Ôtô

19:38:50 01/12/2021
Tập đoàn Thaco tiếp quản quyền phân phối BMW tại Việt Nam từ năm 2018, hiện thương hiệu này đang có danh mục sản phẩm khá phong phú, với các dòng sedan 3 series, 5 series, 7 series cùng các dòng SUV các cỡ như X1, X3, X5, X6 và X7… Giá ...

Covid-19 tại Hà Nội: Thêm 469 F0, trong đó có 202 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

19:28:36 01/12/2021
Trong ngày 1/12, trên địa bàn Hà Nội phát hiện thêm 469 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 202 ca cộng đồng

Priyanka Chopra lên tiếng về tin hôn nhân rạn nứt

Sao âu mỹ

19:21:43 01/12/2021
Những chia sẻ mới nhất của Priyanka Chopra thay cho lời khẳng định tình cảm với Nick Jonas vẫn mặn nồng

Sau 14 năm mới lại có 1 chiếc smartphone giành giải phát minh tốt nhất năm do TIME bình chọn

Đồ 2-tek

19:05:34 01/12/2021
Nếu để nêu đích danh một chiếc điện thoại góp phần làm thay đổi thói quen sử dụng smartphone của người dùng thì Galaxy Z Flip3 chính là cái tên được được xướng danh

Mobile Money vừa được cấp phép, mất điện thoại thì có bị mất tiền trong tài khoản? 

Thế giới số

19:02:14 01/12/2021
Mobile Money mới đây đã chính thức được cấp phép triển khai, được kỳ vọng tạo ra bước đột phá lớn trong phát triển thanh toán không tiền mặt

Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ

Sao châu á

18:54:42 01/12/2021
Cả dàn sao khủng Yoona (SNSD), Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo, Han Ji Min, Won Jin Ah, Kang Ha Neul... đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi cùng xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới Happy New Year