Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người

Hiếu không trả lời câu hỏi: “ Sao anh chưa lấy vợ” của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người.

Nhiều người đã trưởng thành , lập gia đình nhưng đáng buồn thay họ chưa hiểu được hết thế nào là tự chịu trách nhiệm sống tự lập với bố mẹ. Bên cạnh đó vẫn có những bậc cha mẹ thích kiểm soát, can thiệp quá mức vào cuộc sống riêng của con cái. Hai yếu tố đó nếu đồng thời cùng tồn tại, không nghi ngờ gì nữa trực tiếp trở thành nguyên nhân khiến vợ chồng lâm vào cảnh đường ai nấy đi.

Miên (33 tuổi, Hà Nội) tâm sự cô và chồng cũ ly hôn chính vì bố mẹ chồng . Sau đám cưới, vợ chồng cô buộc phải sống chung với gia đình chồng, không còn lựa chọn nào khác vì Hiếu – chồng cô là con trai duy nhất của ông bà.

“Bố mẹ chồng khó tính, hay xét nét, chồng thì một mực nghe lời bố mẹ, không muốn ông bà phải buồn. Bố mẹ chồng không thấu tình đạt lý, luôn muốn nắm gọn con trai , con dâu trong lòng bàn tay, chồng thì hoàn toàn chẳng hề để tâm đến những ấm ức, tổn thương của vợ. Với tình cảnh ấy, sau 2 năm chung sống, tôi không thể chịu đựng được hơn, vội vã ly hôn để giải thoát cho bản thân”, Miên kể.

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau ly hôn , Miên mang theo con gái lúc ấy mới tròn 1 tuổi làm lại từ đầu. Cô lấy làm mừng vì Hiếu còn có trách nhiệm với con, hàng tháng gửi tiền chu cấp đều đặn và đón con về chơi như thỏa thuận.

Đôi khi rảnh rỗi Miên và Hiếu vẫn liên lạc hỏi thăm tình hình đối phương. Có lần cô nghe Hiếu kể đang làm quen bạn gái mới, Miên nghĩ bụng chắc anh sắp tái hôn đến nơi. Lúc này giữa 2 người họ chẳng còn bố mẹ anh hiện diện, Miên cũng thôi không giữ những trách móc, oán hận đối với Hiếu nữa. Họ không còn duyên vợ chồng nhưng Hiếu vẫn là bố của con gái cô, mối quan hệ bạn bè giữa hai người là tốt nhất cho đứa trẻ.

Cứ thế mà 6 năm qua đi, Miên từng nghe đến vài cô bạn gái khác nhau của Hiếu song cô vẫn chưa nhận được tin anh chính thức làm đám cưới với ai. Hôm vừa rồi tình cờ thế nào Miên lại đụng mặt chồng cũ ở quán cafe. Hai người ngồi lại trò chuyện, thăm hỏi tình hình của nhau thời gian gần đây.

“Tôi chợt tò mò muốn biết anh ấy tại sao đến giờ vẫn chưa tái hôn . Chẳng phải đàn ông luôn không chịu được cô đơn và sốt sắng tái hôn sau khi ly hôn lắm ư? Đâu như phụ nữ, còn vướng bận và lo nghĩ cho con cái…”, Miên cho biết.

Hiếu không trả lời câu hỏi “ sao anh chưa lấy vợ” của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người: “Em còn nhớ khi xưa vì sao mình ly hôn không?”. Cả anh và cô đều hiểu rõ, họ ly hôn không phải vì đã hết tình cảm mà chính vì bởi áp lực từ bố mẹ Hiếu. Tất nhiên, khi đào sâu vào tận cùng của vấn đề thì nguyên do thực ra nằm ở bản thân Hiếu. Nếu anh đủ mạnh mẽ và bản lĩnh bảo vệ được vợ con, gia đình riêng của mình trước bố mẹ, họ ắt chẳng đi đến bước đường ấy.

Hiếu nhìn vợ, thở dài nói tiếp: “Mỗi khi anh đưa ra ý định muốn kết hôn với ai, các cô ấy luôn tìm hiểu kỹ nguyên do anh và em ly hôn. Sau khi biết tường tận, họ đều đòi chia tay, có người thì yêu cầu sau đám cưới phải sống riêng với bố mẹ anh. Nhưng em biết đấy, anh chỉ có một bố mẹ mà thôi…”.

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người - Hình 2

Ảnh minh họa

Lần này thì Miên bật cười, cười sự cố chấp với việc phải nghe lời bố mẹ của anh, cười anh đã hiểu ra vấn đề nhưng lại hèn nhát không dám thay đổi. Hiếu nắm rõ tất cả đấy, biết thừa người phụ nữ anh lấy làm vợ sẽ phải đối mặt với điều gì song Hiếu không dám đứng lên đấu tranh để giữ hạnh phúc cho bản thân. Anh vin vào cái cớ “chỉ có một bố mẹ” để mù quáng nghe lời bố mẹ, làm khổ vợ con đồng thời cũng đẩy cuộc sống của chính mình vào những chuỗi ngày sầu muộn.

Miên chia sẻ, sau cuộc gặp gỡ đó cô không còn muốn quan tâm đến chuyện tái hôn của Hiếu nữa. Sau thất bại trong cuộc hôn nhân với cô nhưng Hiếu không rút ra được bài học xương máu cho mình, vậy thì tốt nhất anh nên sống độc thân để khỏi làm khổ ai khác.

Thiết nghĩ lời nhận định của Miên không hề sai, đàn ông là phái mạnh, đáng lẽ phải là trụ cột gia đình và chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Trước khi xác định rõ bản thân có làm được điều đó hay không, xin đừng vội lập gia đình để tránh làm tổn thương một người phụ nữ vô tội và những đứa trẻ thơ dại.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Nếu bạn bất ngờ phát hiện mình có thai sau khi ly hôn, bạn có quay lại với chồng cũ không?

Đây là một tình tiết thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình hay tiểu thuyết. Sau khi hai người ly hôn, người phụ nữ phát hiện mình có thai, sau đó hai người lại bắt đầu giằng co giữa tái hợp hay không. Tình tiết ấy có thể kéo dài cả chục tập mà vẫn thu hút sự chú ý của người xem. Câu chuyện của Loan lại cho chúng ta thấy, thực tế chẳng hề phức tạp đến vậy.

Loan và chồng yêu nhau 5 năm. Họ thực sự phải trải qua rất nhiều sóng gió, bao gồm cả sự cấm cản của gia đình mới đến được với nhau.

Loan kể: "Có lẽ chưa có lễ cưới nào mà cô dâu, chú rể lại khóc nhiều vậy. Chỉ có thực sự cùng vượt qua mọi thứ người ta mới hiểu tình yêu của bọn mình quý giá thế nào. Cảm giác được làm vợ chồng chính thức của nhau là cả 1 kì tích".

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngỡ tưởng xuất phát điểm sâu nặng vậy thì họ sẽ yêu nhau đến đầu bạc răng long nhưng không... Mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp sau khi Loan phải phẫu thuật u nang buồng trứng. Việc cắt bỏ 1 bên buồng trứng khiến quá trình thụ thai của cô khá khó khăn.

Do sức khỏe yếu nên mấy lần có thai Loan đều bị sảy. Đằng đẵng thuốc thang suốt 3 năm liền, cô đành phó mặc cho duyên. Đó cũng là khoảng thời gian Loan khổ sở vô cùng với nhà chồng. Họ gọi cô là thứ "đàn bà vô dụng", "con gà không biết đẻ trứng"...

Chồng Loan hay đi công tác nhưng hễ về đến nhà là mẹ nói gì cũng tin, đổ hết tội lỗi lên đầu vợ. Cho đến 1 ngày Loan phát hiện chồng có tình nhân bên ngoài, khi cô hỏi rõ ngọn ngành anh ta còn không chút hối lỗi gân cổ: "Cô không đẻ được thì tôi phải đi kiếm con. Tôi không bỏ cô là may cho cô lắm rồi đấy".

Loan tâm sự, cô có kể bao nhiêu cũng không hết chuỗi ngày sống trong địa ngục ấy. Nhưng khổ thế nào Loan vẫn chịu được, miễn là chồng mình hiểu. Vậy mà, đến thứ duy nhất níu kéo cô vun đắp cuộc hôn nhân này giờ cũng chẳng còn nữa.

2 bên chia tay trong hòa bình. Vì họ sống cùng bố mẹ chồng nên cũng chẳng có tài sản chung. Loan dọn đi trong lặng lẽ, ôm 1 nỗi đau quá lớn có lẽ hết đời này cô cũng chẳng quên.

Cứ tưởng mọi thứ đã kết thúc thì: "Hơn 1 tháng sau ly hôn mình bị chậm kinh, người mệt mỏi và có nhiều biểu hiện giống như có bầu. Sau khi mình đi khám thì bác sĩ nói em bé đã được 6 tuần. Vừa mừng vừa lo. Khổ cái phòng khám ấy lại là chị của bạn chồng mình mở ra. Mình có dặn chị ấy rồi nhưng chắc chị ấy thương mình nên vẫn nói lại với chồng cũ của mình".

Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô chỉ vào chiếc lọ hoa đặt trên mặt bàn làm việc bình thản nói: "Anh nhìn những bông hoa kia đi. Đó là loài hoa mỗi năm chỉ nở đúng 1 lần. Dù anh có yêu thích, có dùng bao nhiêu tiền để mua nhưng không đúng mùa nó cũng không nở được. Nó chỉ dành cho những người biết chờ đợi, kiên nhẫn và trân trọng.

Giờ tôi với anh đã chẳng còn liên quan đến nhau nữa nên đứa bé này là con tôi, nó sẽ mang họ tôi. Sau này nó có hỏi tôi sẽ bảo cha nó chết rồi. Bởi 1 người bố như anh không đủ tư cách đạo đức để dạy dỗ con tôi nên người".

1 cái kết thật thỏa đáng cho gã đàn ông bạc nhược, gia trưởng, ích kỉ, bạo lực lại còn ngoại tình. Loan kể, sau hôm ấy chồng cũ không làm phiền cô nữa vì anh ta hiểu cô hận anh ta tới mức nào.

Cuối cùng, Loan quan niệm: "Mình không cao thượng được, nhất là với người làm tổn thương mình hết lần này đến lần khác. Mình luôn tin làm mẹ đơn thân vẫn có thể cho con cuộc sống tốt còn hơn gượng ép để cho nó 1 người cha 'kém chất lượng'. Đàn bà đừng bao giờ ngã 2 lần ở cùng 1 chỗ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng15:13Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31TP.HCM: Ca nghi nhiễm Covid-19 ở Q.7 từng sốt 38,5 độ C vào 10 ngày trước01:29Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021

Tin mới nhất

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn "đừng yêu nó quá", để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ

10:37:18 19/05/2021
Tôi cầm món quà mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời.

Không kịp về nhìn mặt mẹ lần cuối, chồng tôi hối hận đau khổ và tuyên bố nghỉ việc làm cả gia đình lao đao

10:34:53 19/05/2021
Sau khi mẹ mất, chồng tôi trở nên u uất. Đỉnh điểm là hôm vừa rồi, anh đã tự ý xin nghỉ việc.

Vừa xem ảnh chồng tương lai của tôi, cô bạn thân đã nhíu mày "phán" một câu xanh rờn

10:32:39 19/05/2021
Lâu ngày gặp lại, tôi hồ hởi khoe cuộc sống hiện tại với người bạn trai chiều chuộng mình hết mực. Thế nhưng vừa xem ảnh, cô bạn thân đã phán một câu đau lòng.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp

19:44:38 18/05/2021
Em cứ tưởng buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bạn trai chở em về đến nhà.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân gợi cảm phía sau hậu trường của nhà vô địch Man City

Bên lề sân cỏ

10:56:31 19/05/2021
Thành công của tân vương Premier League, Manchester City chắc chắn có sự góp công không nhỏ đến từ những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương.

Cách nấu món lẩu gà ngải cứu ngon nhất

Ẩm thực

10:54:19 19/05/2021
Hiện tại rất nhiều cách nấu lẩu gà ngon , nhưnghôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp một món lẩu gà cực kỳ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với những người mới ốm dậy đấy.

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.

Xiaomi Mi 11 Lite - smartphone tầm trung có màn hình OLED 

Đồ 2-tek

10:25:51 19/05/2021
Mi 11 Lite có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang, cấu hình mạnh và trải nghiệm mượt, nhưng thiếu giắc cắm tai nghe và không kháng nước.